(end) nct : Jaylerr - [JAEYONG]

ตอนที่ 2 : Jaylerr - 01

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8,614
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 488 ครั้ง
  24 ก.พ. 60

Jaylerr : 1

            ‘เจเลอร์ สถาปัตยกรรม ปี 3’

            แทนนทีหรี่ตามองรูปผู้ชายที่อยู่ในโทรศัพท์อย่างพินิจพิจารณา เขาไม่รู้ว่าพาตัวเองมาอยู่ในจุดนี้ได้ยังไง จุดที่เข้ามาส่องเพจคิ้วบอยที่ยูตะนักรักชี้พิกัดมาให้เผือกประวัติส่วนตัวพื้นๆของเจย์ แทนนทีเลื่อนหน้าจอไปเรื่อยๆอ่านคอมเม้นที่ส่วนมากเข้ามาหวีดร้องถึงคามหล่อที่สู้พี่แทนคนนี้ไม่ได้ คอมเม้นหัวใจกันเกลื่อนกลาดจนหมั่นไส้ในความเบ้าดีของคนในรูป

            “นั่นแน่~ น้องแทนส่องใครอยู่เหรอจ้ะ” ยูตะย่องเข้ามาแล้วเอ่ยแซวแทนนทีที่กำลังส่องเพจคิ้วบอยอยู่ “อุ้ยๆๆ นี่มันเจย์ถาปัตย์นี่นา”

            “มึงจะเสียงสองไปเพื่อใคร ไอ้สัด”

            แทนนทีโบกหัวเพื่อนรักอย่างแรงก่อนจะกดปิดหน้าจอโทรศัพท์เพราะถูกจับได้ว่าส่องอยู่จริงๆ ไม่ได้ คนคูลต้องทำอะไรไม่ให้ใครรู้ ถึงรู้ก็ทำเป็นว่าบังเอิญกดเข้าไปพอดี อันที่จริงแทนนทีไม่ได้ให้ความสนใจกับคนชื่อเจย์เท่าไหร่ แต่สภาพแวดล้อมมันบังคับให้พี่ทำนะทุกคน

            ครืด....

            “โทรมามีอะไรไอ้ฟาย รีบมาเรียน!” แทนนทีเลื่อนหน้าจอรับสายไอ้ดินเพื่อนรักพร้อมกับสูดลมหายใจเข้าเปล่งเสียงอันทรงพลังแบบเท่ๆออกไปและยิ้มเบาๆชื่นชมความคูลของตัวเอง

            [นี่เพื่อนดินไหม]

            “เอ้าไอ้นี่ กูก็เพื่อนมึงไง ถามงี้เหงาตีนถูกมะ” แทนนทีคิ้วกระตุกยิกๆ

            [ดินถูกรถชน ตอนนี้อยู่โรงพยาบาล C]

            แทนนทีอึ้งไปชั่วขณะ เมื่อเสียงที่ส่งผ่านมานั่นจริงจังและไม่ใช่เสียงของไอ้ดินเพื่อนรักแน่นอน ปลายสายกดวางไปนานแล้วแต่เขายังคงอึ้งทำอะไรไม่ถูกเพราะกลัวว่าดินจะเป็นอะไรไปมากกว่าเจ็บเล็กๆน้อยๆ

            “เชี่ย! ไอ้ยูมึงรีบไปกับกูเลย” เมื่อตั้งสติได้แทนนทีจึงรีบคว้าแขนยูตะ

            “เดี๋ยวๆๆ อะไรของมึง”

            “ไอ้ดินถูกรถชน ตอนนี้อยู่โรงบาล!

           

            แทนนทีพายูตะมาถึงโรงพยาบาลภายในเวลายี่สิบนาทีจากมหาวิทยาลัย สองขารีบวิ่งไปที่เคาน์เตอร์พร้อมกับบอกชื่อนามสกุลของดินด้วยความร้อนใจ หลังจากพยาบาลบอกว่ากำลังอยู่ในห้องฉุกเฉินแทนนทีก็รีบวิ่งมาทันที ภายในใจภาวนาไม่อยากให้เพื่อนรักเป็นอะไร เพราะดินสัญญาว่าจะเลี้ยงเหล้าเขาในวันที่ได้ A วาดเส้นดรออิ้ง  

            เมื่อมาถึงหน้าห้องฉุกเฉินแทนนทีถึงกับเบรกตีนอย่างรุนแรง เมื่อคนที่กำลังนั่งกอดอกเท่ๆอยู่หน้าห้องฉุกเฉินนั่นคือเจย์คนเก่าคนเดิม เพิ่มเติมท่านั่งนี่อย่างแบด

            “อ้าวเจย์ มาทำอะไรวะ” ยูตะเป็นคนเอ่ยทักก่อนด้วยความที่ทั้งคู่สนิทกันนิดหน่อย

            “กูมาส่งไอ้ดิน เจอมันโดนรถชนพอดี”

            “อ้าว แสดงว่าเมื่อกี้มึงโทรหากูเหรอ” เป็นคราวของแทนนทีคนคูลบ้างที่จะได้บทพูด เจย์พยักหน้าตอบรับเบาๆก่อนจะหันหน้าทางอื่น ซึ่งท่าทางนี้ทำให้แทนนทีเจ็บใจมากเพราะโดนเจย์เท่แซงหน้าเขาไปเกือบสามกิโลเศษ

            แม่งเง้ย

            ในระหว่างที่คับแค้นใจอยู่คนเดียวร่วมสิบนาทีประตูห้องฉุกเฉินก็ได้เปิดออกมา บุรุษพยาบาลพากันเข็นเตียงคนไข้ซึ่งมีไอ้ดินเพื่อนรักนอนอยู่บนเตียงนั่น เมื่อเห็นเพื่อนไม่เป็นอะไรมากแค่แขนใส่เฝือกแทนนทีก็ถอนหายใจอย่างโล่งอก พร้อมกับเดินตามไปที่ห้องพัก

            แทนนทีบอกยูตะให้เดินไปก่อน เพราะด้วยความอยากเท่จึงเดินเข้าไปหาเจย์ที่ในมือมีกระเป๋าของดินจำนวนสองใบ ส่งเสียงกระแอมนิดหน่อยก่อนจะเอ่ยขึ้นด้วยความคูล

            “มึงเอามาเถอะ เดี๋ยวกูถือเองดีกว่า” แทนนทียกยิ้มในใจเพราะเจย์จะต้องอึ้งในความเท่ของเขาอย่างแน่นอน แต่เขาดันคิดผิด

            “แขนเล็กนิดเดียว ถือใบเดียวก็หักแล้วมั้ง” เสียงคลื่นโหมกระหน่ำพร้อมกับน้ำทะเลเย็นๆที่สาดมาโดนหน้าแทนนทีจนชาไปครึ่งแถบ เจย์กระตุกยิ้มเบาๆก่อนจะเดินผ่านแทนนทีไปที่ห้องพักคนไข้ของดิน ปล่อยให้แทนนทียืนเฟ้งฟ้างหน้าชาอยู่หน้าห้องฉุกเฉิน

            แทนนทีแบกหน้าของตัวเองเดินเข้ามาในห้องพักคนไข้ ก่อนจะโฟกัสสายตาไปที่คู่กรณีที่กำลังยืนคุยโทรศัพท์อยู่แถวๆหน้าต่างห้อง แทนนทีเบนสายตาหนีเจย์ออกมาแล้วหันไปหาดินเพื่อนรักที่นอนใส่เฝือกอยู่บนเตียงอย่างหมดสภาพ

            “ไง เหงาเหรอมึงอ่ะถึงเดินไปให้รถชนเล่น” ดินหัวเราะเบาๆเมื่อเพื่อนแซว

            “ไม่ใช่นะเว้ย กูจอดรถซื้อผลไม้อยู่ดีๆมนุษย์ป้าที่ไหนไม่รู้แม่งชนตูดรถมอไซต์กู เล่นซะกูบินไปกองอยู่หน้าร้านลูกชิ้นทอดเลย” ไอ้ดินพูดแล้วทำท่าประกอบเพื่อความสมจริง “จังหวะนั้นกูนี่หลับไม่รู้เรื่อง ดีนะมีคนบอกว่าไอ้เจย์ไปช่วยกูพอดี”

            “มึงสนิทกับมันเหรอวะ” แทนนทีกระซิบถามเบาๆพลางมองไปที่เจย์

            “เอ้า นั่นเพื่อนกูสมัยเรียนอเมริกาเลยนะนั่น” แทนนทีเบะปากมองบนทันที ทำมาเปงเด็กนอกเรียนอเมริกา “เออเจย์ ยังไงกูขอบคุณมึงมากนะเว้ย”

            เจย์พยักหน้าให้ไอ้ดินเบาๆ แทนนทีรู้สึกใบหน้ากล้ามเนื้อกระตุกเบาๆเพราะหมั่นหน้าไอ้คนที่กำลังนั่งอยู่ทางด้านหลังอย่างรุนแรงขั้นแม็กซ์

            “ดินงั้นกูกลับก่อนนะ มีเรียนต่อว่ะ” เจย์บอกดินก่อนจะลุกจากเก้าอี้ แต่ขณะเดินผ่านแทนนที เขากลับคิดอะไรสนุกๆได้ “ไปส่งเราด้านล่างหน่อยได้ไหมแทน”

            “ห้ะ...” แทนนทีถึงกับอ้าปากค้าง

            “ไปส่งเราหน่อยครับ” แทนนทีกลั้นหายใจทันทีเมื่อได้ยินคำพูดอันแสนสุภาพออกจากปากของผู้ชายที่ยืนยิ้มร้ายกาจอยู่ด้านข้างของเขา จิตใจอยากจะกรี๊ดออกมาเพราะว่ารอยยิ้มร้ายกาจของแม่งมันหล่อกว่าของเขานิดหน่อย เดี๋ยว หล่อกว่าโคตรๆเลย

            เดี๋ยว... แล้วกูจะอยากกรี๊ดทำห่านไร

            “ไอ้แทน ไปส่งไอ้เจย์แทนกูหน่อย มันอุตส่าห์พากูมาส่งหาหมอ” แทนนทีรู้สึกว่าดินเพื่อนรักทำตัวไม่น่ารักก็วันนี้แหละจ้ะ

            “เออๆๆๆ” ในที่สุดเขาก็ได้แต่เออออไป

            แทนนทีเดินนำหน้าเจย์ไปเรื่อยๆจนถึงหน้าลิฟต์ ในระหว่างที่รอก็ได้แต่ยืนทำหน้ามุ่ยเพราะไม่เต็มใจมาส่งแบบโคตรๆ นี่เป็นเด็กเป็นเล็กหรือไงลงมาคนเดียวไม่ได้ แทนนทีอยากจะโบกกะโหลกให้ร้าวลงไปยันตาตุ่มล่าง

            “หยุดทำหน้ายับแบบนั้นได้แล้ว รู้ว่าไม่เต็มใจ” แทนนทีหันไปมองเจ้าของเสียงที่ยืนยิ้มบางๆอยู่ “อยากแกล้งเฉยๆ เห็นทำท่าทางตลกดี”

            “นี่มึงแกล้งกูเหรอวะ” แทนนทีเริ่มหัวร้อนเมื่ออีกฝ่ายเป็นคนเปิดปากว่าตั้งใจแกล้งเขาจริงๆ

            “หน้าตาก็น่ารัก พูดให้เพราะๆหน่อย”

            “มึงใช้คำผิดปะ กูอ่ะ ต้องหล่อเท่านั้นเว้ย” แทนนทีโวยวายใหญ่ ไม่ได้ เรื่องอื่นน่ะมันพอยอมกันได้ แต่เรื่องหน้าตาพี่แทนคนนี้ยอมไม่ได้ครับพูดเลย บอกเลยชัดนะจ้ะ

            เจย์หัวเราะเบาๆก่อนจะเดินเข้าลิฟต์ไปเมื่อลิฟต์มาถึง แทนนทียืนทำหน้าดุอยู่นานสองนานจนสุดท้ายก็เดินตามเข้าไปในลิฟต์เพราะสัญญากับไอ้ดินไว้ว่าจะมาส่งเพื่อนมันให้

            “เออไอ้เจย์”

            “ครับ”

            สัด มึงหยุดสุภาพกับกูเดี๋ยวนี้เลย

            “มึงอย่าสุภาพ กูเกร็ง” เจย์ไม่ตอบอะไร “ค.... เคยเห็นเพจในเฟสปะ ที่เขาเอารูปมึงกับกูมาตัดต่อคู่กันอ่ะ แล้วหาว่าเป็นคู่จิ้นอะไรนั่นน่ะ”

            “อ่าห้ะ”

            “มึงอย่าไปเชื่อเขานะเว้ย กูอ่ะโคตรแมน” แทนนทีพูดแล้วพยายามทำตัวให้นิ่ง “ส่วนมึงก็อย่าชอบกูล่ะ สาวๆของกูจะไปรุมตบนะเว้ย ระวังตัวไว้ให้ดี”

            “นี่เอาไปคิดจริงจังขนาดนั้นเลย?”

            “กูบอกเผื่อไว้โว้ยย”

            “อย่าใส่ใจเลย เขาทำกันเล่นๆ” เจย์ตอบอย่างสบายๆนั่นจึงทำให้แทนนทีรู้สึกโล่งใจ “แล้ววันนั้นที่เผลอวิ่งมาชนกระบอกใส่แบบไม่เจ็บจริงใช่ไหม”

            “กูคิดว่ามึงลืมไปแล้วซะอีก”

            “ก็อยากลืมอยู่นะ” แทนนทีเงยหน้ามองเจย์ด้วยความงงนิดหน่อยกับคำกำกวมของเขา แต่ก็ไม่ได้สนใจอะไรมากมาย

            “ไม่เจ็บหรอก กูผิดเองด้วย” ในขณะที่ทั้งคู่กำลังคุยกันประตูลิฟต์ก็เปิดขึ้น แทนนทีเดินนำออกมาก่อนอย่างรวดเร็วเพราะอยากกลับขึ้นไปหาเพื่อนจนใจแทบขาด “กูส่งมึงแค่นี้นะ ที่เหลือหวังว่าจะเดินไปเองได้ โตๆกันแล้ว”

            “ขี้บ่นนะเรา”

            “หยุดพูดสุภาพกับกูนะไอ้เจย์” แทนนทีเอ่ยขึ้นอย่างเหลืออด “ถ้ามึงยังสุภาพกับกูอีก กูจะต่อยมึงให้ร่วงไปกองกับพื้นเลย”

            “แปลกคน พูดดีๆด้วยก็จะต่อย” เจย์หัวเราะเบาๆก่อนจะพูดต่อ “อยากโดนต่อยอยู่พอดี อยากรู้ว่าแขนเล็กๆนั่นจะแรงเยอะแรงหนักเหมือนปากหรือเปล่า” ไม่พูดเปล่าเจย์ยังยื่นหน้าไปใกล้ๆแทนนทีที่กำลังตั้งท่าจะต่อยจริงจัง

            และในจังหวะที่แทนนทีคนคูลกำลังจะยกมือต่อยหน้าใสๆของเจย์ จู่ๆคนตัวใหญ่กว่าก็เอี้ยวตัวหลบพร้อมกับยื่นแก้มใสนั่นชิดไปที่ปากสีสดของแทนนทีอย่างรวดเร็ว ก่อนจะดึงตัวกลับออกมาด้วยความเร็วเพราะถ้าช้ากว่านี้คงโดนแทนต่อยจริงๆ

            “ไอ้เชี่ยเจย์!!

            แทนนทีหงุดหงิดหัวร้อนอยู่คนเดียวหลังจากโดนคู่จิ้นของตัวเองยื่นแก้มมาให้จูบอย่างหน้าด้านๆ ทำให้เขากลายเป็นคนที่ขโมยหอมแกมเจย์ไปโดยปริยาย เสื้อช็อปสีกรมของคณะวิศวะฯสั่นพรึบพับเมื่อโดนไอ้เด็กถาปัตย์หยามหน้าความแมนขนาดนี้

            “คราวหน้ามึงตายแน่... ไอ้เจย์”

            ไอ้สาดดดดดดด   

 

            “ทำหน้าอย่างกับโดนชิงความเป็นชาย”

            เมื่อกลับเข้ามาในห้องพักด้วยจิตใจอันห่อเหี่ยว แทนนทีก็โดนเพื่อนรักอย่างยูตะแซวทันที และมีไอ้ดินจอมเดี้ยงหัวเราะลั่นผสมโรงอยู่บนเตียงคนไข้ นี่ถ้าไม่สงสารแทนนทีจะเดินเข้าไปกระชากสายน้ำเกลือนั่นออกแล้วรัดคือไอ้ดินให้ตายกันไปข้าง

            “ไอ้ดิน....” แทนนทีเอ่ยเสียงโหด “คราวหลังถ้าไอ้เจย์มาหามึงเวลาไหน กูจะไม่มาเวลานั้น กูไม่ชอบหน้าแม่ง กวนตีนอีก”

            “เฮ้ยๆๆๆ ใจเย็นไอ้ชาย มันไปทำอะไรให้วะ” ดินตกใจเมื่อเห็นเพื่อนรักจริงจัง

            “คงโดนแกล้งมาชัวร์ หัวร้อนเบอร์นี้” ยูตะเอ่ยขึ้นอย่างขำๆ

            “ถ้าพวกมึงรู้ว่ามันทำอะไรกับกูไว้ พวกมึงจะต้องสงสารกู”

            “มึงก็บอกมาสิ” ดินว่า

            แต่แทนนทีคิดหนักโคตรๆ ถ้าเขาบอก = เพื่อนล้อ

            เรื่องอะไรจะบอกล่ะวะ

            “ไม่บอก! แต่มันเจ็บใจมาก”

            “โดนตุ๋ยตูดชัวร์” ยูตะพูดก่อนจะหัวเราะลั่นห้องพัก ทำเอาแทนนทีอดใจไม่ไหวเดินไปหยิบหมอนรองตีนของไอ้ดินมาทุบหน้ายูตะแรงๆเกือบสิบที

 

            หลังจากกลับมาจากโรงพยาบาลแทนนทีกับยูตะก็กลับมาที่มหาวิทยาลัยในช่วงเย็นเพราะมีซ้อมบอลของคณะ สาวๆที่มารอแทนนทีต่างพากันส่งเสียงกรี๊ดหวีดร้องราวกับเสียงนกหวีดอยู่ข้างสนาม แทนทีโบกมือพร้อมกับยิ้มให้สาวๆของตัวเองเพื่อเช็คเรตติ้งอีกครั้ง ก่อนจะเดินไปที่กระเป๋าข้างสนามเพื่อหยิบน้ำขึ้นมากระดก นั่นจึงทำให้เสียงกรี๊ดดังขึ้นอีกครั้ง

            เฮ้อ เกิดมาหน้าตาดีสาวก็ต้องกรี๊ดเป็นธรรมดา

            หันซ้ายหันขวาสาวๆก็เตรียมมาซับเหงื่อ

            โอ้ย พี่แทนลำบากใจอ่ะครับ

            “มึงเลิกโปรยเสน่ห์แล้วมาซ้อม ไอ้สัด” เตวินเพื่อนรักเดินเข้ามาโบกหัวแทนนทีจนเกือบคว่ำเพื่อเรียกสติของเพื่อนให้ออกมาจากโลกหลงตัวเอง แทนนทีโบกมือให้สาวๆรอบสุดท้ายก่อนจะวิ่งเข้ามาในสนามเพื่อซ้อมบอลต่อ

            และในจังหวะที่กำลังเตะบอลเข้าประตูสายตาก็เบนไปเห็นไอ้ตัวแสบประจำคณะสถาปัตย์ที่บังอาจหยามความแมนของแทนนทีคนนี้เดินเอามือล้วงกระเป๋าเดินมานั่งที่เก้าอี้ข้างสนามใกล้ๆกระเป๋าของแทนนที จึงทำให้เตวินวิ่งมาแย่งลูกหนังไปได้

            “เหม่ออะไรวะแทน ฟอร์มตกเหรอ” กัปตันทีมตะโกนต่อว่าแทนนทีที่เผลอมองเจย์นานไป แทนนทีดึงสติกลับมาอีกครั้งก่อนจะตั้งใจเล่น

            ไอ้เจย์ มึงทำให้กูโดนด่า มึงต๊ายย

            จบเกมส์ตอนหกโมงครึ่ง แทนนทีวิ่งหอบกลับมาที่กระเป๋าทันทีเพื่อหาน้ำดื่ม แต่หาเท่าไหร่ก็หาไม่เจอ แต่ในขณะที่หาขวดน้ำสีใสก็ถูกยื่นมาตรงหน้า แทนนทีกำลังจะคว้าแต่จู่ๆขวดน้ำนั่นก็ถูกกระชากกลับไปจนแทนนทีเงยหน้าขึ้นมามอง

            “ไอ้เจย์ กูตลกไหม” แทนนทีหงุดหงิดเพราะเขาหิวน้ำมาก

            “ดุจังเลยครับน้องเหมียว”

            “มึงว่าไงนะ”

            “พูดเพราะๆ ถ้าพึงพอใจจะให้น้ำดื่ม” เจย์ยกยิ้มอย่างผู้ชนะ แทนนทีเสยผมขึ้นด้วยความหงุดหงิดขั้นสุด ทำไมฟ้าต้องส่งอะไรแบบนี้มากวนประสาทเขากันวะ ทำม้ายย Whyyyy!

            “...”

            “เร็วครับ ว่าไง”

            “เจย์... แทนขอกินน้ำหน่อยได้มั้ย หิวน้ำอ่ะ”

            เจย์ยืนนิ่งไปสักพักเพราะไม่คิดว่าแทนนทีจะทำมันจริงๆ เขายื่นขวดน้ำเปล่าให้แทนนทีเพราะสงสารคิดว่าต้องหิวน้ำมากจริงๆ แทนนทีรับขวดน้ำมาก่อนจะเปิดแล้วยกดื่มทันทีด้วยความกระหาย ท่ายกน้ำดื่มนั่นบาดใจสาวๆอีกรอบ จึงทำให้เกิดการหวีดขึ้นมาอีกครั้ง

            “แก๊!!~~ เจย์ถาปัตย์อ่ะ หล๊อหล่อ”

          “กรี๊ดดด ขาวมากอ่ะแก หุ่นแซ่บสุด!

          “แก~ ดูรอยยิ้มเจ้าชู้นั่นสิ ฉันอยากตกเป็นทาสรัก!

            เดี๋ยวนะ...

            มึง แย่ง สาว สาว ของ กู ไอ้ เจย์ ไอ้สาดดดดดด

            “อ่าวไอ้เจย์มึงมาพอดี ตกลงเย็นนี้มึงจะไปเฝ้าไอ้ดินเหรอวะ” ยูตะวิ่งเข้ามาทักนั่นจึงทำให้แทนนทีรู้สึกงงนิดหน่อยแต่ไม่เข้าใจมากๆว่ามันไปตกลงกันตอนไหน

            “เออ ยังไงก็เพื่อนกู ปล่อยมันอยู่คนเดียวคงทำอะไรไม่สะดวก” เจย์พูดกับยูตะด้วยถ้อยคำไม่สุภาพปกติที่เพื่อนคุยกัน นั่นจึงทำให้แทนนทีขมวดคิ้วมากขึ้นไปอีกเพราะเจย์มาคะยั้นคะยอแต่เขาให้พูดจาเพราะๆด้วย

            “เดี๋ยวรอกูแปป เสร็จแล้วจะได้ไปพร้อมกัน” ยูตะว่าก่อนจะเดินไปเก็บกระเป๋าที่วางอยู่อีกฝั่งสนาม แทนนทีทำหน้างงจนเจย์สามารถสังเกตได้

            “ทำหน้าแมวงงแบบนี้ สงสัยเหรอครับ”

            “ครับห่าไรวะ แล้วพวกมึงจะไปไหนกัน” แทนนทีเผลอหลุดสิ่งที่อยากรู้ออกไป “กะ... กูหมายความว่ามีอะไรไม่เห็นบอกกู”

            “หืม?”

            “มึงจะไปไหนกัน กูถาม”

            “ขี้เสือกนะเรา” เจย์เลือกกวนตีนอีกฝ่ายมากกว่าตอบความจริง และมันได้ผล แทนนทีทำท่ากำลังจะพ่นไฟใส่เขาอยู่รอมร่อ “ไปแล้วนะ กลับบ้านดีๆล่ะ”

            “กูอยู่คอนโดฯเว้ย”

            “ห้องอะไรล่ะ”

            N3002” แทนนทีโมโหจนเผลอพูดเลขห้องตัวเองไป มารู้สึกตัวอีกทีเขาก็ทำอะไรไม่ได้แล้ว แถมคนที่หลอกถามยังยืนอมยิ้มอยู่

            อมยิ้มทำห่าไร ขอให้ฟันผุ สรรถ

            “ไว้ถ้าเหงาเดี๋ยวจะเข้าไปหานะ” เจย์พูดทีเล่นทีจริงก่อนจะเดินออกไปหายูตะ แทนนทีทึ่งหัวตัวเองอย่างหัวเสีย นี่เขาพลาดแพ้ไอ้หน้าขาวนี่ถึงสองรอบภายในวันเดียวเลยเหรอวะ ไม่ได้การ ต่อจากนี้มันต้องมีการเอาคืนกันบ้าง จะโดนอยู่ฝ่ายเดียวไม่ได้แล้ว

            ครืด....

            “ใครวะ!! มีอะไรรีบพูด” ในขณะที่หัวเสียโทรศัพท์ก็สั่นขึ้น ทำให้แทนนทีกดรับอย่างหงุดหงิดพร้อมกับพ่นเสียงแมนๆให้ปลายสายรู้ว่ากำลังหัวร้อน

            [เบอร์เจย์นะ เมมด้วยล่ะเหมียว]

            ..... ฟัค

            [ถ้าเหงาโทรมาได้]

            “...”

            [แต่ถ้าเหงามากเป็นพิเศษ เจย์จะไปหาเอง]

            ปลายสายวางไปเมื่อพูดประโยคกวนประสาทแทนนทีจบ แทนนทียืนกำหมัดแน่นเพราะโดนหยามขั้นรุนแรง ไอ้ตอนแรกแพ้มันสองรอบยังพอรับได้ แต่นี่มันมารอบที่สาม   

            แทนนทีจะไม่ทนแล้วโว้ย!!

 

#ฟิคเจเลอร์

1 คอมเม้น 1 กำลังใจ

เอนจอยรีดดิ้งค่ะ

ชั้นลัคพิ้เจย์

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 488 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,721 ความคิดเห็น

 1. #2694 Tangkwa Maneewan (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2563 / 22:23
  โอ้ยยยย เเทนโดนกวน
  #2,694
  0
 2. #2678 Park Baekhyun (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2563 / 15:22
  ในสายตาเจย์ แทนเป็นเหมือนแมวตัวเล็กขู่555555 รุกแรงมากพ่อเบาได้เบา
  #2,678
  0
 3. #2674 Nei-l2563 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2563 / 21:24
  แงรุกแรงมาดแมวตื่นหมดดดด
  #2,674
  0
 4. #2658 LTYSB (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 เมษายน 2563 / 01:42
  แมวเด็กอยากเท่555555
  #2,658
  0
 5. #2640 79.krp (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 เมษายน 2563 / 20:16

  เเก๊ เขินเจเลอร์มากกกกก

  #2,640
  0
 6. #2624 Twiceland_SaTzu (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 มีนาคม 2563 / 08:54
  โอ๊ยยย เจย์รุกแรงมากก น้องโมโหไปหมดแล้วว เป็นเขิลอ่าา
  #2,624
  0
 7. #2621 NuMuE (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 มีนาคม 2563 / 09:19
  โอ๊ยยย ลูกแม่โดนกวนทั้งวันน
  #2,621
  0
 8. #2596 aun13122547 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 มีนาคม 2563 / 12:38
  เจย์อย่าร้ายดิวะ555
  #2,596
  0
 9. #2592 新新123_$ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 มีนาคม 2563 / 11:13

  55555โอ้ยยยยเขินไม่ไหววhttps://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/bb-big-06.png

  #2,592
  0
 10. #2590 phakawadee1991 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 มีนาคม 2563 / 08:42
  น้องแทนของแม่55555
  #2,590
  0
 11. #2589 Eveline (เอฟเวอรีน) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 มีนาคม 2563 / 04:07
  สงสารนุ้งแทนบ้างเจย์555
  #2,589
  0
 12. #2587 kopai0901 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 มีนาคม 2563 / 14:18
  รุกแรงมากค่ะลูก
  #2,587
  0
 13. #2584 Lamonade (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 มีนาคม 2563 / 14:59
  น้องเเทนขาน่ารักจังลูกก
  #2,584
  0
 14. #2552 29ep (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 มกราคม 2563 / 14:35
  แทนลู้กกกก555555555
  #2,552
  0
 15. #2549 Peachmeow (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 มกราคม 2563 / 12:48
  แหน๊~น้องเหมียวเลยนะ
  #2,549
  0
 16. #2534 saran1999s (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 มกราคม 2563 / 15:40
  กรี๊ดดดกกก
  #2,534
  0
 17. #2533 saran1999s (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 มกราคม 2563 / 15:40
  กรี๊ดดดกกก
  #2,533
  0
 18. #2519 BHM_REAL (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2562 / 07:08
  กลายเป็นแมวเฉยย555
  #2,519
  0
 19. #2518 Airinxin (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2562 / 15:47
  น่ารักอ่ะน้องเหมียว
  #2,518
  0
 20. #2498 Ferricia (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2562 / 17:31
  พี่เจย์แรงมากเน้อ
  #2,498
  0
 21. #2477 Cherrrj (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2562 / 00:15
  อ้ยยยยย นายเจย์รุกแรงมาก บ้าเอ้ยๆๆๆๆ
  #2,477
  0
 22. #2455 realc__poo (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 เมษายน 2562 / 00:07
  คิดถึงตอนที่นายเจย์ชมยัยพี่ว่า สวยละโดนยัยพี่ดุอะ 555555555 เขินเค้าก็บอก มาทำเป็นดุกลบเกลื่อน
  #2,455
  0
 23. #2454 CBHH_ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 เมษายน 2562 / 01:13

  กรี๊ดไปอ่านไป มันแบบ กรี๊ดดดดดเ เจขาๆๆๆๆๆๆๆ ฮืออออ
  #2,454
  0
 24. #2452 okey_61 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 เมษายน 2562 / 14:55
  เต๊าะเก่ง
  #2,452
  0
 25. #2440 Aquaruby (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 เมษายน 2562 / 13:12
  น้องเหมียวหลุดบอกเบอร์ห้องได้ไงลูกกกก
  #2,440
  0