(end) nct : Jaylerr - [JAEYONG]

ตอนที่ 4 : Jaylerr - 03

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,730
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 432 ครั้ง
  4 มี.ค. 60

Jaylerr : 3

            แทนนทีนั่งจดสไลด์คลาสภาษาอังกฤษด้วยจิตใจที่หดหู่แบบสุดๆ ชีวิตนี้เกิดมานอกจากเตะบอลและหล่อไปวันๆแทนนทีก็ไม่ถนัดอะไรอีกเลย วิชาตัวฟรีก็ดันเลือกภาษาอังกฤษสื่อสารตามเพื่อนๆราวกับไม่มีความคิดเป็นของตัวเอง สุดท้ายก็มาตกม้าตายเพราะว่าไม่เก่งภาษาเอาเสียเลย

            ฉันไม่มีความสุขเลยพี่ชาย

            “ไอ้แทนทำหน้าเหมือนปวดขี้เลย ห้องน้ำไหมเพื่อน” ไอ้ดินเพื่อนรักกระซิบถามเบาๆอย่างเป็นห่วง แทนนทีหันไปยิ้มแห้งๆให้เพื่อนแบบไร้พลัง แทนนทีเหมือนกำลังถูกตัวอักษร a-z สูบวิญญาณ

            “กูบอกแล้วว่าอย่าลงตาม เป็นไงมึง เหี่ยวเหมือนดอกขาดน้ำ” ยูตะเข้ามาผสมโรงขยี้แทนนทีอีกคน แค่นี้ก็ช้ำใจพอแล้ว เพื่อนๆยังพากันรุมด่า แทนนทีเสียใจ

            แต่ไม่แคร์

            “เออ เดี๋ยวกูให้น้องแก้มมนุษย์อิ้งติวให้ก็ได้” รอยยิ้มมุมปากผุดขึ้นมาเมื่อนึกได้ว่าเคยไปแอ้วน้องแก้มสาวมนุษย์อิ้งไว้เมื่อหลายอาทิตย์ก่อน บ๊ะ เกิดเป็นแทนนทีนี่มันโชคดีจริงๆเลยเว้ย นอกจากจะคูลแล้วยังฉลาดเป็นกรดอีก “ตอนกูเก่งแล้วอย่ามาขอให้กูติวแล้วกัน”

            นั่งเถียงกับเพื่อนไปจนหมดเวลา แทนนทียกนาฬิกาขึ้นดูปรากฏว่าตอนนี้เวลาได้ล่วงเลยมาถึงสิบสองนาฬิกาเป็นที่เรียบร้อย มือเรียวของแทนนทีกวาดชีทและดินสอกดลงกระเป๋าผ้าสีดำที่เพิ่งซักเมื่อวานทันที ก่อนจะเงยหน้าขึ้นมาพร้อมกับพบว่ามีพลังงานบางอย่างยืนอยู่หน้าห้อง

            “ไปไอ้แทน ผัวมึงยืนติสม์รออยู่หน้าห้องแล้ว” ยูตะเอ่ยขึ้นเมื่อไอ้เจย์ยืนทำหน้าตายอยู่หน้าห้องพร้อมกับสะพายกระบอกใส่แบบอาวุธของเด็กสถาปัตย์มาด้วย แม่ง เท่ไปอีกพ่อคุณ สาวหน้าห้องนี่ยืนดิ้นกันราวกับไส้เดือนโดนน้ำร้อนลวก หมั่นไส้เว้ย

            “แหมเดี๋ยวนี้ผัวมาเฝ้าเลยเหรอวะแทน ร้ายนะมึงเนี่ย” ไม่วายโดนไอ้เตวินแซะเข้าที่หน้าอีกดอกจนจุกพูดไม่ออกไปหลายวิ แม่ง คือตอนนี้กูผิดใช่มะ ผิดที่นัดแม่งมาเอาผ้าเช็ดหน้าตอนพักเที่ยงเนี่ย “ไปสิ สาวหน้าห้องจะแทะไอ้เจย์พรุนไปทั้งตัวแล้ว”

            แทนนทีถอนหายใจออกมาแรงๆก่อนจะเดินเอามือล้วงกระเป๋าเดินเข้าไปหาเจย์อย่างเท่ๆตามฉบับแทนนทีคนแมนประจำคณะวิศวะฯสาขาไฟฟ้าปีสามคนนี้ เสียงสาวๆที่ร้องหวีดถึงความหล่อเจเลอร์สถาปัตย์เงียบลงเมื่อแทนนทีเดินเข้ามาใกล้ และเปลี่ยนเป็นเสียงซุบซิบแทน

            “แก แสดงว่าจริงแน่เลยอ่ะ”

          “แกฉันเสียดายพี่แทนอ่ะ หล่อแบบนั้นไม่น่าเลย”

          “แต่ฉันเชียร์ #เจย์เหมียว นะ กรี๊ดดด”

            แทนนทีรู้สึกว่าบรรยากาศเริ่มเปลี่ยนไปแปลกๆจนรู้สึกได้ เดี๋ยวนะ หยุดกรี๊ดกันทำไมวะ กรี๊ดต่อไปสิ อย่าหยุดกรี๊ดแล้วกระซิบกันนะสาวๆพี่แทนรู้สึกร้อนๆหนาวๆ

            “มึงยืนหล่อทำเหี้ยไร ไปดิ” แทนนทีเรียกเจย์ให้เดินตามเขาและเพื่อนคนอื่นไป เจย์พยักหน้าตอบรับก่อนจะเดินไปพร้อมกับแทนนทีโดยไม่ส่งเสียงพูดอะไร “มึงรีบมาทำไมวะ กินข้าวเที่ยงแล้วเหรอ อันที่จริงมึงไม่ต้องมารอหน้าห้องก็ได้ อายเขาไอ้สัด”

            “แทนเชือกรองเท้าหลุด..” เจย์บอกแทนนทีเมื่อสังเกตเห็นเชือกเส้นสีขาวสะบัดไปมา “เดี๋ยวเรามัดให้ แทนถือนี่ให้เรา” แทนนทีชะงักทำอะไรไม่ถูก เมื่อเจย์ยื่นกระบอกใส่แบบให้ถือพร้อมกับก้มตัวลงไปมัดเชือกรองเท้าให้แทนนทีจริงๆ

            พ่อครับ แม่ครับ ผมไม่ได้อยากให้เรื่องแบบนี้มันเกิดขึ้น แม่งเง้ย

            เมื่อมัดเชือกรองเท้าให้แทนนทีเสร็จ เจย์ก็หยิบกระบอกใส่แบบคืนมาสะพายที่ไหล่ขวาของตัวเอง พร้อมกับดึงกระเป๋าผ้าจากไหล่ของแทนนทีมาสะพายที่ไหล่ซ้ายอย่างหน้าด้านๆ แทนนทีหน้าสั่นเป็นจังหวะกลองรัวๆ เดี๋ยวนะเจย์ มุงจะทำแบบนี้กับกูไม่ได้

            “เดี๋ยวไอ้เจย์ มึงจะเอากระเป๋ากูไปทำไม” แทนนทีตั้งสติได้ก็หันมาโวยวาย

            “สะพายให้ไง ถามได้” เจย์ตอบแบบกวนประสาทแทนนทีนิดๆ ก่อนจะเดินนำไปเรื่อยๆจนไปถึงพวกไอ้ดิน ปล่อยให้แทนนทียืนหน้าสั่นอยู่ตรงนี้ แถมเสื้อช็อปที่ใส่มาวันนี้นี่ตีพับๆๆๆ ตอกย้ำว่าถูกไอ้เจย์หยามความแมนอีกครั้ง ฟัค กูจะยอมไม่ได้

            แทนนทีเดินตามหลังมาเรื่อยๆจนถึงโรงอาหารคณะวิศวกรรมศาสตร์

            “แดกไรดีวะ ไอ้แทนมึงจะแดกอะไร” ไอ้ดินเอ่ยถามแทนนทีหลังจากสอดส่องหาร้านข้าวแต่ก็พบว่ามีแต่นิสิตนักศึกษาเต็มไปหมด “เจย์แดกไรวะ”

            “ร้านไหนคนไม่เยอะก็ร้านนั้น กูยังไงก็ได้” เจย์ว่าก่อนจะวางกระบอกใส่แบบลงบนโต๊ะพร้อมกับพับแขนเสื้อนักศึกษาขึ้นมาถึงข้อศอกเนื่องจากอากาศร้อน เหงื่อกาฬไหลตามกรอบหน้า แทนนทีสังเกตเห็นแต่ไม่ได้พูดอะไร เพราะจะไม่ยอมรับว่าแม่งเหงื่อไหลแล้วโคตรเท่

            เท่ปาดหน้ากูไปอีก บัดซบ

            “ร้านข้าวมันไก่ดีกว่าว่ะ คนไม่เยอะ” เตวินว่า แทนนทีและผองเพื่อนพากันไปที่ร้านข้าวมันไก่ที่แถวเริ่มสั้นลงอย่างเห็นได้ชัด แทนนทีเสยผมขึ้นเล็กน้อยเพื่อความเท่ ก่อนจะเดินนำทุกคนไปที่ร้านข้าวมันไก่พร้อมกับยืนเท่ๆรอคิว ไงล่ะ เท่ถูกไหม

            เมื่อได้ข้าวมันไก่มา แทนนทีก็เริ่มเขี่ยผักชีและแงะหนังไก่ออกอย่างระวัง หยุดมองพี่ด้วยสายตาแบบนั้นครับ คือคนคูลเขาไม่กินหนังไก่ให้อ้วนหรอกนะจ้ะ พี่แทนต้องรักษาหุ่นเพื่อให้สาวๆกรี๊ด รักษาหน้าท้องที่เป็นลอนอ่อนๆเพื่อไปถอดเสื้อโชว์ในวันแข่งบอล

            “เออแล้วมึงมาทำอะไรวะเจย์” ยูตะถามเมื่อทั้งโต๊ะตกอยู่ในความเงียบ

            “แทนให้กูมาเอาของ” เจย์ตอบก่อนจะตักข้าวเข้าปาก แทนนทีเงยหน้ามองและสังเกตเหงื่อที่ยังไหลไม่หยุด มึงขี้ร้อนเบอร์ไหนวะนั่น “เออแทน เราขอตอนนี้เลย เหงื่อเราไหล”

            แทนนทีไม่รอช้ารีบหยิบผ้าเช็ดหน้าสีขาวออกมาจากกระเป๋าผ้าพร้อมกับยื่นให้เจย์ทันที ทั้งโต๊ะเกิดอาการงงรับประทานว่าทำไมแทนนทีคนคูลผู้โวยวายเจเลอร์มาตลอดได้ทำตามคำสั่งเจย์อย่างว่าง่าย มันน่าครุ่นคีสส

            “มองเหี้ยไรกัน แดกข้าวไปสัด” แทนนทีอดไม่ไหวที่จะด่าพวกเพื่อนๆที่กำลังทำหน้าอยากเสือกเรื่องของคนคูล พอด่าเสร็จก็ก้มหน้ากินข้าวมันไก่จนหมดจานเหลือไว้แต่หนังไก่ที่แทนนทีโคตรไม่ชอบกิน แถมเพื่อนแต่ละคนก็ยังทำหน้าสงสัยกันไม่หยุด ตูล่ะเบื่อ

            ในขณะที่แทนนทีกำลังสะพายกระเป๋าผ้าเตรียมไปเรียนคลาสบ่าย จู่ๆเจย์ก็เดินมาขนาบข้างพร้อมกับยื่นขนมปังยัดไส้มาตรงหน้า แทนนทีรู้สึกอึ้งรับประทานเล็กน้อยเนื่องจากเจเลอร์กินข้าวมันไก่ที่พูนจานไม่พอยังสามารถยัดขนมปังลงท้องไปได้อีก มึงจะเทพเกินไปแล้วจ้า

            “ปกติแดกเยอะแบบนี้เหรอวะ” แทนนทีเอ่ยถามในขณะที่เดินออกมาจากโรงอาหารพร้อมกันกับเจย์และผองเพื่อนที่เดินนำไปก่อน

            “คิดว่าข้าวมันไก่จานนั้นอิ่มเหรอ”

            “มันก็เยอะอยู่นะ อ้วนแล้วสาวไม่กรี๊ดนะเว้ย” แทนนทีพูดแล้วรับขนมปังที่เจย์ยื่นมาให้อีกรอบอย่างจำยอม เออ แดกก็ได้วะ “อันที่จริงตอนนี้กูว่ามึงเริ่มดูบวมๆแล้วนะ”

            “เวลาตัดโมอยู่บ้านก็กิน ไม่ได้ไปไหน”

            แทนนทีพยักหน้ารับก่อนจะเคี้ยวขนมปังที่เจย์ให้มา เออ อร่อยว่ะ สมควรที่ไอ้เจย์จะกิน แทนนทีเดินไปเรื่อยๆสังเกตคนที่เดินด้านข้างที่เดินตามมาเหมือนกับว่าชีวิตนี้ว่างไม่มีเรียน แถมแม่งมาเดินข้างแทนนทีคนแมนแบบนี้ กรูนี่ตัวเล็กเท่าเขียดไม่เจริญอาหารเลยครับ อย่างกับหมีหน้าหมู

            “มึงจะตามกูไปถึงไหน ว่างเหรอสัด” แทนนทีเอ่ยขึ้นหลังจากเจย์เดินตามไม่หยุด

            “อยากไปส่ง ไม่ได้เหรอครับ?” ไม่พูดเปล่ายังเลิกคิ้วขึ้นสูงพร้อมกับกระตุกยิ้มเบาๆเพิ่มความหล่อไปอีกสามล้านระดับเศษๆ “งั้นตั้งใจเรียนนะ ขอบคุณสำหรับผ้าเช็ดหน้า”

            “มึงก็ตั้งใจเรียน อย่ากินเยอะ”

            “รับรองว่าจะไม่อ้วน”

            “เออ ทำให้ได้อย่างที่พูดแล้วกัน” แทนนทีตอบปัดๆไป เจย์ยิ้มบางๆก่อนจะยกมือยีหัวยุ่งๆของแทนด้วยความเอ็นดู ทำให้แทนนทีเบิกตาด้วยความตกใจระดับร้อยล้านพร้อมกับมองไปรอบๆตัวเองเพราะกลัวมีคนเห็น “เล่นหัวกูทำเชี่ยไร!

            เจย์ไม่ตอบอะไร คนตัวสูงเดินหันหลังออกไปปล่อยให้แทนนทียืนหายใจติดขัดเพราะสัมผัสที่ไม่เคยมีใครทำแบบนี้กับเขา แทนนทีสะบัดหัวแรงๆก่อนจะหันหน้าไปทางตึกเพื่อขึ้นไปเรียนต่อ อะไรวะ เหตุการณ์เมื่อกี้แม่งคืออะไร

            และในขณะที่แทนนทีหันกลับมาเพื่อนๆก็ยืนอมยิ้มกันถ้วนหน้า

            “แหม เดี๋ยวนี้โจ่งแจ้งกันจังเลยอ่ะ” ยูตะออกโรงแซวคนแรกพร้อมกับทำท่าทางออดอ้อนเกินจริตผู้ชาย ทำให้แทนนทีอยากจะถอดรองเท้าแล้วปาหน้ามันให้ดั้งยุบ

            “ปากบอกไม่มีอะไร แต่ในใจนี่สีชมพู๊ชมพูเนอะ” เตวิน

            “ก็ไม่มีอะไรไงสัด พวกมึงคิดไปเอง” แทนนทีโต้กลับ

            “เออๆไม่มีอะไรหรอก ป้อนขนม มัดเชือกรองเท้า” ดินเว้นจังหวะก่อนจะพูดต่อ “อะไรอีกนะ... อ๋อ มีสะพงสะพายกระเป๋าให้ด้วยอ่ะ”

            “...” ไอ้พวกเวร เลว

            “พีคสุดมียีผมด้วยอ่ะตัวเอง เขินๆๆ” ไอ้ยูตะทำท่าทางเรียกตีนแทนนทีอย่างจัง

            “พอได้ยัง” แทนนทีพูดเสียงจริงจังจนทำให้เพื่อนที่ล้อเมื่อสักครู่หยุดล้อทันที เมื่อเห็นแทนนทีไม่เล่นเหมือนครั้งก่อนๆ “พวกมึงตายยยยย”

            และเสียงหัวเราะก็กลับมาอีกครั้งเมื่อแทนนทีไล่เตะตูดเพื่อนทีละคน เสียงหัวเราะของกลุ่มชายวัยรุ่นดังไปทั่วบริเวณ แทนนทีวิ่งเข้าไปจิกหัวยูตะพร้อมกับเขย่าหัว ทรีทูวันเช็กอิท!

            บอกเลยใครล้อแทนนทีได้มีเจ็บตัว

 

Jaylerr : jaeyong

 

            ใครไม่เหมียวเจย์เหมียว

            กรี๊ดดด ในที่สุดโมเม้น #เจย์เหมียว ก็กลับมาอีกแล้วค่า หลีกไปค่ะเรือแอดมินมา สายข่าวแอดบอกมาว่าวันนี้เจเลอร์ไปรอน้องเหมียวที่คณะเลยค่ะ มีโมเม้นมากมายให้ได้ชวนจิ้นกัน ไม่ว่าจะผูกเชือกรองเท้า สะพายกระเป๋า ป้อนขนม ยีผม โอ้ย จังหวะนี้ใครไม่ตายแอดมินตายค่า ถ้าใครนึกความฟินไม่ออกแอดจะแนบรูปไว้ในคอมเม้นนะคะ เรือ #เจย์เหมียว จงเจริญ!!

            ยอมรับเลยว่าแทนนทีกำลังนั่งกุมขมับกับความผิดพลาดในชีวิตของตัวเอง แม่งเอ้ย นี่สรุปกูเรียกไอ้เจย์มาเอาผ้าเช็ดหน้าเพื่อขุดหลุมฝังตัวเองเหรอวะเนี่ย เพจบ้าบอนี่แม่งมาโพสต์อีก แถมยังแนบรูปในคอมเม้นเป็นหลักประกันว่าแม่งไม่ได้มั่ว

            กูเครียดดดด

            ครืด....

            แทนนทีหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเมื่อได้ยินเสียงสั่นขึ้น เบอร์แปลกปรากฏที่หน้าจอ แทนนทีขมวดคิ้วเล็กน้อยก่อนจะกดรับ กลัวทำไม แมนๆไม่กลัวเบอร์แปลกครับ

            “แทนครับ” กรอกเสียงหล่อให้ปลายสายได้รับรู้

            [แสดงว่าไม่ได้เมมเบอร์เราสินะ] เราไหนวะ ใครคือเรา แทนนทียกโทรศัพท์ขึ้นมาเพื่อเช็กว่านี่คือเบอร์แปลกจริงๆ [นี่เจย์นะ]

            จ้ะ... เสียงแบบนี้ฟังจากดาวพลูโตก็รู้ว่าเป็นมุง

            “โทรมาทำไม”

            [อยากได้ยินเสียงเฉยๆ]

            .... มึงจะเต๊าะกูไปเพื่อใคร

            “ว่างมากก็ไปนอนไป โทรมากวนตีนคนอื่นอยู่ได้” แทนนทีพูดเสียงโหดสไตล์คนแมน พร้อมกับล้มตัวนอนลงบนโซฟาพลางหยิบปากกามาหมุนเล่น

            [ยังไม่ทันได้กวนตีนเลยครับ แค่อยากได้ยินเสียง]

            “ได้ยินแล้วนี่ไง มึงพอใจยังอ่ะ” แทนนทีกรอกเสียงใส่โทรศัพท์ในโทนเสียงที่อ่อนลง เพราะรู้สึกเจ็บคอเบาหลังจากตะโกนมาทั้งวันแบบบ้างคลั่งและโหดสัด “ถ้าพอใจแล้วกูจะวางแล้วนะ”

            [รีบวางทำไม] เพราะกรูขี้เกียจคุยกับมึงไงเจย์เพื่อนรัก [เห็นไอ้ดินบอกว่าอ่อนภาษาอังกฤษเหรอ เจย์ติวให้ได้นะ ไม่ต้องลำบากน้องแก้มอะไรนั่นหรอก]

            เพิ่งรู้ว่าดินเพื่อนรักทำตัวน่ากระทืบก็วันนี้แหละจ้ะ

            “กูก็ไม่เห็นจำเป็นต้องลำบากมึงเลย”

            [แต่เจย์เต็มใจนะ]

            “....”

            [แค่ภาษาอังกฤษสื่อสารเจย์ติวให้ได้] เออ... รู้แล้วเว้ย [อยากเริ่มติววันไหนก็บอกมา แล้วไลน์น่ะ ปลดบล็อกเราสักที เรารู้ว่าแทนบล็อก]

            ฉลาดไปไหนวะมึงเนี่ย

            “ตกลงมึงจะติวให้กูให้ได้เลยใช่ไหมวะ”

            [ครับผม] แทนนทีเงียบไม่ตอบอะไร แต่ก็ไม่ได้วางสายอะไรเพราะวางสายก่อนจะไม่คูล เวลาโทรคุยกับสาวๆก็รอให้สาวๆกดวางไปก่อน ไงล่ะ สุภาพบุรุษมีอยู่จริง

            และไม่น่าเชื่อว่าไอ้เจย์แม่งจะไม่วางเหมือนกันจริงๆ เป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงแล้วที่แทนนทีนอนหมุนปากกาเล่นส่วนมือข้างขวาก็จับโทรศัพท์ค้างไว้ที่หูแบบนั้น บ้านมึงรวยค่าโทรถูกมะ เสียงเหมือนคัตเตอร์วางลงบนโต๊ะที่ได้ยินมาเป็นระยะๆนั่นพอจะให้แทนนทีคนแมนเดาได้ว่าอีกฝ่ายปลายสายต้องแม่งตัดโมอยู่แน่ๆ

            ได้... ถ้ามึงไม่วางกูก็ไม่วาง ใครแม่งจะแน่กว่ากัน!

            กูขอให้ยอดค่าโทรทะลุหมื่นไปแม่งเลย

          


            [บันทึกพิเศษ : เจเลอร์]

            ผมเหลือบมองโทรศัพท์มือถือที่หน้าจอปรากฏว่ากำลังโทรหาใครบางคนอยู่ ตอนนี้ผ่านมาหลายชั่วโมงแล้ว ผมจำได้ว่าโทรหาแทนตอนหนึ่งทุ่มตรงและตั้งแต่นั้นผมก็ไม่ได้กดวางสายและอีกฝ่ายก็ไม่ได้กดวางเช่นกัน นาฬิกาที่แขวนอยู่บนผนังโชว์เวลาว่าตอนนี้เกือบจะตีสามแล้ว ผมเอื้อมมือไปกดเปิดลำโพงไว้ เพราะเริ่มไม่ได้ยินเสียงจากปลายสายแล้ว

            ปกติเวลาผมตัดโมผมจะไม่เปิดโทรศัพท์ แต่วันนี้ขอแหกกฎตัวเองหนึ่งวัน

            [เจย์.....] เสียงงัวเงียดังมาจากโทรศัพท์ ผมรีบหยิบมันขึ้นมาก่อนจะกดปิดลำโพงแล้วยกโทรศัพท์ทาบหูเอาไว้ [ไอ้เจย์~]

            “หืม... ว่าไง” ผมขานรับ

            [ง่วงแล้วอ่ะ มึงวางสายสักทีเด้~]

            “แทนกดวางเลยครับ”

            [งืม.... มึงทำไมไม่วางอ่ะ]

            “เพราะรอแทนวางไง”

            [กูก็รอมึงกดวางอ่า..] เสียงงัวเงียทำให้ผมหลุดขำออกมาอย่างห้ามไม่ได้ [งั้นกูวางนะ... กูง่วงกูไม่ไหวแล้วอ่ะ]

            “ครับผม ฝันดีนะ”

            [เจย์....]

            “ครับ”

            [ปลดบล็อกไลน์แล้วนะ] ไม่ทันให้ผมได้ตอบอะไรกลับไปสายก็ถูกตัดไปทันที ผมกดปิดหน้าจอโทรศัพท์ก่อนจะหันมาตักโมที่ค้างไว้ต่อ เห็นรุ่นน้องในคณะหลายคนมาพูดให้ผมฟังว่าแทนนทีคณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาไฟฟ้า หล่อนักหล่อหนา

            พอเจอตัวจริงก็ไม่เท่าไหร่นะ

            แต่ถ้าความน่ารัก... อืม ผมให้เกินร้อย


เม้นเถอะ อยากอ่านมากๆ 55

1 คอมเม้น 10000 กำลังใจค่ะ

รักทุกคน

#ฟิคเจเลอร์

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 432 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,721 ความคิดเห็น

 1. #2697 Tangkwa Maneewan (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2563 / 00:18
  น่ารักกกกก
  #2,697
  0
 2. #2686 Ployhongg (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2563 / 15:54
  โอ้ยยยยยยยยย น่ารักเกินนน
  #2,686
  0
 3. #2659 LTYSB (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 29 เมษายน 2563 / 02:07
  น่ารักจังแทนเอ๊ย
  #2,659
  0
 4. #2655 YKS9703 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 เมษายน 2563 / 17:43
  พี่แทนงัวเงียแล้วสุดแสนจะน่ารักㅠㅠ
  #2,655
  0
 5. #2646 4 SnowWhites (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 เมษายน 2563 / 16:41
  น้วยเป็นแมวเลยแทนเอ้ย
  #2,646
  0
 6. #2642 79.krp (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 เมษายน 2563 / 20:41

  โอ้ยใจหนู

  #2,642
  0
 7. #2585 Lamonade (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 มีนาคม 2563 / 15:32
  น่ารักที่สุดเลย
  #2,585
  0
 8. #2554 29ep (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 30 มกราคม 2563 / 14:53
  คนคลูอ่ะน้าาาา ฮื่ออ เขินนน กรี๊ด
  #2,554
  0
 9. #2550 Peachmeow (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 มกราคม 2563 / 13:38
  เขินอ่ะเวลาเจย์พูดกับแทน น่ารักมากๆ
  #2,550
  0
 10. #2536 saran1999s (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 มกราคม 2563 / 16:02
  เขินเลยยย
  #2,536
  0
 11. #2535 saran1999s (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 มกราคม 2563 / 16:02
  เขินเลยยย
  #2,535
  0
 12. #2520 Airinxin (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2562 / 14:28
  น่ารักสุดๆ
  #2,520
  0
 13. #2500 Ferricia (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2562 / 22:45
  เต๊าะเก่งเหลือเกินพี่เจย์ เขิน
  #2,500
  0
 14. #2479 Cherrrj (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2562 / 00:26
  หล่อแค่ไหนก็เป็นยัยน่ารักของเจย์ จัมวั้ยน้องเหมียว
  #2,479
  0
 15. #2470 nhongnainalak (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 / 23:23
  น่ารักเว้ยกริ้วๆๆ
  #2,470
  0
 16. #2456 realc__poo (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 เมษายน 2562 / 11:26
  ฮืออออออ เป็นฟิคที่สนองนี๊ดสุดๆ
  #2,456
  0
 17. #2424 jidaphaa (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 มีนาคม 2562 / 18:10

  น้องงงงลูกก
  #2,424
  0
 18. #2417 Lamonade (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:05
  กราบคุณไรท์3ทีเลยค่ะ ได้เห็นจากมุมเจย์เเล้ว ยัยเเทนโครตจะงุ้งงิ้งเลยน่ารักกกก
  #2,417
  0
 19. #2383 Haenymph (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 14:48

  บ้า เขินเลยอ่ะ น่ารักๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  #2,383
  0
 20. #2376 OrJBF (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2561 / 11:50
  ดีจนนั่งร้องไห้เลย สนุกมาก
  #2,376
  0
 21. #2357 SK03 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 กันยายน 2561 / 14:23
  เขินเจย์ทากๆเลยค่ะแงง
  #2,357
  0
 22. #2355 Fairy wings (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 กันยายน 2561 / 07:59
  น่ารักมาก ๆ ตอนนี้ฟรุ้งฟริ้งบอกไม่ถูก
  #2,355
  0
 23. #2326 vampvimpz (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2561 / 11:04
  เขิน โอ๊ยยยยย เขินนนนนแง๊
  #2,326
  0
 24. #2321 mamiumint (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2561 / 03:06

  แงงงงน่ารักกกกกกกกกกกก

  #2,321
  0
 25. #2292 aaimaim (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2561 / 09:04
  งุ้ยยยย สามีมากพี่เจเลอร์
  #2,292
  0