คัดลอกลิงก์เเล้ว

มรสุมปรารถนา

รักคือการให้ มิใช่ครอบครอง หากปรารถนา ต้องแย่ง! มาให้ได้ ความสัมพันธ์ฉันท์เพื่อนของผู้หญิง 2 คน ต้องจบลงเพราะผู้ชายคนเดียว

ยอดวิวรวม

8,300

ยอดวิวเดือนนี้

3

ยอดวิวรวม


8,300

ความคิดเห็น


118

คนติดตาม


69
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  22 ม.ค. 62 / 15:12 น.
นิยาย ö มรสุมปรารถนา | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
มรสุมสีเพลิง

(สมปรารถนา)

บทประพันธ์โดย... จำปาลาว


“รักคือการให้ มิใช่ครอบครอง หากปรารถนา ต้องแย่ง! มาให้ได้”

*****

ความสัมพันธ์ฉันท์เพื่อนของผู้หญิง 2 คน ต้องจบลงเพราะผู้ชายคนเดียว

คนหนึ่งปรารถนาเพียงความรักและจากไปเมื่อเส้นทางรักเลือนราง

คนหนึ่งปรารถนารักและครอบครอง เส้นทางที่เลือนรางจะชัดเจนได้ด้วยตัวเธอเอง แม้จะต้องแย่ง! ก็ตาม

*****

หญิงสาวรูปร่างสูงโปร่งหน้าตาสะสวยสไตล์ลูกครึ่ง เพราะมีเชื้อสายชาวอังกฤษตามมารดา 

ธิรักมีคนรักคือ “จิรัฏฐ์”  เป็นรักแรกและรักเดียว 

เขาให้เกียรติเธอทุกอย่าง และหวังว่าเมื่อเธอเรียนจบเขาจะให้พ่อแม่ไปสู่ขอ

แต่เมื่อมีเหตุที่ความรักไปต่อไม่ได้ ธิรักเลือกจากไปเพราะความถูกต้อง

แม้ต้องเจ็บปวดก็ยอมประธานบริษัท ทรัพย์มั่นคง กรุ๊ป จำกัด 

รักและมั่นคงต่อธิรักตลอดมา

ถนอมธิรักด้วยคาดหวังถึงวันแต่งงาน

แต่มีเหตุให้เลิกรา เก็บความเจ็บปวดไว้กับตัวเอง เพื่อความถูกต้อง
เพื่อนสนิท เพื่อนรัก และเป็นเพื่อนบ้านที่แสนดีของธิรัก

หลงรักจิรัฏฐ์ตั้งแต่เด็ก เก็บความเจ็บปวดเพราะธิรักกับจิรัฏฐ์รักกัน

มีเหตุให้ต้องแต่งงานกับจิรัฏฐ์ เบื้องหน้าเธอมีความสุขที่ได้แต่งงานกับชายที่รัก แต่เบื้องหลังคือท่วมทุกข์ เพราะจิรัฏฐ์ไม่เคยรักเธอเลย"มารุต" คู่หมั้นของธิรัก

รู้ตัวมาตลอดว่าธิรักรักเขาไม่สุด รอเวลาที่หัวใจของธิรักจะเป็นของเขาโดยสมบูรณ์ 

 พบกับนิยายดราม่าสไตล์ "จำปาลาว" อีกครั้งแล้วนะคะ

นิยายเรื่องนี้เดินเรื่องผ่าน 3 ครอบครัว ที่เป็นเพื่อนรักกัน

หากความเป็นเพื่อนกลับถูกสั่นคลอนเพราะลูกๆ เป็น #รักสามเส้า

ทว่าทุกคนจำต้องเลือกทางที่ถูกต้องที่สุด

เพื่อสมานความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนเอาไว้

โดยละเลยว่าความถูกต้องอาจสร้างความเจ็บปวดให้กับใครบางคน

1 คน  2 คน หรือทุกคนระหว่างรอพิจารณาจาก สนพ. ไรท์จะลงให้เพื่อนๆ อ่านประมาณ 60% ของเนื้อหานะคะ 

จะลงเวลา 2 ทุ่มตรงของทุกวันค่ะ

วันละ 1 ตอน

ฝากติดตามด้วยนะคะ จุ๊บๆๆๆๆ

***อ่านแล้วกดเลิฟ หรือ คอมเม้นท์พูดคุยกับไรท์ได้นะจ๊ะ***


ปล. ไรท์ใช้ชื่อเดิมคือ "มรสุมสีเพลิง" ไปก่อนนะคะ 

เนื่องจาก บก.ยังไม่สรุปว่าควรเปลี่ยนชื่อเรื่องหรือเปล่าน่ะค่ะ 


..กดติดตามเป็นกำลังใจให้ "ที่รัก" ได้เลยจ้า..
E-BOOK เรื่องล่าสุด ของไรท์ค่ะ 

ตามไปอ่านตัวอย่างได้เลยจ้ะ


เรือนรักเรือนเสน่หา (เรือนคุณพระ) นิยายชุด "เรือนรัก"
จำปาลาว
www.mebmarket.com
#นิยายพีเรียดไทยเมื่อคำรักมั่นมีให้สตรีเดียว ถูกสั่นคลอนด้วยเมียที่ผู้ใหญ่จัดหาแม้ไม่อยากร่วมคู่ ทว่า ‘นางบุษบา’ ก็ช่างงามจับใจ ‘อิเหนา’#เรือนรักเรือนเสน่หา #เรือนคุณพระ #พ่อศร #แม่บุษบา #อิเหนาบุษบา #คลุมถุงชน+++++“แม่บุษรออยู่ที่นี่นะ ประเดี๋ยวฉันจะให้บ่าวไปเอายาที่เรือนคุณแม่ กินยาสักหน่อย ก็จะดีขึ้น” ศรพูดทำท่าจะลุกออกจากเตียง ทว่าเปลือกตาที่เปิดออกพร้อมดวงตาฉ่ำไปด้วยหยาดน้ำตามองเขา กลับทำให้ศรไม่กล้าก้าวจากไป เขาค้อมกายเหนือร่างที่นอนนิ่งอยู่บนเตียง ฝ่ามือประคองสองแก้ม สบสายตาฉ่ำชื้นนั้น ที่ดวงตาของหล่อนสื่อความหมายจากหัวใจจนหมดสิ้นแล้ว “หล่อนไม่อยากให้ฉันไปหรือ”ใบหน้าสวยแดงก่ำด้วยพิษไข้ปิดเปลือกตาลง ก่อนจะพยายามลืมขึ้นมองเขา พยักหน้าน้อยๆ บ่งบอกว่าหล่อนต้องการอย่างนั้นจริงๆ นั่นทำให้หัวใจของศรไหววูบ ก่อนจะเต้นแรงรัวเร็ว เขายิ้มให้กับหล่อน ฝ่ามือตรงเข้าประคองสองแก้ม ดวงตาคมแต่หวานไปด้วยความอ่อนโยนจ้องมองใบหน้าน้อยๆ นั้น “ได้ พี่จะไม่ไปไหน พี่จะอยู่กับน้อง น้องหลับตานะ พักสักหน่อย ประเดี๋ยวค่อยตื่นมากินยาก็ได้ พี่... พี่จะอยู่ตรงนี้ไม่ไปไหน จะอยู่กับน้อง”+++++นิยายชุด ‘เรือนรัก’ ซึ่งประกอบไปด้วยเรื่องราวความรักของหนุ่มสาว ๓ คู่ คู่ที่ ๑‘พ่อศร – แม่บุษบา’ ในเรื่อง “เรือนรักเรือนเสน่หา” (เรือนคุณพระ)คู่ที่ ๒ ‘พ่อทอง – แม่ลูกจันทร์’ ในเรื่อง “เรือนรักเรือนใจ” (เรือนคุณพระนาย)คู่ที่ ๓ ‘พ่อพร้อม – แม่นวล’ ในเรื่อง “เรือนรักเรือนนิรมิต” (เรือนคุณหลวง)ความรักที่ผูกพันกับเรือนอยู่อาศัย แม้แรกเริ่มของรักอาจเกิดจาก คลุมถุงชน แม่สื่อแม่ชัก หรือ ตัวขัดตาทัพ ทว่าเมื่อรักเริ่มต้นขึ้นแล้วก็ยากที่จะเลิกรักได้ง่ายดายเต็มอิ่มกับความรักจาก ‘จำปาลาว’ ค่ะ 
ติดตามผลงานและพูดคุยกับ #พี่ต้อง ได้ที่เพจนะจ๊ะ


   
มายารักจ้าวหัวใจ
ชนิตร์นันท์
www.mebmarket.com
เพราะอยากรู้ชาติกำเนิดที่แท้จริงของตัวเอง ทำให้ #ดวงดารา ต้องกลายเป็น #ดาลาวัน แม่ครัวจำเป็นในร้านภูเขาทอง ซึ่งมีเจ้าของร้านสุดหล่ออย่าง #กัญจน์ คอยจับตามองว่าเธอมาทำอะไรที่นี่ ความลับที่ไม่เป็นความลับกำลังจะถูกไฟรักของเขาแผดเผาให้ทุกอย่างกระจ่างชัด ระหว่าง ‘ดวงดารา’ กับ ‘ดาลาวัน’ ใครกันแน่ที่เป็นเจ้าของหัวใจ ‘กัญจน์’ อย่างแท้จริงให้ความจริงได้พิสูจน์ความรัก ให้ความรักถูกยกย่องบนความจริงของหัวใจ******“พี่กัญจน์... พี่สัญญาแล้ว” ดวงตาไหวระริกมองเขาก่อนเปลือกตาจะปิดลง เพราะความรู้สึกรัญจวนกำลังปั่นป่วนอยู่ในอก“ก็ดาวบอกว่าจะช่วยพี่ทุกอย่างถ้าทำได้ ช่วยพี่เถอะนะ ช่วยพี่ด้วย พี่ทนไม่ไหวแล้ว” เสียงทุ้มหนักแน่นเอ่ยบอก ขณะที่ฝ่ามือพลิ้วไปตามส่วนเว้าส่วนโค้งภายใต้เสื้อคลุม“อื้อ... พี่กัญจน์อย่าสิคะ” ห่อตัวสั่นสะท้านเมื่อเสียงออดอ้อนกับการกระทำมันสวนทางกันอย่างสิ้นเชิง เสียงเว้าวอนแต่ฝ่ามือกำลังรุกคืบไม่หยุดนิ่ง“ขอให้พี่รักดาวนะครับ นะครับ ที่รักของพี่”“พี่กัญจน์...”เธอหลับตาพริ้มพร้อมโอบท่อนแขนรอบลำคอของเขา และเสียงกระซิบแผ่วเบาที่ข้างใบหู ก็ทำให้กัญจน์ต้องเปล่งเสียงหัวเราะออกมาอย่างมีความสุข ก่อนจะกดกระหน่ำจูบร้อนๆ แรงๆ ที่ริมฝีปากช่างจำนรรจานั้น อย่างแสนรักแสนหลง เพราะสิ่งที่เธอกระซิบบอกเขานั้นก็คือ“ดาวก็อยากบอกให้พี่ทำเร็วๆ เสียที ดาวรอจนจะแย่"
 
วิมานเพลิง
จำปาลาว
www.mebmarket.com
ความสุขจากสิ่งที่ยื้อแย่งเขามา จะต่างอะไรกับการอยู่บน ‘วิมานเพลิง’“เพราโพยม” จิตกรสาวมากความสามารถ เส้นทางชีวิตเต็มไปด้วยเกียรติยศและชื่อเสียง มีทุกสิ่งที่ปรารถนา ยกเว้น... ความรัก และเมื่อความรักโบยบินมาพบพาน รักของเธอก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ทว่ากลับถูกโรยด้วยความงดงามของกลีบดอกงิ้วที่ฉาบไว้ด้วยหนามแหลมคม และร้อนแรงราวอยู่ในกองไฟ  “ปราณรต์” ช่างภาพหนุ่มรูปหล่อ ความรักของเขา... เหมือนสายลม ที่พร้อมจะพัดพาให้ความเย็นชื่นใจ และโหมกระหน่ำทำลายไม่หลงเหลือ++++++++“ผัวก็เหมือนแปรงสีฟัน ของส่วนตัว ต้องใช้คนเดียวเท่านั้น ไม่ใช่ของที่ใครจะยืมไปใช้ชั่วครั้งชั่วคราว แปรงสะอาดหายคันแล้วก็เอามาคืน” “ฉันไม่ได้ต้องการเงินของคุณ! จำเอาไว้! ไม่ต้องมาซื้อผัวฉัน!”“คุณไม่ได้อยู่บนวิมานนางฟ้า แต่คุณมันอยู่บนวิมานดอกงิ้ว! จำเอาไว้ คุณมันอยู่บนวิมานดอกงิ้ว! เมียน้อย! พวกแย่งผัวชาวบ้าน เมียน้อย!”‘ครอบครัวแม่ไม่เคยมีใครต้องเป็นเมียน้อยเขา แค่คิดว่ามีสายเลือดเดียวกัน แม่ก็ยังอยากจะกรีดเอาเลือดพวกนั้นออกมาซะให้หมดเพราะมีไว้ก็เหมือนประจานความน่ารังเกียจของครอบครัวตัวเอง’‘คนที่แสนดี มีความสุขบนความทุกข์ของคนอื่น’‘รางวัลอันทรงเกียรติมอบไว้แด่เธอ...ไอดอลเมียน้อย’                ‘เมียน้อยก็ไม่ต่างจากหมาที่ต้องรอคอยเศษอาหารจากเจ้าของ อดบ้างอิ่มบ้าง แต่ก็ยังรอคอย’‘ริจะเป็นเมียน้อยมันก็ได้ขึ้นสวรรค์แค่ตอนนอนเท่านั้นแหละ เพราะทุกครั้งที่ตื่นมันก็ไม่ต่างกับอยู่ในนรก!!!’
 
Flowers of Love ศิลากานต์
ชนิตร์นันท์
www.mebmarket.com
"ไม่ใช่แค่จัดดอกไม้นะครับ ‘รัก’ ผมก็จัดได้"คำโปรยปกหลัง...        หนุ่มนักจัดดอกไม้หน้าสวยเกินหญิง & มาร์เกตติ้งสาวกลัวการใช้ชีวิตคู่            เมื่อรักแรกพบบังเกิด แผนลับสุดหวานจึงเกิดขึ้น “ทิวลิป” นักการตลาดสวยเปรี้ยวเฉี่ยว โสดหนึ่งเดียวในกลุ่ม ต่อต้านการมีครอบครัวสุดฤทธิ์ ถือคติ ‘การไม่มีผัว คือ ลาภอันประเสริฐ’ แต่ส่วนลึกทิวลิปกลับต้องการความรักจากใครสักคนที่จะไม่ทำให้เธอเจ็บปวด “ศิลากานต์ (หิน)” หนุ่มหล่อเจ้าของร้านดอกไม้ เพราะหน้าหวานเกินหญิง และเป็นชายเดียวทำหน้าที่ดูแล ‘ดอกไม้ทั้ง ๖ ของนายหิน’ ทุกเรื่องของแม่และพี่สาว ศิลากานต์ไม่เคยพลาด แม้แต่ไปเข้าคอร์สเรียนแต่งหน้าทำผม เพื่อเหล่าดอกไม้ของเขาจะสวยสดใสอยู่เสมอ เขาก็ทำมาแล้ว ข้อครหาจึงไม่พ้นว่าเขาเป็น ‘เกย์’ ทิวลิปตกหลุมรักศิลากานต์ตั้งแต่แรกเห็น ผู้ชายที่เธอคิดว่า ‘ใช่’ มาเกิดแล้ว แต่ “Oh! My god. He แอ๊บแมน” เธอต้องการแน่ใจว่าจะเดินหน้ารักเขาต่อ หรือจะยอมรับเขาในสถานะเพื่อนสาว ‘แผนลับสุดหวาน’ จึงอุบัติขึ้นศิลากานต์เหมือนถูกหยาม ‘เกย์’ น่ะรึที่เขาเป็น ชายทั้งแท่งสิไม่ว่า ‘แผนลับหวานกว่า’ จึงเกิดขึ้น เขาจะแก้เผ็ด ย้อนแผนให้เธอหวั่นไหว จะ #ยั่ว ทุกทาง จะ #อ่อย เบอร์แรง จะ #จับจูบลูบคลำ และอาจถลำไปมากกว่านั้น เธอต้องยอมรับว่า ‘รัก’ เกิดที่หัวใจ แล้วเขาจะมอบรางวัล ‘จัดรัก’ ให้หัวใจทิวลิปกระเจิง
 
ดุจดาวโอบดิน
ชนิตร์นันท์
www.mebmarket.com
เมื่อหนุ่มบ้านไร่ได้รับมอบหมายภารกิจลับ อะไรก็คงไม่ยากถ้าบังเอิญหัวใจไม่มีสารปนเปื้อนที่เรียกว่า ‘ความรัก’ มาทักทาย เขาจะทำยังไงเมื่อต้องปฏิบัติภารกิจลับควบคู่ไปกับการค้นหาหัวใจตัวเอง‘กฤปมัย (ดิน) ทองภูผา’ หนุ่มหล่อเจ้าของไร่มะขามยักษ์ถูกสั่งตรงมาจากเมืองกาญจน์ ให้มารับตำแหน่งผู้จัดการ QA ของ ‘บริษัท เกียรติกรเพลสพาร์ท จำกัด’ เขาจึงต้องทำทุกทางให้บริษัทฯ ก้าวเดินไปอย่างมั่นคงให้ได้ และเรื่องทุจริตก็เป็นเรื่องที่เขาต้องจัดการอย่างเร่งด่วน! ที่สุด แต่หนทางแก้ไขมันไม่ได้ง่าย เมื่อหนอนตัวอ้วนที่มีเล่ห์เหลี่ยมแพรวพราวนั้นได้รับความไว้วางใจให้ชอนไชบริษัทฯ จนแทบจะไม่เหลือความมั่นคง กฤปมัยต้องหาหนทางแก้ไขปัญหางานและแก้ไขปัญหาหัวใจไปพร้อมๆ กัน เมื่อหัวใจของเขาเกิดมี ‘สารปนเปื้อน’ ที่ชื่อว่า ‘ดาวินี (ดีดี้) พิจิตราวงษ์’ พนักงานจัดซื้อหน้าตาจิ้มลิ้มเข้ามาวิ่งเล่นอยู่ข้างในทั้งที่ไม่ใช่เวลาที่เหมาะสมเลยสักนิด เขาต้องทำยังไงจึงจะเปิดโปงคนทุจริตพร้อมเรียกขวัญกำลังใจให้กลับคืนมาสู่พนักงานทุกคน และจะทำยังไงจึงจะรักษาสารปนเปื้อนของหัวใจไว้ได้เมื่อเธอคิดว่าถูกเขาหลอกใช้
 
ระบำดอกดิน
จำปาลาว
www.mebmarket.com
แม้ใครจะมองว่าเป็นเพียง ‘ดอกดิน’ ไร้ค่า แต่เธอจะไม่ด้อยค่าสำหรับตัวเอง‘คนปฏิบัติตนอยู่ในความดีงาม แม้จะไปตกอยู่ในที่อบายภูมิ ความดีก็จะหนุนนำให้ตัวเรารอดพ้นสิ่งไม่ดีนั้นได้’ชีวิตของ ‘หล้า’ ไม่ต่างจาก ‘ดอกดิน’ ที่ไร้ค่า แต่เธอเลือกที่จะยึดมั่นในการทำความดีและไม่มองว่าตัวเองด้อยค่า เธอเลือกที่จะรักตัวเองและไม่ทำให้ตัวเองตกต่ำไปตามหนทางอบายมุขและสิ่งยั่วเย้ายวนใจ เพราะชีวิตคือสิ่งที่เธอลิขิตเอง การยึดมั่นและเชื่อมั่นในความดีที่ไม่ว่าอย่างไร คนกระทำดีก็ย่อมจะได้รับผลดีตอบแทน ทุกเส้นทางที่ก้าวเดินสำหรับเธอนั้นแม้จะเจือไปด้วยความขื่นขมปนสุขสมในบางครั้ง แต่นั่นก็เป็นเพียงจังหวะของชีวิตที่งดงามปาน ‘เริงระบำ’
กากีสีดอกรัก
ชนิตร์นันท์
www.mebmarket.com
เมื่อครุฑหนุ่มอย่าง ‘อินทรี’ ตัดสินใจลักพานางกากีอย่าง ‘ธนิษฐา’ ไปสู่วิมานฉิมพลี เขาจะพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของเธอด้วยวิธีใด หรือเขาต้องถอดหัวใจวางไว้เป็นเดิมพัน+++++‘กากี’ คือฉายาที่เขาตั้งให้ผู้หญิงมากรักอย่างหล่อน ทว่าเพียงได้สบตา ครุฑหนุ่มร้อนรักอย่างเขากลับเปลี่ยนใจลักพานางกากีทะยานสู่วิมานฉิมพลี+++++‘ผู้หญิงกินผัว’ ไม่ว่าจะหันหนีไปทางไหน คำประณามก็ยังตามหลอกหลอน บรรยากาศแห่งค่ำคืนเป็นใจ ธนิษฐาปล่อยร่างกายและหัวใจให้เป็นของอินทรีอย่างสมบูรณ์ ทว่าวิมานที่เธอกำลังโบยบินขึ้นไปก็พังทลาย ธนิษฐากรีดร้องสุดเสียงเมื่อฝ่ามือร้อนๆ ของเขาสอดแทรกเข้าสู่บิกินี่ตัวจิ๋ว ดอกไม้กลีบบางถูกฝ่ามือร้อนรุกราน ‘ต้องไม่ใช่แบบนี้... ไม่ใช่... เขาต้องไม่รุนแรงกับเธอแบบนี้’“ฮือ... คุณอินทรีปล่อยดาวเถอะนะคะ อย่าทำรุนแรงแบบนี้กับดาว ดาวยังไม่...”“อย่าบอกน่ะว่ายังไม่เคย ฮึ! ร้างผัวมานานมันก็... อย่างนี้แหละ ธนิษฐาฟังฉันนะ ชื่อเธอน่ะไม่เหมาะกับดวงดาวหรอก แต่มันเหมาะกับนางกามากกว่า และนางกากีอย่างเธอก็สมแล้วที่ต้องเจอแบบนี้” อินทรีเข่นเครียดคำพูดประชดประชัน เพราะ ‘ธนิษฐา’ นอกจากจะแปลว่า ‘ดาวเศรษฐี’ แล้วนั้น ยังแปลว่า ‘อีกา’ อีกด้วย และคงเหมาะแล้วสำหรับนางกากีอย่างเธอ
 
บุษบาซ่อนกลิ่น Love or Hate
ชนิตร์นันท์
www.mebmarket.com
#ชู้รักแห่งรัตติกาล หากฉันอยากได้เธอ....+++++ ‘ซ่อนกลิ่น’ ดอกนี้ ไม่เพียงส่งกลิ่นหอมยั่วแมลงในยามค่ำคืน แต่เธอยังทลายทุกกฎที่คาร์เมนตั้งขึ้น‘เกิน 25 เป็นป้าแก่ เนื้อเหี่ยว หนังเหนียว เคี้ยวนาน ย่อยยาก’และมีเรือพ่วงลำโตแต่คาร์เมนกลับอดใจไม่ได้อยากจะจับเธอกดกลางสี่แยกไฟแดง*****“เฮ้! ซ่อนกลิ่น ผมไม่คิดว่าคุณจะเป็นคนที่พูดยากขนาดนี้นะ คุณอยากได้เงินเท่าไรคุณก็บอกมาสิ! จะเอากี่หมื่นกี่แสน หรือว่าจะต้องถึงล้าน สำหรับแม่ม่ายลูกติดแถมยังอายุเยอะอย่างคุณ หนึ่งล้านนี่มันคุ้มแสนคุ้มนะ คุณอย่ามายึกยักปั่นราคาให้ยากเลย บอกมาเถอะ เท่าไรผมก็จะจ่าย ถือว่าชดเชยช่วงเวลาใจแตกของคุณไง เด็กผู้หญิงที่กระโดดข้ามจากเด็กหญิงมาเป็นนางอย่างคุณ ผมว่ามันคุ้มแสนคุ้มกับเงินหนึ่งล้านนะ”“อ้อ! คุณก็รู้ว่าฉันมีลูกแล้ว คุณก็ยังจะเอา งั้นจะบอกอีกอย่างเอาบุญ ฉันไม่ได้เป็นแม่ม่าย ฉันมีสามี สามีฉันก็วินมอเตอร์ไซค์ที่คุณเห็นไงล่ะ รู้อย่างนี้แล้วยังจะเอาอยู่ไหม หรือว่าคุณอยากได้ฉัน ทั้งที่ฉันไม่เต็มใจ คุณอยากข่มขืนฉัน และอยากให้ฉันเรียกคุณว่า ‘ชู้!’ ด้วยไหม”“ชู้..”
 
เจ้าบ่าวพญามาร
ชนิตร์นันท์
www.mebmarket.com
ถ้าอยากเป็นเมียฉันนัก ก็จงทำหน้าที่เมียอย่าง ‘สาสม!’มรดกมหาศาลมาพร้อมกับเจ้าบ่าวรูปงามเมื่อเงื่อนไขนั้นคือ ‘วรรณรดา’ ต้องแต่งงานกับ ‘หม่อมราชวงศ์ธีรดนย์ วรเวชเดชากร’ ชายรูปงามราวเทพบุตรที่มองเธอด้วยสายตาเย็นชา ทว่ากลับแฝงไว้ด้วยความร้อนแรงดุจ ‘พญามาร’ ที่พร้อมจะฉีกร่างเธอกัดกิน“แล้วทำไมไม่ปฏิเสธเล่า ยอมจดทะเบียนสมรสกับฉันทำไม หึ! สุดท้ายก็ปลิงนั่นแหละ มรดกที่ตกทอดทางสายเลือดไง อาเธอเป็นปลิงตัวโตที่ ‘ดูด’ พ่อฉันจนตาย ตอนนี้เธอก็ปลิงอีกตัวที่จะเข้ามา ‘ดูด’ ฉัน”
 
เสน่หาเมียเก็บ
ชนิตร์นันท์
www.mebmarket.com
‘ไรเฟิล’ ลูกครึ่งบราซิล-ฮ่องกง หนุ่มหล่อโลกตะลึง กับ ‘อินถวา’ สาวไทยหน้าตาจิ้มลิ้ม สู้คน แต่อ่อนหวานไปทั้งตัว‘เขาใช้เล่ห์กลให้ได้ครอบครองร่างกายของเธอ เธอก็จะทำให้เขารักด้วยมารยาร้อยเล่ห์ของเธอบ้าง’อินถวาจะไม่เสียเวอร์จิ้นไปฟรี เสน่ห์ทุกกระบวน มารยาทุกอย่างถูกงัดมาใช้ ทำเป็นอ่อนหวาน ใสซื่อ แต่จริงๆ วางแผนไว้ทุกทาง เพราะรู้แกวว่าไรเฟิลชอบผู้หญิงยากหน่อย ไม่ตามใจเขา นั่นน่ะเร้าใจอย่างแรงเธอยิ่งซื่อ ไรเฟิลก็ยิ่งหลง แต่ที่เขาหลงไม่ใช่เพราะเธอแสร้งทำเป็นใส ทำเป็นยาก แต่เป็นเพราะไม่เคยเจอผู้หญิงแบบนี้มาก่อน นั่นแหละเขาชอบมากเพราะชีวิตช่างมีสีสันทุกวัน
 
บำเรอรักพยัคฆ์ทมิฬ
ชนิตร์นันท์
www.mebmarket.com
‘ชีคมาลิก บิน ชารีฟ อัล นามีรุน’ ผู้ได้รับฉายา "เสือดำแห่งนามีรุน"เมื่อ ‘เสือดำ’ หนุ่ม อยากขย้ำแม่กวางน้อย จนร้อนรุ่ม กลัดกลุ้ม นอนไม่ได้ การเจรจาซื้อขายให้เธอมาอยู่ในฮาเร็มของเขาคงเป็นทางออก แต่ผู้หญิงอย่าง 'เนตรดารา' กลับซื้อไม่ได้ด้วยเงิน ‘ถ้าไม่มากพอ’เขาถูกมองว่าเป็น 'แกะดำ' ของราชวงศ์ และนั่นคือสิ่งที่เขาต้องพิสูจน์‘ลูกของเสือดำ อาจเป็นเสือดาว และลูกของเสือดาวก็อาจกลายเป็นเสือดำได้ แต่ที่สำคัญก็คือ เสือจะไม่กลายเป็นอย่างอื่นนอกจาก “เสือ” เท่านั้น’
cr.sqw

สารบัญ อัปเดต 22 ม.ค. 62 / 15:12

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ จำปาลาว ชนิตร์นันท์ จากทั้งหมด 30 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

118 ความคิดเห็น

 1. #118 nuseehamalaya (@nuseehamalaya) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 27 เมษายน 2562 / 00:23

  เมื่อไรอีบุ๊คจะมาคร้า

  รอนานแล้วค่ะ
  #118
  1
 2. #117 0992125196 (@0992125196) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 26 มกราคม 2562 / 06:55
  อ่านแล้วงงกับคู่นี้
  #117
  0
 3. #116 12082010lucas (@12082010lucas) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 24 มกราคม 2562 / 03:10

  ม่ายยยยยยยนะ ไรท์จ๋าอย่าทิ้งรีดดดดไว้อย่างนี้นะ ใจสลายยยซื้อEBook ไม่เป็นแถมจะซื้อเล่มก็ไม่ได้อยู่ไทย????????

  #116
  0
 4. #115 jibjoi9 (@jibjoi9) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 22 มกราคม 2562 / 23:21
  สมน้ำหน้านังซี ของของฉันต้องเป็นของฉันวันยังค่ำ อิอิ สะใจ 55
  #115
  0
 5. #114 misspuppy (@lamaim) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 22 มกราคม 2562 / 20:53

  รออีบุ๊คจ้า

  #114
  0
 6. วันที่ 22 มกราคม 2562 / 20:21

  ไรท์ขอบคุณเพื่อนๆ ทุกคนที่เข้ามาอ่านนะคะ ตอนแรกไรท์ก็กังวลใจว่าจะมีใครมาอ่านมั้ย มันดราม่ามาก แต่พอเพื่อนๆ มาอ่าน มาคอมเม้นท์ ไรท์ก็มีกำลังใจจ้ะ


  แม้จะสงสารพี่บี๋มากก็ตาม 555 มีแต่คนสรรเสริญเนอะ แต่ไรท์รับรองด้วยเกียรติของนักเขียนตัวกลมๆ ว่าพี่บี๋น่าสงสารนะ อย่าว่าพี่บี๋เลย ไรท์รักพี่บี๋ อิอิ...


  ขอไรท์ขอผลการพิจารณาก่อนนะ ไม่แน่ใจว่าผลจะเป็นอย่างไร แต่ก็ภาวนาขอให้ผ่านน่ะค่ะ ไรท์อยากเห็นพี่บี๋ ที่รัก ซี มารุต ทุกตัวละครมีตัวตนที่เราจับต้องได้


  ร่วมเป็นกำลังใจให้กันด้วยนะคะ


  อย่าลืมแวะคุยกับไรท์ที่หน้าเฟสนะ จุ๊บๆ

  #113
  0
 7. #112 Rin_JJ (@13713727) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 22 มกราคม 2562 / 20:12
  เป็นตอนสุดท้ายที่เป็นจุดระเบิดของความเข้มข้นของเรื่องราวต่าง ๆ ที่จะถาโถมเข้ามาหาทั้งคู่ ตั้งรับให้ดีนะคะพี่บี๋&ที่รัก เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ก้าวผ่านเส้นทางรักสีเทาไปเป็นเส้นทางรักที่สวยงามให้ได้นะคะ

  ขอบคุณไรท์ที่สร้างสรรค์ผลงานดีและมีคุณภาพให้ได้อ่าน รอผลพิจารณาจาก สนพ. นะคะ รอจองนะคะ
  #112
  1
  • #112-1 (@tongta2007) (จากตอนที่ 63)
   22 มกราคม 2562 / 20:17
   ขอบคุณมากๆ เลยจ้ะ
   #112-1
 8. #111 yingkeko (@yingkeko) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 22 มกราคม 2562 / 18:49
  ขอบคุณไรท์ เขียนเก่งค่ะชอบๆรอเล่ม
  #111
  1
  • 22 มกราคม 2562 / 18:57
   ขอบคุณเช่นกันจ้ะ รอติดตามอ่านเรื่องใหม่ด้วยนะจ๊ะ ไรท์จะลง #เรือนรักเรือนใจ ต่อจ้ะ เป็นพีเรียดโรแมนติก พระเอกขยันหยอดของหวาน
   #111-1
 9. #110 sansoneimo15 (@sansoneimo15) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 22 มกราคม 2562 / 16:12

  ได้ทั้งซีได้ทั้งคนรักเก่า ที่รักจะยืนจุดไหนเนี่ย กลัวเรื่องนี้จบคล้ายละคร เพลิงบุญจัง อิอิ (เดาเอานะ)

  #110
  1
 10. #109 tom247 (@tom247) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 22 มกราคม 2562 / 15:16
  บี๋กับที่รักทำผิดศิลธรรมร่วมกันซะแล้ว บอกแล้วว่าที่รักอย่าไปฟินกะอีบี๋ เฮ้อ!!!อีบี๋นี่พระเอกแน่นอน555
  #109
  1
 11. #108 12082010lucas (@12082010lucas) (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 22 มกราคม 2562 / 02:03

  มันจะบีบคั้นอารมณ์ไปไหน อ่านไปก็หน่วงไปสงสารพยายามตัดใจทั้งที่ใจรักกันที่สุด มันเจ็บปวดรวดร้าวเหลือแสนกว่าจะได้ครองคู่กันต้องผ่านบททดสอบไปอีกนานแค่ไหน ทีมพี่บี๋&ที่รัก

  #108
  1
  • 22 มกราคม 2562 / 18:29
   นิยายยังสามารถวางเส้นเรื่องให้พระนางครองคู่ค่ะ แต่ชีวิตจริง คนที่ประสบเหตุแบบนี้ เขาเลือกไม่ได้เลย ต้องจมอยู่ก้บทุกข์ตลอดชีวิต
   #108-1
 12. #107 yam (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 21 มกราคม 2562 / 23:23

  อิบี๋ ในเมื่อเมิงรับผิดชอบอิซี ยอมแต่งงานกับมัน รักลูกที่มีกับมัน เลิกกับมันไม่ได้ ก็สมควรที่ที่รักจะแยกจากไปมีชีวิตของตัวเอง ในเมื่อเมิงไม่มีที่ให้ที่รักยืนอย่างภาคภูมิก็สมควรปล่อยเขาไป การยื้อไว้คือเห็นแก่ตัว

  #107
  1
  • 22 มกราคม 2562 / 18:30
   นี่ล่ะจ้ะ ด้านมืดของพี่บี๋ ไม่มีหรอกคนที่จะยอมตลอดไป เมื่อรู้ว่าของรักจะหลุดลอยทั้งที่คว้าไว้ได้ พี่บี๋ก็เลือกทางนั้น เศร้าเนอะ
   #107-1
 13. #106 คนอ่านเมกา (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 21 มกราคม 2562 / 21:46

  ที่รัก ทำถูกแล้วย่ะ อิพี่บี๋ เพื่อส่วนรวม ถ้าไม่อยากเสียที่รักไปก็ไป เลิกกับนังซี ซะนะคะ

  #106
  1
 14. #105 tom247 (@tom247) (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 21 มกราคม 2562 / 18:56
  อืมอีบี๋แกมีไรกับซีจนมีลูกด้วยกัน แล้วยังมีหน้ามาลากคนอื่นลงนรกกับแกอีเหรอ
  #105
  1
 15. #104 Rin_JJ (@13713727) (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 21 มกราคม 2562 / 18:19
  พี่บี๋คงอยากร้องเพลงนี้ "เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว
  แม้ว่าเธอไม่เคยเป็นอะไรกับฉันเลย
  ฉันก็แค่คนหนึ่งที่เธอต้องการในบางครั้ง
  ได้อยู่ตรงนี้ก็ดีแค่ไหน
  จะหวังอะไรให้มากมาย"..ROOM39..
  พี่บี๋บอกว่าที่รัก เยียวยารักษาหัวใจทุกคนแต่ไม่รักษาใจพี่บี๋เลย

  พี่คะที่รักเองก็ไม่ได้รับการรักษาหัวใจเหมือนกันค่ะ เมื่อคนที่มีอาการเหมือน ๆ กันมาเจอกัน ควรพูดกันให้เข้าใจค่ะ เอาใจช่วยทั้งสองคน สงสารทั้งสองคนค่ะ
  #104
  1
  • 22 มกราคม 2562 / 18:32
   เพราะทุกคนมองข้ามหัวใจพี่บี๋ ไรท์ถึงได้รักพี่บี๋มาก ส่วนที่รักก็มัวแต่คิดว่าที่ทำอยู่นี้ถูกแล้ว ความดีในตัวกลายเป็นจุดอ่อน
   #104-1
 16. #103 tudtu_19 (@tudtu_19) (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 21 มกราคม 2562 / 18:09

  อ่านแล้วงง แล้วตกลง ธิรักจะคู่กับใคร ไม่สมหวังสักที

  #103
  1
 17. #102 yingkeko (@yingkeko) (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 21 มกราคม 2562 / 17:53
  ร้องไห้😭😭😭
  #102
  1
 18. #101 12082010lucas (@12082010lucas) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 21:22

  5555ชอบคำด่าสุดท้ายของไรท์ที่สุด(อีปลวก)

  #101
  1
  • 22 มกราคม 2562 / 18:47
   ไรท์เขียนเองก็หงุดหงิดซีนะคะ คนในสังคมเป็นแบบนี้เยอะ ฉากหน้าดูดี แต่ฉากหลังแอบซ่อน แล้วถ้าเขาทำอะไรไม่ดี คนก็จะไม่เชื่อ เพราะเขาดูเป็นคนดี
   #101-1
 19. #100 คนอ่านเมกา (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 19 มกราคม 2562 / 21:28

  ฮึ่มๆ ทุกวันคนเจ็บปวดเท่าๆ กัน คนอ่านก็ปวดหัวใจ สงสารที่รัก

  #100
  1
  • 22 มกราคม 2562 / 18:56
   เรื่องนี้เขียนเหตุการณ์ให้เป็นไปตามช่วงอายุของตัวละครเลยจ้ะ วัยรุ่นก็ตัดสินใจอย่างหนึ่ง วัยผู้ใหญ่ก็จะเป็นอีกแบบ และวัยของการมีครอบครัวก็จะอีกแบบเลยจ้ะ จะไปในทางที่ถูกต้อง
   #100-1
 20. #99 Rin_JJ (@13713727) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 19 มกราคม 2562 / 16:35
  รอจองเล่มค่ะ ผ่านเร็ว ๆ นะคะ
  #99
  1
 21. #98 tom247 (@tom247) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 19 มกราคม 2562 / 16:15
  อีบี๋ทำเป็นด่าคนอื่น แกมันก็แค่คนหวงของ
  #98
  1
 22. #97 nuseehamalaya (@nuseehamalaya) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 19 มกราคม 2562 / 16:02
  หมดโควต้าลงแล้ว

  เมื่อไรอีบุ๊คจะมาคร้า
  #97
  1
 23. วันที่ 19 มกราคม 2562 / 15:50
  รอเล่มน่ะค่ะ
  #96
  1
 24. #95 คนอ่านเมกา (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 18 มกราคม 2562 / 22:15

  ไรต์คะ ตรงที่บอกว่า “I love my dad “เปลี่ยนเป็น” I love you too dad!!” หมายความว่า “หนูก็รักพ่อค่ะ”

  #95
  1
  • 22 มกราคม 2562 / 19:01
   ขอบคุณมากๆเลยจ้ะ ไรท์ไม่สันทัดภาษาประกิตเลย ไรท์จะเอาไปรีไรท์ในต้นฉบับนะ ขอบคุณจ้ะ
   #95-1
 25. #94 Rin_JJ (@13713727) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 18 มกราคม 2562 / 14:56
  "ของโปรดของที่รัก ก็เป็นของโปรดของซีเหมือนกัน ที่รักชอบอะไร ซีก็ชอบเหมือนกัน"...แหมจะชอบจะโปรดอะไรเหมือนกันขนาดน้านนนนจ๊ะยัยซี

  มิน่าล่ะ..ที่รักรักพี่บี๋ ซีก็รักพี่บี๋เหมือนที่รักเลยยยย

  แต่ที่ไม่เหมือนคือ ที่รักเค้ารักแบบไม่แย่งชิง ไม่รักแบบครอบครองเป็นเจ้าของ จำใส่หัวไว้ด้วยยัยซีจอมเสแสร้ง
  #94
  0