(End) รักวุ่นวายลูกชายท่านประธาน #Markbam

ตอนที่ 12 : วุ่นวาย 11

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9,745
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 367 ครั้ง
  3 ส.ค. 62

หลังจากที่แบมแบมกลับมาจากงาน เขาเข้ามาถึงร้านพร้อมกับแจบอม แบมแบมกล่าวทักทายจินยองเล็กน้อยก่อนจะขอตัวขึ้นไปพัก เพราะรู้สึกปวดหัว

"แจบอมครับ เกิดอะไรขึ้นกับแบมแบมทำไมน้องกลับมาหน้าตาเป็นแบบนั้น"  จินยองเอ่ยถามกับแจบอมที่มาส่งแบม

"คุณมาร์คนะสิ ไม่รู้เป็นอะไร ถึงเมินแบมแบมแบบนั้น"

"เมินแบบนั้น นี้แบบไหนกันครับ บอกนยองมาให้หมดนะ"  จินยองทำเสียงเข้มใส่คนรักของตน แน่นอนว่าพวกเขาทั้งสองตกลงคบกันแล้วหลังจากอิมแจบอมได้เอ่ยปากขอกลางร้าน พร้อมกับช่อกุหลาบสีชมพู แบมแบมเองก็รู้เรื่องทั้งคู่เป็นอย่างดี

แจบอมเล่าเหตุการณ์ให้จินยองฟัง เพราะเขาเข้ามาทันที่เห็นแบมแบมคุยกับมาร์ค แต่ไม่กล้าเข้าไปขัด ยิ่งเห็นว่าแบมแบมร้องให้อย่างหนักเขายิ่งทำอะไรไม่ถูก ได้แต่ปล่อยให้เวลาผ่านไปสักพัก ก่อนจะเข้าไปหาแบมและพากลับมานี้ เขาเองก็นึกโกรธมาร์คที่ทำแบบนี้กับแบม ทั้งที่ก่อนหน้านี้สั่งให้คนคอยเฝ้าดูแบมแบมไม่ห่าง แล้วยังทำเหมือนหวงแบมมาก 

"นยองสงสารน้องจัง"  จินยองฟังที่แจบอมเล่า น้ำตาก็พาลไหลออกมาดื้อๆ แจบอมเห็นคนรักร้องให้ก็รั้งเข้ามากอดปลอบ


"เดี๋ยวผมจะถามคุณมาร์คให้เอง นยองไม่ต้องกังวลนะ ผมรู้จักคุณมาร์คดี มันต้องมีเหตุผลไม่งั้นคุณมาร์คไม่เป็นแบบนี้หรอก"

"แล้วถ้าเหตุผลคือเค้าแค่เบื่อแบมแบมเหมือนเวลาเค้าเบื่อผู้หญิงคนอื่นหละ  นยองไม่เอาแล้ว นยองจะไม่ให้แบมแบมต้องมาเจ็บเพราะเค้าอีกแล้ว แจบอมครับ นยองขอร้องอย่าให้เค้าเข้ามาวุ่นวายกับแบมแบมอีกได้มั้ย"
จินยองกล่าวกับคนรักที่ได้ชื่อว่าเป็นเลขาส่วนตัวของมาร์ค คนที่ทำให้แบมแบมเจ็บแม้จะรู้ว่าแฟนตัวเองคงทำอะไรมากไม่ได้

"คุณมาร์คไม่ได้คิดแบบนั้นกับแบมแน่ๆ ผมรับรอง แต่ถ้าเป็นแบบนั้นจริงๆ ผมจะขวางทุกทางไม่ให้เค้าได้เข้าใกล้แบมแบมอีก นยองไม่ต้องห่วงนะ"
แจบอมใช้นิ้วเกลี่ยน้ำตาให้คนรักอย่างทนุถนอม แม้ว่าจะรู้จักและคบกันได้ไม่นานแต่เขากับรู้สึกว่ารักจินยองมาก รักในความเสียสละ ความอ่อนโยน อ่อนหวานของจินยอง 
Mark Part


วันนี้ผมเข้ามาในงานก็เห็นว่าแบมแบมอยู่ในงานด้วย แน่นอนว่าเห็นแบมแบมก็ต้องเห็นเด็กคนนั้น ตามติดยังกับตุ๊กแก แบมแบมเองก็ยิ้มร่าเริงให้หมอนั้น จนทำให้ผมรู้สึกหงุดหงิดอีกครั้ง  ผมมีโอกาศได้เผชิญหน้ากับเขาในงานแต่เขากลับทำเหมือนผมเป็นคนอื่น โค้งทักทายผมโดยไม่ยิ้มให้กับผมสักนิด

เมื่อผมเห็นว่าเขาออกจากงานไป ผมเดินตามไปเพื่อจะไปคุยให้รู้เรื่อง แต่พอได้คุยกันกับเหมือนมันจะยิ่งแย่ลง เค้าก็ยังคุยกับผมเหมือนผมเป็นคนอื่นทั้งที่เราอยู่ตรงนั้นกันแค่สองคน ผมรู้สึกไม่พอใจอย่างมาก จนทำให้พูดจาไม่ดีกับเขาไป

แล้วตอนนี้ผมก็มาอยู่ที่คลับของแจ็คสันเรียบร้อยแล้ว พร้อมกับคู่ควงคนใหม่ของผม ซึ่งผมไม่ได้ตั้งใจจะพามาหรอกแต่เค้าขอตามมาผมก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะเบื่อๆอยู่แล้วผมเหลือบไปเห็นยองแจที่มานั่งอยู่ก่อน แต่วันนี้มีแขกเลยไม่ได้เข้าไปนั่งร่วมโต๊ะกับเขา เขาเพียงแต่โค้งทักทายเล็กน้อยให้ผม 

"ทำไมวันนี้พาคนนี้มาได้ไงวะ แล้วแบมแบมไปไหนซะหละ" แจ๊คสันเดินมากระซิบถามผม ระหว่างที่ผมนั่งอยู่ที่โตะกับมินอา

"ไปไหนก็เรื่องของเขา ไม่เกี่ยวกับฉัน "  ผมตอบกลับไปด้วยน้ำเสียงหงุดหงิดในขณะที่สาวข้างกายก็เอนศรีษะพิงอยู่กับไหล่ของผม แจ๊คสันจึงเดินจากออกไป ด้วยสีหน้าไม่ค่อยพอใจเท่าที่ควร 

"คุณมาร์คคะ เมื้อกี้เพื่อนคุณมาร์คเหรอคะ" มินอาถามผม

"อืม" ผมยังคงกระดกเหล้าเข้าปากเรื่อยๆ
"คุณมาร์ค พอได้แล้วครับ"  เสียงของคนมาใหม่เรียกผมทำให้ผมต้องหันกลับไปมองอย่างหงุดหงิด ใครกล้ามาห้ามคนอย่างมาร์ค  ซึ่งไม่ใช่ใครที่ไหนเลยที่จะกล้าถ้าไม่ใช่เลขาอิม

"เลขาอิม คุณมาทำไม"

"ผมมาดูแลคุณมาร์คตามคำสั่งของคุณผู้หญิง" ม๊าเนี่ยนะจะสั่งให้เลขาอิมมาดูแลผม ในขณะที่ผมมาคลับของแจ็คสัน

"ม๊าเนี่ยนะ เป็นไปไม่ได้ ม๊าไม่เคยยุ่งเรื่องส่วนตัวของผม" 

"งั้นก็คุยกับคุณผู้หญิงเองครับ"  สิ้นเสียงเลขาอิมยื่นโทรศัพท์มือถือให้ผม ซึ่งผมก็รับมาและเห็นว่าเบอร์ในสายเป็นเบอร์ของม๊าจริงๆ  เกิดอะไรขึ้นนะ ผมเลือกที่แกะมือที่ยังกอดแขนผมออกแล้วเดินออกจากตรงนั้นเพื่อไปคุยในห้องพักส่วนตัวของแจ็คสัน"ครับม๊า"

(มาร์คทำไมทำแบบนี้ลูก) 

"ม๊ามีอะไรก็พูดมาเถอะ ถ้าไม่มีอะไรสำคัญไว้ค่อยคุยกันที่บ้าน ผมจะวางแล้วนะ"

(ม๊ารู้แล้วนะว่าแบมแบมคือใคร คนที่ให้ผ้าพันคอมาร์คมา) ใจผมกระตุกวู๊บกับคำพูดของม๊า แล้วอยู่ดีๆมาพูดเรื่องแบมแบมทำไม 

"ม๊าจะทำอะไร ผมบอกแล้วใช่มั้ยว่าอย่ายุ่งกับแบมแบม"

(ม๊าไม่ทำอะไรเด็กคนนั้นหรอก เพราะวันนี้ม๊าเห็นแล้วว่าลูกของม๊าไม่ได้จริงจังกับเด็กนั่น แล้วม๊าก็จะเอาผ้าพันคอนี้ไปเผาทิ้งเดี๋ยวนี้)

"อย่านะ ผมบอกแล้วใช่มั้ยว่ามันสำคัญสำหรับผม อย่าเอามันไปนะ"

(งั้นกลับมาคุยกับม๊าเดี๋ยวนี้ ม๊าส่งคนขับรถไปแล้ว ไม่ต้องขับรถเองนะ ไม่งั้นผ้าผืนนี้จะเป็นเถ้าถ่าน)

"ผมจะไปเดี๋ยวนี้ รอผมก่อน" ผมเริ่มหัวเสียกับสิ่งที่ม๊าขู่ผม ทั้งที่ผมว่าผมไม่อยากสนใจเด็กคนนี้แล้ว แต่ทำไมทันทีที่ม๊าพูดถึงผมกลับรู้สึกกลัว กลัวว่าเขาจะหายไปจริงๆ กลัวว่าม๊าจะทำอะไรเขา 

ผมเดินออกมาที่โต๊ะ ยื่นโทรศัพท์คืนให้กับเลขาอิมแล้วเดินออกมาเลย เสียงของมินอาร้องตามแต่นั้นไม่ทำให้ผมหันกลับไปมอง เพราะมีสิ่งที่ผมกังวลมากกว่าสิ่งอื่นใด คือเรื่องม๊ากับแบมแบมEnd Mark Part

"ม๊า ม๊าจะทำอะไร"  ทันทีที่มาร์คเข้ามาถึงก็รีบถามผู้เป็นแม่ที่นั่งรออยู่แล้วในห้องรับแขก

"มาแล้วเหรอ เร็วดีนี้เจ้าลูกชาย"  คุณผู้หญิงของบ้านมองหน้าลูกชายด้วยรอยยิ้มอย่างพอใจ 

"ตอบผมมาสิม๊าจะทำอะไร" เสียงคุณชายของบ้านเข้มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

"ม๊าแค่จะพิสูจน์อะไรบางอย่างกับเลขาอิม แล้วมันก็เป็นอย่างที่พวกเราคิดใช่มั้ยเลขาอิม"  ม๊าพูดกับมาร์คในตอนแรก ส่วนประโยคที่สองคุยกับเลขาอิมที่เดินตามเข้ามา

"หมายความว่าไง เลขาอิมเกี่ยวอะไรด้วย"

"ไม่รู้ คุยกับเลขาอิมเอาแล้วกัน ม๊าง่วงแล้วม๊าไปนอนก่อนละ อ้อส่วนเรื่องแบมแบมม๊าไม่ได้ห้ามลูกนะ แต่ม๊าอยากให้มาร์ครู้ใจตัวเองแล้วก็ทำตัวให้ดีๆก่อนที่จะเสียเค้าไป ความรักมันไม่ได้ซื้อได้ด้วยเงินหรืออำนาจหน้าที่ของลูกหรอกนะ จำคำม๊าไว้"  ผู้เป็นแม่พูดเสร็จก็เดินจากตรงนั้นไป ทิ้งให้มาร์คอยู่กับเลขาอิม และมาร์คหันมาเอาเรื่องกับเลขาอิมทันที
ย้อนกลับไปเมื่อ 2 ชั่วโมงที่แล้ว

คุณผู้หญิงของตะกูลต้วนให้เลขาอิมมาพบ และถามเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของแบมแบมและมาร์ค แน่นอนว่าเธอรู้ประวัติของแบมแบมเรียบร้อยแล้ว และเธอก็รู้สึกดีกับเด็กคนนี้มากๆ ที่ทั้งขยันและเป็นเด็กดี แม้จะสูญเสียคุณพ่อคุณแม่ไปพร้อมกัน แต่ทั้งสองพี่น้องกลับดูแลกันและกันมาอย่างดีจนน่าทึ่ง ในขณะที่พี่ชายออกมาทำร้านต่อ แบมแบมก็ทั้งเรียนทั้งทำงานพิเศษแล้วยังช่วยงานที่ร้านของพี่ชาย แถมยังสอบได้อับดับต้นๆของมหาวิทยาลัย ไม่เคยมีข่าวเสียๆหายๆเลย แต่ที่คุณผู้หญิงยังไม่รู้คือความสัมพันธ์ของมาร์คกับแบมแบม เพราะทุกอย่างถูกเลขาอิมจัดการปิดข่าวเงียบเชียบ สมกับที่ท่านประธานไว้วางใจให้มาเป็นเลขาส่วนตัวของลูกชายตน

"บอกฉันมาให้หมดเลขาอิม ไม่งั้นฉันจะไล่เด็กคนนั้นออกจากบริษัท"  คำขู่จากผู้มีอำนาจสูงสุด ทำให้เลขาอิมต้องเล่าทุกอย่างให้เธอฟัง เน้นว่าทุกอย่างแม้กระทั้งเรื่องงานวันนี้  ซึ่งนั้นทำให้เธอสามารถปะติดปะต่อเรื่องจากที่เธอฟังจากคนขับรถมาว่ามาร์คไปเจออะไรมาเมื่อคืน 

"คุณผู้หญิงอย่าไล่แบมออกเลยนะครับ แบมไม่เคยเข้าหาคุณมาร์คก่อนเลยสักครั้ง พยายามหลีกเลี่ยงมาโดยตลอด แต่ตอนนี้ผมไม่แน่ใจว่าคุณมาร์คเป็นอะไรเหมือนกัน บางทีคุณผู้หญิงอาจไม่ต้องทำอะไรแล้วเพราะคุณมาร์คอาจจะไม่ได้สนใจแบมแบมแล้วก็ได้"

"ฉันรู้ว่าตามาร์คเป็นอะไร ก็แค่หึง"  

"หึงเหรอครับ?"

"เธอน่าจะรู้จักมาร์คดีนะเลขาอิม ถ้ามาร์คทำขนาดนั้นไม่มีทางที่จะคิดเล่นๆกับแบมแบมหรอก แต่ที่ทำตัวแบบนั้นก็แค่คนขี้หึง ขี้หวง ไม่ได้ดั่งใจตัวเอง"

"จริงเหรอครับ"

"พิสูจน์กันมั้ย ตอนนี้มาร์คอยู่ไหน"  

"ล่าสุดผมคุยกับบอดี้การ์ดคุณมาร์คไปที่คลับคุณแจ็คสันครับ แล้วก็ควงคุณมินอาไปด้วยครับ"

"แย่จริงแล้วถ้าแบมแบมรู้เข้าจะทำไง ลูกคนนี้นิ ไปตามกลับมาให้ฉัน"

"ผมเหรอครับ คุณมาร์คไม่กลับแน่ๆ"

"ไปถึงแล้วโทรหาฉัน เดี๋ยวฉันคุยเอง มาดูกันสิว่าแบมแบมสำคัญกับมาร์คแค่ใหน"กลับมาปัจจุบัน

"พี่แจบอม มีอะไรจะพูดกับผมมั้ย" แน่นอนว่าบางทีเค้าก็ต้องใช้ความสนิทสนมเพื่อง้างปากเลขาคนสนิท เพราะถ้ามาร์คเรียกแบบนี้เมื่อใหร่ นั่นคือการลดช่องว่างให้แจบอมได้เปิดใจคุยกับเขาได้ทุกเรื่อง

"คุณมาร์ค ผมไม่รู้ว่าคุณมาร์คโกรธอะไรแบมแบม แต่ที่ผมรู้คือแบมเสียใจมาก"

"เสียใจเหรอ วันก่อนผมเห็นเค้ายังร่าเริงหยอกล้อกับไอ้เด็กนั่นอยู่เลย ทั้งที่ผมบอกเค้าแล้วว่าอย่าไปยุ่ง"

"คุณมาร์ค แต่คุณมาร์คไม่มีสิทธิ์ไปห้ามแบมแบมนะครับ คุณมาร์คเองไม่ได้ชัดเจนอะไรเลย แถมช่วงนี้ยังไปมีข่าวกับสาวอีก ไม่ลองคิดกลับกันบ้างละครับ " เลขาอิมที่เตือนสติมาร์คในฐานะพี่ชายคนนึง 

"ผมควงก็เพราะเรื่องงาน"

"เรื่องงาน?"

"การที่ดารานางแบบมีข่าวกับเจ้าของบริษัท นักข่าวกระจายข่าวเรื่องนี้ไวกว่าโฆษณาที่เราจ้างโปรโมทซะอีก" 

แจบอมได้ยินแบบนี้ถึงกับอึ้งกับความคิดของมาร์ค หลายต่อหลายครั้งที่ความสามารถของมาร์คทำให้เขาเองก็ทึ่ง แม้จะพอรู้อยู่แล้วว่ามาร์คเป็นคนเก่ง แต่ก็ยังไม่เคยเห็นทำงานสักที จนได้มาร่วมงานด้วยจึงรู้ว่ามาร์คเข้าใจธุรกิจและวิธีบริหารเป็นอย่างดี จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ท่านประธานวางใจให้รับผิดชอบงานใหญ่ๆ

"แต่แบมแบมไม่รู้นี้ครับ แล้วอีกอย่างเด็กคนนั้นก็เป็นเพื่อนอยู่ด้วยกันตั้งแต่เช้ายันเย็นทุกวัน การจะสนิทสนมกันก็ไม่แปลก"

"ที่พูดมาทั้งหมดคือจะบอกว่าผมผิดใช่มั้ย"

"เอ่อ ผมไม่ได้ว่าคุณมาร์คผิด แต่ผมอยากให้คุณมาร์คลองไปคุยกับแบมแบมแบบโดยที่ไม่ใช้แค่คำสั่งความเป็นเจ้านายลูกน้องดูบ้าง"

เมื่อแจบอมพูดจบ มาร์คได้แต่นิ่งเงียบทบทวนความคิดของตน ซึ่งเป็นจริงอย่างที่แจบอมพูด เขาออกคำสั่งกับแบมแบมในทุกๆเรื่อง จนลืมความรู้สึกที่แท้จริงของแบมแบมไปแล้ว ว่าที่ทำไปทั้งหมดเพราะแค่กลัวเขาหรือรู้สึกยังไงกับเขากันแน่ พอนึกได้มาร์คก็รู้สึกโกรธตัวเองที่วันนี้ตอนที่แบมแบมโดนมินอาว่า เขากับเมินแบมแบมทำให้แบมเสียใจ เพราะคำว่าฐิถิของตนเองที่เห็นแบมแบมขัดคำสั่งของตน จนลืมนึกถึงความรู้สึกของแบมแบมไป


"พรุ่งนี้ช่วงสายๆแบมแบมจะเข้าไปมหาลัย ผมไม่แน่ใจว่าแบมแบมจะรับสายคุณมาร์คมั้ย ส่วนนี้เบอร์โทรคิมยุคยอมครับ"  ไม่ต้องรอให้มาร์คถาม แจบอมทำหน้าที่ของตนไม่เคยขาดตกบกพร่องอยู่แล้ว

มาร์คมองโน๊ตที่แจบอมว่าไว้บนโต๊ะ เมื่อคล้อยหลังแจบอมที่เดินออกจากบ้านไป แน่นอนว่าเขาหยิบมันขึ้นมาใส่กระเป๋าเสื้อเรียบร้อยก่อนจะเดินกลับขึ้นห้องไป 

ทุกบทสนทนาของทั้งคู่ อยู่ในสายตาของคุณผู้หญิงของบ้าน เธอยกยิ้มอย่างพอใจก่อนจะเดินกลับขึ้นห้องไป เจอแล้วสินะ คนที่จะปราบมาร์คต้วนให้อยู่หมัด แค่ผ้าพันคอผืนเดียวยังทำให้มาร์คยอมได้ขนาดนี้ แล้วถ้าเธอได้แบมมาเป็นลูกสะไภ้ มาร์คต้องกลายเป็นเสือสิ้นลายแน่ๆ เพราะที่ผ่านมาไม่ว่าเธอจะห้ามมาร์คไปเที่ยวกลางคืนควงผู้หญิงไม่ซ้ำหน้าจนเป็นข่าวต่างๆนาๆ มาร์คก็ไม่เคยฟังเธอเลย จากนี้ไปเธอคงต้องให้แบมแบมมาอยู่เป็นพวกเธอเพื่อดัดนิสัยลูกชายแล้วหละ

Talk 

ว้าวคุณผู้หญิงเปิดทางเชียร์ขนาดนี้ รออะไรหละคะ เฮ กันสิ  ตอนนี้ก็เหลือแต่คุณมาร์คหละคะ จะทำยังไง 

เรื่องนี้แต่งแก้บนน้องแบม ตอนอาจไม่เยอะเท่าใหร่ เห็นใจไรท์เถอะ  แต่ก็จะพยายามไม่ตัดบทสรุปให้ค้างคาใจแน่นอน


 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 367 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

392 ความคิดเห็น

 1. #391 Miso97 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2563 / 23:29
  55555555คุณม๊าาาาาาา
  #391
  0
 2. #373 lek0868909108 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2563 / 08:36

  ม๊าเก่งสุดดดเยี่ยมมากก/รีบไปง้อน้องเลยย

  #373
  0
 3. #361 ทัศนีย์ สว่างจันทึก (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2562 / 21:17

  คุณม๊าสุดยอด????????????

  #361
  0
 4. #323 Markmark_tuan1a (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 08:21
  คุณม๊าเริ่ดมากค่ะ//วิ่งรัวมือไปกลางสนาม><
  #323
  0
 5. #311 VivoV5 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 23:31
  คุณม๊าน่ารักจัดการมาร์คเลยค่ะ
  #311
  0
 6. #295 beamkd2 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2561 / 16:54
  ม๊าเยี่ยม
  #295
  0
 7. #286 อาจุมม่า (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2561 / 15:40

  ม๊าสุดยอด

  #286
  0
 8. #278 ju_juff (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2561 / 11:11
  คุณม๊าไฟเขียวแล้ววว
  #278
  0
 9. #262 pimpimpim1a (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2561 / 04:09
  ไปง้อดีดีเลย แง่ง
  #262
  0
 10. #234 Nuthathai Por (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2561 / 18:17

  โชคดีนะที่ม๊าเอ็นดูแบม

  #234
  0
 11. #210 Melinnnnnnn (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2561 / 18:12
  ม๊าน่ารักอ่ะ เข้าใจลูกสุด เชียร์น้าาา ดีกันไวไว
  #210
  0
 12. #198 Mmilin97 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2561 / 17:21
  แม่ว่าที่สามีน่ารัก
  #198
  0
 13. #189 Bporsche_ (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2561 / 19:31

  ทีมม๊า 5555555

  #189
  0
 14. #151 lukpla2112 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2561 / 22:28
  ม๊าคะ 5555555 จัดหนักเลยค่ะ
  #151
  0
 15. #145 TUA_IQ (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2561 / 20:06
  5555555สรุปม๊าร้ายสุดจ้า
  #145
  0
 16. #138 bever2017 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2561 / 22:46
  เอาใจไปเลย😊😊😊
  #138
  0
 17. #137 bever2017 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2561 / 22:46
  ทำดีมากค่ะคุณม๊า
  #137
  0
 18. #101 SSMMTBB (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2561 / 18:01
  มำไมรักม๊ามาร์คมากๆเลยอะฝากลูกอิฉันด้วยนะคะ
  #101
  0
 19. #59 jinnie.gung (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 22:40
  รักม๊าเลยค่ะ💖
  #59
  0
 20. #47 B_love (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2561 / 17:56

  ม๊าเจ๋งสุด

  #47
  0
 21. #46 markbam3105 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2561 / 14:27
  รักแม่ต้วน
  #46
  0
 22. #45 catzazaza2 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2561 / 08:51
  โอ้ยยดีมากอ้ะ โอ้ยยชอบบบ ต่อไวๆน้าไรท์ รออยู่
  #45
  0
 23. #44 kwanearth19 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2561 / 07:25
  คุณแม่คะทำดีค่ะ
  #44
  0