คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[Fic] Dear, my Boy - ChanBaek

ตอนที่ 10 : :: Dear 9 ::


     อัพเดท 29 มี.ค. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนฟิคเกาหลี
Tags: chanbaek , baekyeol , chanyeol , baekhyun , fic exo
ผู้แต่ง : thesummerwinter ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ thesummerwinter
My.iD: https://my.dek-d.com/thesummerwinter
< Review/Vote > Rating : 96% [ 3 mem(s) ]
This month views : 470 Overall : 61,757
971 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 1960 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[Fic] Dear, my Boy - ChanBaek ตอนที่ 10 : :: Dear 9 :: , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 13092 , โพส : 88 , Rating : 100% / 9 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


-- Dear 9 --
 
ตอนชานยอลหึงมันก็น่ารักดี แอบดูน่าสงสารด้วย ชานยอลจะชอบทำหน้าหงอยๆเหมือนจะโดนทิ้ง
ผิดกับผม ถ้าผมหึง มันไม่น่ารักเลย
ไม่น่ารักเลยซักนิด...
เท้าเล็กก้าวไปตามทางเดินของชั้นผู้บริหารในบริษัทส่งออกรายใหญ่ของประเทศอย่างไม่ค่อยมั่นใจนัก เป็นครั้งแรกที่เค้าเข้ามาในบริษัทของชานยอล วันนี้เค้ากับชานยอลจะไปนอนที่บ้านคุณลุงกับคุณป้า แต่ว่าชานยอลจะต้องเคลียร์งานก่อนและประชุมต่อ ส่วนเค้าเลิกเรียนเร็วก็เลยมารอชานยอลที่นี่
แบคฮยอนหยุดยืนที่หน้าโต๊ะเลขาหน้าห้องของรองผู้ประธานบริษัท ชั่งใจอยู่ซักแป๊บเพราะไม่เห็นเลขานั่งอยู่ก่อนจะตัดสินใจเดินต่อไปที่ประตู มือเล็กผลักบานประตูที่ปิดไม่สนิทเข้าไปก่อนจะต้องชะงักเมื่อเห็นคนที่อยู่ในห้อง ไม่ใช่แค่ชานยอล แต่มีคนอื่นอยู่ด้วย...
ภาพผู้หญิงหุ่นดีในชุดเดรสสั้นสีดำกำลังโน้มตัวลงไปจูบกับคนที่นั่งอยู่บนเก้าอี้นวมตัวใหญ่ แม้จะไม่ได้เห็นเต็มๆว่าว่าจูบกันเพราะผู้หญิงคนนั้นยืนหันหลังให้จึงบังอยู่ แต่ท่าทางที่เห็นก็คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้ และที่สำคัญซึ่งยิ่งทำให้แบคฮยอนยิ่งรู้สึกเจ็บนั้นคือคนที่นั่งอยู่บนเก้าอี้ไม่ปฏิเสธ...
....เดี๋ยวนี้ที่ไม่ออกไปเที่ยวตอนกลางคืน นานๆทีจะออกไปหาเพื่อนบ้างและจะกลับมาหลังจากนั้นเพียงไม่กี่ชั่วโมง เพราะว่ามีมาให้ถึงที่ทำงานเลยสินะ....
“ขอโทษค่ะ ไม่ทราบว่ามาพบใครคะ?”
เสียงของเลขาสาวทำเอาทั้งคนหน้าห้องและสองคนในห้องสะดุ้ง ชานยอลแทบจะผลักหญิงสาวตรงหน้าออกไปและลุกขึ้นยืน...แบคฮยอน!!
“ข..ขอโทษฮะ ผมคงมาผิดห้อง” ร่างเล็กรีบหมุนตัวเดินสวนเลขาออกไปทันทีเมื่อเห็นว่าชานยอลกำลังจะก้าวมาหา
“แบคฮยอน เดี๋ยว...” ขาเรียวก้าวให้เร็วที่สุดโดยไม่คิดจะหยุด มือเล็กยกขึ้นปาดน้ำตาที่ไหลออกมาตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้และก็ไม่รู้ด้วยว่าเพราะอะไร รู้อย่างเดียวคือตอนนี้ในอกมันทั้งจุกทั้งเจ็บไปหมด
...หึงหรอ กำลังหึงใช่มั้ย.......ไม่ดีเลย เป็นแบบนี้ไม่ดีเลย รู้สึกไม่ดีมากๆ...
“แบคฮยอน!
“ท่านรองจะไปไหนคะ อีกสิบนาทีต้องเข้าประชุมแล้วนะคะ” ชานยอลจำต้องหยุดเดินตามแรงรั้งแขนของเลขาที่รีบก้าวตามมา แต่ตายังคงมองร่างเล็กที่ก้มหน้าก้มตาเดินและกำลังเข้าไปในลิฟท์โดยที่ทำอะไรไม่ได้ การประชุมในวันนี้สำคัญมาก สำคัญถึงขนาดที่ว่าชี้เป็นชี้ตายระบบของบริษัทในปีต่อไปเลยก็ว่าได้
ร่างสูงรับแฟ้มงานที่เลขายื่นให้แล้วเข้าไปเตรียมตัวในห้องทำงานอีกครั้ง ส่วนมีอาที่ยังอยู่ในห้อง เค้าก็จัดการไล่กลับไปเรียบร้อย แน่นอนว่าคนที่เค้าไม่ได้คิดอะไรด้วย เค้าไม่จำเป็นจะต้องพูดจาดีๆหรือห่วงความรู้สึกมากนัก ชานยอลใช้เวลาที่เหลืออีกนิดหน่อยโทรไปหาแม่ให้รีบเอารถที่บ้านไปรับแบคฮยอน
....หวังว่าแบคฮยอนจะไม่หนีเตลิดไปไหนนะ....
ตลอดการประชุม ชานยอลควบคุมทุกอย่างได้ดีแบบไร้ที่ติ หากแต่ในหัวยังคงมีใบหน้าเรียบนิ่งของคนตัวเล็กซึ่งเป็นภาพสุดท้ายก่อนที่จะเดินหนีไปปรากฏอยู่ตลอดเวลา...


 

 “แบคฮยอนอยู่ไหน”
“ชานยอล” ร่างสูงที่กำลังรอฟังคำตอบของสาวใช้หันไปตามเสียงแม่ที่เดินเข้ามาหา พอประชุมเสร็จเค้าก็รีบออกจากบริษัททันที โทรหาแม่ก็ได้โล่งใจไปเปราะหนึ่งเพราะว่าแบคฮยอนอยู่ที่บ้าน
“แบคฮยอนล่ะครับ”
“น้องกินข้าวเสร็จแล้วก็ขอตัวขึ้นห้องน่ะ แม่จัดห้องน้องไว้ตรงข้ามกับห้องเรา”
“โอเคครับ ผมขอขึ้นไปหาแบคฮยอนก่อน”
“เดี๋ยวชานยอล ไม่หิวหรอ ประชุมมาเหนื่อยๆ กินข้าวกินปลา อาบน้ำก่อนแล้วค่อยไปหาน้องก็ได้”
“ไม่เป็นไรครับ พอดีมีเรื่องต้องคุยกันหน่อย ถ้าผมหิวแล้วจะลงมา แม่ไม่ต้องเป็นห่วง” มือใหญ่ลูบมือของผู้เป็นแม่ที่จับต้นแขนเค้าเอาไว้ก่อนจะยิ้มให้แม่เล็กน้อยแล้วก้าวขึ้นไปที่ชั้นสองของบ้านหลังใหญ่
....ในตอนนี้ ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าแบคฮยอน ยังไงก็ต้องเคลียร์กันให้รู้เรื่อง...

 

ก๊อก ก๊อก ก๊อก...
“แบคฮยอน นอนรึยัง”
เสียงทุ้มที่แค่ได้ยินก็รู้ดีว่าเป็นของใครเรียกให้ร่างเล็กที่นอนอ่านหนังสืออยู่บนเตียงหันไปมองที่ประตู แต่ก็ยังคงเฉย...ไม่อยากคุยด้วย ไม่อยากเห็นหน้า!
ก๊อก ก๊อก ก๊อก...
“แบคฮยอน เปิดประตูให้ชั้นหน่อย”
“.........”
“ตัวเล็ก ชั้นรู้นะว่าตัวเล็กยังไม่หลับ ออกมาคุยกันให้รู้เรื่องก่อน” แบคฮยอนถอนใจแรงๆก่อนจะตัดสินใจเดินไปที่ประตู...ถึงเค้าไม่ยอมเปิด อีกซักพักคนหน้าห้องก็คงจะหากุญแจสำรองมาไขจนได้ ก็ใช่ซี่ นี่มันบ้านตัวเองนี่...
ร่างเล็กในชุดนอนสีเหลืองลายก้อนเมฆที่ชานยอลไปซื้อมาให้อีกเมื่อสองวันที่แล้วปรากฏตัวขึ้นหลังจากบานประตูถูกเปิดออก ใบหน้าใสนิ่งตึงไม่แม้แต่จะหันมาสบตาร่างสูงที่ยืนอยู่หน้าห้อง
“ห้ามเข้านะ!” แบคฮยอนรีบดันประตูปิดกันชานยอลที่จะก้าวเข้ามาเอาไว้
“ก็จะเข้าไปคุย” มือใหญ่ออกแรงยันบานประตูไม้เอาไว้ ตาคู่เล็กฉายแววไม่พอใจอย่างไม่ปกปิดตวัดมองคนตัวสูงกว่า
“ไม่มีอะไรต้องคุย!” ไม่อยากให้ตัวเองแสดงออกแบบนี้เลย อยากจะเฉยๆทำเป็นไม่สนใจ ทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นว่ามีอะไรเกิดขึ้น ไม่รู้ไม่เห็นว่าตัวเองไปเจออะไรมา ลืมๆมันไปซะเพราะความจริงมันก็ไม่ได้เกี่ยวกับเค้า แต่มันก็ห้ามตัวเองไม่ได้เลย...นายเป็นอะไรไปพยอนแบคฮยอน!
“ต้องคุย!
“ก็บอกว่าไม่ไง! เอามืออกไปนะ จะปิดประตู!!” มือเล็กตีแขนยาวที่ยังคงยันประตูไว้แรงๆแต่กลับถูกมือใหญ่คว้าข้อมือเอาไว้
“ถ้าไม่คุยที่นี่ก็กลับไปคุยกันที่คอนโด” ชานยอลเองก็ชักจะหงุดหงิดแล้วเหมือนกัน ออกแรงลากตัวคนน่ารักออกมาอยู่นอกห้องจนได้
“ไม่ไป! จะไม่กลับไปแล้ว! ไม่กลับ!!” แบคฮยอนพยายามบิดข้อมือที่ถูกจับเอาไว้ แต่กลับถูกบีบแน่นขึ้นจนเริ่มเจ็บ...ก็ดีแต่ทำให้คนอื่นรู้สึกเจ็บนั่นแหละ!!
“ทำไมถึงจะไม่กลับ!” ร่างเล็กหยุดดิ้น ใบหน้าใสเงยมองคนตัวสูงกว่า
“ไม่อยากอยู่กับนายแล้ว” เสียงกดต่ำย้ำชัดทีละคำทำให้อารมณ์หงุดหงิดของชานยอลกลายเป็นโมโห คนตัวสูงออกแรงลากแบคฮยอนลงจากบ้านโดยไม่สนใจว่าอีกฝ่ายจะยินยอมหรือไม่ ยิ่งขืนตัวก็ยิ่งลาก ยิ่งดิ้นหรือสะบัดหนีก็ยิ่งฉุด
“ชานยอล! จะพาน้องออกไปไหน!” เสียงของคุณผู้หญิงของบ้านเรียกให้ชานยอลที่พาแบคฮยอนลงมาถึงชั้นล่างต้องหยุดเดิน
“คุณป้าฮะ ช่วยผมด้วย” แบคฮยอนรีบขอความช่วยเหลือทันทีซึ่งยิ่งทำให้มือใหญ่บีบข้อมือเล็กแรงขึ้นอีก
“จะกลับคอนโดน่ะครับ มีเรื่องต้องคุยกันนิดหน่อย”
“คุยกันที่นี่ก็ได้นี่ลูก แล้วนี่บังคับน้องใช่มั้ย ปล่อยน้องก่อน น้องเจ็บแล้วนะ” คุณนายปาร์คว่ากับลูกชายพลางมองใบหน้าเหยเกของร่างเล็กที่ยืนอยู่ข้างหลัง
“เรื่องสำคัญน่ะครับ ต้องคุยแบบส่วนตัว คุยที่นี่เดี๋ยวจะรบกวนแม่เปล่าๆ เอาเป็นว่าอาทิตย์หน้าผมจะพาแบคฮยอนมาค้างใหม่ก็แล้วกัน ขอตัวนะครับ” ไม่รอให้ใครหน้าไหนได้ขัดอีก คนตัวสูงก็ลากแบคฮยอนไปที่รถทันที คุณนายปาร์คเองก็อยากจะช่วยแบคฮยอน แต่จากสายตาของลูกชายแล้ว เธอควรจะอยู่เฉยๆมากกว่า ถึงชานยอลจะดูหัวเสีย แต่เธอก็มั่นใจว่าลูกชายจะไม่ทำอะไรรุนแรงกับแบคฮยอนแน่นอน...เธอเป็นแม่ เธอรู้จักลูกชายคนนี้ดีกว่าใครๆ...
...เห็นเจ้าชู้ๆแบบนั้น ความจริงแล้วชานยอลเป็นคนอ่อนโยนไม่น้อยเลย โดยเฉพาะกับคนที่ตัวเองรัก...

 

 


 แบคฮยอนอาศัยจังหวะที่ชานยอลกำลังหันไปเปิดประตูห้องนอนสะบัดมือใหญ่ออกแล้วจะก้าวไปยังห้องนอนตัวเองแต่ก็ถูกแขนคว้าเอวพาเข้าห้องนอนตนจนได้
“ถอยไป!” ร่างเล็กถูกจับให้นั่งลงที่เตียง จะลุกไปก็ไม่ได้เพราะชานยอลย่อตัวคุกเข้าตรงหน้าและเท้าแขนกักตัวเอาไว้
“เป็นอะไร” คำถามของคนที่จ้องหน้าอยู่ทำให้แบคฮยอนหันหน้าหนี
“เป็นคน” ชานยอลถอนใจน้อยๆกับคำตอบที่ได้รับ
“โอเค เป็นคน แต่ชั้นถามถึงอารมณ์ของนาย ที่อารมณ์เสียนี่เป็นอะไร โกรธชั้นเรื่องอะไร”
“เปล่า...” เสียงนั้นมันนิ่งเสียจนคนฟังใจหาย พอจะรู้แล้วล่ะ...
“ไม่โกรธก็ดี ทีนี้ก็ฟังที่ชั้นจะพูด”
“........” แบคฮยอนที่ยังคงไม่หันมามองหน้าอีกฝ่าย ชักมือบนตักที่กำลังจะถูกกุมไว้แต่มือใหญ่ก็กระชับแน่นขึ้นจนต้องปล่อยไว้อย่างนั้น
“คนที่อยู่ในห้องทำงานชั้นวันนี้ชื่อมีอา เราเคยเจอกันที่ผับตอนชั้นไปเที่ยวซึ่งก็นานมากแล้ว”
“........”
“ช่วงนี้มีอามาหาชั้นที่ทำงานทุกวัน เค้าบอกว่าอยากจะสานสัมพันธ์ของเราต่อ”
“แล้วจะมาบอกชั้นทำไม นั่นมันเรื่องของนาย” แบคฮยอนประคองเสียงไม่ให้สั่น ก้อนสะอื้นมาจุกอยู่ที่คอซะแล้ว...ทำยังไงดี ไม่อยากฟังแล้ว ไม่อยากฟังอะไรทั้งนั้น...
“ความจริงชั้นกับมีอา เราก็เคยไปถึงเตียงกันแล้วล่ะ แต่ว่าพอจะเริ่มก็มีอะไรมาขัดซะก่อน” ไม่ใช่อะไรเลย เสียงกับใบหน้าของคนตรงหน้าเค้านี่แหละที่ทำให้ทุกอย่างในคืนนั้นต้องชะงัก แล้วเค้าก็พาสาวคนไหนขึ้นเตียงไม่ได้อีก
“งั้นก็ไปหากันตอนนี้เลย! จะมานั่งพล่ามอยู่ทำไม!” ใบหน้าใสหันกลับมาตวาดลั่น น้ำตาไหลลงมาอย่างควบคุมไม่ได้อีกต่อไป...ต้องการอะไร ที่พูดอยู่นี่ต้องการอะไร!
“แบคฮยอน ฟังชั้นให้จบ” มือใหญ่บีบมือเล็กที่ทำท่าจะดึงออกไปอีกเบาๆ ตาคมมองใบหน้าที่แม้จะหันมาแล้วแต่ก็ยังคงก้มต่ำไม่ยอมสบตากันอย่างแน่วแน่ที่สุด...เค้าจะไม่ปิดบัง มีอะไรก็จะพูดกับแบคฮยอน...
“.......”
“วันนี้มีอาก็มาหาชั้น ยังมาพูดกับชั้นเหมือนเดิมว่าอยากจะให้เราไปเดทกันอีกครั้ง แต่ชั้นก็ยังปฏิเสธ ชั้นปฏิเสธมีอาทุกอย่าง ไม่ว่าเค้าจะเสนออะไรมา แล้ววันนี้ชั้นก็บอกเค้าไปตรงๆด้วยว่าชั้นมีคนที่ชั้นรักอยู่แล้ว”
“.......”
“มีอาคงเบื่อที่จะไล่ตามชั้นแล้วด้วย เลยยอมเลิกยุ่งกับชั้น แต่ก่อนไปเค้าขอจูบชั้น แต่ชั้นยังไม่ได้ทันจะปฏิเสธ มันก็เลยเป็นอย่างที่นายเข้ามาเห็น”
“ฮึก...”
“ตัวเล็ก อย่าเข้าใจชั้นผิด”
“.......”
“หึงชั้นใช่มั้ย” คำถามจี้จุดสุดๆยิ่งกว่าเรื่องที่ได้ฟังมาทั้งหมด แบคฮยอนส่ายหน้า
“ชั้นมันงี่เง่า อย่ามายุ่งกับชั้นเลย” มือเล็กยกขึ้นปาดน้ำตาตัวเองลวกๆ มืออีกข้างก็ผลักไหล่กว้างเบาๆเป็นเชิงให้อีกฝ่ายถอยห่างออกไป แต่แน่นอนว่าชานยอลไม่ยอมถอยแน่ๆ
....ตัวเล็กหึง ความจริงเค้าพอรู้มาตั้งแต่แรก แต่แค่อยากแน่ใจและบอกเรื่องทุกอย่างให้ฟังก่อน....
“ไม่งี่เง่า ชั้นดีใจด้วยซ้ำนะ” ชานยอลดึงมือของแบคฮยอนที่ขยี้ตาตัวเองอยู่ออกแล้วค่อยๆเช็ดน้ำตาให้คนตัวเล็กแทน
“.......”
“เพราะถ้าตัวเล็กหึง ก็แสดงว่าตัวเล็กคิดเหมือนชั้น” มือใหญ่ประคองใบหน้าใสให้เงยขึ้นมาสบตากัน ดวงตาคมโตสีดำสนิทฉายชัดถึงความรู้สึกทำเอาแบคฮยอนใจเต้นแรงขึ้นมา ร่างสูงขยับเข้าหาคนตรงหน้าก่อนจะทาบหน้าผากลงบนหน้าผากเล็ก
“หึงชั้น หวงชั้นให้มากๆ เพราะว่าตอนนี้ชั้นเป็นของตัวเล็ก”
“ช..ชานยอล...” ไม่มีคำพูดใดต่อ ใบหน้าคมเคลื่อนเข้าใกล้อีกคน แทนทุกคำพูดด้วยริมฝีปากต่อริมฝีปาก หัวใจ...มันกำลัง
จะกระเด็นออกมานอกอกแล้ว
ชานยอลใช้ปากบดคลึงริมฝีปากเล็กช้าๆอย่างใจเย็น ไล่เล็มกลีบปากบางสีเชอรี่ทีละนิด ดูดดึงเบาๆโดยที่ก็ได้การตอบสนองกลับมาอย่างน่ารัก ปลายลิ้นค่อยๆแทรกเข้าไปในโพรงปากเล็กที่เปิดออกเป็นเชิงอนุญาตอย่างค่อยเป็นค่อยไป
มือเล็กยกขึ้นกำเสื้อของชานยอลเมื่อลิ้นอุ่นๆเริ่มกวาดสัมผัสภายในโพรงปาก ร่างสูงทาบทับริมฝีปากแนบชิดเข้าไปอีก เรียวลิ้นทำงานไปด้วยสลับกับดูดดึงริมฝีปากนิ่มๆแสนหวาน ดูดดื่มล้ำลึกขึ้นทีละน้อย ไม่ได้ร้อนแรงหากแต่ทั้งสองแทบจะติดปีกบิน ชานยอลประคองร่างเล็กให้นอนลงกับเตียงแล้วตามไปทาบทับเอาไว้ก่อนจะถอนจูบออกช้าๆ
“รักตัวเล็กนะ ชั้นรักแบคฮยอน” เสียงทุ้มเอ่ยชิดริมฝีปาก จมูกโด่งไล้ไปตามข้างแก้ม ลมหายใจอุ่นๆเป่าผ่านนั่นยิ่งทำให้ใบหน้าร้านผ่าว หัวใจดวงน้อยทำงานหนักจนแทบจะหมดสติไปได้อยู่แล้ว
ชานยอลสูดความหอมจากแก้มนิ่มที่แดงเสียจนรู้สึกได้ถึงไอร้อนเข้าปอดฟอดใหญ่ ปากอิ่มกดจูบซ้ำๆไปตามข้างแก้มก่อนจะย้ายไปที่ลำคอขาว
“ช..ชานยอล เดี๋ยวก่อน...” ร่างสูงจับมือที่ดันไหล่ตนไว้มากดจูบยังข้อมือเล็กที่ยังมีรอยแดงเป็นปื้นเพราะว่าถูกเค้าทั้งลากทั้งบีบเบาๆ
“สัญญาว่าจะไม่ทำให้ตัวเล็กเจ็บแบบนี้อีก” แขนเสื้อนอนสีเหลืองอ่อนถูกถกขึ้นทีละนิดพร้อมกับริมฝีปากอุ่นที่ไล่จูบตามไปด้วยจนถึงต้นแขน ชานยอลเหลือบมองเจ้าของใบหน้าใสแดงซ่านที่เสมองไปทางอื่นอย่างเขินอาย ริมฝีปากที่เจ่อน้อยๆเพราะจูบที่เพิ่งผ่านมานั้นทำเอาคนตัวสูงอดใจไม่ไหวที่จะลิ้มรสอีกครั้ง
ท้ายทอยเล็กถูกรั้งให้เงยขึ้นอีกเล็กน้อยเพื่อจูบที่ร้อนแรงมากกว่าเดิม กระดุมเม็ดเล็กถูกปลดออกช้าๆ ร่างบอบบางถูกประคองเอาไว้ก่อนเสื้อนอนตัวบางจะถูกปลดออกโดยที่เจ้าของแทบไม่รู้ตัวด้วยซ้ำ ปากอิ่มไล่จูบไปทั่วผิวกายขาวเนียน สร้างรอยรักเอาไว้บ้างเพื่อแสดงความเป็นเจ้าของ


 

 


“อื้อ...เจ็บ!...”

 

 


น่าแปลกใจสำหรับชานยอลกับบทรักที่ดำเนินไปในท่วงทำนองแบบเนิบนาบค่อยเป็นค่อยไปที่แทบจะเรียกได้ว่าเป็นครั้งแรก เพราะอยากจะซึมซับร่างข้างใต้นี้ทีละน้อย ยิ่งใจเย็นก็ยิ่งรู้สึกดี ทีละนิด หากแต่รู้สึกอิ่มแบบที่ไม่เคยเป็น

 

 


“อ้ะ..ชะ..ชานยอล...”

 

 


แบคฮยอนที่ไม่ได้ปรุงแต่งใดๆ ไม่ได้ฉาบไปด้วยเครื่องสำอางราคาแพงหรือน้ำหอมยี่ห้อดัง แบคฮยอนที่มีเพียงผิวนิ่มๆกับกลิ่นแป้งเด็กสะอาดๆ แบคฮยอนที่ไม่ประสีประสาเรื่องอย่างว่าซักอย่าง ทำได้แค่ส่งเสียงครางตามความรู้สึกของตัวเองซึ่งก็น่าฟังเสียยิ่งกว่าเสียงครางสุกเซ็กซี่ที่บางทีก็เปล่งออกมาด้วยความเสแสร้งเพื่อให้บทรักดำเนินไปอย่างเร่าร้อนเท่านั้น

 

“ชาน...ยอล...”

 

 


เสียงครางน่ารักๆขาดห้วงที่แสดงออกมาอย่างใสซื่อ ความจริงแล้วมันทั้งน่าฟังและกระตุ้นอารมณ์ไปพร้อมๆกัน แต่ถึงจะค่อยๆซึมซัมทุกอย่าง เมื่อถึงเวลา ทุกอย่างก็ต้องขึ้นมาขับเคลื่อนบนความต้องการแสนร้อนแรง

 

 


“รักนะตัวเล็ก ตัวเล็กรักชานยอลรึเปล่า”
“ร..รัก..อา...ชั้นรัก..ชานยอล...”

 

 


...น่ารักที่สุด น่ารักแบบคงจะหยุดรักไมได้....

 ...ชานยอลยอมรับเลยว่า ไม่มีใครวิเศษไปกว่าแบคฮยอนอีกแล้ว...


.

.

.
To Be Con...

เเว๊บมาให้ก่อนกำหนด อิอิ เดียร์หน้าเป็นตอนจบเเล้วน๊า เเล้วเจอกันนนนนน^^


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[Fic] Dear, my Boy - ChanBaek ตอนที่ 10 : :: Dear 9 :: , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 13092 , โพส : 88 , Rating : 100% / 9 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4
# 88 : ความคิดเห็นที่ 969
งืออออออออ บอกรักกันแล้วววววว
Name : Jammie-Lee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Jammie-Lee [ IP : 49.237.162.22 ]
Email / Msn: OnlyUAndMe2538(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 มิถุนายน 2558 / 22:23
# 87 : ความคิดเห็นที่ 950
เขินนนนนนนนน
น้ำตาจะไหล แบคหึงได้น่าเอ็นดูอ่ะ


PS.  ความรักมีได้หลายรูปแบบ อย่าได้จำกัดความรักตามกรอบ รักไม่ได้จำกัดเพศ และเพศไม่ได้จำกัดความรัก แต่คนที่จำกัดทั้งความรักและเพศ
Name : joylnr < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ joylnr [ IP : 183.89.211.95 ]
Email / Msn: joy_gm(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2558 / 16:42
# 86 : ความคิดเห็นที่ 935
แบคหึงทีได้เรื่องเลย คึคึ
Name : phakh < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ phakh [ IP : 27.55.207.33 ]
Email / Msn: khemminj8(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 ธันวาคม 2557 / 20:22
# 85 : ความคิดเห็นที่ 918
น่ารักอ่า~~~~~
Name : pingpong [ IP : 118.173.92.115 ]
Email / Msn: -
วันที่: 15 ตุลาคม 2557 / 09:03
# 84 : ความคิดเห็นที่ 917
ขอบคุณไรท์ด้วยที่แต่งฟิคฟินๆมาให้อ่านนน ฟินมากกกเขินมากกกก >//< ติดตามเรื่องต่อๆไปนะค่ะ :))
PS.  chanbaek<3
Name : little.mermaid < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ little.mermaid [ IP : 180.183.142.25 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 ตุลาคม 2557 / 00:47
# 83 : ความคิดเห็นที่ 896
น่ารักกกก
Name : KAKARN_MATO < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KAKARN_MATO [ IP : 183.88.146.186 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 กันยายน 2557 / 22:28
# 82 : ความคิดเห็นที่ 874
หน้าแดงแทนแบคยอนแล้วอ่ะ >///////
Name : samruai [ IP : 49.48.105.22 ]
Email / Msn: nookooy(แอท)gmail.com
วันที่: 19 พฤษภาคม 2557 / 22:38
# 81 : ความคิดเห็นที่ 866
กร๊าซซซซซซซซซซซซซซ!!!!!!!!

รีดเดอร์ฟินตัวแตกตายไปแล้วเรียบร้อย!!!!!!!!!

งรื้อออออออออออออออออออออออออออ~

จะไม่มีอุปสรรคอัลไลแล้วชิมิ??? ตามๆๆ.
PS.  나를 정말... \"괜찬는데 이거!!\" ... WE ARE ONE!!!
Name : JaeBinny~* < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ JaeBinny~* [ IP : 1.46.100.114 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 เมษายน 2557 / 15:02
# 80 : ความคิดเห็นที่ 856
แชปนี้แบบ.. เป็นอะไรที่ ฟหกดเ้้าสใฟหกดเ้่าส!!!!
คือจริงๆอ่านเรื่องนี้มาหลายรอบมากก ร้องไห้ทุกรอบ! 555555
Name : ป๋ายเซียนเป็นของชานเลี่ย [ IP : 1.10.209.99 ]
Email / Msn: Chanbaek_mate(แอท)hotmail.com
วันที่: 20 เมษายน 2557 / 08:29
# 79 : ความคิดเห็นที่ 854
อร้ายยยยยยยยย ฟินตัวแตก
Name : NI_NR_GR_CB < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ NI_NR_GR_CB [ IP : 113.53.161.156 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 เมษายน 2557 / 00:14
# 78 : ความคิดเห็นที่ 843
อื้อหืออออออออออ
ระเบิดตัวตายแป๊ป ฟินโคตรแม่!!!
Name : Lord of the perturbation < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lord of the perturbation [ IP : 49.230.90.69 ]
Email / Msn: loveyouno_getpa(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 เมษายน 2557 / 18:40
# 77 : ความคิดเห็นที่ 825
อร๊ายยยยยยยยยยยย น่ารักอะ ฟินกระจาย
Name : Teay < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Teay [ IP : 61.7.133.244 ]
Email / Msn: teaylove1(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 มีนาคม 2557 / 11:32
# 76 : ความคิดเห็นที่ 798
ผิวนิ่มๆ แอร้ยยยยยยยยย
PS.  (CHANYEOLxALL) LUMIN SHIPPER ALLxSehun ALLxKai
Name : ParkJinju KM ;) < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ParkJinju KM ;) [ IP : 27.55.20.242 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2557 / 06:45
# 75 : ความคิดเห็นที่ 788
>//////////////////////< โว้ยยยยยยยยยยยยยยยย ฟินสุดเลยอ่ะคู่นี้ >////////////////< กัดผ้าแทบขาดแหนะ -.-
Name : ploy ploylovelyGirl < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ploy ploylovelyGirl [ IP : 125.25.104.86 ]
Email / Msn: ploy23243(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 มกราคม 2557 / 16:25
# 74 : ความคิดเห็นที่ 777
งื้อออออออออ >\\\< ฟินนน คู่นี้ น่ารักอ๊า >< #จิกหมอนพัง  
Name : เมียเอ็กโซ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เมียเอ็กโซ [ IP : 223.205.231.24 ]
Email / Msn: jolovexiumin(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 มกราคม 2557 / 18:36
# 73 : ความคิดเห็นที่ 767
เขิน ระเบิดตัวเป็นโกโก้ครันช์ #ไม่ใช่และ
ไอเราก็นึกว่าจะฮาร์ดคอร์ ที่ไหนได้ แหม่... ละมุนซะ
Name : 'lกรี€u_มืoฉมัง' < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 'lกรี€u_มืoฉมัง' [ IP : 111.84.243.156 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มกราคม 2557 / 04:34
# 72 : ความคิดเห็นที่ 750
อั๊ยย๊ะๆๆๆๆๆเขิลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลล>O<
PS.  รับเขาเป็นเพื่อนหน่อยนะคร๊าฟฟฟฟฟฟ~~~ เราชอบอ่านนิยายเราจะไม่กดแบนใครเพราะนิยายของทุกคนสนุกมากกก~~
Name : Biwthen < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Biwthen [ IP : 122.154.131.116 ]
Email / Msn: billten1994(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 ธันวาคม 2556 / 19:56
# 71 : ความคิดเห็นที่ 727
หึงกันไปหึงกันมาสุดท้ายก็ลงเอยที่เตียง >///<

ฟินนนนนนนนนนนนนนน ~~~~
Name : EaRnSNW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ EaRnSNW [ IP : 182.53.49.120 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 พฤศจิกายน 2556 / 15:47
# 70 : ความคิดเห็นที่ 714
5555 ละมุน ชิบ นี่สินะ การหึงของแบค ทำไมง้อไปง้อมา ไปจบกันที่เตียง -0-
เอาหน่าาา คนเค้ารักกัน อร๊ายย บอกรักกันแล้วเว้ยยย
แล้วแบบ เหมือนแม่สามีจะอนุญาตแล้วด้วย คึคึคึ
Name : kat [ IP : 183.88.197.33 ]
Email / Msn: -
วันที่: 26 ตุลาคม 2556 / 00:16
# 69 : ความคิดเห็นที่ 697
=,.= อื้อออออออฟินนนนนนนนนนนนนนน
Name : ANLY [ IP : 183.88.196.191 ]
Email / Msn: anly_kirin(แอท)hotmail.com
วันที่: 17 ตุลาคม 2556 / 21:26
# 68 : ความคิดเห็นที่ 685
น่ารักมากอ่ะ ฮืออออ >//<
PS.  ชอบจุนฮยองแต่จฮ.ดันมีแฟนชื่อฮยอนซึงเลยหันไปหาชานยอลแต่ชย.ก็มีแฟนชื่อแบคฮยอน ^_<
Name : bigbadbgirl < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ bigbadbgirl [ IP : 118.172.36.18 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 ตุลาคม 2556 / 20:24
# 67 : ความคิดเห็นที่ 668
โหยยยยย~ ให้ตายเถอะะะ *-*
Name : #NaT# [ IP : 101.108.213.137 ]
Email / Msn: -
วันที่: 27 กันยายน 2556 / 16:03
# 66 : ความคิดเห็นที่ 658
โอ่ยยย น่ารักง่ะ
>< หึงกันไปหึงกันมา
สรุกไปจบที่เตียงคับ 
Name : BBelliZ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ BBelliZ [ IP : 124.122.49.14 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กันยายน 2556 / 07:26
# 65 : ความคิดเห็นที่ 638
น่ารักไม่ทนนน -/////- ขอบคุณนะคะไรต์ที่แต่งฟิคสนุกๆให้อ่าน
Name : Kaffeesuechtig < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Kaffeesuechtig [ IP : 223.207.9.224 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 กันยายน 2556 / 17:37
# 64 : ความคิดเห็นที่ 623
เราก็คิดว่าชานยอลจะยังไม่ถอดเขี้ยวถอดเล็บซะอีก ไหนบอกว่าออกไปกับสาวคนไหนไม่ได้แล้วไง...
แล้วแพคฮยอนต้องเข้
ามาถูกจังหวะด้วยนะ แง...สงสารตัวเล็กว่ะ นี่คิดมากจนร้องไห้เลยอ่ะ
จากที่อ่านๆมา เราว่าชานยอลอ่ะมั่นคงกับความรู้
สึกของตัวเองแล้วนะ ก็เหลือแต่แพคฮยอนนี่แหละที่เหมือนจะ
ยังสับสนอยู่หน่อยๆ แต่ถ้าถึงขนาดร้องไห้แบบนี้ คงไม่ต้องพูดอะไรมากแล้วล่ะเนอะ
เออนะ เข้าใจแล้วว่าทำไมถึงเคลียร์เรื
่องนี้กันที่บ้านใหญ่ไม่ได้ กรี๊ดดดดด
ถ้าขุ่นแม่มาได้ยินเข้านี่ต้
องส่งผู้ใหญ่ไปขอน้องแพคจากท่านทูตเลยไหมยังไง อิอิ ...
แง เราเข้าใจแล้ว เข้าใจทุกอย่าง ไม่มีใครสับสนกับความรู้สึ
กของตัวเองแล้วใช่ไหม รักกันนะ รักกันให้มากๆ
แล้วก็อยู่ดูแลกันอย่างนี้
ตลอดไปเลยนะ โฮรวววววว *ซับน้ำตา*
Name : katziiez < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ katziiez [ IP : 124.122.57.87 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 กันยายน 2556 / 19:19
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4
เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android