- mustache wifi ☛ art img . - นิยาย - mustache wifi ☛ art img . : Dek-D.com - Writer
×

- mustache wifi ☛ art img .

กลับมาอีกครั้งหวังว่าคงจำกันได้ : ) เดินผ่าน 1 ปีแรกมาแล้วนะ #29/6/55 #29/6/56

ผู้เข้าชมรวม

24,083

ผู้เข้าชมเดือนนี้

261

ผู้เข้าชมรวม


24.08K

ความคิดเห็น


889

คนติดตาม


524
จำนวนตอน : 94 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  8 พ.ค. 58 / 16:51 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

ดิสเพลย์รูปหนวดนั่นวาดเองนะคะ
ไม่ก๊อปได้ป่ะ ?!


- mustache wifi ☛ art img .

..แค่หนวดแก่ๆกับรูปเก่าๆ..

Image - TinyPic - Free Image Hosting, Photo Sharing & Video Hosting

REUPLOAD BY PEDHUI | SINCE 2012, JUNE 29 | A YEAR AGO

--

ツ = แนะนำ
crtl+f > พิมพ์ชื่อสิ่งที่ต้องการ เช่น domino townhouse cola italy teapot เป็นต้น
นำรูปไปใช้ถ้าไม่ลำบากรบกวนแปะแบนเนอร์ด้วยค่ะ : )
(รูปพวกนี้ไม่ใช่ของเจ้าของบทความไม่บังคับแปะแบนเนอร์ แต่อยากให้แปะนะ 5 5)
คอมเม้นและโหวตเป็นกำลังเล็กๆน้อย ไม่ซีเรียส..

-ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นดีๆที่ไม่มีโอกาสได้ตอบกลับอยู่ด้วยกันนานๆนะ-

MY TWIN & MY BANNER

เพื่อนบ้านไม่รับแลกแล้วนะคะไม่มีเวลาแปะ ที่เคยแลกไว้ลบออกได้เลยค่ะ

โพล138575นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"ให้ ฮ.ฮุ่ย หรือลุงหนวด"

(แจ้งลบ)

ก่อนอื่นเราขอระบาย เราจะวิจารณ์ให้ฮุ่ยหลายรอบแล้วนะแต่ลุงยามที่โรงเรียนปล่อยช้าอ่ะ -[]- วันนี้เรากลับบ้านเร็ว ว่างจัดด้วย เหมือนได้ฤกษ์เลยอ่ะ #หรอ? เข้าเรื่อง~~! เค้าขอยินดีให้ฮุ่ยน้าา~ ติดท็อปแว้ววเปิดมาแป็ปเดียวติดท็อปเลยอ่ะเริ่ดมว๊ากก อีกอย่างรูปแต่ละตอนสวยอ่ะ #อิจฉาตาร้อน เรารู้ว่าฮุยเหนื่อยแค่ไหนกว่าจะหามาได้แต่ละตอน :( #เริ่มเอาความรู ... อ่านเพิ่มเติม

ก่อนอื่นเราขอระบาย เราจะวิจารณ์ให้ฮุ่ยหลายรอบแล้วนะแต่ลุงยามที่โรงเรียนปล่อยช้าอ่ะ -[]- วันนี้เรากลับบ้านเร็ว ว่างจัดด้วย เหมือนได้ฤกษ์เลยอ่ะ #หรอ? เข้าเรื่อง~~! เค้าขอยินดีให้ฮุ่ยน้าา~ ติดท็อปแว้ววเปิดมาแป็ปเดียวติดท็อปเลยอ่ะเริ่ดมว๊ากก อีกอย่างรูปแต่ละตอนสวยอ่ะ #อิจฉาตาร้อน เรารู้ว่าฮุยเหนื่อยแค่ไหนกว่าจะหามาได้แต่ละตอน :( #เริ่มเอาความรู้สึกตัวเองมาปน? แล้วชื่อบทความอีกแปลกอ่ะ มีสไตล์เป็นของตัวเองมาก ไม่มีไรจะเขียนแล้วอ่า สุดท้าย " ฮุยเธอเจ๋งอ่ะ " ปล. เพิ่งค้นพบว่าเราสองคนมีอายุห่างกัน 2 ปี ว๊ากก!   อ่านน้อยลง

praew | 19 ส.ค. 55

  • 21

  • 0

"รักร้านเฮียหนวด:)"

(แจ้งลบ)

♥♥♥♥ อ่าฮะผมชอบมากเลยบทความคุณหนวด รูปภาพในแต่ล่ะตอนมันสวยบาดใจผมมาก อยากให้อัพเยอะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ขอให้เฮียฮุ่ยเจริญๆผมชอบจริงๆบทความเฮีย อัพต่อไปเรื่อยๆนะฮะ ผมและใครอีกหลายๆคนรอสูบเฮียฮุ่ยอยู่!!:PPPPP มันก็ไม่มีไรพิมพ์แล้วอ่าฮะ รวมๆแล้ว3ผ่านครับ=3=;;(เกี่ยว)ฮาาาาาาาาา~~~!!! รักร้านลุงหนวด:) ... อ่านเพิ่มเติม

♥♥♥♥ อ่าฮะผมชอบมากเลยบทความคุณหนวด รูปภาพในแต่ล่ะตอนมันสวยบาดใจผมมาก อยากให้อัพเยอะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ขอให้เฮียฮุ่ยเจริญๆผมชอบจริงๆบทความเฮีย อัพต่อไปเรื่อยๆนะฮะ ผมและใครอีกหลายๆคนรอสูบเฮียฮุ่ยอยู่!!:PPPPP มันก็ไม่มีไรพิมพ์แล้วอ่าฮะ รวมๆแล้ว3ผ่านครับ=3=;;(เกี่ยว)ฮาาาาาาาาา~~~!!! รักร้านลุงหนวด:)   อ่านน้อยลง

GM_Gina | 8 ก.ค. 55

  • 12

  • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"ชอบร้านนี้ที่สุดอ่ะ;']]"

(แจ้งลบ)

ชอบบทความนี้มากเลยค่ะ รูปสวยโฮกเลยชอบๆๆ>< ปกติเวลาเพื่อนแต่งนิยายจิจะช่วยหารูปให้รู้เลยค่ะว่ากว่าจะหารูปสวยๆถูกใจได้มันยากมากกกก พี่ฮุ่ยหารูปเก่งมากเลยอ่ะ จิยังหารูปได้มันสวยเป็นนี้เลย อิจฉาๆ>O ... อ่านเพิ่มเติม

ชอบบทความนี้มากเลยค่ะ รูปสวยโฮกเลยชอบๆๆ>< ปกติเวลาเพื่อนแต่งนิยายจิจะช่วยหารูปให้รู้เลยค่ะว่ากว่าจะหารูปสวยๆถูกใจได้มันยากมากกกก พี่ฮุ่ยหารูปเก่งมากเลยอ่ะ จิยังหารูปได้มันสวยเป็นนี้เลย อิจฉาๆ>O   อ่านน้อยลง

จันทร์ไร้แสง | 26 ก.ย. 55

  • 8

  • 0

"“บ้าหนวด..คุณภาพ”"

(แจ้งลบ)

“ภาพที่ได้จากบ้านหนวดแห่งนี้คุณภาพจริงๆค่ะ สวยๆทั้งนั้น สวยทุกรูปเลยจริงๆ เห็นแล้วก็ต้องกดเซฟแม้มันจะไม่ตรงกับความต้องการของเราก็ตาม อยากจะฝากขอบคุณไปถึงเจ้าของบ้านหนวดนะคะ ที่หารูปสวยๆแบบนี้มาแจกให้ ถ้าเมื่อไหร่ได้นำไปใช้จะใส่เครดิตให้นะคะ ชอบเจ้าของบ้านด้วย ไม่หยิ่ง ให้ยืมตลอด ไม่มีกติกามากมายที่อ่านแล้วไม่อยากทำตาม กติกาเป็นกั ... อ่านเพิ่มเติม

“ภาพที่ได้จากบ้านหนวดแห่งนี้คุณภาพจริงๆค่ะ สวยๆทั้งนั้น สวยทุกรูปเลยจริงๆ เห็นแล้วก็ต้องกดเซฟแม้มันจะไม่ตรงกับความต้องการของเราก็ตาม อยากจะฝากขอบคุณไปถึงเจ้าของบ้านหนวดนะคะ ที่หารูปสวยๆแบบนี้มาแจกให้ ถ้าเมื่อไหร่ได้นำไปใช้จะใส่เครดิตให้นะคะ ชอบเจ้าของบ้านด้วย ไม่หยิ่ง ให้ยืมตลอด ไม่มีกติกามากมายที่อ่านแล้วไม่อยากทำตาม กติกาเป็นกันเอง ไม่ข่มขู่จิกกัดผู้เยี่ยมชมด้วยคำพูด บางครั้งอาจจะมีน้อยใจไปบ้าง แต่ก็ขอเป็นกำลังใจให้เจ้าของบ้านนะคะ จะรอการกลับมาอีกครั้งของบ้านหนวดค่ะ”   อ่านน้อยลง

{ ` UmBreLlA '' ☂ | 20 ส.ค. 55

  • 4

  • 0

ดูทั้งหมด

ความคิดเห็น