[Fic Got7] All One Short #MarkNior #MarkJin

ตอนที่ 6 : [OS] ดื้อ #MarkNior (PG)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,443
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 20 ครั้ง
  14 พ.ย. 57
"ไม่เอา~ ปล่อยย..."


"อย่าเสียงดังสิ น้องเข้านอนกันหมดแล้วนะ"


มาร์คดุคนที่ส่งเสียงดังไปทั่วหอพัก หลังจากพี่โนยองขับรถพามาส่งที่ห้อง เพราะเห็นว่าออมม่าของวงอย่างจินยองท่าทางจะเดินกลับเองไม่ไหวแน่ๆ
เพราะวันนี้ทีมงานหลายคนชักชวนไปดื่มฉลองเปิดตัวทีเซอร์คัมแบ็คอัลบั้มใหม่ หลังจากที่เหน็ดเหนื่อยทั้งการถ่ายทำและซักซ้อมกันอยู่นานหลายสัปดาห์ ตัวเขาเอง เจบีและจินยองจึงต้องเป็นตัวแทนของวงอย่างเสียไม่ได้ ปล่อยให้แจ็คสันที่ช่วงนี้งานค่อนข้างยุ่ง พาน้องๆ ที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะกลับห้องไปก่อนและเพราะเป็นการสังสรรค์ที่นานๆ จะเกิดขึ้นที ทุกคนจึงกินดื่มกันอย่างออกรส โดยเฉพาะเจ้าเด็กที่กำลังงอแงตรงหน้าเขาอย่างจินยอง ที่พอได้ดื่มก็ดื่มไม่ยอมหยุด จนสุดท้ายก็มีสภาพดังที่เห็นในตอนนี้

"ผมเดินเอง.. ได้น้าาา.. ไม่ได้มาวว ซาหน่อย.."

"อืม ไม่เมาก็ไม่เมา แต่ให้พี่ไปส่งที่ห้องนะ"
ครั้นจะไปเถียงกับอีกฝ่าย ก็คงจะไม่ได้ข้อยุติ คนเมาที่ไหนจะบอกว่าตัวเองเมากัน มาร์คจึงต้องแสดงบทเป็นพี่ชายใจดี พาน้องชายไปส่งที่ห้องนอนอย่างช่วยไม่ได้ในห้องนอนของมักเน่ไลน์ยังมีแสงสลัวจากโคมไฟหัวเตียง จึงไม่เป็นปัญหากับการมองเห็นของเขานัก แต่กว่าจะพาร่างของจินยองเข้าไปที่ห้องของเจ้าตัวได้ ก็เล่นเอาเหงื่อเม็ดเล็กผุดซึมขึ้นมาที่หน้าผาก


"นั่งก่อนนะ เดี๋ยวพี่เช็ดหน้าให้ จะได้สบายตัวขึ้น"


ร่างของจินยองนั่งลงบนฝูกนอนพิงหลังกับกำแพงห้องเอาไว้ ในขณะที่มาร์คหยิบผ้าผืนเล็กชุบน้ำหมาดๆ ก่อนจะนำมาเช็ดใบหน้ากลมเพื่อเรียกให้อีกฝ่ายได้สติ


"งื้อ~ เย็นนนน.."


มือเล็กพยายามปัดผ้าออกจากใบหน้า เพราะความเย็นจัดของน้ำ กับอากาศที่อุณหภูมิเลขตัวเดียวกลางเดือนพฤศจิกายน


"อย่าดื้อสิ! นั่งนิ่งๆ"คนเป็นพี่ออกคำสั่งเสียงแข็ง มือหนาลงมือจับมือเล็กที่มาวุ่นวายเอาไว้ ขยับเข้าไปใกล้อีกฝ่ายมากขึ้น จนในที่สุด คนตรงหน้าก็นั่งจ้องมองเขาตาแป๋ว ปากคว่ำ ปล่อยให้เขาเช็ดไปตามใบหน้าและลำคอนิ่งๆ
"พี่มาร์ค.."


"หืม?"


มาร์คเงยหน้าขึ้นสบตากับดวงตากลมที่จ้องมองเขาเขม็ง"ผมดื้อเหรอ?""......"เขาไม่รู้ว่าคนถามต้องการคำตอบแบบไหน แต่ที่แน่ๆ ท่าทางของอีกฝ่ายในตอนนี้ มองแล้วดูจริงจังจนเขาได้แต่นึกขำ"ดื้อไหมเหรอ? ก็..."คิ้วของอีกฝ่ายขมวดเป็นปมราวกับคำตอบที่กำลังจะได้รับจากเขาสำคัญนักหนา"ดื้อที่สุด~"


มาร์คสบตากับดวงตากลม แล้วตอบชัดถ้อยชัดคำอย่างนึกแกล้งเด็กตรงหน้า ยกยิ้มให้อีกฝ่ายก่อนจะก้มลงเช็ดที่มือนิ่ม ทั้งที่ยังหัวเราะน้อยๆ กับท่าทางของจินยอง
ปากอิ่มเบะออก ไม่พอใจกับคำกล่าวหาของคนตรงหน้า ทำไมถึงได้บอกว่าปาร์คจินยองดื้อนะ เขารับตำแหน่งเป็นถึงออมม่าของวงนะ เป็นผู้ใหญ่แล้วด้วย พูดอย่างนี้มันไม่ถูกสักหน่อย

ยิ่งเห็นว่าพี่ใหญ่ของวงยังยกยิ้มล้อเลียนเขาอยู่แบบนั้น ร่างที่เคยนั่งนิ่งๆ ก็ยิ่งรู้สึกขัดใจ ก่อนจะยันตัวขึ้น โน้มตัวไปหาคนตรงหน้า


"ผมไม่ได้ดื้อสักหน่อย.. ใช่ไหมฮะ?""......."

แรงของอีกฝ่ายที่โถมตัวมาหา โดยที่มาร์คไม่ทันตั้งตัว ทำให้เขาขยับตัวหนีใบหน้าน่ารักนั่นทันที ที่จู่ๆ ก็ยื่นหน้ามาใกล้ๆ ทำให้กลับกลายเป็นว่าร่างนั่น กำลังคร่อมอยู่บนตัวเขา พร้อมคำถามคาดคั้น"พูดใหม่สิฮะ ผมไม่ดื้อ.."มาร์คกลืนน้ำลายลงคออย่างยากลำบาก ไม่รู้ว่าเป็นเพราะ ดวงตากลมตรงหน้าที่ปรือปรอยเพราะพิษแอลกอฮอล์ หรือว่าแก้มที่ขึ้นสีแดงระเรื่อ แล้วไหนจะริมฝีปากอิ่มที่ขยับเข้ามาใกล้มากกว่าปกติ


ใกล้จนอยู่ในระยะที่เรียกว่า'อันตราย'

"พี่มาร์ค~ ให้พูดใหม่... ไม่ดื้อสิ น้าาาา.."


เพราะเห็นมาร์คนิ่งไปนาน สุดท้ายเด็กที่คาดคั้นจะเอาคำตอบในคราวแรก ก็กลายเป็นงอแง อยากได้คำตอบที่ถูกใจตนเอง จนคนที่ถูกไล่ต้อนอย่างมาร์คยิ้มขำกับอารมณ์ที่เปลี่ยนอย่างรวดเร็วของอีก ฝ่าย


"อืม.. ไม่ดื้อแล้ว"มาร์คโน้มตัวเข้าไปใกล้ร่างตรงหน้า จนจมูกโด่งชนเข้ากับจมูกรั้น"ไม่ดื้อ...เลย.."


ทันทีที่พูดจบ มาร์คก็กดริมฝีปากลงบนปากอิ่มตรงหน้า ซึ่งทำให้ดวงตากลมนั้นเบิกกว้างอย่างตกใจ


คนเป็นพี่ดูดดึงริมฝีปากนุ่มหยุ่น คลอเคลียเพียงครู่เดียว ก่อนจะผละออกมาอย่างอ้อยอิ่ง แล้วยกยิ้มให้กับเด็กตรงหน้า"ดูดความดื้อออกให้แล้ว.. ไม่ดื้อแล้วล่ะ โอเคไหม?"


ฝ่ามือหนายกขึ้นยีผมนุ่มอย่างเอ็นดู แต่ดูเหมือนว่า..
เด็กดื้อของเขา.. จะไม่รับรู้อะไรซะแล้ว

ก่อนจะได้ยินเสียงตอบแผ่วเบา จากเด็กที่เอาแต่ก้มหน้างุด
"ผมไม่เคยดื้อซะหน่อย.. พี่ขี้ตู่....."
----

talk:จุ๊บกันวันละนิด จิตแจ่มใส ปิยง~

แท็ก
#มนทินน่า คับ

ขอบคุณค่ะ ฝันดี~

 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 20 ครั้ง

65 ความคิดเห็น

 1. #52 pa_ern (@pa_ern) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 13:03
  เด็กดื้อโดนดูดความดื้ออกแล้ว แง่งงงงง
  ทำไมน่ารัก ทำไมเขิน ฮืออออ
  #52
  0
 2. #22 ใบไม้ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2557 / 09:00
  โอ๊ยจินยองเด็กดื้อ พี่มาร์คจัดการซะอยู่หมัด ไม่ดื้อและ 5555 แต่ก็อยากให้จินยองดื้อตลอดนะจะได้อ้อนมาร์คมากตลอดอิอิ
  #22
  0