(end) nct : Jaylerr - [JAEYONG]

ตอนที่ 3 : Jaylerr - 02 [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,598
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 397 ครั้ง
  3 มี.ค. 60

Jaylerr : 2

            หลังจากเพื่อนรักของแทนนทีอย่างไอ้ดินได้รับข่าวดีจากคุณหมอว่าได้ฤกษ์ได้ยามออกจากโรงพยาบาลแล้ว แทนนทีก็รีบบึ่งรถมาที่โรงพยาบาลเพื่อรับเพื่อนกลับบ้านด้วยความอบอุ่นใจ สองขาก้าวเข้าไปภายในห้องพักคนไข้อย่างอารมณ์ดีสุดหัวใจ แต่ก็ต้องหน้าสั่นอย่างรุนแรงเมื่อเห็นเจเลอร์เจ้าเก่าเจ้าเดิมนั่งหล่ออยู่ที่โซฟานิ่งๆแบบโคตรสุดเท่

            แถมวันนี้ไม่ได้ใส่เครื่องแบบนักศึกษามา บอกเลยสาวเห็นเป็นกรี๊ดสลบ

            “อ้าว ยืนเอ๋อทำhereไรล่ะเพื่อนรัก ช่วยกูเก็บของดิ” ดินตะโกนเรียกสติของแทนนทีให้กลับมาอีกครั้ง แทนนทีหยิบชุดคนไข้ที่ดินเพิ่งถอดเสร็จไปใส่ในตระกร้าผ้า ไม่อยากจะเผาเพื่อนแต่อยากจะบอกว่าได้กลิ่นตุๆโชยออกมาจากกองผ้า แต่เราจะไม่พูด

            เพื่อนจะดูไม่หล่อต่อสายตาคนอื่น

            “ไอ้แทนเก็บของเสร็จมาถ่ายรูปกัน กูไม่ได้โชว์หน้าหล่อๆในไอจีนานละ” ดินพูดขึ้นพลางหยิบโทรศัพท์มือถือเครื่องแพงออกมาจากกระเป๋าพร้อมกับกดเข้าไปที่กล้องถ่ายภาพเพื่อเช็ดแสงและองศาในการถ่ายภาพให้ออกมาเทพบุตรที่สุด

            “ไอ้ยูไม่มาเหรอวะ” แทนนทีเอ่ยถามเมื่อเก็บของเสร็จ

            “มาก็เห็นสิวะ ไอ้นี่” แต่กลับโดนดินเพื่อนรักตอกกลับอย่างสาหัส มันคงลืมไปเลยว่าเราเคยเป็นเพื่อนกัน แม่ง ซึ้งว่ะจุดนี้ “กูจะถ่ายตรงโซฟานี่แหล่ะ ไอ้เชี่ยแทนมาเข้ากล้อง”

            แทนนทีหันไปมองดินเพื่อนรักที่ลงทุนให้ตัวเองนั่งลงกับพื้นในห้องพักพร้อมกับถือกล้องขึ้นมา สายตาเบนไปมองเจย์ที่กำลังนั่งทำหน้าตายอยู่บนโซฟา อ้าว แล้วโคตรแม่งนั่งกันเต็มกล้องแบบนั้นและจะให้แทนนทีคนหล่อคนนี้ไปแทรกอยู่ ณ จุดใดในเฟรมวะครับ

            ในขณะที่กำลังยืนงงเป็นแมวตาแตก แขนเล็กๆอันโคตรแมนของแทนนทีก็โดนมือใหญ่ดึงอย่างแรง ทำให้ร่างของแทนนทีนั่งซ้อนทางด้านหน้าของเจย์อย่างเสียไม่ได้

            “ไอ้เชี่ยเจย์ ดึงกูหาพ่อมึงเหรอ!” แทนนทีโวยวายลั่นเมื่อตัวเองถูกดึงมาแบบนั้น

            “มึงจะโวยวายทำห่าไร อยู่นิ่งๆกูจะกดถ่ายแล้ว!

            1

            2

            3

            แชะ

            เมื่อดินกดถ่ายเสร็จแทนนทีถึงกับรีบดีดตัวเองลุกจากขาของเจย์ทันที เจย์กระตุกยิ้มเบาๆเมื่อเห็นแทนนทีรีบพาตัวเองขึ้นไปแบบนั้น ยิ่งเห็นท่าทางหวงเนื้อหวงตัว ท่าทางแมนๆเกินจำเป็นของแทนนทีเขาก็ห้ามตัวเองไม่ได้ที่จะไม่ขำคนตัวเล็กกว่า

            แทนนทีเดินหลบมาอีกฝั่งของห้องพร้อมกับหยิบโทรศัพท์มือถือของตัวเองขึ้นมาพร้อมกับกดเข้าไอจีทันที

            Din_Engineer

            

       Liked by tar.kunatip , poppylove and 87 others

            Din_Engineer ออกโรงบาลแล้วโว้ย ขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีที่ดูแล #ใครไม่เหมียวเจย์เหมียว

           

            ใครไม่เหมียวเจย์เหมียวนี่หมายความว่ายังไงวะ ไอ้ฟัค

 

Jaylerr : jaeyong

 

            เสียงแจ้งเตือนไลน์นรกแตกทำให้แทนนทีตื่นขึ้นมาในสภาพงัวเงียแบบโคตรสุด หลังจากเมื่อคืนมัวแต่ตอบแชทสาวที่ค้างมานานแรมปี ก็นะ คนมันหล่อคนมันทั่วถึงจะใจร้ายตอบแต่คนหน้าอกใหญ่ๆก็ไม่ได้ เมื่อคืนเผลอตอบเพลินไปหน่อยเพราะความมันส์มือรู้สึกตัวอีกทีก็ตีสาม ข่มตาหลับได้อีกทีตอนตีสี่ เสียงไลน์เด้งมาตอนนี้...

            หกโมง...

            มึงตื่นไปใส่บาตรวันเสาร์กันเหรอไอ้พวก hereeee! 

            Yuta.eieiza : เฮ้ยๆ ไอ้เชี่ยแทนตื่นยังวะ แท็ก #ใครไม่เหมียวเจย์เหมียว แม่งดังใหญ่ละ

            Taewin.lnw : เออกูก็ว่าน้องสาวกูกรี๊ดอะไร ที่แท้ไอ้แทนเองเหรอ

            Dinkub.555 : เอ้า กูแท็กเล่นๆนะเฮ้ย

                                  เอาว่ะๆ น้องเหมียวอ่านไลน์แล้วว่ะ

                                                                                             Tannatee : พวกมึงตื่นกันทำห่าไรเช้า                   

                                                                                               กูเพิ่งนอนตอนตีสี่!

            Yuta.eieiza : จัดหนักกับเจย์เหรอจ้ะเตง

            Tannatee : อะไรของพวกแม่งวะ

            Dinkub.555 : ทำมาเปง อย่าให้กูรู้ว่ากกไอ้เจย์ไว้ที่ห้อง

Tannatee : เพ้อเจ้อละไอ้สัด

            Taewin.lnw : ถ้าว่างๆก็ไปอ่านแท็ก #ใครไม่เหมียวเจย์เหมียวนะ

                                  เผื่อจะฉลาดขึ้น บาย

            Dinkub.555 : เพื่อนจะมีผัวอ่ะ ถูกมะ

            Yuta.eieiza : ถูกจ้ะดิน

 

            แทนนทีแทบจะปาโทรศัพท์ไปติดผนังห้องด้วยความหัวร้อน มีผัวอะไรกันวะ ถ้าเป็นเรื่องที่คนอื่นอยากได้เขาไปเป็นสามีนี่ก็ว่าไปอย่าง แทนนทีดีดตัวเองออกมาจากที่นอนพร้อมกับสภาพผมยุ่งๆและหน้าดุๆหลังจากโดนเพื่อนล้อมา นั่นจึงทำให้แทนนทีคิดได้ว่าเพื่อนเวรทั้งหลายแนะนำให้ไปส่องแท็กอะไรบางอย่าง

            แต่เมื่อกดเปิดเข้าแอปพลิเคชันเฟสบุ๊กก็ทำให้แทนนทีตาโตเป็นไข่ห่านเพราะเพจที่ชื่อ ใครไม่เหมียวเจย์เหมียวได้ทำการแท็กเขาในโพสต์

            พร้อมกับ... ไอ้เจย์

            ใครไม่เหมียวเจย์เหมียว

          สวัสดีค่า ในที่สุดคู่จิ้นคู่นี้ที่ถูกชงกันมานมนานแต่ไม่มีความเคลื่อนไหวให้ชาวเรือได้พายกันไปไหนมาเกือบแสนล้านปี ล่าสุดเพื่อนของน้องเหมียวหรือน้องดิน ได้ทำการถ่ายภาพอัพลงไอจีและที่พีคที่สุดคือ #เจย์เหมียว นั่งตักกันถ่ายรูปค่า เรียกได้ว่าเป็นการเริ่มพายเรือได้ดี ไม่ว่าเรือจะล่มหรือเรือจะพายยังไง แอดมินจะตามติดและอัพเดตตลอดค่ะ รักนะ #ทีมเจย์เหมียว

            ฟัคคคคคคคคค นี่มันอะไรกันวะ

 

50%


          แทนนทีอยากจะรับประทานขี้เถ้าให้ตายไปจากโลกใบนี้แต่ก็ทำไม่ได้เพราะสาวๆยังรอเขาตอบแชททุกคืนวัน ชีวิตอันแสนสดใสสุดคูลเข้ามาถึงจุดบัดซบเพียงเพราะรูปที่ไอ้ดินถ่ายเพียงรูปเดียว แม่งเง้ย โดนจับจิ้นขนาดนี้แล้วจะแบกหน้าหล่อๆไปเจอน้องส้ม น้องน้ำหวาน น้องกระเจี๊ยบและอีกเกือบร้อยชีวิตได้ยังไง ถ้าเกิดเจอแล้วน้องๆถาม พี่แทนมีผัวเหรอคะ

            แล้วแทนนทีจะตอบยังไงล่ะครับ วอนสังคมโปรดเห็นใจหยุดทำร้ายคนแมนที

            “เออๆกูกำลังออกไปเนี่ย มึงรีบเหรอไอ้สัด กูไม่รีบ!

            แทนนทีกรอกเสียงลงโทรศัพท์หลังจากยูตะเพื่อนรักโทรตามให้ไปซ้อมบอลเพราะใกล้แข่ง แทนนทีเหม่อมองไปที่ท้องฟ้าอันกว้างไกลที่มีดวงอาทิตย์ดวงใหญ่กำลังยิ้มแฉ่งรอแผดเผาแทนนทีอยู่ด้านนอก เสียงร้องภายในใจร้องขอว่าอย่าออกไป แต่ใจของแทนนทีนั้นรักการเตะบอล จึงไม่มีอะไรมาห้ามได้ ใจมันรักเว้ย

            มหาลัยไกลขึ้นทันทีเมื่อแทนนทีนั่งวินมอไซด์ฝ่าแดดนรกนี่ เหงื่อกาฬไหลย้อยพร้อมกับหน้าที่เริ่มขึ้นสี ไม่ใช่สีแดงนะครับ สีดำเลยไอ้ฟัค

            “พี่ครับนมสดปั่นแก้วนึง” แทนนทียืนเก๊กหล่อสั่งนมสดปั่นหน้าเคาน์เตอร์ในร้านกาแฟหน้ามอ พร้อมกับเสยผมที่ยุ่งไม่เป็นทรงหลังจากซ้อนพี่วินมาแล้วลมตีราวกับมรสุมหน้าร้อน

            “ร้อนหรือเย็นครับน้อง”

            “นมสดปั่นครับพี่”

            “ร้อนหรือเย็นครับ”

            แทนนทีรู้สึกหงุดหงิดขึ้นมาจนอยากจะกระโดดขึ้นเคาน์เตอร์แล้วเสยปากพนักงานด้วยรองเท้าแตะช้างดาว นมสดร้อนบ้านพี่ปั่นเหรอวะ อย่าให้ขึ้น

            “เย็นครับพี่” ตอบกลับด้วยเสียงนุ่มๆราวกับปุยฝ้ายพร้อมกับยิ้มให้พี่พนักงานหน้าโหด ขืนแทนนทีกวนตีนเขาไปมากกว่านี้คงได้โดนยำตีนแน่นอน แทนนทีมองซ้ายมองขวาไปเรื่อยๆขณะยืนรอนมสดปั่น และสายตาดั่งอีเกิ้ลอายก็สอดส่องไปเห็นผู้ชายหน้าตาคุ้นเคยผู้ที่ทำให้ชีวิตแทนนทีไม่เหมือนเดิมตั้งแต่เธอเข้ามา

            ไม่รอช้าแทนนทีรีบตวัดสายตากลับมาที่เคาน์เตอร์ทันทีราวกับว่าภาพเมื่อกี้เป็นเพียงแค่ฟามฝัน ทำเป็นไม่เห็นนั่นน่ะถูกแล้ว เก่งมากแทน คนอะไรจะเก่งได้ขนาดนี้วะ

            “นมสดปั่นได้แล้วครับ รวมหนึ่งรายการหกสิบห้าบาท”

            มุงเป็นแค่นมสดปั่นเหิมเกริมแพงกว่าอาหารตามสั่งอีก สัด

            แทนนทีควักแบงค์พันออกมาจากกระเป๋าอย่างหล่อพร้อมกับยื่นให้พี่พนักงานแล้วกระตุกยิ้มนิดๆ หึ ให้รู้ซะบ้างว่าแทนนทีคนนี้ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา ฐานะการเงินบอกเลยว่าเกิดมาเพื่อเป็นสายเปย์สำหรับสาวๆทั้งโลกเท่านั้น

            “พี่ครับเช็กบิลโต๊ะเจ็ดครับ” ในขณะที่แทนนทีกำลังดูดนมสดปั่นรอเงินทอน เสียงผู้ชายที่อยู่ด้านข้างก็ดังขึ้น เรียกร้องต่อมเสือกของแทนนทีให้หันไปดูด้วยความสนอกสนใจ และในจังหวะวินาทีชีวิตนั้น เจ้าของเสียงก็หันมามองแทนนทีเช่นกัน “นมสดปั่นอร่อยไหมแทน”

            พรูด....

            นมสดปั่นอันแสนอร่อยเหอะที่แทนนทีดูดเข้าไปในปากพุ่งออกมาราวกับท่อน้ำแตก ละอองน้ำกระเด็นเข้าใบหน้าหล่อๆและเสื้อนักศึกษาสีขาวของเจย์จนเลอะไปหมด แทนนทีรู้สึกถึงสัญญาณเตือนว่ากำลังจะต้องชดใช้อย่างแสนสาหัส

            “เงินทอนครับ” แทนนทียืนงงเพราะทำอะไรไม่ถูก เจย์รับเงินทอนนั่นมาจากพนักงานก่อนจะหันไปหาเพื่อนของเขาที่กำลังยืนมองสถานการณ์ด้วยความหดหู่ใจ

            “คุน มึงไปก่อนเลย กูขอเคลียร์ก่อน” ทันทีที่พูดจบเจย์ถือวิสาสะคว้าแขนของแทนนทีเข้าไปที่ห้องน้ำทางด้านหลังร้านด้วยความรีบเร่ง

            “เจย์ กูขอโทษ” แทนนทีเอ่ยขอโทษหลังจากหายอึ้ง

            “ทำไมกินเหมือนเด็กเลยหืม พ่นออกมาแบบนั้นมันเสียมารยาทนะ” เจย์บ่นแทนนทีหลังจากทั้งคู่ยืนอยู่หน้าเคาน์เตอร์อ่างล้างมือในห้องน้ำ มือขาวของเจย์หยิบผ้าเช็ดหน้าสีขาวขึ้นมาก่อนจะเช็ดริมฝีปากของแทนนทีเนื่องจากมีคราบนมติด

            แทนนทีสะดุ้งเล็กน้อยถึงปานกลาง แต่ก็ยอมให้เจย์เช็ดเพราะไม่อยากโวยวาย เรื่องนี้แทนนทีคนคูลแม่งผิดเต็มประตู โปรดเจย์ให้อภัยข้าด้วย

            “เออๆ กูขอโทษอ่ะ คนมันตกใจนี่หว่า” แทนนทีดันมือของเจย์ออกหลังจากเช็ดเสร็จ

            “แล้วเสื้อเราแทนจะทำยังไง มันเลอะนะ” แทนนทีมองไปที่เสื้อนิสิตสีขาวของเจย์ที่เป็นคราบนมสดปั่นอย่างรู้สึกผิด ชีวิตนี้พ่นน้ำออกจากปากครั้งล่าสุดตอนสามขวบ

            “มึงก็เช็ดออกดิ ยากอะไรวะ” แทนนทีไม่พูดเปล่าดึงผ้าเช็ดหน้าจากมือของเจย์ออกมาก่อนจะเปิดน้ำจากก๊อกแล้วนำผ้าเช็ดหน้าไปรองน้ำไว้ให้เปียกเล็กน้อย เจย์เท้าแขนข้างซ้ายกับเคาน์เตอร์พร้อมกับใช้สายตาจ้องมองคนตัวเล็กกว่าทำท่าทางเหมือนจะไม่พอใจเล็กน้อย

            แทนนทีถอนหายใจยาวเหยียดก่อนจะเอ่ยขอโทษความคูลของตัวเองเบาๆเพราะครั้งนี้เขาต้องเช็ดเสื้อให้เจย์เพราะเป็นคนทำ แทนนทีใช้ผ้าเช็ดหน้าชุ่มน้ำเช็ดไปตามคราบที่เลอะลวกๆตามประสาคนไม่ใส่ใจลายละเอียดมาก

            “มึงจะมองอะไรนักหนาเนี่ย หันไปทางอื่นโว้ย!” ไม่วายแทนนทีหันมาโวยวายใส่เจย์ที่เอาแต่จ้องมองเขาอยู่ตลอด “ถ้าขืนยังมองอีกกูจะปล่อยให้มึงเช็ดเอง”

            “ใจร้ายจัง เป็นคนทำเลอะและยังมาโวยวายอีก” เจย์พูดขึ้นลอยๆก่อนจะหันไปทางอื่นแล้วยิ้มออกมาบางๆเพราะเขาสามารถทำให้แทนนทีหงุดหงิดได้ สังเกตจากแรงกดที่เช็ด “นี่แทน”

            แทนนทีรู้สึกขนลุกขึ้นมาอีกครั้งหลังจากโดนเรียกชื่อ สัด ทำไมต้องเรียกชื่อกูด้วยเสียงแหบๆแบบนั้นวะถามใจ จำเป็นไหมสาด เจย์จับมือของแทนนทีเบาๆก่อนจะบังคับให้แทนนทีเช็ดไปตามแรงมือของเขาเอง

            “เวลาเช็ดน่ะเบาๆหน่อย เราเจ็บ” เจย์พูดพลางจ้องหน้าแทนนที “เวลาทำอะไรให้คนอื่นน่ะต้องใช้ใจทำนะ อย่าทำเพราะว่าต้องทำ”

            “มึงด่ากูเหรอวะ” แทนนทีส่งเสียงดังขึ้น

            “ไม่ต้องเช็ดแล้ว” เจย์ปล่อยมือจากมือของแทนนที “ผ้าเช็ดหน้าของเรา ฝากซักด้วยนะถือว่าเป็นบทลงโทษที่แทนทำนมสดเลอะใส่เรา”

            พูดจบเจย์ก็เดินออกไปจากห้องน้ำทันที ปล่อยให้แทนนทียืนเคว้งอยู่ในห้องน้ำคนเดียวด้วยความเปล่าเปลี่ยวใจ แทนนทีฮึดฮัดอยู่สักพักก็ตัดสินใจเดินออกมาจากห้องน้ำพลางกำผ้าเช็ดหน้าผืนสีขาวแน่น ไม่ได้กำแน่นเพราะแค้นอะไรนะ กลัวหาย

            แล้วตกลงเมื่อกี้มันโกรธหรือไม่ได้โกรธวะ งงโว้ย

            แทนนทีเดินทอดน่องเข้ามาในมอด้วยความรวดเร็วหลังจากโดนยูตะเพื่อนรักโทรมาด่าจนเจ็บจี๊ดไปถึงโคนผม สนามบอลในตอนบ่ายเปรียบเสมือนแทนนทีที่กำลังลงไปสำรวจ ณ พื้นผิวของดวงอาทิตย์อันเร่าร้อน แต่ก็นะ แทนนทีเป็นคนที่เร่าร้อนอยู่แล้ว แดดแค่นี้ทำอะไรเขาไม่ได้

            “มึงไปไหนมาวะ แล้วมึงถือผ้าอะไรมา” เมื่อแทนนทีเดินมาถึงสนามก็โดนยูตะเพื่อนรักสำรวจและไถ่ถามด้วยความเสือกอย่างรวดเร็ว

            “ยุ่งไอ้สัด” แทนนทีไม่ตอบเพราะกลัวโดนล้อ คือ จะให้ตอบว่าอ๋อ นี่ผ้าเช็ดหน้าไอ้เจย์อ่ะก็ไม่ใช่นะจ้ะทุกคล ใครๆก็รู้ว่าโดนจับจิ้นกัน แล้วแม่งยิ่งไปทำอะไรเกย์ๆแบบนี้อีกจุดดำดิ่งของชีวิตต้องมาเยือนแทนนทีแน่นอนค่ะพี่จ๋า “ไปซ้อมดิ กูมาแล้วนี่ไงเพื่อน”

            แทนนทีรู้สึกว่าตัวเองกำลังเป็นแทนนทีแดดเดียวอยู่รอมร่อ การซ้อมอันโคตรโหดผ่านไปจนล่วงเวลาไปถึงสี่โมงเย็น ผิวอันแสนขาวของแทนนทีเปลี่ยนสีไปเล็กน้อย แทนนทีอยากจะร้องไห้กับแสงแดดและลงไปกราบขอโทษที่เคยบอกว่าทำอะไรเขาไม่ได้

            “อาทิตย์หน้ามีแข่งจริงกับวิศวะฯ กูอยากให้พวกมึงจริงจังกัน” แทนนทีโดนเรียกมานั่งฟังกัปตันทีมประชุม หูทั้งสองข้างฟังแต่มือกลับถอนหญ้าบนสนามเล่นจนเกือบหมด “ส่วนไอ้แทนมึงฟอร์มตกเยอะเลย ขยันซ้อมนะมึงน่ะ”

            “เออๆ กูรู้แล้ว” แทนนทีตอบแบบขอไปที

            “โอ้ยกัปตัน ปล่อยคนมีแฟนเค้าอยู่ด้วยกันเถอะ” เสียงพูดของยูตะทำให้แทนนทีเงยหน้าขึ้นมาทันที ไหน เมื่อกี้ใครมีแฟน “ช่วงนี้ไอ้แทนกำลังมีความรัก บงบอลห่าไรนี่ไม่มีความหมาย”

            “เก็บปากไว้แดกข้าวนะไอ้ยู” แทนนทีทำเสียงจริงจัง

            “เดี๋ยวนะ เรื่องมึงกับไอ้เจย์นี่จริงดิ” เอ้า ไอ้ห่ากัปตัน นี่มึงก็เอากับพวกแม่งด้วยเหรอเนี่ย “โหไอ้แทน แมนมาตั้งนานสรุปสุดท้ายมีผัว สาวๆมึงเสียใจตาย”

            “คือเรื่องส่วนตัวของกูเป็นส่วนหนึ่งของแผนซ้อมเมื่อไหร่อ่ะสัด” แทนนทีว่า

            “พูดแบบนี้แสดงว่ายอมรับอ่ะดิ โอ้ยไอ้แทน จบกัน”

            “ไม่มีอะไรทั้งนั้นโว้ยยย ไอ้พวกเหี้ยย” แทนนทีโวยวายใหญ่ สมาชิกชมรมบอลพากันหัวเราะเยอะเย้ยคนแมนกันใหญ่จนแทนนทีทนความอัปยศนี่ไม่ไหวรีบพาตัวเองออกมาก่อนประสาทจะกินไปมากกว่านี้ “ชงกันจังเลยไอ้สัด ชงกันจั๊ง”

            แทนนทีบ่นกับตัวเองพลางสะพายเป้ไว้ที่ไหล่ซ้ายแบบเท่ไปอีก มีใครให้มากกว่านี้ไหมครับ สองเท้าของแทนนทีเดินมาเรื่อยๆกะจะโบกพี่วินไปส่งที่คอนโดฯ เนี่ย พอซ้อมบอลเสร็จหมดความหมายเพื่อนก็ทิ้ง ไอ้ยูผู้มีรถยนต์เป็นของตัวเองก็ไล่แทนนทีคนนี้ลงรถเพราะจะไปรับสาวอักษรไปกินไอศกรีมตอนเย็น ชีวิตแม่งก็แบบเนี้ย โดนเทไง 

            วอนใครใจดีเข้ามาดูเเลใจพี่เเทนนทีคนนี้ทีครับ จะดูเเลอย่างดี


#ฟิคเจเลอร์

1คอมเม้น 1 กำลังใจค่ะ

รัค

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 397 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,721 ความคิดเห็น

 1. #2696 Tangkwa Maneewan (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2563 / 00:07
  เจย์เหมียวๆๆๆๆ
  #2,696
  0
 2. #2695 Tangkwa Maneewan (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2563 / 00:07
  เจย์เหมียวๆๆๆๆ
  #2,695
  0
 3. #2641 79.krp (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 เมษายน 2563 / 20:25

  ค่ะเจย์เหมียวมาเเน่ไม่สลับโพ

  #2,641
  0
 4. #2593 新新123_$ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 มีนาคม 2563 / 11:27

  เเป็นบาริสต้า55555

  #2,593
  0
 5. #2553 29ep (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 มกราคม 2563 / 14:44
  ชงเก่งมากกกก ทุกคนรอบตัวคือขายกาแฟ
  #2,553
  0
 6. #2499 Ferricia (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2562 / 17:48
  ทีมเจย์เหมียว นั้ลล้าค
  #2,499
  0
 7. #2478 Cherrrj (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2562 / 00:20
  ชอบชื่อแท็กมากนะคะ เขินๆๆๆ
  #2,478
  0
 8. #2469 Prettylies (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2562 / 19:09
  น่ารักกก
  #2,469
  0
 9. #2423 jidaphaa (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 มีนาคม 2562 / 17:58
  พี่เจย์น่าจะดูแลได้นะคะ น้องเหมียว
  #2,423
  0
 10. #2382 Haenymph (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 14:28

  แท็ก ใครไม่เหมียวเจย์เหมียว โคตรชอบเลย น่ารักๆๆๆๆ

  #2,382
  0
 11. #2354 Fairy wings (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 กันยายน 2561 / 22:24
  นั่นไง ให้เจย์มาดูแลสิจ๊ะ
  #2,354
  0
 12. #2325 vampvimpz (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2561 / 09:13
  ปั่นกันเก่งอ่ะ 55555 เจย์โกรธละม้างง
  #2,325
  0
 13. #2281 HWNGP (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 01:36
  เขินแฮชแท็ก #เจย์เหมียว อะ น่าร๊ากกกกก คือเจย์นี่จะจีบแทนใช่มะ อะไรยังไงง
  #2,281
  0
 14. #2239 yypanqyy (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 31 มีนาคม 2561 / 15:06
  ขำตอนกำผ้าเช็ดหน้านี่ก็คิดว่าโกรธไงเลยกำแน่นแต่ป่าวอ่ะ กลัวหาย555555555555ค
  #2,239
  0
 15. #2218 sugarfree09 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 มีนาคม 2561 / 19:17
  สงสัยอยากได้พี่เจย์มาดูแล55555
  #2,218
  0
 16. #2199 Mmuay (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 มีนาคม 2561 / 12:14
  พี่เจย์ มาดูแลน้องแทนทีค่ะ55555
  #2,199
  0
 17. #2166 GKYON (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 18:22
  พี่เจย์ไงงงงงง พี่เจย์มาดูแลน้องแทนหน่อย
  เนี่ย วันนี้เจย์ดุ แต่น้องทำผิดจริงๆไง
  แบบทำหน้าไม่พอใจจะทำ พี่เจย์เลยต้องสั่งสอน
  #2,166
  0
 18. #2151 mhpk_ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:40
  ฮือออออ น่ารักกกกก น้องแทนลูก ไม่ซึนนะเรียกมึนละกัน 5555 ปล.งงตรงน้องแทนจะแข่งบอลกับวิศวะจังค่ะ นึกว่าน้องก็อยู่วิศวะ
  #2,151
  0
 19. #2143 น้องแทยงชอบช้อกแลต (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 / 18:03
  น่ารักจะตายลูกเอ้ย เจ้าเหมียว แงงง
  #2,143
  0
 20. #2098 -worthwhile- (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2560 / 00:47
  หนูแทนอย่าพยายามแมนเลยลูก น่ารักขนาดนี้
  #2,098
  0
 21. #2059 mxhh (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 กันยายน 2560 / 00:01
  น้องแทนซึนจังเลยค่าา แมนมั่กๆ
  #2,059
  0
 22. #2050 SKOREDOXT (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2560 / 20:45
  แมนมากครับ
  #2,050
  0
 23. #2022 โนอี้เนยหวาน (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2560 / 17:42
  โอ้ยแมนขนาดน้อ 555
  #2,022
  0
 24. #1814 cinnamello -) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2560 / 00:22
  ใครไม่เหมียวเจย์เหมียวนะครับ555555555555555 เราเป็นเจย์เราก็อยากทำให้หงุดหงิดอะ คนอะไรหงุดหงิดแล้วน่ารักด้วยตลกด้วย
  #1,814
  0
 25. #1812 deychee (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2560 / 22:35
  พี่แทนไม่ต้องดูแลใครหรอกกก ให้เจย์ดูแล????
  #1,812
  0