[YAOI] รักคนละชั้น #โซนติดลม

ตอนที่ 2 : ชั้นที่ 2 : ความซวยของเดือนลม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 49,438
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 99 ครั้ง
  26 ก.ค. 60
| ตอนที่ 1 |


ความซวยของเดือนลม


 


เขาว่ากันว่าความซวยมันไม่เข้าใครออกใครจริงๆ ครับ แต่เข้าๆ ออกๆ ใส่คนอย่างผมไม่หยุดเลยต่างหาก อย่างเช่นตอนนี้เลย


ฮึบ!” ผมกำลังปีนระเบียงตัวเองครับ ทำไมต้องปีนน่ะเหรอ


ว่าแล้วก็มองไปที่ตัวการซึ่งอยู่ตรงระเบียงชั้นล่างผมไปหนึ่งชั้น ตัวการที่ว่ากำลังพาดหมิ่นเหม่อยู่กับราวระเบียง สีชมพูแปร๋นแยงลูกตา เมื่อได้จังหวะและมุมองศาที่เหมาะเจาะ ผมก็เอื้อมสุดแขนลงไปที่ด้านล่างโดยในมือกำไม้เกาหลังสีเขียวสดที่เพิ่งซื้อมาหลายวันก่อนผูกติดกับไม้แขวนเสื้อตัดแปลงให้มีความยาวในระดับหนึ่ง


เฮ้ย เกือบถึงละๆ


วืดดด


เวร!” พลาดเป้าหมายครับ เกือบทำให้ตัวการที่ทำให้ผมต้องมาปีนป่ายระเบียงเหมือนลิงตกพื้นซะแล้ว ถ้าตกลงไปคงไม่ดีมั้ง เพราะหอที่ผมนี่อยู่คนเข้าออกเป็นว่าเล่น แถมระเบียงทางฝั่งห้องผมดันอยู่ด้านหน้าตึกซะด้วย ประมาณว่าใครผ่านไปผ่านมาก็ต้องเห็นแน่นอน เผลอๆ ตอนนี้อาจจะมีคนเห็นผมกำลังเลียนแบบสไปเดอร์แมนอยู่ก็ได้


Rrrrrrrrr


โถ่เจ๊ จะโทรมาเร่งอะไรนักหนาเนี่ย ผมบ่นตอนที่โทรศัพท์ในกระเป๋าสั่นอีกครั้ง เมื่อห้านาทีที่แล้วตอนผมกำลังรวมร่างไม้เกาหลังกับไม้แขวนเสื้อเข้าด้วยกัน พี่สาวผมก็โทรมา ถึงในใจจะบ่นแต่มือก็ควักโทรศัพท์จากกระเป๋ากางเกงขึ้นมากดรับครับ


โหเจ๊แฟน เพิ่งผ่านไปห้านาทีเอง


[ยังไม่ได้อีกเหรอ เร็วๆ ดิ เดี๋ยวใครมาเห็นเข้า]


ผมก้มลงไปมองตัวการที่เป็นหัวข้อสนทนาอีกครั้ง มันก็ยังอยู่ที่เดิมนะครับ ห้อยต่องแต่งสีชมพูแปร๊ดพลิ้วไหวไปกับลม


แล้วทำไมเจ๊ไม่ลงไปเอาเองล่ะ ใช้ผมอย่างกับทาส แถมนี่ก็ไม่ใช่ผมเป็นต้นเหตุที่ทำให้ มัน ตกลงไปสักหน่อย... อันนี้ผมคิดในใจนะครับ ไม่กล้าพูดออกไปหรอก กลัวภัยจะถึงตัว


[ไอ้ลม อย่าพูดมาก รีบๆ เอาขึ้นมาให้ได้ไม่งั้นแกตาย ของรักของหวงด้วย โคตรแพงเลยรู้ป่ะ]


คร้าบๆ แค่นี้นะเจ๊


ตื๊ด


ผมตัดสายพี่แฟนทันที ไม่ต้องรอให้พี่แกแว้ดใส่หูผมได้อีก ยัดโทรศัพท์เข้ากระเป๋าเรียบร้อยก็จัดการเอื้อมมือสุดแรงเพื่อจะเกี่ยวเอาสายเสื้อชั้นในสีชมพูแปร๋นขึ้นมาให้ได้ ใช่ครับคุณอ่านไม่ผิดหรอก มันคือเสื้อชั้นในสุดรักสุดหวงของ พี่สาวผมเอง เห็นว่าแฟนพี่แกซื้อมาให้จากปารีส ราคาสามารถซื้อโทรศัพท์โนเกีย 3310 ได้ห้าสิบเครื่อง


ชุดบ้าอะไรราคาเป็นหมื่นๆ บาท มีแฟนรวยไม่พอ ต้องบ้ามากด้วยสินะ...


พอดีเมื่อวันก่อนพี่แฟนทะเลาะกับพี่โฟล์ท เกิดงอนอะไรกันก็ไม่รู้ หนีมาขลุกอยู่ที่ห้องผมเต็มๆ สองคืน แถมขนข้าวของอย่างกะจะมาตั้งรกรากที่ห้องผมสักสิบเดือนเห็นจะได้ และแม่คุณเป็นพวกรักสะอาดหรืออย่างไรก็ไม่ทราบ หยิบทุกอย่างในห้องผมมาซักรวมกับเสื้อผ้าแม่คุณ แต่ดันลืมหนีบผ้าไว้ ลมมาทีมันก็พัดปลิวกระจายสิครับ กางเกงในผมนี่สะเทิ้นฟ้าสะเทิ้นลมหายไปตั้งสองตัว ตอนนี้ยังหาไม่เจอเลยครับ แม้แต่ซากก็ไม่เห็น TT (น้ำตานอง) ดีนะที่ตัวอื่นๆ ไม่ได้ปลิวหายไป มันตกลงพื้นระเบียงห้องผมนั่นแหละ


แต่แล้วความซวยก็มาเยือนผมในตอนนั้นแหละครับ เพราะบราฯ ตัวโปรดพี่แกดันตกลงไปพาดที่ระเบียงห้องชั้นล่างผม เห็นจะจะคาตาตรงหน้า แต่ไม่สามารถเอื้อมถึงได้ เป็นเวรเป็นกรรมที่ผมต้องเป็นคนเก็บมันมาให้พี่แก แถมระเบียงชั้นผมกับชั้นล่างโคตรจะห่างกันเลย เอาไม้เกาหลังรวมร่างกับไม้แขวนเสื้อยังเอื้อมไปเกี่ยวไม่ถึงอ่ะคิดดู ฮือ น้ำตาจะไหล ถ้าห้องผมมีไม้ถูพื้นสักหน่อยก็น่าจะดี มันยาวพอที่จะเกี่ยวเอามันขึ้นมาได้อยู่ ทว่าตั้งแต่ย้ายเข้ามาอยู่หอนี้ ผมถูพื้นนับครั้งได้เลย


ไม่ได้เป็นพวกซกมกนะครับ แต่ปกติเป็นยัยแจ๋วนั่งพับเพียบเรียบร้อยถูพื้นเอาครับ... โคตรจะหมดสภาพคนหล่อเลย


ผมมองเสื้อชั้นในตาละห้อย ไม่ใช่เสียดายหรือด้วยสายตาโรคจิตอะไรแบบนั้นนะ แต่แบบว่ามันจะถึงอยู่แล้วเชียว ผมก็ไม่ใช่ตัวเตี้ยแขนสั้นนะครับ สูงเกือบหนึ่งร้อยแปดสิบเซ็นต์... ขาดก็แค่เซ็นต์เดียวเท่านั้นเอง


เฮ้ยทำไร จะขโมยชุดชั้นในเหรอ เฮ้ยโจรขโมยชุดชั้นใน!”


มันจะซวยซ้ำซวยซ้อนก็ตอนนี้แหละ ผมนี่รีบปีนระเบียงกลับห้องตัวเองแทบไม่ทันตอนที่ได้ยินเสียงคนด้านล่างตะโกน เหลือบมองไปที่หน้าหอก็เห็นคนยืนอยู่สองสามคน กำลังชี้มือชี้ไม้มาที่ผมยกใหญ่ มีผู้หญิงด้วยครับ TT ป่านนี้คงคิดว่าผมเป็นไอ้โรคจิตที่กำลังจะขโมยชุดชั้นในห้องด้านล่างผมแน่นอน


หมดกันภาพลักษณ์เดือนคณะที่เพิ่งรับตำแหน่งมาหมาดๆ นี่ถ้าผมคิดจะขโมยจริงๆ ห้องข้างๆ ติดกับห้องผมก็มีมั้ยละเออ ตากเรียงกันเป็นตับราวกับอยู่กันสิบคนได้


เฮ้ยไม่ใช่ครับ ไม่ใช่ ก่อนที่จะมีคนเข้าใจผิดไปมากกว่านี้แล้วเรียกตำรวจมาจับผมข้อหาลามกอนาจาร ตกเบ็ดเกี่ยวสายเสื้อในห้องชั้นล่างเล่น ผมก็รีบโบกมือปฏิเสธทันที คือนี่ชุดผมเอง เอ๊ย ไม่ใช่ ของพี่ผมครับ พอนิ้วผมชี้ไปที่เสื้อชั้นในด้านล่าง เสียงก็กรี๊ดขึ้นมาอีก


น่าจะไม่ทันแล้ว เผ่นเข้าห้องก่อนดีกว่า


ซวยฉิบหาย!” เกิดมาไม่เคยเจอเรื่องอะไรระทึกขวัญขนาดนี้เลยครับ เอาซะเหงื่อแตกพลั่กเพราะตื่นเต้นเลย


รอให้เสียงหน้าหอซา ผมก็เดินออกมาที่ระเบียงอีกครั้ง คนไปหมดแล้วครับ กริบอย่างกับป่าช้า ชะโงกหน้าลงไปดูด้านล่างก็เห็นเสื้อชั้นในมันยังพาดอยู่ที่เดิม


คราวนี้ต้องหาอะไรยาวๆ มาเกี่ยวแล้วมั้ง ว่าแล้วก็เดินกลับเข้ามาที่ห้องเพื่อมองหาอุปกรณ์อย่างอื่นอีก ถามว่าทำไมผมไม่ลงไปเคาะประตูห้องชั้นล่างแล้วขอคืนเหรอครับ ไปมาแล้วครับ แต่ไม่มีคนอยู่เลย แถมพี่แฟนก็เป็นพวกชอบตื่นตูมเกินเหตุ กลัวนู่นนี่นั่นไปหมด ทั้งที่ชุดพี่แกน่ะเด่นจะตายยังไม่เห็นกลัวตอนใส่เลย ผมเลยต้องตะบี้ตะบันเอาคืนมาให้ได้ตอนนี้!


ระหว่างที่คิดหาวิธีอยู่นั้น เสียงโวยวายด้านล่างก็ทำให้ผมต้องเดินไปที่ระเบียงแล้วชะโงกหน้าลงไปดูอีกครั้ง มีคนกลับมาที่ห้องแล้วครับ มีเสียงผู้หญิงด้วย แต่เดี๋ยวนะ มีเสียงผู้ชายด้วยครับ เหมือนกำลังทะเลาะกันอยู่ คงไม่ใช่ว่า...


ฉิบหายเสื้อชั้นในพี่สาวผมหายไปครับ มันหายไปแล้ว เมื่อกี้ยังอยู่ตรงราวระเบียงอยู่เลย


อะไรอ่ะ ของใคร หวายถามว่ามันเป็นของใคร ตอบ!!!”


ของผมเองครับ...


... ไม่มีเสียงตอบรับจากหมายเลขที่ท่านเรียก


ไม่ตอบนี่คือ? เอามันมานอนที่ห้องเลยเหรอ” ยังไม่เคยเข้าไปที่ห้องมันด้วยซ้ำครับ ก็แค่หน้าห้องเอง...


... ไอ้บ้านี่ก็เงียบเป็นเป่าสากเลยเว้ย สงสัยแอบกกเมียน้อยอยู่แน่ๆ


ทำแบบนี้กับหวายได้ไงอ่ะ กรี๊ด


ผมนี่ถึงกับยกมือขึ้นมาปิดหูแทบไม่ทัน คุณเธอกรี๊ดปรอทแตกเสียจริง เสียงมันน่าจะดังมากประมาณว่าทั้งตึกได้ยินหมดอ่ะ


ขอโทษด้วยนะนาย เราไม่ได้ตั้งใจอ่ะ แบบว่าเกี่ยวเบ็ดไม่ทัน นายรีบกลับมาก่อน โฮก

มันเป็นใคร บอกมานะ บอกหวายมานะโซน!”

เอ๊ะ... เมื่อกี้น้องหวาย (ที่ผมทึกทักเอาเองให้ดูน่ารัก) เรียกไอ้ซวยเบอร์หนึ่ง (ผมเบอร์สองละกัน เพราะมันน่าจะซวยสุดๆ กว่าผม) ว่าอะไรนะ

ด้วยความขี้เสือก เอ๊ยไม่ใช่ ด้วยความสงสัยผมก็เลยเขย่งตัวชะโงกหน้าลงไปมองให้เห็นชัดๆ เขยิบไปมุมสุดของระเบียงเพื่อให้ทัศนียภาพมันกว้างขึ้น ก่อนจะเห็นเสี้ยวลำตัวของผู้ชายคนนั้นในที่สุด แต่จู่ๆ มันก็โผล่หน้าออกมาแล้วแหงนมองผมพอดี

เชี่ย!

ตกใจหมด ถึงจะแค่แวบเดียว แต่มั่นใจว่าเราสบตากัน แถมในมือมันก็ถือเสื้อชั้นในของพี่สาวผมด้วย ดีที่ผมหลบออกมาก่อน มันอาจจะไม่เห็นผมก็ได้มั้ง... เนอะ ให้กำลังใจตัวเองสุดๆ เลยนาทีนี้

เวรเหอะ ที่อื่นมีให้เจอเยอะแยะไม่เจอ ทำไมจะต้องดันมาอยู่ห้องตรงกันด้วยฟะ

ผมเดินไปมาในห้องอย่างร้อนรน เมื่อคิดถึงสายตาดุดันของไอ้คนที่อยู่ห้องชั้นล่างผม เมื่อกี้รู้สึกเลยว่าตัวผมถูกเจาะจนเป็นรูพรุน ต่อจากนั้นก็มีหนามแหลมๆ ทิ่มแทงแล้วทิ่มแทงอีก

เป็นไอ้โซนคนเดียวกันจริงๆ ด้วย ซวยซ้ำซวยซ้อนจริงวุ้ยไอ้ลม วินาทีนี้ผมขอเปลี่ยนตำแหน่งมหาซวยเบอร์หนึ่งเป็นผมเอง TT

ความเครียดทำให้ผมเผลอกัดเล็บตัวเองอย่างที่ชอบทำ คิดอะไรไม่ออกก็ตรงดิ่งไปที่โทรศัพท์ มีสายเรียกเข้าเป็นพี่แฟนตั้งสองสาย นี่เจ๊แกจะโทรมาเช็กผมทุกห้านาทีจริงดิ ผมสลัดเรื่องพี่แฟนออกไปก่อน รวมถึงเสื้อชั้นในพี่แกด้วย เพราะเรื่องนี้มันสำคัญกว่า

ตรู๊ดดดด

รอไม่นาน ปลายสายก็กดรับ

[โหล]

เหี้ยมึง

[อ่าวๆ มาถึงก็ด่าเพื่อนรักกูเลย]

ไอ้แช็ป เพื่อนรักมึงก็กูไหมล่ะ ช่างมันก่อน ขี้เกียจต่อปากต่อคำกับมัน

ไอ้แช็ปกูเจอไอ้โซน

[หือ ไอ้พี่โซนอ่ะนะ]

เออ ไอ้เหี้ยโซนอ่ะแหละ มันอยู่ห้องข้างล่าง ติดใต้ฝ่าเท้ากูเนี่ยแหละ กูไปอยู่ไหนมาวะถึงไม่รู้ว่าอยู่ตึกเดียวกัน ซวยจริงๆ ซวยฉิบหายเลยกู

ผมว่าตอนนี้ผมสติแตกแล้วครับ พูดน้ำไหลไฟดับจนจับใจความไม่ได้ อันที่จริงผมก็เพิ่งย้ายมาอยู่หอนี้ได้แค่เดือนกว่าๆ เองครับ หอเก่าผมมันไม่มีเน็ต คือมันก็มีนะครับ แต่ความเร็วเน็ตอย่างกับหอยทากเป็นตะคริว แถมห้องน้ำก็มีเสียงน้ำหยดติ๋งๆ ทุกคืน บางคืนก็มีเสียงคนกดชักโครก จนผมแทบนอนไม่หลับเพราะนึกว่าผีแอบมาใช้ห้องน้ำ

พอรู้ว่ามีห้องว่าง ผมก็ย้ายมาทันที ถึงจะแค่เดือนเดียว แต่ผมไม่ยักกะเห็นมันเข้าๆ ออกๆ หอนี้เลย

[เดี๋ยวใจเย็นๆ มันทำไรมึง บอกอาการหมอหน่อยซิ]

มันไม่ได้ทำอะไรกู กูนี่แหละทำอะไรมัน

[เชี่ย มึงปล้ำมันเหรอ ตายเลี้ยว~]

ไอ้แช็ป กูไม่เล่น กูซี

[ซีเรียล หิวเลย]

สาบานได้ ถ้ามันเล่นมุกอีก ผมจะตะบึงไปหามันแล้วเอาขี้แมวยัดปากมันแน่ (มันแอบหอเลี้ยงแมวครับ ไม่ผมก็จะแจ้งเจ๊แดงเจ้าของหอว่ามันแอบเลี้ยงเจ้าเหมียวซะเลย โดนไล่ไม่มีที่ซุกหัวนอนแน่มึง ห้องยิ่งหายากๆ อยู่ หึหึ)

กูทำเสื้อในตกลงไปที่ระเบียงห้องมัน แล้วทีนี้...

[เอ้า นี่มึงไปผ่าตัดเสริมนมมาตอนไหนวะ กูไม่เห็นรู้เรื่องเลย]

เส้นเลือดผมนี่ปูดเลยครับ

ไอ้เหี้ยแช็ป!!!”

[ฮ่าๆๆ โอเคๆ กูไม่แกล้งมึงแล้ว แล้วไงต่อวะ]

ไอ้แช็ปมันถามเสียงเครียดแต่ที่จริงแล้วมันกลั้นขำอยู่ ผมรู้นะ

แล้วมันกับแฟนก็กลับมาที่ห้องไงมึง

[มึงทำให้ไอ้พี่โซนทะเลาะกับเมียมันเพราะเสื้อในมึงสินะ อืมมมม]

เสื้อในพี่แฟน! เจ๊แกมานอนห้องกูเมื่อคืนผมว่าผมต้องล่อไอ้แช็ปมันสักดอก เล่นอะไรไม่รู้เรื่อง คนกำลังซีเรียสแท้ๆแต่เมื่อกี้พวกมันทะเลาะกันโคตรเสียงดังเลย กูนึกว่าจะฆ่ากันตายแล้วซะอีกพอรู้ว่าเป็นไอโซน

[มึงก็ทำเนียนๆ ไป มันไม่รู้ว่าเป็นของมึงไม่ใช่เหรอ มึงก็ไม่ต้องไปบอกมัน มันไม่ได้เห็นมึงใช่ป่ะล่ะ]

เห็น ผมว่ามันเห็นเต็มตาเลย

ไอ้แช็ป เสื้อในพี่แฟนซื้อไอโฟนใหม่แทนเครื่องหน้าจอแตกมึงได้สบายๆ เลยนะ

[งั้นเดี๋ยวกูไปเอาคืนให้]

โถไอ้ควาย กูรู้แผนการมึงหรอก

โอ๊ย ทำไงดีวะ เจ๊แฟนฆ่ากูตายแน่ถ้ากูเอามาคืนไม่ได้ ผมกุมหัวเหมือนคนสติแตก

[แต่โดนไอ้พี่โซนฆ่าตาย แม้แต่ศพก็หาไม่เจอนะไอ้ลม]

เออ จริงของมัน เอาไอโฟนผมไปจำนำ กับเพิ่มเงินอีกนิดหน่อยน่าจะเสื้อชั้นในพี่แฟนมาคืนได้อยู่ เอาแบบนี้แล้วกัน แล้วเราก็ไม่ต้องโผล่ไปที่ระเบียงนั่นอีก แบบนี้ผมก็น่าจะปลอดภัย ต่างคนต่างอยู่น่าจะไม่มีปัญหาอะไร... มั้ง

มึงว่ามันจะรู้ป่ะวะ มันเห็นกูแวบๆ น่าจะจำไม่ได้เนอะ

พวกคุณไม่รู้หรอกครับว่าไอ้โซนที่ผมพูดถึงอยู่เนี่ยมันเป็นคนแบบไหน... แบบที่คุณๆ จินตนาการไม่ออกเลยครับ แบบที่ผมไม่อยากเจอ...

[กู... โนคอมเมนต์ว่ะ กูไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ แต่ถ้ามันไม่ได้ตามมาหาเรื่องมึงก็คงไม่เห็นมั้ง]

ก๊อกๆ

เชี่ย!!!”

ทันทีที่เสียงเคาะห้องดังขึ้น หัวใจผมก็เต้นโครมครามพร้อมกับอุทานเสียงหลงออกมาจนเอามือมาปิดปากตัวเองเกือบไม่ทัน

[อะไรวะมึง]

มีคนมาเคาะห้องกู ผมเปลี่ยนเป็นเสียงกระซิบ เท้าก็ย่องไปที่หน้าประตูแบบกล้าๆ กลัวๆ ไอ้โซนป่ะวะ

[มึงก็ไปดูดิ อย่าเพิ่งแตกตูม]

แต่เสียงหายใจมึงดังมากไอ้แช็ป รดปลายสายดังฟืดๆ ยิ่งกว่าผมอีก

ปังๆๆๆ

จากเสียงเคาะในตอนแรกเปลี่ยนเป็นเสียงทุบประตูแล้วครับ แบบนี้มันชัดเลย ไอ้โซนฮันเดรดเปอร์เซ็นต์

กูรู้ว่ามึงอยู่ข้างในไอ้ตุ๊ด เสียงมันไม่ได้ดังมาก แต่เยือกเย็นจนหนาวถึงกระดูกเลยต่างหาก ผมกำโทรศัพท์ในมือแน่น มันหายใจรดประตูอยู่แน่ๆ ผมสัมผัสได้ มันเหมือนมีรังสีอำมหิตแผ่ซ่านไปทั่วบริเวณนี้ เหงื่อผมเริ่มชื้น ขาผมเริ่มสั่น

ไอ้โซนน่ะเป็นคนที่ผมไม่คิดจะยุ่งเกี่ยวด้วย มันอายุมากกว่าผมหนึ่งปี ตอนนี้มันก็คงปีสองแล้ว มันเป็นตัวอันตรายจริงๆ ครับ หลายคนเลยตั้งฉายาให้มันว่า เดธโซน’ แต่ผู้หญิงน่ะชอบเข้าหามันเชียว แบบนี้ล่ะมั้งที่เขาว่ากันว่า ผู้หญิงชอบคนเลว

แต่ในมุมมองผม ผมว่ามัน เหี้ย ครับ!

ไอ้แช็ป รอเก็บศพกูด้วย

[กูส่งข้อความบอกไอ้ปิ๊กให้เรียกป่อเต๊กตึ้งแล้ว]

แหม ไอ้เพื่อนรัก รักกูมากเลยสินะ

ออกมา ถ้าไม่อยากจ่ายค่าซ่อมประตู

ค่าซ่อมประตูกับค่าศพผมนี่อะไรมันแพงกว่ากันครับ โฮก

[โชคดีนะเพื่อน]

ตื้ด

ไอ้เพื่อนรักมันตัดสายผมไปแล้วครับ ปล่อยให้ผมผจญกับชะตากรรมอันโหดร้ายคนเดียวได้ยังไง ไอ้เพื่อนเวร

กูไม่อยู่ มึงมาผิดห้องแล้ว

ที่ตอบกลับไปเพราะรู้ดีแก่ใจว่ายังไงผมก็หนีมันไม่พ้น ไอ้โซนมันไม่ปล่อยผมไปแน่ๆ จนกว่าผมจะเปิดประตูไปให้มันเห็น

ปังๆๆๆๆๆๆ

เสียงทุบประตูเป็นสัญญาณสุดท้ายของความอดทนมัน ถ้าอีกครั้งผมว่าประตูพังแน่ และผมต้องเป็นคนที่จ่ายค่าซ่อมและค่าศพตัวเอง เชี่ย!

แกรก

ผมสะเดาะกลอนช้าๆ เบาๆ ไม่นานไอ้คนที่อยู่อีกฟากของประตูก็เปิดประตูผ่างเข้ามา ดีนะผมกระเด้งหลบทัน ไม่งั้นประตูนี่อาจจะกระแทกหน้าผมจนลงไปนอนในโลงเอาได้

ไอ้คุณโซนยังยืนอยู่ที่เดิมคือหน้าประตูผมครับ ราวกับว่าเป็นแวมไพร์หากผมไม่ได้เชื้อเชิญมันเข้าบ้าน มันก็จะเข้ามาไม่ได้ แต่ในตอนนี้ผมอยากให้มันเป็นแวมไพร์มาก แล้วผมจะสิงสถิตย์มันอยู่ในห้องไม่ออกไปไหนเลย มันก็เข้ามาทำร้ายผมไม่ได้ แต่เดี๋ยวนะ งี้ผมก็อดตายอยู่ในห้องน่ะสิ... ความคิดปัญญาอ่อนมากไอ้ลม

รู้สึกได้ถึงรังสีอาฆาตรอบๆ ตัวมัน ผมไม่ได้มองหน้ามันครับ แต่รู้เลยว่ามันมองผมด้วยสายตาแบบไหน เหลือบเห็นเสื้อชั้นในสีชมพูแปร๋นของเจ๊แฟนที่อยู่ในมือไอ้โซน ก็เสียดาย อยากได้คืนฉิบหายเลย

มึงทำให้กูกับหวายเลิกกัน... 

ยังไม่มีคำว่า ตาย หลุดออกจากปากมัน ผมก็แทบจะลงไปนอนในโลงอยู่แล้ว จริงๆ นะครับ เหมือนมันบอกผ่านทางสายตามาว่า มึงคงอยากตายมากใช่มั้ย ประมาณนั้นเลย แม่งดุยิ่งกว่าหมาอ่ะ

ซวยกว่านี้ให้เท่าไหร่!...

________________________

ขอกำลังใจเป็นคอมเมนต์จั๊กนิดจั๊กน้อยก็ได้น้า จะได้มีแรงปั่นมาอัพต่อ อิๆ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 99 ครั้ง

5,416 ความคิดเห็น

 1. #5400 kunkyu (@CHOAFA-nakan) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 / 10:26
  //สวดมนต์ 5555555
  #5400
  0
 2. #5353 Lusiafar (@Lusiafar) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 13:46
  ทำไมพี่ไม่เก็บเอง...ซวยน้อง
  #5353
  0
 3. #5307 Charno_ting (@patita_cream) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 เมษายน 2561 / 08:19
  โอ้ยลูกกกกก 5555 สงสาร
  #5307
  0
 4. #4742 mook (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 มกราคม 2561 / 14:11
  ขอพระเจ้าจงคุ้มครองน้องลมด้วย อาเมน55
  #4742
  0
 5. #4529 baekbow (@baekbow) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2560 / 10:19
  รู้สึกสงสาร 555 ว่าแต่คู่นี้ในอดีตเขามีซัมติงอะไรกันหรือป่าวคะ
  #4529
  0
 6. #4521 xวาuxวาu (@mojikiss) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2560 / 18:56
  5555 สนุกดีค่ะ เพิ่งมาเจอเรื่องนี้
  #4521
  0
 7. #4397 Husky 'Baby (@srichisan) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 กันยายน 2560 / 11:22
  ล๊มมมมมม จะรอดไหมเนี่ย 
  #4397
  0
 8. #4396 Husky 'Baby (@srichisan) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 กันยายน 2560 / 11:22
  ล๊มมมมมม จะรอดไหมเนี่ย 
  #4396
  0
 9. #4383 น้องแคระ (@aom0526) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 กันยายน 2560 / 13:45
  กูไม่อยู่ -มาผิดห้องแล้ว
  อืม เนียนมากคะน้องลม555
  #4383
  0
 10. #4375 pingpanther6112 (@pingpanther6112) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 กันยายน 2560 / 13:33
  ชอบค่ะ 555 สนุกดี
  #4375
  0
 11. #4073 BaiiKKanYAN01 (@BaiiKKanYAN01) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 กันยายน 2560 / 01:39
  ซงซานน้องพัดลมมมมมมม
  #4073
  0
 12. #3777 Nebbianuvolaa (@Nebbianuvolaa) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 กันยายน 2560 / 13:14
  รับผิดชอบด้วยการเป็นแฟนใหม่ให้เลยค่ะ555555555
  #3777
  0
 13. #3509 anongnart2545 (@anongnart2545) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 13:21
  วงวารน้องลม สู้ๆนะลูกกก
  #3509
  0
 14. #3427 Rrattikan_03 (@R_T_K_07) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 กันยายน 2560 / 19:32
  ทำไมเราขำลม555
  #3427
  0
 15. #3367 yongjaeye (@yongjaeye) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 กันยายน 2560 / 09:12
  ชอบบบ 5555
  #3367
  0
 16. #3290 CornettoX (@litter_lba17) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 กันยายน 2560 / 17:49
  โคตรโหดเลยคะพี่โซนนนน
  #3290
  0
 17. #3254 Happy_sad (@daw1751exo) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 กันยายน 2560 / 05:52
  โหดไปอีกค่ะพี่โซน 5555
  #3254
  0
 18. #3188 ฺBedroom (@154356) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 กันยายน 2560 / 18:51
  ชีวิตน้องลม ทำไมทำไมมันดราม่าขนาดนี้
  #3188
  0
 19. #3082 arpoxXx (@251900) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 กันยายน 2560 / 21:37
  สนุกมาก
  #3082
  0
 20. #3019 seobabyz (@seobabyz) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 กันยายน 2560 / 00:36
  แต่งครั้งแรกหรอ ไม่น่าเชื่อ ดีมาก
  #3019
  0
 21. #2903 lalalalin2 (@lalalalin) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 กันยายน 2560 / 22:47
  เริ่มเรื่องดีเลยอ่า
  #2903
  0
 22. #2711 tungminpe (@tungminpe) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 กันยายน 2560 / 18:55
  ซวยยยยยย
  #2711
  0
 23. #2628 patta93 (@patta93) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 กันยายน 2560 / 00:54
  จะเป็นยังไงต่อนะ
  #2628
  0
 24. #2464 TeeWaaa (@TeeWaaa) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 กันยายน 2560 / 08:32
  สงสารรเลยอะ
  #2464
  0
 25. #2401 KoolChandaboa (@KoolChandaboa) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 กันยายน 2560 / 10:01
  อื้มพึ่งอ่านนะจะ เริ่มเนื้อเรื่องโอนะ ไม่เวิ่นเว้อดี สู้ๆค่ะ
  #2401
  0