[Fic Got7] All One Short #MarkNior #MarkJin

ตอนที่ 14 : [OS] Happy Valentine Day (PG) #MarkNior

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 710
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 17 ครั้ง
  6 ก.ค. 59
'ห้ามคาดหวัง!'นั่นเป็นประโยคที่มาร์คพร่ำบอกกับตัวเองมาตั้งแต่เริ่มคบกับปาร์คจินยอง และในวันนี้วันที่ใครๆ ก็บอกว่าเป็นวันพิเศษสำหรับคู่รักอย่างวันวาเลนไทน์ มาร์คยิ่งจำเป็นต้องท่องประโยคนี้หนักมากขึ้นไปอีก
เพราะจินยองไม่เหมือนใคร จะว่าไม่สนใจกับงานเทศกาลก็ไม่ใช่ เพียงแต่ทุกอย่างขึ้นอยู่กับอารมณ์ของเจ้าตัวในวันนั้นๆ ถ้าอารมณ์ดี เจ้าเด็กนั่นก็จะมาเกาะแกะออดอ้อนเองโดนไม่ต้องร้องขอ แต่ถ้าอารมณ์ไม่ดี..ก็อย่าหวังว่าจะมีอะไรมากไปกว่าวันธรรมดาทั่วไป
'พี่มาร์คไม่ไปไหนเหรอ?'
ยูคยอมเอ่ยถามพี่ชายของวงที่เอาแต่นั่งกอดโคโค่พร้อมกับสไลด์หน้าจอไอแพด อยู่ที่โซฟาในห้องนั่งเล่นตั้งแต่เมื่อช่วงเย็น จนตอนนี้เกือบสองทุ่มแล้วมาร์คก็ยังไม่ได้ขยับตัวไปไหน 
'ไม่ไป.. ทำไมมีไรเปล่า?'
เสียงตอบกลับเรียบนิ่งเสียจนยูคยอมยกยิ้มขำ ถ้าไม่บอกก็คงไม่รู้ว่าอีกฝ่ายมีแฟนเป็นตัวเป็นตนแล้ว ก็ท่าทางตอนนี้ดูราวกับต้นไม้ที่ไม่ได้รดน้ำมาสัก 3 วันยังไงยังงั้น
'เปล่า~~ ก็แค่สงสัยว่าไม่ไปเดทกับพี่จินยองเหรอ''รายนั้น..หายไปไหนยังไม่รู้เลย..''อ๋อ โดนทิ้งงงงง~~'

คำตอบที่ได้รับทำให้ยูคยอมอดที่จะแซวกลับไม่ได้ ที่เห็นพี่มาร์คนั่งหงอยอยู่ตรงนี้ คงเพราะพี่จินยองไม่สนใจเหมือนเคยสินะ แต่เมื่อเห็นว่าพี่ชายคนสนิทไม่โต้ตอบ คนอายุน้อยกว่าก็นึกสงสารจึงชักชวนพี่ชายให้ออกไปเที่ยวด้วยกัน อย่างน้อยก็ดีกว่านั่งรออย่างไร้จุดหมายแบบนี้
'ไปข้างนอกกัน กว่าพี่จินยองจะกลับก็คงดึก.. นั่งรอไปก็เสียเวลาเปล่า'

ยูคยอมเสียเวลาเกลี่ยกล่อมพี่ชายของวงอยู่พักใหญ่ ก่อนที่เจ้าตัวจะยอมลุกขึ้นจากที่นั่ง พลางคาดโทษจินยองเอาไว้ในใจที่ทำให้ตัวเองต้องมาลำบากดูแลพี่ใหญ่ของวงแบบนี้

-----

นาฬิกาบอกเวลา 5 ทุ่มตรง หลังจากที่ออกไปเดินเล่นกับยูคยอมจนทั่ว สุดท้ายมาร์คก็ได้ของติดมือกลับมา 2-3 ชิ้น แม้จะไม่ได้ไปเดทกับคนรักอย่างที่แอบหวังไว้ แต่ทุกคราที่เดินผ่านร้านรวงต่างๆ ข้าวของเหล่านั้นก็ดูจะเหมาะกับจินยองไปเสียทุกอย่าง มาร์คจึงเลือกซื้อติดมือกลับมาแทนของขวัญในวันพิเศษ
ทันทีที่ประตูหอพักถูกเปิดออก เขาก็ตรงเข้าไปในห้องนอนของอีกฝ่ายในทันที แต่เมื่อพบว่าคนที่อยากเจอมากที่สุดกำลังนอนอ่านหนังสืออยู่บนเตียงตามปกติเหมือนไม่รับรู้ถึงความกระวนกระวายของตัวเอง ก็ชะงักไปชั่วครู่
'นายกลับมาตั้งแต่เมื่อไหร่?'
ดวงตากลมของเจ้าของห้อง หันมามองเจ้าของคำถามแว่บนึงก่อนจะเอ่ยตอบ
'เกือบ 4 ทุ่ม'


'พี่โทรหานายตั้งหลายรอบ ไม่รับสายเลย..'


'ผมทำธุระอยู่ เลยไม่ได้รับ'
ความนิ่งของคนรัก ทำให้มาร์คไม่กล้าที่จะถามอะไรอีก เขาถอนหายใจเบาๆ ที่อีกฝ่ายให้ความสำคัญกับตัวเองน้อยกว่าที่คิดไว้ แม้จะน้อยใจกับท่าทีแบบนั้น แต่มาร์คก็ไม่ลืมที่จะยื่นถุงของขวัญที่ถือติดมือมาให้กับจินยอง
'สุขสันต์วันวาเลนไทน์ พี่รักนายนะ ขอโทษที่บอกช้าไป.. จะหมดวันอยู่แล้ว'
จินยองเงยหน้าขึ้นมามองอีกครั้ง ก่อนจะระบายยิ้ม 
'ขอบคุณครับ.... เออ.. '


'หือ?' 


'เปล่า.. ไม่มีอะไร'
เมื่อเห็นว่าคนรักเงียบเสียงไปพร้อมกับก้มหน้างุด ท่าทางสนใจหนังสือในมือมากกว่า มาร์คจึงขอตัวออกมาจากห้อง พร้อมกับยอมรับเพียงลำพังว่าวันนี้อาจจะไม่ใช่วันของพวกเขาจริงๆ ก็ได้ จินยองถึงได้ไม่มีท่าทีสนอกสนใจแสดงความรักอะไรเป็นพิเศษ แม้แต่คำว่า 'รัก' คำเดียวสั้นๆ ก็ไม่เอื้อนเอ่ยออกมาให้ได้ยิน

มาร์คทิ้งตัวลงนั่งบนฝูกนอนของตัวเอง ก่อนจะนอนฟุบลงไปอย่างเหนื่อยอ่อน เหนื่อยที่ทุ่มเทความรักให้ใครสักคนจนหมด แต่ไม่ได้รับกลับคืนมาสักนิด 
'นายใจร้ายจริงๆ'
ริมฝีปากหยักบ่นพึมพำ พร้อมทั้งพยายามปลอบใจตัวเองไปพลาง 

แต่ทว่า.. ทันทีที่พลิกตัวไปทางห้องนอนของจินยอง มาร์คก็พบกับกล่องสีน้ำเงินเข้มใบเล็กวางอยู่ตรงหน้า ข้างฝูกนอนของเขาพอดิบพอดี เขาเอื้อมมือไปหยิบวัตถุดังกล่าวขึ้นมา ก่อนจะเปิดฝากล่องออกอย่างไม่มั่นใจนัก 

ภายในกล่องมีการ์ดแผ่นเล็กๆ บรรจุอยู่ข้างใน พร้อมกับกล่องขนาดจิ๋วอีก 1 กล่อง 
'สุขสันต์วันวาเลนไทน์มาร์ค'


'ปล.ใช้ให้หมดภายใน 1 คืนนะ'
เมื่ออ่านข้อความจบ รอยยิ้มกว้างก็ปรากฏบนใบหน้าหล่อในทันที ราวกับความสุขทุกอย่างบนโลกใบนี้มารวมอยู่ที่มาร์คเพียงคนเดียว โดยที่เจ้าตัวเองก็ไม่รู้ว่าตัวเขาจะดีใจกับของขวัญชิ้นเล็กๆ ได้ถึงเพียงนี้ 
สิ่งที่บรรจุอยู่ในกล่องเล็กคือ Condom Zero One 0.01 mm ขนาดบรรจุ 3 ชิ้น ของขวัญที่มาร์คเชื่อแน่ว่า จะไม่มีวันลืมได้จนชั่วชีวิต
ขายาวก้าวฉับๆ ไปที่ห้องนอนเล็กในทันที ก่อนที่จะปิดประตูห้องให้แนบสนิท

วาเลนไทน์ของมาร์คกำลังจะเริ่มหลังจากนี้ต่างหาก

END
----
talk:


Happy Valentine Day ~
มีความสุขกับมัคจินกันเถอะ >< 
มาแบบสั้นๆ ได้แค่นี้จริงๆ 

ฝาก #มนทินน่า ด้วยนะคะ 
ขอบคุณค่ะ 


14 Feb 2016
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 17 ครั้ง

65 ความคิดเห็น

 1. #60 pa_ern (@pa_ern) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 22:51
  อื้อหืออออออ ร้ายกาจมากปาร์คจินยอง
  #60
  0
 2. #38 piggy bank (@na--) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2559 / 18:34
  ว้ายยยยยยย ปาร์คจินยองนางร้ายไม่เบานะคะเนี้ยยยย ไม่มีอะไรให้แล้วใช่ไหมคะ555555 ให้ตัวแทนละกันน
  #38
  0