(end) nct : Jaylerr - [JAEYONG]

ตอนที่ 21 : Jaylerr - 20 [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,099
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 213 ครั้ง
  9 เม.ย. 60

Jaylerr : 20

            แทนนทีได้แต่ทำหน้าดุใช้แววตาที่โคตรโหดสัดจ้องมองเจย์อยู่ทุกวินาที แทนนทีปฏิญาณตนกับตัวเองไว้ว่าถ้าเจย์เข้ามาใกล้เกินสองเมตรแทนนทีจะกระโดดถีบมันด้วยเท้าหล่อๆทั้งสองข้างให้หัวทิ่มหัวตำกันไปข้างนึง ร้าย จุดนี้แทนนทีพูดเลยว่าคนที่ร้ายการที่สุดคือไอ้เจย์ เห็นหน้าไม่มีพิษมีภัยใครจะไปเชื่อว่ามันจะร้ายได้ถึงกล้าจับแขนโอบเอวพี่แทนคนนี้

            “จ้องเราแบบนี้ต้องการอะไรเหรอแทน” ในขณะที่แทนนทีกำลังกินข้าวก็ยังใช้สายตาจ้องเจย์อยู่ทุกวินาที แทนนทีหันไปมองแม่ที่อยู่ร่วมโต๊ะอาหารก่อนจะตวัดสายตากลับมาที่เจย์ “แม่ครับแทนมองผมแบบนี้ผมแอบหวั่นไหวได้ไหม”

            “เพื่อนพอนะเจย์ เพื่อนก็พอ” แทนนทีรีบแทรกเสียงขึ้นมาทันที ฟัค มึงมันน่าโบกหัวทิ่ม

            “หวั่นไหวไปเถอะ แม่อนุญาต” เข้าขากันดีจนแทนนทีได้แต่ยกยิ้มที่แสนสลดไว้ภายในใจ อีกคนนึงก็เล่นเองชงเองอีกคนแม่งก็ไหลไปตามน้ำ ขอเพียงใครสักคนที่เคียงข้างแทนนที “เดี๋ยวกินข้าวเสร็จแม่จะออกไปธุระกับป้าข้างบ้านนะแทน เฝ้าบ้านด้วย”

            “ดึกแล้วนะแม่ แม่ไปแล้วผมจะอยู่กับใคร” แทนนทีทำหน้างอแง

            “เอ้า ก็อยู่กับเพื่อนนั่นไง” แม่อาจจะยังไม่รู้ว่าแทนนทีคนนี้อยากให้ไอ้เจย์กลับบ้านมันไปแค่ไหน ภายในใจร่ำร้องว่าอย่ารั้งมันด้วยวิธีแบบนี้ “หรือว่าไม่ใช่เพื่อน?”

            “โอ้ยแม่ โคตรเพื่อนนนนนนน” แทนนทีลากเสียงยาวจนเจย์แอบหัวเราะออกมา ตวัดสายตาไปมองเจย์ที่แอบขำแล้วก็รู้สึกหงุดหงิดใจขึ้นมา

            “ก็แล้วไป เพื่อนก็เพื่อน” แม่ของแทนนทีพยักหน้าหงึกหงัก “พูดแล้วก็ไปเลยดีกว่า ฝากเก็บจานด้วยนะแทน แม่คิดถึง อยากให้ลูกกลับมาล้างจานที่บ้าน”

            พูดจบหญิงวัยกลางคนก็ลุกออกไปแบบสวยๆปล่อยให้แทนนทีได้แต่นั่งงงทำหน้าเอ๋อเพราะตามอารมณ์หญิงใกล้วัยทองไม่ทัน เมื่อกี้กินข้าวตอนนี้จะออกไปกับเพื่อน แทนนทีได้แต่กุมขมับและมองแผ่นหลังของแม่ที่เดินออกไปจากบ้านด้วยท่าทางสง่าออร่าจับ

            แทนนทีบังคับเจย์ให้ยกจานทั้งหมดเข้ามาในครัวได้สำเร็จ อำนาจเจ้าของบ้านกลายเป็นของแทนนทีเพียงแต่ผู้เดียว แอบยิ้มย่องอยู่ในใจ บังคับยกจานแถมยังบังคับให้ล้างจานอีก ขู่ว่าถ้าใบไหนไม่สะอาดแทนนทีจะให้ล้างยันหว่างอ่ะพูดเลย

            “ล้างจานเสร็จแล้วมึงก็ไปอาบน้ำ” แทนนทีจำใจให้เจย์นอนพักที่นี่เนื่องจากฟ้ามืดลงไปแล้ว ใจจริงไม่อยากให้มันนอนที่นี่จริงๆนะไม่ได้โกหกอะไรแม้แต่นิดเดียวเลย “แต่กูจะอาบก่อน”

            แทนนทีวิ่งขึ้นไปบนห้องนอนก่อนจะคว้าผ้าเช็ดตัวผืนโปรดพร้อมกับวิ่งเข้าไปในห้องน้ำอย่างรวดเร็ว แทนนทีสังเกตเห็นว่าฝนจะตก ซึ่งบอกเลยว่าไม่ชอบอาบน้ำตอนฝนตก เย็นไม่พอไฟแม่งชอบดับ แทนนทีไม่อยากปลดปล่อยความคูลตอนไฟดับ

            อาบไปอยู่นานสองนานเสียงฟ้าฝนข้างนอกก็เริ่มประสานเสียงขึ้นอินโทรมา แทนนทียิ้มมุมปากในใจบอกกับฟ้าฝนที่กำลังตกลงมาว่าไม่ได้แดกแน่ๆ แทนนทีกำลังสระผมอยู่ซึ่งเป็นขั้นตอนสุดท้ายที่แทนนทีอาบน้ำแล้ว จะดับก็ดับไปเพราะต่อจากนี้ไอ้เจย์อาบ

            พรึบ...

            แทนนทียืนนิ่งในท่ากำลังขยี้หัวด้วยความแรงสุดแรงเกิด ภาพทุกอย่างในห้องน้ำถูกตัดเหลือเพียงแต่ความมืดมิด แทนนทียืนนิ่งทำอะไรไม่ถูกเมื่อโดนความมืดครอบงำจิตใจ เล่นกูแล้วไง เผลอพูดกวนตีนฟ้าฝนนิดเดียวนี่แม่งเล่นกูเลย

            “เจย์......” แทนนทีส่งเสียงเรียกชื่อของคนที่แทนนทีหวังว่าจะอยู่ในห้อง “ไอ้เชี่ยเจย์ มึงอยู่ไหน ส่งเสียงให้กูได้ยินหน่อย”

            “....” ปลายเสียงเงียบยิ่งทำให้แทนนทีรู้สึกขนลุก

            “ไอ้เจย์! อยู่ไหนวะ”

            “กลัวผีเหรอแทน” เสียงหน้าห้องน้ำดังขึ้นมาทำให้แทนนทีรู้สึกใจชื้นขึ้นมามากโข ยกมือที่เต็มไปด้วยฟองยาสระผมกุมใจแน่น ขอบคุณที่มึงยังอยู่ที่นี่ พี่อยากจะกราบ

            “เปล่า กูแค่กลัวไฟดับ” จะบอกว่ากลัวผีเดี๋ยวไม่คูล สมัยนี้เค้าเลิกกลัวกันหมดแล้ว “กูยังอาบไม่เสร็จเลย แต่กูก็ไม่อยากอยู่เงียบๆ”

            “แทนก็ร้องเพลงไปด้วยอาบไปด้วย”

            “แล้วถ้าน้ำมันเข้าปากกูล่ะ” เกิดร้องๆอยู่แล้วน้ำยาสระผมกระเด็นเข้าปากจะทำยังไง แทนนทีตายแล้วใครจะอยู่เป็นเพื่อนแม่ พ่อก็หนีไปเที่ยว “มึงต้องนั่งหน้าห้องน้ำแล้วร้องเพลงจนกว่ากูจะอาบน้ำเสร็จ ถ้ามึงหยุดกูจะไล่มึงกลับบ้าน”

            “โอเคครับ” แทนนทีสูดลมหายใจเข้าก่อนจะเริ่มอาบน้ำให้เสร็จ

            ในขณะที่กำลังเปิดฝักบัวล้างฟองน้ำยาสระผมออกจากหัวเท่ๆนั่น เสียงร้องเพลงก็ดังขึ้นมาทำเอาแทนนทีหยุดสระผมทันที

            “เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว แม้ว่าเธอไม่เคยเป็นอะไรกับฉันเลย” น้ำเสียงที่ดูร้องแบบสบายๆนั้นทำให้แทนนทีอดหมั่นไส้มันไม่ได้ หล่อแล้วยังเสียงดี สัด “ฉันก็แค่คนหนึ่งที่เธอต้องการในบางครั้ง ได้อยู่ตรงนี้ก็ดีแค่ไหน

            “....”

            “จะหวังอะไรให้มากมาย

            แทนนทีหันไปสนใจในการอาบน้ำต่อ พยายามเมินเสียงของเจย์ที่ร้องเพลงนั่นออกมา ทุกพยางค์ทุกท่อนของเพลงทำให้แทนนทีรู้สึกแปลกๆที่ใจ แค่ฟังมันร้องไม่กี่ท่อนก็ทำให้แทนนทีเอาความรู้สึกผิดที่ในเข้ามาในใจไม่รู้ เรื่องตลกคือ แทนนทีดันคิดว่าเจย์เป็นแทบทุกอย่างของตัวเอง

            ยกเว้นอย่างเดียว... อืม อันนั้นแหละ

            อาบน้ำเสร็จแต่ไฟก็ยังไม่มา แทนนทีแอบเซ็งโคตรๆแต่ทำได้แค่เก็บอาการ ใส่ชุดนอนแมนๆออกมาก่อนจะใช้ผ้าขนหนูเช็ดผมแบบเท่ๆสไตล์พระเอกละคร เหลือบไปมองเจย์ที่นอนเล่นโทรศัพท์อยู่บนเตียงโดยไม่หันมามองแทนนทีที่ยืนอยู่

            ไอ้สัด โทรศัพท์นี่ราคาสองล้านเจ็ดใช่ไหม ติดจัง

            “มึงจะอาบปะน้ำอ่ะ ไม่อาบกูไล่ไปนอนโซฟา” แทนนทีเปล่งเสียงทรงพลังขึ้นมาเรียกความสนใจจากคนที่นอนอยู่บนเตียงได้เป็นอย่างดี “นับหนึ่งถึงสามนะไอ้เจย์”

            “ก็ไฟมันดับ เราจะอาบยังไง” ลีลา เมื่อกี้ตูยังอาบได้ ถึงแม้ว่าต้องให้มึงร้องเพลงก็เถอะ

            “กูยังอาบได้เลย”

            “เราไม่ชอบอาบน้ำตอนไฟดับ” กูเบื่อมันสุดๆเลยจ้าเวิร์ล อยากจะใช้ตีนเขี่ยออกจากบ้านเหลือเกินโว้ยยย “ถ้าอยากให้อาบแทนต้องเข้าไปด้วย”

            “เข้าไปยกถังฟาดหัวมึงอ่ะดิ สัด” หงุดหงิดกับความลีลาของไอ้เจย์แบบขั้นสุด

            แทนนทีพาดผ้าขนหนูที่เพิ่งใช้ไว้ที่เก้าอี้ก่อนจะหยิบโทรศัพท์แล้วกระโดดนอนลงบนเตียง เล็งขาไอ้เจย์ไว้ว่าต้องกระแทกแบบเต็มแรงแน่ๆ แต่มันดันรู้ทันยกหลบได้แบบโคตรสุดเทพ เจ็บใจแต่แสดงออกเพราะเรามันสายคูลสายเทพกว่า

            “เราตัวไม่เหม็นหรอก ไม่ต้องอาบก็ได้” แทนนทีหันไปเบะปากใส่คนที่นอนอยู่ข้างๆแทบไม่ทัน กล้าพูดว่าไม่เหม็น มั่นหน้ามั่นกะโหลก “แทนมาดมก็ได้นะ”

            “ไม่โว้ยยย มึงออกไปห่างๆกูเลย” แทนนทีใช้ตีนเขี่ยๆเจย์ออก

            “บอกให้เราห่างแต่แทนเขยิบเข้าหาเราเนี่ยนะ” อะไรสาดดดด แทนนทีดีดตัวกลับอย่างรวดเร็วเมื่อรู้สึกว่าร่างกายมันเขยิบเข้าไปหาเจย์อย่างหน้าด้าน หน้าด้านตรงที่บอกมันว่าให้ออกไปห่างๆแต่กูดันเบียดเข้าไป บัดซบ “อย่าใช้เท้าเขี่ยคนอื่นนะ มันไม่สุภาพ”

            เจย์พูดแล้วใช้ขาของตัวเองยกทับขาข้างที่แทนนทีใช้เท้าเขี่ยเจย์

            “เสือกไรครับมึงอ่ะ” แทนนทีใช้มือดึงผมของเจย์เบาๆด้วยความหมั่นไส้ ทรงผมเรียกสาวเลยไอ้สัดทรงนี้ เห็นกี่ทีก็อดพูดคำว่าหมั่นไส้ไม่ได้

            “อย่าใช้มือดึงหัวคนอื่นด้วย มันไม่น่ารัก” เจย์ยันตัวขึ้นมาพร้อมก้มลงคร่อมตัวแทนนทีไว้ ก่อนจะใช้แขนข้างซ้ายล็อคแขนขวาของแทนนทีไว้อย่างแน่หนา “ส่วนแขนซ้ายอย่ายกมาตีเรานะ ไม่อย่างนั้นเราจะล้มทับแทนทั้งตัว”

            “ถามว่ากูกลัวมึงปะ” ปากกล้าแต่ใจพี่แทนนี่กราบไอ้เจย์ไปสามร้อยรอบ กลัวแล้วสาด

            “ถ้าแทนไม่กลัวเราก็ดีใจนะ” ไม่พูดเปล่าใบหน้าของเจย์ยังขยับเข้ามาใกล้แทนนทีเรื่อยๆ หน้าท้องแน่นทับลงบนหน้าท้องของแทนนทีจนแทนนทีแอบตกใจเล็กน้อย ไอร้อนจากลมหายใจคนด้านบนรดอยู่แถวใบหน้าของแทนนทียิ่งทำให้ใจของแทนนทีสั่นอย่างรุนแรง “จะได้จัดการเลย”

            “หน้าอย่างมึงทำอะไรแบบนี้เป็นหรือไง” แทนนทียังส่งเสียงออกไปพร้อมกับหันหน้าหนีเจย์อยู่ตลอดเวลา เกลียด โคตรเกลียดไอ้เจย์เลย

            “แทนเคยลองกับเราแล้วเหรอถึงพูดแบบนี้”

            ไอ้สาดดดดดดดดด กูจะรำนาคีมาขอโทษมึง!

            “ตลกละ ลุกไปเลยไอ้สัด” แทนนทีบิดแขนออกจากแรงกดของเจย์ก่อนจะดันหน้าอกคนตัวสูงกว่าให้ออกห่างแต่แทนนทีกันทันได้แค่ดันแล้วมันอยู่กับที่ “มึงอย่ามาเล่นแบบนี้ได้ไหมเจย์”

            “เราไม่ได้เล่นนะ” น้ำเสียงจริงจังดังขึ้นทำเอาแทนนทีน้ำตาตกใน “เราโคตรจริงจัง”

            “ไม่เอาไอ้สัด”

            “ตอนแรกเราอยากแกล้งแทนเฉยๆ” แทนนทีได้แต่หันหน้าหนีไอร้อนจากลมหายใจไอ้เจย์ไปมา น้ำเสียงแหบพร่านั่นทำเอาแทนนทีท่องนะโมสามจบจบไปแล้วกว่าพันรอบ “แต่ตอนนี้ไม่อยากแกล้งแล้ว อยากได้จริงๆ”

            “....” แม่ครับ พ่อครับ ใครก็ได้กลับบ้านมาช่วยลูกที

            “ถ้าแทนไม่เชื่อว่าเราทำได้โทรไปหาสาวเราได้นะ” โทรไปทำไมวะ แทนนทีเกิดหัวร้อนขึ้นมากะทันหันอย่างไร้สาเหตุ “โทรไปถามเลย... ว่าเราเด็ดยังไง”

            “เด็ดยอดหน้ามึงอ่ะเจย์ ออกไปโว้ยยยย!” แทนนทียกเท้ายันเจย์ออกอย่างแรงจนเจย์ร่วงไปกองกับพื้น แทนนทีไม่รอช้าลุกขึ้นยืนพร้อมกับหยิบหมอนแล้วปาใส่เจย์ไม่ยั้ง ใบหน้าเกิดอาการร้อนขึ้นมา ไฟก็ดับ มืดก็มืด มึงยังจะมาทำแบบนี้กับกูอีก

            ใจหยาบไปแล้วไอ้สัดเอ้ยยยยย

            “เห็นมึงเงียบๆแบบนี้มึงแอบเป็นคนเลวเหรอ” แทนนทียืนในท่าที่เท่พอสมควรตะโกนถามเจย์ที่ยืนอยู่ด้านล่าง ถึงไฟจะดับ แต่แทนนทีก็ยังสามารถมองเห็นหน้าเจย์ได้ เพราะจอโทรศัพท์ที่ไม่ได้กดปิดกำลังส่องแสงอยู่

            “เราก็ไม่ได้บอกนะว่าเราเป็นคนดี” เออไอ้สัด กูผิดเอง

            “เรื่องของมึง แต่ทีหลังห้ามเล่นกับกูแบบนี้อีก” เพราะนอกจากจะทำให้แทนนทีกลัวเจย์มากกว่าเดิมแล้วยังทำให้เสี่ยงเป็นโรคหัวใจอีก เต้นแรงฉิบหายแม่งเอ้ย ทำตัวไม่ถูก “ถ้ามึงขัดใจกูมากๆกูจะไม่คุยกับมึงอีกเลย เข้าใจไหม”

            “ขอแค่นิดเดียวก็ไม่ได้?”

            “มึงจะไม่ได้อะไรทั้งนั้นโว้ยยยยยยยย”

 

 

40%

*เป็นทุกอย่าง - Room39            ชีวิตการสอบของแทนนทียังคงดำเนินต่อไป ล่าสุดแทนนทีเดินออกมาจากห้องสอบด้วยสภาพวิญญาณหลุดออกจากร่างเป็นรอบที่เจ็ดแสน ถือโทรศัพท์หน้าจอแตกราวกับรอยแยกแผ่นดินไหวเดินออกมาด้วยใจที่หดหู่ กลิ่นครั้งนี้มันชัดกว่าครั้งไหนๆ กลิ่นเอฟที่ลอยเข้ามา

            บางทีพี่แทนก็ไม่อยากเรียนพร้อมเพื่อนจบพร้อมแพทย์นะครับ

            ตุบ....

            “ขอโทษค่ะๆๆ” ในขณะที่แทนนทีกำลังเดินวิญญาณหลุด จู่ๆก็มีผู้หญิงเดินมาชนแทนนทีจนทำให้มือที่ถือโทรศัพท์โดนชนไปด้วย ร่างไอโฟนเจ็ดลอยขึ้นฟ้าไปอย่างช้าๆ แทนนทีหันหน้าตามโทรศัพท์ลูกรักอย่างอ้อยอิ่ง ก่อนจะถอนหายใจเบาๆแล้วได้แต่ปลอบใจตัวเอง

            ชาติหน้าฉันท์ใดขอให้ได้เกิดมาเป็นลูกพ่ออีกนะ... มอร์แกนลูกรัก

            “เฮ้ยยยย โทรศัพท์นายพังแน่เลยอ่ะ” เสียงหวานของผู้หญิงร่างเล็กเรียกสติของแทนนทีกลับมาอีกครั้ง แทนนทีก้มมองผู้หญิงในชุดนักศึกษาตัวใหญ่กว่าตัว ใส่แว่นทรงวินเทจหน้าตาน่ารัก เห็นแล้วใจเต้นตึกตักอย่างบอกไม่ถูก “อ้าวแทน! แทนนี่นา ฮือออ นึกว่าจะเผลอชนคนอื่น”

            “เฮ้ยนะโม ไม่เจอหน้ากันตั้งนาน” แทนนทีเอ่ยทักนะโม ผู้หญิงน่ารักที่ดูห้าวๆขวัญใจวิศวะฯไฟฟ้าปีสาม ไม่อยากจะอวดว่าสมัยปีหนึ่งโดนจับเป็นคู่จิ้นกัน

            “เราเดินชนโทรศัพท์แทนหน้าจอแตกเลยอ่ะ เดี๋ยวเราไปซ่อมให้นะ” ไม่พูดเปล่ามือขาวเรียวยังพยายามเก็บโทรศัพท์ของแทนนทีที่นอนตายอยู่บนพื้น

            “ไม่เป็นไรๆๆ เดี๋ยวเราเอาไปซ่อมเอง”

            “ไม่ได้หรอก เรารู้สึกผิดมากเลยนะ” สายตาวิงวอนทำเอาแทนนทีเผลอใจกระตุกวูบไปชั่วขณะ เอาล่ะ หนึ่ง สอง สาม ห้ามเผลอใจเต้น สี่ ห้า หก ไอ้แทนหยุดมอง....

            หยุดมองความน่ารักนี่ไม่ได้เลยโว้ยยยยย!!!

            “มันแตกอยู่แล้ว เราเมาเลยเผลอทำตก” แทนนทียังพยายามพูดไม่ให้นะโมพาไปซ่อมหน้าจอ ก็ไอ้เจย์บอกว่าจะพาไปซ่อมแทนนทีก็รอมัน มันก็ไม่เห็นพาไป “ไม่ต้องคิดมาก เราไม่ซีเรียส”

            “แต่เราซีเรียสมากกกก ไม่รู้ล่ะ ยังไงเราก็จะพาแทนไปซ่อม”

            “พาเราหรือโทรศัพท์ไปซ่อม” แทนนทีเอ่ยถามแล้วยิ้มตลกๆออกไป นะโมรู้ว่าตัวเองพูดจากำกวมก็รีบทำหน้าเหมือนราวกับว่าจะโวยวาย

            “กะ... ก็ต้องซ่อมโทรศัพท์ดิ จะซ่อมแทนทำไมอ่ะ”

            “ก็เธอบอกว่าจะซ่อมเราไง”

            “หยุดล้อเลยนะแทนนนน” แทนนทีหัวเราะเบาๆก่อนจะหันหน้าไปอีกทาง แผ่นหลังที่คุ้นตาและคุ้นใจแต่ไม่แน่ใจว่าใช่ไหมนั่นกำลังเดินออกไปจนเกือบลับตา รอยยิ้มที่กว้างราวกับมหาสมุทรหุบลงทันตา สัด อยากจะบอกว่าคล้ายไอ้เจย์จนแอบขนลุกเบาๆ “ปะ สอบเสร็จพอดี ไปกันเลย”

            “จะไปยังไง เราไม่มีรถนะ” ยอมรับเลยครับว่าพี่แทนไม่มีรถ

            “รถเมล์ไงแทน ไม่เคยขึ้นเหรอ”

            แทนนทีพยักหน้าแล้วยิ้มเบาๆก่อนจะเดินตามร่างเล็กไป แทนนทีเดินยิ้มตลอดทางเพราะเสียงพูดของนะโมนั่นมันดูน่ารักและตลกภายในเวลาเดียวกัน แทนนทีก้มมองแรงสั่นจากโทรศัพท์ที่อยู่ในมือ ชื่อหมีหน้าหมูที่โทรเข้ามาทำเอาแทนนทีชะงักโดยไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร

            แต่แล้วเหตุการณ์บัดซบกลับบังเกิดขึ้นเมื่อแทนนทีไม่สามารถเลื่อนหน้าจอกดรับสายได้ เนื่องจากหน้าจอตกลงไปแตกเมื่อกี้ สุดท้ายแทนนทีก็ได้แต่เมินสายนั่นไปเพราะยังไงก็รับสายไม่ได้อยู่แล้ว อีกอย่างเจย์มันคงไม่คิดมากหรอก พระเอกซะขนาดนั้น

            ถึงช่วงนี้มันจะดูไบโพลาร์ไปหน่อยก็เถอะ

            แทนนทีมาถึงห้างซึ่งนะโมบอกว่าห้างนี้มีร้านซ่อมดีๆอยู่ แทนนทีก็ได้แต่เดินตามแรงจูงของนะโม ก้มมองมือของตัวเองที่ถูกผู้หญิงจับแล้วพาเดินก็อดรู้สึกแปลกๆไม่ได้ มันก็ใจเต้นนะแต่ก็ไม่แรงเท่ากับตอนอยู่กับอีกคนนึง แต่ยอมรับว่าแอบหันไปยิ้มบ่อยมาก เขินไอ้สาด

            รอเกือบสองชั่วโมงแทนนทีก็ได้มอร์แกนลูกรักกลับมาในสภาพใหม่เอี่ยมราวกับว่าไม่เคยแตกมาก่อน ถึงแม้ความรู้สึกมันจะไม่เหมือนเดิมแต่แทนนทีจะพยายามทำใจให้ได้ในเร็ววัน

            “จะว่าไปเราก็ไม่ได้เจอกันนานแล้วเนอะทั้งๆที่อยู่คณะเดียวกันแท้ๆ” นะโมเอ่ยขณะที่กำลังยืนกินไอศกรีมที่ซื้อมา “เพื่อนเราแซวตลอดเลยว่าเราอ่ะเป็นแฟนแทน”

            “ตั้งแต่ปีหนึ่งยังไม่เลิกแซวกันอีกเหรอ”

            “ไม่เคยเลยยยย เราฟังทุกวันจนเบื่อแล้วอ่ะ”

            “แล้วโมยังไม่มีแฟนเหรอ” แทนนทียกยิ้มในใจนึกชมตัวเอง เรานั่นเนียนใช้ได้เลยแทนนที แอบถามสถานะตอนนี้ของเพื่อนร่วมคณะ สุดยอด อยากจะกอดตัวเองด้วยความรัก

            “เอาเวลาไหนไปหาล่ะ เรียนจนหัวแทบยุ่งหมดแล้ว” รู้สึกหน้าสั่นไปชั่วขณะ ในขณะที่นะโมกำลังตั้งใจเรียนพี่แทนก็มัวแต่เอาเวลาไปหาสาว “ว่าแต่แทนเถอะ มีแฟนแล้วใช่ปะ”

            “ใครบอกว่าเรามี โคตรโสดเลยตอนนี้” ร่างกายโสดแต่ใจไม่รู้ว่าโสดไหม

            “โกหกแฟนไม่รักนะ”

            “เอาเลยยย ก็บอกแล้วว่าไม่มีแฟน” อยากจะแช่งให้แทนนทีหล่อและโสดไปจนตายก็แช่งเลยครับผม จุดนี้โสดจริงไม่โกหก แค่มีคนจะจีบไม่ได้หมายความว่าเป็นแฟนกัน ถูกไหม อีกอย่างแค่ถูกจีบก็ไม่ได้หมายความว่าห้ามไปคุยกับคนอื่น เพราะฉะนั้นแทนนทีจะคุยกับใครก็ได้

            “แล้วเจย์ล่ะ ได้ข่าวว่าคบกันนี่” แทนนทีเผลอกลืนน้ำลายลงคอ

            “ตลกแล้ว นั่นเพื่อนเรา”

            “อ้าวก็นึกว่าเป็นแฟนกัน เห็นมีคนบอกเจอเจย์ไปไหนกับแทนบ่อยๆ”

            “ก็เพื่อนกันไปไหนด้วยกันไม่เห็นแปลกเลย”

            “งั้นแสดงว่าแทนโสดจริงๆสินะ” รอยยิ้มหวานปรากฏออกมา แทนนทีสังเกตแต่ก็ไม่ได้สนใจอะไรมากมายนัก นะโมยิ้มทีไรแทนนทีก็อดหันหน้าไปยิ้มอีกทางไม่ได้ ยอมรับว่าเขินรอยยิ้มนะโมโคตรมาก แต่เรามันเป็นผู้ชายสายคูล เขินได้แต่อย่าให้เค้ารู้

            แทนนทีกลับมาที่คอนโดฯของตัวเองพร้อมกับนะโม นะโมขอมานั่งรอเพื่อนที่คอนโดฯของแทนนทีสักพัก แทนนทีเป็นผู้ชายใจดีและสุภาพมากๆเลยยอมให้ผู้หญิงน่ารักอดีตคู่จิ้นขึ้นมานั่งรอที่โซฟา คนอะไรไม่รู้ยิ่งมองแม่งยิ่งน่ารัก ทำไมตอนปีหนึ่งแทนนทีไม่เห็นออร่าความน่ารักของนะโมวะ

            ไม่เป็นไร รู้สึกตัวช้าหน่อยแต่ก็ยังดีกว่าไม่รู้ตัวว่ามีของน่ารักอยู่ใกล้ตัว

            “คอนโดฯแทนน่าอยู่จัง” แน่นอนสิครับห้องนึงไม่ใช่หมื่นสองหมื่น คิดถึงราคาแล้วแทนนทีก็ปวดใจอยู่ไม่เบา อยากจะย้อนด่าตัวเองว่าตอนนั้นคิดอะไรอยู่ถึงซื้อที่นี่ แม่น่ะรวยแต่แทนนทีจนโว้ย คนไม่มีรายได้เป็นของตัวเองมันเศร้า “มีเพื่อนแชร์ค่าห้องหรือยัง ให้เราแชร์ได้มั้ยอ่ะ”

            “ตลกละโม จะมาอยู่กับผู้ชายสองคนได้ยังไง” ถึงใจแทนนทีจะพร้อมเปิดรับให้นะโมเข้ามาอยู่ในอ้อมอกอ้อมใจมากๆก็เถอะ แต่เค้าเป็นผู้หญิงต้องให้เกียรติเค้า

            “เราล้อเล่นเฉยๆ” แทนนทีรู้สึกโล่งอกโล่งใจอยู่มากโข “แต่ถ้าแทนเอาจริงเราก็โอเคนะ”

            ใจเราอ่ะโอเค แต่แบบความถูกต้องมันไม่โอเค ถึงแทนนทีจะแอบหลงนะโมเบาๆแต่ก็ไม่หน้ามืดตามัวถึงขั้นยอมให้เข้ามาอยู่คอนโดฯด้วย เค้าเป็นผู้หญิง ถึงใจเราจะไม่คิดอะไรแต่ในทางกายภาพมันโคตรสุดเลวเลย ยังไงก็ไม่ได้ พี่แทนจะไม่ยอมให้คนอื่นมองนะโมไม่ดี

            “อยากอยู่คอนโดฯเราก็รอเราไปขอเธอแต่งงานดิ” แทนนทีแอบพูดเล่น

            “แล้วจะมาขอเมื่อไหร่อ่ะ อยากให้มาขออยู่พอดี”

            แทนนทีอึ้งไปเล็กน้อยเมื่อนะโมเล่นมุกกลับมา ร่างเล็กของนะโมเขยิบเข้ามานั่งข้างๆแทนนทีก่อนจะเอื้อมมือกุมมือของแทนนทีเบาๆ หันไปยิ้มบางๆให้เล็กน้อย ก่อนจะค่อยๆยื่นหน้าเข้าไปหาแทนนทีอย่างอ้อยอิ่ง แทนนทีรู้สึกทำตัวไม่ถูกแต่ร่างกายกลับค่อยๆยื่นหน้าเข้าหานะโมเช่นกัน

            “ไอ้แทนเพื่อนรักกกก ตกใจใช่ปะละที่กูผะ....!!” เสียงดินดังขึ้นมาพร้อมกับประตูคอนโดฯของแทนนทีที่เปิดออกด้วยฝีมือของดิน “พ่อมึ้ง!!

            เสียงโวยวายของดินทำให้แทนนทีและนะโมดีดตัวออกจากกันอย่างรวดเร็ว นะโมดันตัวเองไปนั่งอีกฝั่งของโซฟาในขณะที่แทนนทีลุกขึ้นยืนพร้อมกับใจที่สั่นระรัว สบถในใจอย่างรัวๆเพราะไม่รู้ว่าเมื่อกี้แทนนทีกำลังทำอะไรลงไป

            แทนนทียืนมองหน้าดินนี่เพื่อนรักที่กำลังอ้าปากค้างจนแมลงสามารถเข้าไปวางไข่แล้วฟักลูกออกมาได้ไปสามยกเศษ ก่อนจะเบนสายตาไปมองบุรุษผมดำทรงอันเดอร์คัตที่ยืนทำหน้านิ่งอยู่

            ฆ่าฉันให้ตายเสียยังดีกว่า มันทรมาน...

            “เข้ามาได้ยังไงวะ” แทนนทีเป็นฝ่ายทำลายความเงียบก่อน เอาวะ เปิดก่อนได้เปรียบ แต่เท่าที่จำได้แทนนทีเอากุญแจสำรองกลับมาแล้วนี่หว่า “ทำไมไม่เคาะประตูก่อน”

            “กูไม่คิดว่ามึงจะอยู่กับคนอื่นไง” ดินพูดเสียงเบา “อีกอย่างกูแอบหยิบกุญแจสำรองมึงมา กะจะเปิดมาเซอร์ไพรส์มึงให้ตกใจเล่น”

            “ดูมึงว่างอ่ะไอ้ดิน”

            “แต่มึงกลับเซอร์ไพรส์พวกกูเอง กูแอบตกใจเบา” แทนนทีได้แต่ทำหน้าแห้งๆราวกับหน้าแล้งของประเทศไทย ไม่กล้าแม้แต่จะหันไปมองไอ้เจย์ คือรู้ว่ามันกำลังมองมา แต่บางทีแทนนทีก็ไม่อยากปะทะกับสายตามันเว้ย ตอนมันนิ่งๆน่ากลัวสัด “แล้วทำไมนะโมอยู่กับมึงวะ”

            “เรื่องมันยาวอ่ะ กูขี้เกียจเล่า” พูดเสียงเบาพร้อมกับค่อยๆหันไปมองหน้าเจย์

            “เรื่องของมึงแล้วกัน โดนพ่อมึงงอนกูไม่รู้นะ” ดินพูดไว้แค่นั้นก่อนจะเดินไปที่โซฟาที่นะโมนั่งอยู่ แทนนทีสูดลมหายใจเข้าออกพร้อมกับเรียกขวัญกำลังใจของตัวเองให้กล้ากลับมาสู้หน้าไอ้เจย์ แต่เมื่อเงยหน้าขึ้นมาสบตา แทนนทีก็แทบละลายเป็นเศษฝุ่นกองอยู่หน้าห้อง

            ฆ่าฉันด้วยสายตาอันสุดคูลของเธอไปเลยที่รัก

            “จะมาทำไมไม่บอกกูอ่ะ” สโลแกนใจดีสู้เสือของแทนนทีต้องชนะทุกสิ่ง

            “เราโทรไปหาแทนแล้ว แต่แทนไม่รับ” เสียงอันเย็นเฉียบเอ่ยขึ้นมา สังเกตเห็นน้ำแข็งที่เกาะอยู่บนแขนพี่ไหมครับทุกคน แต่ที่ไม่ได้รับสายก็เพราะหน้าจอมันสัมผัสไม่ได้ปะวะ ไม่ได้ตั้งใจจะไม่รับสายสักหน่อย “อยู่กับเขาเหรอเลยไม่ได้รับ”

            “ไปคุยกันข้างนอกได้ไหมไอ้เจย์ ไม่ใช่แบบที่มึงคิดหรอก”

            แทนนทีจับแขนเจย์ให้เดินออกมานอกห้องก่อนจะพาไปที่บันไดหนีไฟ เกิดเหิมเกริมพูดตอนอยู่ตรงโถงทางเดิน เสียงแม่งต้องก้องไปทั้งชั้นจนคนในคอนโดฯนี้รู้ว่าแทนนทีแม่งมีความไม่คูลเมื่ออยู่ต่อหน้าไอ้เจย์ จะเป็นแบบนั้นไม่ได้

            “คนนั้นเดินมาชนกูแล้วโทรศัพท์กูก็ตกกระแทกพื้น” เมื่อสังเกตว่าไม่มีคนและเสียงไม่ก้องแทนนทีก็เริ่มพูดออกมา “มันสัมผัสหน้าจอไม่ได้ กูเห็นนะว่ามึงโทรมาแต่ก็กดรับไม่ได้”

            “เรากำลังจะพาแทนเอาโทรศัพท์ไปซ่อม”

            “ไม่ต้องแล้ว นะโมพากูไปแล้ว” แทนนทีพูดแล้วสังเกตสีหน้าของเจย์ แต่ก็ไม่ได้อะไรนอกจากความนิ่งบนใบหน้า อยากจะถามว่าเมื่อยมากปะที่ต้องเกร็งหน้า แต่ถามตอนนี้คงไม่เหมาะเพราะแทนนทีคงจะได้เกร็งหน้าแทน กลัวตีนลอยมาปะทะ “ถูกด้วยนะ ไม่ถึงห้าพัน”

            “....” ความเงียบเข้าครอบงำ เวลคัมทูสงครามเย็น

            “เงียบทำไมวะ มึงเป็นอะไรอีก”

            “ไม่ได้เป็นอะไร เราแค่กำลังคิดเล่นๆ” ดูมึงว่างและเหงามากอ่ะเจย์ แทนนทีแอบกรอกตาเบา นี่หลอกให้กูลุ้นว่ามึงจะโซโล่ด่ากูใช่ไหม “ว่าทำไมแทนต้องเข้าไปใกล้คนนั้นถึงขนาดนั้น”

            แทนนทีได้แต่เงียบก้มหน้ามองเท้าตัวเองอย่างรู้สึกหมดหนทาง

            “ตกลงซ่อมหน้าจอมาแล้วใช่ไหม” แทนนทีพยักหน้าหงึกหงักเบาๆ “งั้นเรากลับแล้วนะ”

            ในขณะที่เจย์กำลังเดินหันออกไป จู่ๆแทนนทีร่างสองก็เข้าสิงอย่างรวดเร็วปาดหน้าร่างหนึ่งอันโคตรคูลของแทนนทีไปแบบหน้าด้านๆ แทนนทีคว้าแขนเจย์ก่อนจะดันตัวเองให้เดินไปหยุดอยู่หน้าเจย์ ทำหน้าหงอยๆน่าตบใส่เล็กน้อยก่อนจะพูดเสียงอ่อยออกมา

            “มึงห้ามโกรธกูเด็ดขาด กูไม่ได้ตั้งใจให้มันเป็นแบบนั้น” พูดเน้นย้ำเสียงดัง เจย์พยักหน้าเบาๆราวกับรับฟังคำพูดของแทนนที “เขาเขยิบเข้ามาหากู มึงก็รู้ว่ากูเป็นผู้ชาย...”

            “ครับ ทำไมเราจะไม่รู้” อยากจะลงไปกราบตอนมันยอมตอบออกมา

            “รู้สึกตัวอีกทีไอ้ดินกับมึงก็ยืนหน้าประตูแล้ว”

            “ช่างมันเถอะ เราขี้เกียจคิดมาก” เจย์ยกมือยีหัวแทนนทีเบาๆพร้อมกับยิ้มบางๆให้ ไม่อยากให้แทนคิดมากและไม่อยากให้เรื่องแค่นี้มาทำให้ทุกอย่างมันแย่ แค่แทนบอกว่าไม่ได้ตั้งใจเจย์ก็รู้สึกโอเคขึ้นมานิดนึง “ถ้าแทนเป็นแฟนเราจริงๆ เราต้องหึงแทนมากแน่ๆ”

            “หึงทำไมวะ ไม่เห็นมีอะไรต้องหึงเลย”

            “เพราะแทนคิดว่าไม่มีอะไรจะต้องหึง เราถึงหึง”

            “พูดอะไรของมึงเนี่ยเจย์” แทนนทีรู้สึกงงกับเจย์มากขึ้นทุกวัน เหมือนคุยคนละเรื่องเดียวกันอะไรแบบนั้น ยกตีนขึ้นมาเกาหัวยังไม่เก็ทเลยมั้ง “ไม่มีอะไรหรอก นะโมก็เพื่อนกูนั่นแหละ”

            “แทนพูดอะไรเราก็เชื่อ รู้ใช่ไหม”

            “อือ”

            “เพราะฉะนั้นอย่าโกหกเรานะ”

            “จะโกหกทำไมวะ”

            “เราไว้ใจแทนมากกว่าไว้ใจตัวเองอีก” อยากจะพูดว่าเว่อร์สัดแต่น้ำเสียงนั่นดูจริงจังจนแทนนทีเก็บคำพูดอ้อนตีนลงคอแทบไม่ทัน “เราไม่อยากอกหักเป็นครั้งที่สอง”

            “แล้วกูไปหักอกมึงครั้งแรกตอนไหน”

            “ตอนแทนกอดกับพี่หมีของแทนไง”

            “นั่นมึงนับเหรอ” แอบเครียดเบาๆกับการนับจำนวนครั้งการอกหักของไอ้เจย์ “ไม่เอาอ่ะ กูไม่นับ นั่นมันเรื่องไร้สาระที่มึงคิดไปเอง”

            “โอเคๆ ยอมก็ได้ครับ”

            “จบแล้วนะ ห้ามเก็บมางอนหรือโกรธกูอีก” แทนนทีชี้หน้าเจย์พร้อมทำหน้าโหด เจย์พยักหน้าแล้วยิ้มเบาๆก่อนจะยกแขนโอบคอแทนนทีพร้อมกับเดินออกมาจากบันไดหนีไฟ แทนนทีได้แต่มองบนและเบะปากเป็นรูปเจ็ดเหลี่ยม “แล้วทำไมต้องกอดคอกูด้วยวะ”

            “แสดงความเป็นเจ้าของ”

            “ไม่ฉี่ราดกูไปเลยล่ะ จะได้ไม่มีใครกล้าเหยียบ”

            “นี่หลอกด่าว่าเราเป็นหมาเหรอ?”

            “ควายบ้านมึงฉี่ประกาศอาณาเขตปะล่ะ” แทนนทีพูดแล้วยิ้มออกมา เนี่ย ชอบไอ้เจย์ตรงมันโดนด่าแล้วมันไม่ด่ากลับ บางทีความสุภาพก็เป็นจุดอ่อนของมัน ซึ่งแทนนทีรักมาก อยากด่าอะไรใส่ไปให้หมด ไอ้เจย์ก็มีแค่หน้าที่ตอบว่า ครับ ครับ และครับ

            บอกเลยว่าพี่แทนมีฟามสุขหลาย         

            แทนนทีเดินเข้ามาในห้องก่อนจะเดินไปหานะโมที่กำลังนั่งกดโทรศัพท์อยู่ เพื่อนแม่งก็ใจร้ายเกินไปไม่ยอมออกมารับสักที จะเอ่ยปากไปส่งก็ไม่ได้ ไม่มีรถครับเวิร์ล

            “งั้นเรากลับก่อนนะแทน ขอบคุณมากเลยที่ให้อยู่รอเพื่อนที่นี่” เสียงหวาเอ่ยขึ้นพร้อมกับยิ้มจริงใจมาให้ นะโมมองเจย์เล็กน้อยก่อนจะหลบสายตาออกมา “ไปก่อนนะดิน เอ่อ... เราไปก่อนนะเจย์ ไว้เจอกันใหม่นะ”

            นะโมเดินออกมาจากห้องของแทนนทีช้าๆ ปิดประตูห้องเบาๆพร้อมกับถอนหายใจออกมาจนโล่งอก อึดอัดกับสายตาของเจย์มาก นะโมรู้ว่าเจย์กับแทนเป็นอะไรกันมากกว่าคำว่าเพื่อน เพราะถ้าเป็นเพื่อนกันจริงๆจะไม่ลากกันไปคุยข้างนอก ต้องคุยกันแมนๆตรงนั้นเลย

            แต่นะโมก็ไม่อยากจะยอมรับสักเท่าไหร่

            ก็ใครจะไปยอมรับได้ล่ะ... ว่าคนที่เราแอบชอบมานานจะมีคนอื่นมาแย่งไป

 

 

100%

กุมใจไว้นะทุกคล

#ฟิคเจเลอร์

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 213 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,721 ความคิดเห็น

 1. #2612 新新123_$ (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 มีนาคม 2563 / 19:05

  ฮฮือออออออออิอ แทนเธอทำงี้กับเจย์ได้ไง!!!!!! เราจะไม่ให้อภัยแล้วนะฮือออออ #อิน

  #2,612
  0
 2. #2572 29ep (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 30 มกราคม 2563 / 21:14
  /กุมขมับ
  #2,572
  0
 3. #2540 Tayadech (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 16 มกราคม 2563 / 00:20
  พี่หมีส่งไม้ต่อให้นะโม
  #2,540
  0
 4. #2431 Haenymph (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 22 มีนาคม 2562 / 22:13
  เจย์ขี้หึงขี้หวงมาก กับแทนคือขี้งอนด้วยเพราะรักแทนมากไง กลัวใจเจย์เลย กลัวดราม่าด้วย แงงง
  #2,431
  0
 5. #2403 zje_ (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2561 / 04:37

  จริงนะโมหร่อสุดในเร่องแล้ว

  #2,403
  0
 6. #2369 KAXXI (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 22:52
  อิพี่หมีแล้วมานะโม อิผีเมื่อไหร่น้องกูจะได้อยู่อย่างเป็นสุง ถามจีงงงง นะโมอย่ามายุ่งกับลูกช้านนนนน
  #2,369
  0
 7. #2343 vampvimpz (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2561 / 23:19
  ใจดีเกินไปแล้วเจย์!!!
  #2,343
  0
 8. #2302 HWNGP (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2561 / 02:58
  ยัยนะโมมมม ถ้ารู้แล้วก็เลิกยุ่งนะค้าา แทนมั่นคงไว้นะลูกกกก รอบนี้ดีนะเจย์เข้าใจและใจเย็น
  #2,302
  0
 9. #2208 Mmuay (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 14:37
  ดราม่าคลื่นลูกใหม่จะมาอีกแล้วหรอม //กุมใจแน่น
  #2,208
  0
 10. #2184 GKYON (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 00:50
  ขอบคุณที่เจย์เข้าใจ ตอนนี้กลัวใจเจย์มาก เจย์ดุ ดุเพราะหวงแทน แทนอะไม่คิดมากคิดไรเลยใครทำไรได้หมด แต่คนที่มองเข้ามา มันไม่ใช่ไง
  #2,184
  0
 11. #2084 mxhh (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 23 กันยายน 2560 / 04:28
  ก็เข้าใจได้ พี่แทนคนคูลคนฮอต หนุ่มสาวกะตามหลงกันไป
  #2,084
  0
 12. #2039 โนอี้เนยหวาน (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 23:35
  ชะนีอ่อยพี่แทนคนคูลอ้ะเจย์ แทนอย่าทำเจย์อกหักอีกน้า
  #2,039
  0
 13. #1882 Little_Mermaid (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2560 / 16:53
  มาแหมเมาะ พี่แทนคนคูลมีแต่คนชอบ
  #1,882
  0
 14. #1832 cinnamello -) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2560 / 04:14
  อ้าวหนูลูก โธ่ เธอก็รู้ว่าเค้าเป็นมากกว่าเพื่อนแต่ก็ยังทำแบบนี้อีก มานี่ค่ะจะตีให้ปากฉีกเลยนังนี่! ร่างสองของแทนจะมาเมื่อพี่เจย์โกรธพี่เจย์นิ่งซึ่งมันดีมากกก แงงงงง ง้อเค้าาาาา มีความลากไปคุย มีความอธิบายตรง ๆ เลยดีมากค่ะคนคูล แต่คนคูลรีบ ๆ เลิกคีพลุคคนคูลได้มั้ยอะ เรากลัวพี่เจย์จะไม่รอคนคูลแล้วนะะ
  #1,832
  0
 15. #1727 ขวดนมเปรี้ยว (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2560 / 20:20
  อย่าหักอกพี่เจย์เลยค่ะพี่แทน
  #1,727
  0
 16. #1693 N_udaen_G (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2560 / 20:27
  คุณแม่ก็ชงแรงมากค่าาาาาา งื้อออออออ แต่นะแทนเกือบไปแล้วนะลูกกกก เกือบงอนกันอีกแล้วนะ ขยันหาเรื่องให้เจย์น้อยใจตลอดเลยค่ะ!
  #1,693
  0
 17. #1677 yuk-yuk (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2560 / 11:33
  สงสารนะโมเบาๆ
  #1,677
  0
 18. #1614 momosonoerung (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2560 / 19:49
  พี่หมียังไม่จบ นังนะโมมาอีกแล้ว 55
  #1,614
  0
 19. #1478 doraaung (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2560 / 11:53
  โอ๊ยยย ขำพี่แทนคนแมน ขำคนคูลแรงๆ จ่ะ คนแมนไม่กลัวอะไรเลย 5555 อ่านตอนนี้รู้สึกเห็นใจเจย์เบาๆอ่ะ แต่ก็เข้าใจแทนนะ แต่ก็อดหงุดหงิดไม่ได้ แบบ มันจะชัดเจนก็ชัดเจนไม่สุดไรงี้ คนแมนขาาาาา ใจอ่อนกว่านี้หน่อยได้ไหม รู้แหละว่าแค่นี้ก็อ่อนมาแล้วตามฉบับคนคูล แต่เห็นใจเจย์จริงๆ 5555 ชอบแทนนทีร่างสองค่ะ มาบ่อยๆนะคะ ตอนนี้ดีมากที่เลือกจะคุยกัน เคลียร์ให้เข้าใจกัน แบบนี้แหละ แมนมาก

  ขอบคุณสำหรับฟิคนะคะ ไรท์สู้ๆน๊าาาาา
  #1,478
  0
 20. #1433 aonoaon (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 28 เมษายน 2560 / 23:52
  ไม่เอาชะนีได้มั้ยคะไรท์ ฮือออ นังนะโมเธอก็รู้ว่าเขาเป็นมากกว่าเพื่อนแล้วเธอยังจะเข้ามายุ่งทำไมอี๊กกก // ชอบที่มีอะไรก็คุยก็เคลียร์กัน ทำแบบนี้ทุกตอนเลยนะ อย่าปล่อยให้คาราคาซัง อย่าปล่อยให้ใครมาแทรกกลางระหว่างเราทำให้เขารู้ซะว่าเขาไม่มีวันเข้ามาได้ เพราะจะไม่มีตรงกลางที่เหลือว่างเผื่อใครถ้าใจเจย์แทนผูกกัน อิอิ
  #1,433
  0
 21. #1335 KRISPY▽ (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 19 เมษายน 2560 / 07:22
  เจ๊คะ มาสายมากแล้วดูสถานการณ์ด้วยเด้อ
  #1,335
  0
 22. #1313 RhongTood (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 18 เมษายน 2560 / 05:11
  ชะนี๊ หลบไป๊!! ถ้าแกไปร่วมมือกับพี่หมีนะ ด่าแหลกอ่ะ-*-
  #1,313
  0
 23. #1287 Nanharuda (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 17 เมษายน 2560 / 09:03
  ชอบแทนนทีร่างสองปาดหน้าร่างหนึ่งออกมาบ่อยๆก็ได้นะคะ เจย์อย่าคิดมากนะลูก
  #1,287
  0
 24. #1057 ipts (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 13 เมษายน 2560 / 13:42
  แทนนทีคนฮอตจริมๆ
  #1,057
  0
 25. #1013 tAN Cho (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 12 เมษายน 2560 / 16:49
  ยังไม่เลิกคีพคูลอีกหรอแทนนที! เรายอมเปนมือที่สามให้เองค่ะ จะแย่งเจย์มาเปนของตัวเอง!
  #1,013
  0