คัดลอกลิงก์เเล้ว

กำไลนางนวล

โดย N-Klao

เพราะกรรมลิขิต เป็นเหตุให้เนื้อทองต้องเดินทางข้ามกาลเวลามาในแผ่นดินสมเด็จพระเจ้าเอกทัศน์ หรือสมัยกรุงศรีอยุธยาตอนปลาย เพียงเพราะต้องการหาความจริง เกี่ยวกับการตายของแม่หญิงนวลนาง เพื่อยืนยันความบริสุท

ยอดวิวรวม

87

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


87

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


7
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  23 พ.ย. 60 / 22:30 น.
นิยาย Źҧ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

   


  เพราะกรรมลิขิต เป็นเหตุให้เนื้อทองต้องเดินทางข้ามกาลเวลามาในแผ่นดินสมเด็จพระเจ้าเอกทัศน์ หรือสมัยกรุงศรีอยุธยาตอนปลาย เพียงเพราะต้องการหาความจริง เกี่ยวกับการตายของแม่หญิงนวลนาง  เพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ว่าในอดีตหล่อนไม่ใช่ฆาตกรที่ฆ่านวลนาง การสืบคดีในครั้งนี้เนื้อทองมีกำไลฉลุลายดอกพิกุลเป็นชนวนสำคัญ ในการตามหาฆาตกร

   ‘เนื้อทองได้รับความช่วยเหลือจาก คุณหลวงวิจิตรตระกรหมอโอสถประจำเมืองเพชรบูรณ์ ถึงเรื่องที่หล่อนกำลังสืบเสาะหาข้อมูล แม้ว่าการตามหาฆาตกรจะทำให้หล่อนถูกลอบทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บทุกครั้ง แต่นั่นทำให้หล่อนได้พบกับ ขุนศรีศรราชเดชขุนศึกหนุ่ม ผู้เป็นอดีตคนรักของแม่หญิงนวลนาง เหมือนดั่งพรหมลิขิต ทุกครั้งที่เนื้อทองตามหาตัวฆาตกร มีเหตุให้หล่อนต้องใกล้ชิดกับท่านขุนศึกหนุ่มอยู่เสมอ แต่หล่อนก็ยังไม่ไว้วางใจชายใด เพราะตราบใดที่หล่อนยังหาฆาตกรที่ฆ่านวลนางไม่เจอ ทุกคนที่อยู่รอบตัวหล่อนย่อมมีสิทธิ์เป็นฆาตกรได้ทุกคน

       ยิ่งเขามีพฤติกรรมแปลกๆ ยามที่หล่อนพูดถึงแม่หญิงนวลนาง ก็ทำให้เขาตกเป็นผู้ต้องสงสัยหนึ่งในนั้น แล้วเมื่อหล่อนได้พบกับ แม่สร้อยสุรางค์หญิงสาวผู้เลอโฉมผู้มีฐานะเป็นพี่สาวฝาแฝดของเนื้อทองในอดีต มีสถานะเป็นคู่ตุนาหงันของขุนศึกหนุ่มในปัจจุบัน นั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นของการเดินทางสู่ความลับอันดำมืดที่ถูกเก็บงำมานาน.................

สารบัญ 4 ตอน อัปเดตล่าสุด 23 พ.ย. 60 / 22:304 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ N-Klao

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น