(end) nct : Jaylerr - [JAEYONG]

ตอนที่ 31 : Jaylerr - 28 [end.]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,109
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 261 ครั้ง
  9 มิ.ย. 60

Jaylerr : 28

            Happy Fully 6 Month

            แทนนทีไม่เคยคิดว่าชีวิตต้องมาพบจุดจบอะไรแบบนี้ ตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้เวลาหกเดือนที่ผ่านมาแทนนทีกับเจย์ก็ยังคบกันเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือวันนี้เป็นวันครบรอบ แทนนทีกำลังนั่งมองไอ้ดินเพื่อนรักที่กำลังตั้งใจเขียนคำว่า Happy Fully 6 Month ให้ดูเป็นตัวอย่าง เหตุเกิดจากมันบอกว่าการคบกันมันต้องมีวันครบรอบ และวันครบรอบคือวันพิเศษ เราต้องเซอร์ไพรซ์

            เซอร์ไพรซ์ห่าเหวอะไรวะ หลายเดือนที่ผ่านมาก็ไม่เห็นต้องทำอะไรเป็นพิเศษเลย

            “นอกจากจะคบกันแล้วไม่บอกกู มึงยังจะมาซึนเรื่องวันครบรอบอีก” ดินบ่นไปด้วยพร้อมกับเขียนไปด้วย แทนนทีไม่ได้พูดอะไรได้แต่นั่งมองสิ่งที่เพื่อนกำลังจะทำ

            เรื่องที่คบกับเจย์ไอ้ดินและผองเพื่อนเพิ่งมารู้ตอนที่คบกันเข้าเดือนที่สาม ตอนแรกมันเกือบจะเนียนแล้วในการคบกันเงียบๆ แต่วันนั้นแทนนทีดันเผลอวางโทรศัพท์ไว้บนโต๊ะแล้วเดินไปเข้าห้องน้ำ และมันคงเป็นจังหวะที่ไอ้เจย์ไลน์มา พอไลน์มาแล้วชื่อขึ้นเท่านั้นแหละครับ

            พี่แทนได้นั่งจับเข่าคุยกันกับเพื่อนยาวยันพระอาทิตย์ตกดิน

            “เชื่อมึงเลยว่ะ ถ้ากูเป็นไอ้เจย์นะกูน้อยใจตายเลย”

            “จะให้กูทำไงวะ พอกูถามมันว่าอยากได้อะไรไหม แม่งก็บอกว่าไม่”

            “ฟาย เค้าอยากได้ไรเค้าจะบอกมึงปะละ”

            “ไม่บอกแล้วกูจะรู้ปะวะ”

            แทนนทีรู้สึกหงุดหงิดกับไอ้วันครบรอบห่าเหวอะไรนี่แล้ว แม่งเอ้ย ไม่เคยคิดว่าต้องมานั่งทำอะไรแบบนี้ เคยคบแต่แฟนผู้หญิง ครบรอบทีก็พาเค้าไปกินข้าวกินขนมนู่นนี่ แต่พอมาคบไอ้เจย์แม่งคิดไม่ออกเลยว่าจะเอาอะไรให้ จะชวนไปนู่นไปนี่ก็โคตรตุ๊ดเลย

            “แล้วช่วงนี้มีอะไรพังปะล่ะของไอ้เจย์อะ” แทนนทีขมวดคิ้วหนัก

            “....”

            ถ้าถามว่ามีอะไรพังไหมแทนนทีบอกเลยว่าเยอะแยะ ล่าสุดแม่งมันทำกล่องดินสอมันตก ปากกงปากกาดินสออะไรของมันต่างๆนาๆร่วงหักหมด จังหวะนั้นยอมรับว่าสงสารมากถึงมากที่สุด ใครไม่เคยเห็นสีหน้าของไอ้เจย์ตอนเหมือนจะร้องไห้นี่มาขอดูได้ที่พี่แทนเลยครับ พี่ถ่ายไว้แล้ว

            แต่ไอ้ที่พังแล้วเป็นฝีมือของพี่แทนนั่นคือเคสโทรศัพท์ของไอ้เจย์ พอดีวันนั้นพี่แทนอยากเท่เอาเคสไอ้เจย์ใส่โทรศัพท์ของตัวเอง แต่จังหวะที่กำลังแกะออกจากเครื่องเจย์เสียงดังแกรกก็ทำให้พี่แทนหยุดมือไว้ที่ตรงนั้นพร้อมกับ RIP เคสโทรศัพท์ที่หักคามือ

            สายตาไอ้เจย์ที่มองแรงมามันทำเอาพี่แทนหนาวไปสุดขั้วหัวใจ

            “กูทำเคสมันแตกอ่ะ ตอนนี้โทรศัพท์มันไม่ได้ใส่เคส”

            “เออ มึงก็ไปหาซื้อให้มัน” แทนนทีพยักหน้าเข้าใจก่อนจะหันไปมองหน้าจอโทรศัพท์ที่เจย์ไลน์มา แทนนทีหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดูก่อนจะขมวดคิ้วแน่นเนื่องจากข้อความที่เจย์ส่งมานั้นมันขัดใจวัยรุ่น

            Jiravej.j : วันนี้เราไม่ได้ไปหาที่คอนโดฯนะ เรามานอนหอไอ้คุน

            “ไม่ซื้อละไอ้สัด วันนี้มันไม่ว่าง” แทนนทีพูดออกมาด้วยความหงุดหงิดก่อนจะกดอ่านไลน์ของเจย์แล้วไม่ตอบ เลื่อนหน้าจออยู่นานสองนานก่อนจะตัดสินใจกดเข้าเกมเพื่อหาอะไรระบายความหัวร้อน “เย็นนี้ไปหาไรแดกกันไอ้ดิน ชวนไอ้ยูกับไอ้วินไปด้วย”

            “อุ๊ยดีใจจัง ผัวเทแล้วเซมาหาเพื่อน”

            “เกลียดมึงไอ้ฟวย”

            แม่ง นี่ก็นั่งคิดจนหัวแตกตั้งนานว่าจะเอาอะไรให้ดีในวันครบรอบ ไอ้เจย์ไลน์มาด้วยประโยคแบบนี้โคตรชัดเจนเลยว่าแม่งลืมแน่นอน พูดแล้วพี่นี่ลุกขึ้นเลยครับ เสียงไอ้ดินที่ดังอยู่ข้างหูไม่ได้เข้ามาบรรเทาอาการหัวร้อนนี่ได้ ถ้ามันนึกได้ว่าลืมต่อให้มารำนาคีถวายพี่แทน พี่แทนก็จะไม่ยกโทษให้

            ให้มันรู้ซะบ้างว่าไผเป็นไผ

 

            ไม่รู้ว่าทำไมกระทะหมูกระทะตรงหน้ามันทำให้แทนนทีกำลังนั่งยิ้มจนเหมือนคนบ้า ตามที่มีคนเคยบอกว่าหมูกระทะจะเยียวยาทุกสิ่งและมันโคตรสุดจริง ตอนนี้พี่แทนกำลังนั่งปิ้งหมูสามชั้นตรงหน้าอย่างมีความสุขพร้อมกับยกแก้วโค้กชนกับเพื่อนอีกสามคนที่ซ้อนมอไซด์กันออกมา

            “อ้าวไอ้แทนวันนี้ไม่ได้ไปกับไอ้เจย์เหรอวะ” เตวินถามในขณะที่กำลังคีบหมูปิ้ง

            “มากับพวกมึงนี่ไง” แทนนทีไม่ได้เงยหน้าขึ้นมาตอบเพราะกำลังก้มหน้ากินวุ้นเส้นที่ลวกไว้อยู่ จังหวะที่คีบเส้นเข้าปากมันเหมือนได้เดินบนสรวงสวรรค์ชั้นเก้า ลิ้มรสน้ำจิ้มถึงน้ำน้ำตานองหน้าในใจ สวรรค์มีอยู่จริงและมันอยู่ตรงหน้าพี่แทนแล้ว

            “แปลกดี ปกติมึงชวนพวกกูออกมากินแบบนี้ซะที่ไหน” ยูตะว่า

            “กูอยากเจอเพื่อนมันแปลกเหรอวะ”

            “แปลกตรงที่มากับพวกกูวันครบรอบนี่แหละ” แทนนทีไม่ได้สนใจคำพูดของยูตะ ไอ้เจย์ลืมได้แทนนทีก็ทำว่าลืมมันได้เหมือนกัน “พูดแล้วแค้น แอบคบกันตั้งนานกว่ากูจะรู้ตัว”

            “มึงเลิกพูดเรื่องมันสักห้านาทีดิ้” แทนนทีเงยหน้าทำหน้ายุ่งใส่เพื่อน

            “ไรอ่ะ แค่นี้ก็ดุเค้า”

            แทนนทีปาผักที่ต้มแล้วใส่ยูตะเนื่องจากมันทำหน้ากวนตีนจนอดใจไม่ไหว เสียงหัวเราะดังขึ้นมาหลังจากผักต้มเหี่ยวๆไปเกาะอยู่บนผมยูตะราวกับสาหร่ายเน่า แรงสั่นของโทรศัพท์ไม่ได้ทำให้แทนนทีหันไปสนใจมันสักนิด ไม่ต้องเดาว่าใครเป็นคนโทรมา เพราะแทนนทีไม่อยากเอ่ยชื่อมัน พูดแล้วจะหัวร้อน จังหวะนี้ขอปาร์ตี้กับเพื่อนแปป เรื่องของไอ้เจย์กลับไปเคลียร์ก็ยังไม่สาย

            แทนนทีซ้อนมอไซด์ของเตวินมาลงที่หน้าคอนโดฯอย่างสวัสดิรูปภาพ โบกมือลาเพื่อนรักด้วยท่าทางอันแสนโคตรคูลก่อนจะหันหน้าเตรียมเดินขึ้นห้อง แต่ก็ต้องชะงักฝีเท้าเอาไว้เมื่อไอ้คนที่ใส่ชุดนักศึกษาที่ยืนอยู่ตรงหน้ากำลังยืนรอแทนนทีอยู่

            “แทนไปไหนมา เราโทรไปทำไมไม่รับ” ประโยคเดิมๆตามฉบับละครน้ำเน่า แทนนทีเดาได้อยู่แล้วว่าไอ้เจย์ต้องพูดอะไรแบบนี้แทนที่จะพูดคำว่าขอโทษ “ไปกับพวกไอ้ดินมาเหรอ”

            “เออ ไปกินหมูกระทะมา มึงมีอะไร” แทนนทีเอ่ยถามเสียงแข็ง

            “....แทน” แทนนทียืนมองหน้าเจย์ที่เริ่มอินโทรมาด้วยเสียงลูกอ้อนคูณร้อย “แทนโกรธเราเรื่องวันครบรอบเหรอ เราไม่ได้ลืมนะ”

            “แต่มึงก็ลืมไปแล้ว”

            “เราไม่ได้ลืมจริงๆ” แทนนทีอยากจะกระโดดซัดหน้ามันให้หงาย เป็นคนที่ลืมแล้วยังจะโกหกว่าไม่ได้ลืมอีก คนเราแม่งต้องแถขนาดนี้เลยเหรอวะสัด “เราจะลืมได้ยังไงก็วันครบรอบมันไม่ใช่วันนี้”

            “....”

            “แทนจำวันผิดแล้ว”

            “....”

            แทนนทีรู้สึกเหมือนโดนน้ำเย็นสาดหน้า ไม่รอช้าคว้าโทรศัพท์มาดูวันที่ทันที แล้วก็ต้องยิ้มอ่อนภายในจิตใจเพราะวันนี้มันเป็นวันที่สิบสามไม่ใช่วันที่สิบสี่ แทนนทีถอยหนีเจย์มาสองก้าวก่อนจะทำหน้าตึงปกปิดความหน้าร้าวที่ได้เกิดขึ้นมาเมื่อกี้

            “เออ.... กะ.. กูจำวันผิด” แทนนทีเชิดหน้าขึ้นทำว่าเรามันคูล เราก็แค่จำวันผิด

            “เราตกใจแทบตายตอนไอ้ดินโทรมา” และเรื่องราวของเจย์และพี่แทนมันต้องมีสายลับชื่อไอ้ดินมาแจมตลอดซึ่งไม่รู้ว่าไอ้เจย์ให้ค่าตัวเท่าไหร่ในการเข้ามาเป็นสายลับ “ทีนี้หายโกรธเราได้หรือยังครับ อย่าโกรธเราเลย ทะเลาะกันแล้วอดกอดกันนะ”

            “เออๆๆ กูก็ไม่ได้โกรธสักหน่อย” แค่หัวร้อนจนสามารถเผาบ้านได้แค่นั้น “แล้วไหนบอกว่าทำงานกลุ่มกับเพื่อน นี่มึงโดดมาหากูอีกแล้วเหรอ”

            “เราบอกมันว่าออกมาแปปเดียว”

            “กลับไปทำงานได้แล้ว อย่าอู้ดิ”

            “มากอดเราก่อน” แทนนทีทำหน้าเซ็งทันทีเมื่อเจย์พูดให้ไปกอด สัด คือถ้ามึงไม่อายคนที่เดินไปเดินมาถึงแม้จะน้อยถึงน้อยมากแต่นั่นก็คนโว้ย ใครเห็นผู้ชายสองคนยืนกอดกันแล้วจะไม่คิดบ้างวะ ขนาดไอ้บิลลี่แม่งยังนั่งทำหน้างงเลยตอนที่ไอ้เจย์เคยจับมือแทนนทีเมื่อนานมาแล้วหน้าคอนโดฯ

            “มึงบ้าปะ กอดตรงนี้ได้โดนป้าเจ้าของคอนโดฯแช่งตาย”

            “งั้นไปกอดกันในห้อง”

            แทนนทียืนเงียบไปพักใหญ่พร้อมกับยืนมองหน้าเจย์ที่กำลังยิ้มกวนตีนอยู่ คิดว่าแทนทีจะยอมให้มันขึ้นไปบนห้องเหรอ ตอบเลยว่าไม่ครับ

            “ขึ้นมาดิ”

            ไม่ครับก็hereแล้วจ้า

           

            แทนนทีสั่งให้เจย์ไปอาบน้ำหลังจากขึ้นมาบนห้อง ถึงกลิ่นตัวมันจะยังหอมอยู่แต่แทนนทีจะไม่ทนกับสภาพเน่าๆของมันเด็ดขาด แล้วไม่ต้องถามว่าถ้าอาบแล้วจะใส่ชุดไหน แทนนทีตอบเลยครับว่าไอ้เจย์มันได้ย้ายบ้านมาอยู่คอนโดฯพี่แทนแทนแล้ว เสื้อผ้าในตู้เกือบครึ่งนี่แม่งของมันหมดเลย นี่ก็คิดว่าคอนโดฯกูหรือคอนโดฯใคร

            “เออ งั้นวันนี้กูไม่กลับไปที่หอมึงแล้วนะ” เสียงเจย์ที่คุยโทรศัพท์ดังขึ้นมาหลังจากมันเดินออกมาจากห้องน้ำ “ไอ้ชิ้นสุดท้ายที่กูตัดวางอยู่บนโซฟา ประกอบได้เลย แต่ถ้ามึงยังไม่แน่ใจเดี๋ยวพรุ่งนี้กูเข้าไปประกอบให้”

            “....” แทนนทีเงียบฟังเจย์คุยกับเพื่อนด้วยถ้อยคำที่นานทีกว่าแทนนทีจะได้ยิน ไอ้พวกกูมึงอะไรแบบนี้มันใช้คุยกับทุกคนยกเว้นพี่แทน ทุกวันนี้ก็ยังไม่เข้าใจว่าทำไมถึงเป็นแบบนั้น

            “แล้วที่อาจารย์บอกกูสรุปไว้ให้แล้ว กระเป๋ากูอยู่บนเตียงมึง กระดาษอยู่ในกระเป๋า”

            “...”

            “เออกูวางนะ” แทนนทีมองเจย์ที่ยืนพิงกรอบประตูห้อง ยอมรับแล้วแม่งว่าไอ้เจย์นี่หล่อจริง ขนาดยืนคุยโทรศัพท์หน้าประตูห้องนอนยังหล่อ “เออกูรีบวาง... แฟนกูรอ”

            แทนนทีแทบจะไหลตกเตียงไปกับคำว่าแฟน ไอ้พูดเฉยๆน่ะแทนนทีก็แค่เขินหน่อยๆแต่นี่แม่งพูดแล้วมองมาทางนี้ด้วย บอกตรงนี่ทำตัวไม่ถูกเลยครับ เจย์เดินมาทิ้งตัวลงบนเตียงของแทนนทีก่อนจะกอดเอวของแทนนทีที่กำลังนั่งเล่นเกมในโทรศัพท์อยู่ กูเขินกูเล่นเกมแม่ง

            “เหมียว~ ติดเกมอีกแล้ว” เสียงออดอ้อนอันแสนน่าตบดังขึ้น แทนนทีเบะปากเป็นรูปส้นteenอยู่ทางด้านบนก่อนจะย่นคอเมื่อมือเย็นๆของเจย์เขี่ยๆบริเวณใต้คาง “นี่อ้วนขึ้นหรือเปล่าแทน ทำไมมีเหนียงด้วยอ่ะ อ้วนแข่งกับเราไม่ได้นะ”

            “เสือกไร” เท่ บอกได้คำเดียวว่าช็อตนี้พี่แทนโคตรคูล

            แรงตีเบาๆที่ปากทำให้แทนนทีก้มลงมามองไอ้หน้าอ้วนที่ทำหน้ากวนตีนนอนหนุนตักอยู่ บังอาจเอามือมาตีปากพี่แทนคนคูลแม่งต้องไม่ตายดี แทนนทียกมือบีบจมูกของเจย์ก่อนจะวางโทรศัพท์ลงแล้วใช้มืออีกข้างบีบปากให้แม่งหายใจไม่ออก

            “แทน เราหายใจไม่ออก” กูตั้งใจให้มึงหายใจไม่ออกไง ไอ้ฟาย “ถ้าเราหยุดหายใจแทนต้องผายปอดเรานะ ไม่อย่างนั้นเราตายแน่”

            “มึงไม่ได้จมน้ำ ไม่เนียนไอ้สัด”

            “จะบอกอยากจูบก็ตรงไป”

            “เออ ถึงบอกกูก็ไม่ให้โว้ย” แทนนทีตีหน้าเจย์เบาๆด้วยความหมั่นไส้ อันที่จริงแทนนทีก็เคยโดนมันหลอกแนวนี้มาหลายครั้งและทุกครั้งแทนนทีคือคนที่พ่ายแพ้ร่ำไป ถ้าพ่อกับแม่รู้เรื่องนี้ไอ้เจย์ต้องกลายเป็นศพแน่นอน “ไปนอนไปไอ้สัด พรุ่งนี้ไปเรียน”

            “เพิ่งเจอแทนเอง ยังไม่ได้กอดแทนเลย”

            “แล้วที่เกาะเอวกูอยู่นี่เรียกอะไร” แทนนทีใช้หางตามองก่อนจะแกะแขนของเจย์ออกจากเอว “ปล่อยโว้ย ถ้าไม่ปล่อยกูจะไล่มึงกลับนะ”

            “ทำแบบนี้กับแฟนได้ลงคอเหรอเหมียว”

            “กูทำได้มากกว่าที่มึงคิดอีก” แทนนทีแกะแขนเจย์ออกพร้อมกับเดินออกไปจากเตียง หันกลับมามองไอ้เจย์ที่นอนราบบนเตียงราวกับปลาขาดน้ำแล้วรู้สึกตลก เดินออกไปหยิบน้ำเปล่าพร้อมกับกระดกดื่มด้วยท่าทางอันโคตรแมน วางขวดน้ำไว้บนโต๊ะหน้าโซฟาก่อนจะเดินเข้ามาในห้องนอนอีกครั้ง แทนนทีชะเง้อมองเจย์ที่นิ่งไปแล้วก่อนจะค่อยๆนอนลงบนเตียงอีกครั้ง

            ขอให้แม่งหลับจริงๆเหอะ แม่งยิ่งชอบแกล้งหลับอยู่ด้วย

            “เจย์...” แทนนทีนอนคว่ำไปกับเตียงพร้อมกับใช้ข้อศอกยันตัวไว้ ยื่นหน้ามองเจย์ที่กำลังหลับตาอยู่ แทนนทีใช้นิ้วจิ้มไปที่รอยบุ๋มลักยิ้มเบาๆทดสอบว่ามันยังไม่ตาย “นี่หลับจริงดิวะ”

            “...”

            “เชื่อฟังแปลกๆว่ะวันนี้” แทนนทีพึมพำเมื่อแปลกใจ ปกติแม่งบอกยังไงก็ไม่ทำตาม บางทีพี่แทนแทบจะก้มกราบให้มันหลับ แต่วันนี้แค่บอกให้หลับแม่งก็ยอมหลับง่ายๆ เออ พูดง่ายเข้าใจง่ายแบบนี้แต่แรกก็ดี จะได้ไม่เหนื่อย

            แทนนทีเผลอมองริมฝีปากของเจย์อยู่นานสองนานก่อนจะค่อยๆโน้มหน้าลงไปใกล้หน้าของเจย์ จมูกของเจย์ที่ชนกับจมูกของแทนนทีทำให้แทนนทีใจเต้นตึกตักไม่เป็นจังหวะ ริมฝีปากนุ่มหยุ่นของแทนนทีกดลงเบาๆที่ริมฝีปากของเจย์ ก่อนจะถอนออกมาพร้อมกับความร้อนบนใบหน้า

            “แอบจูบแบบนี้แถวบ้านเรียกนิสัยไม่ดีนะ” แทนนทีสะดุ้งโหยงเมื่อจู่ๆเจย์ก็ลืมตาขึ้นพร้อมกับใช้แขนเกี่ยวตัวแทนนทีให้นอนอยู่บนตัว “ทำไมลวนลามเราแบบนี้ เผลอไม่ได้เลยอ่ะ” 

            “แล้วไม่ชอบเหรอ” เจย์นิ่งไปเมื่อแทนนทีไม่ได้โวยวายหรือปฏิเสธว่าไม่ได้ทำ สายตาของแทนนทีจ้องหน้าเจย์นิ่งอย่างสื่อความหมายพร้อมกับใช้แขนของตัวเองเท้าไว้บนหน้าอกเจย์ “ทีมึงยังเคยเลย อย่าคิดว่ากูไม่รู้นะว่ามึงแอบหอมแก้มกูบ่อยๆ”

            “แล้วทำไมต้องมองหน้าเราแบบนั้น อ่อยเราเหรอ”

            “กูเคยทำแบบนั้นเหรอวะ” แทนนทีเลิกคิ้วขึ้นก่อนจะก้มหน้ามาใกล้เจย์มากกว่าเก่า รอยยิ้มร้ายของแทนนทีปรากฏขึ้นเมื่อเห็นสีหน้าของเจย์เปลี่ยนไป ไหนๆมันก็เคยแกล้งให้แทนนทีกลายเป็นคนเด๋อหลายครั้งแล้ว ครั้งนี้พี่แทนขอซีน พี่จะเอาคืน “กูไม่เคยอ่อยใครอ่ะ”

            “โอเค ไม่เคยก็ไม่เคย” เจย์พูดแล้วยิ้มออกมา “นอนได้แล้วแทน ดึกแล้ว”

            “ไม่ กูไม่ง่วง”

            “งั้นเราไม่ให้แทนนอนแล้วนะ” 

            ไม่พูดเปล่าแทนนทียังโดนเจย์ดึงให้ลงไปนอนราบอยู่บนเตียงพร้อมกับใช้ร่างของตัวเองคร่อมแทนนทีไว้ไม่ให้ดิ้นหนีไปไหน แทนนทีนอนนิ่งพร้อมกับมองหน้าเจย์ ยิ่งทำให้เจย์งงไปใหญ่ว่าวันนี้แทนเป็นอะไรทำไมยอมง่ายแบบนี้ ซึ่งปกติแค่เจย์นอนกอดแทนก็แทบจะยกตีนฟาดหน้าเข้าให้แล้ว แต่มันก็นับว่าเป็นเรื่องราวดีๆในชีวิต

            “แทน... จะยอมเราจริงเหรอ” แทนนทีไม่ได้ตอบแต่แค่พยักหน้าเบาๆ

            “อยากทำอะไรก็ทำ ยกให้วันนึง” แทนนทีตอบเสียงเบาพร้อมกับยิ้มให้เจย์ เจย์นิ่งไปทันทีเพราะไม่คิดไม่ฝันว่าวันนี้จะมาถึง รู้สึกอยากไปออกรายการวันนี้ที่รอคอย

            ไม่รอช้าริมฝีปากของแทนนทีถูกช่วงชิงไปในทันที แทนนทีเผลอบีบไหล่เจย์แน่นเนื่องจากแรงดูดและดึงที่บริเวณริมฝีปาก สัมผัสที่รวดเร็วและรุนแรงกว่าทุกครั้งทำเอาแทนนทีเริ่มและต่อไม่ถูก ในจังหวะที่แทนนทีอ้าปากเพื่อรับลมเข้าเป็นจังหวะเดียวกันที่เจย์ลุกล้ำเข้ามา จังหวะที่เร็วขึ้นทำให้แทนนทีเริ่มหายใจไม่ออกก่อนจะผลักหน้าเจย์ออกเมื่อรู้สึกว่าถ้าขืนยังมากกว่านี้แทนนทีคงได้ตายคาที่

            “กูหายใจไม่ออก” แทนนทียอมรับไปตามความจริง “เชี่ย”

            “แทน... เราร้อน เราเร่งแอร์นะ” เจย์ยันตัวลุกจากแทนนทีพร้อมกับเดินไปปรับแอร์ให้เย็นกว่าเดิม แทนนทีนอนนิ่งมองเจย์ที่ยืนอยู่หน้าแอร์อย่างรู้สึกผิด อันที่จริงแค่อยากจะแกล้งมันว่ายอมเฉยๆ แต่สังเกตจากท่าทางเมื่อกี้ ถ้าไม่ดันหน้ามันออก ไอ้เจย์แม่งเอาจริงแน่

            “เจย์...”

            “หืม”

            “นอนเหอะ กูง่วง” แทนนทีส่งน้ำเสียงอ้อนๆไปให้หวังว่าเจย์มันจะเดินกลับมา “จะเร่งแอร์อีกก็ได้นะ กูกลัวมึงร้อน กูไม่หนาวหรอก”

            “แทนนอนก่อนเลย เดี๋ยวเรามา”

            “มึงจะไปไหน”

            “เซเว่น”

           

 

Jaylerr : jaeyong

 

 

            แทนนทีตื่นขึ้นมาตอนหกโมงด้วยสภาพไม่คูล เนื่องจากเมื่อคืนรอไอ้เจย์กลับมาจากเจย์เซเว่นเกือบตีสอง ไปโคตรพ่องโคตรแม่นาน นึกว่าไปสมัครงานเป็นพนักงานเซเว่นชั่วคราวไปแล้ว เหลือบสายตาไปมองทางด้านขวามือก็พบว่าว่างเปล่าไม่เจอร่างไอ้เจย์นอนตายอยู่ แทนนทีดันตัวเองลุกจากที่นอน ก่อนจะบิดขี้เกียจเล็กน้อยแล้วเดินออกมาจากห้อง

            แทนนทีเดินออกมาจากห้องนอนด้วยสภาพงัวเงียสุดๆในชีวิต ผมชี้โด่ชี้เด่ไม่เป็นทรงแต่มั่นใจว่ายังคงความหล่อ เมื่อเดินออกมาจากห้องนอนกลิ่นแรกที่ปะทะเข้ากับจมูกของแทนนทีคือกลิ่นอาหาร และแน่นอนเป็นกลิ่นอร่อยที่ดึงดูดแทนนทีเข้าไปในครัว

            “มึงทำไรวะ” แทนนทีเอ่ยถามเจย์เมื่อเห็นว่าไอ้หน้าหมูกำลังต้มอะไรสักอย่างอยู่ในหม้อ แทนนทีมองเจย์หัวจรดเท้าในชุดนักศึกษาพร้อมผ้ากันเปื้อนนี่แม่งโคตรพ่อบ้านรายเดือน “ไม่ตอบอีก หยิ่งเหรอไอ้สัด ทำงี้มึงออกมาต่อยกับกูเลยดีกว่า”

            “หาเรื่องตั้งแต่เช้านี่เมนไม่มาเหรอครับ?” น้ำเสียงกวนตีนอันทรงพลังตอบกลับมาทันทีเมื่อโดนด่า “นี่อย่าบอกนะว่าท้องแล้ว เรายังไม่ได้ทำอะไรแทนเลย”

            “ตลกแดกละ เดี๋ยวมึงเจอ” แทนนทีชี้นิ้วคาดโทษไว้ก่อนจะเดินกลับไปที่ห้องนอนเพื่ออาบน้ำแต่งตัว วันนี้ใครจะมีเรียนกี่โมงก็ช่างแต่พี่แทนมีเรียนเก้าโมง กูสายได้โว้ย

            แทนนทีใช้เวลาอาบน้ำแต่งตัวเกือบหนึ่งชั่วโมง เดินออกมาจากห้องนอนด้วยสภาพแทนนทีคนใหม่หล่อกว่าเดิม เหล่มองไอ้เจย์ที่นั่งแชทไลน์กับใครสักคนบนโลกอยู่ แต่เสือกได้นานเจ้าตัวมันดันจมูกดีได้กลิ่นของแทนนทีปุ๊บนี่รีบปิดหน้าจอเลย

            “มีเมียน้อยเหรอ ออกลายใหญ่แล้วนะมึงอ่ะ” แทนนทีเอ่ยแซวเจย์ก่อนจะเดินไปที่โต๊ะอาหาร เปิดดูอาหารที่พ่อบ้านเจย์ทำแล้วก็อดชมไม่ได้ ยังดีที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา “วันนี้นึกยังไงลุกมาทำกับข้าววะ ปกติเห็นชวนกูไปกินข้าวข้างนอกตลอด”

            “ก็วันนี้เราอยากทำให้แทนกิน”

            “ขอบคุณครับคุณเจย์ จะแดกให้หมดเลยครับ” เจย์หลุดหัวเราะออกมาเมื่อแทนนทีพูดจาหยอกล้อกับเขา เจย์ตักข้าวให้แทนนทีก่อนจะหันไปตักให้ตัวเอง แทนนทีมองเจย์เล็กน้อยก่อนจะแอบหันไปยิ้มโดยไม่ให้เจย์เห็น รู้สึกขำ จะทำตัวพ่อบ้านไปไหนวะ “ตกลงที่ทำนี่กินได้ใช่ไหม”

            “ไม่ตายหรอก อย่างน้อยก็แค่เค็มๆ” แทนนทีหยักหน้ายิ้มๆก่อนจะตักกับข้าวใส่จานตัวเองแล้วกินทดสอบความอร่อย และไม่เสียดายที่ตักกินเพราะรสชาติมันดีพอๆกับหน้าตาพี่แทนเลยครับ “ปกติเราไม่ค่อยทำให้ใครกินหรอก”

            “ทำไมอ่ะ” แทนนทีถามในขณะที่เคี้ยวข้าว

            “แม่บอกว่าทำไว้ให้ภรรยากินก็พอ”

            “แค่กๆๆๆๆ” แทนนทีสำลักข้าวทันทีเมื่อเจอประโยคบาดใจไป จังหวะนี้เม็ดข้าวกับเศษหมูแม่งรวมกันที่คอไปหมดแล้วครับแม่งเอ้ย แทนนทียกน้ำขึ้นดื่มทันทีหลังจากหยุดสำลัก “กูไม่ใช่ภรรยามึงนะเว้ย เพราะฉะนั้นกูได้กินฝีมือมึงก่อนเมียมึง”

            “พูดแบบนี้หมายความว่าไง” อุ๊ย เผลอพูดไม่เข้าหูพ่อบ้าน

            “เปล่า พูดเล่นเฉยๆ” แทนนทีไม่มองหน้าเจย์พร้อมกับตักข้าวเข้าปากไปอีกหนึ่งคำ เจย์เงียบไปอย่างเห็นได้ชัดทำเอาแทนนทีลำบากใจอยู่ไม่น้อย ก็แค่แซวเล่นเองปะวะ ไอ้เจย์นี่แม่งโกรธอีกแล้วแน่นอนเลย “โกรธกูเหรอ กูพูดเล่นจริงๆนะ”

            “เราไม่ได้โกรธ แทนกินข้าวไปเถอะ” เค ยอมกินก็ได้วะ

            แทนนทีเงียบไปทันทีเมื่อโดนมึนตึงใส่ ปากแม่งก็บอกว่าไม่ได้โกรธแต่ช้อนที่มันถืออยู่นั่นงอเป็นมุมกลับแล้วโว้ย แทนนทีลอบมองเจย์บ่อยๆอยากจะพูดอะไรหลายๆอย่างแต่ก็ไม่กล้าเพราะดูเหมือนว่าตอนนี้มันกำลังจะอารมณ์ไม่ดีอยู่

            “เจย์....”

            “ครับ ว่าไง”

            “...” แทนนทีก้มหน้าลงมองเม็ดข้าวในจานจนสามารถบอกได้แล้วว่าจานนั้นมันมีข้าวเหลืออยู่กี่เม็ด “ครบรอบหกเดือน... มีความสุขมากๆนะ”

            “มีความสุขกับใครดี”

            “แล้วตอนนี้มึงคบใครอยู่ล่ะวะ” 

            “ไม่บอก” ไอ้สาดดดดดดด แทนนทีเงยหน้าขึ้นมาพร้อมกับด่าเจย์แบบไม่ออกเสียง “เราก็ขอให้แทนมีความสุขมากๆนะ แฟนแทนบางทีมันก็ไม่ค่อยได้เรื่องเท่าไหร่ เวลาว่างก็ไม่มี บางทีก็ไม่ค่อยได้ใส่ใจ แต่แทนอย่าเพิ่งเบื่อมันนะ”

            “ไม่อ่ะ ตอนนี้กูเบื่อมันแล้ว” แทนนทีพูดแล้วยิ้มขำ

            “เสียใจแทนแฟนแทนจังครับ” เจย์พูดแล้วยิ้มกลับให้แทนนที “แทนรู้ไหมว่าแฟนแทนเป็นคนดีมากเลยนะ ไม่เคยนอกใจเลย เหล้าไม่กินบุหรี่ไม่สูบ ถ้าจะทิ้งกันนี่ใจร้ายเกินไปแล้ว คนอย่างแฟนแทนนี่หายากนะ เลิกไปนี่แทนต้องเสียใจแน่ๆ”

            “มึงอวยตัวเองอ่ะ ไม่เห็นจะดีเลย” แทนนทีพูดแล้วทำหน้าหมั่นไส้ใส่

            แทนนทีนั่งมองหน้าเจย์ด้วยความรู้สึกหลายๆอย่าง ทั้งขอบคุณและขอโทษ ในบางครั้งคนเราเผลอทำผิดไปโดยไม่ได้นึกถึงความรู้สึกของอีกคน แทนนทีก็เป็นคนหนึ่งที่เคยทำนิสัยไม่ดีไว้กับเจย์มากมายทั้งก่อนรู้จักกันและหลังรู้จักกัน พอมานั่งนึกก็รู้สึกอยากจะขอโทษ แต่บางทีคำว่าขอโทษมันก็สายเกินไปกว่าจะพูดออกมา แทนนทีเลยเปลี่ยนจากคำว่าขอโทษเป็นการกระทำและมอบความรู้สึกดีๆให้เจย์แทน ถึงมันจะไม่ได้มากแต่มันก็สม่ำเสมอและมั่นใจว่าจะไม่หายไปไหน

            ยิ่งมองหน้าเจย์นานเท่าไหร่แทนนทีก็ยิ่งอยากรู้สึกขอบคุณ ที่ผ่านมาทุกอย่างที่เจย์ทำแทนนทีไม่ได้เมินเฉยหรือไม่สนใจ จะเอ่ยขอบคุณทุกครั้งที่เจย์ทำอะไรดีๆให้ และขอบคุณที่ทำให้แทนนทีมีความกล้ามากพอที่จะก้าวผ่านความกลัวในแบบที่ไม่เคยเจอมาก่อน

            “เราขอมือแทนหน่อย” เจย์เดินเข้ามานั่งข้างแทนนทีพร้อมกับจับมือซ้ายของแทนนทีไว้ หยิบปากกาหมึกออกมาพร้อมกับเปิดฝา “เราเขียนได้ไหม”

            แทนนทีไม่พูดแต่พยักหน้าแทนคำตอบ

            เจย์บรรจงเขียนตัวอักษรภาษาอังกฤษทีละตัวลงบนฝ่ามือของแทนนที ความเงียบเกิดขึ้นอีกครั้ง แทนนทีมองเจย์ที่ตั้งใจเขียนมากๆจนแอบชมกับลุคนี้ของเจย์ไม่ได้ สมแล้วที่ใครๆก็ชอบและเข้าหาเจย์ เพราะเจย์มีมุมที่ดึงดูดใครให้เข้าหาง่ายๆแบบนี้

            #JAYTAN

            เจย์เขียนชื่อของตัวเองตามด้วยชื่อของแทนนทีลงบนฝ่ามือคนตัวเล็ก ก่อนจะเงยหน้าขึ้นมามองแทนนทีที่กำลังทำหน้างงอยู่

            “Happy Fully 6 Month นะครับแทน” เจย์ยิ้มให้แทนนทีก่อนจะจับมือแทนนทีไว้ “ที่ผ่านมาเราอาจะจะเป็นคนไม่ดีไปบ้าง เราอยากให้แทนยกโทษให้เรา และต่อจากนี้เราสัญญาว่าเราจะเป็นเจย์คนใหม่ เป็นเจย์ที่มีแต่แทน”

            “...”

            “เราจะคอยปกป้องแทนเอง” เจย์ยกฝ่ามือของแทนนทีที่ถูเขียนขึ้นมา “ชื่อของเราจะอยู่หน้าแทนเสมอ นั่นหมายความว่าทุกครั้งที่มีคนคิดจะทำร้ายแทนเราจะจัดการมันเอง ขอแค่แทนเชื่อใจเรา อยู่กับเราไปนานๆแบบนี้ เราจะไม่ทำให้แทนผิดหวังอีก”

            “พูดซะหล่อไอ้สัด” แทนนทีอดหมั่นไส้เจย์ไม่ได้ ก่อนจะจับมือเจย์เอาไว้ “ถึงชื่อกูจะอยู่หลังมึงก็ไม่ได้แปลว่ากูอยากให้มึงปกป้องกูฝ่ายเดียวหรอกนะ เอาเป็นว่าถ้าเกิดใครคิดจะทำร้ายมึงข้างหลัง กูจะคอยเป็นที่คอยดูแลมึงเอง แฟร์ๆกัน โอเคเปล่า”

            “โอเคครับผม งั้นตกลงตามนี้”

            “ขอกอดแฟนหน่อยดิ” แทนนทีพูดขึ้นพร้อมกับอ้าแขนรอ เจย์หัวเราะนิดหน่อยก่อนจะสวมกอดแทนนทีไว้แน่นแนบอก เจย์เกยไหล่แทนนทีไว้พร้อมกับหลับตา ไม่อยากพูดอะไรนอกจากซึมซับความรู้สึกดีๆนี่ไว้ให้นานๆ “เจย์... กูรักมึงนะ”

            “เรารักแทนมากกว่า”

            “ไม่เอา ต้องรักเท่ากันดิ”

            “โอเค... งั้น” เจย์เงียบไปพักใหญ่ก่อนจะพูดออกมา “เรารักแทนมากๆๆๆๆๆเลย”

            เสียงหัวเราะของแทนนทีดังขึ้นทันทีเมื่อเจย์เล่นแบบนี้ เจย์ปล่อยแทนนทีออกจากอ้อมกดก่อนจะนั่งมองหน้าแทนนทีที่กำลังยิ้มให้อยู่

            นิยามของคำว่าความรักมีอยู่มากมายบนโลก เหตุผลแสนล้านที่จะทำให้คนสองคนมารักกัน บางคู่มันอาจะเริ่มต้นมาด้วยความผูกพันและความคุ้นเคย บางคู่เริ่มต้นมาด้วยความเกลียดชังและความแค้น แต่ในเมื่อคนเราหรือใครสักคนมีความรู้สึกเล็กๆที่คนบนโลกเรียกมันว่าความรัก ความเกลียดชังหรือความผูกพันกลับถูกลืมหายไปเพียงเพราะคำว่ารัก รักคำเดียวสามารถสร้างโลกใหม่ขึ้นมาได้ภายในชั่วพริบตา มันเปลี่ยนความรู้สึกแย่ๆให้กลายเป็นความรู้สึกดีๆ

            และรูปแบบของความรักก็มีมากมายที่มันจะเกิดขึ้น แทนนทีและเจย์ไม่สามารถนิยามได้ว่าความรักของทั้งคู่มันเกิดขึ้นในรูปแบบไหน ทุกอย่างจงใช้ความรู้สึกอธิบายมัน ไม่ว่ารูปแบบนั้นมันจะดีหรือไม่ดีหรือผลสุดท้ายจะเป็นยังไง แต่อย่างน้อยทั้งคู่ก็เคยได้ลองสร้างมันขึ้นมาดู สร้างมาในรูปแบบของตัวเอง ไม่ซ้ำใครและไม่มีใครมาจำกัดคำนิยาม

            เพราะมันคือรูปแบบของจิรเวช.... และแทนนที

 

 

 

END.


ซียูอะเกน เจอปืนน้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 261 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,721 ความคิดเห็น

 1. #2720 babarory (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2564 / 08:29
  คุณไรท์มีแพลนที่จะรีปริ้นเล่มอีกไหมคะ 🥺
  #2,720
  0
 2. #2715 nok_mnv11 (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2563 / 18:53
  อ่านจบแล้วสนุกมากๆเลย ชอบมาก แล้วการใช้ภาษาก็สนุกมากด้วย ชอบทั้งหมดเลยค่ะ
  #2,715
  0
 3. #2710 Tangkwa Maneewan (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2563 / 00:22
  สนุกมากๆๆๆๆ
  #2,710
  0
 4. #2685 Park Baekhyun (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2563 / 06:02
  สนุกมากๆๆ เลย ขอบคุณที่แต่งเรื่องนี้นะคะ
  #2,685
  0
 5. #2638 Jomkwan94 (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 6 เมษายน 2563 / 23:52
  เราไปอยู่ที่ไหนมา ทำไมเพิ่งจะเจอเรื่องนี้ อยากจะบอกไรท์ว่า ขอบคุณมากที่แต่งฟิคเรื่องนี้ขึ้นมา ♡♡♡ ต้องคิดถึงจิรเวชกับพี่แทนนที คนคูล แน่ๆเลย T^T ไม่อยากร้องไห้เลยเดี๋ยวไม่คูล 555
  #2,638
  0
 6. #2637 doracake (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 6 เมษายน 2563 / 22:07
  แอร้ยยยยยยยยยยยย มีความสุขจังเลยที่ได้มาอ่าน ฮือออ รักไรท์นะฮะ
  #2,637
  0
 7. #2636 doracake (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 6 เมษายน 2563 / 22:07
  แอร้ยยยยยยยยยยยย มีความสุขจังเลยที่ได้มาอ่าน ฮือออ รักไรท์นะฮะ
  #2,636
  0
 8. #2635 Jยกกำลัง12 (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 6 เมษายน 2563 / 22:03
  อึ้ยยย หวานแต่ไม่เลี่ยน ชั้นตามหาแนวนี้นานแล้ววว
  #2,635
  0
 9. #2622 Lamonade (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 29 มีนาคม 2563 / 13:52
  น่ารักจังเลย 🥺❤❤
  #2,622
  0
 10. #2620 新新123_$ (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 27 มีนาคม 2563 / 01:25

  แแงงงง น้ามตาไหลถึงตีนแล้วค่ะไรท์ ขอบคุณมากๆเลยนะคะสำหรับฟิคเรื่องนี้เรารักทุกตัวละครเลยค่ะถึงจะอินไปบ้าง55555 //ซับน้ามตา รู้สึกเสียใจเล็กน้อยที่มาช้้าไปหน่อยไรท์จะยังอ่านอยู่หรือเปล่า ขอบคุณนะคะ555 เยิฟๆ

  #2,620
  0
 11. #2580 29ep (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 30 มกราคม 2563 / 23:16
  น่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆ แงงง
  #2,580
  0
 12. #2547 saran1999s (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 18 มกราคม 2563 / 01:01
  ฮือออออ จบแล้วว ดีตั้งแต่ต้นจนจบเลย ขอบคุณค้าบบบบ
  #2,547
  0
 13. #2545 Tayadech (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 16 มกราคม 2563 / 20:58
  มันดีมากๆเลย ขอบคุณที่ผลิตฟิคดีๆมาให้อ่านนะคะไรท์
  #2,545
  0
 14. #2517 kaetkanok_mk (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2562 / 23:48
  ขอบคุณสำหรับฟิคดีๆนะคะไรท์ ชอบมากเลย ทำให้เรามีมุมมองความรักที่รู้สึกอบอุ่นหัวใจ.
  #2,517
  0
 15. #2467 คิ้วนกนางนวล (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 18:51

  คือดีย์

  #2,467
  0
 16. #2465 kaew2809 (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 14:02
  อยากได้คัทอะ:3
  #2,465
  0
 17. #2451 peachyy_a (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 19:02
  ดีมากๆขอบคุณไรท์นะคะที่ยังเปิดให้อ่าน💗💗💗
  #2,451
  0
 18. #2439 Haenymph (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 23 มีนาคม 2562 / 14:13
  น่ารักมากกกกกก พี่เจย์สุดหล่อกับพี่แทนคนคูล ดีใจที่เขาได้แฮปปี้กัน *ปาดน้ำตา* ขอบคุณสำหรับฟิคดีๆแบบนี้นะคะ แต่งมากๆ ชอบนายเจย์เลอร์กับยัยเหมียวแทนของเขาและเพื่อนๆมากๆ รู้สึกระหว่างทางมีเรื่องราวมากมายเกิดขึ้นเยอะแยะไปหมด แม้ทั้งเจย์และแทนอาจไม่ได้เป็นคนที่ดีทุกเรื่องแต่ทั้งคู่ก็เรียนรู้ที่จะรักกันและกัน พยายามปรับเข้าหากัน จนมีกันและกันได้จริงๆ มาตามอ่านรวดเดียวเลยค่ะ เสียดายที่มาช้าไป ขอบคุณสำหรับฟิคนะคะ ถ้ามีโอกาสไว้มาแต่งเรื่องต่อๆไปอีกนะคะ
  #2,439
  0
 19. #2419 PRJY (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:16

  โอ้โห สุดยอดเลยค้าบ แต่งได้ดีมากๆ ชอบตรงที่คาแรคเตอร์ของแต่ละตัวไม่เปลี่ยนไปเลย เหมือนตั้งแต่ต้นจนจบ ชื่นชมมากๆค้าบ ตามอ่านตลอดไปเนย สู้ๆนะค้าบ

  #2,419
  0
 20. #2375 KAXXI (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2561 / 09:29
  ตั้งใจอ่านม๊ากกกกก นี่คืออินเข้าถึงทุกอนูของอารมณ์ ฮืออออออ ไรท์ดีๆแบบนี้หาได้จากไหนคะะะะะะะ ไรท์เปิดฟิคเรื่องใหม่หน่อยยยยยยยย ชอบนะคะะะ ชอจังงงง จตามอ่านนนนน ปิ้วๆ ♡♡♡♡
  #2,375
  0
 21. #2351 vampvimpz (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2561 / 01:19
  น่ารักกก รักกันไปนานๆเลยนะ
  #2,351
  0
 22. #2311 aaimaim (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2561 / 22:59
  น้องปลาทับใจ ฮรือออออ 🐟💘
  #2,311
  0
 23. #2310 HWNGP (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2561 / 02:39
  จบได้น่ารักอบอุ่นหัวใจมากๆเลยค่า รักกันคอยดูแลกันไปเรื่อยๆเลยน้าา
  อยากบอกว่าชอบแทนนทีมากกก รู้สึกเหมือนเห็นตัวเอง55555
  ขอบคุณสำหรับฟิคดีๆนะคะ สนุกมากๆ อ่านเพลินมากเลย แอบเสียใจมาเจอช้าไปหน่อย อดซื้อเล่มเลย
  #2,310
  0
 24. #2274 Dekd2108 (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2561 / 09:02
  นึกถึงฉากบนเตียงนี่แทนจะถีบเจย์ตกเตียงไหมหรืออ้อนเป็นแมว555555555555นึกภาพคนคูลไม่ออก
  #2,274
  0
 25. #2263 piimty (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2561 / 21:22
  ขอบคุณไรท์มากค่ะ ย้อนกลับมาอ่านก็ยังรู้สึกดีเสมอ เป็นอะไรที่ฟีลกู้ดมาก จะติดตามเรื่องต่อๆไปนะคะ รักเจย์และแทนมากเลย น่ารักมากๆๆๆๆ ชอบผู้ชายแบบเจย์มาก แทนก็หล่อมาก ทุกอย่างคือดี เขินจนจะร้องไห้หลายตอนเลย ทุกตอนคือแก้มยกตลอด น่ารักมากๆๆๆ อยากมีแฟนแบบเจย์ ฮืออออออออออ รักมากๆๆๆๆๆ อ่านร้อยรอบก็ไม่เคยเบื่อเลย ;-;
  #2,263
  0