What's up
 

 สวัสดีค่ะทุกคน ^_^ ทอฟฟี่ทิ้งหน้า My ID ให้ร้างมานานเนอะ ไม่ได้มาอัพเดทนิยายอะไรเลย แม้แต่ข่าวสารก็แทบไม่ได้มาลงเป็นเดือนๆ แล้ว จริงๆ


ทอฟฟี่คิดว่าจะยุติการลงนิยายในเว็บเด็กดีแล้วนะคะ ด้วยสาเหตุหลักๆ คือมีการลอกนิยายเกิดขึ้นบ่อยครั้งมากถึงมากที่สุด ทุกครั้งก็ปล่อยได้หรอกเพราะเห็นเป็นเด็กๆ ไม่ได้มีอะไรใหญ่โต แต่ครั้งนี้ ที่ยอมไม่ได้ก็เพราะ คนที่ลอกนั้นเอาไปทำเป็นหนังสือทำมือขายอย่างไม่สะทกสะท้าน

ในเมื่อมีการนำไปใช้ในเชิงพาณิชย์เกิดขึ้น ทอฟฟี่จึงมองว่าเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์และทรัพย์สินทางปัญญา ก็เลยต้องเอาเรื่อง ตอนแรก ทอฟฟี่ไม่ทราบเรื่องหรอกค่ะ แต่เนื่องจากนักอ่านท่านหนึ่งไปอ่านเจอเข้าแล้วส่งข้อความมาบอกในเฟซ บอกว่าเป็นนิยาย "แฟนฟิคชั่น" ของวงดนตรีเกาหลี และเป็นนิยายวาย ชายรักชาย

ก็อึ้งๆ นะคะ 555 ขำๆ เสียด้วยซ้ำ แต่เมื่อเข้าไปดูนิยายเรื่องนั้น ทอฟฟี่ก็อึ้งไปเลยทันที เพราะตั้งแต่ต้นเรื่องยันตอนท้ายๆ ที่เอามาลง ลอกการดำเนินเรื่องของ "ตราบดินสิ้นฟ้า สัญญารักนิรันดร์" มาทั้งสิ้น มีการก๊อปปี้ฉาก บทสนทนา ลักษณะของตัวละครมาเหมือนเป๊ะๆ แทบที่จะเรียกได้ว่ากร่อนคำเอาเลยละค่ะ ตัวอย่างดังภาพนะคะ

 
 สองภาพด้านบนนี้คือต้นหนังสือนิยายของทอฟฟี่เรื่องตราบดินสิ้นฟ้า สัญญารักนิรัดร์ค่ะ


ส่วนด้านล่างนี้คือของน้องคนที่ลอกนะคะ
ทางคุณน้อง บก. ของเด็กดีที่ดูแลห้องนิยายทราบเรื่อง และได้อ่านต้นฉบับเปรียบเทียบ พบว่าเป็นการดัดแปลงและลอกเลียนเนื้อหาจากนิยายของทอฟฟี่ 100% จึงได้ทำการแบนนิยายเรื่องนั้นและแจ้งน้องเจ้าของนามปากกา Luck เพื่อให้มาพูดคุยกับทอฟฟี่ แต่อีเมลที่น้องส่งมานั้น ไม่ได้ให้เกียรติเจ้าของบทประพันธ์อย่างทอฟฟี่เลยค่ะ ซึ่งจะโกรธก็โกรธตรงนี้แหละ
ทอฟฟี่คิดอย่างหนึ่งว่าถ้าไม่ได้ลอก แล้วจะกลัวอะไรฟระ ทำไมต้องแก้ด้วย ก็ส่งเมลคุยกันไปมา เสียเวลาทำงานมากค่ะพี่น้อง บทสรุปคือ น้องยอมรับสารภาพนะคะว่าลอกจริง ไอ้ที่น้องพูดมาว่าไม่เคยอ่าน นิยายพี่ตีพิมพ์แล้วเหรอ ก็คือน้องโกหกหน้าตายทั้งหมด
ถ้าไม่จนด้วยหลักฐานก็คงไม่ยอมรับ คงจะนำผลงานผู้อื่นไปหากินอยู่นั่นเอง เมื่อพูดคุยแล้ว ทอฟฟี่จะไม่ดำเนินคดีกับน้องนะคะ แต่ให้น้องเขียนจดหมายยอมรับความผิดและให้น้องเขียนขอโทษไว้ที่หน้านิยายแทน ดังภาพด้านล่าง ที่บ้าที่สุดคือ ทอฟฟี่ต้องเมลไปบอกน้องให้น้องเขียนเอาไว้ด้านบนสุดของนิยาย ร่างคำขอโทษทั้งหมดนี้ให้น้องเขียนตาม น้องไม่ใช่เด็กเล็กๆ แล้ว เรียนมหาวิทยาลัย อายุก็ไม่ได้น้อยๆ แต่กลับคิดไม่ได้ว่าละเมิดลิขสิทธิ์ ทำผิดกฏหมาย ต้องทำอย่างไร พูดหรือขอโทษอย่างไรไม่ให้ถูกฟ้อง ทอฟฟี่ก็เลยคิดว่า นี่คงเป็นอุทาหรณ์ให้นักเขียนใหม่ๆ รู้จักหยุดคิดสักนิดก่อนการลอกเลียนหรือดัดแปลงผลงานของผู้อื่นนะคะ

สำหรับนิยายเรื่องใหม่ๆ ของทอฟฟี่ไปติดตามกันได้ที่เว็บห้องสมุดนะคะ ทอฟฟี่ไปลงประจำที่นั่น ส่วนข่าวคราวนิยายเรื่องใหม่ก็ไปติดตามได้ที่แฟนเพจเลยค่ะ  

 


แวะไปทักทายกันได้นะคะ ^__^

    Quick Message
มีอะไรก็เม้าท์กันได้นะคะ ^__^
ข้อความ
677

 C O M M E N T    B o X

อยากบอกว่า :

ลงชื่อ:
พิมพ์ตัวเลข :

ทางเว็บไซต์ไม่อนุญาตให้ใช้ Qmsg ในการส่งลิงก์หรือฉากที่ไม่เหมาะสม (NC)
(หากตรวจพบนิยายเรื่องนั้นจะถูกแบนถาวร ในกรณีกระทำผิดซ้ำจะถูกแบน ID ทันที)


19 มิ.ย. 61 / 18:55   [101.108.226.237]
Hideko_Sunshine บอกว่า :

มาแจ้งข่าวอีกแล้ววววว

ตอนนี้นิยายเรื่อง
กุหลาบประกาศิต ผลงานเรื่องแรกของ ฉัตรฉาย ที่หลายคนตามหาได้รับการพิมพ์ซ้ำโดยการเปลี่ยนปกใหม่ จัดหน้าใหม่ และมีการปรับเนื้อหา+เพิ่มเนื้อหาอีกเล็กน้อยตามความเหมาะสมนะคะ ใครรออยู่ก็รีบไปตำกันเลย! สามารถหาซื้อได้ตามร้านหนังสือทั่วประเทศหรือสั่งจากเว็บแจ่มใสได้ตามลิงก์นี้เลย

แจ่มใส : http://goo.gl/qCM7om
นายอินทร์ : http://goo.gl/c9S1KEส่วนอีบุ๊กมาเดือนสิงหานะคะ ฝากติดตามด้วยค่ะ ปล.หากข้อความนี้เป็นการรบกวนพื้นที่มายไอดีต้องขออภัยด้วยค่ะ


23 เม.ย. 60 / 21:26   [182.232.227.39]
sanunthinee บอกว่า :

พี่ท็อบฟี่คะทำไมถึงลบเอ่ยกำลังมันเลย ~_~

13 พ.ค. 58 / 07:31   [1.10.217.70]
Hideko_Sunshine บอกว่า :

สวัสดีค่ะ วันนี้แวะมาแจ้งข่าวสารเกี่ยวกับนิยายเรื่องล่าสุดของโอ๋นะคะ “เพลิงรักรานบุปผา” ได้รับการตีพิมพ์จากสำนักพิมพ์แจ่มใสแล้วค่ะ เย้! ฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้กันด้วยนะคะ เรื่องนี้ทั้งเข้มข้น บีบอารมณ์ และฟินหนักมากกกก

รายละเอียดตามลิ้งค์นี้เลย (ซื้อตามร้านหนังสือก็ได้ค่ะ)
http://www.jamsai.com/product/3379


 

PS.หากข้อความนี้เป็นการรบกวนพื้นที่มายไอดีต้องขออภัยมา ณ ทีนี้ด้วยค่ะ


3 มี.ค. 57 / 10:55   [118.174.205.117]
Hideko_Sunshine บอกว่า :

สวัสดีค่านักอ่าน ^O^ โอ๋เอ๋ Hideko_Sunshine แวะมาแจ้งข่าวสารเกี่ยวกับนิยายอีกแล้วนะคะ ตอนนี้มีนิยายของโอ๋ออกใหม่สองเรื่องค่ะ คือ กะรัตพลอย และ “Rose Tattoo ล่ารักลวงหัวใจสาวใสตัวร้ายกับนายอสรพิษซึ่งสามารถหาซื้อได้ตามร้านหนังสือทั่วไปและสั่งได้จากเว็บแจ่มใสค่ะ ห้ามพลาดเด็ดขาดเลยนะ! การันตีความฮอตทั้งสองเรื่องค่ะ เรื่องแรกเป็นแนวผู้ใหญ่ในนามปากกา “ฉัตรฉาย” ส่วนเรื่องที่สองเป็นแนวรักวัยรุ่นหรือ JLS ในนามปากกา Hideko_Sunshine เช่นเคย

ปกตามด้านล่างนี้เลยค่ะ

http://www.jamsai.com/product/2864


http://www.jamsai.com/product/2865

 

PS. หากข้อความนี้เป็นการรบกวนพื้นที่มายไอดี ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ


27 พ.ย. 56 / 21:23   [14.207.114.71]
Nomapol บอกว่า :
HBD ย้อนหลังนะครับ

3 พ.ค. 56 / 18:15   [101.108.236.177]
Hideko_Sunshine บอกว่า :

สวัสดีค่ะ ^O^ โอ๋เอ๋ Hideko_Sinshine หรือ ฉัตรฉาย แวะมาแจ้งข่าวเกี่ยวกับนิยายที่คุณได้แอด Fav. เอาไว้นะคะ ตอนนี้โอ๋กลับมาอัพนิยายในเว็บเด็กดีอีกครั้งแล้วนะ พร้อมกับพกพาความสนุกมาฝากทุกคนด้วย

นิยายที่อัพอยู่ตอนนี้มี 2 เรื่องนะคะ สามารถกดที่ชื่อเรื่องหรือลิ้งค์ด้านล่างได้เลย อย่าลืมแอFav. ไว้ด้วยนะคะ มีข่าวสารจะได้แจ้งให้ทราบในมายไอดีอีก ขอบคุณที่ติดตามผลงานค่ะ กอดแน่นๆ ทุกคนเลย <3NO KISS NO KILL Series II [Jamsai Publishing : July 2013] [ 3 ตอน ] 
Please imprison me in your arms.Tonight, I‘ll be yours.ขยับเข้ามาอีกนิดสิค่ะที่รัก ได้โปรดทำให้ฉันคลั่งตายอยู่ในอ้อมแขนนั้น คืนนี้ฉันพร้อมแล้วที่จะตกเป็นเหยื่อของคุณ! 
ลิ้งค์ http://writer.dek-d.com/hideko_chan/story/view.php?id=743791

 


กะรัตพลอย [ชื่อเดิม : ดั่งทัณฑ์ประกาศิต] [ 82 ตอน ] 
มีความเป็นไปได้สองทางที่กระต่ายแสนหวานอย่างเธอจะยุติสงครามแค้นกับราชสีห์จอมดุร้ายอย่างเขาได้นั่นคือ 1.ยอมให้เขาขย้ำเธอง่ายๆ หรือไม่ก็ 2.เธอต้องเป็นฝ่ายหาทางขย้ำเขาเอง! 

ลิ้งค์ http://writer.dek-d.com/hideko_chan/story/view.php?id=372656

 

PS. หากข้อความนี้เป็นการรบกวนพื้นที่มายไอดี สามารถลบข้อความทิ้งและข้ออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ ;)


2 เม.ย. 56 / 13:35   [101.108.239.221]
Hideko_Sunshine บอกว่า :

สวัสดีค่ะ ^O^ โอ๋เอ๋ Hideko_Sunshine แวะมาแจ้งข่าวสารเกี่ยวกับนิยายให้ทุกคนที่แอด Fav. นิยายไว้นะคะ ตอนนี้นิยายเรื่อง “ROMANTIC RAIN แหกกฎหัวใจยัยนางร้ายจอมมารยา” วางแผงแล้วนะคะ สามารถหาซื้อได้ตามร้านหนังสือทั่วไปและเว็บไซด์ขายหนังสือต่างๆ แล้วค่ะ หรือว่าจะสั่งจากเว็บแจ่มใสหรือซื้อในงานหนังสือก็ได้นะคะ ฮอตๆ อย่างนี้ต้องอ่านเรื่องฮอตๆ น่ารักๆ และฟินๆ อย่างเรื่องนี้เลย แอร๊ยยยย

 

รูปปกและรายละเอียดของหนังสือตามนี้เลยค่ะ~

http://www.jamsai.com/product/2526

 

PS. หากข้อความนี้เป็นการรบกวนพื้นที่หน้ามายไอดีสามารถกดรูปออกไปได้และต้องขออภัยอย่างสูงค่ะ J


25 พ.ย. 55 / 01:50   [115.67.228.80]
~Oo cheeяy oO~ บอกว่า :
 ประกาศจาก นิยาย รักเร้นร้ายค่ะ+เพลิงรัก

ถึงคนอ่านทุกคนที่ติดตามหรือเคยติดตามงาน เมธิญา (เชียร์รี)นะคะ คนแต่งมาขอพื้นที่แจ้งให้ทราบว่า นิยาย เรื่องรักเร้นร้าย(ธีขา+เบบี๋) จะกลับมาลงในวันที่ 9 ธ.ค 55 ปีนี้อย่างแน่นอนค่ะ รวมถึงภาคต้นอย่างเพลิงรัก (ศาสตรา+แพรไหม) ที่ออกเป็นรุปเล่มไปเมื่อหลายปีก่อน
คนแต่งก็รีไรท์เอาเนื้อหาเข้มข้นมากขึ้นและดีกว่าเดิม
และเอามาลงให้อ่านกันอีกระลอกเหมือนกัน
ขอบอกว่า นิยายทั้งสองเรื่องจะลงจนจบแน่นอนค่ะ
ไม่มีการดอง หรือหายไปเฉยๆอีกแล้ว             
และก็ต้องขอโทษคนอ่านทุกๆคนด้วยนะคะที่หายไปนานสุดๆ  
ทำให้ปีนี้มาล่าช้ามากกก จนเหมือนกับคนแต่งทิ้งงานเขียรไป
แต่จริงๆปีนี้คนแต่งไม่สบายบ่อยมาก      จะเรียกว่าออดแอดๆก็น่าจะได้   ไม่รู้ว่าเป็นเพราะปีนี้ปีชงกับตัวเองด้วยหรือเปล่า    ?0?             

แต่!! ขอย้ำอีกครั้งนะคะ ตั้งแต่วันที่ 9 ธันวาคม 2555 เป็นต้นไป         
แน่นอน!!!รออ่านเนื้อหาได้เลยค่ะเพราะปั้นใกล้ๆปลายเรื่องแล้ว
*** ยังไงก็ขอฝากนักอ่านทุกคน อย่าเพิ่งทิ้งกันไปก่อนนะคะ ***    
     

21 พ.ย. 55 / 19:40   [125.25.1.102]
Hideko_Sunshine บอกว่า :

สวัสดีค่ะ Hideko_Sunshine หรืออีกนามปากกาหนึ่งคือ ฉัตรฉาย แวะมาแจ้งข่าวสารเกี่ยวกับนิยายเรื่องใหม่ที่เพิ่งวางขายนะคะ ^O^ ในที่สุดคุณพีกับคุณแพท "กุหลาบประกาศิต" ก็ลงเว็บแจ่มใสและวางขายตามร้านหนังสือทั่วไปแล้วนะคะ โอ๋ดีใจน้ำตาจะไหล แอร๊ยยย ปลื้มมากมาย ปกเด่นมากๆ สีดาร์กและแอบร้อนแรงได้ใจ

โอ๋ฝากทุกคนติดตามและเป็นกำลังใจให้เรื่องนี้ด้วยนะคะ ประเดิมเเนวใหม่ นามปากกาใหม่ จึงมีการตีพิมพ์ไม่มากเท่าไหร่นะคะ ถ้าใครอยากได้ก็อย่าลังเลหรือว่าตัดสินใจนานนะเออ หมดก่อนเค้าไม่รู้ด้วยนะ (มีขู่ 555+) ฝากเรื่องนี้ไว้ในใจของทุกคนด้วยค่า

ปกและรายละเอียดตามลิ้งค์นี้นะคะ

http://www.jamsai.com/product/2411PS. หากข้อความนี้เป็นการรบกวนพื้นที่มายไอดีต้อขออภัยล่วงหน้าด้วยค่ะ


1 พ.ย. 55 / 05:00   [125.25.131.187]
Hideko_Sunshine บอกว่า :

สวัสดีค่ะ ^^ โอ๋เอ๋ Hideko_Sunshine แวะมาส่งข่าวสารเกี่ยวกับนิยายใหม่ๆ ให้นักอ่านแฟนพันธุ์แท้ทุกคนนะคะ เดือนนี้โอ๋เริ่มอัพเดทนิยายเพิ่ม 2 เรื่องค่ะ แต่ละเรื่องการันตีความเร้าใจไม่แพ้กัน และไม่ควรพลาดเลยนะคะ

เรื่องแรกเป็นเรื่องที่แต่งจบไปนานแล้ว และนำมาปัดฝุ่นใหม่ค่ะ ใครที่พลาดไปหรืออ่านไม่ทันอย่าลืมเข้าไปติดตามนะคะ กดที่ชื่อเรื่องหรือลิ้งค์ด้านล่างได้เลยค่ะ


กะรัตพลอย [ชื่อเดิม : ดั่งทัณฑ์ประกาศิต] บทที่ 3=35% [ 82 ตอน ] 
มีความเป็นไปได้สองทางที่กระต่ายแสนหวานอย่างเธอจะยุติสงครามแค้นกับราชสีห์จอมดุร้ายอย่างเขาได้นั่นคือ 1.ยอมให้เขาขย้ำเธอง่ายๆ หรือไม่ก็ 2.เธอต้องเป็นฝ่ายหาทางขย้ำเขาเอง! 
ลิ้งค์ --- http://writer.dek-d.com/hideko_chan/writer/view.php?id=372656

เรื่องที่สองเป็นหนึ่งในวาเลนไทน์โปรเจ็กต์ปี 2013 จึงอัพเดทให้อ่านอุ่นเครื่องกันก่อน เรื่องนี้การันตีความฮอตและแซ่บเว่อร์ไม่แพ้เรื่องแรกค่ะ กลับมาทวงบัลลังก์นางเอกร้ายกันเลยทีเดียว กดที่ชื่อเรื่องหรือลิ้งค์ด้านล่างได้เลยเช่นกันค่ะ

 

Guilty Fairy Tale [Feb.2013-Jamsai Publishing] [ 5 ตอน ] 
เขา 'ร้ายลึก เลือดเย็นและมโหด' ส่วนเขา 'โหดร้าย ร้อนแรงและป่าเถื่อน' กับเธอ 'เซ็กซี แสบซ่า และพร้อมตอกหน้าพวกเขาอย่างสาสม' [วาเลนไทน์นี้ฉันจะทำให้คุณร้อนเป็นไฟ!] 
ลิ้งค์ --- http://writer.dek-d.com/hideko_chan/writer/view.php?id=840368

PS.1 อย่าลืมแอดแฟนพันธุ์แท้ไว้ทั้งสองเรื่องเลยนะคะ มีข่าวสารโอ๋จะได้แจ้งให้ทราบในมายไอดีค่ะ PS.2 หากข้อความนี้รบกวนพื้นที่มายไอดีต้องขออภัยด้วยค่ะ

    Writer
คำอธิบายเกี่ยวกับบทความที่อยากจะบอกต่อUpd : -
Rating
0%
View :
Post :
Fanclub :

คำอธิบายบทความที่ฉันสร้างขึ้น

อมรรตัย

Upd : 18 ส.ค. 62 / 15:33
Rating
0%
View : 130
Post : 0
Fanclub : 0

Juliette has a gun

Upd : 10 เม.ย. 62 / 23:57
Rating
0%
View : 52
Post : 0
Fanclub : 0

รุ้งเคียงฟ้า

Upd : 30 ต.ค. 61 / 23:57
Rating
0%
View : 389
Post : 0
Fanclub : 10

กฤตยาลวง

Upd : 9 ก.ค. 61 / 03:15
Rating
0%
View : 78
Post : 0
Fanclub : 1

ตรวนมาลี

Upd : 25 ม.ค. 61 / 19:28
Rating
0%
View : 183
Post : 0
Fanclub : 2

Rating
0%
View : 75
Post : 0
Fanclub : 1

ตรีทูต

Upd : 12 มิ.ย. 60 / 23:13
Rating
0%
View : 116
Post : 0
Fanclub : 4

Basorexia : I hunger for your kiss

Upd : 27 พ.ค. 60 / 01:44
Rating
0%
View : 59
Post : 0
Fanclub : 1

พันทาง (Stray dog)

Upd : 19 ก.พ. 60 / 17:27
Rating
0%
View : 91
Post : 1
Fanclub : 4

Rating
0%
View : 144
Post : 0
Fanclub : 3

Rating
0%
View : 1148
Post : 3
Fanclub : 31

มัจฉานารี
ฉันคือนางเงือกผู้สูญเสียหางไป...เพราะความรัก
Upd : 29 ธ.ค. 59 / 01:39
Rating
0%
View : 251
Post : 0
Fanclub : 7

พรางพิรุณ

Upd : 29 ธ.ค. 59 / 01:29
Rating
0%
View : 237
Post : 0
Fanclub : 8

พรางคิมหันต์

Upd : 29 ธ.ค. 59 / 01:28
Rating
0%
View : 562
Post : 0
Fanclub : 8

ผีเสื้อปีกเหล็ก

Upd : 30 พ.ค. 59 / 21:23
Rating
0%
View : 247
Post : 0
Fanclub : 4

จันทร์พยับหมอก

Upd : 24 เม.ย. 59 / 17:51
Rating
0%
View : 232
Post : 0
Fanclub : 3

ปลายสายัณห์

Upd : 24 เม.ย. 59 / 17:50
Rating
0%
View : 79
Post : 0
Fanclub : 0

อรุณฉาย

Upd : 24 เม.ย. 59 / 17:49
Rating
0%
View : 135
Post : 0
Fanclub : 1

กาลครั้งนั้น...ในอ้อมกอดแห่งรัก
อย่าเพิ่งพูดว่าคุณรักผม หนูน้อย... ถ้าคุณรู้จักตัวตนที่แท้จริงของผม คุณอาจจะเกลียดผมก็ได้...
Upd : 29 ธ.ค. 58 / 21:55
Rating
100%
View : 19735
Post : 146
Fanclub : 93

พรางเหมันต์

Upd : 2 ม.ค. 58 / 00:00
Rating
0%
View : 686
Post : 0
Fanclub : 4

พรายพนาดร

Upd : 25 ต.ค. 57 / 00:00
Rating
0%
View : 1241
Post : 5
Fanclub : 13

บ่วงพาฬ

Upd : 25 ต.ค. 57 / 00:00
Rating
0%
View : 1008
Post : 0
Fanclub : 2

คีตาบุหรง
ยามใดที่ได้ยินเสียงนกยูงกู่ก้องร้องเรียกคู่ ขอให้รู้เอาไว้ว่านั่นคือเสียงหัวใจของผมที่เพรียกหาคุณ
Upd : 29 พ.ค. 57 / 21:00
Rating
0%
View : 5476
Post : 23
Fanclub : 21

พยัคฆบถ
พยัคฆ์เอ๋ย พยัคฆา เจิดจรัสกลางพนายามราตรี โอ้ด้วยฤทธิ์ใดแห่งเทวาธิบดี รังสรรค์โฉมนี้ให้ครั่นคร้ามน่ายำเยง
Upd : 28 พ.ค. 57 / 23:29
Rating
0%
View : 1957
Post : 0
Fanclub : 8

ระบำมยุรา (ฉบับรีไรท์)
คนบาปเช่นข้า...ไม่ต้องการแม้การให้อภัยจากพระผู้เป็นเจ้า... สิ่งเดียวที่ข้าปรารถนา...คือหัวใจของของเจ้า ปาลิตา... Ya tebya lyublyu (ยา ทีเบีย ลูบลู) ข้ารักเจ้า...และรักนี้จักมิมีวันเปลี่ยนแปลง!
Upd : 14 มี.ค. 57 / 11:15
Rating
0%
View : 4135
Post : 2
Fanclub : 24

รวมผลงานในรูปแบบ E-Book
รวบรวมลิงก์ของผลงานที่ผ่านมาในรูปแบบ E-Book ค่ะ
Upd : 5 ก.พ. 57 / 15:51
Rating
0%
View : 2012
Post : 1
Fanclub : 7

ระบำมยุรา
คนบาปเช่นข้า...ไม่ต้องการแม้การให้อภัยจากพระผู้เป็นเจ้า... สิ่งเดียวที่ข้าปรารถนา...คือหัวใจของของเจ้า ปาลิตา... Ya tebya lyublyu (ยา ทีเบีย ลูบลู) ข้ารักเจ้า...และรักนี้จักมิมีวันเปลี่ยนแปลง!
Upd : 5 ก.พ. 57 / 14:06
Rating
100%
View : 5923
Post : 14
Fanclub : 11

Rating
0%
View : 301
Post : 0
Fanclub : 0

ตราบดิน...สิ้นฟ้า สัญญารักนิรันดร์ (Paris Love Story)
A Jamais ชั่วนิรันดร์ ช่วงเวลาที่เกิดขึ้นเมื่อคุณจ้องลึกเข้าไปในดวงตาของใครสักคน...ช่วงเวลาที่คุณรู้สึกว่าช่างยาวนานตราบจนชั่วฟ้าดินสลาย...ชั่วชีวิตนี้...ไม่มีวันลบเลือน
Upd : 20 มิ.ย. 56 / 13:41
Rating
99%
View : 57664
Post : 322
Fanclub : 218

อัคนีโหตรี
อยากให้รู้ว่ารักสักเท่าฟ้า    หมดภาษาจะพิสูจน์พูดรักได้          เต็มอยู่ในความว่างกว้างและไกล คือหัวใจสองดวงห่วงหากัน
Upd : 26 ต.ค. 55 / 00:00
Rating
0%
View : 1024
Post : 5
Fanclub : 3

Mon amour, je t'aime รักนี้...ตราบสิ้นลมหายใจ
ผมจะรักคุณ...ตราบสิ้นลมหายใจ
Upd : 21 ก.ย. 53 / 15:46
Rating
100%
View : 69757
Post : 1280
Fanclub : 82

กุหลาบเริงรัก (ความรักจากดวงจันทร์) ตัวอย่างค่ะ
ความรักของพี่หมีกุมารทองและหนูสเมิร์ฟดีดกะโหลกไม่มีสาระแก่นสารใดๆ นอกจากหื่นและฮาอย่างเดียวครับพี่น้อง!!!
Upd : 20 มี.ค. 53 / 00:39
Rating
0%
View : 4025
Post : 3
Fanclub : 5

แก้วจอมขวัญ
เมื่อเนื้อคู่ที่ "แก้วจอมขวัญ" นิมิตให้เห็นเป็นหนุ่มในสเป็คทุกกระเบียดนิ้ว แต่คนที่ทำให้ใจเต้นดันเป็นอีกคนเสียนี่ เธอ...จะเลือกใครระหว่างหนุ่มในฝันกับผู้ชายกวนประสาทที่มาปั่นป่วนหัวใจคนนั้น
Upd : 31 ส.ค. 52 / 03:01
Rating
100%
View : 4042
Post : 20
Fanclub : 8

ดวงใจสัมผัสรัก
ทุกคนคือดวงจันทร์ มีด้านมืดที่ซ่อนเอาไว้ไม่ให้ใครเห็น
Upd : 6 ส.ค. 52 / 01:35
Rating
95%
View : 19087
Post : 198
Fanclub : 31

นางสาว18มงกุฎ
อย่ามาทำเป็นถามเลยว่าคุณค่าของคนวัดกันที่ไหน จิตใจหรือรูปลักษณ์ที่งดงาม ความมั่งคั่งของทรัพย์สินหรือหรือความดีที่เปี่ยมล้น คนอย่างนายมันก็ไม่ต่างกับผู้ชายพวกนั้นหรอกนายก่อกุศล!
Upd : 18 มี.ค. 52 / 23:28
Rating
100%
View : 6679
Post : 51
Fanclub : 14

เรือนวิหค
ความทรงจำที่ถูกลืมเลือน เปลวเพลิงปริศนา และดวงตาสีทองลึกลับ อดีตอันมืดมนที่ปาณัสม์ต้องกลับมาเผชิญ การกลับมาเหยียบผืนแผ่นดินบ้านเกิดครั้งนี้มีสิ่งใดกำลังรอคอยเขาอยู่กันแน่!
Upd : 15 มี.ค. 52 / 02:35
Rating
100%
View : 3932
Post : 30
Fanclub : 14

กาลครั้งหนึ่ง...ในหัวใจ
เขา...ผู้ไม่เคยลืมรักครั้งเก่า เธอ...ผู้ไม่อยากจดจำอดีตในวันวาน รักครั้งใหม่จะเยียวยาหัวใจที่บอบช้ำได้หรือไม่ หรือจะกรีดแผลลึกลงไปให้เจ็บกว่าเดิม คำตอบนั้น...อยู่ในหัวใจของเขาและเธอ
Upd : 5 ก.ค. 51 / 04:37
Rating
99%
View : 77822
Post : 768
Fanclub : 348    Board


    My Board

กระทู้ล่าสุด
     ยังไม่มีกระทู้ใหม่    Voice - ป่าวประกาศสถานะ
ยังไม่มี Voice


   Friends
มาทำความรู้จักเพื่อนๆของเรากันเถอะ
เพื่อนทั้งหมด
163

Pm_mai
~aIrI~
Dream GirL
Gerbera
มิ้น
Dr.Tuptim
KorBua
OJค์หญิงยิ้มหวาน&PINK ANGEL
kiria    Gift Box
ส่งของขวัญหากันบ้างนะ
ของขวัญที่ได้
309 ชิ้น

ของขวัญชิ้นล่าสุดจากเพื่อนคุณ!!
#309 แปลงดอกไม้แสนสวย
สุขสันต์วาเลนไทน์ย้อนหลังค่า ขอให้มีความสุขมากนะคะ
มอบให้โดย รุ้งวารินทร์


ของขวัญที่ผ่านมา
#308 ต้นกล้า ต้นรัก
"็Happy new year ย้อนหลังค่ะ ขอให้มีความสุขมากๆนะคะ"
มอบให้โดย โรจน์รวี/สนิทรัก
#307 ขนมหวานปีใหม่
"สุขสันต์วันพ่อย้อนหลังนะคร้า ^^"
มอบให้โดย โรจน์รวี/สนิทรัก

ให้ของขวัญบ้าง | ของขวัญที่เคยได้รับทั้งหมด