(end) nct : Jaylerr - [JAEYONG]

ตอนที่ 9 : Jaylerr - 08

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,527
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 300 ครั้ง
  15 มี.ค. 60

Jaylerr : 8

            แทนนทีมองซ้ายมองขวาก่อนจะด่าตัวเองในใจอย่างรุนแรง ตอนนี้พี่ได้แบกร่างหล่อๆมานั่งอยู่ที่โซฟา ณ บ้านของหนุ่มหล่อจากเพจ Cute boy ใจของแทนนทีมันร่ำร้องว่าไม่มา แต่จิตใต้สำนึกดันขู่ว่าควิซอิ้งกำลังจี้มีดจ่อที่คอของแทนนทีคนนี้อยู่ ถ้าติดเอฟแทนนทีจะไม่คูล สาวๆก็จะตราหน้าว่าพี่แทนมันคือไอ้คนไม่มีน้ำยาน้ำเงี้ยว

            รู้ตัวอีกทีก็นั่งรถไอ้เจย์มาที่บ้านมันแล้วครับเวิร์ล

            “แม่บอกแล้วไงเจย์ว่าห้ามทำโปรเจคหักโหม” และในตอนนี้แทนนทีกำลังนั่งฟังคุณแม่ด่าไอ้เจย์เรื่องที่มันทำงานยันเช้า แทนนทีก็เพิ่งรู้นี่แหละครับว่ามันเพิ่งกลับบ้านมาอาบน้ำตอนเที่ยงและกลับไปทำงานที่คณะต่อ พอห้าโมงก็มารับแทนนทีคนคูลมาที่บ้าน “แล้วพาน้องแทนมานี่ห้ามมัวแต่ทำงานของตัวเองแล้วทิ้งเพื่อนนั่งเหงาล่ะ”

            “แม่ถามแทนสิว่าผมเคยปล่อยให้แทนเหงาไหม” เออดี จู่ๆก็โยนขี้มาให้กู Thank Jay

            อยากจะตอบว่าลูกชายแม่เจ๊าะแจ๊ะมากครับ รำคาญสุด

            “งั้นก็พาเพื่อนไปติวได้แล้ว จะได้ไม่ดึกมาก” คุณแม่พูดแล้วหันมายิ้มนางงามให้แทนนทีหนึ่งรอยยิ้ม เหมือนกันทั้งแม่ทั้งลูก ใช้รอยยิ้มเป็นอาวุธ... เครียดกับการรับมือ

            เดินตามไอ้เจย์ขึ้นไปตามบันไดเรื่อยๆ สายตาสายเสือกอย่างแทนนทีเหลือบไปเห็นรูปคู่ของไอ้เจย์กับแม่ที่ถ่ายกันสองคน คำถามผุดเกิดขึ้นในหัวแต่ไม่กล้าถามเพราะเดี๋ยวโดนหาว่าเสือก ทั้งๆที่ใจอยากรู้จนแทบขาดรอนๆ

            “พ่อมึงไปไหนวะเจย์” เอาล่ะครับ ความอยากรู้ไม่มีอะไรมาสกัดกั้นได้ *กราบความคูล*

            “แทนอยากรู้ไปทำไม” เสียงนิ่งพูดออกมา แทนนทีมองคนตรงหน้าที่เดินอยู่เล็กน้อย “เราขอไม่ตอบได้ไหม ขอขัดใจแทนหนึ่งครั้งนะ”

            “ทำมาเป็นพูด มึงขัดใจกูตลอดอ่ะไอ้สัด”

            ขัดความคูลของกูด้วย ฟัค

            “เราไม่ค่อยอยากตอบ แทนอยากให้ตอบเหรอ” จู่ๆเจย์ก็หันหลังมาถามแทนนที เล่นเอาคนคูลสะดุ้งอย่างแรงจนเกือบกระโดดลงบันไดเกือบสิบขั้นไปตั้งหลักรับมือไอ้เจย์ สายตาอ่อนโยนของเจย์ทำให้แทนนทีอยากจะเอานิ้วจิ้มให้บอดไปทั้งสองข้าง ใช้พร่ำเพื่อ ไม่ขลังแล้วโว้ย “เราขอคิดดูก่อนแล้วกัน”

            “ลำบากมากมึงก็ลืมๆไปเถอะ ลีลา”

            ลีลาจังครับคนเรา หล่อไม่เท่าอย่าลีลากับพี่นะน้อง

            เมื่อเดินเข้ามาในห้องนอนของเจย์แทนนทีก็แทบจะหักคอตัวเองให้ตายตรงนั้นมากกว่าที่จะเดินลุยกองเศษโมเดลที่เจย์ตัดทิ้งไว้ พระเจ้า นี่คือจะสร้างแลนด์มาร์คเศษดาษของน้องเจย์เหรอวะ รกกว่าโรงทิ้งของเก่าก็ห้องไอ้เจย์นี่แหละครับ บอกเลยว่าแทนนทีรับไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้น สภาพห้องที่รกแบบนี้มันรุนแรงต่อใจสำหรับคนรักสะอาดอย่างพี่แทนมาก

            น่าราดเบนซินแล้วจุดไฟเผาโคตร ไฟเอ้ออออออ

            “ถ้าบ้านไฟไหม้กูจะไม่สงสัยเลยว่าต้นเพลิงมาจากไหน” ดีที่อาการไข้มันทุเลาลงไม่อยากนั้นแทนนทีคนนี้ต้องนอนไข้จับบนพื้นห้องเพราะกลัวความสกปรกจับใจ

            “ช่วงนี้เราเร่งทำโปรเจค แทนว่างก็มาเก็บให้เราสิ”

            “ว่างห่าไรล่ะ เสียเวลาแอ๊วสาว”

            “เจ้าชู้เหรอเราน่ะ” แน่นอน พี่มันเพล์บอยไอ้น้อง

            “นิดหน่อย คนมันหน้าตาดี” แอบเห็นไอ้เจย์ทำหน้าละเหี่ยใจเบาๆ ทำไมวะคนเรามันหน้าตาดีก็ต้องอวยตัวเองกันหน่อย เล็กน้อยแค่นี้ทำเป็นรับไม่ได้หรา โทษทีนะถึงแทนนทีคนนี้จะเท่ไม่เท่าแต่ถ้าพูดถึงเรื่องเบ้า แทนนทีโคตรรพรีเมี่ยมครับ

            *โดนถุยจนน้ำลายเกาะเต็มหน้า*

            แทนนทีนั่งลงบนพื้นพร้อมกับวางโทรศัพท์มือถือลงบนโต๊ะญี่ปุ่นที่เจย์เพื่อนรักกางไว้ให้ ชีทภาษาอังกฤษหน้าเจ็ดเปิดขึ้นทำให้แทนนทีคนนี้รู้สึกว่าศึกระหว่างเขาและอิ้งลิชตัวร้ายกำลังใกล้เข้ามา ข้าได้ฝึกมาบ้างพอจะเก่งกาจพอต้านกำลังเจ้าได้ บอกเลยว่าคราวนี้ไม่ได้แดกแน่

            “มันเหลือช่วงท้ายๆที่เราต้องอธิบายให้แทนฟัง” แทนนทีพยักหน้าพร้อมกับนั่งกอดอกเกร็งหน้าให้ดูเท่ๆ ให้มันรู้ว่าคนอย่างเราไม่เหมาะกับชื่อเหมียวอะไรนั่น นี่แทนไฟฟ้าครับ “เวลาอาจารย์สอนแทนนั่งท่านี้เหรอ”

เจือกไรกับท่านั่งกูอีกอ่ะเพื่อน

            “มึงกับกูอายุเท่ากัน จะนั่งแบบไหนก็ได้” พอดีโตแล้ว ยกขาพาดกำแพงฟังไอ้เจย์สอนยังได้

            “แต่ตอนนี้เรากำลังสอนแทน” นอกจากเกลียดความสกปรกแล้ว ก็มีไอ้เจย์นี่แหละครับที่แทนนทีเกลียดมัน ชนะทุกการสนทนา “เราคืออาจารย์ ฉะนั้นอย่ากอดอก”

            “กูไม่ให้มึงติวแม่งละ”

            “ติดเอฟนะ”

            “กูไม่สน มึงเรื่องมากอ่ะ”

            “ต้องดรอปเลยนะ”

            “เอออ กูจะลงเรียนใหม่”

            “สาวๆของแทนรู้คงผิดหวัง” เห็นสีหน้าแสร้งเสียใจของไอ้เจย์แล้วพี่แทนคนนี้อยากจะอมขี้แล้วพ่นใส่หน้าแม่งให้จบๆไป คิดว่าฉลาดแล้วจะทำอะไรก็ได้เหรอวะ เหอะ ไอ้เรื่องสาวๆนั่นน่ะอย่าเอามาขู่พี่เลยไอ้น้อง คิดว่าพี่แคร์เหรอ “ผิดหวังไม่พอคงพากันลาออกจากการเป็นแฟนแทน”

            “....”

            “แย่เลยเนอะ”

            “เออก็ได้ กูจะนั่งดีๆ”

            ณ จุดๆนี้แทนนทีจะไม่ยอมให้เรื่องติดเอฟมาทำลายความรักของเขากับสาวๆแน่นอน

            แคร์มากเว้ย ชัดนะ เปลี่ยน!

 

            การติวจบลงในเวลาสามทุ่ม แทนนทีถอนหายใจออกมายาวเหยียดหลังจากนั่งจมอยู่กับภาษาอังกฤษศัตรูหมายเลขหนึ่ง เหลือบไปมองอาจารย์เฉพาะกิจอย่างเจย์ที่กำลังตอบแชทใครสักคนบนโลกใบนี้อยู่ก่อนจะอดเบะปากไม่ได้ ให้เดานะในแชทนี่สาวคงเกือบเก้าพันคน หน้าเจ้าชู้ขนาดนั้นอย่าคิดว่าพี่แทนไม่ฉลาดตามไม่ทันว่าซุกหญิงไว้กี่ชีวิต คนอาบน้ำร้อนมาก่อนอยู่ทางนี้!

            “แทนจะกลับเลยไหม” แน่นอนสิจ้ะเพื่อนรัก อยู่ทำแสงไร “แต่ก่อนไปส่งแทนเราขอวนไปรับเตนล์ที่มหาลัยก่อนนะ น้องเขาเพิ่งประชุมงานเสร็จ”

            “ไอ้น้องที่หน้าหวานๆนั่นน่ะนะ” พูดแล้วอยากจะอมน้ำปลาพ่นหน้า

            “น่ารักใช่ไหม”

            “เออ ก็ดีอ่ะ”

            “น่ารักเหมือนแทนเลย” แทนนทีนั่งนิ่งไปหลังโดนเจย์พูดจาแบบนั้นใส่ คือ โทษนะครับ ขอตัดภาพไปที่โฆษนา แทนนทีคนนี้บอกเลยว่าไม่มีคำว่าน่ารักอยู่ในพจนานุกรม มีแต่คำว่าหล่อตั้งแต่หน้าแรกยันหน้าสุดท้าย น่ารักอะไรวะ ไม่รู้จักโว้ย กูแบนคำนี้

            สวัสดีแม่ของเจย์เสร็จแทนนทีก็เดินไปขึ้นรถ ตอนแรกกะจะเข้าไปนั่งเบาะหลังเท่ๆกลับโดนเรียกให้มานั่งเบาะด้านหน้าข้างคนขับเหมือนเดิม ยอมรับว่าเสียเซลฟ์นิดหน่อย แต่ไม่เป็นไร ถ้าคีปคูลแล้วทุกอย่างจะโอเค  

            “น้องเตนล์ของมึงนี่กำลังตั้งขบวนรำมาขึ้นรถเหรอ นานสัด” แทนนทีหัวเสียเนื่องจากนั่งรอในรถอยู่หน้าคณะสถาปัตย์มาเกือบยี่สิบนาที พูดแล้วก็หงุดหงิดไอ้น้องเตนล์ ให้ผู้ชายมารอแถมยังลำบากลากมายันกูอีก อยากจะฆ่าเธอให้ตายด้วยพลังรักของฉัน

            “ปกติใจร้อนแบบนี้ตลอดเลย?”

            “เออหัวร้อนมากด้วย”

            “เดี๋ยวเราจะเป็นรถดับเพลิงให้แทนเอง” พูดเอาเท่ไม่พอยังเสร่อยิ้มหวานราวกับอยู่ในโลกแห่งดอกไม้หลากสี แทนนทีเครียด ทำไมต้องมารับดาเมจรอยยิ้มนี้ด้วยวะไม่เข้าใจและไม่อยากเข้าใจเลยจริงๆพระเจ้าช่วยกล้วยอบหมูมะนาว “แทนจะได้ใจเย็นลง”

            “ขอบคุณ แต่ไม่ต้อง” เกรงใจมากมายอ่ะครับ

            เสียงเปิดประตูดังขึ้นทางด้านหลังแทนนทีจะไม่หันไปมองให้หงุดหงิด นั่งกอดอกมองตรงไปด้านหน้าอย่างคูลๆให้ไอ้น้องเตนล์รู้ว่าพี่แทนคนนี้แม่งเท่ขนาดไหน

            “โอ๊ยพี่เจย์ เอาพี่แทนมาด้วยทำไมเนี่ย” ฉันเปล่านะ... หลัวเธอชวนฉันมาเอง

            ตลอดทางแทนนทีอยากจะเอาหัวโขกกระจก ไอ้น้องเตนล์อาจจะเกิดมาเพื่อเป็นนักพูดระดับกาแล็กซี่ ระดับโลกคงยังไม่พอ เสียงเจื้อยแจ้วดังเป็นระยะ คือบางทีพี่แทนก็ไม่ได้อยากมาอยู่ร่วมกับบรรยากาศม่วงๆของพวกแม่งอ่ะครับ คับใจแต่ไม่กล้าเอ่ย

            โดนปล่อยลงกลางทางแล้วจะไม่คูลมากๆ

            “นี่คุณพี่แทนบล็อกเฟสบุ๊กเรา ปลดบล็อกเลยนะ!” เรื่องอะไรจะทำล่ะวะ โนเวย์

            “มือมันกดไปโดน” แถให้สีข้างเขียวช้ำ

            “โกหกไม่เนียนแบบนี้ก็ได้เหรอ”

            “เจย์บอกแฟนมึงเงียบดิ้” แทนนทีขมวดคิ้วเป็นปมพร้อมกับหันไปบอกไอ้คนขับที่นั่งอมยิ้มเป็นบ้าอยู่แม่งคนเดียว ยิ้มอะไรของมึงเจย์ แฟนมึงกำลังทำให้ตูหมดฟามอดทน เชื่อว่าถ้ายังโดนเซ้าซี้อีกสักรอบสองรอบแทนนทีได้เปิดมวยกับเด็ก

            เคยได้ยินไหมน้องสโลแกน เก่งกับเด็ก กร่างกับคนแก่

            “แทน... เงียบๆหน่อย”

            ....

            แทนนทีรู้สึกอยากจะเปิดประตูรถแล้วปล่อยตัวเองลงไปนอนกลิ้งบนพื้นถนนตามแรงโน้มถ่วงโลกซะให้สิ้นเรื่อง อยากจะเปิดวาร์ปแล้วหายไปจากตรงนี้ วาร์ปไปอียิปต์ก็ได้เผื่อการนั่งอูฐเดินเล่นแถวทะเลทรายจะทำให้แทนนทีรู้สึกดีกว่านี้หน่อย

            “พี่เจย์พูดอะไรให้เกียรติเค้าด้วย เค้าหึงนะ” เชิญตบตีกันเลยจ้า

            “ไม่ต้องหึงหรอก พี่มีแฟนแล้ว” แทนนทีตอบออกไปด้วยความรำคาญ แฟนเฟินอะไรไม่มีหรอก ชีวิตแทนนทีมันเดินทางมาพร้อมกับความโสด คนหน้าตาดีมักใช้ชีวิตลำบากกว่าคนอื่นนิดหน่อย คนนู้นก็อยากได้พี่แทน คนนี้ก็อยากเอา พี่แทนเลยเกิดมาเพื่อทั่วถึง

            “อย่าให้รู้นะว่าแอบกิ๊กกัน ตายคู่แน่”

            ถ้าไม่เกรงใจแทนนทีจะยกตีนขึ้นมาเกาหัวให้หายเซ็ง จะเกาหัวให้ไอ้น้องเตนล์ด้วย น่าจะคันหัวเหมือนกัน ฮอตเฮดสุดๆก็ผมนี่แหละครับ

            แทนนทีเดินลงมาจากรถพร้อมกับความรู้สึกที่อยากจะกราบแปดทิศหลังจากหลุดพ้นจากไอ้น้องเตนล์มาได้ อาการหัวร้อนหายไปทันทีหลังจากออกมาจากรถ แม่ง อย่างกับหนังคนละม้วน ลงมานี่รู้สึกโล่งสมองอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

            “พรุ่งนี้สอบตั้งใจทำนะแทน พยายามนึกสิ่งที่เราสอน” แทนนทีหันไปมองเจย์ที่เดินลงรถตามมา นี่ก็จะหลอนกูไปถึงไหน

            “ถ้าผ่านกูเอาจะพวงมาลัยมาให้แล้วกัน”

            “ดูลำบากนะ”

            “เดี๋ยวกูพาไปเลี้ยงข้าวตอบแทนแล้วกัน” เอาวะ อย่างน้อยไอ้เจย์ก็ทำให้แทนนทีคนนี้หลุดพ้นจากโซนคนโง่อังกฤษขัดบัดซบมาได้ “อยากไปเมื่อไหร่ก็บอกแล้วกัน”

            “ไม่เอาเลี้ยงข้าวได้ไหม”

            “เรื่องมากระวังไม่ได้อะไรเลย”

            “คนน่ารักนี่ใจร้ายทุกคนเลย?” รู้สึกว่าอยากจะถอดรองเท้าแล้วยกตบปากห้อยๆของไอ้เจย์สักสาสี่ทีให้ได้สำนึกว่าหยุดพูดคำว่าน่ารักได้แล้ว “เราอยากได้อย่างอื่นมากกว่า”

            “ละครมากไหมไอ้สัด อะไรเลี่ยนๆนี่กูไม่เอานะ”

            “นี่คิดจะดักคอเราทุกทางเลยหรือไง”

            “คิดได้ก็มาบอกกูแล้วกัน ช้ามากกูตัดสิทธิ”

            “โอเคครับ งั้นเรากลับนะ” แทนนทีพยักหน้าส่งๆก่อนจะยืนรอไอ้คนลีลาเดินไปขึ้นรถก่อนจะออกตัวไปจนลับตา แทนนทีรู้สึกตัวอีกทีก็คิดได้ว่าทำไมต้องยืนรอมันขับรถออกไป

            ชีวิตกูดูว่างยืนมองรถลับตาอ่ะ เวง

 

Jaylerr : jaeyong

 

            หลังจากผ่านควิซนรกแตกมาได้แทนนทีก็รู้สึกว่าชีวิตคอมพลีทอย่างบอกไม่ถูก ดีใจยิ่งกว่าตอนแม่ถูกหวยแล้วซื้อชุดนอนลายไอร่อนแมนให้ ดีใจยิ่งกว่าตอนนี้จีบน้องแตงโมติด ชีวิตดี๊ดี แทนนทีโซแฮปปี้มากเลยครับทุกคน ถึงจะไม่ถูกหมดแต่ก็มันใจว่าไม่ตกมีนแน่นอน

            “ยิ้มเหี้ยไรนักหนา รำคาญลูกตา” เสียงพูดของไอ้ยูตะเพื่อนรักพูดขึ้น ทำเอาแทนนทีหุบยิ้มกลางอากาศแทบไม่ทัน สึด เวลาเพื่อนมีความสุขก็ไม่ควรขัด

            “ปล่อยมันมีความสุขหน่อย ไหนๆก็ทำข้อสอบได้” ดินพูด

            “ให้เกียรติการเอาตัวเข้าแลกไปติวกับผู้ชายของเพื่อนด้วย” เตวินเสริม โอเคครับ นอกจากจะเกลียดสิ่งสกปรกกับไอ้เจย์แล้ว สิ่งที่สามที่แทนนทีเกลียดคือไอ้พวกเพื่อนเวรทั้งหลายนี่แหละ แม่งเง้ย

            แทนนทีนั่งด่าเพื่อนในใจอยู่นานสองนานก่อนจะฉุกคิดได้ว่าไอ้ดินสนิทกับไอ้เจย์มากเป็นพิเศษกว่าใครคนอื่นบนโลกนี้ เรื่องที่ค้างคาในใจของแทนนทีเรื่องพ่อเจย์ยังคงหลอกหลอนอยู่ทุกคืนวัน เสือกไม่สำเร็จก็รู้สึกว่าชีวิตมันขาดอะไรไป

            “ไอ้ดิน กูมีอะไรจะถาม” แทนนทีกระซิบเพื่อนเบาๆ

            “เออมีไร ไม่ต้องกระซิบไอ้สัด โคตรเกย์” รู้สึกหมดอารมณ์อย่างเจือกกะทันหัน

            “เรื่องไอ้เจย์อะ” ดินพยักหน้ารับเบาๆ “กูอยากรู้ว่าพ่อมันไปไหนวะ กูไปบ้านมันทีไรกูก็เจอแต่แม่มันตลอดเลย พอกูถามมันก็บอกว่าไม่อยากตอบ”

            “เสียตัวให้มันแล้วเหรอถึงอยากรู้เนี่ย” ฟัคคคคคค

            “ขอดีๆแบบไม่กวนตีน”

            “มึงก็ไปหลอกถามมันเองสิวะ” เอ้าเพื่อน มึงรู้มึงก็แค่บอกกูมา แล้วทุกอย่างจะจบตรงนี้ ไม่ใช่เรื่องนะที่จบ ความเสือกของผมเองนี่แหละครับ “หรือไม่ก็ไปทำตัวแมวๆใส่มัน อ้อนนิดอ้อนหน่อยมันก็ยอมมึงแล้ว”

            “โอ๊ย กูเบื่อพวกมึงไอ้สัด” อยากจะแดกยาล้างห้องน้ำให้ตายไปจากโลกนี้

            “มันอยากเล่าเมื่อไหร่เดี๋ยวมันก็เล่าเอง”

            “แสดงว่ามึงก็รู้ มึงแค่บอกกูมา” เข้าใจง่ายๆสิเพื่อน

            “กูเชื่อว่ามึงอยากฟังจากปากมันมากกว่า” กูไม่เชื่ออะไรทั้งนั้นล่ะจ้ะ แทนนทีถอนหายใจยาวเหยียดก่อนที่จะตัดใจไม่อยากรับรู้เรื่องนี้ หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาก่อนจะเห็นข้อความไลน์จากไอ้พี่หมีที่เด้งรัวมาเกือบสิบข้อความ เฮ้อ ตอนนี้ไม่อยากตอบใครทั้งนั้นโว้ย พี่แทนจะดองครับ!

           

            [เตรียมมางานรับปริญญากูได้เลย]

            แทนนทีเดินไปตามทางพร้อมกับคุยโทรศัพท์กับไอ้พี่หมีปีหกไปด้วย เสียงโม้ของจอห์นนี่ทำเอาแทนนทีเบะปากนิดหน่อย ภายในใจภาวนาให้ได้จบจริงๆ คือบางทีก็อยากไปงานรับปริญญาของรุ่นพี่ที่เคารพรักมานานแล้ว แต่ไม่มีโอกาสสักทีเพราะแม่งไม่จบ

            “ผมรอไปใจจะขาดแล้วพี่” ในขณะที่กำลังคุยโทรศัพท์แบบเท่ๆเดินไปตามทาง แรงสั่นของโทรศัพท์ก็ทำเอาแทนนทียกมือถือออกจากหูแทบไม่ทัน ข้อความไลน์ถูกส่งมาจากไอ้จิรเวชคนเดิม เพิ่มเติมคือกลับมาหลอกหลอนอีกแล้ว “แปปนะพี่”

            แทนนทีหยิบหูฟังออกมาจากกระเป๋าผ้าก่อนจะเสียบเข้าที่ตัวเครื่องก่อนจะใส่หูฟังเสร็จสรรพแถมมือทั้งสองข้างก็เตรียมตอบไลน์ แม่ง คูลไปอีกอ่ะ หนุ่มหล่อใส่หูฟังเดินถือโทรศัพท์เท่ๆข้างถนน

            “ตกลงปีนี้ผมจะได้ไปงานรับปริญญาของพี่แล้วถูกไหม”

            [เออ แล้วอย่าลืมว่ากูมีเรื่องจะบอกมึง]

            Jiravej.j : ควิซเป็นยังไงบ้าง

          Tannatee. : ก็ดีอ่ะ กูทำผิดไปนิดเดียว

            “เออ ผมก็รอฟังอยู่เหมือนกัน รีบมาบอก” บางทีก็คิดว่าตัวเองฮอตมากกว่าเดิมนิดหน่อย การโทรคุยกับไอ้พี่หมีพร้อมกับตอบไลน์ไอ้เจย์ไปด้วยนี่ไม่ใช่แทนนทีคนคูลนี่ทำไม่ได้นะครับ “ถ้าไม่สำคัญจริงๆนี่ผมจะด่าให้ ปล่อยให้ผมลุ้น”

            [กูรับรองว่ามึงจะไม่ผิดหวัง]

            Jiravej.j : ดีแล้วครับ แทนกลับบ้านหรือยัง

          Tannatee. : กำลังเดินกลับ มึงอ่ะ

            “ถ้าเกิดผมผิดหวังพี่จะทำยังไง”

            [กูไม่ได้คิดว่ะ เพราะกูคิดว่ามึงจะต้องไม่ผิดหวัง] โคตรมั่นหน้าไปอีกพี่ผม

            “โคตรอยากรู้เลยตอนนี้”

            Jiravej.j : เราอยู่คณะครับ กำลังทำโปรเจค

          Tannatee. : กินข้าวบ้างนะมึงอ่ะ กูอนุญาตให้ช่วงนี้อ้วนได้

            [มึงดูดีเลย์กับการคุยกับกูแต่ละประโยคนะแทน] แทนนทีหยุดเดินก่อนจะคิดถึงประโยคที่จอห์นนี่พูด แปปนะ คือบางทีก็คุยสองคนในเวลาเดียวกันไงวะ สมองก็มีสมองเดียวจะแยกประสาทได้เก่งขนาดนั้นก็เทพเกินไปแล้วแม่งเอ้ย

            “ผมกำลังตอบไลน์เพื่อนอยู่ด้วย โทษทีๆ”

            Jiravej.j : ใจดีจังเลยครับน้องเหมียว

            เหมียวพ่อง

            Jiravej.j : เราโทรคุยกับแทนได้ไหม เราต้องทำงานแล้ว

            [กูโทรคุยกับมึงยาวๆเลยได้ไหม พอดีว่างว่ะ] จังหวะลำบากใจถาโถมเข้ามาอีกครั้ง แทนนทีรู้สึกอย่างปาโทรศัพท์ไปกลางถนนให้รถบี้ให้แตก

            Tannatee. : อือ เอาดิ

            “โทษทีนะพี่ พอดีผมมีเรื่องต้องคุยกับเพื่อน” แทนนทีพูดกับปลายสาย “ผมวางนะ”

 

 

แกทแพทมันทำให้ชั้นล้มลงด้วยความเจ็บปวด

นี่แทนนทีหรือของเล่น แย่งกันจัง เบื่อ

ใครไม่วิน เจย์วินนะ

1 คอมเม้น 1 กำลังใจค่ะซิส

#ฟิคเจเลอร์

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 300 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,721 ความคิดเห็น

 1. #2711 Cutiefox23 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2563 / 17:01
  กี้ดๆๆๆๆ
  #2,711
  0
 2. #2700 Tangkwa Maneewan (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2563 / 17:30
  ชั้นกี้ดดดด
  #2,700
  0
 3. #2662 LTYSB (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 29 เมษายน 2563 / 03:43
  เลือกแล้วๆๆๆ
  #2,662
  0
 4. #2599 新新123_$ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 มีนาคม 2563 / 13:24

  กกรี้ดดดดดด๔ืค่าจขารรี้5555 #เจย์ยงจงเจริญ

  #2,599
  0
 5. #2581 FuFarlala (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563 / 21:59
  กรี๊ดดดดดดดด ทห่หิ่่ไสไทหสกสสกส
  #2,581
  0
 6. #2559 29ep (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 มกราคม 2563 / 15:47
  ใจเธอเลือกเขาแล้วอ่ะน้องแทนนนนนนน
  #2,559
  0
 7. #2525 Airinxin (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2562 / 10:11
  เนนนน๊ น้องลูกกกกกกกก
  #2,525
  0
 8. #2505 Ferricia (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2562 / 08:32
  โง้ย น้องลูกกกกก
  #2,505
  0
 9. #2484 Cherrrj (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2562 / 01:01
  เหมียวก็ชัดเจนนะว่าเริ่มชอบเจย์แล้วอ่ะ แค่น้องไม่รู้ตัวเฉยๆ
  #2,484
  0
 10. #2458 คิ้วนกนางนวล (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 17:18
  ฮั่นแน๊
  #2,458
  0
 11. #2385 Haenymph (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 19:06
  น้องเหมียวเลือกคุยกับเจย์ว่ะ แหน๊ๆๆๆๆๆๅ
  #2,385
  0
 12. #2360 KAXXI (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 23:31
  เชี่ยยย แจหะวินๆๆๆๆๆๆ น้องแทนทำงี้กับพี่หมีได้ไง จัยรว้ายยย
  #2,360
  0
 13. #2331 vampvimpz (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2561 / 15:07
  แทนนทีเธอน่ารักมากกก
  #2,331
  0
 14. #2287 HWNGP (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2561 / 01:23
  เจย์อะ!!! ตอนเจย์บอกให้แทนเงียบคือกรี๊ดดดด ฮือออ น่ารัก!!
  ละยัยน้องแทนก็เลือกโทรคุยกะเจย์ อิอิอิอิ
  #2,287
  0
 15. #2258 Kantzeeii (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 / 23:45
  บอกแฟนให้เงียบ แต่บอกแทน เอ๊ะะะะ5555
  #2,258
  0
 16. #2224 sugarfree09 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 มีนาคม 2561 / 22:59
  ชอบเขาก็บอกแหมแทน ชอบแล้วอ่ะเด้
  #2,224
  0
 17. #2213 Mayniizxo Apipong (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 มีนาคม 2561 / 21:51
  ขนาดนี้แล้วนะแทน เลิกคีฟลุคคนคูลเหอะ 55555555
  #2,213
  0
 18. #2172 GKYON (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 21:00
  เจยยย์ อยากคุยกับเขามากใช่มั้ย ไม่อยากพิมพ์แล้วต้องทำงาน แต่ยังอยากคุยอยู่ พี่หมีเอ้ย ถอยเห๊อะ แทนไม่ดีใจ อะไรทั้งนั่น ผิดหวังแน่ๆ
  #2,172
  0
 19. #2149 น้องแทยงชอบช้อกแลต (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 / 18:57
  พี่หมี โถ่ กอดๆกันนะ....5555 น้องแทนชอบเจย์แล้วใช่ไหมลูก
  #2,149
  0
 20. #2106 HOLICISM (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2560 / 02:39
  ง่อวววววว พี่หมีพี่ไม่ต้องร้องไห้555555
  #2,106
  0
 21. #2067 mxhh (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 กันยายน 2560 / 01:18
  ปล.2 แบบเรากะลังนึกในใจว่าพ่อเจไปไหนอะ ละอ่านประโยคต่อมาน้องแทนก็ถามรุยฮือสมกะเป็นเมนพี่ ใจเราสื่อถึงกัน
  #2,067
  0
 22. #2066 mxhh (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 กันยายน 2560 / 01:16
  ปล.น้องเตนล์กะเจย์นี่ญาติกันรึเปล่าหรือไง ดูท่าทางละไม่น่าอยู่ในเขิงชู้สาว
  #2,066
  0
 23. #2065 mxhh (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 กันยายน 2560 / 01:16
  แหมมมมมแหมมมม น้องแทนเห็นหมูดีกว่าพี่หมีสุดที่รักแล้วนะคะะ
  #2,065
  0
 24. #2053 ลูซีเฟ๋ออ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 กันยายน 2560 / 19:36
  พี่หมีมารับยัยน้องเตนล์ไปค่า
  #2,053
  0
 25. #2027 โนอี้เนยหวาน (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2560 / 19:24
  ฮรือออออ T T สงสารพี่หมี
  #2,027
  0