หัวใจ ในกรงจักร
อย่ามาทำเป็นใส่ซื่อเลยน่า ถ้ารู้ว่าเป็นผู้หญิงแบบนี้ตั้งแต่แรก คืนนั้นจะไม่ใช่แค่จูบแน่ เรามาทำความรู้จักกันใหม่ไหม จะได้รู้ว่าที่ผ่านมาเธอยังรู้จักพี่น้อยไป..
ผู้เข้าชมรวม
106
ผู้เข้าชมเดือนนี้
106
ผู้เข้าชมรวม
ข้อมูลเบื้องต้น
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
สวัสดีนักอ่านทุกท่านค่ะ ขอแนะนำนิยายเรื่องใหม่ ชื่อเรื่อง หัวใจ ในกรงจักร เป็นนิยายเรื่องยาว มีทั้งหมด 41 ตอน เขียนจบแล้ว ฝากด้วยนะคะ
เรื่องยจักรินหรือที่สาว ๆ รู้จักกันดีในชื่อพี่จักร เขาขึ้นว่าเป็นคาสโน่วาตัวพ่อ แต่เขามักจะบอกตัวเองเสมอว่ามันคือการใช้ชีวิตโสดแบบคุ้มค่า ทว่าชีวิตที่วุ่นวายเกินไปก็ทำให้เขาอยากหยุดทุกอย่าง บทจะหยุด เขาทยอยตัดสัมพันธ์กับสาว ๆ ออกไปทีละคน แต่เหมือนเวรกรรมจะตามทัน เมื่อเขาดันไปสะดุดตาพีชญาเข้าจัง ๆ แต่ฟ้าส่งเขาให้มาเจอเธอช้าไปหนึ่งก้าว
เมื่อศิลาเพื่อนของเขาเจอกับพีชญาก่อน ด้วยเหตุผลนี้ทำให้เขาต้องยอมถอยออกมา เป็นฝ่ายแอบรัก และทนดูเพื่อนจีบคนที่ตนเองรักไปอย่างนั้น
แต่ในขณะเดียวกัน ความเจ้าชู้ที่เขาสร้างปัญหาไว้ ก็ทำให้บิดาเริ่มจับคู่ให้ เพื่อหวังให้ลูกชายมีแฟนเป็นตัวเป็นตน แต่เขากลับมีอคติกับเธอ และรู้สึกเกลียดผู้หญิงคนนั้น เกลียดตั้งแต่ยังไม่เจอ แถมยังพยายามหลีกเลี่ยงการเจอผู้หญิงคนนั้นตลอด จนไม่สามารถจะเลี่ยงได้อีก สุดท้ายการพบเธอก็ทำให้เขารู้ว่า ผู้หญิงคนที่ตกหลุมรักกับผู้หญิงที่กำลังจะเป็นคู่หมั้นก็คือเธอ พีชญา...
*ปล ยังมีอีกสองตัวละครสำคัญในเรื่อง เข้ามาเพิ่มกระตุกต่อมหึงพระเอก และเพิ่มความน่าหมั่นไส้ด้วย ฝากติดตามอ่านด้วยนะคะ #หัวใจ ในกรงจักร
คำเตือน โปรดอ่าน
นิยายเรื่องนี้เขียนขึ้นโดยทุกอย่างคือเรื่องสมมุติขึ้นมาตามจินตนาการของผู้เขียน มีเนื้อหาเทา ๆ รัก โลภ โกรธ หลง เพื่อให้นิยายมีอรรถรส ตัวละครทุกตัวไม่ได้ดีเลิศเลอเฟอร์เฟค และต่างมีเหตุและผลของตัวเอง จบดี ไม่มีนอกใจ โปรใช้วิจารณญาณในการอ่านนะคะ
โอเค ขอบคุณที่อ่านจบนะคะ ฝากนิยายเรื่องใหม่ของไรท์ด้วย ฝากจิ้มใจให้ไรท์เพื่อดันขึ้นฟีดด้วยนะคะ
ผลงานอื่นๆ ของ พิจิกกา1 ดูทั้งหมด
ผลงานอื่นๆ ของ พิจิกกา1
ความคิดเห็น