คัดลอกลิงก์เเล้ว

Friend สัญญาณเตือน เพื่อนมรณะ

เก็บปากไว้พูดยามจำเป็น เก็บตาใว้มองเห็นยามต้องใช้ เตรียมกายเตรียมใจต้อนรับเพื่อนใหม่ที่มาพร้อมความตาย!! จะเกิดอะขึ้นเมื่อบุรุษลึกลับที่ย่างกรายเข้ามาทักในสถานะเพื่อน ที่ไม่ต่างจากมัจจุราชในคราบเงียบ

ยอดวิวรวม

74

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


74

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  1 ก.ค. 55 / 03:00 น.
นิยาย Friend ѭҳ͹ ͹ó Friend สัญญาณเตือน เพื่อนมรณะ | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
หลังจากเหตุกาณ์ในคืนนั้นทำให้ชีวตเด็กสาวธรรมดาคนหนึ่ง "ศิริพัชร"  ที่ควรจะเป็นไปตามกาลเวลาอันเหมาะสมต้องหักเห พลิกเปลี่ยนอย่างเฉียบพลัน!!!    เคร้ง! เสียงบางอย่างดังขึ้นท่ามกลางความสงัดเงียบของรัตติกาลภายใต้แสงสีเหลืองนวลอร่ามของดวงจันทร์ที่แขวนตัวอยู่บนผืนฟ้า  ปลุกให้สัมผัสของสาวน้อยวัย 13 สดุ้งตื่นทันที  "เสียงอะไรกัน"   
เหมือนอากาศคืนนี้มันช่างหนาวยะเยือกับขั้วหัวใจนแทบจะมุดตัวแทรกธรณีเพื่อขอไออุ่นากเบื้องล่าง  ก่อนจะเห็นบางสิ่งตรงหน้านี้เขาเคยคิดเช่นนั้น  แต่ไม่ทันแล้วเพราะภาพที่เห็นมันเหมือนฝันร้าย  ร้ายที่สุดเท่าที่เคยฝันมา  แต่ตอนนี้มันคือเรื่องจริง ใช่แล้ว มันคือเรื่องจริง!!  ร่างทั้งร่างชาวาบตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า  ภาพของหญิงสาวตรงหน้าในสภาพศรีษะโดนสับด้วยของมีคมจนแยกออกเป็นสองฝั่ง  น้ำเลือดสีแดงสดไหลเป็นสาย กลิ่นคาวคละคลุ้งชวนอาเจียนไปทั่วในบริเวณแห่งนั้น  ดวงตาเบิกโพลงด้วยความกลัวสุดขีดก่อนที่วิญญาณจะออกจากร่าง  แต่นั่นยังไม่ทำให้คนที่พบเห็นรู้สึกสยดสยองเท่ากับช่วงท้องของศพ   หน้าท้องที่เคยเต่งตึงมีน้ำมีนวล  บัดนี้เปียกโชกไปด้วยเลือดสดๆที่ยังไหลราวน้ำตก  เครื่องในถูกเคลื่อนย้ายจากตำแหน่งเก่ามากองอยู่กับพื้นซีเมนต์เบื้องล่างเป็นสีแดงเถือกไม่ต่างอะไรกับบึงเลือดขนาดย่อม  ชิ้นเนื้อเรื่ยราด  ขาดวิ่น ส่งกลิ่นคาวคลุ้งน่าสะอิดสะเอียนยิ่งนัก  บางส่วนยังโยงติดอยู่กับส่วนหน้าท้องที่เปิดอ้าห้อยต่องแต่งในสภาพสยอง  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด!!!        แม่มมมมมมมมมมมมมมมมม!! 
 

เนื้อเรื่อง อัปเดต 1 ก.ค. 55 / 03:00


ผลงานอื่นๆ ของ ปวีร์

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น