คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

►ลู่หานหลานเหล่าเจ็ก กับ หัวหน้าห้องลูกเป็ดโอเซฮุน◄

ตอนที่ 4 : ►ห้องลูกเป็ด◄ forth


     อัพเดท 18 ต.ค. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนฟิคอื่นๆ
Tags: hunhan, kaido, chanbaek, exo, yaoi, fiction
ผู้แต่ง : The scott ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ The scott
My.iD: https://my.dek-d.com/thescott
< Review/Vote > Rating : 94% [ 21 mem(s) ]
This month views : 108 Overall : 55,404
2,484 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 2451 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
►ลู่หานหลานเหล่าเจ็ก กับ หัวหน้าห้องลูกเป็ดโอเซฮุน◄ ตอนที่ 4 : ►ห้องลูกเป็ด◄ forth , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 5255 , โพส : 107 , Rating : 100% / 10 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


forth
 


เสียงเพลงสำหรับเด็กดังขึ้นในทุกๆห้องของโรงเรียนอนุบาลแห่งนี้ แน่นอนว่าห้องลูกเป็ดก็มีเพลงประจำห้องเหมือนกัน เสียงเป็ดร้องกับทำนองเพลงน่ารักถูกเปิดขึ้นเพื่อปลุกบรรดาเด็กน้อยให้ตื่นจากการนอนกลางวัน เด็กผู้หญิงบางคนลุกขึ้นมานั่งแล้ว แต่เด็กผู้ชายบางคนกลับไม่ยอมตื่นเสียที

 


“อี้ฟาน...อี้ฟานตื่นจิ”

 


ชานยอลเห็นเพื่อนข้างๆมุดตัวอยู่ใต้ผ้าห่มปลุกเท่าไหร่ก็ไม่ยอมตื่น เขย่าก็แล้ว ป้องปากตะโกนข้างหูก็แล้ว จุนมายอนที่อยู่อีกข้างหนึ่งของอี้ฟานก็ช่วยปลุกแล้วแต่ก็ไม่ตื่นเสียที

 “ไหนครับ...ให้พี่ดูอี้ฟานหน่อย เพื่อนไม่สบายหรือเปล่าเอ่ย?”

 


แบคฮยอนเห็นชานยอลกับจุนมยอนช่วยกันปลุกอี้ฟานไม่สำเร็จ เจ้าตัวจึงต้องเดินเข้ามาหาเด็กๆเอง หากแต่ยังไม่ทันที่หลังมือเล็กๆของแบคฮยอนจะแตะเข้าที่แก้มของอี้ฟาน ชานยอลก็รีบดึงมือของแบคฮยอนมาจับทันที เด็กน้อยยู่หน้าไม่พอใจนิดหน่อยที่เห็นว่าพี่ชายที่เขาชื่นชอบมากจะห่วงใยอี้ฟานมากกว่าเขา

 “อื้อ”

 


เสียงครางเล็กๆของเด็กน้อยที่หลับอยู่ มันฟังดูขัดใจเมื่อเสียงดังโวยวายของทั้งชานยอลและจุนมายอนดังอยู่ข้างหู สุดท้ายก็ยอมแพ้ลืมตาตื่นขึ้นมามองทั้งสามคนที่มองเขาอยู่ก่อน

 


“เป็นอะไรหรือเปล่าครับอี้ฟาน...ปวดหัวไหม?”

 แบคฮยอนถูกชานยอลจับมือไว้แน่นก็จริงแต่เขาก็ไม่ได้สะบัดออก พี่ชายใจดีเอ่ยถามอี้ฟานตามที่สงสัยแล้วเด็กน้อยก็ส่ายหน้าให้เป็นคำตอบ อี้ฟานลุกขึ้นยืนตามแรงฉุดของจุนมายอนกับจื่อเทาแล้วช่วยกันปัดเบาะที่นอนของตัวเอง ก่อนจะไปยืนต่อแถวตามที่คุณครูแอนนาเรียก

 ลู่หานนั่งงัวเงียขยี้ตาอยู่บนเบาะที่นอนของตัวเอง กลุ่มผมสีน้ำตาลอ่อนยุ่งเหยิง แก้มข้างหนึ่งขึ้นสีแดงเพราะแรงกดทับในการนอนหันข้าง แต่นั่นไม่ได้ทำให้ความน่ารักลดน้อยลงเลย...

 เซฮุนเองก็ตื่นขึ้นมาแล้ว หากแต่หัวหน้าห้องลูกเป็ดกลับนั่งหลับตาไปเสียเฉยๆ เรียกให้ลู่หานต้องมองอย่างข้องใจ...ลู่หานไม่คิดว่าคนเราจะสามารถนั่งหลับได้ ดังนั้นลู่หานจึงคลานจากที่นอนของตัวเองไปหยุดอยู่ที่หน้าของเซฮุน ใบหน้าน่ารักชะโงกเข้าไปใกล้เพื่อนร่วมห้อง ฝ่ามือเล็กยกขึ้นปัดผ่านกลางอากาศแต่ก็ไม่มีปฏิกิริยาตอบรับจากเซฮุน

 ลู่หานเห็นพี่แบคฮยอนส่งสัญญาณว่าให้ปลุกเพื่อนด้วย ลู่หานจึงตั้งท่าจะสะกิดเซฮุนให้ลืมตาตื่น มือป้อมๆของลู่หานตั้งใจจะแตะไหล่เพื่อน แต่อยู่ๆเซฮุนก็ลืมตาขึ้นมาเสียดื้อๆ โฮ้ย~ ลู่หานก็ตกใจอ่ะสิ!!

 


“โอ้ย”

 ลู่หานหลับตาปี๋ทันทีที่ตกใจ แล้วดูเหมือนว่าจะไม่ใช่แค่ลู่หานที่ตกใจเพราะเซฮุนเองก็ตกใจไม่น้อยอยู่เหมือนกัน หัวหน้าห้องคนเก่งเขาสะดุ้งเฮือกใหญ่เลยล่ะ ก่อนจะถูกลู่หานที่ตกใจกว่าล้มทับจนเซฮุนหงายหลังลงไปบนเบาะอย่างเดิม

 


“ตัวเจ็บอ้ะเปล่า? เราขอโทษ”

 

“อือ...อือไม่เจ็บ”

 

เซฮุนกระพริบตาปริบๆจ้องมองแก้มใสของลู่หานที่อยู่ตรงหน้า เพราะเด็กน้อยทั้งสองล้มทับกันจึงทำให้ทั้งสองคนแทบจะนอนกอดกันอยู่บนที่นอน ในสายตาคนอื่นๆคงคิดว่านี่มันเหมือนในละครหลังข่าวที่หม่าม๊าดูทุกคืนชัดๆ คยองซูที่อยู่ข้างๆยิ้มกว้างก่อนจะสะกิดจงอินให้ดูเพื่อนทั้งสองคน...ลู่หานรีบปีนลงจากตัวเซฮุนทันทีด้วยกลัวว่าเพื่อนจะบาดเจ็บ ก่อนคนน่ารักจะยื่นมือให้เซฮุนเพื่อฉุดหัวหน้าห้องให้ลุกขึ้นยืนดีดี

 
“จับมือเราก่อนก็ได้ ถ้าตัวเดินไม่ไหว”

 ลู่หานเป็นเด็กมีน้ำใจเสมออยู่แล้ว แถมยังไปทำเพื่อนเจ็บตัวแบบนี้ต้องรับผิดชอบ เหล่าเจ็กสอนมาแบบนี้ล่ะ ลู่หานจึงจับมือเซฮุนจนแน่นแล้วเดินตามคุณครูแอนนาออกไปล้างหน้าล้างตาที่ห้องน้ำด้านนอก ลู่หานรู้สึกตื่นเต็มตาหลังจากที่ล้างหน้าของตัวเอง ผ้าขนหนูสีขาวผืนเล็กถูกแจกให้เด็กๆเช็ดหน้าก่อนที่คุณครูแอนนาจะพาเด็กผู้หญิงกลับไปเปลี่ยนเป็นชุดนักเรียนที่ห้อง

 “หนุ่มๆ เปลี่ยนชุดกลับกันบ้างดีกว่าเนอะ ใครเสร็จก่อนชนะดีไหมครับ”

 


แบคฮยอนดูแลเด็กผู้ชายในการเปลี่ยนกลับเป็นชุดนักเรียนอีกครั้ง พอพี่ชายใจดีเอ่ยปากมาว่าใครเสร็จก่อนคนนั้นชนะ แต่ละคนก็รีบเปลี่ยนกันใหญ่ ลู่หานเห็นอี้ฟานช่วยจื่อเทาถือตุ๊กตาหมีแพนด้าไว้ตอนที่จื่อเทาใส่แขนเสื้อด้วย แล้วลู่หานก็เห็นคยองซูติดกระดุมสลับเม็ดกันจนจงอินต้องคอยชี้กระดุมทีละเม็ดให้คยองซูติดใหม่อย่างใจเย็น

 


ลู่หานก็รีบเปลี่ยนชุดอยู่เหมือนกันเมื่อเห็นว่าจุนมายอนเปลี่ยนชุดเสร็จเป็นคนแรก ลู่หานไม่อยากได้ที่โหล่หรอกนะ แต่ดูเหมือนว่าตอนที่ทุกคนอยากชนะ จะมีก็แต่ชานยอลที่ค่อยๆใส่เสื้อช้าๆแล้วลากกางเกงนอนขายาวลายลูกเป็ดที่ไม่ยอมถอดออกไปหาพี่แบคฮยอน

 


“พี่แบคยอน”

 

“ว่าไงครับชานยอล”

 ชานยอลกระตุกชายเสื้อเชิ้ตของแบคฮยอนให้คนเป็นพี่สนใจ แบคฮยอนย่อตัวลงมานั่งยองๆเพื่อพูดคุยกับชานยอลได้ถนัดมากขึ้น เด็กหนุ่มเห็นชานยอลยิ้มโชว์ฟันน้ำนมของตัวเองพร้อมกับตาใสๆแก้มแดงๆแล้วก็ต้องเอียงคอมองน้อง ไอ้อาการแบบนี้ของแบคฮยอน ชานยอลคิดว่าพี่แบคฮยอนน่ารักมากๆเลย!

 


“ช่วยชยอลใส่กางเกงหน่อย”

 


“งั้นก็ถอดกางเกงนอนออกก่อนสิครับ”

 แบคฮยอนหัวเราะน้อยๆให้กับเด็กน้อยตรงหน้า ชานยอลพยักหน้าอย่างว่าง่ายก่อนจะถอดกางเกงนอนออกจากขาที่ยาวๆที่ยาวกว่าเพื่อนๆ เด็กหนุ่มมองชานยอลดึงขากางเกงออกเหลือแต่กางเกงในตัวเดียวแล้วขำคิกออกมาจนเด็กน้อยได้แต่มองตาแป๋ว

 


“พี่แบคยอนขำไรง่ะ”

 


“ชานยอลโป๊ๆ มาใส่กางเกงเร็วครับ”

 


แบคฮยอนหยิบกางเกงขาสั้นลายสก๊อตสีเขียวที่ชานยอลหยิบมาให้กางออก...ชานยอลเกาะไหล่เล็กของแบคฮยอนไว้เพื่อช่วยพยุงตัว ก่อนจะค่อยๆใส่ขาลงไปในขากางเกงทีละข้าง แบคฮยอนจับชายเสื้อของชานยอลยัดเข้าไปในกางเกงแล้วติดกระดุมให้อย่างเรียบร้อย

 


“ขอบคุงฮะ”

 


“ขยันแก้มแดงจังเลยนะเรา” แบคฮยอนเผลอหยิกแก้มชานยอลไปทีด้วยความมันเขี้ยว แต่เด็กน้อยไม่ยักโวยวาย แถมยังยิ่งยิ้มกว้างมากขึ้นกว่าเดิมเสียอีก

 

 

.


 

เด็กๆห้องลูกเป็ดกำลังยืนแบมือรองรับแป้งฝุ่นกลิ่นหอมฟุ้งจากคุณครูแอนนา ทุกคนดูตั้งใจประคองแป้งฝุ่นในมือเป็นอย่างมากเพื่อไม่ให้มันปลิวหายไปหมดเสียก่อน

 


“เด็กๆรักเพื่อนๆกันไหมคะ”

 


“ร้ากกกกก”

 คุณครูคนสวยถามคำถามน่ารักๆให้เด็กๆตอบ แล้วคำตอบก็น่ารักไม่แพ้คำถามเลยทีเดียว

 


“ถ้าอย่างนั้นปะแป้งให้เพื่อนหน่อยสิคะ...จับคู่กันเร็ว”

 เด็กๆส่งเสียงหัวเราะคิกคักกันใหญ่เมื่อหาคู่เตรียมปะแป้งได้ ลู่หานเห็นจื่อเทากำลังจะเดินเข้ามาหาตัวเองก็ตั้งใจจะเดินไปหาจื่อเทาเหมือนกัน หากแต่ยังเดินไม่ทันถึงเลย

 


อยู่ๆเซฮุนก็ทิ้งตัวนั่งแหมะลงไปกับพื้นเรียกให้ลู่หานต้องหันกลับไปมองด้วยความตกใจ

 


“ตังยังเจ็บที่โดนเราทับอยู่หรอ”

 
“ก็เธอตัวหนัก”

 เซฮุนเบะปากเหมือนว่าเจ็บมากจนลู่หานรู้สึกผิด ลู่หานรีบเดินเข้าไปนั่งลงตรงหน้าเซฮุนก่อนจะทำสีหน้ารู้สึกผิดสุดๆส่งให้เพื่อน จื่อเทาที่เห็นว่าลู่หานคุยอยู่กับเซฮุนก็ยิ่งไม่กล้าเข้าไปหา จื่อเทากลัวจะถูกเซฮุนว่ากลับมาแล้วจะร้องไห้อีก จื่อเทาจึงเดินกลับไปหาชานยอลแทน

 “งั้นเราปะแป้งให้ตัวก็ได้”

 ลู่หานยิ้มกว้างก่อนจะถูมือที่มีแป้งฝุ่นเข้าหากัน มือเล็กๆที่เปรอะไปด้วยสีขาวเอื้อมไปลูบบนแก้มขาวของเซฮุนจนมันขาวมากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า

 


“ทาแป้งให้เราด้วยจิ...เดี๋ยวเราไม่หอม”

 ลู่หานยื่นหน้าเข้าไปใกล้เซฮุนมากขึ้นจนหัวหน้าห้องคนเก่งสะดุ้ง กลิ่นหอมอ่อนๆที่ติดตัวของลู่หานทำให้เซฮุนคิดว่าแป้งนี่ไม่เห็นจำเป็นเลยสักนิด ก็เด็กตัวเล็กตรงหน้าเขาตัวหอมอยู่แล้วนี่นา พอคิดแบบนั้นเซฮุนจึงเทแป้งในมือของตัวเองทิ้งไป เรียกให้ลู่หานต้องขมวดคิ้วฉับทันที

 “ไม่เห็นต้องปะแป้งเลย”

 


เซฮุนยักไหล่กวนๆก่อนจะป้ายมือที่เลอะแป้งของตัวเองไปกับกางเกงขาสั้นจนมันเลอะคราบสีขาว ไอ้อาการแบบนั้นมันทำให้ลู่หานหงุดหงิดอีกแล้ว

 


“นิสัยไม่ดี”

 


ลู่หานว่าเซฮุนก่อนจะลุกขึ้นยืนตั้งท่าจะเดินหนีไปขอแป้งคุณครูใหม่อีกรอบ หากแต่ก็ไม่ทันมือเล็กๆของเซฮุนที่จับปลายนิ้วก้อยของลู่หานไว้

 “ก็เธอหอมอยู่แล้ว...ไม่ต้องทา”

 

“รู้ได้ไงว่าหอม เรายังไม่ได้ปะแป้งเลย”

 


“ก็เธอหอม”

 


เซฮุนยืนยันหนักแน่นพลางเกี่ยวนิ้วก้อยของลู่หานไว้ สุดท้ายเด็กทั้งสองคนก็ต้องเดินไปขอแป้งจากคุณครูแอนนาใหม่อีกรอบเพราะลู่หานเอาแต่ไม่เชื่อว่าตัวเองหอมแล้ว เซฮุนจึงต้องเป็นฝ่ายทาแป้งให้แก้มกลมๆของลู่หานอยู่ดี อา...เท่านี้ลู่หานก็ตัวหอมสมใจแล้ว

 


เด็กๆห้องลูกเป็ดถูกส่งออกมาวิ่งเล่นอยู่ในสนามเป็นวิชาสุดท้ายของวัน สนามเด็กเล่นของโรงเรียนถูกจัดไว้ให้เด็กๆได้เล่นอย่างมีประโยชน์สูงสุด มันไม่ได้เป็นเพียงของเล่นทั่วไป หากแต่มันเป็นของเล่นที่ไว้พัฒนาสมรรถภาพเพื่อการเจริญเติบโตที่ดีของเด็กๆในอนาคต

 คยองซูกำลังก้าวขาเดินไปยังท่อนไม้ทรงกลม แขนเล็กๆกางออกเพื่อใช้ทรงตัว ในขณะที่อี้ฟานนั้นเดินตามหลังคยองซูอยู่ แต่อี้ฟานกลับกลัวตกลงมาจากท่อนไม้เขาจึงขอให้จื่อเทาที่เดินอยู่ข้างล่างช่วยจับมือเขาไว้แล้วพาเดินไปบนท่อนไม้กลมๆนั้น

 “อี้ฟานลองปล่อยมือเดินแบบคยองสิ ไม่ตกหรอก”

 

คยองซูแนะนำเพื่อนที่เดินตามหลัง แต่อี้ฟานก็ส่ายหน้าจนผมกระจาย

 

“ไม่เอา เรากลัว จื่อเทาอย่าปล่อยเรานะ”

 
“โหย ไม่เท่เลย...ดูคยองนี่...เหวอออ”

 ตุ่บ!

 


อี้ฟานกระโดดลงมาจากท่อนไม้ทรงตัวอย่างรวดเร็วเมื่อเห็นว่าคยองซูเผลอตกลงมาอยู่ที่พื้น หัวเข่าเล็กๆมีรอยถลอกพร้อมกับเลือดที่ซึมออกมาเล็กน้อยเล่นเอาคนที่โชว์เท่เมื่อตะกี๊น้ำตาคลออย่างห้ามไม่ได้ คยองซูเบะปากเตรียมจะปล่อยโฮออกมาแล้วนับว่าโชคยังดีที่จงอินเดินเข้ามาหาคยองซูเสียก่อน

 


“คยองเจ็บง่ะจงอิน”

 


คยองซูเริ่มงอแงเงยหน้ามองจงอินที่นั่งยองๆดูแผลที่หัวเข่าของคยองซู น้ำตาที่คลออยู่ในหน่วยตาโตทำให้จื่อเทารีบฉุดมืออี้ฟานให้เดินไปบอกคุณครู

 


จงอินมองแผลนั้นอย่างใช้ความคิดที่ตัวเองพอจะคิดได้ จงอินก็ไม่อยากเห็นน้ำตาของคยองซูเท่าไหร่ ยิ่งแก้มกลมๆที่เคยขึ้นสีชมพูของคยองซูกลายเป็นสีซีดทำให้จงอินไม่ค่อยจะแฮปปี้เลย สุดท้ายจงอินก็เลือกวิธีที่จงอินคิดว่าดีที่สุดขึ้นมา

 “เพี้ยง!...ไม่เจ็บนะ ไม่เจ็บแล้วนะ”

 


ลมร้อนๆถูกเป่าออกมาบนหัวเข่าเล็ก จงอินคิดว่าวิธีนี้ล่ะจะทำให้คยองซูหายเจ็บได้ดีที่สุด เพราะคุณแม่ก็มักจะทำแบบนี้กับจงอินเวลาหกล้มอยู่บ่อยๆ

 “คยองซูเป็นอะไรมากไหมคะ ไปทำแผลกับคุณครูน้าคนเก่ง”

 

“ฮะ”

 
“เดินไหวไหมคะ ให้คุณครูอุ้มไหม?”

 

“ไม่ฮะ...คยองไม่เจ็บแล้ว”

 


เด็กน้อยตาโตยิ้มกว้างให้คุณครู แผลที่ควรจะเจ็บมันเจ็บน้อยลงไปแล้วเพราะยาวิเศษของจงอินแน่ๆ คยองซูจับมือของคุณครูแอนนาเดินหายเข้าไปในห้องพยาบาลพร้อมๆกับเด็กน้อยหน้าง่วงที่เดินหาวหวอดตามเข้าไปด้วย

 


หลังจากหมดวิชาสุดท้ายของวันไปเด็กๆห้องลูกเป็ดก็สะพายกระเป๋าเป้ของตัวเองออกมาหาผู้ปกครองที่มารอรับอยู่ที่ด้านหน้า ลู่หานอยู่ในชุดนักเรียนเตรียมพร้อมกลับบ้านสะพายเป้ใบโปรดแถมด้วยหมวกโทนี่โทนี่ช็อปเปอร์ใบเก่งที่หันปีกหมวกไปไว้ด้านหลัง

 


“อาม่ามารับจื่อเทาแล้ว”

 


ลู่หานมองจื่อเทาที่ลากแขนตุ๊กตาหมีแพนด้าตัวโปรดไปหาอาม่าทันทีที่เห็น เด็กน้อยยิ้มแป้นพลางโบกมือลาลู่หาน ปล่อยให้ลู่หานได้แต่ยืนชะเง้อคอมองหาเหล่าเจ็กของตัวเอง

 


รถยนต์คันหรูจอดลงที่หน้าประตูโรงเรียนไม่นานหญิงสาวคนหนึ่งก็เปิดประตูลงมา ลู่หานเห็นว่าจุนมายอนวิ่งเข้าไปกอดเธอก่อนที่จุนมายอนจะถูกผู้หญิงคนนั้นจุ๊บแก้มไปเสียหลายทีแล้วก็พากันขึ้นรถไป เพื่อนๆในห้องลูกเป็ดทยอยกันกลับบ้านกันไปแล้วจะเหลือก็แค่ลู่หาน แล้วก็ฝาแฝดเวย์และโชอาเท่านั้น

 


อ่อ...เซฮุนด้วย

 


 

ลู่หานมองไปที่เซฮุนที่เอาแต่นั่งมองนิ้วของตัวเองอยู่ ลู่หานตั้งใจว่าจะเดินเข้าไปคุยเป็นเพื่อนคุณหัวหน้าห้องที่นิสัยไม่ดีสักหน่อย แต่ยังไม่ทันได้ก้าวเท้าสั้นๆเลยเหล่าเจ็กก็มารับลู่หานแล้ว เย้เย้

 “เสี่ยวลู่”

 


“เย้!...เหล่าเจ็กมารับแล้ว เสี่ยวลู่รอนานมากเลยฮะ”

 


“นานอะไรกัน แล้วนี่ซนหรือเปล่า”

 

“ไม่ฮะ”

 ลู่หานชูมือขึ้นให้เหล่าเจ็กอุ้มแล้วตัวเองก็กอดคอออเซาะแน่น...เหล่าเจ็กของลู่หานเป็นชายวัยกลางคนที่จัดว่ายังไม่แก่มาก ใบหน้าตามแบบฉบับคนจีนที่หล่อตี๋เหมือนพระเอกหนัง...ลู่หานโตมาที่เกาหลีกับหม่าม๊าแล้วก็เหล่าเจ็ก ลู่หานจึงติดเหล่าเจ็กมากๆเพราะเหล่าเจ็กใจดีแล้วก็ตามใจลู่หานสุดๆไปเลย

 “เสี่ยวลู่อยากกินไอติม”

 

“วันนี้ไม่ได้หรอก วันนี้หม่าม๊าของเราบอกให้รีบพากลับ”

 


“ง่ะ”

 ชายวัยกลางคนยิ้มเอ็นดูหลานตัวเล็กในอ้อมกอด ก่อนที่เขาจะบีบจมูกเล็กของลู่หานเบาๆ ดวงตาคมกวาดมองไปรอบๆบริเวณนั้นพลางมองหาใครอีกหนึ่งคนที่ต้องรับกลับมาพร้อมๆกัน เด็กชายตัวเล็กผิวขาวเนียนนั่งอยู่ที่มุมหนึ่งของที่พักผู้ปกครองเรียกให้เขาต้องยิ้มออกมาแล้วเดินเข้าไปหา

 

“เซฮุน...เซฮุนนา”

 

“อ้ะ! คุณปู่”

 


ลู่หานมองเซฮุนที่ยืนขึ้นพร้อมกับเบิกตาจนโต เหล่าเจ็กเขาไปรู้จักกับคนนิสัยไม่ดีได้ยังไง แถมเซฮุนยังเรียกเหล่าเจ็กของเขาว่าคุณปู่อีก เด็กน้อยที่ถูกอุ้มอยู่ดึงเสื้อของผู้ปกครองตัวเองให้หันมาสนใจ แต่เหล่าเจ็กกลับยื่นมือข้างที่ว่างจับจูงมือของเซฮุนให้เดินมาด้วยกัน

 


“กลับกับปู่นี่ล่ะ คุณแม่เราฝากไว้ ไปกัน”

 


“เหล่าเจ็ก! งือ”

 

“เสี่ยวลู่อย่าเสียงดัง”

 ลู่หานโดนดุจนหน้างอง้ำก่อนจะถูกปล่อยให้ยืนบนพื้นพลางมองเซฮุนด้วยแววตาไม่ไว้ใจ บอกไว้ตรงนี้เลยนะ

 


ลู่หานหวงเหล่าเจ็กมาก!!


TBC5555555555 เด็กน้อย

ก็แอบดมเค้าเลยว่าเค้าหอมไม่ต้องปะแป้งแล้วไง

ชานยอลร้ายนะว่าไหม กางเกงก็ไม่ยอมใส่เอง กิกิ

ตอนนี้จื่อเทาไม่ร้องไห้ด้วยล่ะ

ตอนนี้จงอินเท่ที่สุดเลย!!

เหล่าเจ็กได้ออกแล้ว เฮเฮเฮติดแท็ก #ลู่หานหลานเหล่าเจ็ก

เม้นท์ให้หน่อยน้า เม้นท์เยอะๆนะ วันนี้วันเกิดเรานะ เม้นท์ให้เป็นของขวัญเราล้ะกัน อี้อี้

เลิ้บฮะ


สกอป :).


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
►ลู่หานหลานเหล่าเจ็ก กับ หัวหน้าห้องลูกเป็ดโอเซฮุน◄ ตอนที่ 4 : ►ห้องลูกเป็ด◄ forth , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 5255 , โพส : 107 , Rating : 100% / 10 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5
# 107 : ความคิดเห็นที่ 2459
แก่แดดกันนนนนน ><
Name : pim pimmi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ pim pimmi [ IP : 223.24.114.135 ]
Email / Msn: panyaporn.pim2002(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 ตุลาคม 2559 / 09:58
# 106 : ความคิดเห็นที่ 2448
เซฮุนนังเด็กแก่แดด 55555555555 น่ารักมากกกกกกกกกก
Name : 5207hh < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 5207hh [ IP : 49.237.254.126 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 พฤษภาคม 2559 / 15:41
# 105 : ความคิดเห็นที่ 2423
งือ มีปุ่คนเดียวกันด้วย
Name : mamama [ IP : 119.76.68.216 ]
Email / Msn: vichudamongkol(แอท)yahoo.com
วันที่: 2 ธันวาคม 2558 / 21:38
# 104 : ความคิดเห็นที่ 2409
นั้ลล้าคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคค
Name : Trouble'Rapper :) < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Trouble'Rapper :) [ IP : 49.229.125.97 ]
Email / Msn: earnbny(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 ตุลาคม 2558 / 22:29
# 103 : ความคิดเห็นที่ 2399
ครอบครัวรุจักกัน บุพเพสันนิวาสชัดไ
Name : พี่หานคนแมนของน้องฮุน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ พี่หานคนแมนของน้องฮุน [ IP : 202.28.73.172 ]
Email / Msn: karnkokko(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กันยายน 2558 / 19:21
# 102 : ความคิดเห็นที่ 2392


ชยอลแกเนียนไปป่ะห้ะ แล้วเสี่ยวลู่หวงเหล่าเจ๊ก น้องฮุนจะไม่หึงเสี่ยวลู่แย่หราาาาาา


PS.  ( ^^) _旦~~ ขอบคุน มาก มากเลยจ้าาาา~
Name : veszhezaa < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ veszhezaa [ IP : 183.88.105.25 ]
Email / Msn: x-zumo(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กันยายน 2558 / 18:41
# 101 : ความคิดเห็นที่ 2332
อ้าววรู้จักกันเรอะ!
PS.  ปักกิ่งคือจุดมุ่งหมาย (หัวใจอยู่ปักกิ่ง-สก๊อยขโมยไป)
Name : MluM < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MluM [ IP : 49.230.67.161 ]
Email / Msn: pottergook_41(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 พฤศจิกายน 2557 / 19:25
# 100 : ความคิดเห็นที่ 2271
น่าร๊ากกกกกก
Name : HUNHAN_FOREVER [ IP : 27.55.131.136 ]
Email / Msn: -
วันที่: 28 ตุลาคม 2557 / 21:03
# 99 : ความคิดเห็นที่ 2232
ขานยอลแก่แดดสุดละ 5555555
Name : fanfun68 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ fanfun68 [ IP : 49.230.186.164 ]
Email / Msn: funsa_1992(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 ตุลาคม 2557 / 23:19
# 98 : ความคิดเห็นที่ 2205
เซฮุนไปแอบดมลู่หาน5555565 น่ารักจริงๆ จงอินแมนมากกก
Name : Tam_Nattaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Tam_Nattaya [ IP : 49.49.35.72 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 ตุลาคม 2557 / 10:48
# 97 : ความคิดเห็นที่ 2177
ใสใสมากบอกเลย
PS.  ชานแบคมูมูจิ
Name : Ran Koray (fayefur) < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Ran Koray (fayefur) [ IP : 122.155.34.210 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 ตุลาคม 2557 / 15:09
# 96 : ความคิดเห็นที่ 2165
ปะแป้ง งื้อออน่ารัก
PS.  I\'m B2uty // EXO GOT7 BTS //
Name : Angpaobbeg < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Angpaobbeg [ IP : 1.10.251.44 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 ตุลาคม 2557 / 19:42
# 95 : ความคิดเห็นที่ 2153
ปะแป้งงงๆๆๆ น่ารักกกกกกกกกกก
Name : DA'Z < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DA'Z [ IP : 27.55.20.253 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ตุลาคม 2557 / 18:00
# 94 : ความคิดเห็นที่ 2137
น่าร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
PS.  สำหรับฉัน เฮียคริสไม่เคยหายไปไหน เค้ายังอยู่ข้างกายผู้ชายทั้ง 11 เสมอ
Name : Baekhyun. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Baekhyun. [ IP : 1.46.147.119 ]
Email / Msn: Pikun-bow(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 ตุลาคม 2557 / 14:51
# 93 : ความคิดเห็นที่ 2119
เสี่ยวลู่น่ารักน่าฟัดมาก 5555' แอบหอมเขาไปแล้วไงถึงรู้ว่าเขาหอม ><
Name : maimes' ❀ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ maimes' ❀ [ IP : 49.230.143.246 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 กันยายน 2557 / 23:00
# 92 : ความคิดเห็นที่ 2060
อาลู่น่ารักอ่ะ
เน่ก็น่ารัก
Name : Immoxtal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Immoxtal [ IP : 49.230.98.225 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 สิงหาคม 2557 / 17:47
# 91 : ความคิดเห็นที่ 2047
อี้ฟาน ทำไมมุ้งมิ้งแบบนี้ ><
เธอกลัวทุกอย่างเลยอ่า งื้อ เป็นผู้ชายต้องแมนๆเข้าไว้นะ
Name : CARTOON [ IP : 171.7.248.90 ]
Email / Msn: cinteraz(แอท)gmail.com
วันที่: 21 สิงหาคม 2557 / 02:58
# 90 : ความคิดเห็นที่ 1985
ปะแป้ง ฮุนฮานน่ารัก
Name : OSH [ IP : 223.207.251.114 ]
Email / Msn: -
วันที่: 21 มิถุนายน 2557 / 15:35
# 89 : ความคิดเห็นที่ 1965
ตอนเด็กช่างไร้เดียงสา งื้อ >///////////<
เซฮุนเป็นอะไรกับคุณปู่คะ
PS.  My Love = SUPER JUNIOR & EXO ,, เธอทำให้ฉันอยู่ในเสียงเพลง~ สักวันเราคงได้พบกัน fighting เข้าไว้ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Name : CiNdeRrelLa's SisTEr,,,HeEnIm < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ CiNdeRrelLa's SisTEr,,,HeEnIm [ IP : 183.89.151.178 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 มิถุนายน 2557 / 00:10
# 88 : ความคิดเห็นที่ 1948
ห้องนี้แก่แดดกันจริงๆ

น้องฟ่านๆหนูจะมุ้งมิ้งไปไหนนนนนนน
Name : aomammmy16 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ aomammmy16 [ IP : 183.88.203.70 ]
Email / Msn: aom_tanapak(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 มิถุนายน 2557 / 21:43
# 87 : ความคิดเห็นที่ 1922
ทำไมน้องลู่น่ารักจังคะ555555555555555555555555555555555
*สวมรอยเป็นเหล่าเจ็ก*
Name : แบร์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แบร์ [ IP : 27.130.101.15 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 พฤษภาคม 2557 / 23:13
# 86 : ความคิดเห็นที่ 1884
ชอบคู่ฮุนฮานนนนน
PS.  
Name : SIMGHOST < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SIMGHOST [ IP : 171.4.250.238 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 พฤษภาคม 2557 / 10:28
# 85 : ความคิดเห็นที่ 1866
เด็กแก่แดด -.-
Name : ลูกคุณม๊าเลย์กับป๊าเงิง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ลูกคุณม๊าเลย์กับป๊าเงิง [ IP : 171.97.43.90 ]
Email / Msn: ja_jah-09(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 พฤษภาคม 2557 / 23:03
# 84 : ความคิดเห็นที่ 1825
เริ่มสงสัย
ชานยอลมันใสจริงเปล่าวะ ? 55555555555
โตขึ้นนี่ล้อได้ยันลูกบวชเลยนะ กิกิ
Name : `M I N I ★ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ `M I N I ★ [ IP : 124.122.215.94 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 เมษายน 2557 / 23:03
# 83 : ความคิดเห็นที่ 1811
เหยด ตอนนี้น้องจื่อไม่ร้องไห้ ถือเป็นเรื่องราวดีๆ

ชอบเสี่ยวลู่กับเซฮุน ฮื่ออ -//////////////////////////////////-
Name : `Osen < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ `Osen [ IP : 124.121.119.162 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 เมษายน 2557 / 12:05
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

"หนังสือสดใหม่ ประจำเดือน พฤศจิกายน 2559"

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android