(end) nct : Jaylerr - [JAEYONG]

ตอนที่ 6 : Jaylerr - 05

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,731
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 326 ครั้ง
  9 มี.ค. 60

Jaylerr : 5

            เสียงกองเชียร์ดังขึ้นก้องบริเวณสนามกีฬาเมื่อแทนนทียิงประตูได้ในวินาทีสุดท้ายของเกมส์ แทนนทีตะโกนออกมาด้วยความดีใจพร้อมกับอ้าแขนรับเพื่อนๆที่เข้ามากอดด้วยความยินดีในชัยชนะครั้งนี้ สายตาของแทนนทีเหลือบไปเห็นป้ายเชียร์แทนนทีเอฟซีจากสาวๆมากหน้าหลายตาทำให้แทนนทีรู้สึกหล่อขึ้นมามากกว่าเดิมร้อยเท่า นี่ขนาดหล่ออยู่แล้วนะเนี่ย

            “และแชมป์ฟุตบอลของคณะวิศวกรรมศาสตร์ปีนี้ได้แก่... สาขาไฟฟ้าครับ!!

            เสียงเฮดังก้องขึ้นอีกรอบ แทนนทียกมือไหว้สามร้อยหกสิบองศาพร้อมกับวิ่งไปข้างสนามด้วยความรีบร้อน นี่แหละเวลาที่แทนนทีรอคอยมาทั้งชีวิต

            “พี่แทน!! ถอดเสื้อค่า!” เสียงของกองเชียร์พากันตะโกนอย่างสุดเสียง เอาเลยครับสาวๆตะโกนชื่อพี่ออกมาจนเสียงไม่มีไปเลย “พี่แทนถอดเสื้อเร็วๆ หนูรอถ่ายรูปอยู่นะ”

            แทนนทียกยิ้มมุมปากก่อนจะจับชายเสื้อตัวเองพร้อมเลิกขึ้นมาเล็กน้อยเรียกเสียงกรีดร้องของสาวๆชุดนักศึกษา บอกเลยวันนี้ที่รอคอยมานาน แทนนทีถอดเสื้อบอลประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ออกอย่างรวดเร็ว พร้อมกับชูขึ้นเตรียมโยนให้สาวๆ

            กรี๊ดดดดดดดด!!

            “โยนเสื้อพี่มาทางนี้ค่ะ! หนูจะบูชามันด้วยความรัก”

          “พี่แทนโยนมาให้หนู โยนมาค่า”

            แต่สุดท้ายแทนนทีก็ใส่เสื้อบอลกลับ ไม่ครับ ไอ้ที่ทำเมื่อกี้คือการเรียกเสียงกรี๊ดที่ไม่ได้ยินมานานนมแล้ว จะให้โยนเสื้อให้น้องๆแล้วเดินเปลือยท่อนบนกลับคอนโดฯก็ไม่ใช่เรื่องที่คนคูลๆเค้าจะทำกัน ไม่โดนหาว่าบ้าก็โดนหาว่าโรคจิตอะนะ

            อีกอย่างถอดนานๆแล้วร้อนนมครับ แดดเผา

            “ไอ้แทนถ่ายรูปเว้ยมึง” ไอ้ยูตะนักรักเดินเข้ามาหาพร้อมกับตะโกนด้วยเสียงที่ดังจนแทนนทีกลัวว่าสาวๆของเขาจะตกใจกับเสียงของไอ้ยูตะ ไอ้นี่

            แทนนทีโบกมือลาสาวๆก่อนจะวิ่งมาถ่ายรูปกับอาจารย์ในคณะและเพื่อนๆในทีม เมื่อถ่ายเสร็จกัปตันทีมชะเง้อมองอาจารย์ที่เดินออกไปไกลพอสมควรก่อนจะตะโกนบอกเพื่อนๆเนื่องจากค่ำคืนนี้มันเป็นค่ำคืนของการฉลองแบบเด็กวิศวะฯอย่างเราๆ

            “คืนนี้ร้านเดิม รุ่นพี่หมีมาเลี้ยงโว้ย!!” และแน่นอนคนอย่างแทนนทีจะต้องไม่พลาด *ยิ้มกริ่ม*

            แทนนทีกับยูตะกอดคอกันมาที่จุดที่นัดดินเพื่อนรักไว้ เวลาสี่โมงเย็นอากาศเริ่มดีขึ้นมานิดหน่อย แทนนทีรับน้ำจากมือเตวินขึ้นมาดื่มพร้อมกับยกน้ำที่เหลือราดผมตัวเองบรรเทาความร้อน ไม่ต้องบอกครับว่าท่านี้มันเท่มาก เพราะรู้ว่าเท่ถึงทำ และไม่ต้องถามว่าหน้าด้านขนาดไหนถึงกล้าพูด ก็นะ หน้าด้านนิดหน่อยและหน้าตาดีมันเป็นหลักฐานที่บอกชัด

            วอนอย่าหมั่นไส้ เพราะหล่อและเท่ไปแล้ว

            “ไปร้านกาแฟหน้ามอกันดีกว่าว่ะ ฉลองที่ไอ้สองตัวนี้ชนะ” ดินพูดขึ้นพร้อมกับหันไปถามความเห็นจากเตวิน และแน่นอนเตวินพยักหน้าอย่างเห็นด้วย แทนนทีเดินตามเพื่อนๆไปอย่างช้าๆพร้อมกับสะบัดน้ำที่ค้างออกจากหัว ติดทนนานจังวะ นี่น้ำหรือกาว

            เมื่อมาถึงร้านแทนนทีเดินตรงไปที่เคาน์เตอร์พร้อมกับสั่งนมสดปั่นเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือสั่งแก้วใหญ่ราคาเก้าสิบบาท คือบางทีน้ำบ้าบออะไรพวกนี้มันจำเป็นต้องแพงกว่าค่าข้าวไหมถามใจ แต่สิ่งที่น่าถามใจมากที่สุดคือตัวตูนี่แหละ รู้ว่าแพงแต่ยังเสือกสั่ง

            “พี่เจย์เค้กรสนี้อร่อยมากเลยอ่ะ ลองชิมดิ” บทสนทนาเมื่อครู่ทำเอาแทนนทีหันไปมองเนื่องจากเสียงหวานที่พูดขึ้นนั่นดังจนทั้งร้านได้ยิน แหม จะป้อนก็ป้อนไปจะโชว์ให้คนอื่นรู้ทำไม คนจริงคนคูลเค้าไม่เกริ่นให้เสียเวลาเว้ยน้อง อยากทำไรทำ “อ้าวพี่แทน ไปแข่งซ้อมบอลมาเหรอครับ”

            เสียงหวานเอ่ยทักแทนนทีเมื่อเห็นเดินผ่าน คือ.. ปล่อยให้กูเดินผ่านอย่างสงบเถอะ

            “ไปแข่งบอลมาครับ” แทนนทีตอบเสียงเข้ม

            “แพ้แน่เลยทำหน้าบูดแบบนี้” แทนนทีรู้สึกคันส้นเท้าขึ้นมามากๆเมื่อโดนไอ้น้องเตนล์หน้าหวานปากหาเรื่องนี่แซว “ไม่เป็นไรนะพี่ คนเราอ่ะมีแพ้มีชนะ”

            “ขอบคุณนะ” แทนนทีตอบกลับไปสั้นๆพร้อมกับก้มมองเจเลอร์ที่กำลังนั่งจิ้มโทรศัพท์เล่นโดยไม่สนใจว่าแทนนทีคนหล่อกำลังยืนอยู่ตรงนี้ ถึงจะแปลกใจนิดหน่อยแต่นับว่าเป็นเรื่องที่ดี ปล่อยให้แม่งเป็นแบบนี้ดีแล้ว ชีวิตคนคูลของแทนนทีจะได้กลับมา *ปรบมือในใจ*

            เมื่อมาถึงโต๊ะที่เพื่อนๆนั่งกันอยู่แทนนทีก็หยิบโทรศัพท์มือถือออกมาพร้อมกับเลื่อนเฟสบุ๊ก เล่นไปพลางๆแก้เบื่อในขณะที่รอนมสดปั่นมาเสิร์ฟ

            Chittaphon Ten ส่งคำขอเป็นเพื่อนกับคุณ

            ฟัค กูไม่รับแอดมันนี่จะบาปไหม

            แทนนทีถอนหายใจพร้อมกับเงยหน้ามองไอ้น้องเตนล์ที่นั่งยิ้มให้แทนนทีอยู่ไกลๆ หลอน จุดนี้แทนนทีบอกเลยว่าหลอนมากถึงมากที่สุด แต่สุดท้ายจิตใจอันโคตรหล่อของแทนนทีก็สั่งให้มือกดรับแอดเฟรนไอ้น้องเตนล์อย่างจำยอม และอย่าหาว่าเสือกเลยนะ ขอส่องหน่อยจ้า

            Chittaphon Ten
         
เมื่อวานนี้ 23.54 น.
            เตียงใครก็ไม่รู้นุ่มมาก –
Jaylerr Jiravej  at บ้านของพี่เจย์ถาปัตย์ตัดโมครัฟ
            ถูกใจ.
448 คนถูกใจ. ความคิดเห็น 2 รายการ

            แทนนทีเบะปากมองบนกับสเตตัสชวนอ้วกของไอ้น้องเตนล์ อวดอะไรขนาดนั้นวะอย่างกับเด็กไม่เคยได้ของเล่น แทนนทีไม่อยากอวดว่าไปนอนห้องไอ้เจย์มาแล้วครับผม ถึงจะได้นอนแค่พื้นก็เถอะ ชุดมันก็ใส่มาแล้ว อยากจะเม้นตอกหน้าแต่เดี๋ยวน้องเตนล์หน้าสั่น พี่แทนสงสารเด็ก

            รอไม่นานนมสดปั่นก็มาเสิร์ฟ แทนนทียกแก้วนมสดปั่นขึ้นดูดก่อนจะเลื่อนส่องเฟสน้องเตนล์ไปเรื่อยๆ อันที่จริงมันก็ไม่ค่อยโพสต์อะไรที่เป็นสาระแก่ประชาชนเท่าไหร่ ถ่ายรูปก็งั้นๆ เอียงคออะไรนักหนา กระดูกคอมึงเลื่อนเหรอน้อง

            “คืนนี้ไปแดกเหล้าดูแลตัวเองดีๆนะไอ้แทน” ไอ้ดินพูดขึ้นมาในระว่างที่แทนนทีกำลังเผือกเฟสน้องเตนล์อย่างสนุกสนานใจ “โดนพี่หมีข่มขืนไม่มีใครช่วยทันนะเว้ย”

            “ไอ้สัดดิน มึงก็ว่าบาปพี่เขา นั่นรุ่นพี่มึงนะ” แทนนทีค้าน

            “อ้อหรา คนทั้งคณะเค้ารู้หมดแล้วว่าพี่หมีชอบมึง” ไอ้ดินเสริม แทนนทีเงยหน้าขึ้นมาก่อนจะมองซ้ายมองขวาว่าปลอดคน ก่อนจะพ่นนมสดปั่นที่เพิ่งดูดเข้าปากไปใส่ดินอย่างจัง “มึงเล่นไรเนี่ย เป็นเด็กเหรอไอ้สัด เดี๋ยวกูโบก”

            “พูดอะไรไปเรื่อยนะมึง เพ้อเจ้อ” แทนนทีหันไปบ่นเพื่อนก่อนจะดูดนมสดปั่นอีกครั้ง ดินและเพื่อนอีกสองคนไม่พูดอะไรก่อนจะพากันเงียบเพราะนั่งกินของที่ตัวเองสั่งมา และในขณะที่แทนนทีกำลังเลื่อนหน้าจอโทรศัพท์ ข้อความแชทส่วนตัวก็เด้งขึ้นมา

            Chittaphon Ten ส่งข้อความถึงคุณ

            กูกดบล็อกมันไปเลยดีไหมวะ รำ

            Chittaphon Ten : พี่เจย์หล่อเนอะ ตอนเผลอยิ่งหล่อ

            ไม่นานหลังจากข้อความส่งมา รูปที่ไอ้น้องเตนล์หมายถึงก็ตามมาติดๆ แทนนทีจ้องมองรูปและเกิดความสงสัยอย่างจริงจังว่า มึงทำไปเพื่ออะไรจ้ะน้องเตนล์ กูไม่รู้สึกอะไรโว้ย กูงงมากกว่าจ้า

            Chittaphon Ten : แล้วตอนยิ้มนะ โคตรหล่อเลยอ่ะ

            ข้อความอีกหนึ่งข้อความตามมาพร้อมกับรูปที่ไอ้เจย์ยิ้มบางๆให้กล้อง แทนนทีสังเกตเห็นลักยิ้มตรงข้างแก้มแล้วรู้สึกหงุดหงิดขึ้นมาอย่างห้ามไม่ได้ น้องเตนล์น่าจะเป็นคนที่เหงาพอสมควร ใช้ชีวิตยังไงให้ดูน่ารำคาญขนาดนี้วะ

            Chittaphon Ten : อ่านไม่ตอบนี่ยังไงอ่ะพี่แทน ตอบน้องหน่อยดิ อิจฉาจนไม่อยากตอบเหรอ

            ทนไม่ไหวแล้วโว้ย! กูบล็อก!

            เวลาที่เราได้เป็นเฟรนกันมันสั้นเหลือเกินน้องเตนล์ บรัย

 

            Jaylerr : jaeyong

 

            แทนนทีเดินลงคอนโดฯมาด้วยสภาพกางเกงยีนส์ราคาแพงและเสื้อยืดยี่ห้อหรู หึ ดูจากดาวอังคารก็รู้ว่าพี่แทนมันแม่งโคตรหล่ออย่าบอกใครเลย จ๊าบโคตร แทนนทีหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาพร้อมกับต่อสายตรงโทรหาสารถีที่ต้องมารับพี่แทนนทีคนนี้ตอนสามทุ่มครึ่ง และตอนนี้...

            มันสายมาสิบห้านาทีแล้วโว้ย!

            “ไอ้ยูมึงเข็นรถมาจากบ้านเหรอวะ มารับกู!” แทนนทีโวยวายเสียงดังเป็นคนบ้าอยู่หน้าคอนโดฯของตัวเองจนป้าขายลูกชิ้นหันหน้ามามองด้วยความสงสาร นี่แหละถึงจะแต่งตัวดีขนาดไหนพอทำตัวไม่น่ารักทุกอย่างก็จบ

            [เออๆมึงจะรีบไปทำไมวะ ยังไงคืนนี้ก็เที่ยงคืนแน่นอน] ปลายสายพูดออกมาชิลๆราวกับว่าไม่เร่งรีบ ไม่ได้ เลือดของแทนนทีมันร้อนจนเกือบเดือดเมื่อได้ยินคำว่าแอลกอฮอล์จ๋า [อีกสิบนาทีกูถึงนะ อย่าเพิ่งบ้าเตะหมาแถวนั้นล่ะ]

            รอไม่เกินสิบนาทีรถยนต์ของยูตะก็จอดที่หน้าคอนโดฯของแทนนที แทนนทีไม่รอช้าเดินเข้าไปพร้อมกับกระชากประตูด้วยความเท่ก่อนจะยัดตัวเองลงไปนั่งเบาะหน้าข้างคนขับอย่างรวดเร็ว ระหว่างทางโทรศัพท์ของแทนนทีก็สั่นราวกับเจ้าเข้าเนื่องจากกัปตันทีมไลน์ตาม

            ไงล่ะ คนมันฮอตใครๆก็ต้องการ

            ใช้เวลาโคตรนานแบบไม่คิดว่าจะนานขนาดนี้แทนนทีและยูตะก็มาถึงที่หมายอย่างปลอดภัย แทนนทียอมรับว่าไกลสัดแต่เพื่อเหล้าฟรีเดินทางข้ามจังหวัดแทนนทีคนนี้ก็จะทำ แทนนทีเดินเข้ามาในร้านพร้อมกับนั่งเก้าอี้ข้างยูตะและทางซ้ายมือคือพี่หมีของทุกคน

            “ไงมึง ได้ข่าวยิงประตูสุดท้ายเหรอวะ” จอห์นนี่ทักแทนนทีพร้อมกับยีผมของแทนนทีด้วยความเอ็นดู แทนนทียักคิ้วตอบรุ่นพี่ไปแบบกวนๆก่อนจะยกแก้วที่เพิ่งถูกยื่นมาดื่มอย่างรวดเร็ว

            อย่ามองว่าพี่แทนเป็นคนชอบดื่มเหล้าครับ พี่แทนแค่กระหายน้ำ

            “คนมันเก่งและโคตรหล่อไงพี่” แทนนทีอวยตัวเองแบบไม่มีใครกล้าทำ ทำไมวะ คนมันมีดีก็ต้องอวยตัวเองสิจ้ะ “ผมไม่ได้เอาเงินมานะเว้ย พี่ต้องจ่ายนะ”

            “เออ ก็บอกเองนี่หว่าว่าจะเลี้ยง”

            แทนนทีถูกโต๊ะนั้นโต๊ะนี้เรียกไปชนแก้วรัวๆตามประสาคนฮอต เพราะเป็นคนที่ยิงประตูสุดท้ายได้หลังจากเสมอกับฝ่ายตรงข้ามมาเกือบทั้งเกมส์ เวลาหลายชั่วโมงผ่านไปอย่างรวดเร็ว แทนนทีคนคูลในวันนั้นกลายมาเป็นน้องแทนในตอนนี้

            “ไอ้แทนๆชนแก้วกับกูหน่อย” เพื่อนร่วมทีมเรียกแทนนทีที่กำลังทำหน้าเคลิ้ม แก้มทั้งสองข้างขึ้นสีแดงระเรื่อเพราะพิษของแอลกอฮอล์

            “ไอ้ตึ๋งเพื่อนร้ากกก ถ้ามึงไม่ส่งบอลมาห้ายกู เอิ้ก.. กูคงไม่ได้ยิงประตูน้า โช๊น!” แทนนทีกระแทกแก้วตัวเองเข้ากับแก้วของเพื่อนร่วมทีมอย่างแรงจนเหล้าในแก้วกระฉอกออกมา “ตึ๋งเพื่อนร้ากก น่างก่อนๆ คุยกับกูหน่อยกูหงาววว”

            “ไอ้แทน มึงไหวปะวะเนี่ย” ตึ๋งทำหน้าเหยแก

            “สัมบายมัก! กูเนี่ยโคตรคูล เมาอะไร๊ ไม่มี๊!

            “เออไม่เมาเลยไอ้ห่า”

            แทนนทีนั่งหัวเราะพร้อมกับยกแก้วดื่มเรื่อยๆราวกับน้ำเปล่า พร้อมกับตัดภาพไปที่ยูตะเพื่อนรักที่กำลังนอนราบอยู่บนพื้นพร้อมกับขวดน้ำเปล่าในมือ สภาพเมาไม่ต่างกับหมาจนเพื่อนในทีมเป็นห่วง เพราะเนื่องจากไอ้ขี้เมาสองคนนี้มาด้วยกัน แล้วใครจะไปส่งวะ

            “แทน มึงเมาแล้วเหรอวะ” จอห์นนี่เดินเข้ามาหาแทนนทีพร้อมกับแตะมือลงบนไหล่ของแทนนทีเบาๆ แทนนทีนั่งโงนเงนพร้อมกับยิ้มราวกับคนบ้า “ยูตะเพื่อนมึงก็เมา แล้วจะกลับยังไงวะ”

            “อะไรกาบๆ ผ้มไม่กาบ” แทนนทีตอบมาด้วยเสียงยานครางทำเอาจอห์นนี่หัวเราะออกมา

            “งั้นกลับกับกูก่อน เดี๋ยวพรุ่งนี้กูมาส่ง” จอห์นนี่ว่า

            “เกงใจ๊ เดี๋ยวผมบินกลับเอ๊ง” แทนนทีไม่พูดเปล่ายังทำท่ายืดแขนสองข้างออกจากตัวพร้อมกับสะบัดไปมาราวกับว่าตัวเองกำลังบินเหมือนนก “เพ่ไปเถอะ~ เพิ่ลๆรออยู่น้า”

            “ไปนอนห้องกูก่อนก็ได้แทน” จอห์นนี่ยังเกลี้ยกล่อมไม่เลิก

            “....หล่อ หล่อ หล่อ หล่อ”

            “หล่ออะไรของมึงวะแทน”

            “...อย่างผ้มแล้วครายจาทนไหวเล่า!” แทนนทีแหกปากร้องเพลงพร้อมกับหยิบช้อนใกล้ๆมือมาเคาะแก้วที่ถือเป็นจังหวะ “หน้าตาดูดีลบับเน้ ครายๆก็เรียก ไอ้หล่อหลาวว”

            จอห์นนี่อยากจะเอาตีนขึ้นมาก่ายหน้าผากตัวเองเมื่อรุ่นน้องที่เมาแอ๋ทำตัวเรื้อน สายตาคมมองซ้ายมองขวาก่อนจะค่อยๆพยุงแทนนทีให้ลุกขึ้นพร้อมกับเดินไปกับเขาด้วย แต่แทนนทีดันกลับยื้อตัวเองไว้พร้อมกับแหกปากจนจอห์นนี่ต้องยกมือมาอุดไว้

            “พี่หมี จะพาเพื่อนผมไปไหนพี่” ดินที่ตามมาเก็บเพื่อนหลังจากที่คิดว่าไอ้แทนนทีและไอ้ยูตะต้องเมาอย่างกับหมาแน่ๆ “ผมมารับไอ้แทนกับไอ้ยูกลับบ้าน”

            “กูจะพามันไปเข้าห้องน้ำ มันบ่นปวดฉี่” จอห์นนี่ตอบด้วยคำพูดสบายๆก่อนจะวางแทนนทีให้นั่งลงบนเก้าอี้แล้วเอาหลังอิงผนังไว้ “แล้วมาคนเดียวจะแบกกลับไหวเหรอวะ มีตั้งสองคน เดี๋ยวกูไปส่งไอ้แทนให้ก็ได้ มึงจะได้ไม่ต้องลำบาก”

            “อ๋อเปล่าพี่ ผมพาไอ้เจย์มาด้วย” จอห์นนี่มองผ่านดินไปก็พบเจย์ที่ยืนกอดอกมองสถานการณ์อยู่นิ่งๆ ท่าทางของเจย์ทำให้จอห์นนี่รู้สึกหมั่นไส้ไอ้หน้าขาวนั่นแปลกๆ แถมมันก็ไม่ใช่เพื่อนในกลุ่มแทนนทีด้วย อยู่ๆก็โผล่มา

            “เออ งั้นกูไปกินเหล้ากับเพื่อนต่อ มึงดูแลกันเองแล้วกัน”

           

 

            [บันทึกพิเศษ : เจเลอร์]

            ผมกอดอกยืนมองรุ่นพี่ของแทนที่เดินออกไปอย่างจับผิด ผมรู้ว่าเขาไม่ชอบหน้าผมและผมเองก็ไม่ชอบหน้าเขาเหมือนกัน ผมเบนสายตากลับมามองแทนที่กำลังจะล้มร่วงลงจากเก้าอี้ที่นั่ง ด้วยความไวผมรีบเดินไปประคองแทนไว้พร้อมกับจับแทนนั่งที่เดิม

            “เดี๋ยวกูไปลากไอ้ยูกลับ มึงดูไอ้แทนให้กูแล้วกัน” ไอ้ดินพูดก่อนจะเดินเข้าไปที่โต๊ะด้านในที่ยูตะนอนราบอยู่บนพื้น ผมไม่เข้าใจว่าทำไมต้องกินให้เมาเละขนาดนี้ ทั้งแทนทั้งไอ้ยูเลย

            ผมเดินไปหยิบขวดน้ำเปล่ามาหนึ่งขวดพร้อมกับบิดฝาเปิดออก ไม่รอช้าผมเทน้ำใส่ฝ่ามือของตัวเองแล้วน้ำไปแตะที่บริเวณหน้าของแทนจนทั่ว อย่างน้อยผมก็อยากให้แทนมีสติมากกว่านี้ เพราะตอนนี้ดูเหมือนว่าจะไม่รู้เรื่องอะไรเลย

            “เย็นอ่า~” และผมคิดถูก เพราะเวลาแทนมีสติจะไม่พูดกับผมด้วยน้ำเสียงแบบนี้

            “แทนรู้ไหมเราคือใคร” ผมนั่งยองๆตรงหน้าแทนพร้อมกับจ้องมองใบหน้าที่ดูน่ารักมากกว่าหล่อนั่นอย่างไม่วางตา “แทนตอบหน่อยว่าเราชื่ออะไร”

            “....” แทนนทีเงียบก่อนจะค่อยๆลืมตาขึ้นมามองผมนิ่งๆ “แล้วมึงเป็นใครอ่า ทำไมกูต้องตอบชื่อมึงด้วย นี่กูแทนคนคูลน้า”

            ผมถอนหายใจเบาๆก่อนจะเดินไปหยิบน้ำอีกขวด พร้อมกับเปิดฝาแล้วเทใส่หัวแทนอย่างจัง แทนเริ่มมีปฏิกิริยาตอบโต้สังเกตจากมือที่เริ่มปัดป่ายขวดน้ำออก

            “เอ้า... ชุดกูเปียกแล้วเนี่ย” งอแงจริงๆเลย

            “ตั้งสติหน่อยแทน”

            “ตั้งสติ... ก่อนสตาร์ท แอ่แฮ่!” ผมอยากจะจับคนตรงหน้าตีก้นให้เข็ดจริงๆเลย “อยากกลับแล้วอ่า พากลับหน่อยเด้... ไอ้ยูเมาทิ้งเปนหมาเยยย”

            ผมชะเง้อมองไอ้ดินที่พยุงไอ้ยูตะมาอย่างทุลักทุเล ปวดหัวจริงๆเลยรู้ว่าเอารถมาเองแล้วก็ดันดื่มกันขนาดนี้ ถึงจะขับกลับได้ผมว่าก็คงไม่พ้นด่านตำรวจ เจอตำรวจก็เรื่องราวใหญ่โตไปอีก โตๆกันแล้วทำไมไม่คิดวางแผนกันบ้างนะ

            “เจย์กูฝากไอ้แทนนอนบ้านมึงคืนนึงดิ คอนโดฯมันไกล” ไอ้ดินพูด “ส่วนไอ้ยูเดี๋ยวกูพามันไปส่งบ้าน บ้านมันไม่ไกลเท่าไหร่จากที่นี่”

            “เออพรุ่งนี้มึงก็มารับแทนด้วย”

            “โอเค กูฝากเพื่อนไว้กับคนที่กูไว้ใจนะเว้ย” ผมหัวเราะออกมาเบาๆเมื่อไอ้ดินพูดแบบนั้นออกมา “มึงอย่าทำอะไรมันนะสัด”

            “หน้ากูดูเลวขนาดนั้นเลยเหรอวะ”

            ไอ้ดินไม่พูดอะไรแต่พยักหน้าเป็นคำตอบแทน เจ็บจัง เพื่อนด่าว่าหน้าผมดูเลว

 

Jaylerr : jaeyong

 

            ผมพาแทนขึ้นมาบนห้องอย่างเงียบๆเพราะกลัวคนในบ้านตื่น อันที่จริงแม่ผมรู้อยู่แล้วว่าผมออกบ้านดึกๆดื่นๆแต่ผมไม่ได้บอกว่าจะพาแมวตัวนี้กลับมาด้วย เอาเป็นว่าปล่อยให้มันเป็นเรื่องราวของวันพรุ่งนี้แล้วกันนะครับ ไม่มีน่ามีปัญหาอะไร

            “ง่วงนอนแล้ว~~ ปวดหัวด้วย” ผมวางแทนลงบนเตียงเบาๆก่อนจะเดินเข้าไปในห้องน้ำเพื่อจัดการเตรียมอุปกรณ์สำหรับเช็ดตัวคนเมาที่นอนบ่นอยู่บนเตียงไม่หยุด ผมเดินออกมาจากห้องน้ำพร้อมกับกะละมังใบเล็กพร้อมผ้าสีขาวขนาดกลาง

            “แทนถอดเสื้อผ้าเองได้ไหม”

            “รายยยย อย่ามายุ่ง” คำตอบชัดเจนมากว่าป่านนี้แทนก็ยังไม่ได้สติ

            ผมจัดการถอดเสื้อยืดที่แทนใส่ออกอย่างเบาๆก่อนจะพับแล้ววางไว้ข้างเจ้าของ เรื่องเสื้อน่ะไม่เท่าไหร่ ผมได้ข่าวว่าวันนี้แทนถอดเสื้อโชว์กลางสนามต่อคนนับร้อย ถอดโชว์ผมอีกสักคนคงไม่เป็นอะไรหรอก แต่ไอ้สิ่งที่ผมหนักใจคือกางเกงของแทน

            ตอนผมราดน้ำรดหัวแทนทำให้น้ำไหลลงมาเปียกกางเกงด้วย

            จะปล่อยให้ชื้นอยู่แบบนี้ผมก็ทำไม่ได้

            “แทน... เราจะถอดกางเกงแทนนะ สัญญาว่าจะไม่มอง” เมื่อขออนุญาตเสร็จสรรพผมก็ดึงผ้าห่มผืนใหญ่คลุมช่วงล่างของแทนจนอยู่ในเขตปลอดภัย ก่อนจะสอดมือเข้าไปใต้ผ้าห่มแล้วค่อยๆถอดกระดุมกางเกงพร้อมกับรูดซิบ

            “โอ้ย... อย่ามาโดนเด้!

            “แทนก็อย่าดิ้น ถ้าเราโมโหเราจะปล่อยแทนนอนแบบนี้นะ” ผมดุทั้งๆที่รู้ว่าอีกคนไม่ได้ยิน

            ผมถอดกางเกงยีนส์ออกมาได้สำเร็จเหลือแต่กางเกงบ็อกเซอร์กับชั้นใน ตอนแรกผมกะจะถอดแล้วเปลี่ยนให้ แต่พอคิดไปคิดว่าผมว่าอย่าดีกว่า เพราะเช้ามาผมต้องโดนแทนโวยวายแน่นอน ผมพับกางเกงยีนส์ของแทนไว้ที่เดียวกันกับเสื้อ ก่อนจะเดินลงเตียงมาเพื่อเอาผ้าชุบน้ำเช็ดตัวให้แทน

            “หล่อ หล่อ หล่อ หล่ออย่างผ้ม แล้วครายจะทนหวายเล่า~~

            “อารมณ์ดีจังนะเรา” ผมพูดพลางใช้ผ้าเช็ดตัวแทนไปด้วย ยังดีที่แทนเมาแล้วไม่ได้อ้วกเหมือนคนอื่นๆ รู้สึกดีใจอย่างบอกไม่ถูกจริงๆครับ

            เมื่อเช็ดตัวให้แทนเสร็จผมก็เดินไปหยิบเสื้อบอลของผมมาให้แทนใส่เพราะผมเป็นคนขี้ร้อนแถมเปิดแอร์ในอุณหภูมิต่ำ กลัวแทนจะหนาว แต่ในขณะที่ผมกำลังลุกจากเตียงเพื่อไปทำโปรเจคต่อ มือของผมก็ถูกมือของแทนจับไว้อย่างแน่นจนไม่กล้าสะบัดออก

            “ไม่ต้องไปไหน....”

            โอเค ผมว่าวันนี้ผมกำลังจะแหกกฎตัวเองอีกแล้ว

 

ชั้นเขินนิดหน่อย แต่บิดแรงมากๆ

1 คอมเม้น 1 กำลังใจคับ

            #ฟิคเจเลอร์

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 326 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,721 ความคิดเห็น

 1. #2644 79.krp (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 เมษายน 2563 / 21:46

  ยัยน้องเเทนปล่อยเจย์ไปทำงานก่อนลูก

  #2,644
  0
 2. #2595 新新123_$ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 26 มีนาคม 2563 / 12:26

  กกรี้ดดดดดบะบพบดบอบดบดลพลพ

  บิดจนตัวจะเป็นเลขแปดแล้ว เขินนนนยะบะบะ

  #2,595
  0
 3. #2556 29ep (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 30 มกราคม 2563 / 15:18
  เอ็นดูคนเมาๆๆๆ หึ้ยยย
  #2,556
  0
 4. #2522 Airinxin (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2562 / 15:04
  เขินมากกกกกก น้องน่ารักกกกก
  #2,522
  0
 5. #2502 Ferricia (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2562 / 07:54
  ตัวดีจริงๆเลย
  #2,502
  0
 6. #2481 Cherrrj (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2562 / 00:42
  เอาแร้วๆๆๆๆ
  #2,481
  0
 7. #2378 OrJBF (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2561 / 13:48
  แงง เขินอ่ะๆๆ
  #2,378
  0
 8. #2358 KAXXI (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 22:53
  ระหว่างงานกับเมีย และแน่นอนค่ะ แจหะเลือกเมีย
  #2,358
  0
 9. #2328 vampvimpz (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2561 / 14:05
  น่ารักจริ๊ง
  #2,328
  0
 10. #2284 HWNGP (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 10:21
  เมาแล้วเป็นเหมียวน้อยเลยน้าา
  #2,284
  0
 11. #2268 Dekd2108 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2561 / 14:28
  ทำไรอ่ะๆๆๆๆ5555555555
  #2,268
  0
 12. #2223 sugarfree09 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 มีนาคม 2561 / 22:30
  คนคูลหมดสภาพแล้วจ้าาา เจย์อย่าทำไรลูกเรานะะะะ
  #2,223
  0
 13. #2212 Mayniizxo Apipong (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 มีนาคม 2561 / 18:51
  เตลเปนตัวร้ายหรอเรา หืม
  #2,212
  0
 14. #2169 GKYON (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 19:23
  พี่หมีอะ คิดไม่ดี ชอบก็คือชอบ อย่ามาอยากได้แบบนี้
  ส่วนเจย์ พรุ่งนี้ตายแน่นอน โดนโวยวายแน่ 5555555555555
  #2,169
  0
 15. #2155 Mewphew (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:40
  พี่หมีหวังเคลมน้องหรอ แต่นี่เขินแทนกับเจย์จนบิดแล้วเนี่ยๆๆ น่ารักๆๆ
  #2,155
  0
 16. #2146 น้องแทยงชอบช้อกแลต (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 / 18:33
  น้องเตนล์นี่วอแวๆหว่ะ บล็อคเลยน้องแทน กลัวน้องทำเจย์ตบะแตก5555
  #2,146
  0
 17. #2062 mxhh (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 กันยายน 2560 / 00:29
  น้องเตนล์นี่ยังไง อะไรนักหนา บล็อกๆๆๆๆไปค่ะลูก
  #2,062
  0
 18. #2025 โนอี้เนยหวาน (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2560 / 18:37
  โอ้ยลำไยเตนล์มาก เหมือนโรคจิต แทนหนูจะเมาเรื้อนขนาดนี้ไม่ได้นะลูก พี่หมีก็คิดไม่ซื้อใช่ม้าย เจย์ก็แอบหวงๆนะ ><
  #2,025
  0
 19. #1817 cinnamello -) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2560 / 02:13
  เมาแล้วทำตัวน่ารักงี้อะะ ก็เพราะเป็นพี่แทนคนคูลแหละเราเลยมองว่าน่ารัก555555555555 มองข้ามความสุภาพความหล่อของเจย์ไปแล้วอะทำไงดี โกรธอะ แง55555555555555555 รำน้องคนนั้นของพี่เจย์อะ บล็อกไปเลยยยยต้องบล็อกเท่านั้น
  #1,817
  0
 20. #1798 สามเหลี่ยม▲△▲ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2560 / 10:15
  พี่แกจะเก๊กไปไหน5555
  #1,798
  0
 21. #1713 ขวดนมเปรี้ยว (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2560 / 15:22
  โห้ยยย เมาแล้วงิแงนี่หว่าาาาา
  #1,713
  0
 22. #1675 fanajaks (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2560 / 10:21
  แทนลูก ปล่อยเจย์ไปทำงานบ้างเถอะค้าบ เขาจะไม่จบเพราะความน่ารักของหนูเด้อ งงมากว่าเตนล์ต้องการอะไรจากชีวิตหรอ หรือคิดว่าแทนชอบเจย์จริงๆ
  #1,675
  0
 23. #1622 N_udaen_G (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2560 / 22:05
  รำน้องเตนล์มากค่าาาา ต้องการอะไรหรอคะ? แต่แทนลูกกกกกก เมาไม่รู้เรื่องเลยนะ~
  #1,622
  0
 24. #1422 aayoungg (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 เมษายน 2560 / 02:11
  อยากเห็นคนแมนโดนปล้ำ55555555555555
  #1,422
  0
 25. #1412 aonoaon (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 เมษายน 2560 / 13:31
  เขินนิดหน่อยไม่ได้แล้วววว แบบนี้มันเขินมากๆค่ะไรท์ แอร้ยยยย แล้วน้องเตนล์นี่ยังไงคะเป็นอะไรกับพี่เจย์ แต่ตลกพี่แทนนทีตอนเมา ทำไมเรื้อนได้ขนาดนี้ 55555
  #1,412
  0