[Fic SingtoKrist] Lion's Kiss ปราบพยศคุณหนูตัวร้าย (Yaoi)

ตอนที่ 2 : NO.1 แกล้ง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,424
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 13 ครั้ง
  6 พ.ย. 59


NO.1

แกล้ง 

 

สวัสดีครับ ผมชื่อ สิงโต เป็นพ่อบ้านคนใหม่ คุณคงเป็นคุณหนูคริสสินะครับ ยินดีที่ได้รู้จักนะครับมันยืนขึ้นแล้วแนะนำตัวยกมือไหว้แม่ของผม เห็นหน้าแล้วเกลียดขี้หน้ามากกว่าเดิม หน้าตากวนโคตรถึงจะหน้าตาดีก็เถอะ ดีนะที่ผมเป็นผู้ชาย เหอๆ ไม่มีทางหลงกลความหลอกลวงนั่นหรอก


ใครใช้ให้เรียกคุณหนูคริสว่ะ แม่งเอ้ย! ” ด้วยที่ทนไม่ไหวเนื่องจากมันหน้าตากวนเกินไป ผมเลยเผลอด่ามันต่อหน้าแม่


คริส ไม่เอาไม่ทำนิสัยแบบนี้สิ...สวัสดีพี่เขาก่อน ทำให้ผมโดนแม่ด่าและแม่ยังตีแขนผมด้วย ผมไม่เคยโดนแม่ตีมาก่อนเลยนะแล้วมันเป็นใครทำให้แม่ตีผมเนี่ย


โดนแม่ดุได้สักพักพ่อก็เดินเข้ามา แล้วมันก็ยกมือไหว้พ่อผม พ่อรับไหว้ด้วย ทำไมล่ะพ่อ คนที่พ่อมั่นใจนักหนาว่าจะหยุดผมได้แบบนี้ผมก็ไม่เอานะ ไม่ถูกชะตาสะเลย


ขอบคุณมากเลยนะสิงโตที่ยอมมาเป็นพ่อบ้านให้คริสมันน่ะ พ่อหันไปพูดกับมันด้วยใบหน้ายิ้มแย้มผิดปกติ ทุกทีพ่อไม่ยิ้มหน้าบานขนาดนี้แถมแม่ก็ยังแต่งตัวจัดเต็มขนาดนี้ด้วย


ไม่เป็นไรครับ ทางบ้านผมลำบากด้วย ขอบคุณคุณน้าทั้งสองคนมากเลยครับที่รับผมเข้ามาทำงาน


อารมณ์เสียโว้ยยยย!!!...


แม่ ผมออกไปด้านนอกนะ! ” ผมเลยตัดสินใจออกไปหาเพื่อนแม่งเลย เห็นหน้าไอ้พ่อบ้านนี่แล้วอารมณ์เสียยังไม่รู้ ไม่ถูกชะตาสุดๆ สุดของสุดของสุด


คริส! อย่าดื้อสิ ยังไม่ได้สวัสดีพี่เขาเลยนะ!! ”


ไม่อะแม่ ผมไม่มีทางยอมรับมันเด็ดขาด!!! ” พูดเสร็จผมจึงเดินออกมาโดยไม่ฟังเสียงของแม่บ่น เดินมาถึงโรงจอดรถก็ขึ้นรถแล้วขับออกไปทันที 

 

Singto Part


ขอโทษแทนคริสด้วยนะสิงโต...ลูกคนนี้นี่นะ เมื่อคุณหนูเอาแต่ใจของบ้านออกไปแล้วคุณน้าแม่ของคริสก็หันมาพูดกับผมทันที


ที่ผมได้มาทำงานเป็นพ่อบ้านส่วนตัวให้กับคริส คุณหนูผู้เอาแต่ใจก็เพราะว่าทางบ้านของผมนั้นมีปัญหาเรื่องการเงินเล็กน้อยและประจวบเหมาะกับที่พ่อของคริสประกาศหาพ่อบ้านพอดี ได้เงินดีด้วย ผมจึงลองติดต่อมาแล้วได้มาสัมภาษณ์งาน ท่านดูถูกอกถูกใจผมเหลือเกินบอกว่าผมนี่แหละจะทำให้คริสหยุดทำตัวบ้าๆบอๆเที่ยวไปวันๆได้ แต่ไม่รู้บังเอิญหรืออะไรที่แม่ของผมนั้นเป็นเพื่อนกับแม่ของคริสตอนสมัยมัธยมพอดี ผมถึงได้เข้ามาทำงานแบบง่ายๆสบายๆ


ไม่เป็นไร ผมเข้าใจครับคุณน้า ผมรู้ดีว่าเขาคงไม่ค่อยชอบหน้าผมเท่าไหร่ ดูก็รู้ตั้งแต่ผมมองนัยน์ตาของคริสแล้ว


แล้วแม่ของสิงโตสบายดีไหมจ่ะ? ”


สบายดีครับ...คุณแม่ฝากมาบอกว่า คิดถึงคุณน้ามากๆเลยเดี๋ยวทีหลังจะมาหาน่ะครับ


ว้ายยยย จริงหรอจ่ะ สบายดีสินะ...งั้นเดี๋ยวน้าให้ป้าศรีพาไปที่ห้องนะจ่ะ คุณแม่ของคริสทำหน้าดีใจมากเมื่อได้ข่าวของเพื่อนเก่า เห็นแม่เล่าให้ฟังว่าตอนสมัยมัธยมเป็นเพื่อนที่สนิทกันมากๆเลยล่ะเป็นแก๊งเดียวกันประมาณนี้


ขอบคุณครับ


จากนั้นก็มีป้าศรีที่เป็นแม่บ้านของบ้านหลังนี้ คิดว่านะจะอยู่มาอย่างยาวนานเพราะทุกคนในบ้านดูไว้วางใจ ผมเดินขึ้นบันไดตามไป บ้านนี้เป็นบ้านที่ใหญ่มากเลยล่ะ ตั้งแต่สวนหน้าบ้านที่ประดับตกแต่งด้วยดอกไม้สวยงามสองข้างทางทางด้านซ้ายก็จะเป็นโรงจอดรถที่มีรถหรูๆแพงๆอยู่หลายคัน ไม่รู้ว่าใช้ครบทุกคันหรือยัง เดินผ่านประตูบ้านเข้ามาจะเจอกับห้องรับแขกที่มีโซฟาใหญ่อยู่สามตัวด้วยกันและถ้ามองไปด้านขวาก็จะเจอกับบันได้ที่พาขึ้นมาชั้นสอง


เดินตามมาได้ไม่นานป้าศรีก็หยุดอยู่หน้าประตูห้องหนึ่ง ซึ่งคิดว่านี่คือห้องพักของผมชั่วคราวเพราะตอนนี้เป็นช่วงมหาลัยปิดเทอม คุณหนูคริสนั่นเลยกลับมานอนบ้าน สัปดาห์หน้าก็ย้ายไปที่คอนโดแล้ว ผมลืมบอกไปว่าผมต้องไปอยู่ดีแลเขาที่นั่นด้วย


ถึงแล้วล่ะ ส่วนห้องข้างๆทางด้านซ้ายเป็นห้องของคุณหนูคริสนะคะ...เชิญตามสบายค่ะ ป้าพูดแล้วมองไปทางด้านซ้ายที่หน้าประตูติดไว้ว่าห้องน้องคริส...น่ารักเชียว


ขอบคุณนะครับป้าศรี ผมจึงพูดขอบคุณออกไป


จ้า แล้วร่างท้วมของป้าศรีก็เดินลงไปด้านล่าง


เมื่อมองหลังของป้าหายจนลับตาไป ผมก็เปิดประตูเข้าไปพบกับห้องที่ใหญ่มากๆ เตียงขนาดใหญ่นอนสองคนได้และยังมีโต๊ะเขียนหนังสืออีกด้วยทางด้านขวาของเตียงจะมีตู้เสื้อผ้าอยู่ ผมเลยเดินไปเพื่อจัดของต่างๆให้เข้าที่เข้าทาง ไม่ต้องจัดเยอะมากนักเพราะอยู่ไม่กี่วันก็ย้ายไปอยู่คอนโดแล้ว


จัดของเสร็จผมเงยหน้ามองนอกหน้าต่างก็ผมว่าท้องฟ้าใกล้มืดแล้วจึงตัดสินใจไปช่วยป้าเขาทำกับข้าวดีกว่า แต่พอเปิดประตูห้องออกมาก็พอดีกับที่คริสเดินผ่านมาพอดี ผมจัดของนานขนาดที่คุณหนูไปเที่ยวเสร็จแล้วกลับบ้านเลยหรือ


สวัสดีครับ...ทำไมกลับเช้าจังล่ะครับ ที่ผมทักแบบนั้นออกไปเพราะผมได้รู้ว่าเวลาเขาไปเที่ยวนั้นจะกลับดึกมาก รู้จากอะไรนะเหรอ ก็ข้อมูลส่วนตัวที่นายท่านพ่อของคริสให้มาศึกษาก่อนจะมาดูแลเขานะสิ ผมเลยรู้หมดเลยว่าคุณหนูคนนี้น่ะ ดื้อขนาดไหน


ใบหน้าขาวเพียงแค่หันมามองหน้าผมเล็กน้อยก็หันกลับไปเดินตรงไปยังประตูห้องตัวเองทันที...ดูนิสัยสิครับ น่าจับมาตีก้นสะให้เข็ด


ผมทักไปก็ตอบด้วยสิครับคุณหนูคริส พอผมพูดแบบนี้ออกไปร่างที่เตี้ยกว่าผมเล็กน้อยก็หยุดทันที


อะไรนักหนาเล่า! แล้วใครใช้ให้เรียกแบบนั้น เจ้าตัวหันมาพูดด้วยใบหน้าคิ้วขมวด ท่าทางไม่พอใจอย่างรุนแรง


ไม่มีหรอกครับ ผมอยากเรียก...น่ารักดีนะครับ ผมพูดด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม


ว่าใครน่ารักว่ะ!!และต่อไปนี้เรียกว่าคุณคริสก็พอเข้าไจไหม


ไม่ครับคุณหนูคริส ผมพูดเสร็จเขาก็ทำหน้าตาเหวี่ยงๆใส่ผมแถมยังมองตาขวางด้วยนะครับ


นี่นาย!!! เป็นแค่คนใช้อย่ามาเล่นลิ้นกับเจ้านาย!! ” จากนั้นมือป้อมๆขาวๆก็ยกขึ้นมาแล้วชี้หน้าผมแบบหาเรื่อง


ผมชื่อสิงโตครับอีกอย่างผมอายุมากกว่าด้วยคุณหนูคริสควรเรียกผมว่าพี่นะครับ...พี่สิงโต ไหนลองเรียกสิครับ^_^ ” ด้วยที่คนตรงหน้าน่าแกล้งผมเลยแกล้งไปนิดหน่อย นี่ขนาดแกล้งแค่นิดเดียวเขายังบึนปากล่างแล้วแก้มแดงน้อยๆด้วยนะครับ...ถ้าแกล้งมากกว่านี้แก้มกลมๆนั่นจะกลายเป็นแบบไหนกันนะ


เหอะ ใครจะไปเรียก...ก็แค่คนใช้ พี่ไนน์นะพี่ไนน์ทำไมต้องลาออกด้วย


เจ้าตัวหันมาเหยียดผมด้วยการมองตั้งแต่หัวจรดเท้าเล็กน้อยก็เดินสะบัดบ็อบไปทางประตูห้องตัวเองแล้วเปิดประตูเข้าห้องไป ระหว่างนั้นผมก็ได้ยินเสียงบ่นเบาๆจากริมฝีปากอมชมพูนั่นด้วย...ว่าแต่คนที่ชื่อไนน์นี่คือใคร?


ผมรู้สึกสะใจจังได้แกล้งคนเนี่ย ฮ่าๆๆๆ ( เป็นพ่อบ้านจริงๆใช่ไหม=*= ) รู้สึกผมจะเสียเวลากับการแกล้งเจ้านายมากไปหน่อยเลยลืมว่าต้องไปช่วยป้าเตรียมอาหารเย็น ผมจึงเดินลงไปที่ห้องครัวที่เป็นประตูซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายถ้าเดินมาจากทางหน้าบ้าน


อย่าเล่นลิ้นงั้นหรอ...ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ...เรื่องแบบนี้น่ะงานถนัดผมเลยล่ะ หึหึ


----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


TALK : 

วรั้ยยยยยย พี่สิงจะทำไรคุณหนูคริสอะ-.,- 

แต่งเสร็จเมื่อกี้ก็มาลงให้เลยค่ะ555555

สนุกค่ะได้แต่งเรื่องนี้ อาจไม่ได้มาอัพหลายวันหน่อยนะคะ

ติดเรียนอะ ขอบคุณนะคะติดตามอ่านกัน


 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 13 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

28 ความคิดเห็น

 1. #13 ลูกกวาด (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2559 / 01:52
  คุณหนูคริสเหวี่ยงน่ารักอ่ะ
  #13
  0
 2. #10 s.lattecoffee (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2559 / 19:59
  หวังว่าพอย้ายไปอยู่คอนโคงไม่ตีกันตายนะ
  #10
  0
 3. #7 WhanNM (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2559 / 15:13
  ชอบบบบบ มาต่อไวๆนะคะ
  #7
  0
 4. #6 ppe3like (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2559 / 13:40
  สนุกจังมาต่อไวๆนะคะ
  #6
  0
 5. #5 noey (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2559 / 23:59
  คุณหนูคริสจะโดนพี่สิงปราบพยชใช่ไหมเนียยย  น่ารักๆ
  #5
  0
 6. #4 SKsk (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2559 / 23:13


  พี่สิงแกล้งคุณหนูคริสใหญ่เลย

  ก็คุณหนูคริสน่ารักน่าแกล้งนิเนอะ

  พี่สิงจะห้ามใจไหวได้ไง  พ่อบ้านไม่ธรรมดาแบบนี้ คริสจะรับมือไหวไหมลูก  #4
  0