ตะวันข้างแรม (พิมพ์คำสำนักพิมพ์ มี.ค. 61)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 44,425 Views

 • 675 Comments

 • 612 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  65

  Overall
  44,425

ตอนที่ 7 : บทที่ ๓ (๕๐%) ห่วงหรือหวง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2067
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 20 ครั้ง
  24 ม.ค. 61

 

กำหนดออกเดินทางของประธานใหญ่มีขึ้นหลังงานเลี้ยงบริษัทราวสองสัปดาห์ โดยวิษณุจะเดินทางไปท่องเที่ยวพักผ่อนที่ประเทศญี่ปุ่นเป็นที่แรก ก่อนเดินทางไปฮ่องกงและยุโรปเป็นลำดับต่อไป

ผู้สูงวัยยินยอมให้หลานสาวเดินทางไปญี่ปุ่นด้วยกันหลังถูกอีกฝ่ายรบเร้าอย่างหนัก ที่นั่นสองตาหลานใช้ชีวิตอยู่ตามลำพังในเรียวกังเล็กๆ บางวันออกท่องเที่ยว แต่ส่วนมากทั้งสองเพียงแต่เดินเล่นในหมู่บ้านอันเงียบสงบ บ้างเดินไปชมทะเลสาบซึ่งอยู่ไม่ไกล ชีวิตอันเรียบง่าย สมถะ และไม่มีเรื่องรบกวนจิตใจทำให้ผู้ป่วยดูแข็งแรงผิดจากวันออกเดินทาง จนหลานสาวใจชื้นขึ้นมา

ถึงอย่างนั้นวิษณุปฏิเสธเด็ดขาดที่จะให้หลานรักติดตามไปดูแลที่ฮ่องกง หริกานต์น้ำตาตกเมื่อต้องส่งท่านขึ้นเครื่องบินไปประเทศฮ่องกง แม้จะรู้ว่าคุณตานัดหมายกับทนายนิติธรที่นั่นก็ตาม ส่วนเธอต้องเดินทางกลับไทย

คุณตาสัญญากับหอมได้ไหมคะว่าถ้าได้เดินทางไปทุกที่ที่ตั้งใจแล้ว จะกลับไปรักษา

เมื่อใกล้ถึงเวลาแยกจาก คนอ่อนไหวก็ไม่วายอ้อนวอนเสียงเครือ วิษณุลูบหลังหลาน ดวงตาซึ่งมองตรงไปเบื้องหน้าวูบไหวเช่นกัน

ตาสัญญา

ประโยคสั้นๆ เรียกน้ำตาแห่งความดีใจ โล่งใจให้ร่วงเผาะลงมา เธอแยกจากท่านด้วยความหวังว่าจะได้ใช้เวลาในอนาคตข้างหน้าร่วมกัน

หญิงสาวไม่ได้บอกให้ใครมารับตนที่สนามบิน ทว่าทันทีที่ก้าวออกจากประตูผู้โดยสารขาเข้า ความเศร้าหมองก็พลันกระจัดกระจาย แปรเปลี่ยนเป็นความตกตะลึงทันทีที่เห็นเจ้าของใบหน้าซึ่งเริ่มเคยคุ้นยืนอยู่บริเวณทางออก ร่างสูงสวมเสื้อโปโลแขนสั้น ทับชายไว้ในกางเกงยีนส์ เธอไม่เคยเห็นกาจพลในชุดลำลองมาก่อนจึงเผลอยิ้มออกมา เป็นจังหวะเดียวกับที่สายตาคมปลาบหลังเลนส์แลประสบเข้าพอดี

ไม่หรอก แค่บังเอิญ เขาคงไม่ได้มารอรับเธอกระมัง แต่แม้จะบอกตัวเองเช่นนั้นเพื่อข่มกลั้นหัวใจที่เต้นผิดจังหวะ ความจริงก็ปรากฏเมื่อร่างสูงเดินตรงมาหาเธอ

อ่า คุณก้านมารอหอมหรือคะ ใครเป็นคนบอกเที่ยวบินคะนี่เอ่ยพลางทำท่าเข่นเขี้ยวเคี้ยวฟันติดตลก

คุณนิติเขาเฉลยง่ายๆ พร้อมกับหรี่ตาเป็นเชิงท้าทายว่าเธอจะจัดการอีกฝ่ายอย่างไร หากหญิงสาวเพียงแต่หัวเราะแหะ ขอกระเป๋าคุณด้วย

หริกานต์ยอมให้เขาทำหน้าที่สุภาพบุรุษด้วยการส่งกระเป๋าเดินทางให้อย่างจำใจ เธอไม่กล้าดื้อดึงกับเขา กลัวจะถูกมองด้วยสายตาตำหนิซึ่งพาให้ใจสั่นหวิวเหมือนกับครั้งสุดท้ายที่พบกัน

ขณะที่กาจพลโทรศัพท์ถึงใครบางคน เธอก็ลอบมองสันกรามซึ่งครึ้มด้วยเคราหนา เช่นเดียวกับเรียวหนวดเหนือริมฝีปาก ราวกับเขาไม่โกนหนวดเคราระหว่างวันหยุดสุดสัปดาห์ เออนะ ท่าจะบ้า เธอสังเกตและคาดเดาไปเพื่ออะไรกัน หริกานต์อ่อนอกอ่อนใจตัวเอง

ชายหนุ่มคุยโทรศัพท์เพียงสองคำก็วางสาย ก่อนที่หริกานต์จะได้รู้ว่าผู้ที่เขาโทร. หาก็คือลูกน้องซึ่งวนรถมารอรับพวกตนพอดิบพอดี

นี่เจนรบ คนสนิทผมเขาแนะนำสั้นๆ ไม่รอให้หญิงสาวเอ่ยทักทายอีกฝ่ายก็แตะศอกให้เจ้าหล่อนขึ้นรถ

เจ้าของรถที่มารับเธอเดินอ้อมไปขึ้นรถอีกฝั่ง แม้ห้องโดยสารจะกว้างขวางและเธอเคยนั่งรถไปกับเขาลำพังแล้ว แต่ก็ไม่ได้ลดความอึดอัดลำบากใจลงไป อาจเพราะบางสิ่งบางอย่างในตัวบุรุษผู้นี้ทำให้เธอรู้สึกว่าเขาไม่ใช่คนที่ชอบดูแลเอาใจใส่ใคร

ผมมาออกรอบแถวบางนา ก่อนจะเลยมารับคุณ

อ๋อ ค่ะหญิงสาวรับคำอย่างตระหนกตกใจที่เขาเอ่ยตรงกับหัวข้อที่เธอคิดพอดี จริงๆ หอมกลับเองก็ไม่ลำบากอะไร แต่ขอบคุณนะคะ

ผมยังไม่ได้กินอะไร แวะหาอะไรกินกันก่อนแล้วกัน

หริกานต์เบิกตามองผู้ที่รวบรัดตัดความอย่างนึกทึ่ง เขาช่างสมกับเป็นผู้บริหารเสียจริงๆ ถึงได้คิดว่าทุกคนต้องทำตามคำสั่งเขา เอ๊ะ! หรือว่าเมื่อกี้เขาไม่ได้สั่ง เธอหัวหมุนไปหมด ไม่เข้าใจการกระทำของบุรุษที่เธอมองว่าต่างวิธีคิด ต่างวิถีชีวิตกับตน

แวะร้านส้มตำแถวพระรามเก้ากาจพลบอกคนสนิทซึ่งรับหน้าที่ขับรถในวันนี้

จากที่ปฏิเสธไม่ได้กลายเป็นไม่อยากปฏิเสธ หญิงสาวที่ไปอยู่ต่างแดนกว่าสองสัปดาห์คิดถึงส้มตำเสียยิ่งกว่าอะไร ครั้นรถจากัวร์แล่นมาจอดยังร้านอาหารอีสานริมถนนพระรามเก้า เธอจึงเปิดประตูลงจากรถเองด้วยความเต็มใจ

ร่างเพรียวระหงเดินเคียงกับคนตัวสูงไปยังเรือนไม้สองชั้นบนที่ดินโล่ง ภายในร้านมีทั้งส่วนที่เป็นห้องปรับอากาศและด้านนอกซึ่งแวดล้อมด้วยต้นไม้ร่มรื่น เมื่อพนักงานถามแขกคู่ล่าสุดที่มาถึง กาจพลจึงผินมองคนข้างกายเพื่อยกการตัดสินใจให้กับเธอ

ข้างนอกดีกว่าค่ะตอบพนักงานแล้วก็หันมาเอ่ยเสียงเบากับชายหนุ่ม หอมว่าข้างนอกบรรยากาศดี อ้อ ว่าแต่คุณก้านกินปลาร้าหรือเปล่าคะ

ดวงตาคมปลาบตวัดมองทันควัน หริกานต์นึกได้ว่าเธอเผลอทำตัวเป็นกันเองเกินไปก็สายเสียแล้ว

ผมกินได้หมดเขาพึมพำตอบเบาพอกัน ก่อนจะทำทีมองต้นไม้ระหว่างทางเดิน

หญิงสาวอมยิ้มเอ็นดูคนฟอร์มจัด แค่เพียงประโยคนั้นช่องว่างระหว่างกันก็ดูจะย่นระยะเข้ามามากทีเดียว และการได้เห็นใครผ่อนคลายก็ไม่น่าพอใจเท่าผู้ชายที่ทำงานหนัก สีหน้าและแววตาไร้ความสุขคนนี้

โต๊ะไม้มีพนักพิงให้ความรู้สึกเหมือนกินข้าวอยู่ในสนามหน้าบ้านมากกว่าร้านอาหาร ทันทีที่หย่อนกายนั่ง คนไม่หิวก็จัดการสั่งอาหารโดยที่ยังไม่ได้เปิดเมนู

เราชวนคุณเจนรบมากินด้วยดีไหมคะ

กาจพลกำลังจะอ้าปากปฏิเสธ แต่เมื่อฉุกคิดได้ว่าสตรีตรงหน้ามีนิสัยใจคอแตกต่างจากคนในสังคมเดียวกับเธอ และเพื่อลดช่องว่างระหว่างเขากับเจ้าหล่อน ชายหนุ่มจึงสวมบทบาทเป็นเจ้านายผู้มีน้ำใจต่อลูกน้อง เขาต่อสายตามมือขวาของตน

ตอนแรกก็ไม่หิว แต่เห็นเมนูแล้วหน้ามืดสั่งมาเยอะเลย หอมขอเลี้ยงขอบคุณที่คุณก้านอุตส่าห์ไปรับถึงสนามบินนะคะ

ได้คืบจะเอาศอกกาจพลข่มความไม่สบอารมณ์ไว้ข้างใน

คงไม่ได้

หอมขอเถอะค่ะ เราเป็นคนรู้จักกันแล้ว หอมไม่อยากให้คุณก้านถืออะไรมากมายเธอเอ่ยจากใจจริง ก่อนจะนึกขึ้นได้ อ่า แต่ว่าถ้าคุณไม่นับหอมเป็นคนรู้จักก็อีกเรื่องหนึ่ง

มื้อนี้ไม่ได้เขายืนยันคำเดิม หากประโยคต่อมาอ่อนลง คราวหน้าแล้วกัน ไว้คุณเลี้ยงผมแค่คนเดียว

หริกานต์งุนงงในคราแรก แต่เมื่อแลเลยไปเห็นชายหนุ่มผมสั้นสกินเฮดก้าวตรงมา เธอก็เข้าใจคำตอบเมื่อครู่นี้ทันที เอาเถอะ อย่างน้อยเขาก็ไม่ได้ถือตัวว่าเป็นผู้ปกครองของเธอดังที่คิด เพราะถ้าเป็นอย่างนั้นเธอคงไม่มีความสุข ไม่กล้าปรึกษาหารือเขาอย่างที่คุณตาฝากฝังเป็นแน่

อาหารที่สั่งกว่าสิบอย่างถูกลำเลียงมาในเวลาไล่เลี่ยกัน นอกจากนี้ยังมีเบียร์ที่ผู้บริหารหนุ่มสั่งกับน้ำอัดลมสำหรับหญิงสาวและผู้ที่ต้องขับรถ หริกานต์กำลังจะเอื้อมมือไปคีบน้ำแข็งใส่แก้ว แต่ก็ถูกแย่งหน้าที่โดยเจนรบเสียก่อน

ผมจัดการเองครับ

ท่าทางตระหนกของอีกฝ่ายส่งผลให้หญิงสาวขมวดคิ้วมุ่นโดยไม่รู้ตัว อดคิดไม่ได้ว่าเจ้านายเขาคงจะเข้มงวดไม่น้อย ซึ่งก็คงไม่แปลกไปจากตัวตนของกาจพลที่เธอได้ประสบมา ถึงอย่างนั้นเธอก็ขอเป็นตัวของตัวเองด้วยการรินน้ำอัดลมใส่แก้วทั้งสองใบ ไวกว่าที่เจนรบจะทันห้ามอีก

เจ้านายลูกน้องสบตากันอัตโนมัติ มือขวาคนสนิทมองราวกับฟ้องว่าไม่ใช่ความผิดของเขา ขณะที่ดวงตาคมกริบหรี่มองอย่างคาดโทษว่าต่อไปอย่าได้หวังจะมีคนให้ท้ายอย่างนี้อีก

 

ขอบคุณนะคะที่ไปรับและมาส่ง แถมยังเลี้ยงอาหารอร่อยๆ ด้วยเอ่ยพร้อมกับกระพุ่มมือไหว้หลังลงจากรถ คุณก้านคงกลัวว่าหอมจะคิดมากเรื่องคุณตา หรือไม่คุณตาก็คงแอบบอกคุณใช่ไหมคะ

กาจพลตะลึงงันเมื่อถูกรู้เท่าทันโดยไม่มีทีท่าว่าเจ้าหล่อนจะฉุกคิดได้มาก่อน เขาเสหลบตาพลางถอนหายใจยาว รู้สึกเสียหน้าที่ถูกรู้ทันยังไม่เท่าเจ็บใจตัวเอง เขาประมาทที่คิดว่าเธอไม่ฉลาดเท่าใดนัก หากได้รู้แล้วว่าเขามองเธอฉาบฉวยไป

ใช่ ผมไม่อยากให้คุณคิดมากเขาจำต้องยอมรับ เป็นความตั้งใจของผมเอง ไม่ใช่ด้วยคำสั่งของท่านประธาน

นี่อย่างไร สิ่งที่สามารถทำให้เขามีอิทธิพลต่อเธอก็คือความจริง คำสารภาพนั้นเรียกรอยเลือดฝาดบนใบหน้าสาว ชายหนุ่มยิ้มย่องเมื่อค้นพบอาวุธเด็ดที่จะต่อกรกับผู้หญิงคนนี้

ช่วงวันหยุดปีใหม่ผมจะบินไปฮ่องกง เราเดินทางไปด้วยกันดีไหม

ไม่ถึงสองอาทิตย์…” หญิงสาวเอ่ยพร้อมแย้มยิ้ม ดวงตาสุกสกาว ดีเลยค่ะ หอมกำลังคิดว่าจะไปหาคุณตาเมื่อไรดี ไม่ให้โดนไล่กลับมาเพราะว่าเกาะติดท่านแจ

กาจพลเผลอยิ้มตาม ก่อนก้อนเนื้อในอกจะกระตุกเสียศูนย์ราวกับคนทำผิดถูกจับได้ เมื่อหางตาเหลือบเห็นสาวใช้กำลังยิ้มกริ่มขณะมองมาที่เขากับคุณหนูของตน

ชายหนุ่มขอตัวกลับ ขืนอยู่นานกว่านั้นเขาอาจทำให้หริกานต์หวาดระแวงความรู้สึกของตน เขายังต้องการให้เธอสับสน ครุ่นคิดถึงเขา มากกว่าแสดงออกอย่างโจ่งแจ้งให้เธอรับรู้ความรู้สึก เขาไม่คิดเกาะเธอหรือเป็นหนูตกถังข้าวสาร แต่ก็ยอมไม่ได้หากหญิงสาวมีคนรักเข้าจริงๆ ไม่พร้อมรับมือกับความเปลี่ยนแปลง โดยเฉพาะในช่วงเวลานี้ที่เขาต้องการความมั่นคง

 

กาจพลอาจเป็นปริศนาสำหรับสุภาพสตรีคนหนึ่ง แต่กับผู้หญิงอีกคนเขาทำตัวเป็นโจทย์ที่อ่านง่าย และสราญชินีก็เป็นคำตอบที่ลงตัวของเขาเช่นกัน

ผู้บริหารหนุ่มอารมณ์ดีเป็นพิเศษหลังการประชุมบอร์ดบริหารช่วงบ่ายเสร็จสิ้นลง เขาก้าวเดินอย่างองอาจผ่านคุณหญิงเสาวลักษณ์ หยิ่งผยองอย่างที่รู้ว่าต้องถูกนำไปพูดลับหลัง ช่วยไม่ได้นี่นะ ก็ถ้วยรางวัลประกาศชัยชนะต่อคำดูถูกของคุณหญิงนอนรออยู่ที่บ้านเขานั่นเอง

เกมที่คิดว่าจะยากกลับกลายเป็นเกมคลายเครียดง่ายๆ แก้เบื่อดีอยู่หรอก ทันทีที่เคลียร์งานแล้วเรียบร้อย กาจพลก็ตรงกลับแมนชั่นสี่ชั้นของตนเพื่อเตรียมตัวออกเดินทางไปพักค้างที่เขาใหญ่ในวันหยุดสุดสัปดาห์

สราญชินีรอเขาอยู่ยังโถงทางเดินเชื่อมกับโรงจอดรถชั้นใต้ดิน ร่างบางในชุดเดรสผ้ากำมะหยี่สีเลือดนกยกแขนขึ้นโอบรอบคอเขาพร้อมกับโน้มท้ายทอยเขาลงมา เมื่อเจ้าหล่อนไม่เกรงสายตาเจนรบ มีหรือเขาจะเกรง มือหนารั้งเอวคอดมาแนบชิดขณะตะโบมจูบ อีกมือก็โยนเสื้อสูทให้ลูกน้องนำไปเก็บ

จัดกระเป๋าหรือยังครับ

ค่ะ…” เสียงหวานสั่นพร่า ดวงตาพร่าพรายด้วยความกระสันต้องการ

เดี๋ยวผมขึ้นไปเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อน

กาจพลทาบนิ้วมือกับเครื่องสแกน ครั้นประตูลิฟต์เปิดออก หญิงสาวก็ลอบถอนหายใจอย่างแสนเสียดาย หากเธอไม่คิดจะรบเร้าขอเขาขึ้นไป เธอเคยถามกึ่งยั่วเย้าเจ้าของบ้านครั้งหนึ่งว่าเขาซุกซ่อนอะไรไว้ชั้นบนสุดของบ้าน แต่เมื่อรู้ว่าเป็นห้องนอนใหญ่จึงเลิกสนใจ ใครจะสนตราบเท่าที่มีเขานอนแนบกายห้องใดก็ไม่สำคัญ

ชายหนุ่มใช้เวลาผลัดเปลี่ยนเสื้อผ้าไม่นาน ก่อนจะเลิกคิ้วแปลกใจเมื่อเห็นเจนรบยืนนิ่งรอตน ทั้งที่กระเป๋าสะพายยี่ห้อหรูวางอยู่บนเตียงแล้วเรียบร้อย ท่าทางเช่นนั้นบอกให้รู้ว่าอีกฝ่ายย่อมต้องมีธุระสำคัญ

มีอะไรถามพลางยกผ้าซับหยาดน้ำบนใบหน้า

นายฤกษ์เพิ่งโทร. มาบอกว่าคุณน้ำหอมขับรถออกไปนอกเมือง มุ่งไปทางสุพรรณฯ ตอนนี้ยังตามอยู่ครับ

............................................

พาน้ำหอมกลับมาแจกความสดใสแล้วค่าาา

ส่วนคุณก้านก็ห่วงตามหน้าที่ แต่ตัวไปเที่ยวกับอีกสาวนึง =_=

แต่อีกไม่นานแล้วจิคะที่คุณก้านจะต้องห่วงและหวงหอมจริงจัง

มาลุ้นสาเหตุได้ในตอนหน้านะคะ


ป.ล. แพรวขอหนีเที่ยว 3 วันน้าาา จะกลับมาอัปวันอังคาร แวะไปอ่าน #ฟ้าหลงจันทร์ ระหว่างรอพบความกร้าวใจแบบเดียวกันนี้ได้นะคะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 20 ครั้ง

8 ความคิดเห็น

 1. #147 fsn (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:31
  ทนงตัวเกินแล้วจะรู้สึก

  #ทีมหนูหอม-คุณตา ค่า
  #147
  1
  • #147-1 thezircon (@thezircon) (จากตอนที่ 7)
   4 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:46
   5555 มั่นมากค่ะ
   #147-1
 2. #51 SXRXCHXYX (@ammysirachaya) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 มกราคม 2561 / 00:30
  ร้ายนะคะคุณก้านนน
  #51
  1
  • #51-1 thezircon (@thezircon) (จากตอนที่ 7)
   22 มกราคม 2561 / 22:42
   อยากอวดด้านดีคุณก้านจุง
   #51-1
 3. #50 แอนัสเตเชีย (@AyaShii) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 มกราคม 2561 / 00:24
  คุณก้านนี่แอบร้ายไม่เบาาา
  #50
  1
  • #50-1 thezircon (@thezircon) (จากตอนที่ 7)
   22 มกราคม 2561 / 22:41
   แต่อย่าเพิ่งเกลียดเฮียนะคะ
   #50-1
 4. #48 swag_pair (@1811253807592pp) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 มกราคม 2561 / 00:51
  หมั่นไส้พี่ก้านจริงๆ ตัวนี่ใช้เปลืองตัวจังเนอะ
  #48
  1
  • #48-1 thezircon (@thezircon) (จากตอนที่ 7)
   20 มกราคม 2561 / 07:38
   หนุ่มโสดอะเน้อออ ลืมไปว่ามีเมียแต่ง1อัตราค่ะ
   #48-1
 5. #47 Papa24579 (@Papa24579) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 มกราคม 2561 / 22:26
  คุณก้านแกรเอาโล่ห์ไปอย่างเดียวแล้วกัน เอาน้ำหอมคืนมาเถอะ ชั้นเสียดายผู้หญิงดีๆ ถึงแม้จะเป็นแค่แต่งงานเพียงในนามก้อเถอะ ชิ!
  #47
  1
  • #47-1 thezircon (@thezircon) (จากตอนที่ 7)
   20 มกราคม 2561 / 07:37
   คุณก้านเขาขาดความรักค่ะ ถึงจะบ้างานและแฮด ลึกๆ แกต้องการความรักและการยอมรับจากหอมอีกคนโดยไม่รู้ตัว
   #47-1
 6. #46 Thittayaiem (@Chariyaiem) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 มกราคม 2561 / 22:23
  หวงทำไม ความรู้สึกแอบนิสัยเสียเหมือนอิคุณโต้งเลย
  ทีตัวเองไปเที่ยวกับสาวอื่น และจะสะมะแฮดกันด้วย
  #46
  1
  • #46-1 thezircon (@thezircon) (จากตอนที่ 7)
   20 มกราคม 2561 / 07:35
   5555 แอบขำสะมะแฮดกันอะค่ะ
   #46-1
 7. #45 KaiKanplu (@KaiKanplu) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 มกราคม 2561 / 21:55
  ไม่อยากให้เค้ามีคนที่จริงจัง แต่ถ้าลั้นลาอย่างคุณก้านม้่งนี่ได้ใช่ป่ะคะคุณก้าน
  #45
  1
  • #45-1 thezircon (@thezircon) (จากตอนที่ 7)
   19 มกราคม 2561 / 21:59
   กลัวว่าแค่หอมมสนิทกับเพื่อนผู้ชายก็ยังมากไปในสายตาคุณก้านด้วยสิคะ > <
   #45-1
 8. #44 wishmeluck (@wishmeluck) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 มกราคม 2561 / 20:04
  ตาก้าน สักวันจะโดนก้านคอคลับ ชิชะ
  จะไปกะอีกคน ยังมาหวงหนูหอม ป้อชายหลายใจ เดี๋ยวจะโดนมิใช่น้อย
  #44
  1
  • #44-1 thezircon (@thezircon) (จากตอนที่ 7)
   19 มกราคม 2561 / 20:40
   โดนมิใช่น้อยแน่นอนค่ะ เตรียมแท็ก #ง้อเมียหนักมาก ได้เลยยย
   #44-1