(End) รักวุ่นวายลูกชายท่านประธาน #Markbam

ตอนที่ 11 : วุ่นวาย 10

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10,343
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 365 ครั้ง
  19 ก.ค. 62
Bambam Part

หลังจากวันนั้นที่กลับจากสัมมนา ตอนนี้ล่วงเลยมาจนเกือบ 2 อาทิตย์แล้วครับ ที่ผมไม่ได้เจอหน้าพี่มาร์คเลย มีไลน์มาบ้าง แต่ไม่ได้บ่อย แล้วก็ถาม 2  3 คำก็แล้วก็หายไป โอเคผมก็เข้าใจได้ เพราะผมก็ลูกน้องคนนึง แค่นี้ก็คงมากเกินไปด้วยซ้ำ สำหรับเจ้านายกับลูกน้อง ที่ผ่านมามันคงเกิดจากความผิดพลาดของผมเอง ที่ไปล่วงเกินเค้าแบบนั้น เลยทำให้พวกเราได้มารู้จักพูดคุยมากกว่าเจ้านายกับลูกน้อง แต่ตอนนี้คือทุกอย่างเข้าที่เข้าทางในส่วนที่มันควรจะเป็น ก็ดีเหมือนกันเราต่างก็ทำหน้าที่ของตน แต่ทำไมผมเจ็บจังครับ ทั้งที่ผมบอกตัวเองทุกวัน ย้ำกับตัวเองทุกวัน ว่ามันดีแล้ว มันถูกต้องแล้ว แต่หัวใจมันกับไม่ฟังผมเลย"แบมแบม กับแอล เสาร์นี้ พวกเธอสองคนมาช่วยได้มั้ย" เสียงหัวหน้าของผมถามผมกับแอลในห้องประชุมแผนกของเรา  เสาร์นี้จะมีงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของบริษัท แน่นอนแผนกของเราร่วมรับผิดชอบในงานนี้ด้วย งานจัดขึ้นที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ก็ในเครือ MT Group อีกนั่นแหละ 

"ได้ครับ/ได้ครับ"  ผมกับแอลตอบกลับไปพร้อมกัน 

ตั้งแต่วันที่ผมกลับมาจากไปสัมมนา ผมนึกว่าจะมีคนมาถามเรื่องผมกับพี่มาร์ค แต่แปลกมากทุกอย่างเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย ผมนึกสงสัยว่าพี่แจบอมไปจัดการยังไง อย่างว่าแหละครับอำนาจและเงินบันดาลได้ทุกอย่างจริงๆ แม้แต่ความอยากรู้อยากเห็นของคน  


"แบมกลับยังไง ช่วงนี้ไม่ได้เอารถมาเหรอ เราเห็นแบมกลับรถเมล์ตลอดเลย" แอลถามผมระหว่างที่เรากำลังเดินออกจากออฟฟิศเพื่อกลับบ้านในตอนเย็น ช่วงนี้อากาศค่อนข้างหนาวผมไม่อยากขี่มอไซต์เท่าไหร่ มันหนาวเกินไปเลยเลือกที่จะนั่งรถประจำทางมากกว่า

"อืม มันหนาวนะ"  

"ให้เราไปส่งนะ"

"ไม่เป็นไร เรากลับเองได้"  ผมตอบออกไปแบบนั้นแม้ในใจก็อยากสบายแหละ แต่นึกถึงคำพี่มาร์คขึ้นมาก็ไม่ค่อยอยากให้แอลไปส่งเท่าใหร่ แม้ตอนนี้พี่เค้าอาจจะลืมสิ่งที่ขอไปแล้วก็เถอะ

"เถอะน่า เราอยากไปส่งจะได้ไปรู้จักบ้านแบมด้วย อยากไปชิมเค้กฝีมือพี่ชายแบมนะ" อืมพูดขนาดนี้ใครจะปฏิเสธได้หละ

"ก็ได้ ขอบคุณนะ"

แอลขับรถยนต์ของเขามาส่งผมที่บ้าน ผมพาแอลมาสวัสดีพี่จินยอง ก่อนที่จะต้อนรับเขาด้วยชากับขนมเค้กฝีมือพี่ชายผมตามที่เขาต้องการ


"อร่อยจัง พี่ชายแบมเก่งจังนะ "

"เห็นมั้ยละ เราบอกแล้วว่าพี่ชายเราทำขนมอร่อย" ผมยิ้มด้วยความภูมิใจ 

"พรุ่งนี้เรามารับได้มั้ย เนี่ยจริงๆร้านนี้ทางกลับบ้านเราเลยนะ เรามารับแบมทุกวันยังได้เลย"

"จริงเหรอ"  ดีจังเพิ่งรู้นะเนี่ย แบบนี้ก็ไม่ต้องโหนรถประจำทางเบียดๆกับผู้คนแล้วสิ เอาไงดีวะแบมมันก็ทางผ่านเค้าอยู่แล้วป่าววะ แต่ถ้าพี่มาร์ครู้หละ  

"อย่าเลย เราเกรงใจนะ"  เนี่ยทำไมต้องตอบไปแบบนี้ด้วยวะ ทำไมต้องแคร์พี่มาร์คด้วย ก็แค่เจ้านายกับลูกน้องไม่เห็นเกี่ยวกับการไปทำงานของเราเลย แอลตื้อสิ ตื้ออีกนิดเราจะยอม 

"ไม่เห็นต้องเกรงใจเลย ยังไงเราก็ต้องขับผ่านทางนี้อยู่แล้ว"  ขอบคุณสวรรค์

"อืมงั้นก็ได้ แอลไม่ลำบากแน่นะ"

"แน่นอน"  แอลยิ้มพลางเอามือมาขยี้ผมของผม เลิกทำแบบนี้กับผมกูสักที ทุกคนนั้นแหละ ไม่ได้ชอบเว้ยย หัวยุ่งหมดแล้วEnd Bambam Part
ทุกการกระทำของแบมแบมกับแอลที่อยู่ในร้าน ไม่พ้นสายตาของคนหนึงที่นั่งอยู่ในรถ วันนี้มาร์คออกไปประชุมข้างนอกทั้งวัน ช่วงนี้มีจัดตั้งบริษัทใหม่ที่อยู่ในเครือ MT มาร์คและเลขาอิมจึงแทบไม่ได้อยู่ออฟฟิศ เขาคิดถึงแบมแบม แต่เขาก็คิดว่าการคุยผ่านข้อความมันไม่ทำให้หายคิดถึงเลย แม้จะไม่ได้เจอกันแต่เขาก็ให้ลูกน้องคอยดูแบมและรายงานเขาตลอด และบ่อยครั้งที่เขาจะให้คนขับรถขับมาจอดมองแบมแบมจากนอกร้าน ซึ่งเป็นช่วงร้านใกล้ปิดเกือบทุกครั้ง เห็นคนตัวเล็กวิ่งวุ่นช่วยงานพี่ชาย เขาก็ไม่อยากเข้าไปกวนเพราะถ้าได้เจอ เขาคงจะไม่กลับง่ายอยากอยู่ด้วยจนแทบไม่อยากไปไหน ซึ่งมันไม่ดีต่อแบมแบมแน่ๆ แต่วันนี้ภาพที่เขาเห็นตรงหน้ากลับทำให้เขารู้สึกหงุดหงิด ทั้งที่เขาได้ขอกับแบมไปแล้ว แต่ทำไมเด็กคนนั้นถึงมาอยู่ในร้านนี้ได้ 

"วันนี้มาเร็วคุณชายจะเข้าไปมั้ยครับ"  คนขับรถเอ่ยถามผู้เป็นนาย

"ไม่หละ กลับเถอะ"

"ครับ"  


"มาร์ค กลับมาแล้วเหรอลูกทำงานเหนื่อยมั้ยวันนี้ม๊าให้แม่ครัวเตรียมของโปรดของมาร์คทั้งนั้นเลยนะ"
เสียงผู้เป็นแม่เอ่ยทักทายลูกชายที่กลับเข้าบ้านมา ม๊ารู้ดีว่าช่วงนี้มาร์คเครียดกับงานเขาจึงตามเอาอกเอาใจลูกชายสุดที่รักอย่างดี และหลายครั้งที่ไปบ่นให้สามีที่ใช้งานลูกชายของเธอหนักเกินไป

"ผมไม่หิวครับ ขอตัวก่อน"  มาร์คพูดเสร็จก็เดินขึ้นห้องไป ทิ้งให้ผู้เป็นแม่มองตามอย่างอดเป็นห่วงไม่ได้"พ่อบ้านลี วันนี้ใครขับรถให้คุณชาย ไปเรียกมาพบฉันหน่อย"  คุณผู้หญิงของบ้านเอ่ยถามพ่อบ้าน แน่นอนเขาไม่คิดว่าที่มาร์คหงุดหงิดจะเกี่ยวกับเรื่องงาน เพราะถ้ามีอะไรที่ทำให้มาร์คหงุดหงิดเกี่ยวกับงาน สายของเขาในบริษัทต้องรายงานอยู่แล้ว ซึ่งสายที่ว่านี้ไม่ใช่ใคร เลขาอิมนั่นเอง แต่ถ้าเป็นเรื่องส่วนตัวของมาร์คต่อให้เค้นแทบตายก็ง้างปากเลขาอิมไม่ได้


"วันนี้คุณมาร์คไปไหนมาบ้าง แล้วก็ไปพบใคร บอกฉันมาให้หมด"  ทันทีที่คนขับรถของมาร์คมาถึง คุณผู้หญิงของบ้านไม่รีรอที่จะถามให้ตรงประเด็น

คนขับรถรายงานเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ฟัง ซึ่งทำให้คุณผู้หญิงของบ้านมั่นใจว่าเด็กคนที่คนขับรถพูดถึงนี้ต้องเป็นคนเดียวกันกับเจ้าของผ้าพันคอ ที่มาร์คเอาไว้บนเตียง แล้วไม่ยอมให้ใครแตะต้องแม้แต่เอาไปซักก็ต้องเป็นพ่อบ้านลีคนเดียวเท่านั้น
และต้องเป็นคนเดียวกันกับที่ทำให้มาร์คยอมไปเป็นตัวแทนผู้บริหารในการไปสัมนาที่ต่างจังหวัดเมื่อครั้งก่อน

"พ่อบ้านลี ให้คนไปสืบประวัติเด็กคนนี้มาให้ฉัน"

"ครับคุณผู้หญิง""ม๊าจะทำอะไร"  ทันที่ที่มาร์คลงมาจากห้องของตนก็เห็นว่าผู้เป็นแม่คุยอยู่กับคนขับรถของตน 

"ป่าวนี้ลูก แล้วนี้ลูกจะออกไปไหน"  ม๊าปฏิเสธและถามกลับเพราะเห็นมาร์คแต่งตัว ไม่ต้องเดาก็รู้ว่าไปไหน

"ไปคลับ ม๊าผมขอนะอย่าทำอะไรแบมแบม" น้ำเสียงและแววตาจริงจังถูกส่งมายังผู้เป็นแม่ ก่อนเดินออกจากบ้านสตาร์ทรถออกไป

"แบมแบมงั้นเหรอ" คุณผู้หญิงของบ้านพูดชื่อที่ลูกชายเพิ่งเอ่ยออกมาเสียงแผ่วเบาอย่างครุ่นคิด


ณ ห้าง MT


นักข่าวและเหล่าบรรดาเซเลบ ต่างพากันเข้ามาในโซนจัดงานอย่างคับคั่ง แบมแบมและแอลช่วยดูแลความเรียบร้อยด้านหลังเวทีเป็นส่วนใหญ่  เนื่องจากวันนี้มีนางแบบชื่อดังที่ได้มาเปิดตัวเป็นพรีเซนเตอร์สินค้าตัวใหม่นี้ด้วย และในงานจะมีการเดินแบบของเหล่านางแบบนายแบบอีกหลายคนที่มาร่วมในงานเปิดตัวนี้

เช่นเดียวกัน แบมเห็นว่ามาร์คและเลขาอิมก็มาในงานนี้ด้วย เพราะตั้งแต่มาร์คเข้ามารับตำแหน่งรองประธาน หน้าที่ทุกอย่างของประธานก็เป็นมาร์คทำแทนเป็นส่วนใหญ่ 


Bambam Part

หลังจากที่งานเปิดตัวบนเวทีเสร็จสิ้นลง นักข่าวต่างก็รุมสัมภาษณ์พี่มาร์คและคนที่ยืนเคียงข้างก็คือนางแบบชื่อดังพรีเซนเตอร์คนใหม่  แอลและผมออกจากด้านหลังเวที มาอยู่บริเวณหน้างานผมได้แต่แอบมองพี่มาร์คผ่านฝูงนักข่าวไป วันนี้ผมกับพี่มาร์คมีโอกาศเผชิญหน้ากันอยู่ครั้งนึง แต่ผมได้แต่โค้งให้ พี่มาร์คเองก็ไม่ได้ทักอะไรและเดินผ่านผมไป แม้แต่รอยยิ้มบนใบหน้ายังไม่มี

"เนี้ย คนนี้แหละที่มีข่าวกับท่านรองช่วงนี้"  พี่ในแผนกคนนึงพูดขึ้นขณะที่พวกผมยืนมองการสัมภาษณ์นั้นอยู่

"มีข่าวเหรอครับ"  แอลเอ่ยถามต่อด้วยความสงสัย ผมได้แต่นิ่งฟัง อยากรู้ครับแต่ไม่อยากถาม 

"ใช่ เห็นเค้าว่าได้มาเป็นพรีเซนเตอร์ก็เพราะท่านรองเลือกเอง เคยมีรูปควงกันลงนิตยสารด้วยนะ" แค่เขาพูดแค่นั้นมันเหมือนมีก้อนอะไรบางอย่างมาจุกอยู่ที่คอของผมจนแทบหายใจไม่ออก นี้คงเป็นคำตอบที่พี่มาร์คหายไปตลอด 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา และคงไม่ต้องถามแล้วว่าทำไม ไม่ยิ้มให้ผมเลย ทำไมทำเหมือนไม่รู้จักผมเลยครับ ท่านรอง

"แบม เป็นอะไรรึป่าว " แอลสะกิดแขนผม 

"ไม่ได้เป็นไร มีอะไรเหรอ"  

"ป่าว เราเห็นแบมนิ่งไป เมื้อกี้หัวหน้าเดินมาบอกว่าไม่มีอะไรให้ช่วยแล้ว เราจะกลับเลยก็ได้ แบมจะกลับเลยมั้ยเดี๋ยวเราไปส่ง" 

" อืมกลับเลยก็ได้" ผมไม่อยากอยู่ตรงนี้เวลานี้เลย ไม่ชอบใจตัวเองเหมือนกัน ทำไมต้องรู้สึกแบบนี้ด้วยวะ
"แบมแบม จะกลับแล้วเหรอ"  พี่แจบอมเรียกผมกับแอล ขณะที่พวกเราเดินไปหยิบกระเป๋า

"ครับ" ผมตอบกลับสั้นๆ เพราะรู้สึกไม่อยากพูดอะไรกับใครเลย  

"เดี๋ยวพี่ไปส่ง รอแป๊บนึงได้มั้ย"  

"ไม่เป็นไรครับ ผมกลับกับแอลก็ได้"  

"เหอะน่า รอพี่แป๊บนึงเพราะวันนี้พี่จะแวะไปหาจินยองอยู่แล้ว แอลกลับไปก่อนนะ เดี๋ยวแบมแบมฉันไปส่งเอง"  ประโยคแรกพี่แจบอมคุยกับผม อีกประโยคหันไปคุยกับแอล แอลมองหน้าผมคล้ายต้องการให้ผมตัดสินใจว่าจะเอาไง ผมจึงพยักหน้าให้เค้าเป็นเชิงว่าให้เขากลับไปก่อน  

"งั้นผมขอตัวนะครับ"  แอลโค้งให้พี่แจบอมแล้วก็เดินออกไป

"นั่งรอพี่ก่อนนะ ใกล้เสร็จแล้วหละ"  


"ผมขอไปเดินเล่นนะครับ พี่แจบอมเสร็จแล้วค่อยโทรหาผม"

"อืม เอางั้นก็ได้" 
ผมไม่อยากอยู่ตรงนี้ เลยปีกตัวออกจากงานมา ผมเดินไปเรื่อยๆ จนมาถึงบริเวณลานน้ำพุนอกห้าง ผมนั่งลงและคิดอะไรไปเรื่อยๆ ทบทวนความรู้สึกของตัวเองว่าเป็นแบบนี้ได้ไง เกิดอะไรขึ้นกับความรู้สึกของผม "มานั่งเหม่ออะไรอยู่ตรงนี้"  เสียงของผู้มาใหม่ ทำให้ผมหลุดออกจากภวังค์ความคิด แต่ก็ต้องมาพบคนที่อยู่ในความคิดของผม

"ป่าวครับ"  

"แล้วไม่กลับกับเพื่อนนายเหรอ"  ขอโทษที่อยู่รบกวนสายตาครับ แม่งทำไมรู้สึกเจ็บจัง

"ผมรอพี่แจบอมครับ" ผมตอบออกไปด้วยสรรพนามแทนตัวเองแบบนั้น เพราะผมไม่รู้ว่าผมยังได้รับอนุญาติให้สนิทสนมเหมือนเดิมอยู่มั้ย

"หึ ไม่เจอฉันไม่กี่วัน คงลืมทุกอย่างแล้วสินะ"  นี้โกรธผมเหรอ แล้วจะให้ผมทำไง ผมทำตัวไม่ถูกนะ

"ว่าไง " ผมไม่ได้ตอบคำถามนั้น ทำให้พี่มาร์คถามอีกครั้ง 

"พี่มาร์ค... "  ไม่ทันที่ผมได้พูดต่อนางแบบสาวก็เดินมาควงแขนพี่มาร์ค

"เมื่อกี้นายเรียกคุณมาร์คว่าอะไรนะ พี่มาร์คงั้นเหรอ"  ผู้หญิงคนนี้มองหน้าผมตั้งแต่หัวจรดเท้า ตอนนี้ผมใส่ชุดยุนิฟอร์มของสต๊าฟงานครับ

"นายกล้าดียังไงเรียกคุณมาร์คแบบนั้น" ผมมองหน้าผู้หญิงคนนี้ แล้วก็มองหน้าพี่มาร์คเพื่อจะขอคำตอบว่าผมควรทำไง ผมคาดหวังว่าพี่มาร์คจะแก้ตัวให้กับผม แต่พี่มาร์คกลับไม่มองมาที่ผม ผมคงเข้าใจผิดไปสินะ 

"ขอโทษครับ ผมไม่ได้จะเรียกท่านรอง ผมกำลังพูดถึงพี่ชายที่สนิทของผม เขาชื่อมาร์คเหมือนกัน ผมแค่คิดถึงเค้า ขอโทษท่านรองด้วยนะครับ"  ผมโค้งจนสุดตัวให้คนทั้งสอง ไม่กล้าแม้จะเงยหน้าขึ้นมาอีก เพราะกลัวว่าพวกเขาจะเห็นน้ำตาที่มันกำลังจะหล่นลงพื้น 

"คราวหน้าก็ระวังด้วยแล้วกัน ไปเถอะคะคุณมาร์ค  มินอาหิวแล้ว"  

ผมเห็นเท้าของทั้งสองก้าวออกไป ผมจึงรีบหันหลังให้ แล้วปล่อยให้น้ำตาไหลออกมาอย่างที่มันต้องการสักที ผมไม่ควรเลยจริงๆ ไม่ควรปล่อยให้ความรู้สึกแบบนี้มันเกิดขึ้นเลย แบมแบมนายกับเขาไม่ได้เป็นอะไรกันนายจะเสียใจทำไมวะ หยุดร้องสิ ไม่อายเหรอแบมแบม


End BamBam Part

 Talk 

ว่าจะไม่ดราม่านะเรื่องนี้ แต่ชีวิตคนเรามันก็มีบ้างแหละ แหม แต่รับรองดราม่าไม่นานหรอก แค่พอหอมปากหอมคอ

ขอโทษน๊าบางทีอาจไม่ถูกใจใครหลายๆคน ไรท์เองก็ไม่ได้เก่ง ใช้คำอาจจะไม่สละสลวยมาก ผิดถูกไปบ้างก็อ่านไปเพื่อความเพลิดเพลิน อย่าเครียดกันเนอะ

บอกตรงๆนะ กำลังใจจากทุกคนสำคัญสำหรับนักเขียน แม้จะเป็นนักเขียนมือใหม่ตัวเล็กๆ แต่พอได้อ่านคอมเมนท์แล้วมันก็ยิ้มอย่างมีความสุขทุกครั้งให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 365 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

392 ความคิดเห็น

 1. #372 lek0868909108 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2563 / 08:17

  สงสารแบมหน่วงเลย มาร์คนิ่งทำไมละอย่ามาง้อน้องทีหลังนะ

  #372
  0
 2. #350 Myaiw (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2562 / 18:37
  คิดถึงแล้ว
  #350
  0
 3. #336 noey0852 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2562 / 13:36
  พ่อวันเอของเเม่ อย่าร้องนะ อย่าไปสนใจคุณลุงรปภ.ใจร้ายนั่นเลย โอ๋เอ๋ ไม่ร้องนะลูก มาหาเเม่มา
  #336
  0
 4. #310 VivoV5 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 23:24
  มาร์คทำไมไม่ชัดเจนสักที
  #310
  0
 5. #285 อาจุมม่า (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2561 / 15:32

  ดราม่าจนได้สินะจ้ะไรท์

  #285
  1
 6. #277 ju_juff (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2561 / 10:57

  มันต้องมีเงื่อนงำ 5555
  #277
  0
 7. #261 pimpimpim1a (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2561 / 04:04
  โกรธมาร์คอ่ะ แบมอย่าไปสนใจนะ คนนิสัยไม่ดี
  #261
  0
 8. #233 Nuthathai Por (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2561 / 18:05

  ทำไมทำเฉยเมยกับน้องแบบนี้ล่ะมาร์ค

  #233
  0
 9. #209 Melinnnnnnn (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2561 / 18:08
  โหยยยยย น้องงงงง~
  #209
  0
 10. #197 Mmilin97 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2561 / 17:13
  สงสารน้อง TT
  #197
  0
 11. #175 rannn2 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2561 / 17:05
  ชุ้นอินน หื้ออโป้งพิม้าคคค
  #175
  0
 12. #160 jm2611 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2561 / 04:34
  เป็นฉากธรรมดาแต่ให้ความรู้สึกโคตรหน่วงเลยอ่ะ อ่านไปหายใจฝืดๆไปอ่ะฮื่อออออ
  #160
  0
 13. #136 bever2017 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2561 / 22:13
  โอ้ย เจ็บจัง
  #136
  0
 14. #100 SSMMTBB (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2561 / 17:49
  มาร์คตบมั้ยลูกฉันร้องน่ะเห็นมั้ยห๊ะเดี๋ยวแม่ตบให้
  #100
  0
 15. #63 Cream_2546 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 23:59
  คิดจะทำอะไรอยู่นะ หึ้ย! น้องร้องไห้เลยยย
  #63
  0
 16. #43 B_love (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2561 / 21:45

  มาร์คแกไม่ชัดเจนกับน้องเองนะจะเอาอะไี

  #43
  0
 17. #42 catzazaza2 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2561 / 12:15
  ฮือแง น้ำตาจะไหล โคตรหน่วงเลย ต่อไวๆน้า รออยู่
  #42
  0
 18. #41 BQ princess (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2561 / 07:01
  หมั่นไส้ท่านรองเว้ยยยยย
  #41
  0
 19. #40 Inny__CraZy (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2561 / 00:27
  ไรท?รีบมาต่อน่ะคะ สู้ๆๆ
  #40
  0
 20. #39 ink2011 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 / 23:32
  ค้าง5555
  #39
  0
 21. #38 yok1122 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 / 22:45
  ทำไมทำอย่างนี้ล่ะค่ะพี่มาร์ค
  #38
  0
 22. #37 pham_553 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 / 22:20
  กระทืบพี่มาร์คจะได้มั้ยคะ😡😡😡😡
  #37
  0
 23. #36 BB_9397 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 / 22:00
  ขอตบอิพี่มาร์คสักทีมั่นไส้อ่ะ
  #36
  0
 24. #35 kwanearth19 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 / 21:21
  คิดอะไรอยู่กันนะมัวแต่เข้าใจผิดน้องอยู่ฝ่ายเดียวทำให้น้องเสียใจประชดประชันทำไมไม่อธิบายให้น้องฟังเล่า!!โป้ง!มาร์คแล้ววว
  #35
  0
 25. #34 markbam3105 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 / 21:18
  มาร์คปย่เลยอ่ะ นิ่งช่ะ เปลี่ยนทีมละนะ โว้ยรมเสีย #อิน
  #34
  0