[Fic Got7] All One Short #MarkNior #MarkJin

ตอนที่ 5 : [OS] วันฝนตก #MarkNior (PG)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,208
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 15 ครั้ง
  14 พ.ย. 57
..Rain..

เพราะว่าวันนี้ฝนตก 'เขา' เลยเอาแต่ซุกตัวอยู่ในผ้าห่มผืนหนามาตั้งแต่เช้า กว่าจะลุกขึ้นมาจากที่นอนได้ ก็ตอนที่เจ้าตัวมาอ้อนขอขนมเพราะความหิวนั่นแหละ"มาร์ค~ หิวแล้ว"
แรงกอดรัดที่เอว พร้อมกับหัวกลมที่ซบลงที่แผ่นหลัง ทำให้มาร์คต้องหันไปมอง 'เด็กขี้อ้อน' ร่างของเขายังแต่งกายด้วยเสื้อสีขาวแขนยาว กับกางเกงบ๊อกเซอร์ตัวสั้น ไม่เกรงใจอากาศหน้าหนาวสักนิด แต่นั่นก็ทำให้เขาต้องยกยิ้มให้กับความน่ารักของอีกฝ่าย ที่ตื่นเมื่อไหร่เป็นได้บ่นหิวเป็นอันดับแรก"ไปล้างหน้าก่อนสิ เตรียมขนมปังกับนมไว้ให้แล้ว"


"ขอบคุณคับ~"ริมฝีปากอิ่มนั่นยกยิ้มอย่างอารมณ์ดี ก่อนที่เจ้าตัวจะฝากร่องรอยอุ่นๆ ไว้ที่แก้มของเขา แล้วหายเข้าไปในห้องน้ำ
แก้วนมอุ่นๆ พร้อมขนมปังปิ้งทาด้วยเนยถั่วแบบที่เจ้าตัวชอบถูกวางเอาไว้บนโต๊ะอาหาร ในขณะที่ตรงข้ามกัน มาร์คมีแก้วกาแฟตั้งอยู่ตรงหน้า"อยากไปเที่ยวที่ไหนไหม?"เขาเอ่ยถามเจ้าเด็กที่กำลังกัดขนมปังเข้าปาก ก่อนที่อีกฝ่ายจะจิบนมแล้วส่ายหน้าเบาๆ"ไม่อะ.. ฝนตก นอนเล่นที่ห้องดีกว่า"มาร์คพยักหน้ารับรู้ เพราะคำตอบที่ได้ก็ไม่แตกต่างจากที่เขาคิดไว้นัก เด็กนี่ไม่ชอบฝนตก ไม่ชอบพื้นเฉอะแฉะ แถมไม่ชอบอากาศชื้นหลังฝนตก ไม่แปลกที่คำตอบจะออกมาแบบนั้น
"อร่อย ขอบคุณนะ~"เจ้าตัวดีเอ่ยขอบคุณ พร้อมส่งสายตาอ้อนๆ มาให้ ในขณะที่ลิ้นเล็กยังแลบเลียริมฝีปากที่มีรอยนมจางๆ เปื้อนอยู่ ก่อนจะเดินไปรินน้ำเปล่าขึ้นดื่ม"ไปกลิ้งแล้ว"มาร์คยิ้มขำกับคำพูดนั้น 'ไปกลิ้ง' ในความหมายของเขาคือ การทำอะไรหลายอย่างเหมือนที่เราทำในวันหยุด เช่น อ่านการ์ตูน เล่นเกมส์ กินขนม แต่ทั้งหมดนั่นอยู่บนเตียงนุ่มๆ ของเขา
พูดจบเจ้าตัวก็ส่งยิ้มมาให้ ก่อนจะเดินกลับไปที่ห้องนอนเหมือนเดิมจานกับแก้วนมถูกนำไปล้างจนสะอาด ก่อนที่มาร์คจะเดินตามอีกฝ่ายไปที่ห้อง ซึ่งเจ้าตัวดีกำลังรื้อหนังสือมากองไว้ที่โต๊ะข้างเตียง ราวกับตั้งใจจะอ่านพวกมันทั้งหมดมาร์คนั่งลงที่โต๊ะทำงาน เปิดโน๊ตบุ๊คเช็คข่าว เช็คเมลล์ไปเรื่อยๆ สายตาเหลือบมองอีกฝ่ายเป็นระยะ ซึ่งในคราวแรกอีกฝ่ายก็ดูจะตั้งใจอ่านหนังสือดี แต่เมื่อเวลาผ่านไปสักพัก เปลือกตาบางก็ค่อยๆ ปิดลงทั้งที่ยังกอดหนังสือไว้แนบอก
หลังจากหยิบหนังสือมาวางไว้ที่โต๊ะข้างเตียง มาร์คก็นั่งลงข้างๆ จินยอง ดึงผ้าห่มผืนนุ่มที่เจ้าตัวชอบคลุมให้อีกฝ่าย ปัดปอยผมด้านหน้าที่ยาวจนปรกหน้าผาก ออกจากกรอบใบหน้าน่ารัก เผลอยิ้มให้กับเด็กขี้เซาที่ขดตัวจนเป็นก้อนกลม ก่อนจะโน้มตัวลงไปจุ๊บที่แก้มนิ่ม แต่นั่นกลับทำให้อีกฝ่ายค่อยๆ ลืมตาขึ้นมามอง"มาร์ค..""ครับ?"
"กอด.."

เจ้าเด็กขี้อ้อนยกมือขึ้นราวกับรอให้เขาตอบรับคำขอนั้น ตากลมนั่นช้อนมองอย่างที่ชอบทำเป็นประจำ แล้วตัวเขาจะทำอะไรได้.. นอกจากยอมลงไปนอนข้างๆ
ทันทีที่มาร์คทิ้งตัวลง เด็กที่รอคอยหมอนข้างส่วนตัวอย่างจินยองก็โผเข้ากอดอีกฝ่าย ซุกใบหน้าน่ารักเข้ากับอกอุ่นออดอ้อน
"อุ่นจัง.."
เขากอดตอบร่างนั่นแล้วขยับตัวให้อีกฝ่ายนอนได้สบายขึ้น ฝ่ามือยกขึ้นลูบเส้นผมนุ่มแผ่วเบา ขับกล่อมให้คนในอ้อมกอดหลับฝันดี แล้วกดจูบที่หน้าผากเนียน
จากที่ตั้งใจจะทำงานที่คั่งค้างเอาไว้ตั้งแต่สัปดาห์ก่อน เห็นทีว่าเขาคงต้องเปลี่ยนแผนเป็นนอนกลางวันกับเจ้าเด็กขี้อ้อนตรงหน้าแทน ก็ได้รับสิทธิเป็นถึงหมอนข้างส่วนตัวทั้งที ใครที่ไหนจะกล้าขัดใจ..
มาร์คอมยิ้มให้คนที่ตั้งใจจะนอนกลิ้งในวันฝนตกอีกครั้ง ก่อนจะปิดเปลือกตาเข้าสู่นิทราตามอีกฝ่าย
สุขสันติ์วันฝนตกนะครับ


ที่รัก


---
"มาร์ค!! ตื่นสิ.. หิวแล้ว"
มือเล็กทุบที่ต้นแขนของมาร์ค ในขณะที่ร่างของอีกฝ่ายขึ้นไปนั่งคร่อมอยู่บนตัวของเขาหน้าตาเฉย ตากลมนั่นกระพริบปริบอย่างที่ชอบทำ จนคนที่นอนมองอย่างเขาได้แต่ยิ้มเอ็นดู


"จุ๊บก่อนสิ"


เอ่ยแหย่เด็กตรงหน้า ก่อนจะทำเสียง 'จุ๊บ จุ๊บ' อย่างที่เจ้าตัวดีชอบทำ แล้วรอคอยว่าอีกฝ่ายจะยอมทำตามที่ตนขอไหม
แม้จะดูอิดออดที่อยู่ดีๆ มาร์คก็ต่อรองขึ้นมา แต่สุดท้าย จินยองก็โน้มตัวลงไปจุ๊บตามที่มาร์คร้องขอฟุบ!!
"อื้อ!! เดี๋ยวสิ~ มาร์ค!"
ด้วยความรวดเร็วแบบไม่ทันได้ตั้งตัว ร่างของจินยองก็ถูกอีกฝ่ายจับหมุนไปอยู่ใต้อานัติ พร้อมทั้งริมฝีปากหยักที่ตะล่อมด้วยรสจูบหวาบหวาม


"ขอ 'ชิม' ของหวานก่อนนะครับ~ ที่รัก""อือ.. เดี๋ยว~ มาร์คคคคคค.."


เห็นทีว่ามื้อเที่ยงของพวกเขา จะถูกเลื่อนออกไปอีกสักพักใหญ่เลยล่ะ..END

----


talk:


พอดีว่าฝนตก อากาศดี และง่วง
ไม่มีไรเลยเนอะ ^^

#ใสใส


อย่าลืมโหวตมาม่านะจ๊ะ 555+

ฝากแท็ก
#มนทินน่า ด้วยคับ :]

 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 15 ครั้ง

65 ความคิดเห็น

 1. #31 Mumi (@mamepoko21) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2558 / 20:01
  ฮืออออ น่ารัก น่ารักไม่ทน งึกก ㅠ ㅠ พี่มาร์คละมุนกับน้องมากเลยฮือ รักมากใช่มั้ย อ้อนยังไง เอาแต่ใจยังไง ก็ทำตามม ยอมมม ละมุนมากกก ฮือ สั้นๆ อุ่นๆ อ่านแล้วมันอุ่นๆอบอวลในหัวใจอ่ะ ฮือออ ขอบคุณมากๆนะคะ สำหรับฟิคอุ่นๆ :)
  #31
  0
 2. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 3. #29 AlIIzabeTT's (@aliizabett2) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 มีนาคม 2558 / 10:51
  โง้ยยยยน่าร้ากกกกก พี่มาร์คนางก็ช่างเอาใจเนียร์ ส่วนเนียร์ก็ช่างออดช่างอ้อนเหลือเกิน งุ้ยยยยยยย เขินนนนน แต่สุดท้ายจากการตามใจเนียร์ตลอดกลายเป็นมาเอาแต่ใจตัวเองบ้างแล้วนะนั่นพี่มาร์ค =////= ขอบคุณสำหรับฟิคนะคะไรท์~
  #29
  0