ความลับของหัวใจ - นิยาย ความลับของหัวใจ : Dek-D.com - Writer
×

ความลับของหัวใจ

โดย The Principal

เมื่อรักแรกที่เธอหวังไว้ว่าจะเป็นรักเดียวที่ยั่งยืน มันกลับไม่ใช่อย่างที่เธอหวังเอาไว้ เขาคนนั้นที่เธอรักอย่างหมดหัวใจกลับทำร้ายเธอได้ลงคอ เธอจึงหันมาเปลี่ยนตัวเอง ให้เขาคนนั้นรู้สึกเสียใจ...

ยอดวิวรวม

126

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


126

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  25 มิ.ย. 57 / 00:00 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ความลับของหัวใจ


 

 

เมื่อรักแรกที่เธอหวังไว้ว่าจะเป็นรักเดียวที่ยั่งยืน มันกลับไม่ใช่อย่างที่เธอหวังเอาไว้ เขาคนนั้นที่เธอรักอย่างหมดหัวใจกลับทำร้ายเธอได้ลงคอ เธอจึงหันมาเปลี่ยนตัวเอง ทำตัวเองให้ดีที่สุด ให้เขาคนนั้นรู้สึกเสียใจที่ทิ้งเธอ กลับมาขอโทษเธอ

1 ปีที่แล้ว...

เธอชื่ออะไรหรอ”  เสียงนุ่มๆของเขาคนนั้นเอ่ยถามชื่อเธอ ด้วยที่เธอเป็นนักเรียนใหม่เพิ่งเข้ามาเรียนต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ที่โรงเรียนเบญจเทพศิรินทร์ราชวิทยาลัย โรงเรียนชื่อดังอันดับต้นๆของประเทศ ก็เกิดอาการเขินหน้าแดงขึ้นมา

“ฮ่าๆๆ เธอตลกดีนะ”  เขาคนนั้นยิ้มตาหยีทันทีที่เห็นเธอหน้าแดงเพราะเขาเอ่ยถามชื่อเธอ  “จมูกเธอโด่งนะ แต่ทำไมชอบใส่แว่นตาต่ำจัง”  เขาคนนั้นพูดพร้อมเขยิบเข้ามาใกล้ เอื้อมมือมาขยับแว่นที่อยู่ต่ำให้มันเข้าที่

“ขะ ขอบคุณนะ”  เธอเอ่ยขอบคุณด้วยอาการใจเต้นแรง ถ้าหากเอากระจกมาส่องใบหน้าเธอตอนนี้ คงขึ้นสีแดงระเรื่อเป็นลูกมะเทือเทศสุกแน่  “ฉันชื่อ เอวา”  เธอเอ่ยตอบคำถามที่เขาคนนั้นเอ่ยถามชื่อ

“ฉันชื่อ ดินทร์ นะ ยินดีที่ได้รู้จักนะ”  เขาเอ่ยตอบพร้อมแนะนำตัวกลับมาด้วยรอยยิ้มน่ารัก “อ้อ จริงสิ ชุดเธออยู่มัธยมปลายนี่นา”  เขาคนนั้นเมื่อได้มองเธอเต็มตัวก็เพิ่งสังเกตชุดนักเรียนที่เธอใส่อยู่ นอกจากจะอยู่มัธยมปลายแล้ว เธอตัวเตี้ยกว่าเขาเกือบ 20 เซนติเมตรแน่ะ

“ฉันอยู่มัธยมสี่น่ะ เพิ่งเข้ามาเรียนที่นี่” เธอตอบเขาคนนั้นโดยที่พยายามไม่มองใบหน้าเขาให้มากที่สุด

“ฮ่าๆๆ งั้นเธอก็เป็นรุ่นพี่ฉันน่ะสิ”  รอยยิ้มนี้อีกแล้ว ยิ้มตาหยีนั้น “ฉันอยู่มัธยมสาม ยินดีที่ได้รู้จักอีกรอบนะครับรุ่นพี่คนสวย” ...

 

 

 

 

 

 

 

 

แนะนำตัวละคร


เอวา อนันตวิริยะกุล หรือ เอวา  สมัยเธอเรียนม.4 โรงเรียนเบญจเทพศิรินทร์ราชวิทยาลัยใหม่ๆ เธอเป็นเด็กเนิร์ดใส่แว่น เรียนเก่ง ความสามารถล้นเหลือ แต่เธอไม่เคยเปิดเผยความสามารถให้ใครรู้ ใช้ชีวิตเหมือนเด็กเรียนทั่วๆไป แต่แล้ววันหนึ่งเธอได้เจอกับ บดินทร์ โอภาภาสสกุลผู้ชายที่เข้ามาทำให้เธอรู้จักกับความรัก

อธิป เทพครินทร์รักษ์ หรือ อีฟ รุ่นพี่นักเรียนม.ปลายสุดหล่อ ผิวขาว สูง เป็นนักร้องนำวง Enigmatic ไม่มีใครในโรงเรียนเบญจเทพศิรินทร์ราชวิทยาลัยที่ไม่รู้จักนักร้องนำวงนี้แน่นอน เป็นคนร่าเริง สนุกสนาน แอบขี้อาย ไม่เคยทักใครก่อน เลยดูเหมือนหยิ่ง

เมธาวี สกุลราชรัตน์ หรือ เมย์  เพื่อนสนิทของเอวา ที่คอยห่วงใยดูแลเอวาตลอด เป็นเพื่อนที่ดีที่คอยให้คำแนะนำ คำปรึกษา เป็นคนที่น่ารักคนหนึ่ง เธอเป็นแฟนของรุ่นพี่ ปรมินทร์ กุลโชติประทีปหรือพี่มินทร์

บดินทร์ โอภาภาสสกุล หรือ ดินทร์  หนุ่มนักเรียนม.ปลายรุ่นน้อง หน้าตาดี สูง ขาว เป็นนักกีฬาบาสเกตบอลของโรงเรียนเบญจเทพศิรินทร์ราชวิทยาลัย เป็นรักแรกของเอวา เป็นคนที่ทำให้เอวารักและเสียใจที่สุด

ปรมินทร์ กุลโชติประทีป หรือ มินทร์  นักเรียนม.ปลายรุ่นพี่ที่หล่อไม่แพ้อีฟ เป็นคนเฮฮา กวนๆ นิสัยดี เพื่อนสนิทของอีฟ ฮอตไม่น้อยเลย แต่ถึงแม้จะมีคนมาชอบเยอะ มินทร์ก็รักแต่เมย์เท่านั้น

 

 

***  นิยายเรื่องนี้ตัวละครอยู่ในช่วงมัธยมปลาย อิงเรื่องจริงของคนรอบข้าง นำมาผสมกันและแต่งเพิ่ม  ***

 

 

 

 

 

 

ปล. โรงเรียนในนิยายเรื่องนี้ไม่มีอยู่จริง ผู้แต่งได้ตั้งขึ้นเอง และรายชื่อตัวละครในนี้ผู้เขียนก็ตั้งขึ้นมาเองเช่นกัน หากสถานที่ในนิยายหรือรายชื่อตัวละครใดเกิดข้อผิดพลาด

 

ซ้ำ ผู้แต่งต้องขออภัยมา ณ ที่นี้

 

 

ThePrincipal

 

 

 

 

 

 

ผู้แต่ง

 

 

 

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น