คัดลอกลิงก์เเล้ว

GOD GUNS HEROS - โลกนี้ผมคือพระเจ้า

โดย Thata❤Lust

มาเฟียสุดเหี้ยมที่มีชีวิตอยู่ในธุรกิจมืดแสนโหดร้ายได้โอกาสหลบเลี่ยงความตายโดยแลกกับการทำหน้าที่เป็น ‘พระเจ้า’ ณ โลกแห่งเวทมนต์ แต่บอกไว้ก่อนว่าการเป็นพระเจ้ามันไม่ได้ง่ายอย่างที่คิดนะ

ยอดวิวรวม

184

ยอดวิวเดือนนี้

10

ยอดวิวรวม


184

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


19
จำนวนโหวต : 0
จำนวนตอน : 6 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  15 มิ.ย. 62 06:32 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ทุกสรรพสิ่งถูกขับเคลื่อนด้วย กฎ ไม่ได้หมายถึงสิ่งที่ถูกสร้างขึ้นอย่าง กฎหมายแต่ กฏ ที่กล่าวถึงคือบางสิ่งบางอย่างที่มีตัวตนอยู่จริงซึ่งถูกขนานนามว่า กฎบัญญัติสูงสุดหรือ รูลเลอร์ (The Ruler)

รูลเลอร์ คือสิ่งที่กำหนดให้ทุกสรรพสิ่งเกิดขึ้น บ้างก็เรียกว่าเป็น ผู้สร้าง ไม่มีใครเคยเห็นตัวตนจริงๆ ไม่มีใครทราบว่าเป็นสิ่งมีชีวิตหรือสิ่งที่ถูกสร้างขึ้นหรือไม่ คล้ายกับห้วงจักรวาลที่ไม่มีใครล่วงรู้ความเป็นมาของมันอย่างแน่ชัด

            ต่างสถานที่ก็ต่างกฎเกณฑ์ ณ โลกแห่งเวทมนต์ก็มีกฎของมันเช่นกัน ทุกๆกี่ร้อยพันปีไม่อาจคาดได้แน่ชัดจะมีสิ่งมีชีวิตที่ชั่วร้ายถือกำเนิดขึ้นเพื่อทำลายล้างทุกสิ่ง สิ่งนั้นถูกเรียกว่า จอมมาร และจะมีผู้ที่ถูกเลือกเกิดขึ้นเพื่อสู้กับจอมมาร พวกเขาเหล่านั้นถูกเรียกว่า ผู้กล้า

            ผู้กล้าที่ถูกคัดเลือกจะมีอยู่ทั้งหมด 6 คน แต่ละคนจะเป็นผู้ที่ชำนาญอาวุธ 6 รูปแบบต่างกัน นั่นก็คือ ผู้กล้าแห่งดาบ’ , ผู้กล้าแห่งหอก’ , ผู้กล้าแห่งธนู’ , ผู้กล้าแห่งมีด’ , ผู้กล้าแห่งคทา และสุดท้าย ผู้กล้าแห่งขวาน

            พระเจ้า ของโลกใบนี้มีหน้าที่คัดเลือกผู้กล้าที่ชำนาญอาวุธแต่ละประเภทจนครบ 6 คน เพื่ออัญเชิญ ศาสตราเทพเจ้า ทั้ง 6 ชนิดเพื่อให้ผู้กล้าสามารถต่อกรกับจอมมารได้ แล้วในท้ายที่สุด จอมมารก็จะถูกผู้กล้าทั้ง 6 โค่นล้มจนได้ และโลกใบนี้ก็ถูกขับเคลื่อนสู่ความสงบสุขอีกครั้งหนึ่ง

นี่คือกฎของโลกใบนี้ เป็นวังวนวัฏจักรซ้ำแล้วซ้ำเล่าที่ไม่มีวันจบสิ้น

...ก็...ตามจริงมันก็ควรจะเป็นแบบนั้นน่ะนะ...

 

........................................................................................

 

สารบัญ อัพเดท 15 มิ.ย. 62 / 06:32

บันทึกเป็น Favorite

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Thata❤Lust จากทั้งหมด 3 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. วันที่ 12 มิถุนายน 2562 / 10:42

    ......


    .,,,,,,,,,,,

    #1
    0