(End) รักวุ่นวายลูกชายท่านประธาน #Markbam

ตอนที่ 16 : วุ่นวาย 15

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11,026
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 315 ครั้ง
  22 ส.ค. 62
วันศุกร์อีกแล้วครับ ผมกับเพื่อนๆนัดกันว่าวันนี้ตอนเย็นผมจะไปคลับพี่แจ็คสัน แล้วผมก็ขอให้พี่จินยองปิดร้านเร็วไปกับพวกผมด้วย  พี่แจบอมไม่พลาดหรอกครับถ้าพี่จินยองมา 

ตอนนี้พวกผมทุกคน มาอยู่ที่คลับของพี่แจ็คสันแล้ว อ้อลืมเล่าเมื่อวานผมมีโอกาศได้ไปทานอาหารเย็นที่บ้านพี่มาร์คด้วยนะครับ คุณม๊าพี่มาร์คชวนไป บ้านพี่มาร์คใหญ่ยังกับวัง คนรับใช้ก็เยอะ รถก็จอดเรียงยังกับบริษัทขายรถ แถมบอดี้การ์ดอีกก็หลายคน แล้วนั่นก็เป็นครั้งแรกที่ผมมีโอกาศได้เจอท่านประธานตัวจริงเสียงจริง แต่ผมว่าท่านประธานดูใจดีมากเลยครับ แล้วก็ดูเกรงใจม๊ามากด้วย เอาจริงๆทั้งบ้านผมว่าพี่มาร์คโหดสุดแล้ว เอาแต่ใจก็ที่สุด เวลาผ่านไปพวกผมก็เริ่มสนุก ยิ่งกินเหล้าพูดคุยผมรู้สึกมีความสุขจังที่พวกเราได้อยู่ด้วยกันแบบนี้ ไม่ว่าผมกับพี่มาร์คจะอยู่ในสถานะไหน แต่ผมว่าตอนนี้มันคือดีสำหรับผมมากแล้ว 

"พวกเราวันนี้เรามาเปิดใจคุยกันแบบลูกผู้ชายมั้ย ห้ามใครสักคนโกหก ไม่ว่าจะถามเรื่องอะไร"  พี่แจ็คสันเอ่ยขึ้นกลางวง ขณะที่แอลกอฮอร์เริ่มออกฤทธิ์

ผมมองหน้าไอ้แจ เพราะสายตาที่มันมองมาที่ผมแบบมีพิรุธมาก ถึงประโยคเมื่อกี้มันไม่ได้พูด แต่ผมว่ามันนั่นแหละต้นกำเนิดความคิด  มึงคิดอะไรของมึงไอ้แจ ผมทำคิ้วขมวดเชิงถามมัน แล้วมันก็ยักคิ้วกวนๆกลับมาให้ผม ผมเริ่มหวั่นใจแล้วครับ ไอ้เพื่อนตัวดีเจ้าแผนการของผมเริ่มปฏิบัติการอะไรสักอย่างแล้ว

"ได้ครับ แล้วคนอื่นว่าไงครับ"  ไอ้ยุคยอมพูดรับคำพี่แจ็คสัน

"ได้อยู่แล้วพวกพี่ไม่มีความลับอะไรอยู่แล้วใช่มั้ยครับนยอง"  เสียงพี่แจบอมพูดถัดจากนั้น แล้วแหมกูไม่อยากจะด่า จะนั่งโอบพี่ชายผมอะไรขนาดนั้นครับ พี่กูไม่หายหรอก หมั่นใส้

"มาร์คมึงว่าไงเนี้ย เหลือมึงกับแบมแบมแล้วนะ"  พี่แจ็คสันหันมาทางผมกับพี่มาร์ค

"เอาสิ กูไม่มีอะไรปิดบังอยู่แล้ว คนบางคนจะได้ฉลาดสักที"  แล้วพี่มาร์คก็ชายตามองมาทางผม กำลังด่าว่ากูโง่อยู่รึป่าววะ

"ครับ ผมยังไงก็ได้"  ผมไม่อยากเล่นเลยครับบอกตรงๆ กลัวรับความจริงไม่ได้ คนเราไม่จำเป็นต้องพูดความจริงทุกอย่างแล้วก็ไม่จำเป็นต้องรับรู้ความจริงทุกย่าง บางอย่างการคิดเองเข้าใจเอง มันก็ดีอยู่แล้ว


"งั้นเอาอย่างงี้ดีกว่า เพื่อความแฟร์ เราให้แต่ละคนตอบคำถามตามความจริงคนละข้อ"  เออแฟร์ดี แต่อย่างน้อยก็โดนแค่เดียว

"แล้วก็อีกรอบก็คนละข้อ จนกว่าจะหมดคำถาม"  บ้านป๊ะมึงสิพี่แจ็คสัน นี้มันสอบประวัติอาชญากรรมกันรึไง

"แล้วถ้าผมตอบไม่ได้ คือไม่อยากตอบหละ" เอาวะ มันต้องมีบ้างแหละที่ผมตอบไม่ได้ เล่นวนถามจนหมดคำถาม เคยเห็นแต่เค้าเล่นเกม Truth or dare แต่นี้พี่มันไม่เล่นเกมนั้นแต่เลือกที่จะถามให้ครบทุกคนเลย


"ไม่ได้ ต้องตอบเท่านั้น อะไรแบมแบมในนี้ก็มีแต่พี่เพื่อนรักของแบมทั้งนั้น มีอะไรต้องปิดบังกันเหรอ"  เออครับไม่ต้องมองผมด้วยสายตามแบบนั้นกัน เอาที่พี่สบายใจเลย แล้วผมก็กระดกเหล้าเข้าปากอีกรอบ กินเยอะๆจะได้เจ็บไม่มากถ้ารู้ความจริง ตรรกะของแบมแบมเอง


"คำถามแรกใครอยากถามใครก่อน ใครถามก็ได้นะ แต่คนตอบจะตอบได้แค่คำถามเดียวต่อรอบ"  พี่แจ็คสันพูดอีกครั้ง แล้วก็เป็นยุคยอมที่ยกมือแล้วหันหน้าไปหาพี่จินยองกับพี่แจบอม

"พี่แจบอมกับพี่จินยองมีอะไรกันหรือยังครับ"  เหี้ยมากครับคำถาม คือกูก็รู้ว่าพี่เค้าคบกัน แต่กูไม่เห็นอยากรู้เลยว่าเค้ามีอะไรกันรึยัง

"มีแล้วครับ" อะไรนะ พี่แจบอมมึงไปทำอะไรแบบนั้นกับพี่ผมตอนไหนวะ ฮือพี่จินยองของแบมแบม พี่จินยองหน้าแดงมากครับตอนนี้ 

แล้วคำถามก็ถูกถามไปเรื่อยๆ จนเหลือผมกับพี่มาร์คแค่สองคน ไม่ใช่แค่พวกผมที่ยังไม่ได้ตอบ พวกผมยังไม่เคยได้ถามคำถามคนอื่นด้วยซ้ำ ไม่ใช่ไม่อยากรู้เรื่องคนอื่นนะ แค่ไม่อยากถามเผื่อคนอื่นจะเห็นใจให้คำถามเบาๆกลับมาบ้าง

"ผมขอถามแบมแบมครับ"  กูว่าแล้วรางสังหรณ์นี้ไม่เคยพลาดจริงๆ ไอ้ยองแจเป็นคนเอ่ยขึ้น

"แบมแบมคิดยังไงกับพี่มาร์ค" ถ้าซื้อหวยคงถูกไปนานแล้ว ผมมองหน้าอย่างเอาเรื่องกับไอ้แจ แล้วทุกคนก็จ้องมาที่ผมอย่างเร่งรัด ยกเว้นพี่มาร์คที่ยกเหล้าเข้าปากอย่างใจเย็น มือข้างนึงก็วางพาดที่พนักพิงโซฟาด้านหลังผม

ผมกระดกเหล้าเข้าปากอีกครั้งจนหมดแก้ว คือหน้าก็ร้อนขึ้นเรื่อยๆ 

"ก็รู้สึกดี" ตอบแค่นี้น่าจะพอ

"ไม่เอาสิ ตอบไม่เคลียร์ "  มันโวยวายครับ 

"ก็มึงถามไม่เคลียร์เอง ไม่รู้กูถือว่ากูตอบแล้ว" แล้วมันก็ทำหน้าหงุดหงิด ส่วนพี่มาร์คก็แค่นั่งยิ้มเบาๆ 

"คำถามต่อไป ผมขอถามพี่มาร์คนะ" เพื่อป้องกันคำถามจากคนอื่น ผมถามพี่มาร์คเองดีกว่า แล้วผมก็หันหน้าไปทางพี่มาร์ค ตอนนี้ทุกคนลุ้นยิ่งกว่าตอนที่ผมตอบคำถาม

"พี่มาร์คกับคุณมินอาเป็นอะไรกันครับ" ผมเลือกคำถามนี้เพราะมันเป็นคำถามที่คาใจผมมาตลอด  พี่มันมองหน้าผม 

"เขาแค่เป็นคนที่ฉันจ้างมาเป็นพรีเซนเตอร์ ไม่ได้มีอะไรเกี่ยวข้องกับฉันทั้งนั้น" พี่มาร์คตอบผมชัดถ้อยชัดคำ แล้วก็ยกยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์ส่งมาให้ผม

"นี้เก็บมานานแค่ไหนแล้ว ทีหลังมีอะไรก็แค่ถามฉันตรงๆ เข้าใจมั้ย" พี่มาร์คยีศรีษะผมเบาๆ ตอนนี้ผมรู้สึกเขินเพราะว่าโดนคนอื่นส่งเสียงแซวมา

"รอบแรกครบแล้วมีใครอยากเล่นอยากเล่นต่อมั้ย"ทันทีที่พี่แจ็คสันถาม ผมส่ายหน้าอย่างแรงเลยครับ 

แล้วทั้งหมดยกเว้นผมกับพี่มาร์คก็พร้อมใจกันลงความเห็นว่าจะเล่นต่อ 

"มาร์ครอบนี้กูขอถามมึงก่อนเลย มึงคิดยังไงกับแบมแบม ตอบตรงๆไม่เอาคำตอบเลี่ยงๆ รักหรือไม่รัก หรือแค่เล่นๆ"  แล้วพี่แจ็คสันก็พุ่งตรงประเด็นมาเลยครับ

พี่มาร์คหันมามองผม แต่ผมไม่กล้าสบตาในใจของผมตอนนี้เต้นไม่เป็นจังหวะเลย

"แบมแบมหันมามองหน้าฉันหน่อย" พี่มาร์คเรียกผมแต่ผมไม่กล้าหันไปนี้ครับ 

"ผมขอไปห้องน้ำก่อนนะครับ" แล้วผมก็พูดขัดจังหวะทันที ไม่ได้แกล้งหรือหลบนะครับ แต่คือเวียนหัวมาก เพราะตื่นเต้นกว่าจะวนมาถึงตัวเอง ก็กระดกเหล้าเข้าปากไม่ยั้งเลย แล้วพอมาถึงคำถามนี้ซึ่งรู้อยู่แล้วว่าต้องมี มันยิ่งตื่นเต้น 

"อะไรวะแบม มึงจะมาอยากเข้าห้องน้ำอะไรตอนนี้" เสียงยุคยอมที่โวยวายออกมา

"กูไม่ไหวจริงๆ" 

"เดี๋ยวพี่พาไป"  พี่จินยองคงเห็นว่าสีหน้าผมไม่ค่อยดีแล้ว 

"เดี๋ยวฉันพาไปเอง"  พี่มาร์ครั้งเอวผมไว้ ที่ผมกำลังตั้งท่าจะลุกตามมือพี่จินยองที่เข้ามาประคองผม กลายเป็นผมเซลงไปนั่งตักพี่มันเต็มๆ แล้วแบบเสียงวี้ดวิ้วก็ดังมา หน้าผมก็ร้อนจะแทบจะระเบิดพี่มาร์คเอาหน้าออกไปจากคอผมขอร้อง   ผมพยายามดันตัวลุกขึ้นอีกครั้งแต่ก็ถูกมือพี่มาร์ครั้งเอวไว้ 

"พี่มาร์คปล่อย แบมจะไปเข้าห้องน้ำ"  

"หึ เขินเหรอ"  เออ!!  รู้แล้วจะถามทำไมวะ 

"ปล่อยแบม ไม่งั้นอ๊วกตรงนี้จริงๆนะ"  ไม่ได้อยากอ๊วกจริงๆหรอกแต่อยากออกจากตรงนี้ อายเพื่อนอายพี่ อายทุกคนเลย

"อะอะ ไม่แกล้งแล้ว"  แล้วพี่มาร์คก็ดันตัวผมลุกขึ้น แล้วก็พาผมไปห้องน้ำสักที


ผมเข้าห้องน้ำโดยมีพี่มาร์คเข้ามายืนรอหน้าห้องน้ำ ผมล้างหน้าล้างตาแต่ก็รู้สึกว่ามันไม่สร่างเลย มึนหัวมากตอนนี้อยากจะหลับตรงอ่างล่างหน้าให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย

"ไหวมั้ย"  พี่มาร์คเข้ามาถามผม

"แบมว่าแบมไม่ไหวแล้ว แบมมึนหัวมากเลยอะพี่มาร์ค" ผมหันหน้าไปซบหน้าลงกับอกของพี่มาร์ค คือง่วงอยากหาที่พิง พี่มาร์คเอามือลูบศรีษะผมเบาๆ

"งั้นกลับกันเถอะ"

"ครับ เดี๋ยวแบมไปบอกพี่จินยองก่อนนะ"

"ไม่ต้อง เดี๋ยวฉ้นโทรบอกพี่แจบอมเอง" พี่มาร์คพยุงผมมาที่รถของพี่มาร์คแล้วก็พาผมขับออกไป ผมได้ยินพี่มันต่อสายหาใครสักคน คงเป็นพี่แจบอมมั้ง แล้วผมก็หลับไปเลยครับ

End BamBam Part
มาร์คเห็นว่าแบมแบมหลับไปแล้ว และที่มาร์คคุยกับแจบอมแล้วแจบอมบอกว่าคืนนี้จินยองจะไปค้างกับเขา ทำให้มาร์คต้องพาแบมแบมมาที่คอนโดของตน เพราะไม่อยากให้คนตัวเล็กอยู่คนเดียว

มาร์คอุ้มแบมแบมจนมาถึงห้องนอน ร่างสูงค่อยๆวางร่างเล็กอย่างเบามือ คอนโดของเขาเป็นที่เดียวที่ไม่มีบอดี้การ์ด ปกติมาร์คไปไหนมาไหน แม้จะขับรถเองจะมีบอดี้การ์ดตามอยู่ห่างๆเสมอ ทั้งที่เขาปฏิเสธกับป๊ามาตลอด แต่ด้วยความที่เป็นลูกนักธุรกิจ แล้วตอนนี้ขึ้นมาเป็นผู้บริหารป๊าของเขาจึงไม่ยอม เพียงแต่สั่งให้เฝ้าดูอยู่ห่างๆไม่ให้มาร์คเห็น เพื่อไม่ให้มาร์ครู้สึกอึดอัด และข้อตกลงของบอดี้การ์ดของป๊ากับมาร์คก็คือ ไม่ให้รายงานเรื่องส่วนตัวของมาร์คถ้าไม่ใช่ความเป็นความตายเท่านั้น แล้วก็เป็นอย่างนั้นมาโดยตลอด


มาร์คใช้ผ้าชุบน้ำค่อยๆเช็ดตัวให้แบมแบม แม้จะประหม่าไปบ้างเพราะเป็นครั้งแรกที่เคยทำแบบนี้ให้ใคร แต่จะให้เรียกแม่บ้านก็ไม่อยากให้ใครเห็นร่างเนียนนุ่มของคนตัวเล็ก ทันทีที่ผ้าเย็นสัมผัสโดนกายของร่างเล็ก แบมแบมรู้สึกตัวแล้วก็กระพริบตาเพื่อปรับแสง จนสามารถมองได้ชัดว่าคนตรงหน้าของตนคือมาร์ค  

"พี่มาร์ค ที่นี้ที่ไหน" แบมแบมกวาดสายตามองไปรอบๆ ก็พบว่าที่ที่ตนนอนอยู่ไม่คุ้นเคย

"คอนโดฉันเอง นายหลับไปฉันเลยพามาที่นี้  ตอนนี้เป็นไงบ้างยังปวดหัวอยู่มั้ย" แบมไม่ตอบคำถามเพียงแต่ส่ายหน้าแทนคำตอบ แล้วแบมก็ดันตัวเองค่อยๆลุกขึ้น โดยมีมาร์คช่วยพยุงให้แบมแบมนั่งพิงหัวเตียง

"ที่รีบออกมาเพราะไม่อยากฟังคำตอบของฉันใช่มั้ย"  มาร์คจ้องไปในดวงตากลมโต 

"..."  ไม่มีเสียงตอบรับจากคนตัวเล็ก มีเพียงแววตาที่สั่นไหว

"ทำไมถึงไม่อยากฟัง นายไม่อยากรู้เหรอว่าฉันคิดยังไงกับนาย"  

"แบมอยากรู้ครับ แต่แบมรอได้รอให้พี่มาร์คอยากจะบอกแบมเอง โดยไม่ต้องมีใครถาม" คนตัวเล็กก้มหน้ามองที่มือของตัวเองที่กุมกันอยู่บนตัก

"ฉันรักนายนะ" แบมแบมเงยหน้าสบดวงตาสีนิล แววตาที่บอกว่ารักชัดเจนกว่าคำพูดที่เพิ่งได้ยินไปเมื่อครู่เสียอีก

"พี่มาร์ค"

"พี่รักแบมแบมนะ ขอโทษที่บอกช้าไป"

"ฮือ พี่มาร์คแบมก็รักพี่มาร์คนะครับ ฮึก" แบมโผเข้ากอดมาร์คจนสุดแรง พร้อมกับน้ำตาแห่งความดีใจ ปลดปล่อยทุกอย่างที่ค้างคาใจ คำถามที่มีมากมายที่แบมเฝ้าถามตัวเองมาตลอด วันนี้มาร์คให้คำตอบแล้วและคำตอบนั้นก็เป็นคำตอบแบบเดียวกันกับความรู้สึกของแบมแบม


มาร์คค่อยๆช้อนหน้าแบมแบมให้เงยขึ้นทั้งสองสบตากันด้วยความรู้สึกมากมาย มาร์คใช้นิ้วเกลี่ยน้ำตาให้กับแบมอย่างเบามือ ก่อนที่มาร์คจะค่อยๆลดใบหน้าลงมา แบมแบมค่อยๆหลับตาลงเพื่อรอรับสัมผัสที่มาร์คกำลังจะหยิบยื่นให้ หัวใจดวงน้อยเต้นถี่และแรงขึ้นเมื่อริมฝีปากหยักกดทับลงไปที่ริมฝีปากอิ่มเบาๆ ก่อนจะเพิ่มแรงกดทับ และค่อยๆละเลียดรอบริมฝีปากก่อนจะกัดริมฝีปากล่างของแบมแบมเล็กน้อยเพื่อส่งสัญญานให้คนตัวเล็กเปิดรับสัมผัสที่กำลังจะส่งเข้าไป แบมแบมเผยอปากเล็กน้อยเพื่อเปิดทางให้ลิ้นร้อนแทรกเข้าไปภายในโพรงปากอุ่น ลิ้นหนากวาดไปทั่วโพรงปาก น้ำเชื่อมไหลเยิ้มติดริมฝีกปากเล็ก มาร์คดูดกลืนความหอมหวานอย่างไม่มีหยุดยั้ง จนได้ยินเสียงหายใจหอบแรงของคนตัวเล็ก มาร์คค่อยๆถอนริมฝีปากออกมาใช้ปลายลิ้นเลียมุมปากเพื่อทำความสะอาดน้ำเชื่อมที่ไหลหลุดออกมา พร้อมกับกดริมฝีปากลงไปอีกครั้ง
cut ไปตามที่ไบโอ Twitter @toi_2bamTalk 

ตอนแรกว่าจะไม่แต่งตอนCut เพราะไม่ค่อยถนัด แต่ใหนๆก็ใหนๆแล้ว มาถึงจุดนี้ก็ต้องไปให้สุด
ไปลองอ่านกันได้นะ จริงๆเคยแต่งของเรื่องที่แล้วบ้างแล้วหละ แต่ก็ยังคิดว่าไม่ใช่ทางตัวเองอยู่ดี 5555

ถ้าใครอ่านแล้วมาเม้นท์บอกไรท์ด้วยนะ ส่วนใครไม่ใช่สายนี้ ตัดไปที่โคมไฟเลยคะ พรุ่งนี้ก็เช้าแล้ว

ปล. คอนสนุกมากเลย พี่มาร์คกับน้องแบมเดินมาใกล้ด้วยอะ ฟินเวอร์

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 315 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

392 ความคิดเห็น

 1. #389 Gunyarnut (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2563 / 01:56
  ไม่ทันฉากnc😂
  #389
  0
 2. #377 lek0868909108 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2563 / 09:17

  บอกรักปุ้บกินน้องเลยย แซบบ

  #377
  0
 3. #356 StandbyBam (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2562 / 09:24
  ได้ตำแหน่งใหม่ เมียท่านรอง
  #356
  0
 4. #266 pimpimpim1a (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2561 / 04:24
  เหยยย ไวทั้งคุณเลขาทั้งท่านรอง
  #266
  0
 5. #238 Nuthathai Por (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2561 / 20:14

  มาร์คถนอม ๆ น้องหน่อยน้องไม่เคย

  #238
  0
 6. #215 Melinnnnnnn (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2561 / 18:26
  อาาาา เข้าใจกันสักที //จุดพลุ
  #215
  0
 7. #206 Mmilin97 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2561 / 17:53
  เขิลมากค่า
  #206
  0
 8. #140 bever2017 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2561 / 23:21
  กรี้ดดดดดฟินนนนฯนน
  #140
  0
 9. #103 SSMMTBB (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2561 / 18:49
  งื้อออออฟินนนนนนน
  #103
  0
 10. #86 0631898693 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 13:55
  ฟินเวอร์อ่ะ มาเขียนต่อไวๆๆนะค่ะ
  #86
  0
 11. #85 So_Chic93 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 09:28
  ฟินไปอีกมาต่อไวไวน๊าคร้า
  #85
  0
 12. #84 papaejae (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 04:41
  ฟินมากกกก
  #84
  0
 13. #83 Mind35228025 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2561 / 23:22
  ต่อเร็วๆนร้าาาาาา
  #83
  0
 14. #82 kwan-sao (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2561 / 23:14
  อ๊าาาาก... ฟิน บอกรักกันแล้ว
  #82
  0
 15. #81 Naornimation (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2561 / 22:10
  เลี่ยงกันไปเลี่ยงกันมาตั้งนาน บทจะบอกรักก็เร็วเหลือเกิน บอกได้คำเดียววายิ่มไม่หยุด เขินคนเค้ารักกันหวานฉ่ำดื่มด่ำจนเลือดกำเดาจะไหล เฮ้อ...ฟิน รีบมาต่อนะไรท์ สู้ๆๆๆ
  #81
  0
 16. #80 mybabymb (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2561 / 22:09
  เขาได้กันแล้ววววว
  #80
  0
 17. #79 Lookmee7198 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2561 / 22:02
  สู้เด้อ😙😚
  #79
  0