[YAOI] รักคนละชั้น #โซนติดลม

ตอนที่ 4 : ชั้นที่ 4 : ถ้าเสกได้ขอเสกแม่งเป็นไก่ก่อนอ่ะ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 34,323
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 63 ครั้ง
  26 ก.ค. 60


| ตอนที่ 3 |

ถ้าเสกได้ขอเสกแม่งเป็นไก่ก่อนอ่ะ
ไปด้วย

ใครชวนมันกันวะ

มึงไม่ไปกินกับเพื่อนมึงไง๊ ผมสะบัดตัว จะบอกว่าสะบัดให้หลุดจากมือปิศาจก็ได้

มันเลยเปลี่ยนไปนั่งม้าหินข้างๆ ผม แต่เพราะสายตาดุดันของมัน ผมถึงยอมนั่งแต่โดยดี เหมือนมันสั่งผมทางสายตาว่าถ้าไม่นั่งมึงตาย

แม่งโหดไม่เปลี่ยนเลย

ปกติกินกับหวาย เชี่ย พูดแบบนี้มันจุกครับ ไม่ใช่จุกเพราะเสียใจอะไรทำนองนั้น แต่มันพูดให้ผมรู้สึกผิดที่ทำให้มันกับแฟนต้องเลิกกันไงครับ

มึงยังไม่ดีกันอีกเหรอวะ แค่เรื่องเล็กน้อยเอง เอาจริงๆ ก็ไม่เล็กน้อยหรอกครับ ถ้าผมมีแฟน แล้วเห็นว่ามีบ็อกเซอร์หรือกางเกงในผู้ชายตากอยู่ในห้อง เป็นผมก็คงปรี๊ดแตกบ้านบึ้มไปแล้วเหมือนกัน

คิดมาถึงตรงนี้ หน้าผมก็สลดลดลงเหลือนิ้วครึ่งเพราะรู้สึกผิด

แม้ว่าตอนนี้ผมจะสงสัยอะไรบางอย่าง แต่ก็ไม่กล้าถามมันอยู่ดี...

ลองมาโดนตบแทนมั้ย

ว่ามันเกลียดผมแล้วมาอยู่ใกล้ๆ ผมทำไมครับ!!!

มองหน้ากูทำแมวไรตุ๊ด

เห็นไหมครับ!? ตั้งแต่เจอหน้ากันอีกครั้ง ผมนับคำด่ามันไม่ไหวเลยเนี่ย

อย่ามาด่ากูแบบนั้นอีก กูไม่ชอบ ตอนนี้กูมีแฟนแล้ว เป็นผู้หญิงด้วย ผมตัดสินใจเบือนหน้าหนีไปทางอื่นเพื่อไม่ให้มันจับพิรุธได้

แฟนอะไรล่ะครับ แม้แต่คนคุยก็ยังไม่มีเลย แต่มันโกหกไปแล้ว จะกลับคำให้มันหัวเราะฟันร่วงเหมือนอย่างก่อนๆ ก็ไม่ได้ มันไม่คูลอ่ะ

เหอะ ผมชักหมั่นไส้เสียงแค่นหัวเราะของไอ้โซนและถ้ามึงไม่มีธุระอะไรแล้ว กูไปกินข้าวและนะ แฟนกูรออยู่ นี่อาจจะเป็นหนทางหลบหนีของผม รีบไปไกลๆ มันดีกว่า

แฟนในมโนของมึงอ่ะนะ เส้นเลือดขมับผมนี่กระตุกเลย แต่มันก็พูดถูกแล้วอ่ะ การโกหกไม่ได้ทำให้ผมรู้สึกดีขึ้นสักนิด อีกอย่างผมเคยบอกไปยัง ว่าผมโกหกไม่เก่งเท่าไหร่

จะคิดยังไงก็เรื่องของมึงเถอะ แล้วมึงจะเอายังไง ให้กูไปหาน้องหวายแฟนมึงให้มั้ย เดี๋ยวกูชี้แจงแถลงไขให้

กูหิวข้าว มันไม่ฟังสิ่งที่ผมพูดเลยครับ ลุกขึ้นจากม้าหินก็กระชากกระเป๋าสะพายผมไปพาดบ่าแล้วเดินไปเฉย

อ่าวเฮ้ย นั่นกระเป๋าผมนะ ทุกอย่างอยู่ในนั้นหมดเลยนะเฟ้ย

แฟนมึงเรียนคณะไหน เดี๋ยวกูไปคุยให้ มึงจะได้เลิกตอแยกูสักที

หาว~” เหมือนเดิมครับ มันทำเป็นหาวไม่ได้สนใจฟังเสียงผม หรือแคร์คนที่เดินผ่านไปผ่านมาแล้วมองมันเลยสักนิด ขนาดมันหาวไม่ได้เอามือปิดปาก มันยังหล่อและดูดีอยู่เลย ถ้าเป็นผมนี่คงอุบาทว์น่าดู

ไอ้เชี่ยโซน นี่กูจริงจัง ใช่หวายที่เป็นดาวคณะนิเทศฯ ป่ะ ผมก็ยังไม่ลดละอ่ะ กึ่งเดินกึ่งวิ่งตามมันไป ถึงมันจะยังไม่ทำอะไรผมตอนนี้ แต่เชื่อเถอะว่านี่แค่วันแรกผมก็หัวร้อนแล้ว

มันหยุดเดินแล้วหันหลังกลับมาหาผม เกือบเบรกไม่ทันหน้าโขกกับดั้งโด่งๆ ของมันเลยครับ แม่ง หน้าใกล้จนแทบหัวใจวาย

ไอ้โซนขมวดคิ้วเล็กน้อย ตอนแรกนึกว่ามันจะต่อยผมแล้วนะ เพราะถ้าเป็นเมื่อก่อน ผมเฉียดใกล้มันไม่ได้ด้วยซ้ำ ไม่ด่าก็โดดถีบผมอ่ะ แม่งโคตรเกลียดผมเลย

อะ อะไร

กูหิวข้าว เลิกพูดได้ยัง

โอเค ผมเงียบก็ได้ เหมือนคำประกาศิตมันเลย ใครจะกล้าแย้งอะไรมันได้อีกครับ

หลังจากนั้นผมก็เดินตามไอ้โซนไปที่โรงอาหารกลางของมหาลัย เพราะมันยึดกระเป๋าสะพายผมไป ผมเลยหมดโอกาสหนีมัน ถึงผมหนีมันได้วันนี้ พรุ่งนี้มันก็มาหาเรื่องผมใหม่ได้อยู่ดี งั้นก็รับชะตากรรมของตัวเองแต่โดยดีดีกว่า

ระหว่างทางนี่ผมถอนหายใจไปไม่รู้กี่รอบแล้ว มันต้องวางแผนเอาคืนผมอยู่แน่ๆ หน้าอย่างมันน่ะแผนการเพียบเลยนะครับ พวกคุณต้องเห็นตอนที่ผมรู้จักกับมันใหม่ๆ ตอนนั้นผมนี่ เละ เป็น โจ๊ก!

ในที่สุดเราก็มาถึงโรงอาหารกลาง มันเลือกนั่งโต๊ะไม้ริมสุดเพราะโซนอื่นมีคนนั่งหมดแล้ว วันนี้คนเยอะเป็นพิเศษทั้งที่เกือบบ่ายสองไปแล้ว

นั่ง ไอ้โซนสั่งผมที่เอาแต่ยืนกวาดตามองไปรอบๆ เลยจำใจเดินไปนั่งฝั่งตรงข้ามมัน แต่แอบเยื้องหน่อยๆ

มึงจะคืนกระเป๋ากูได้ยัง

ไม่ ไม่ต้องคาดเดาคำตอบ มันคงให้ผมง่ายๆ หรอก 

ผมถอนหายใจแล้วคิดอยู่ว่าจะกินเชี่ยอะไรได้ เพราะกระเป๋าตังค์ผมดันใส่ไว้ในกระเป๋าสะพายตอนที่ควักตังค์แชร์ค่าขนมกับไอ้ปิ๊กแล้วลืมเก็บ เลยโยนๆ มันเข้ากระเป๋าไปแบบไม่ได้ใส่ใจ

กูอยากกินเส้นเล็กเย็นตาโฟ 

ผมเงยหน้ามองไอ้โซนแบบงุนงง นี่มันสั่งผมเหรอ แล้วมันก็ย้ำคำพูดตัวเองด้วยการควักเอาแบงก์ร้อยสองใบออกมาก่อนจะโยนมาตรงหน้าผม

นี่ผมเป็นขี้ข้ามันแล้วใช่ไหมเนี่ย

คือกูต้องไปซื้อ? ไม่รู้ผมโง่เองที่ไปถามมันหรือยังไง มันเลยตอบแบบกวนตีนใส่ผม

หรือมึงจะเสกมาก็ได้นะ กูยังไงก็ได้

ไอ้กวนตีน กูเสกได้ขอเสกแม่งเป็นไก่ก่อนอ่ะ

++++++++++++++++

ผมคว้าแบงก์ร้อยสองใบมาถือแล้วขมวดคิ้ว ก๋วยเตี๋ยวชามสี่สิบบาท น้ำขวดละสิบบาท แม่งให้มาทำไมตั้งสองร้อย แต่ความสงสัยผมก็ถูกคลายด้วยคำพูดของมัน

มึงจะกินไรก็ซื้อมา หิวไม่ใช่?

เหยด มันจะออกเงินให้ผมเหรอ ถ้าไม่บอกจะคิดว่าผีเข้า เหอๆ

เดี๋ยวจะใช้ให้หมดสองร้อยเลย อย่างน้อยก็ได้ก๋วยเตี๋ยวตั้งสี่ชาม... ล้อเล่น ใครมันจะไปกินหมดฟะ

ผมเดินไปสั่งก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟตามที่ไอ้โซนสั่ง แล้วก็สั่งของผมไปด้วย ผมชอบกิน... เส้นเล็กเย็นตาโฟ เชี่ย เสือกชอบกินเหมือนมันอีก อันนี้ผมกินมาตั้งแต่เด็กแล้วนะครับ ไม่ได้เพิ่งมาชอบกินเอาตอนนี้ มันอ่ะเลียนแบบผม

ไอ้ขี้เลียนแบบ!!!

ระหว่างรอคิว ผมก็ยืนเล่นโทรศัพท์ไป เดอะแก๊งผมก็ส่งไลน์มาพอดี

 


แช็ปปี้ : เป็นไงบ้างมึง หรือกลายเป็นศพสีชมพูไปและ

~อยากพัดเธอมาเจอลม~ : ศพสีชมพูพ่อง กูอึดอัดฉิบหาย มันยึดกระเป๋ากูไป

ปิ๊กบ้านกับปี้ก่ : กูจะหมั่นทำบุญไปให้นะเพื่อน

พี่ชอบอ่อยแต่ไม่ชอบกินอ้อย : น่างสาร

พี่ชอบอ่อยแต่ไม่ชอบกินอ้อย : วงวารเขาจริมๆ

แช็ปปี้ : กะว่าฆ่าหั่นศพแล้วหมกส้วมแน่ๆ

~อยากพัดเธอมาเจอลม~ : ไอ้ปากหมา เชี่ยทิ้งกู พวกมึงทุกตัวเลย

 


อ่าวลม มากินข้าวเหรอ ผมละสายตาจากหน้าจอเพราะเสียงแหลมเล็กที่ทักขึ้น เธอชื่อมุกเรียนเซคเดียวกับผมเอง น่าจะสั่งก๋วยเตี๋ยวร้านเดียวกันแล้วก็รอเหมือนผมเนี่ยแหละ

อืม มุกมากินเตี๋ยวอ๋อ

เออดิ ตอนแรกจะกินที่ซุ้มหน้าคณะแต่พี่เขาปิดแล้วเลยเดินมากินนี่เลย น่าจะเพราะช่วงบ่ายไม่มีเรียน คิดว่าอาจารย์คงไปประชุมกันหมด คณะเลยโล่งโจ้ง ซุ่มที่ขายของกินหน้าคณะเลยปิดไว เป็นแบบนี้ทุกครั้งเลยเวลาไม่ค่อยมีคน ไม่เคยเห็นลมมากินข้าวที่โรงอาหารกลางเลย วันนี้คิดไงเนี่ยมากินได้เนี่ย ไม่ได้คิดมาเอง โดนขู่บังคับมาต่างหาก

ผมหันไปมองที่โต๊ะ เห็นไอ้โซนมันกำลังกดเล่นโทรศัพท์อยู่ก่อนจะหันมาตอบมุก

พวกเพื่อนเรามันกลับไปหมดแล้ว เลยมากินตรงนี้ ง่ายดี แล้วมุกมากับใครอ่ะ ผมคิดว่ามุกคือหนทางแห่งแสงสว่างของผมล่ะ อย่างน้อยผมก็ไม่ต้องอยู่กับมันสองต่อสอง

มาคนเดียว เยส ในความซวยก็ยังมีความเฮงดวงดีอยู่บ้าง

เฮ้ย มากินด้วยกันเปล่า โต๊ะเราว่าง โคตรจะว่าง ไม่มีใครกล้านั่งใกล้โต๊ะผมเลยครับ ก็เล่นมีเหี้ยปล่อยรังสีอำมหิตอยู่แถวนั้น คงจะมีใครกล้านั่งใกล้หรอก

จริงดิ ดีเลย เดี๋ยวเราไปนั่งด้วยนะ มาคนเดียวแล้วเหงาๆ ยินดีเป็นอย่างยิ่ง ผมจะได้ถือโอกาสบอกลาไอ้เดธโซนได้สักที

พอได้ก๋วยเตี๋ยวครบ ผมก็พามุกมานั่งที่โต๊ะ เห็นสีหน้าและแววตาของไอ้โซนไหมครับ มันมองผมแล้วขมวดคิ้ว สงสัยเดาร้อยแปดว่ามุกคือแฟนที่ผมพูดถึงอยู่หรือเปล่า

ผมกับมุกจับกลุ่มทำรายงานด้วยกันบ่อยๆ มุกเกือบได้เป็นดาวคณะแล้วครับ แต่เผอิญว่าเธอไม่สบายตอนที่คัดเลือกดาวเดือน เลยไม่ได้มาตอนที่รุ่นพี่เลือก แต่มุกน่ะสวยนะครับ เพื่อนๆ กลุ่มผมชอบจะตาย เห็นจะแย่งกันจีบใหญ่

อ่ะ ผมยื่นชามก๋วยเตี๋ยวไปวางไว้ตรงหน้าไอ้คนตาขวาง อย่าถือสามันเลยนะครับ มันเป็นแบบนี้กับทุกคน ไม่ใช่เพราะมันไม่ชอบ แต่มันขี้รำคาญ

นี่เพื่อนลมเหรอ เราขอนั่งด้วยนะ มุกอุตส่าห์มีมารยาท แต่ไอ้เชี่ยโซนแม่งไม่มีความเป็นมิตรเลย

เอ่อ ไอ้นี่น่ะเป็น... รุ่นพี่เราเอง รุ่นพี่ที่โรงเรียนเก่าเราอ่ะ รุ่นพี่ที่ไม่น่าเคารพสักนิดล่ะสิไม่ว่า แต่ก็รู้สึกแปลกๆ ที่ต้องมาพูดเพราะต่อหน้ามันแฮะ

จริงเหรอ สงสัยลมจะสนิทกับพวกรุ่นพี่เนอะ รู้จักเยอะแยะเลย อย่างที่มุกพูดครับ ผมมันคนเฟรนด์ลี่รู้จักคนไปทั่ว รุ่นพี่ปีสอง สาม สี่ผมน่ะรู้จักหมด ยกเว้นไอ้นี่ที่นั่งตรงข้ามผมเนี่ยแหละที่ไม่น่าไปรู้จักมันเลย ที่สำคัญ ไม่น่าเคยชอบมันด้วย

ฮ่าๆ ผมหัวเราะแก้เก้อก่อนจะรู้สึกว่ามีคนกระตุกชายเสื้อ

เรานั่งนี่จะดีเหรอเหรอลม พี่เขาดูไม่โอเคอ่ะ มุกยื่นหน้ามากระซิบที่หูผม สงสัยกดดันกับสายตาที่ไม่เป็นมิตรของไอ้โซน

ตั้งแต่เมื่อกี้มันยังไม่พูดอะไรสักคำเลยครับ เอาแต่ทำหน้าโหด ผู้หญิงกลัวกันหมดแล้วไอ้ฟาย ผมนี่ถึงกับสงสัยว่ามันไปคบกับน้องหวายอะไรของมันได้ไง เขาไม่หนีมันไปหมดเหรอวะ

ไม่เป็นไรหรอก มันก็ทำหน้าแบบนี้แหละแต่ที่จริงแล้วมันน่ะ... มันเหี้ยครับ มันแค่ตาดุ แต่หัวใจมันมุ้งมิ้ง แน่นอนว่าผมกระซิบไม่ให้ไอ้โซนได้ยินหรอก ไม่งั้นมันกระโดดฟรีคิกใส่ผมพอดี

_________________________

ผมเหลือบมองไอ้โซนนิดหน่อย มันยังไม่ขยับตัวจากจุดเดิมสักนิด ก๋วยเตี๋ยวได้อืดพอดีไอ้บ้า ถ้ายังไม่กินสักทีเดี๋ยวกูริบนะมึง

มุกมีอาการประหม่ากับสายตาของไอ้โซนอย่างเห็นได้ชัด แต่เธอก็ทำได้ดีด้วยการเลือกที่จะหันมาคุยกับผมแทน จนไอ้เชี่ยโซนขยับปากพูดนั่นแหละ

คบกันเหรอ

กูว่าแล้ว เห็นเงียบมาตั้งนาน ที่แท้ก็รอจังหวะทำให้กูหน้าแหกอยู่นี่เอง ไอ้นี่มันร้าย!

คะ? มุกยังดูงุนงงกับคำถามไม่ทันตั้งตัว ส่วนผมนี่เหงื่อเริ่มแตกละ ซึมไปถึงกางเกงในรอซโซ่เลย

พี่โซน ถามไรเนี่ย คนกำลังกินข้าวอยู่ต้องพูดเพราะไว้ก่อนครับ ต่อหน้าสาวมันไม่ดี

น้องอ่ะคบกับมันเหรอ ผมวางตะเกียบแล้วจ้องหน้ามันนิ่ง ส่งสัญญาณบอกให้มันหยุดพูดอะไรแปลกๆ ต่อจากนี้สักที แต่พอเห็นรอยยิ้มเหยียด ผมก็รู้เลยว่าความซวยได้มาเยือนแล้ว

อยู่กับไอ้นี่แม่งไม่ปลอดภัยจริงๆ

อ๋อ เปล่าค่ะ เป็นเพื่อนในเซคเดียวกันอ่ะพี่ มุกก็ตอบไปตามความจริง พอได้ยินคำตอบไอ้โซนก็แสยะยิ้มร้ายเลยครับ

นั่นไง มันคิดว่าผมตอแหลเอามุกมาแอบอ้างว่าเป็นแฟนแน่ ไม่ใช่ละ อยากให้รู้ไว้ว่ากูไม่อยากอยู่กับมึงสองต่อสองต่างหาก

ก็ว่า...

อย่าพูดนะเว้ย

ทำไมอ่ะคะ

ลุ้นจนเยี่ยวเหนียวแล้วเนี่ย

ก็...

ไม่ไหวละ

เฮ้ยพี่โซน ไม่รีบกินเดี๋ยวเตี๋ยวอืดนะเว้ย รีบเปลี่ยนเรื่องเลยครับ แต่ดูท่าแล้วจะหยุดคนเหี้ยๆ อย่างไอ้โซนไม่ได้

อย่านะมึง!!!

ไม่ได้ชอบผู้ชาย จะไปมีแฟนเป็นผู้หญิงได้ไง จริงมั้ยวะตุ๊ด

ผ่าง!!!

ดูจากสีหน้าของมุกที่หน้าเสียรวมถึงผมด้วย ความอดทนมันก็ไม่มีอีกต่อไปแล้ว

ไอ้เชี่ยโซน เป็นห่าไรของมึงวะ หาเรื่องกูจัง โรคจิตเหรอมึง!” ผมผุดลุกจากที่นั่งแล้วตะคอกใส่หน้ามันอย่างโมโหและเกรี้ยวกราด 

จำได้ว่าครั้งสุดท้ายที่ผมระเบิดใส่มันคือตอนปัจฉิมนิเทศ มันทำให้ผมขายหน้าต่อคนเยอะแยะเลยครับ แล้วหลังจากนั้นผมกับมันก็ไม่เจอกันอีกเลย แต่เป็นผมนี่ที่ต้องแบกหน้ากลับไปเรียนที่โรงเรียนเหมือนเดิม ทั้งที่ตัวมันเป็นคนทำให้ชีวิตในรั้วโรงเรียนของผมบัดซบตลอดหนึ่งปีเต็ม ชีวิตตอนนั้นโคตรรันทด

แต่นี่น่ะเกินไปแล้ว สถานที่ใหม่ สิ่งแวดล้อมใหม่ คิดว่าตัวเองจะต้องได้เจอกับอะไรใหม่ๆ และอะไรที่ดีๆ มันก็มาทำเสียอีกแล้ว ที่สำคัญไม่มีใครรู้ว่าผมเคยชอบผู้ชาย ไม่สิ ต้องบอกว่าชอบแค่มันเนี่ย

ตอนนี้มันจบแล้วครับ

หึ นอกจากจะไม่สำนึกแล้ว มันยังแสยะยิ้มใส่ผมอีกนะ ขี้เกียจต่อความยาวสาวความยืดกับมันและ สงสัยกะเอาคืนที่ผมทำให้มันเลิกกับน้องหวายอะไรนั่นแน่

กระเป๋าห่าเหวไรก็ไม่เอาละ ช่างแม่ง แต่ก็แอบเสียดาย นั่นน่ะใบละสองร้อยห้าสิบเลยนะเว้ย (นั่นแพงแล้ว =[]=) ผมอุตส่าห์ต่อจากสามร้อยแน่ะ

ผมโยนเศษเงินทอนลงไปที่โต๊ะ แล้วหันไปพูดกับมุก ขอโทษนะมุก เราไม่หิวแล้วว่ะจากนั้นผมก็เดินกระแทกเท้าออกมาจากโรงอาหารกลางทันที

แม่ง โมโหจนควันมันจะออกหูให้ได้เลย

การฉีกหน้าผมต่อหน้าคนอื่นนี่งานถนัดมันเหรอ ทำให้ผมขายขี้หน้าได้นี่ทำให้มันมีความสุขมากใช่ป่ะวะ มึงมันเลวไอ้โซน กูขอสาปแช่งมึงให้โดนแมลงสาบแทะกางเกงในจนเป็นรู ฮือ

กว่าจะรู้ตัว ผมก็เดินหัวฟัดหัวเหวี่ยงมาถึงริมถนน ใกล้ๆ กับจุดรอรถรับส่งไปหน้ามอ เชี่ยแม่ง ไม่มีเงินสักแดง กระเป๋าตังค์อยู่ที่ไอ้โซนหมด เดินกลับมีหวังขาลากแน่กู

พึ่บ

ตัวผมถูกกระชากให้หันไปเจอกับคนที่ผมไม่อยากเห็นหน้ามากที่สุด ไอ้โซนตามผมมาครับ หน้ามันมุ่ยแบบสุดๆ เหมือนไม่พอใจมาก แต่มันควรจะเป็นผมป่ะวะที่ไม่พอใจ มันแหกหน้าผมต่อหน้าคนทั้งโรงอาหารนะเว้ย ไม่รู้คนอื่นได้ยินมากน้อยแค่ไหน แต่เสียงมันก็ดังมากพอดู ที่แน่ๆ คนที่นั่งโต๊ะใกล้กันต้องได้ยินบ้าง

เหี้ยไรของมึงเนี่ย ผมตะเบ็งใส่ไม่พอใจ แล้วเดินหนีมัน แต่ก็ถูกมันกระชากคอเสื้ออีกครั้ง คราวนี้ผมไม่ยอมอีกแล้วนะ เลยเหวี่ยงแขนเพื่อจะสะบัดมันให้หลุด แต่กลับกลายเป็นว่า...

แควก

เวร ไม่รู้สะบัดอีท่าไหน เล็บผมไปขูดกับหนังหน้ามันจนเลือดออกเลย ลืมไปว่ายังไม่ได้ตัดเล็บ พอแม่ไม่อยู่ก็ไม่มีคนช่วยตัดให้ ที่ห้องก็ไม่มีกรรไกรตัดเล็บซะด้วย แล้วตอนนี้มันก็ไปขูดหน้าไอ้โซนแหกเป็นทางยาวเลย

ตายๆๆๆ ผมตายแน่ๆ

... มันนิ่งไปเลย ผมยาวๆ ของมันปรกใบหน้าจนผมมองไม่เห็นสายตาของมัน ไม่รู้ว่ามันกำลังรู้สึกอย่างไหนกันแน่ ระหว่างอยากฆ่า หรือ จับผมนั่งเผายางไปเลย

กู... ผมพูดไม่ออกครับ เหมือนลิ้นจุกที่ปาก จะขอโทษแต่ก็โกรธมัน เทียบไม่ได้กับที่มันเคยทำให้ผมรู้สึกเหมือนตกนรกทั้งเป็นมาตลอดหนึ่งปีอ่ะ หรือสมน้ำหน้ามันแล้ววะ มึงทำกูก่อนนะไอ้โซน

พูดได้เท่านั้นผมก็สะบัดตูดออกมาเลย ไม่หันไปมองมันด้วย แต่เปล่าครับ ผมหนีมันต่างหาก แม่งเกิดมันโมโหหน้ามืดลงมือฆ่าผมทำไง รีบหนีตอนนี้อ่ะดีแล้ว

โกยเถอะโยม

ครืด

เสียงไอ้แช็ปลากเก้าอี้โต๊ะคอม ก่อนจะหันมาถามผม เมื่อไหร่มึงจะกลับห้องสักที

ตอนนี้ผมหนีมากบดานอยู่ที่ห้องไอ้แช็ป ตั้งแต่มาถึงผมก็เล่าเรื่องทุกอย่างให้มันฟัง รู้ไหมว่ามันพูดกับผมยังไง

มึงซวยแน่ๆ ตายของแท้ไอ้ลม

เออดีอ่ะ เพื่อนกันมันต้องอย่างนี้สินะ ไอ้เวร

กูไม่มีกุญแจ ผมบอกเสียงหงอย ซึ่งมันก็แค่ข้ออ้างง่อยๆ ของผมเอง กุญแจสำรองน่ะอยู่ที่ไอ้แช็ปเนี่ยแหละ มันจะได้เข้าออกห้องผมได้อย่างอิสระเสรีประหนึ่งเจ้าของห้อง แล้วมันก็เอาเรื่องนี้มาย้อนใส่ผมเข้าจนได้

กุญแจสำรองของกูไง เอาไป ว่าแล้วโยนกุญแจจากไหนไม่รู้มาให้ผม

ไอ้เหี้ยแช็ป กูขออยู่ต่อไม่ได้เหรอวะ ไม่อยากกลับตอนนี้ เผื่อไอ้พี่โซนมันดักตีหัวกูที่ห้องทำไง

มันมีกุญแจนะครับอย่าลืม กระเป๋าโดเรมอนผมแม่งมีทุกอย่างอ่ะ ตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบ

กูก็อยากให้มึงอยู่ แต่กูนัดหญิงมา ไอ้นี่มันเจ้าชู้ตัวพ่อจริงๆ คุยกับน้องมะลิ (ที่จริงชื่อมายด์) แค่สองวัน มันพามาที่ห้องแล้ว ไวโคตร

ไอ้เพื่อนเลว

ไปๆ กลับบ้านกลับช่อง เรียนผูกเรียนแก้เอง ร่างสูงลุกจากเก้าอี้เลื่อนที่เอาไว้นั่งเล่นเกมก่อนจะงัดผมขึ้นจากเตียงนุ่มๆ แล้วทำท่าจะลากผมไปที่หน้าประตู

ไอ้เลว แม่งทิ้งเพื่อนแบบนี้ได้ไงวะ

เพื่อนแช็ป อย่าใจร้ายกับกู กูจะจ่ายเงินค่าหนมครกแม่มึงย้อนหลังก็ได้อ่ะ ผมรั้งท่อนแขนแน่นไปด้วยกล้ามของมันเพื่อขอร้อง ฉากนี้เหมือนเมียหลวงถูกสามีทิ้งไปหาเมียน้อยเป๊ะเลย

ผมเมียหลวง ส่วนน้องมะลิ (ทำไมถึงเรียกน้องเขาว่ามะลิฟะจำไม่ได้) น่ะเป็นเมียน้อย

กูไม่รู้ แช็ปจะไม่ยุ่งกับเรื่องนี้

ลากผมมาถึงหน้าประตูเสร็จ ไอ้แช็ปก็เตะผมออกจากห้องทันที มีปิดประตูตามหลังด้วยนะ กะไม่ให้ผมได้เข้าอีกเลย

ยืนโง่อยู่หน้าห้องไอ้แช็ปครู่เดียว ผมก็ทำใจเดินกลับหอตัวเอง หอผมกับหอไอ้แช็ปห่างกันแค่สองช่วงตึก ส่วนหอไอ้ออย ไอ้เจ๋ง แล้วก็ไอ้ปิ๊กอยู่ไกลโพ้นต้องนั่งมอเตอร์ไซต์ และผมไม่มีสักคันเพราะงั้นหมดสิทธิ์ เงินก็ไม่มีจะเอาตังค์ที่ไหนจ่ายค่าวินล่ะ

ตอนที่มาถึงหน้าหอ ผมแทบจะย่องเข้าตึกอ่ะคิดดู กลัวว่าไอ้โซนมันจะอยู่แถวนี้ ป๊ะกันคงไม่ดีมีแต่มวยแน่ๆ ห้องผมอยู่ชั้นสี่ ส่วนห้องไอ้เชี่ยโซนอยู่ชั้นสาม ตั้งแต่รู้ว่าห้องมันอยู่ตรงห้องผมเด๊ะ ก็ไม่กล้าเดินออกไปที่ระเบียงอีกเลยอ่ะ

มันก็ไม่เชิงว่าเห็นกันชัดเจนขนาดนั้น แต่แค่ผมก้มลงไปก็เห็นราวระเบียง เสื้อที่มันตาก และถ้ามันโผล่หัวออกมา ผมก็เจอมันจังๆ แค่นั้นเอง คิดแล้วเครียด ผมยังต้องเจอมันอีกกี่ปีเนี่ย สามปีไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะแค่ช่วงมัธยมก็คือว่ายากแล้ว

ไม่มีคนอยู่หน้าห้องถือว่าดีในระดับหนึ่ง ผมเอากุญแจสำรองของไอ้แช็ปไขเข้าห้องทันที มืดตึ้บแบบนี้ก็ถือว่าเยี่ยม ไอ้ปิศาจโซนไม่ได้มารอฆ่าผมอยู่ ไว้หาทางเอาของคืนทีหลังก็ได้ ยังไงก็ได้ที่ไม่ใช่วันนี้ ทั้งวันผมเจอมาเยอะแล้วครับ ให้มาปราบมารกับไอ้โซนอีกคงไม่ไหว

ผมใช้เวลาอาบน้ำไม่ถึงห้านาที เช็ดผมที่เพิ่งสระ แล้วก็มาเปิดคอมเพื่อส่องแชทเฟซ อื้อหือ ตั้งแต่โทรศัพท์ไม่ได้อยู่ที่ตัว ข้อความเข้าไม่ได้เปิดอ่านเพียบเลยครับ แต่เอ๊ะ...

มันขึ้นว่ายังไม่ได้อ่าน สักพักก็เหมือนมีคนกดอ่านแล้ว

เชี่ย

มันจะเป็นใครได้ล่ะครับ เพราะโทรศัพท์ไม่ได้อยู่ที่ผม!

 

Adipong maxx : ทำไรอยู่อ่ะ แวะไปหาได้ป่ะวะ

ANILA  KIATTIKORNJARERN : ไม่ว่าง ไม่ต้องเสือกมา

 

เหี้ยครับ ผมไม่ได้ตอบ แต่นั่นอ่ะเฟซผมเอง ชื่อในเฟซผมใช้ชื่อจริง อนิละ เกียรติกรเจริญ แถมไอ้คนที่เพิ่งตอบไปน่ะเป็นเพื่อนในเกมผมเลย เพิ่งรู้จักตอนปัจฉิมนิเทศปีหนึ่ง อยู่คนละคณะกับผมแต่เราอยู่กิลเดียวกัน (กิลคือกลุ่มเพื่อนที่เล่นเกมนั้นๆ ด้วยกันครับ) มันคงจะมาชวนตีวอร์แน่ แต่...

มันรู้รหัสเข้าเครื่องผมได้ไงครับเนี่ย!!!

 

Adipong maxx : เฮ้ย ไปแดกรังแตนที่ไหนมาวะ ไปวันก่อนไม่เห็นจะบ่น

ANILA  KIATTIKORNJARERN : วันก่อนก็ส่วนวันก่อน วันนี้ก็ส่วนวันนี้ ต่อไปไม่ต้องเสนอหน้ามาหากูอีก

 

ไอ้เหี้ยโซน มึงเล่นกูแล้วววว
พี่โซนคนหน้าโหด แต่โคตรหล่อ อร๊ายๆ

----------------------------------------

แต่งสดอัพสดนะงับ กำลังใจมีเยอะเค้าก็มาเร็ว 5555555

ขอบคุณคนที่เพิ่งเข้ามาอ่านด้วยเด้อ แค่ชอบก็ปลื้มโคตรๆ แล้วครับ ฮาาาา


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 63 ครั้ง

5,416 ความคิดเห็น

 1. #5251 ilee2 (@ilee) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 มกราคม 2561 / 11:38
  หรือโซนก็แอบมีใจอยู่หน่อยๆ
  #5251
  0
 2. #4745 mook (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 มกราคม 2561 / 23:56
  โคตรเกลียดคนแบบโซนเลยเห็นแก่ตัวไม่ได้รักแต่ก็ชอบทำเหมือนหวงก้างแกล้งนู้นแกล้งนี่
  #4745
  0
 3. #4598 Nada Am (@nda29853) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2560 / 02:48
  หายนะชัดๆ 555555
  #4598
  0
 4. #4531 baekbow (@baekbow) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2560 / 11:21
  อะไร? อย่าหึงสิโซน
  #4531
  0
 5. #4399 Husky 'Baby (@srichisan) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 กันยายน 2560 / 11:49
  โอ้ยยยย นี่หึงหรืออยากแกล้งเนี่ยย
  #4399
  0
 6. #4386 น้องแคระ (@aom0526) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 กันยายน 2560 / 15:13
  นี่คือหึงน้องช่ะ โซน 5555
  #4386
  0
 7. #4380 TASHR (@TASHR) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 กันยายน 2560 / 00:03
  it's verry funny
  #4380
  0
 8. #4243 wannapa111222 (@wannapa111222) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 กันยายน 2560 / 17:33
  ยิ่งอ่านยิ่งติด 555
  #4243
  0
 9. #4075 BaiiKKanYAN01 (@BaiiKKanYAN01) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 กันยายน 2560 / 01:55
  ตีเนียนหึง โอ้ยยย5555555
  #4075
  0
 10. #3782 Nebbianuvolaa (@Nebbianuvolaa) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 กันยายน 2560 / 13:58
  อิพี่โซนหึงน้องแต่ทำเนียนใช่มั้ยบอกมาาาา!
  #3782
  0
 11. #3733 cinnamon. (@aomamaryt) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 กันยายน 2560 / 09:14
  พี่โซนคนมึน
  #3733
  0
 12. #3617 LAK_ming (@aimkunming) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 กันยายน 2560 / 18:06
  โซน ยังไงๆๆ
  #3617
  0
 13. #3540 Notty Kero (@sung-yong-nelu) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 19:00
  งงกะบพฤติกรรมนางอ่ะ
  #3540
  0
 14. #3420 drdreaminday (@0850709123) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 กันยายน 2560 / 19:07
  เหมือนหวงอ่ะ
  #3420
  0
 15. #3293 CornettoX (@litter_lba17) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 กันยายน 2560 / 18:01
  ตายแน่ๆลมเอ๊ยยยยย
  #3293
  0
 16. #3258 Happy_sad (@daw1751exo) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 กันยายน 2560 / 07:04
  งานเข้าแล้วครับ
  #3258
  0
 17. #3036 LOVE Ciel (@meemeecakecake) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 กันยายน 2560 / 08:02
  ชอบอ่ะ ฮือออ
  #3036
  0
 18. #2951 มิรามารินทร์ (@Miramarin) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 กันยายน 2560 / 17:09
  มีความฮาร์ดคอร์ 555
  #2951
  0
 19. #2908 lalalalin2 (@lalalalin) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 กันยายน 2560 / 23:15
  น่าติดตามมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
  #2908
  0
 20. #2719 tungminpe (@tungminpe) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 กันยายน 2560 / 20:50
  สนุกกกกก
  #2719
  0
 21. #2633 patta93 (@patta93) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 กันยายน 2560 / 01:18
  โซนจะเอายังไง
  #2633
  0
 22. #2405 KoolChandaboa (@KoolChandaboa) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 กันยายน 2560 / 10:26
  เอาไปอีก...????????????????
  #2405
  0
 23. #1644 hh_9094 (@9094_hh) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2560 / 15:40
  พี่โซนนนนน เป็นเราเราก็โกรธอ่ะ
  #1644
  0
 24. #1642 Cyanide_06 (@Cyanide_06) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2560 / 14:10
  พี่โซน..อิมเมจวอนคือนางฟ้ามากกว่า5555555555
  #1642
  0
 25. #1239 PuiPui--r (@PuiPui--r) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2560 / 21:39
  อิพี่โซนคือเลวแล้วล่ะ เลววววววว
  #1239
  0