วุ่นนักกรี๊ดรักนายซุปเปอร์สตาร์

ตอนที่ 2 : Lesson 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 83
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  7 พ.ย. 52

Lesson

                ฉันชื่อ ตี้ คะ ฉันอยู่กับน้องชายของฉัน ชื่อ ไบซ์ พ่อแม่ของเราเป็นคนตั้งให้ด้วยความยากลำบากจากที่จะตั้งชื่อของเราเป็นภาษาจีน ตอนแรกจะตั้งว่า กูกู้ กับ หนีหนี้ =w= มันจีนแล้วเหรอ! พ่อแม่ของฉันทำงานที่ต่างประเทศคะ นานๆทีพวกท่านจะกลับมาหาเราสองคน ฉันเรียนมหาวิทยาลัยจุ๊ลาล้า ชื่อมหาลัยอาจจะแปลกๆแต่ก็เป็นมหาลัยที่ดังที่สุด ส่วนน้องชายฉันกำลังเรียนอยู่ ม.ปลาย ไม่อยากจะหลงตัวเอง แต่ว่าก็ขอหลงหน่อยเถอะ ฉันก็ไม่ใช่ว่าจะขี้ริ้วขี้เหร่อะไรหรอก ก็หน้าตาพอๆกับนาตาลี๊เสียดสี wonder girl ล่ะนะ ส่วนน้องชายฉันก็อย่างกับซีแวนกับติ๊กกลิ่นสีเขียวรวมกันเชียวล่ะ ก็อย่างที่เคยได้บอกไปแล้วว่าบ้านฉันติดกับบ้านดาราดัง กรี๊ดๆๆๆ ดาราคนนี้ส่วนน้อยเลยนะที่จะไม่รู้จัก ส่วนมาก..ไม่เคยแม้แต่ได้ยินชื่อ! จะบ้าเหรอ เขาออกจะดัง เขาคือ.. เบ๋ย เปร๋ย ไบยบรึง ตรึงตรัง หน่องเปรี๊ยะ! จะบ้าเหรอ ชื่อดารานะไม่ใช่อาจารย์หนังจีน บอกจริงๆแล้วก็ได้ ชื่อ บีซี่ จากชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า ไม่ว่าง! คืองานงี้แน่นเอี๊ยด! โอ้ว บีซี่เกิดมาเพื่อสิ่งนี้~ และเขาก็ทำให้ฉันอารมณ์เสียบ่อยๆด้วย ก็เล่นบีบแตรทุกวันแต่เช้าแบบเนี้ยะ! เขาจะออกไปทำงานดึกๆแล้วก็กลับตอนเช้าแบบนี้ประจำ บางทีไม่กลับบ้านเป็นอาทิตย์ เป็นเดือน! เป็นปี.. ไม่ใช่แล้ว ตอนนี้เขากำลังฮิตในหมู่วัยรุ่นเลยก็ว่าได้ แล้วยิ่งบ้านฉันติดกับบ้านเขานะ แถวบ้านฉันฮ็อตขึ้นมาทันที ใช่คะ! มันร้อนมากกกกกกก จะบ้าเหรอ ฮ็อตนี่หมายถึง ร้อนแรง! คนเยอะ แน่น! ยิ่งช่วงสงกรานต์ไม่ต้องพูดถึงเลยคะ เงียบสงัด 555 ก็เขาไปทำงานนี่นา ฉันไม่ได้คลั่งไคล้อะไรเขาขนาดนั้นหรอกนะ พอดีบ้านข้างกันก็ต้องรู้อยู่แล้ว ไม่ได้สู่รู้อะไรเลย จริงๆนะ >__<

"พี่ตี้ วันนี้เฝ้าบ้านได้ปะ ผมจะไปข้างนอกกับพี่ซี่อะ" จะถามทำไม ในเมื่อมือก็ถือกระเป๋าแล้วก็แต่งตัวไปข้างนอก ออ.. ถามเพื่อให้รู้ว่ามีมารยาทสินะ อีกอย่างฉันลืมบอกไปว่า น้องชายสุดแสบไอ้ไบซ์เนี่ย สนิทกับนายบีซี่สุดๆ ยิ่งช่วงวันหยุดก็ไปเที่ยวเล่นกันบ่อยๆ จนจะเป็นผัวเมียกันอยู่แล้ว แต่ถึงอย่างไรสองคนนี้จะสนิทกันมากมายขนาดไหน แต่บีซี่สุดหล่อก็ไม่เคยถามหาสุดสวยข้างบ้านแบบฉันเลย ฉันเคยให้ไอ้ไบซ์ไปโฆษณาฉันด้วยนะ กร๊ากๆ ( แอบร้ายนิดนึง ) แล้วมันไปโฆษณาฉันว่าไงรู้มั้ย ( เขาจะรู้กับแกมั้ยละ เอ๊อ ก็บอกเขาไปซี๊! ) มันบอกว่า...

ย้อนไปเมื่อหลายเดือนที่แล้ว..

"เจ๊ของไบซ์เนี่ยนะ ถึงจะไม่สวยแต่ว่าก็เตี้ยนะเฮีย แล้วยังไม่พอนะ รสชาติอาหารนี่ไม่ต้องพูดถึงขนาดดมยังดมไม่ได้เลย แล้วการเรียนเนี่ย ปรึกษาได้เลยเฮียเฉพาะวิชาเพศศึกษา เจ๊แกทษฤฏีแน่นเอี๊ยด แหะๆ แต่ปฏิบัติยังไม่เคย สนใจมั้ยเฮีย" ไอ้ไบซ์ถามด้วยสีหน้ากวนโอ้ย

 "จากที่แกพูดมาเนี่ย ถ้าเป็นแก แกจะเอามั้ยละ" บีซี่ตอบกลับมาด้วยสีหน้า..เอ่อ หน้าบอกบุญไม่รับ TT^TT

"โหย ถ้าเป็นผมนะ ให้ฟรีพร้อมเงินห้าล้านผมยังคิดเลย"

 " 555 " ทั้งสองคนหัวเราะกันเสียงดัง ถึงดังมาก

จบๆๆ จบเลย ไอ้เรื่องบ้าพวกนี้! แต่ถึงฉันจะโสดมา 20 ปี แล้วก็ตามที กระนั้น.. ฉันยังไม่มีแฟนเป็นตัวเป็นตนเลย T^T ช่างเถอะ! กะว่ามีปั๊บแต่งปุ๊บเลย อิอิ ไม่ได้สิเดี๋ยวเขาเปลี่ยนใจไม่แต่งกับฉันจะทำยังไงล่ะ ในเมื่อเรายังไม่มีแฟนเราก็ต้องฟื้นฟูความสวยให้ยิ่งๆขึ้นไป โฮ๊ะๆ โอ้ว~ซาร่า ในมือของฉันมันคืออะไรเนี่ย วะฮ่า มันก็คือผงขมิ้นหนะสิ ไม่ได้จะเอามาปลูกผมที่ร่วงกราวหรอกนะ จะบ้าเหรอ ขมิ้นเค้าเอามาขัดผิวยะ ว่าแล้วก็จัดการนำเอาผงขมิ้นไปใส่น้ำสักเล็กน้อย อุ๊ย ต้องเปลี่ยนเสื้อผ้าออกก่อน

5 นาทีต่อมา

ฉันอยู่ในเสื้อกล้ามสีขาวคู่กับกางเกงขาสั้น (สั้นมากๆ) สีขาว แหม๋ ก็ฉันบริสุทธิ์นี่นา โฮ๊ะๆๆ ^o^ แล้วก็จัดการถูขมิ้นไปตามเรือนร่างของตัวเอง อู๊ยส์ จั๊กจี้จังเลยอ่ะ >< แล้วเราจะปล่อยให้หน้างามๆว่างอยู่ทำไม แล้วฉันก็เอาโคลนมาพอกหน้า แหนะๆ อย่าคิดว่าจะเอาโคลนสาบควายมาพอกหน้านะ ไม่ได๊! ก็โคลนยี่ห้อไวท์ตี้ขี่ม้าขาว แหม่ แค่ชื่อก็รู้แล้วว่าขาวไวทันใจเมื่อใช้โคลน! พอกเสร็จสรรพฉันก็นอนแผ่หลาอยู่หน้าทีวีเปิดเพลงสบายใจ แล้วสิ่งที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น!

"เฮ้ย!!! ช่วยด้วยครับ! คนตาย!!" เสียงๆหนึ่งโวกเหวกโวยวายอยู่ในโสทประสาทของฉัน ทำให้ฉันสะดุ้งตื่นขึ้นมาก็พบว่านายซี่หรือนายบีซี่กำลังยืนทำท่ารนลานร้องให้ชาวบ้านมาช่วย จะตะโกนทำไมฟร้ะ ฉันยังไม่ตายเฟร้ย!

"อะอ้าอ๋อ อั๊นอังไอ้อาย!"

 เปิดพจนานุกรมไปที่หน้า ๕๕๕ ( จะบ้าเหรอ ฉันยังไม่ตาย )

"อ้าว ฉันนึกว่าเธอตายแล้วซะอีก ก็ดูสภาพซะตัวก็เหลืองหน้าก็คล้ำแถมยังไม่หายใจอีก"

"เฮ้! ใครบอกว่าฉันไม่หายใจยะ ฉันกำลังฝึกหายใจแบบโคยะในอริยาบทนอนอยู่!"

"แปลกคนจริงๆ.. เออนี่ ช่วยหยิบของที่ไบซ์มันลืมไว้ให้หน่อยสิ"

"โทรถามหมอลักษณ์แปป จะบ้าเหรอ แล้วฉันจะรู้มั๊ยว่ามันลืมอะไรไว้ แล้วทำไมไม่ให้มันมาเอาเองทำไมต้องให้นายมาเอา อ๊าย..อย่าบอกนะนายจะมาข่มขืนช้าน!! ><"

โฮ.. วันนี้เราต้องเสียความบริสุทธิ์แล้วเหรอเนี่ย

"เพ้อเจ้อ!" เขาทิ้งท้ายด้วยความอ่อนหวาน แล้วเหรอ? ให้ฉันแล้วก็เดินออกจากบ้านไปเลย จะรีบไปไหนล่ะคะดาร์ลิ้งค์~

                สักพักไอ้ไบซ์ก็เดินเข้ามาหยิบถุงกระดาษใบเบ่อเร่มแล้วหันมาทำหน้าลิงใส่ฉันก่อนจะเดินออกจากบ้านไป ( แล้วไปเข้าบ้านข้างๆ ) เชอะ! ปล่อยให้สาวน้อยน่ารักอย่างฉันอยู่บ้านคนเดียว ทำไมวันเสาร์นี้น่าเบื่อจริงๆ หลังจากที่ฉันล้างเนื้อตัวเสร็จสรรพก็อาบน้ำให้ชื่นใจกะว่าจะออกไปข้างนอกดูหนังที่เพิ่งเข้ามาใหม่ แหม๋ ก็ฉันเป็นวัยรุ่นนี่นาต้องตามสมัยนิดนึง แต่งตัวเสร็จก็เช็คความเรียบร้อยว่าเรียบร้อยจริงๆมั้ย หยิบกระเป๋าตังค์ใบโปรดที่มีเงินแสนจะน้อยนิด T^T ยัดใส่กระเป๋าเป้ พอฉันล็อกบ้านเสร็จฉันมองไปที่กระจกฉันก็สังเกตเห็นว่า..ฉันสวยจังแห๊ะ กร๊ากกกก ฉันเดินมาหยุดที่หน้าบ้านของซี่ รู้สึกตื่นเต้นจังแหะจะได้เข้าบ้านดาราเป็นครั้งแรกเนี่ย ฉันไม่ได้อยากเข้าไปเลยนะมันจำเป็น! ( ขาเดินจ้ำอ้าวเข้าไปในบ้านเรียบร้อยแล้ว )

"อ้าว คุณหนูมาหาใครคะ" แม่บ้านยิ้มปากกว้างให้ฉัน แต่ปากแกกว้างจริงๆนะ!

"มาหาไบซ์หนะคะ งั้นฝากกุญแจบ้านให้ไบซ์ด้วยนะคะ" ฉันพูดพลางยื่นกุญแจให้แม่บ้าน

"เอ่อ.. คุณหนูเอาขึ้นไปให้เองได้มั้ยคะ ได้นะคะ เดินขึ้นบันไดไปชั้นสามเลี้ยวขวาไปซ้ายเดินหน้าถอยหลังสามก้าวเอียงหน้า 45 องศา.."

"ห้องนอนหรือขุมทรัพย์แม่น้ำแควคะ"

-_- คนยิ่งรีบๆยังมายิงมุขสั่วๆใส่อีกเนอะ

"แหม๋ ทีน่าล้อเล่นหนะคะ ขึ้นชั้นสองห้องนอนห้องแรกเลยคะ ไปนะคะ"

โอโห.. ชื่อทีน่าซะด้วย ก็ว่าอยู่นะ บ้านทาวเฮ้าส์แถวนี้มีแค่สองชั้น แต่เจ๊แกบอกให้ไปชั้นสาม =w= ฉันเดินขึ้นมาบนบ้านของนายซี่ บ้านหรูชะมัดยาดเลยแหะ เรียบๆนะแต่ดูไฮโซมากๆ นี่สินะบ้านของดารา คริๆ ว่าแต่รู้สึกจะได้ยินเสียงบางอย่าง ว่าแล้วก็เอาประตูแนบหูซะ!! จะบ้าเหรอ เอาหูแนบประตูตะหากล่ะ

"อ่าาา.."

เฮ้ย!! เสียงอะไรอ่ะ

"อึ๊บ!"

ห๊าาาา .. ไม่นะ ><

"จะเสร็จแล้ว...อ่า"

ไม่นะ! ไอ้บ้าซี่แกเป็นเกย์อย่างงั้นเหรอ อ๊าย ไม่นะ! ไอ้ไบซ์วงศ์ตระกูลของฉันต้องเสื่อมเสีย ฉันตัดสินใจเปิดประตูเข้าไป แต่ทว่า

แกร่ก.. ประตูล็อก -__________-a

"เฮ้ย!! ออกมาเดี๋ยวนี้นะเว้ย พวกแกจะอนุรักษ์ป่ากันไปทำไม ออกมาเดี๋ยวนี้!! เลิกปลูกป่าได้แล้วว้อย!!" ฉันยืนแหกปากปาวๆอยู่หน้าห้องของเขา สักพักไบซ์ก็เดินมาเปิดประตู แอบตกใจนิดนึง ฉันทำใจแล้วทำตาน้อยเหลือบเข้าไปในห้อง O_O ( น้อยแล้ว ) ก็สังเกตเห็นว่าพวกเขากำลังยกน้ำหนักกันอยู่ แล้วจะทำเสียงซี๊ดกันทำเผือกอะไรเล่า เอ่อ.. ฉันไม่ได้คิดว่าพวกเขากำลังทำอะไรแบบนั้นกันอยู่นะ ทุกคนคิดใช่มั้ยล่ะ!!

"อะไรของเจ๊อะ มาไมเนี่ย" น้องชายฉันถามพลางทำหน้าเลิ่กลัก

"เอากุญแจบ้านมาให้ ฉันจะออกไปดูหนังอ่ะ แล้วใครจะไปรู้ว่าพวกนายยกน้ำหนักกันอยู่ นึกว่า.."

"นึกว่าเอากันอยู่อะดิ" นายซี่พูดแทรกเข้ามา อี๋ >< ดาราเค้าพูดแบบนี้กันได้ด้วยเหรอยะ ลามกสกปรกครกสาก!!

"เฮียก็ไปแกล้งเจ๊เค้า ม่ะ!! เราทำกันต่อดีกว่า" ไอ้ไบซ์พูดแล้วก็ทำหน้าหื่นๆ อ๊ายย ลามกจริงๆพวกเน๊ >< ให้กุญแจเสร็จก็ต้องไปใช่มั้ย แล้วฉันยืนขาแข็งอยู่ทำไมล่ะเนี่ย เอ๊อ

"ยืนไปก็เมื่อยตุ้มเปล่าๆ เดินเข้ามาเลยดีมั๊ย" นายซี่พูดชักชวนฉัน จะบ้าเหรอ ฉันเป็นผู้หญิงนะ ฉันไม่ใช่ ไอซ์ ศรัญญ่า ซะหน่อย ( มนุษย์ใจง่าย ) ว่าแล้วก็ย่างกรายเข้าไปในห้องนอนของนายซี่ เฮ้ย! เดินลงมาข้างล่างตะหากล่ะ ชิ! ฉันเดินไปปากซอยแล้วนั่งรถเมล์ไปที่พาราก๋อน วันนี้จะไปดูเรื่องอะไรดีน๊า จะดูมาหาไรสยองขวัญหรือรถดีเซลรางมาหานะจ๊ะ ดีนะ.. อู๊ย เลือกไม่ถูกเลยจริงๆ ระหว่างที่กำลังนั่งรถเมล์ฉันก็กำลังคิดว่าถ้าเกิดฉันมีแฟนเป็นซุปเปอร์สตาร์ขึ้นมาจะเป็นยังไงนะ จะมีข่าวฉาวโฉ่แบบดาราทั่วไปมั๊ย แล้วดาราเนี่ยมีความรักจริงๆจังๆได้รึเปล่านะ ถ้าเกิดว่ามีแฟนก็ต้องปิดไว้ใช่มะ เพราะเดี๋ยวแฟนจะเดือดร้อนมีนักข่าวมาตามจี้อยู่ตลอด แล้วสมมุติถ้าฉันเป็นแฟนกับดารา แล้วฉันจะทนได้มั๊ยถ้าเกิดแฟนของฉันตอบกับบรรดานักข่าวว่า ผมไม่มีแฟนครับ โอโห.. ฉันคงลงไปบนพื้นแล้วชักดิ้นชักงอเหมือนหมาโดนน้ำร้อนลวก แต่ว่า..มันก็น่าเสี่ยงเนอะ!! อ๊ายย นี่ฉันคิดอะไรอยู่ล่ะ จะบ้าเหรอ นายซี่ก็ไม่มีแววว่าจะสนใจฉันสักนิดเดียว แล้วเขาจะหันมามองคนอย่างฉันมั้ยนะ >< แล้ว..จะมีทางไหนที่ฉันจะได้เป็นแฟนกับซุปเปอร์สตาร์มั้ยนะ...

                สรุปว่าวันนี้ฉันก็ไม่ได้ดูหนังเรื่องอะไรทั้งสิ้น ฉันก็อยากจะลองมีแฟนดูบ้างจัง ตลอดเวลาช่วงชีวิตของฉันยังไม่เคยมีแฟนมาก่อนเลย เพื่อนก็ล้อกันอยู่ได้ว่าฉันจะครองคานทองนิเวทศ์ T^T ฉันก็ไม่ได้ว่าจะขี้เหร่เลยนะ แต่ทำไมไม่มีใครสนใจฉันเลย แต่ที่จริงฉันก็ไม่ได้น่าสนใจสักเท่าไหร่ เพราะฉันก็แค่ไปเรียนๆๆ วันหยุดก็อยู่บ้าน ก็ต้องเฝ้าบ้านให้น้องไปหลั่นหลานี่ไง ก็เคยมีคนเข้ามาจีบนะ แต่ฉันก็คิดว่าคงไม่ใช่คนนี้อยู่ดี ( เรื่องมากว่างั้นเหอะ ) ฉันจะลองจีบนายซี่ดูดีมั๊ยเนี่ย หึๆๆ ( หัวเราะด้วยความชั่วร้าย ) แล้วจะเริ่มด้วยวิธีไหนล่ะ เขาก็ไม่ค่อยอยู่บ้านซะด้วยสิ เฮ้อ.. แต่ว่าผู้หญิงไปจีบผู้ชายเนี่ย มันก็น่าเกลียดเหมือนกันเนอะ คิดได้ไงเนี่ย จะไปจีบดารา เพ้อเจ้อแบบเขาบอกจริงๆเลยเรา แต่!! ไม่ลองก็ไม่รู้นี่ หึๆ นายเสร็จฉันแน่นายซุปเปอร์สตาร์!!!

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

27 ความคิดเห็น

 1. #4 minq (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2552 / 07:50
  จากที่ได้สังเคราะห์ สแกนด้วยลายมือแล้ว

  อินางเอกเรื่องคงจะพูดมากกกก ปากเป็น

  โคตรรรรฮา (แม่กุมองหน้า ~มิงบ้าเหรอ)

  อิตี้เอ้ย! หวังสูงนะเนี่ย

  ให้นังไบซ์มันไปเห๊อะ บีซี่อ่ะ ก๊ากกก

  #4
  0