exercise me แบบฝึกหัดรักร้ายเจ้าชายยมทูต - นิยาย exercise me แบบฝึกหัดรักร้ายเจ้าชายยมทูต : Dek-D.com - Writer
×

  exercise me แบบฝึกหัดรักร้ายเจ้าชายยมทูต

  โดย zyxgurl.

  ทำไมฉันต้องมาเจอเจ้าชายยมทูตบ้าๆแบบนายด้วยเนี่ย แล้วนั่นอะไรน่ะ เห้ย!นายมีตาสีเดียวกับฉัน หรือว่าานายจะเป็น....

  ผู้เข้าชมรวม

  621

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  3

  ผู้เข้าชมรวม


  621

  ความคิดเห็น


  2

  คนติดตาม


  0
  จำนวนตอน :  1 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  14 ต.ค. 55 / 15:05 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูรายการอีบุ๊กทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  บทนำ

  ฉันมองไปที่กลุ่มควันสีขาวที่ลอยอยู่ไกลออกไป...นั่นเป็นประตูสู่อิสระ มันเป็นทางเดียวที่ฉันจะหลุดพ้นออกไปจากที่นี่ ขุมนรกนี่ !! มันเป็นอะไรที่น่าเบื่อมาก ตั้งแต่ที่ฉันเกิดมาฉันไม่เคยรู้จักสีสันเลย อยู่แต่ในโลกมืด โลกสีดำที่น่าสะพรึงกลัว เพราะท่านลุงแท้ๆจะห่วงอะไรฉันนักหนา ฉันก็แค่เป็น องค์รัชทายาทฝ่ายหญิงเท่านั้นเอง อืม!ที่ฉันบอกว่าฉันเป็นองค์รัชทายาทฝ่ายหญิงนั่นก็แสดงว่าต้องมีฝ่ายชายอีกคนใช่ไหมล่ะ ใช่มี...แต่ฉันก็ไม่รู้ว่าเขาเป็นใคร อยู่ที่ไหนหรือบางทีเขาอาจจะอยู่ ‘poison Eve’ แห่งนี้กับฉันก็อาจเป็นได้ แต่ใครจะไปสนใจล่ะ เพราะถึงเขาจะเป็นองค์รัชทายาทฝ่ายชายแต่เขาก็ไม่ใช่เลือดเนื้อเชื้อสายเดียวกับฉันสักหน่อย เขาก็เป็นแค่ลูกของหญิงใจทรามเท่านั้นแหละ!

  อ้อ!ลืมแนะนำตัวไปน่ะฉันชื่อนิโคล แอเรียลเป็นบุตรธิดาของกษัตริย์และราชินีของเมือง poison Eve
  ฉันเป็นแม่มดเผ่าพันธุ์ปีศาจแต่หน้าตาฉันไม่ได้เป็นปีศาจนะฉันเป็นคนหน้ารูปไข่ผิวสีแทนผมสีบลอนด์ยาวถึงสะโพก ฉันเป็นคนตัวสูงพอสมควรนะ ส่วนจุดเด่นของฉันก็คือดวงตา ฉันมีดวงตาข้างหนึ่งเป็นสีม่วงอีกข้างหนึ่งเป็นสีฟ้าอ่อน ท่านแม่กล่าวว่าเป็นดวงตาของท่านพ่อและท่านแม่ผสมกัน ส่วนรัชทายาทฝ่ายชายก็มีตาสีเดียวกับฉันเหมือนกัน ฉันก็ไม่ค่อยจะชอบใจสักเท่าไรหมอนั่นขโมยจุดเด่นของฉัน!

  วันที่ 25 มีนาคมของทุกๆปีเป็นวันร่ายคำสาปของที่นี่ คำสาปที่ว่านั่นก็คือ คำสาปไร้ปลด มันเป็นคำสาปที่ถูกสร้างขึ้นมาตั้งแต่สามพันกว่าปีที่แล้ว ซึ่งเป็นคำสาปที่กล่าวว่าผู้ใดที่ลบหลู่ ดูหมิ่นหรือเหยียดหยามเมืองแห่งนี้ ผู้นั้นจะถูกสาปให้ไปเป็นหินรอเวลล์ ปกป้องสวนจีนีเรย์ สวนจีนีเรย์เป็นสวนดอกไม้พิษแต่ถึงกระนั้นก็ยังมีพวกโลภมาก เข้าไปหายาอมตะ ...หึ!ใช้แล้วล่ะในสวนดอกไม้พิษแห่งนั้นมียาอมตะซ่อนอยู่แต่ถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีผู้ใดหยั่งรู้ ว่ายาอมตะนั่นซ่อนอยู่ที่ไหน ส่วนหินรอเวลล์เป็นหินที่ปิดทางเข้าของสวนจีนีเรย์ไว้ หากมีผู้ใดมาหินจะต้องปกป้องทางเข้าไว้แต่ส่วนใหญ่ก็จะโดนไปหลายคาถาเหมือนกันนะ พวกที่ถูกสาปแต่ละคนก็ต้องอัดกันอยู่ในหินก้อนนั้น และต้องคอยรับคาถา ระเบิด อาวุธต่างๆโดยทีตนเองไม่สามารถที่จะต่อสู้อะไรได้เลยเพราะเป็นเพียงก้อนหินไงล่ะ!

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น