(NCT) 10 Questions l MarkMin

ตอนที่ 7 : Q : 4 เคยจุ๊บกันมั่งปะ?

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,227
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 17 ครั้ง
  18 ก.พ. 60

4. เคยจุ๊บกันมั่งปะ?

 

 

 

 

รำคาญ...

 

กั้นหลังยังใช้ไม่ได้นะครับ ย่อหน้าตรงนี้ก็วรรคตอนไม่เท่ากัน อืม...เนื้อหาตรงนี้ก็ยังไม่สอดคล้องกันเท่าไหร่

 

ครับ สั่งให้ไปทำเล่มรายการใหม่น่าจะง่ายกว่า

 


 

ผมยืนหน้าตึงภายในห้องพักอาจารย์ เบื้องหน้าคือโต๊ะทำงานของบุคคลที่แสนถูกชะตา อย่างอาจารย์จอง แจฮยอนที่กำลังก้มหน้าก้มตาตรวจเล่มรายงานที่ผมเอามาส่งด้วยความพิถีพิถันและสั่งแก้งานยับไม่ต่างกับหน้าผมในตอนนี้สักเท่าไหร่ ร้อนถึงได้แฮชานต้องสะกิดให้ผมทำหน้าดีๆตอนที่อาจารย์จองเงยหน้าขึ้นมา

 

หวังว่าจะแก้มาส่งอย่างเรียบร้อยนะครับ

 

ครับผมกัดฟันอีกครั้ง พร้อมทั้งยื่นมือไปรับเล่มรายงานและออกมาจากห้องนั้นมาทันที

 

ใจเย็นดิวะ ทำหน้าอย่างกับจะไปแดกหัวใครเขา

 

ก็มันหงุดหงิดนี่หว่า สั่งแก้ทีนี่ไม่ต่างกับทำใหม่ทั้งเล่มเลยนะมึงไม่เห็นหรอ

 

หัวร้อนครับ นาทีนี้ใครก็ฉุดไม่อยู่ เพราะแบบนี้ไงถึงได้ไม่อยากทำอะ(อ้าวไม่เกี่ยว อันนั้นขี้เกียจเอง) ทำแล้วก็โดนสั่งแก้นู้นแก้นี้ไม่มีจบสิ้น นี่ส่งไปรอบที่เท่าไหร่แล้วนะ? สามมั้ง ยังไม่ผ่านอะฝากให้ไว้คริสสส

 

ก็มึงชอบทำหน้ากวนตีนเขาอะ เห็นมั้ยโดนแก้กี่รอบแล้วเนี่ย

 

ไอ้ควายไม่เกี่ยวกันปะ?ผมเถียงคอเป็นเอ็นกับข้อหาที่ถูกไอ้แฮชานยัดเยียดให้สดๆร้อนๆ ใช่ซิ! มึงหายเฮิร์ทแล้วนี่ ปีกกล้าขาแข็งแล้วนี่ รู้งี้ไม่น่ารีบถ่อไปปลอบแม่งเลยเลย!

 

หรือไม่จริง? ใครๆก็รู้กันทั้งนั้นอะว่ามึงไม่ชอบอาจารย์เขา

 

อ้าว ไอ้สัสอย่าเสียงดังเดี๋ยวก็โดนสั่งแก้อีกหรอกเอื้อมมือไปปิดปากมันแถบไม่ทัน นี่ยังไม่ทันพ้นจากเขตห้องพักอาจารย์ดีด้วยซ้ำ เดี๋ยวก็ทะเล่อทะล่าออกมาได้ยินได้ซวยซ้ำสองพอดี แค่นี้ก็ขี้เกียจแก้งานจะแย่แล้วนะไอ้รายงานห่าเหวอะไรเนี่ย

 

ทำยากทำเย็นจริงโว้ย!

 


 

เชี่ย! มือโคตรเค็มฝ่ามือสีแทนของมันปัดมือผมออกจากปากอย่างนึกรังเกียจ ใช่ซิ! หมดประโยชน์แล้วนี่ ที่ไปปลอบประโลมเมื่อวันก่อนมันหมดความหมายแล้วนี่! “ดูทำหน้า งอนหรอเมียจ๋า

 

เมียพ่อมึงสิผมตบหัวมันด้วยพละกำลังทั้งหมดที่มีจนไอ้แฮชานถึงกับหน้ามืด(อ๋อ มืดอยู่แล้ว) มันตวาดตามองผมเหมือนเคืองๆก่อนจะเปลี่ยนมาเป็นรอยยิ้มเจ้าเล่ห์แทน

 

ยิ้มทำไม?

 

คิดไม่ซื่อกับกูหรอ? /จ่อมีด

 


 

กูคิดอะไรดีๆออกล่ะ

 

ที่ว่าดีของมึงนี่ไม่เห็นจะดีสักเรื่องผมหรี่คิ้วลิ่วตามองมันแบบไม่ค่อยไว้ใจเท่าไหร่ นี่กูเป็นเพื่อนมึงนะไอ้สัสแฮช มึงคิดอะไรอยู่? อีกอย่างนี่มีแฟนแล้วด้วย กูไม่ได้โสดนะโว้ย

 

อ้าว ไอ้มาร์คมาเอี่ยวเฉย?

 

โว้ยยยยยยยยยย!

 

 

 

เอาหูมานี่ดิ

 

มันทำท่าทำทางกวักมือเรียกยิกๆ แต่พอเห็นผมอิดออดไม่ยอมเข้าไปใกล้มันสักทีแถมยังส่ายหัวพรืดไปมาในเชิงปฏิเสธ ไอ้แฮชานแม่งเลยจัดการล็อกคอผมและโน้มริมฝีปากลงมาข้างๆหูผมอย่างรวดเร็ว มันกระซิบกระซาบ บางอย่างให้ฟังก่อนจะผละออกไป

 

ไม่ดีมั้งผมรีบเอ่ยค้านแบบไม่เต็มเสียงนัก ใจจริงก็แอบเห็นด้วยกับมันแหละ แต่...ไม่ดีกว่ามั้ง

 

แต่กูว่าวิธีนี้เวิร์กสุดๆแล้วไอ้แจมินมันตบบ่าให้กำลังใจผมดังอัก พร้อมฉีกรอยยิ้มกว้างที่ดูก็รู้ว่าแม่งจงใจเอาคืนที่ผมตบมันหัวทิ่มเมื่อกี้

 

แล้วทำไมมึงไม่ทำเอง

 

เอ้า ก็มันชอบมึงไม่ได้ชอบกู

 

สัสแฮช!” เป็นอีกรอบของวันที่ผมตบหัวมันจนเกือบทิ่มพื้น

 

เขินรุนแรงนะมึงอะมันบ่นพลางลูบหัวตัวเองปอยๆ เดี๋ยวไอ้สัส ใครเขิน? กำลังจะอ้าปากด่ามันก็ชิงชี้ไปข้างหลังผมซะก่อน นู่น พูดถึงก็มาพอดี

 

พอหันไปมองเท่านั้นแหละ รู้เรื่อง....

 


 

แจมินแรงสะกิดที่หัวไหล่ทำให้ผมรู้ว่าไอ้มาร์คมันเดินมาถึงตัวแล้ว พยายามปรับสีหน้าให้นิ่งๆและหันกลับไปตอบมันให้ดูปกติที่สุด

 

มีไร

 

ไปกินข้าวกัน

 

หะเปล่าครับนั่นไม่ใช่เสียงผม แต่เป็นไอ้แฮชานที่ยืนงงเป็นไก่ตาแตกมองผมสลับกับไอ้มาร์คไปมา นี่เดี๋ยวนี้สนิทกันถึงขั้นชวนไปกินข้าว?

 

ไอ้แฮชานร้องถามคล้ายกับไม่เชื่อในสิ่งที่ตัวเองได้ยิน เออ นี่ก็ไม่อยากจะเชื่อตัวเองเหมือนกันว่าจะโง่เง่าถูกยุให้ไปเป็นแฟนกับมันง่ายๆขนาดนี้  

 

ถ้าทุกคนยังจำกันได้...หนึ่งในแพลนเดทของไอ้มาร์คก็คือ การนั่งกินข้าวกลางวันด้วยกัน และนั้นจึงเป็นสาเหตุที่มันโผล่หน้ามาชวนผมไปกินข้าวในตอนนี้ แต่...มึงช่วยมาตอนที่กูอยู่คนเดียวได้มั้ยล่ะ ไม่ใช่มาชวนโทงๆต่อหน้าคนอื่นแบบนี้เนี่ย  

 

อืม...ก็เราเป็นแ—ผมรีบตะครุบปากไอ้มาร์คเอาไว้ก่อนที่มันจะพูดคำที่คุณก็รู้ว่าอะไรออกมา ถ้าไอ้แฮชานรู้ แม่งแซวผมยันกลับมาเกิดอีกรอบแน่ๆอะ อีกอย่างเลยนะข้อนี้สำคัญมาก ไอ้แฮชานรู้โลกรู้ครับ เพราะฉะนั้นผมจะไม่เสี่ยงเด็ดขาด /กำพระ   

 

เป็นไรกันวะ? ทำไมต้องมีพิรุธไอ้แฮชานหรี่ตาจับผิด อีกแล้ว...มึงใช้สายตาแบบนี้กับกูทีไรไม่เคยเกิดเรื่องดีๆเลยเพื่อนรัก

 

เปล่า กูไปก่อนนะไว้เดี๋ยวจะทำตามที่มึงบอกผมรีบตัดบทและลากไอ้มาร์คให้ออกห่างไอ้แฮชานออกมาอย่างรวดเร็ว ขืนปล่อยให้มันยืนเด๋ออยู่ต่อได้ถูกซักกันจนสะอาดพอดี

 

 
ไอ้มาร์คพาผมมานั่งกินข้าวที่ร้านอาหารข้างๆมหาลัย ภายในร้านถือว่าปลอดคนอยู่พอสมควร  ซึ่งนั่นถือเป็นสิ่งที่ดีมากๆ แต่บรรยากาศชิลๆเป็นอันต้องมลายหายไป เมื่อภาพตัดมาที่ไอ้มาร์คผู้ซึ่งกำลังจ้วงข้าวไม่ยั้งราวกับไปอดอยากปากแห้งมากจากไหน ต่างกับผมที่นั่งเขี่ยเม็ดข้าวในจานไปมาอาการไม่ต่างอะไรกับพวกเบื่ออาหารเท่าไหร่

 

ข้าวไม่อร่อยหรอ?”

 

เออผมตอบเสียงห้วนจนไอ้มาร์คหน้าเจื่อนไปเล็กน้อย ย้ำนะครับว่าเล็กน้อย เพราะสุดท้ายมันก็ปั้นหน้ายิ้มขึ้นมาใหม่

 

นี่มีอารมณ์อย่างอื่นบ้างมั้ย?

 

หรือยิ้มเป็นอย่างเดียว?


 

 

กินกับเรามั้ย อันนี้อร่อยนะไม่ว่าเปล่ายังอุตส่าห์ยื่นเทมปุระชิ้นโตมาจ่อถึงปากอีกต่างหาก ผมเหลือบมองกุ้งโง่ๆตรงหน้าก่อนจะเบนหน้าหนีไปทางอื่น

 

กูไม่หิว” …อึดอัด

 

อึดอัดโคตรๆ ที่ต้องมานั่งกินข้าวกับมันสองต่อสองในฐานะ เอ่อ... ไม่พูดแล้วกัน

 

 


งั้นอยากกินขนมอะไรมั้ย

 

ไม่

 

 ความเงียบโรยตัวลงปกคลุกระหว่างผมกับไอ้มาร์คอย่างรวดเร็วหลังจบบทสนทนาที่ไม่ต่างอะไรกับการถามคำตอบคำ ไอ้มาร์ควางช้อนลงกับจานก่อนจะเปลี่ยนมาเป็นนั่งจ้องหน้าผมนิ่งๆแทน ส่วนผมที่ทำทีเป็นเฉไฉมองทางนู้นทีทางนี้ทีก็พลอยรู้สึกอึดอัดมากกว่าเดิม

 

จะมองกูอีกนานมะ?”

 

แจมินเป็นอะไรมันถามเสียงค่อยแต่กลับเจือไปด้วยน้ำเสียงของความเป็นห่วงอย่างชัดเจน

 

กูเป็นอะไร?” ผมย้อนถามมันกลับทั้งที่รู้ดีแก่ใจว่าตัวเองกำลังเป็นอะไร ความคิดในหัวตอนนี้ตีกันยุ่งไปหมดทั้งเรื่องงาน เรื่องที่ไอ้แฮชานบอก และก็เรื่องของมัน

 

ไอ้มาร์คเงียบ มันเอาแต่มองหน้าผมนิ่งๆพลางลอบถอนหายใจทิ้ง สีหน้ามันไม่ได้แสดงออกว่าเบื่อหน่ายอะไร ตรงกันข้ามแววตาของมันกับเต็มเปรี่ยมไปด้วยความรู้สึกที่ตัวผมเองก็ไม่เข้าใจว่ามันคืออะไร

 

แจมินไม่อยากให้ใครรู้ว่าเราคบกันใช่มั้ยอยู่ๆไอ้มาร์คมันก็ถามเข้าประเด็นจนผมสะอึก บทจะตรงมึงก็ตรงเกิ้นน

 

เออแต่กูตรงกว่า /ยักไหล่

 

 อืม เข้าใจแล้วล่ะมันไม่ได้มีท่าทีโวยวายหรือเสียอกเสียใจอะไรอย่างที่ผมคิด ซึ่งนั้นก็ถือว่าดีมากๆ

 

จะว่าไปแล้วไอ้มาร์คก็ถือว่าเป็นคนที่พูดง่ายคนหนึ่งเหมือนกันนะครับ (ถ้าไม่นับตอนเวลาแม่งตื้อ อันนั้นน่ารำคาญมาก) แต่ผมก็ไม่คิดว่าระหว่างผมกับมันจะไปรอดอยู่ดีอะ ไม่ผมก็มันสุดท้ายเดี๋ยวก็ต้องมีคนบอกเลิกก่อนอยู่ดี ไม่เชื่อก็รอดู เล่นต่างกันคนละขั้วแบบนี้ไปกันรอดก็อิมพอสซะเบิลแล้วครับ

 

แล้วเมื่อกี้ไปทำอะไรหน้าห้องพักอาจารย์หรอผมชะงักไปเล็กน้อยเมื่ออยู่ๆมันก็ชวนเปลี่ยนเรื่องไปเป็นเรื่องน่าหงุดหงิดใจอันดับหนึ่งของผมในตอนนี้แทน

 


เรื่องน่าหงุดหงิดอันดับหนึ่ง = จอง แจฮยอน และบรรดางานที่กระหนำสั่งแก้ไม่รู้จบ

เรื่องน่าหงุดหงิดอันดับสอง = แผนของไอ้แฮชาน

เรื่องน่าหงุดหงิดอันดับสาม = ไอ้มาร์ค

 

 


เดี๋ยว....

 

นี่ไอ้มาร์คกลายเป็นเรื่องน่าหงุดหงิดอันดับท้ายๆของผมไปตั้งแต่เมื่อไหร่? จำได้เมื่อก่อนมันเคยอยู่อันดับสูงกว่านี้ไม่ใช่เรอะ? 

เรื่องส่วนตัวหรอ?” พอเห็นว่าผมเงียบไปนานมันก็ถามขึ้นมาใหม่อีกครั้งเหมือนเกรงใจที่จะถามต่อ แต่ผมก็ได้แต่ไหวไหล่เพื่อบอกว่าไม่ได้ส่วนตัวอะไร

 

กูไปส่งงาน”  

 

รายงานอาจารย์จอง?”

 

เออดิ แก้เท่าไหร่ก็ไม่ผ่านสักที”….แม่งโคตรน่ารำคาญ หมายถึงจองเวรเนี่ยโคตรน่ารำคาญ

 

มีอะไรให้เราช่วยเปล่า พอไอ้มาร์คมันเสนอตัวมาเองแบบนี้ ผมนี่ยิ้มเลย

 

คืองี้ครับ ไอ้แฮชานแม่งบอกให้ผมไปขอให้ไอ้มาร์คช่วยทำรายงานให้ เพราะเท่าที่รู้มาคือมันน่ะส่งรายงานไปแล้ว—แล้วก็ผ่านแล้วเช่นกัน มันน่าจะดีกว่าถ้าไปขอความช่วยเหลือจากไอ้มาร์ค(ผู้เป็นที่พึ่งของห้อง) ดีกว่าดึงดันจะแก้กันเองตามยถากรรม ซึ่งก็ไม่รู้ว่าแม่งจะผ่านเมื่อไหร่

 

เพราะฉะนั้น ไอ้มาร์คมันเล่นเปิดโอกาสมาให้แบบนี้ก็ต้องรีบคว้าสิครับ ไม่ต้องออกแรงหลอกล่อใดๆทั้งสิ้นเหยื่อก็มาติดเอง โอ้โห จะมีใครเก่งกว่านา แจมินคนนี้อีกครับ พูด!

 

จริงดิ?” และอากัปกิริยาพยักหน้ารับเบาๆตอนที่ถูกผมหยั่งเชิงนั้น ก็ยิ่งทำให้ผมยิ้มกว้างออกมามากกว่าเดิมเป็นเท่าตัว

 

อืม ก็ของเราผ่านแล้ว เผื่อช่วยอะไรแจมินได้เหยด รู้สึกว่ามึงมีประโยชน์ก็ตอนนี้แหละครับไอ้มาร์คลี ว่าแต่ไปทำที่ไหนอะ บ้านแจมินหรอ

 

ไม่ต้อง!”

 

ไอ้มาร์คผงะไปเล็กน้อยกับเสียงตะโกนของผม แต่เมื่อกี้กูเห็นนะ! พอพูดถึงบ้านผมขึ้นมาแววตามึงนี่ทอเป็นประกายเชียว นี่มึงคิดจะไปยกเค้าบ้านกูจริงๆใช่มั้ย? ให้ตายผมก็ไม่ยอมพามันเข้าไปในบ้านแน่ๆ ความรู้สึกมันฟ้องครับว่าไอ้มาร์คแม่งเป็นภัย

 

เดี๋ยวกูไปบ้านมึงเอง

 

หะ...บ้านเรา?” มันเอ่ยทวนซ้ำคล้ายไม่เชื่อสิ่งที่ได้ยิน

 

ใช่

 

วันนี้?”

 

ก็เออน่ะสิผมตอบเสียงขุ่นเมื่อเห็นท่าทีอึ้งๆจากไอ้มาร์ค นี่จะตกตะลึงอีกนานมั้ยเห็นแล้วรำคาญลูกตาอะ ทำไม หรือกูไปทำบ้านมึงไม่ได้?”

 

เปล่า...ไอ้มาร์คส่ายหัวพรืด 


เราแค่ดีใจ ที่แจมินจะมาบ้าน


 

นั่นไง กูโดนเล่นอีกและ

 

รำ....

 


 

เออก็ตามนั้นแหละ กูมีเรียนต่อ ไปละผมรีบตัดบทพลางควักเงินสำหรับค่าข้าวมาวางไว้ข้างๆจาน แต่ก็ถูกไอ้มาร์คห้ามไว้ด้วยประโยคเดิมๆของมัน

 

ไม่เป็นไร เราเลี้ยง

 

ได้แต่มองหน้ามันอย่างพิจารณา นี่มึงรวยมาจากไหน เอะอะเลี้ยงนู่นนี้นั่น พ่อเป็นสุลต่าน? บอกเลยแม่งโคตรหยามนา แจมินคนนี้อะ ชอบทำเหมือนผมไม่เงินต้องให้มันเลี้ยงบ่อยๆ โวะ!

 

เงินกูก็มีนะเว้ย!


 

 เออดี


 

แต่ไม่ใช้ J /รัวเลขห้าหนึ่งหน้าเอสี่

 

 
 

ผมกลับมานั่งเรียนต่อด้วยความรู้สึกกระอักกระอ่วนที่แบกเอาไว้บนบ่าจนหนักอึ่ง พยายามทำเป็นไม่สนใจไอ้แฮชานที่นั่งท้าวคางมองผมเป็นนาทีๆเหมือนกำลังคิดอะไรอยู่ แน่นอนว่าเรื่องที่หมกมุ่นอยู่ในหัวมันก็คงไม่พ้นเรื่องผมกับไอ้มาร์คนั่นแหละครับ

 

จะมองจนกูท้องเลยมะ?” เอามุกเข้าสู่แม่ง

 

มึงไม่ใช่ปลาทองไอ้ควาย

 

ปลากัดมั้ยล่ะไอ้สัสไอ้แฮชานหัวเราะแห้ง ไม่รู้ว่าแม่งเล่นมุกกลับหรือโง่จริง ตลก แต่หัวเราะได้ไม่เท่าไหร่มันก็เบรกด้วยการหุบเหงือกลงอย่างรวดเร็วและหันมาจ้องจับผิดผมเหมือนเดิมแทน

 

บอกกูมา

 

บอกอะไรใจจริงก็รู้แหละครับว่ามันหมายถึงอะไร แต่นาทีขอให้ได้แถเถอะ ผมไม่อยากให้มันรู้อะ ไม่ดิ ไม่ใช่แค่มันแต่เป็นทุกคนเลยต่างหาก

 

มึงกับไอ้มาร์ค...ยังไง?”

 

ก็ไม่ยังไง มึงอะคิดมากมันเตรียมจะอ้าปากเถียง แต่พอถูกผมขัดขึ้นมากลางอากาศมันเลยไม่ได้พูดอะไรต่อ เออ ไอ้มาร์คมันยอมช่วยแล้วนะ

 

เชี่ย จริงดิ!” ผมถลึงตาใส่ไอ้แฮชานที่เผลอทำตัวเด๋อด๋าเสียงดังออกมา โชคดีที่อาจารย์ประจำรายวิชาไม่ค่อยใส่ใจอะไรเลยทำเพียงเหลือบมองและปล่อยผ่านไป กูบอกแล้วมันชอบมึง

 

ก็เหี้ยละรีบเบรกแทบไม่ทันตอนมันโพล่งอะไรไม่น่าฟังออกมา

 

โด่ พูดนิดพูดหน่อยทำเป็นหน้าแดง

 

แดงเหี้ยไรล่ะ วันนี้มาทำงานด้วยไอ้สัสไอ้แฮชานหุบยิ้มลงทันที มันมีสีหน้าลำบากใจเล็กน้อยก่อนจะเอ่ยตอบเสียงอ้อมแอ้ม

 

วันนี้กูไม่ว่างงะ

 

เอ้า กูนัดแม่งไว้แล้วนะ มึงจะเบี้ยว?พอถูกผมเลิกคิ้วถามไอ้แฮชานก็รีบเอาน้ำเย็นเข้าลูบทันที

 

ไม่ได้จะเบี้ยวสักหน่อยแจมินนา แต่กูไม่ว่างจริงๆ

 

ไม่พูดเปล่ายังเอาหัวมาถูๆที่แขนผมพร้อมส่งสายตาออดอ้อน จนผมทนไม่ไหวใช้ฝ่าผลักทิ้งอย่างหัวมันแทบทิ่มลงโต๊ะ จังหวะนี้ขนลุกมากครับบอกเลย

 

กูต้องไปกลับไปกินข้าวกับที่บ้านอะไอ้แฮชานอธิบายเสียงอ่อน ก็เข้าใจมันนะว่านานๆทีครอบครัวมันจะได้อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา กินข้าวด้วยกันสักมื้อ แต่แม่ง...ทำไมต้องวันนี้ด้วยวะ คนหล่อไม่เข้าใจ

 

เออ ช่างมันเถอะ ฝากหวัดดีแม่มึงด้วย

 

เนี่ย ก็เป็นซะแบบเนี่ย


คนเขาจะกลับไปหาครอบครัวอะ ผมแม่งก็ไม่ได้ใจบาปขนาดจะพรากลูกเขามาจากพ่อแม่ปะวะ

 ไม่โกรธกูนะ?”

 

เออ

 

น่ารักจังเลยเมียจ๋า

 


โครม!

 

 

นักศึกษาออกไปยืนนอกห้องทั้งสองคนเลย!”

 

 

แม่งเอ้ย...ไม่น่าตีนลั่นเลย L

 

 tbc.

 

ร่วมโหวตกันได้นาจา

 ได้จุ๊บ กด 1

นก กด 2


#สิบคำถามมาร์คมิน 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 17 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

489 ความคิดเห็น

 1. #457 MARKTUAN190 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2560 / 11:19
  เราเชื่อว่ามาร์คลีจะไม่นกเหมือนคิ้ว....
  #457
  0
 2. #410 Piny Park (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 / 15:59
  ไม่นกสิต้องไม่นก 1สิครับ5555
  #410
  0
 3. #393 SrikmoS (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 เมษายน 2560 / 13:26
  โอ๊ยขำ โครมมมมมม ทำไมน้องแจมินรุนแรงแบบนี้ล่ะคะ พี่มาร์คเอาอยู่มั๊ยยย
  #393
  0
 4. #370 babinjung (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 เมษายน 2560 / 23:23
  คืออยากให้ได้จุ๊บนะ แต่ดูทรงแล้วเนี่ย ต้องกด 2ิค่ะ
  #370
  0
 5. #357 HaKuRo (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 เมษายน 2560 / 16:38
  ดูจากฝีมือ() น้องแจมแล้ว
  กด2 นกแน่นอนม้าคเอ้ย5555555
  แต่ก็ไม่แน่นะ นางก็ไม่ใช่กากๆนาจา
  เอาเป็นว่ารอดูกันต่อไป
  #357
  0
 6. #298 Innocence (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 มีนาคม 2560 / 11:29
  5555555 คือนี่อยากจะสารภาพค่ะว่า ขำมุก ท้อง ปลาทอง ปลากัดมาก โอ๊ยยนน โอเคแฮชานพี่จะคิดว่ามันเป็นมุกนะ 555555555555555555555
  #298
  0
 7. #260 _malii (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 22:00
  พอเค้าจะมาบ้านหน่อยนี่ดี๊ด๊าเชียว จุ๊บเค้าให้ได้ละกันนะคะมาร์คลี555555555555555555555
  #260
  0
 8. #218 puzzle97 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 มีนาคม 2560 / 23:11
  โหดมากแจม55555555555
  #218
  0
 9. #182 SonetA (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 11 มีนาคม 2560 / 07:01
  จะไปบ้านพี่เค้าแล้วววว 
  #182
  0
 10. #173 Exo12Jula (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 / 17:55
  ชอบความมือไวตีนไวปากไวของแจมิน5555555555 โดยเฉพาะตอนสุดท้ายนี่ฮาเลย
  #173
  0
 11. #160 ขึ้นมันทุกเรือ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2560 / 11:55
  เอาแล้วๆๆ ไปบ้านมาร์คแล้วกรี้ดดด กด1ค่า
  #160
  0
 12. #152 มะเฟื่อง (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2560 / 11:01
  ว้ายย 1ค่ะ 1แน่ๆๆ
  #152
  0
 13. #138 bam15243 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2560 / 19:36
  โหย วงวารมาร์คแจมินอ่ะ!!! ใจร้าย:( แต่เราเลือก1นะคะ ฮิฮิ หลังจุ๊บกันเปิดเผยสถานะเล๊ยย5555555
  #138
  0
 14. #136 passorna (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2560 / 11:47
  ฮือ เศร้าแทนมาร์ค ทำไมจะบอกไม่ได้ละแจมิน จะอายทำไม ไม่อยากให้มาร์คหงอยๆ ถึงจะดูไม่คิดมากอะไรก็เถอะ แต่พี่จะกด 1 !!!!!!!!!!!!
  111111111111 เท่านั้น ต้องไม่นก ใครนกนกไปแต่มาร์คต้องไม่นกต้องได้จุ๊ย กดหนึ่ง !!! ค่ะ
  #136
  0
 15. #129 คุมะ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2560 / 09:27
  11111111111111111111111111

  เราจะกดจนกว่ามาร์คจะไม่นก
  #129
  0
 16. #122 พิ้ง (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2560 / 08:05
  จังหวะนี้ก็ต้อง 1 แล้วล่ะค่ะ หึหึหึหึ
  #122
  0
 17. #115 xxmaarnficxx (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560 / 20:01
  ใจอยากกด2แต่อะไรก็เกิดขึ้นได้ 1ละกัน
  #115
  0
 18. #107 SehunMark (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560 / 17:49
  1 ค่ะ เเล้วก็ 3 ได้ตีน 55555555
  #107
  0
 19. #100 mmymarklee (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560 / 00:32
  1แน่นอน ฮืออออคิดแล้วเขิน
  #100
  0
 20. #99 perlitez29 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 / 22:57
  2 ได้ป่าววะ 55555
  #99
  0
 21. #97 nwpm (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 / 22:35
  1เด้ออเราไม่เอานก
  #97
  0
 22. #96 bebamby (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 / 22:00
  ต้อง1แล้วแหละจังหวะนี้555555555
  #96
  0
 23. #95 jhauii- (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 / 21:43
  1ไปเรยยยยฮะ._____.///
  #95
  0
 24. #94 mini_RB (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 / 20:51
  1จร้าาไม่อยากให้นกกกก
  #94
  0
 25. #93 SeHaNeul (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 / 20:12
   กด1 ต้องกด1เท่านั้น
  เกรี้ยวกราดเบอร์แรงนะนาแจม อยากเห็นตอนรักกันแล้ว ; -;

  #93
  0