ประกาศงดเขียนทุกเรื่อง( ชั่วคราว ) - ประกาศงดเขียนทุกเรื่อง( ชั่วคราว ) นิยาย ประกาศงดเขียนทุกเรื่อง( ชั่วคราว ) : Dek-D.com - Writer

    ประกาศงดเขียนทุกเรื่อง( ชั่วคราว )

    ประกาศงดแต่งทุกเรื่อง ด้วยเหตุผลบางประการ

    ผู้เข้าชมรวม

    526

    ผู้เข้าชมเดือนนี้

    4

    ผู้เข้าชมรวม


    526

    ความคิดเห็น


    1

    คนติดตาม


    0
    หมวด :  รักอื่น ๆ
    เรื่องสั้น
    อัปเดตล่าสุด :  26 มี.ค. 47 / 18:38 น.


    ข้อมูลเบื้องต้น
    ตั้งค่าการอ่าน

    ค่าเริ่มต้น

    • เลื่อนอัตโนมัติ
      เรียน  เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ชาว dekdee.com ทุกท่าน

      ผมไม่สามารถเขียนเรื่องต่างๆ  ออกมาได้ดีในขณะนี้   จากที่ผ่านมา  ผมได้พยายามเขียนนิยายออกมาหลายๆ เรื่อง  ทว่า  สุดท้ายแล้ว ผมก็ต้องลบมันทิ้งโดยที่ยังแต่งไม่จบ  ไม่ว่าจะเป็น Destiny War  สาคร กฤษดานคร  หรือ Master of Staff  ผมได้ลบทิ้งไปจนหมด  เพราะดูๆ แล้ว มันก็ดูไม่สมบูรณ์

      ตราบใดที่ผมยังไม่ปลดประจำการ  ผมก็ยังคงเขียนเรื่องใดๆ ออกมาไม่ได้ดีนัก  เพราะที่นั่น  ความกดดันหลายๆ อย่างทำให้หัวสมองไม่แล่น เนื่องจากต้องทำงาน และเจอกฏต่างๆ บีบรัดตลอดเวลาจนแทบกระดิกไม่ได้  ยิ่งในตอนนี้ที่นั่นหลายอย่างเปลี่ยนไป  ไม่ได้สบายเหมือนเมื่อก่อนแล้ว  ยิ่งทำให้ผมเครียดหนักไปอีก

      ผมจึงขอยุติการแต่งนิยายทั้งหมดไว้ชั่วคราว  จนกว่าผมจะปลดประจำการ  ซึ่งก็คือวันที่ 30 เมษายน 2547   ที่จะถึงนี้   และหลังจากวันนั้น  ผมก็จะกลับมาเริ่มเขียนเรื่องเก่าๆ ที่ลบทิ้งไปอีกครั้ง

      ขอขอบคุณที่เคยติดตามมาตลอด

      TonyMao_NK51 ( ชาวยุทธ์อกหัก )

      ...............................

      ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

      loading
      กำลังโหลด...

      ความคิดเห็น

      ×