| GOT7 | ` Who is my bro ? ( markbam )

ตอนที่ 12 : ❀ my bro - 11 Mark's lover !!?

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,305
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 11 ครั้ง
  28 ต.ค. 57

© themy�butter
. 

.

Who’s my BRO ?

-chapter11-

 

 

 

 
 

 

เช้าวันหยุดที่แสนมีความสุขของเด็กปีหนึ่งกำลังเริ่มขึ้น หลังจากที่ต้องเข้าไปเรียนพร้อมกับทำกิจกรรมของคณะทุกวันทำให้เด็กปีหนึ่งทั้งสองคนรู้สึกเหนื่อยแล้วก็เมื่อยล้าเป็นอย่างมาก เมื่อได้เจอกับวันหยุดของอาทิตย์แรกก็เริ่มกับตัวเองด้วยหาความเฟรชกลับคืนสู่ร่างกาย

 

 

“เราจะซื้อของใช้ทั้งหมดได้ที่ไหน”

แบมแบมหันไปถามเพื่อนที่เดินอยู่ข้างเค้า ตอนนี้ทั้งสองคนลงจากรถเมล์เข้ามาให้ห้างสรรพสินค้าเรียบร้อยแล้ว โดยนัดแนะกันไว้ว่าจะมาซื้อของที่จำเป็นต่อการไปเข้าค่ายรับน้องใหม่ในวันจันทร์ที่จะถึง

 

 

“ซุปเปอร์มารเก็ตไหม ของน่าจะครบนะ”

เมื่อคืนพี่แจ็คสันไลน์มากำชับเค้าเรื่องของใช้ที่จำเป็น ลิตช์รายการยาวเป็นห่างว่าวเลยแหละ ตั้งแต่รองเท้าแตะหลายๆคู่ รวมไปถึงมะนาวกับไฟแช็ค พยายามจะถามหลายทีแล้วว่าให้เอาไปทำไม ถามให้ตายยังไงก็ไม่ยอมบอก พอจะถามก็พูดแต่แบบเนี่ย..

 

 

 

 

V

 

V

 

 

MOOJACK

[หอมแก้มก่อนดิ]

[เดี๋ยวบอกเลย]

[]

 

 

 

 

 

 

ปิดเครื่องเเม่ง

ซื้อนาฬิกาปลุกแล้วเว้ย!

 

 

 

“ของทั้งหมดน่าจะมีที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตนั้นแหละเราว่า”

ยองแจยังคงเขี่ยหน้าจอมือถือเลื่อนดูสิ่งที่แจ็คสันกำชับว่าอย่าลืมเอามา แบมแบมที่เห็นว่าเพื่อนก้มหน้าอ่านมือถือก็อยากรู้จึงแอบชะเง้อเข้าไปดูแล้วก็ต้องอมยิ้มทันที

 

 

“แอ่ะๆ! อะไรอ่ะ”

เสียงเล็กถูกดัดให้แหลมและสูงเพื่อใช้ล้อเลียน พยายามล็อกแขนเพื่อนที่กำลังจะเก็บมือถือเข้ากระเป๋าเอาไว้ คนที่ถูกต้อนก็ออกแรงบิดแขนตัวเองเก็บมือถือเข้ากระเป๋าได้ในที่สุด

 

 

MOOJACKนี่ใครน้าาาา”

นิ้วเล็กชี้ไปที่เพื่อนพร้อมกับทำเสียงล้อเลียนไม่หยุดจนยองแจเริ่มร้อนไปทั้งหน้า ลามไปถึงใบหู

 

 

“เราไม่ได้คุยเยอะนะ ส่วนมากพี่เค้าก็ไลน์มาบอกเรื่องสำคัญเอง”

แก้ตัวน้ำขุ่น พยายามจะออกเดินไปข้างหน้าแต่ก็โดนแบมแบมวิ่งเข้ามาเกาะแขนได้ทัน

 

 

“จริงหยอ ไหนเอามาให้แบมแบมอ่านซิ”

 

 

“ไม่เอาหรอก”

 

 

“แหนะ ปิดบังเพื่อนหรอ ต้องมีอะไรมากกว่านั้นแน่เลย”

ทั้งสองคนเดินตรงไปทางซุปเปอร์มาร์เก็ตแต่ระหว่างแบมแบมก็ยังไม่เลิกแซวยองแจ คนถูกตอนเข้ามาเรื่อยๆก็ได้แต่ก้มหน้า ส่งเสียงครางหงิงอย่างไร้ทางสู้

 

 

“พี่แจ็คสันน่ารำคาญจะตาย”

 

 

“จริงหรอ แล้วชอบป่ะ”

 

 

“บ้า! ใครจะชอบกัน”

รีบปฏิเสธเพื่อนหัวสองสีเกือบจะทันทีที่คำถามถูกยิงมา จะให้ชอบได้ยังไง ตัวอันตรายนัมเบอร์วันขนาดนั้น

 

 

“แล้วทำไมหูแดง หว่ายยยย”

มือเล็กยกขึ้นไปจับที่ใบหูบางของเพื่อน สัมผัสได้ว่ามันเริ่มร้อนและขึ้นสีแดงมากขึ้นว่าเดิมด้วย ยองแจได้แต่ย่นคอ หันหนีมือเล็กที่ยังคงพยายามจะแกล้งเค้าไม่หยุด

 

 

เมื่อแกล้งเพื่อนจนหนำใจแล้วก็ปล่อยให้เป็นอิสระ เดี๋ยวถ้าวันไหนยองแจควงพี่แจ็คสันมาเปิดตัวจะแซวให้ตัวระเบิดเลย คอยดู

 

 

สองร่างบางกำลังเข็นรถไปตามชั้นวางของในซุปเปอร์มาเก็ตอย่างเพลิดเพลิน หยิบนู้นนี่มาใส่ตระกร้า แบมแบมเช็คความเรียบร้อยเมื่อเห็นว่าของที่หยิบมาตรงตามที่พี่รหัสสั่งไว้ทุกอย่าง เก็บกระดาษโน๊ตพับใส่กระเป๋าไว้อย่างดีก่อนจะชวนเพื่อนไปชำระเงิน

 

 

“แบมแบม คนนั้นคุ้นๆมั้ย”

ชี้ไปในร้านชานมไข่มุกชื่อดังที่อยู่ตรงข้ามซุปเปอร์มาร์เก็ต ร่างสูงโปร่งแสนคุ้นเคยกำลังนั่งคุยอยู่กับผู้ชายตัวเล็กคนนึงอย่างสนิทสนม

 

 

“ไหนหรอ”

 

 

ที่สำคัญ คนนั้นมีเรือนผมสีแดง..

 

 

“นั้นไง คนที่นั่งอยู่กับผู้ชายตัวเล็กๆคนนั้น”

 

 

“พี่มาร์ค..”

 

มือใหญ่ที่ยื่นไปปัดแก้มใสของคนที่นั่งตรงข้าม พร้อมกับเอาเขย่าเส้นผมนุ่มด้วยความเอ็นดู สายตาที่แบมแบมกำลังแพ้ทุกครั้งจ้องกำลังถูกใช้อีกครั้ง แต่กับคนอื่น

 

 

“แฟนพี่มาร์คหรอเนี่ย”

 

คงงั้นมั้ง..

 

 

“อ่ะอ้าว เฮ้ยแบมแบมรอด้วย”

รีบคว้าถุงใส่ของจากพนักงานแล้วรีบวิ่งตามแผ่นหลังเล็กออกจากซุปเปอร์มาร์เก็ตทันที ยองแจตะโกนเรียกแบมแบมให้หยุดรออยู่หลายครั้งกว่าเพื่อนจะยอมหยุดเดินแล้วหันกลับมาช่วยเค้าถือของ คนตาตี่ที่เห็นเพื่อนแสดงอาการที่ไม่เคยเป็นมาก่อนก็รีบเอ่ยปากถามในทันที

 

 

“เป็นอะไรอ่ะ เราตกใจหมดเลย”

หอบแฮ่กแต่ก็อยากจะรู้คำตอบ คนตัวเล็กที่ถูกเพื่อนยิงคำถามใส่ก็ได้แต่ยืนนิ่ง เค้าไม่รู้ด้วยซ้ำว่าตัวเองกำลังเป็นอะไร

 

 

แค่เห็นพี่มาร์คมองคนอื่นมันก็รู้สึกอยากเดินหนี..

 

 

“แบมแบมไม่ได้เป็นอะไร เรากลับกันเถอะ”

ถ้ายังไม่เข้าใจตัวเอง บอกคนอื่นไปก็คงไม่เข้าใจเหมือนกัน

 

 

“เพราะพี่มาร์คใช่มั๊ย..”

 

 

“เห..?”

จอมจับผิดหรี่ตามองเพื่อนเพื่อหาหลักฐานจากสีหน้าของแบมแบม จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อกี้ ถ้าเอามาเรียงกันดูมันต้องใช่แน่ สาเหตุของเรื่องนี้น่าจะมาจากรุ่นพี่หัวแดงคนนั้น

 

 

“หึงพี่มาร์คหรอแบมแบม”

 

 

“บ้า เราไม่ได้เป็นอะไรกันซะหน่อย จะหึงได้ยังไง”

 

 

 

 

ใช่..

เราไม่ได้เป็นอะไรกันสักหน่อย..

 

 

ประโยคบอกเล่าสั้นๆแต่ย้ำเตือนคนตัวเล็กตลอดทาง เค้านั่งรถกลับบ้านคนเดียวในหัวก็คิดแต่เรื่องที่อยากจะสลัดออกแต่ก็ได้แค่อยาก พยายามปรับสภาพตัวเองให้เป็นเหมือนเดิม ใช้เวลานานเหมือนกันกว่าจะยกเรื่องนี้ออกจากมโนภาพได้สำเร็จ

 

 

.

 

 

.

 

 

 

และแล้ววันเข้าค่ายรับน้องก็มาถึงในที่สุด แบมแบมที่ลงจากรถของคุณพ่อลากกระเป๋าตามทางเดินเพื่อไปรวมตัวกับเพื่อนร่วมคณะที่กำลังทยอยกันมา คุณพ่อและคุณแม่เดินตามส่งแบมแบม ล่ำลากันอยู่นานอีกทั้งยังกำชับว่าห้ามทำนู้นนี่ตามประสาคนหวงลูกจนคุณพ่อต้องพาตัวภรรยากลับในที่สุด โดยไม่ลืมที่จะหอมแก้ลูกชายสุดน่ารักไปฟอดใหญ่

 

 

“แบมแบม ทางนี้”

ยองแจโบกมือเรียกหลังจากเห็นเพื่อนตัวเองยืนเก้ๆกังๆอยู่ตรงจุดลงทะเบียน คนตัวเล็กที่เห็นเพื่อนตัวเองก็ยิ้มร่าลากกระเป๋าไปหาเพื่อนทันที

 

 

“ลงทะเบียนยังอ่ะ”

คนตัวเล็กเห็นเพื่อนห้อยป้ายชื่อสีเหลืองก็รีบส่ายหัวปฏิเสธทันที

 

 

“พาแบมแบมไปลงหน่อย”

เห็นคนอื่นๆห้อยป้ายชื่อหลากหลายสี มีทั้งสีแดง สีเขียว สีม่วง สีเหลือง จึงหันไปตามเพื่อนตัวเองเพื่อไขข้อสงสัย

 

 

“สีของป้ายคือการแบ่งกลุ่มหน่ะ”

 

 

“แล้วแบบนี้แบมแบมจะได้อยู่กับยองแจมั๊ยอ่ะ”

ใจดวงน้อยเริ่มสั่นด้วยความกังวล กลัวว่าถ้าไม่ได้อยู่กับเพื่อนแล้วมันจะใช้ชีวิตในค่ายลำบากแน่ๆ ถ้าไม่ได้อยู่กับยองแจ แบมแบมโทรให้คุณแม่วนรถกลับมารับจริงๆนะ

 

 

“ได้สิ เราต้องได้อยู่ด้วยกันอยู่แล้ว”

ในเมื่อคนทำรายชื่อแบ่งกลุ่มเป็นทาสรับใช้ยองแจนิหน่า จะเนรมิตให้เป็นแบบไหนก็ได้หมดแหละ

 

 

“จริงนะ”

ยิ้มกว้างทันทีเมื่อเพื่อนพยักหน้าย้ำความมั่นใจ คนตัวเล็กลงชื่อเสร็จก็กลับออกมาพร้อมกับป้ายชื่อสีเดียวกับเพื่อนก็ยิ้มไม่หุบ ใบหน้าระรื่นของแบมแบมกำลังถูกสายตาจับจ้องในระยะไกล จนคนถูกจ้องเดินเข้ามาใกล้รัศมีมากขึ้นเรื่อยๆ สายตาประสานเข้าหากันโดยบังเอิญ รอยยิ้มที่ฉาบอยู่บนใบหน้าเล็กก็หายไปในทันที

 

 

คนหัวแดงที่เห็นว่าน้องหุบยิ้มเมื่อเห็นเค้าก็ทำท่าจะเดินตรงเข้าไปหา แต่เจ้าตัวเล็กกลับจูงมือยองแจเดินไปทางอื่นเพื่อไปรวมตัวกับกลุ่มเพื่อนป้ายสีเหลืองเหมือนกัน

 

 

มาร์คที่ไม่รู้ว่าน้องตัวเองเป็นอะไร ได้แต่ยื่นงง อยากจะเข้าไปถามแต่ก็กลัวน้องจะหาว่าเรายุ่งมากเกินไป ตอนนี้แค่เดินไปดูแลน้องตามหน้าที่พี่รหัสเค้ายังไม่กล้าเลย ได้แต่เดินคอตกกลับมาที่จุดรวมกองกลางของสต๊าฟปีสองอย่างหงอยๆ

 

 

 

“ไอ่แจ็ค มึงว่างมั๊ย”

เสียงทุ้มเรียกเพื่อนด้วยท่าทีเหมือนคนหมดเรี่ยวแรง คนที่ถูกเพื่อนสะกิดด้วยน้ำเสียงที่ไม่ปกติก็รีบตอบรับในทันที

 

 

“เป็นไรว่ะมึง หงอยเป็นหมาหนาวเลย”

 

 

“กูก็ว่างั้น”

มาร์คนั่งลงบนกองกระเป๋าของเพื่อนที่เอามาวางสุมกันไว้ ยกเข่าขึ้นมากอดแต่สายตาก็ยังไม่วางจากคนตัวเล็กที่กำลังหัวเราะคุยสนุกอยู่ในกลุ่มเพื่อนๆ

 

 

“ไง โดนเมินหรอมึง”

แจ็คสันที่หันกลับมาหลังจากที่มองตามสายตาของเพื่อนก็เหมือนจะเริ่มเจอตัวต้นเหตุ

 

 

“กูฝากนี่ไปให้น้องหน่อย”

ยัดถุงกระดาษใส่ของให้แจ็คสัน ก่อนจะรีบลุกไปเข้าห้องน้ำทันที คนถูกเพื่อนใช้ได้แต่ยืนเกาหัว นี่งงนะเว้ย แต่ก็ยอมเดินเอาของไปให้แบมแบมอยู่ดี

 

 

 

หลังจากนั้นไม่กี่ชั่วโมงรถไฟก็มา เด็กปีหนึ่งถูกจัดแถวตามกลุ่มที่กำหนดไว้ รถไฟถูกเหมาไว้3โบกี้ พี่สต๊าฟจะนั่งโบกี้แรก แต่จะมีไปดูแลน้องโบกี้ละ5คน การเดินทางไปอุลซานจากโซล ถ้ารวมเวลาพักรถตามสถานีต่างๆ ก็เกือบ12ชั่วโมงเลยทีเดียว ถ้าถึงอุลซานแล้วอาจจะมีก้นบานกันไปเป็นแถบๆ

 

 

“ในถุงมีของเยอะเลยอ่ะแบมแบม”

ยองแจที่เปิดถุงของเพื่อนหลังจากที่ขบวนรถไฟออกมาได้สักพัก แบมแบมไม่สนใจแม้แต่จะเปิดดูของจากพี่รหัสเลยด้วยซ้ำ ตอนที่แจ็คสันเดินเอาของมาให้ทำเอาคนตัวเล็กผิดหวังอยู่ไม่น้อยเลย

 

 

เมื่อตอนมองเห็นพี่มาร์คสมองมันสั่งก็ให้หันหน้าหนีไปอีกทางแบบอัตโนมัติทันที เค้ายังไม่อยากคุยกับคนหัวแดงตอนนี้ แต่พอนั่งอยู่เงียบๆตอนรอรถไฟก็เหลือบเห็นพี่มาร์คเดินหงอยๆไม่หันมาทางนี้อีกเลย แบมแบมตั้งใจว่าถ้าพี่มาร์คเดินมาหาจะสลัดความคิดเมื่อวานทิ้งแล้วก็ทักพี่มาร์คแบบเดิม แต่พี่ก็ไม่มา โถ่..

 

 

“พี่รหัสแบมแบมเลี้ยงดีมากอ่ะ ดูดิ”

ยองแจหยิบของในถุงกระดาษออกมาทีละชิ้น พี่รหัสฝากของมาให้เค้า ส่วนมากจะเป็นของที่จำเป็นระหว่างเดินทางบนรถไฟ ทั้งผ้าปิดตา ทิชชู่เปียก หรือแม้กระทั้งสเปรย์เฟรชเอาไว้ฉีดหน้าเพราะถ่านหินของรถไฟอาจจะทำให้หน้าเหม็นได้

 

 

“นั้นซินะ”

 

 

ดูแลดีมาก..

เหมือนที่พี่มาร์คบอกไว้เลย..

 

 

พี่ปีสองที่เป็นสตาฟประจำขบวนเก็บกองสันทนาการเข้าที่เดิมหลังจากสร้างความสนุกสนานบนรถไฟให้น้องๆ ก่อนจะแจกข้าวกล่องให้ทั้งโบกี้เมื่อถึงเวลาพักเที่ยง ตอนนี้ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าตัวเองอยู่ไหน เห็นเพื่อนเบาะข้างหน้าบอกมาว่ายังไม่ออกจากโซลเลย แล้วแบบนี้จะถึงอุลซานกี่โมงกันเนี่ย

 

 

หลังจากกินข้าวกันอย่างทุลักทุเลก็ได้เวลานอนหนังตาเริ่มทำงาน ยองแจที่เสียบหูฟังหลับทิ้งแบมแบมไปก่อนแล้ว อ้าปากอีกต่างหาก เห็นว่าเพื่อนมีผ้าปิดตาเลยหยิบที่พี่รหัสให้ขึ้นมาใส่ มันเป็นลายตุ๊กตาน่ารักมากๆ เหมือนจะเป็นเป็ดน้อยสีเหลืองๆส้มๆ สื่อได้เลยว่าพี่รหัสต้องเป็นคนน่ารักมากแน่ๆ

 

 

กดเล่นเพลงที่ชอบแล้วก็จัดการชัตดาวน์ตัวเองสู่ห่วงนิทราตามเพื่อนไปในที่สุด..

 

 

 

 

 

 

 

 

“เรากำลังจะลอดอุโมงค์แล้วนะเว้ย”

 

 

“เออ มึงพร้อมมั้ย”

 

 

“มึงพร้อม กูพร้อม”

 

 

“เค/เค”

 

 

 

 

 

 

พรึ่บ

 

 

 

 

เมื่อความมืดเข้าปกคลุม สองร่างแข็งแกร่งก็ลุกขึ้นก่อโจรกรรมทันที..

 

 

แต่จะบอกว่าสองร่างก็ไม่ถูกดิ เพราะมีแต่ไอ่แจ็คสันคนเดียวที่มันแอบย่องมาอุ้มยองแจไปนั่งอีกเบาะและแทนทีด้วยจอมวางแผนการทั้งหมดตรงข้างน้องรหัสตัวเองทันที ไม่รู้ว่าถ้าเด็กไอ่แจ็คมันตื่นรถไฟจะแตกหรือป่าว แต่มาร์คไม่สนแล้วครับ ตอนนี้ขอแปลงร่างตัวเองเป็นหมอนนุ่มให้เจ้าตัวเล็กน้ำลายยืดข้างๆก่อนแล้วกัน

 

 

มือใหญ่ค่อยๆพยุงหัวเล็กให้เอนมาซบไหล่แกร่ง จัดมุมให้อยู่ในองศาที่พอดี ค่อยๆดึงหูฟังเก็บเข้ากระเป๋าน้องอย่างเบามือ กลัวว่าจะตื่นขึ้นมาแล้วโวยวาย เค้าไม่รู้ว่าแบมแบมเป็นอะไร ถ้าตื่นขึ้นมาแล้วเห็นเค้านั่งอยู่ตรงนี้ คงจะเมินหน้าไปทางไหนไม่ได้อีกแน่ ยังไงเสียก็ต้องคุยกันให้รู้เรื่อง

 

 

 

 

 

 

คราวนี้ก็ได้เวลาที่คนหล่ออยากพักบ้าง..

อยากจะหลับในท่าที่สบายที่สุดแต่ก็กลัวเจ้าตัวเล็กมันจะตื่น

 

 

งั้นก็หลับในท่าทีชอบแล้วกัน..

 

 

 

 

 

 

ซบ..

 

 

 

 

 

Zzz x 2

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

100%

 

----------------------------

 

อยากเก็บภาพพี่มาร์คน้องแบมซบกันไว้ในfav

>< 

 

ไรท์จะไม่อยู่4วันแหนะ ไปต่างจังหวัด..

เค้าหายไปงี้ห้ามหายไปตามเค้านะ

รอเค้ากลับมาด้วย

 

คืนนี้ฝันคะ รัก..

 

02.09 am

 

#มบมบ

 

By @ckyhiq


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11 ครั้ง

1,149 ความคิดเห็น

 1. #1117 9nawKIHAE (@ldhkwaang) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 กันยายน 2558 / 12:07
  แจ็คกะมาร์คร้ายกาจจริงง
  #1117
  0
 2. #1075 Prakay1212 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2558 / 23:31
  แจ็คจอมวางแผน>\\\\\<
  #1075
  0
 3. #1066 ชืดๆ (@kaname21) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2558 / 20:24
  ซบกัน.. ><
  #1066
  0
 4. #1040 Little Rebel (@beam-rr) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 เมษายน 2558 / 05:18
  แจโดนลักพาตัว5555 แจ็คร้ายนะ
  พี่มาร์คยังไง แล้วคนในร้านนั่นใคร
  แล้วท่านอนนี่มันอะไร ซบเลยหรอม
  #1040
  0
 5. #1011 Pent SG (@porpentt) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 11 มีนาคม 2558 / 13:54
  อ๊ายยะ แค่คิดก็ฟินแล้วอ่ะ
  #1011
  0
 6. #980 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 2 มีนาคม 2558 / 10:24
  มาร์คแจ็คแกลักพาตัวน้องกันเหรอ ระวังนะตื่นมาตายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
  #980
  0
 7. #946 bbimbua (@bbuamrk) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 16 มกราคม 2558 / 16:09
  เป็นเอามากทั้งคู่ คึๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #946
  0
 8. #918 아이언 (@baronest) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 2 มกราคม 2558 / 17:23
  หึงแล้วนะแบมๆ
  #918
  0
 9. #827 Fahhy (@fahhyhottest) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2557 / 14:21
  55555แผนเด็ด
  #827
  0
 10. #752 Little IU (@iu-say-hi) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2557 / 18:38
  โอ๊ยยยยยยยยยยย ใครว่าน้องแบม2ไม่ฉลาดคิดใหม่ได้เลย คึคึ รู้แล้วใช่มั้ยว่าเป็นพี่มาร์คอ่ะ >\\< อ่านแล้วเขิลนะพูดเลย ฮ่าๆๆๆ
  #752
  0
 11. วันที่ 19 ตุลาคม 2557 / 14:18
  5555ดีเลยงี้อะ พี่มาร์คขี้อายไม่มีแล้วหรอโห๊ะๆๆๆ^.^
  #733
  0
 12. #537 Tumbmong (@tumbmong) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2557 / 20:11
  เอาล่ะแบม ที่นีิเรามาเริ่มกันใหม่ และก็ไม่รูว่า ตามหาใหม่ครั้งนี้ จะเป็นการตามหาพี่รหัส รึตามหาหัวใจกันแน่ 55555
  #537
  0
 13. #494 ป้ามานี (@illsatanlli) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2557 / 06:54
  เกือบโดนน้องโกรธแ้วมั้ยล่ะ
  #494
  0
 14. #475 ❥HGK (@cheese01) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2557 / 20:04
  โอ๊ยยยฟินนนนจาบ้าตายยละะะะ เปนกำลังใจให้ไรท์น้าค้าา^_^Y
  #475
  0
 15. #432 Ineoai Voniline (@sa2ti8) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2557 / 12:28
  พี่มาร์คน่ารักอ่ะ  อยากเป็นแบมแบม #โดนตบ

  สู้ๆ นะไรท์ เชียร์อยู่
   
  #432
  0
 16. #377 (@turtletoey) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2557 / 22:23
  ควื้ออออออออ
  เป็นต้วนคงรู้สึกดีอ่ะแกร พวื้อออออออ-/-
  ตัดชายออกจากช้อยส์ละน้อวว ~
  #377
  0
 17. #233 taestyle. (@fearoye) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2557 / 01:14
  ไรท์เตอร์สู้ววววๆ ชอบเรื่องนี้ออก -/- ชอบเมะแอบกวนแบบพี่มาร์ค งื้ออออ ชอบ
  #233
  0
 18. #232 At love (@ben161139) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2557 / 23:04
  แบมไม่เข้าใจผิดแล้ว เย้~~~
  #232
  0
 19. #231 pedfay (@pedfay) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2557 / 22:07
  มาร์คแบม แดบักก!! ♡~
  #231
  0
 20. #229 atrrR (@atrr) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2557 / 21:47
  มาร์คแบมจงเจริญ555 ฟินโว้ย
  #229
  0
 21. #228 Janemimi (@jane-mimi) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2557 / 19:59
  งืออออออออออ น่ารัก -///- 
  #228
  0
 22. #227 oni (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2557 / 15:45
  พี่มาร์คน่ารักจริงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ  ใบ้พี่รหัสแบบนี้แบมที่ตัดพี่แจ็คไปจะเลือกว่าพี่มาร์คเมื่อไหร่อ่ะ  #227
  0
 23. #224 cyndj (@cyndj) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2557 / 11:51
  เอร๊ย~ นี่คือแบมรู้แล้วใช่มั้ยว่าใครเป็นพี่รหัส 
  #224
  0
 24. #222 FairyStar13 (@n13-berry) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2557 / 01:52
  โอ๊ยย ฟินไปกัยมาร์คแบม
  จนเกือบจะลืมกฎที่ว่าห้ามพี่น้องรหัสเป็นแฟนกันแล้ว
  T T
  #222
  0
 25. #221 sandara (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2557 / 01:34
  พี่น้องรหัสคู่นี้น่ารักกจิงๆ  พี่ง้อน้องได้น่ารักโอ๊ยย หลับฝันดีแล้วคืนนี้ 555+
  #221
  0