[Fic SingtoKrist] Lion's Kiss ปราบพยศคุณหนูตัวร้าย (Yaoi)

ตอนที่ 1 : INTRO

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,427
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 16 ครั้ง
  5 พ.ย. 59INTRO


 

“ ไม่เอาอะพ่อ!!...คริสมีพี่ไนน์อยู่แล้ว! ” ผมกำลังยืนทะเลาะกับพ่อในห้องรับแขก อย่าพึ่งเข้าใจผิดกันนะครับพี่ไนน์ที่พูดถึงคือ พ่อบ้านส่วนตัวของผมเองดูแลผมตั้งแต่เล็กๆห่างจากผมประมาณ 10 ปีได้ ผมจะไม่อารมณ์เสียเลยถ้าพ่อจะหาพ่อบ้านให้ผมใหม่ ทั้งๆที่ผมมีพี่ไนน์อยู่แล้ว


“ แต่มันลาออกไปอยู่กับลูกกับเมียแล้ว พ่อจะหาพ่อบ้านให้ลูกใหม่ เชื่อพ่อ ลูกน่ะอยู่โดยไม่มีคนดูแลได้หรอก ” พ่อพยายามพูดหว่านล้อมผม


เมื่อสัปดาห์ที่แล้วอยู่ๆพี่ไนน์ก็หายไป ตอนแรกผมก็ไม่สงสัยอะไรหรอกคิดว่าพี่เขากลับบ้านไปหาแม่กับพ่อแต่อยู่ๆพ่อกลับมาบอกว่าพี่ไนน์ลาออกไปหาลูกเมีย ยังไงผมก็ไม่เชื่ออะ พี่ไนน์ไม่มีทางทิ้งผมไปแน่นอน ถึงพี่เขาจะมีลูกมีเมียแล้วแต่ไม่มีทางลาออกจากงานที่ได้เงินดีแบบนี้แน่แล้วพี่เขายังทำงานมาตั้ง 10 ปี ดูแลผมมาตั้งแต่เด็กมันทำให้ผมรู้สึกผูกพันมาก กว่าจะทำใจยอมรับเขาได้มันนานนะแล้วนี่อะไรจะหาพ่อบ้านใหม่ให้เนี่ยนะ ตอนนั้นผมเด็กอยู่ก็เข้าใจพ่อแม่อยู่หรอกแต่ตอนนี้โตเป็นควาย อายุ 20 แล้วยังต้องมีพ่อบ้านคอยดูแลอีกหรอ!!...


“ คริสไม่มีทางให้ใครมาแทนที่พี่ไนน์ทั้งนั้นแหละและไม่มีใครทำหน้าที่นี้ได้ดีกว่าพี่เขาอีกแล้ว! ”


“ แต่ฉันเชื่อว่าคนนี้คนที่ฉันจ้างมาดีกว่าแน่นอน ” พ่อกอดอกแล้วทำหน้ามั่นอกมั่นใจใส่ผม


“ เหอะพ่อ...พ่อไปเอาความมั่นใจนั้นมาจากไหน ” ผมเลยทำท่าตามพ่อสะเลย เอาสิใครจะเหนือกว่าใคร นิสัยนี้ผมก็ได้พ่อมานั่นแหละ...สายเลือดเดียวกันนิ


“ ฉันมั่นใจแล้วกัน คนนี้แหละจะทำให้แกหยุดทำตัวแบบนี้ซักที 


“ ไม่มีทางคริสก็เป็นแบบนี้ตั้งนานแล้ว ไม่มีใครหยุดคริสได้หรอก ” พ่อไปเอาความมั่นใจนั้นมาจากไหน...ไอ้พ่อบ้านคนใหม่นั่น ทำไมถึงทำให้พ่อยืนกรานมั่นใจได้ขนาดนี้ล่ะ


“ หึ ไม่แน่ แล้วฉันจะคอยดู!!! ”


โอ้ยยยย อารมณ์เสียอะไรกันเนี่ยยยยยย


“ อะไรกันพ่อลูกคู่นี้ทะเลาะกันอีกแล้ว เสียงดังลั่นบ้านเลย ” จากนั้นร่างบางของแม่ก็เดินออกมาจากทางห้องครัว “ ถึงเวลาอาหารเย็นแล้ว...กินแล้วจะได้เลิกทำหน้าหงิกซักที 


แม่เดินมาเรียกผมกับพ่อที่กำลังมองหน้าจ้องตากันอยู่ เป็นแม่ทุกครั้งที่มาห้ามทัพเวลาผมทะเลาะกับพ่อแล้วก็ยอมกันทุกที...ผู้หญิงคนนี้เป็นคนที่มีอิทธิพลที่สุดในบ้าน ผมกับพ่อจึงเดินไปห้องครัว บนโต๊ะอาหารมีกับข้าวหลายอย่างซึ่งเป็นของชอบของผมทั้งนั้นเพราะนานๆทีผมจะกลับบ้านที เรียนมหาลัยมันงานยุ่งเลยซื้อคอนโดอยู่สะเลย แถมแอบเที่ยวพ่อกับแม่ก็ไม่รู้-.,- ถึงตอนนี้พ่อจะรู้แล้วก็เถอะ พ่อจะนั่งหัวโต๊ะและแม่จะนั่งข้างขวา ส่วนผมนั่งข้างซ้าย


เมื่อทุกคนอยู่พร้อมหน้ากันแล้วแม่บ้านก็จะมาตักข้าวให้เหมือนบ้านรวยๆในละครเลยเนอะ...ก็ผมรวยนี่นา อิอิ


“ แล้วเมื่อกี้ทะเลาะกับพ่อเรื่องอะไรอีกล่ะ ” กินข้าวเสร็จกันเรียบร้อยจึงเดินมานั่งที่โซฟาห้องรับแขกแม่ก็มาถามถึงเรื่องที่ทะเลาะกับพ่อทันที ไม่ได้มีแม่คนเดียวนะพ่อก็มานั่งด้วย


“ ก็พ่ออะ...จะหาพ่อบ้านให้คริสใหม่แต่คริสมีพี่ไนน์อยู่แล้ว แล้วคริสโตแล้วคริสดูแลตัวเองได้ ” พูดไปด้วยผมก็กอดแขนแม่ไปด้วย พอหันไปมองพ่อก็เห็นพ่อทำหน้าแบบ ฟ้องแม่เรอะ ไม่มีทางยังไงแม่ก็เข้าข้างพ่อ


“ อย่างนี้นี่เอง แต่แม่เห็นด้วยนะ มีคนคอยดูแลก็ดีเหมือนกัน แม่ไม่รู้ว่าลูกจะปลอดภัยไหมเพราะครอบครัวเรามีคู่แข่งทางการค้าเยอะและเขารู้จุดอ่อนของพ่อกับแม่ไง ” แม่รู้ว่าพี่ไนน์นั้นลาออกไปหาลูกเมียจึงพูดแบบนี้...เซ็งเลย= =


“ โหย แม่อะ ไม่เข้าข้างคริสเลย-3- ”


“ หน่าๆ ยอมพ่อไปเถอะ พ่อเขาเป็นห่วงลูกนะ ” แม่พูดพร้อมกับลูกหัวผมไปด้วย ผมชอบจังเวลามีคนมาลูบหัวมันทำให้รู้สึกว่ามีคนรักเราอยู่


“ ก็ได้ แต่ไม่ว่ายังไงคริสก็ไม่มีทางยอมรับพ่อบ้านคนใหม่นั่นหรอกนะ เชอะ 


“ จ่ะๆ 


ให้ตายสิ แม่งเอ้ย!...นี่ผมต้องมีพ่อบ้านจริงๆหรอเนี่ย!!!


ผมที่คุยกับแม่เสร็จก็ขอขึ้นมาบนห้องเพื่อมาบ่น ทำลายข้าวของ พ่นไฟ อ๊ากกกกกก มันเป็นใครว่ะ ไอ้พ่อบ้านคนใหม่อย่าให้รู้นะ ถ้าเจอหน้าจะตบคว่ำเลย ชีวิตอิสระของผมต้องมาโดนคนอื่นมาควบคุม  ตอนพี่ไนน์อยู่ก็คอยดูแลนิดๆหน่อยๆ แต่นี่ยิ่งครอบครัวขยายธุรกิจการค้ามากขึ้น คู่แข่งเลยยิ่งเยอะทำให้ต้องคอยคุ้มกันอย่างแน่นหนา แถมพ่อรู้ว่าผมชอบเที่ยวกลางคืนด้วย ไอ้พ่อบ้านคนใหม่ต้องมาอยู่คอนโดด้วยแน่ๆ...ผมขอให้ไม่เป็นแบบนั้นล่ะกันนะ


บ่นไปก็ไม่ได้อะไรขึ้นมาเพราะยังไงมันก็เกิดขึ้นจริงอยู่แล้ว ผมเลยตัดสินใจไปอาบน้ำ อาบน้ำเสร็จก็มานั่งเล่นโทรศัพท์บนเตียง ว่างๆ ไม่มีอะไรทำ สัญญากับแม่ไว้แล้วว่าจะไม่ไปเที่ยว วันนี้เลยต้องมานอนเบื่ออยู่แบบนี้ ถึงประมาณสี่ทุ่มเลยตัดสินใจนอนสะเลย 

 

ก๊อกๆๆ


“ คุณหนูคริสค่ะ พ่อบ้านคนใหม่มาถึงแล้วค่ะ ” เสียงเคาะประตูตามด้วยเสียงของแม่บ้านที่มาบอกว่า ไอ้-พ่อ-บ้าน-คน-ใหม่-มัน-มา-แล้วววววววววว


ตอนนี้เป็นเวลาบ่ายกว่าๆของวันอาทิตย์ ผมที่พึ่งตื่นได้ประมาณชั่วโมงนึงนั้นต้องมานั่งอมทุกข์อยู่ปลายเตียงเหตุเพราะแม่ได้ขึ้นมาปลุกแล้วบอกว่าพ่อบ้านจะมาในอีกหนึ่งชั่วโมงให้ผมเตรียมตัวด้วย...แล้วทำไมผมต้องเตรียมตัวด้วยว่ะ เออนั่นดิ งงตัวเองแปป

“ ขอบคุณครับป้าศรีที่มาบอก ” ผมจึงพูดขอบคุณออกไป


ตึกๆๆๆ


ผมที่เดินลงบันไดมานั้นก็ต้องเจอกับแม่ที่ยืนรออยู่ตีนบันไดอยู่ก่อนแล้ว ทำไมแม่ของผมถึงหน้าตาวิ้งวับ แต่งหน้าจัดเต็มขนาดนั้นแค่พ่อบ้านไม่ใช่หรือไง


“ คริส รีบมาเร็วลูก นี่คือพ่อบ้านคนใหม่ของลูกนะ สวัสดีพี่เขาสิ ” แม่รีบลากผมไปที่ห้องรับแขก ตรงโซฟาเห็นผู้ชายผมสีดำนั่งหันหลังให้อยู่


ไม่สวัสดีได้ไหม แค่เห็นด้านหลังก็เกลียดขี้หน้าแล้ว


“ สวัสดีครับ ผมชื่อ สิงโต เป็นพ่อบ้านคนใหม่ คุณคงเป็นคุณหนูคริสสินะครับ ยินดีที่ได้รู้จักนะครับ 


...ใครบอกให้มันเรียกผมว่า คุณหนูคริส ว้า!!!!


----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

TALK :

มาเปิดเรื่องใหม่จ้า หลังจากอัพเรื่องสั้นคู่นี้ไปกันแล้ว อิอิ

เป็นแนวพี่สิงเป็นพ่อบ้านกับคริสเป็นคุณหนูแหละ 

แอร๊ยยยยยยยยยยยยย 

เอาบทนำไปก่อนเดี๋ยวจะมาอัพตอน1ให้นะจ่ะ

อย่าลืมคอมเมนต์เป็นกำลังใจให้นะคะ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 16 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

28 ความคิดเห็น

 1. #12 ลูกกวาด (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2559 / 01:41
  คริสคงแสบน่าดูพี่สิงก็รับมือคุณหนูคริสดีๆแล้วกัน
  #12
  0
 2. #9 s.lattecoffee (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2559 / 19:53
  ตลกคริสอ่ะ โมโหถึงขนาดพ่นไฟเลยทีเดียว 555+
  #9
  0
 3. #3 nala (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2559 / 17:30
  มาอัพเร็วววว
  #3
  0
 4. #2 Noey (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2559 / 00:20
  คริสน่าจะแสบน่าดู สิงต้องรับศึกหนักแน่นอน
  #2
  0
 5. #1 SKsk (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2559 / 23:50
  น่าสนุกมากค่ะ  คุณหนูคริส ชอบตรงนี้ล่ะ

  คริสขัดใจตรงไหน แม่ชอบตรงนั้นเลยลูก

  พี่สิงดัดนิสัยคุณหนูตัวร้ายให้เข็ดเลยนะ  ละดูคุณพ่อจะมั่นใจมั่นใจชื่นชมในตัวพ่อบ้านคนใหม่ละเกิน

  คุณแม่เองก็มีแต่งหน้าจัดเต็มต้อนรับพ่อบ้านคนใหม่เหมือนชื่นชมมาก  จริงๆละพี่สิงเป็นใครมาจากไหนนะ

  น่าจะพิเศษกว่าพ่อบ้านทั่วไป

  พ่อแม่คริสถึงให้ความใส่ใจมากผิดปกติ

  #1
  0