[Fic Got7] All One Short #MarkNior #MarkJin

ตอนที่ 11 : [OS] นาย.. เป็นของพี่~ #MarkNior (PG)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,049
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 19 ครั้ง
  6 ก.ค. 59
"หือ?"
ตากลมสบเข้ากับแววตาคมของผู้ที่มาใหม่ พร้อมกับสีหน้าที่ยังเต็มไปด้วยคำถาม เมื่อเขาเปิดประตูห้องพักแล้วพบกับมาร์คที่ยืนนิ่งสีหน้าเรียบเฉย แต่ดูจากชุดที่สวมใส่แล้วค่อนข้างชัดเจนว่าอีกฝ่ายอาบน้ำผลัดเปลี่ยนเสื้อผ้าเรียบร้อย เสื้อสีดำถูกคลุมทับด้วยชุดคลุมของทางโรงแรม นั่นทำให้มาร์คยิ่งดูแปลกตาจากเวลาปกติ

"ขอเข้าไปได้ไหม"

ประโยคคำถามกึ่งคำสั่งที่ทำให้จินยองไม่กล้าแม้แต่จะขัด เขาเปิดบานประตูให้กว้างขึ้น ก่อนจะเบี่ยงตัวหลบให้ผู้มาใหม่เดินนำเข้าไปก่อน 


โดยปกติแล้วถ้ามีงานต่างประเทศ จินยองมักจะนอนกับผู้จัดการของวง แต่ก็อย่างที่รู้กันว่าอีกฝ่ายมักไม่ได้กลับมานอนที่ห้องนัก ด้วยเพราะมักจะมีปาร์ตี้กับสต๊าฟ ห้องที่ควรจะพักคู่จึงตกเป็นของเขาเพียงคนเดียวบ่อยครั้ง

"พี่มีอะไรหรือเปล่า? ไม่ง่วงเหรอ.."

จินยองเอ่ยถามอย่างทุกที พลางเดินไปหยิบหนังสือที่อ่านค้างไว้บนเตียงขึ้นมาถือ แต่ทว่าจู่ๆ คนที่เอาแต่เงียบไม่พูดไม่จา ก็ดึงมันไปจากมือของเขา ก่อนจะวางไว้ที่เตียงเดี่ยวข้างกัน ซึ่งนั่นทำให้เขาได้แต่กระพริบตาปริบๆ
พอหันไปสบกับดวงตาคมที่หันกลับมา ก็ไม่ได้รับคำตอบใดๆ ตรงกันข้าม ใบหน้าที่จินยองคุ้นเคยกลับขยับเข้ามาใกล้ และก่อนที่เขาจะได้ประมวลผลใดๆ ริมฝีปากของตัวเองก็ถูกอีกฝ่ายประทับจูบแบบไม่ทันได้ตั้งตัว พร้อมกับฝ่ามือที่ดึงตัวเขาเข้าไปใกล้

"อือ.. เดี๋ยว.."

จินยองเอ่ยท้วงได้เพียงเท่านั้น ก็ไม่สามารถเปล่งเสียงอะไรออกมาได้อีก เมื่ออีกฝ่ายกำลังทำในสิ่งที่เรียกว่า 'ปล้ำจูบ' ที่ไม่ว่าเขาจะพยายามต่อต้านหรือหลีกหนี สุดท้ายก็ไม่อาจต้านทานแรงอารมณ์ของมาร์คได้มาร์คในเวลานี้ ไม่ใช่มาร์คคนเดิมที่เขารู้จัก..


ปลายลิ้นอุ่นที่ปกติมักจะนุ่มนวลอ่อนโยน เวลานี้กลับกำลังสอดแทรกดุนดัน พยายามเกี่ยวพันไล่ต้อนเรียวลิ้นของเขาไปจนทั่ว ทั้งยังออกแรงดูดดึงริมฝีปากราวกับเป็นขนมหวาน ซึ่งนั่นทำให้ในสมองของจินยองขาวโพลนไปหมดไม่รู้ตัวแม้กระทั่งว่า ตนเองปิดเปลือกตาลงอย่างยอมจำนนไปตั้งแต่เมื่อไหร่ ตอบรับจูบนั้นอย่างเต็มใจไปตอนไหน และร่างทั้งร่างถูกพันธนาการด้วยวงแขนนั้นได้อย่างไร

นี่เขากำลังยินยอมพร้อมใจ ศิโรราบต่ออีกฝ่ายโดยไม่มีการโต้แย้ง ขัดขืน หนำซ้ำยังโต้ตอบเคลิบเคลิ้มอย่างว่าง่าย หัวใจเต้นรัวเพราะสัมผัสแปลกใหม่อย่างนั้นเหรอ ปาร์คจินยอง...


"ทำไม.."จูบที่ยาวนาน.. เหมือนจะสูบพลังจากตัวเขาไปจนหมด ทันทีที่รับรู้ว่าร่างของตนถูกวางลงบนเตียงนุ่ม จินยองก็เอ่ยปากถามอีกฝ่ายเสียงแผ่ว ทำให้คนที่ง่วนอยู่กับการถอดเสื้อคลุมตัวนอกออก หันมาสนใจเขาได้ชั่วขณะ แต่ก็เช่นเคย.. ไม่มีสุ่มเสียงใดหลุดลอดออกมาจากริมฝีปากนั่น มาร์คแค่หันมาสบตาเพียงชั่วครู่ ก่อนจะโน้มตัวลงมากดจูบที่ริมฝีปากของเขาอีกครั้งมันไม่ใช่จูบ.. ที่อ่อนหวานเหมือนเคย 


แต่.. เป็นสัมผัสของคนที่อยากจะ 'ครอบครอง'

และกำลังแสดงความเป็น 'เจ้าของ'----


ความสุขสมจากกิจกรรมอันหนักหน่วงที่เพิ่งจบลง ทำให้พวกเขาทั้งคู่ ต่างทิ้งตัวลงบนเตียงนุ่ม ก่อนที่มาร์คจะคว้าร่างที่ดูอิดโรยกว่าปกติ ให้เข้ามาอยู่ในอ้อมกอด "นายเป็นของพี่.. และ 'อย่า' ให้ใครเข้าใกล้อีก"


"..."
"ไม่เว้นแม้แต่เรื่องงาน.."


ถ้อยคำที่เหมือนประโยคคำสั่งดังกล่าว ช่วยให้จินยองเข้าใจอะไรบางอย่างในทันที

มาร์คต้วนอาจจะเป็นผู้ชายที่พูดไม่เก่งนัก
แต่ทุกการกระทำมักมีเหตุผลรองรับเสมอ..


และเห็นทีว่าต่อจากนี้.. เขาคงต้องระวังเรื่องการถ่ายรูปกับสต๊าฟในเวลางานให้มากขึ้น

เพราะคงไม่ใช่เรื่องดีนัก.. 


ที่ต้องเคลียร์กัน 'บนเตียง' ในช่วงที่ตารางงานแน่นขนัดแบบนี้


END

-----อะไร? ไม่รู้เหมือนกัน -///-

ฝาก #มนทินน่า ด้วยคับ~ 


12 Jun 2015
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 19 ครั้ง

65 ความคิดเห็น

 1. #65 Lala (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 / 21:59

  ฟินมากค่าาา

  #65
  0
 2. #57 pa_ern (@pa_ern) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 20:25
  หายใจไม่ทัน ฮืออออออ ฟิน ฟินมากๆๆๆๆ
  #57
  0
 3. #37 piggy bank (@na--) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2559 / 18:26
  มันสั้นแต่มันฟินค่ะ>< อะไรไม่รู้เหมือนกัน-////-
  #37
  0