(end) nct : Jaylerr - [JAEYONG]

ตอนที่ 15 : Jaylerr - 14 [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,984
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 231 ครั้ง
  26 มี.ค. 60

Jaylerr : 14

            แทนนทีนั่งคิดหลายเรื่องหลังจากตื่นนอน วันนี้ตื่นเช้าผิดปกติทั้งๆที่เพิ่งนอนไปตอนตีสี่กว่าๆ นาฬิกาแขวนบนผนังบอกว่าตอนนี้คือเวลาหกโมงเช้า นั่งนิ่งอยู่บนเตียงพลางคิดไปถึงเรื่องเมื่อคืน ก็จริงที่แทนนทีรู้ความจริงแล้วว่าพี่ไอรีนกับลูกไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกันในทางอื่นนอกจากคนในครอบครัว แต่แทนนทีก็ยังงงว่าเจย์จะกั๊กทำไมเพราะเรื่องแค่นี้บอกมาแต่แรกก็จบ

            มันยังมีอีกหลายเรื่องที่เจย์เข้ามาทำให้แทนนทีสับสนและปล่อยให้จมอยู่กับเรื่องราวที่แทนนทีไม่สามารถรู้ได้เลยว่าไหนแท้ไหนเทียมหรือไม่ก็เรื่องทั้งหมดมันไม่มีอะไรอยู่เลย แต่ถึงอย่างนั้นแทนนทีก็ไม่อยากคิดให้ปวดสมองมาก อีกอย่างก็ไม่ได้สนิทกันถึงขั้นจะมานั่งจับเข่าคุยกันได้ทุกเรื่องปะวะ สถานะตอนนี้ยังไม่รู้เลยว่าเป็นเพื่อนหรืออะไร

            เดี๋ยวนะ แล้วนอกจากเพื่อนยังต้องเป็นอะไรกันอีกวะ

            “แล้วกูมานั่งคิดอะไรแบบนี้แต่เช้าวะ ปวดหัวโว้ย” แทนนทีโวยวายกับตัวเองเบาๆก่อนจะลุกจากเตียงขึ้นมาด้วยท่าทางเท่ออร่าจับ หันไปมองกระจกบานใหญ่เล็กน้อยก่อนจะเผลอยิ้มมุมปากกับสภาพตอนตื่นนอนของตัวเองไม่ได้ หล่อแบบนี้โสดมาได้ยังไง พี่แทนงงใจ

            หลังจากอาบน้ำแต่งตัวเสร็จแทนนทีก็เดินกลับมาที่เตียงพร้อมกับทิ้งตัวลงนอน มือขวาหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาก่อนจะกดหน้าจอจิ้มๆเล่นฆ่าเวลา สักเจ็ดโมงครึ่งค่อยไปยืนโบกวินเท่ๆหน้าคอนโดฯไปมอแล้วกัน เอนหลังแปป พี่แทนรักเตียง

            แต่ในขณะที่แทนนทีกำลังเล่นเกมส์อยู่ ข้อความไลน์ของคนที่คุ้นเคยก็เด้งขึ้นมา

            Johnny.77 : ตื่นยังวะ วันนี้มึงมีเรียนใช่ปะ เดี๋ยวไปรับ

            แทนนทีได้แต่นอนทำหน้าแมวงง เธอจะเหนื่อยเกินไปหรือเปล่า

            Tannatee. : เดี๋ยวโบกวินไปก็ได้ ไม่ต้องลำบากหรอกพี่

          Johnny.77 : ก็กูอยากไปรับมึง อย่าขัดใจกูได้ไหมไอ้แทน

            อ้าวสัด พูดงี้ก็สวยดิวะ ขัดใจอะไรเป็นพ่อเหรอมาพูดแบบนี้ นี่ไง กะว่าจะไม่หัวร้อนแล้วสำหรับวันนี้เพราะว่าพี่แทนอยากจะทำตัวคูลเย็นชากับสิ่งรอบข้าง แต่มาแบบนี้ศีลแตกยับเลย นี่ถ้ามีกล้องจะถ่ายให้ดูเลยว่าไฟแม่งลุกไปครึ่งหัวแล้ว

            Tannatee. : มารับตอนเย็นแล้วกัน ตอนเช้าผมอยากไปเอง

            แทนนทีตอบไว้แค่นั้นก่อนจะกดปิดหน้าจอโทรศัพท์พร้อมกับดีดตัวเองให้ลุกออกมาจากเตียงด้วยท่าพระเอก หยิบกระเป๋าผ้าคู่ใจสะพายที่ไหล่ขวาก่อนจะเดินไปใส่รองเท้า Vans ลูกรักที่เปลี่ยนสีไปตามกาลเวลา เปิดประตูคอนโดฯด้วยแรงอันมหาศาลก่อนจะต้องตกใจเมื่อเห็นไอ้คนที่เพิ่งไลน์คุยกันเมื่อกี้ยืนอยู่หน้าห้องเหมือนกำลังจะเคาะประตู

            “ไอ้พี่หมี บุกมาแบบนี้อีกแล้วเหรอวะ” แทนนทีพูดเสียงโหดพร้อมกับขมวดคิ้ว ทำหน้าไม่ดีจะได้รู้ว่าแทนนทีไม่พอใจมากกับการลุกล้ำแบบนี้ “สองรอบแล้วนะพี่ จะเอายังไง”

            “มึงใจเย็นดิวะไอ้แทน ทำไมช่วงนี้ชอบอารมณ์ไม่ดีใส่กูบ่อยๆ” เสียงเรียบๆของไอ้พี่หมีดังขึ้นดึงสติแทนนทีที่กำลังหัวร้อนสุดๆให้กลับมาเย็นได้อีกครั้ง “กูแค่อยากไปส่งเอง...”

            “ทีหลังจะมารับมาส่งมาห่าอะไรก็แล้วแต่ก็บอก ไม่ชอบเซอร์ไพรส์”

            “เออๆกูขอโทษแล้วกัน หยุดดุกูทีนะ”

            “ขอโทษเหมือนกันที่หัวร้อนใส่” แทนนทีตอบไปสั้นๆก่อนจะปิดประตูห้องแล้วเดินออกมาด้วยท่าทางที่คิ้วยังขมวดอยู่ ช่วงนี้ไอ้พี่หมีก็มาวอแวแทนนทีแปลกๆ  ก็เข้าใจว่าชีวิตคนฮอตมันก็เป็นแบบนี้เป็นธรรมดา แต่ขอมาแบบพอดี อย่าเกิน “แล้วกินข้าวยังอ่ะ จะแวะกินไหม”

            “มึงอยากกินเปล่าล่ะ กูจะได้จอดร้านโจ้กให้”

            “กิน เพราะโคตรหิว” แทนนทีรู้สึกดีขึ้นมานิดหน่อยหลังจากได้ยินคำว่ากินข้าวขึ้นมา

            แทนนทีเดินไปขึ้นรถหลังจากลงมาด้านล่างแล้ว ไอ้พี่หมีเดินแซงหน้าแทนนทีไปพร้อมกับเปิดประตูหน้าให้แบบงงๆ แต่แทนนทีก็ยอมขึ้นมาง่ายๆเพราะไม่ได้คิดอะไรมาก รถแล่นไปเกือบสิบนาทีแทนนทีและไอ้พี่หมีก็มาถึงร้านโจ้กแถวๆบริเวณหน้ามหาวิทยาลัย

            “แล้วนึกยังไงมารับวะ ตั้งแต่แก้เอฟเสร็จแล้วว่างเหรอ” หลังจากหายหงุดหงิดแทนนทีก็เอ่ยแซวไอ้พี่หมีขึ้นมาหลังจากที่สังเกตเห็นรุ่นพี่นั่งเงียบไป ยอมรับว่ารู้สึกผิดที่ทำนิสัยไม่ดีใส่ และตอนนี้กำลังจะง้ออยู่เว้ย พอดีเป็นพี่แทนคนจริง

            “อันที่จริงมีเรื่องอยากจะคุยด้วยเฉยๆ” แทนนทีเลิกคิ้ว แปลกว่ะ

            “แล้วเรื่องอะไรล่ะ ถ้าเล่าแล้วห้ามกั๊กนะเว้ย” แทนนทีชี้หน้าคาดโทษไว้ก่อน อย่าเป็นเหมือนไอ้เจย์เด็ดขาดที่แม่งหาเรื่องมาให้สงสัยและอยากเสือกตลอด แต่สุดท้ายก็ปล่อยให้คนอื่นจมอยู่กับเรื่องที่มันพูดขึ้นมา ซึ่งแทนนทีไม่อยากเป็นแบบนั้นอีก

            “มึงสนิทกับไอ้เจย์ถึงขั้นไหนแล้ววะ” นั่นไง วกมาเรื่องไอ้เจย์อีกแล้ว จะมีสักวันไหมที่แทนนทีไม่ได้ยินชื่อนี้จากปากคนอื่นหรือปากตัวเอง

            “ก็... ระดับนึง สนิทไปคนละแบบกับพวกไอ้ดินว่ะพี่”

            “อืมกูพอเข้าใจ มึงจำที่กูบอกมึงได้ไหมแทนว่าอย่าไว้ใจมันมาก” น้ำเสียงที่ฟังดูจริงจังของไอ้พี่หมีทำเอาแทนนทีเผลอโอนอ่อนตามเล็กน้อย “มันไม่ได้เป็นคนอย่างที่มึงคิดหรอก มึงเชื่อคำกู แล้ว... มันเคยเล่าเรื่องกูให้มึงฟังบ้างหรือเปล่า”

            “โหพี่ แม่แต่ชื่อพี่มันยังไม่เคยพูดถึงเลย” แทนนทีพูดแล้วยกน้ำดื่ม แต่แล้วก็เอะใจกับประโยคที่ฟังดูเหมือนว่าไอ้พี่หมีกับไอ้เจย์ต้องมีความสัมพันธ์กันในแบบใดแบบหนึ่งมาก่อน “เดี๋ยวนะ แล้วทำไมมันต้องเล่าเรื่องพี่ให้ผมฟังวะ มีอะไรกันหรือเปล่า”

            “แสดงว่ามันไม่คิดจะบอกมึงเลยสินะ” เชี่ย ตลกละ มีอะไรอีกล่ะคราวนี้

            “มีเรื่องอะไรกับมันวะพี่”

            “มึงอยากฟังจริงๆเหรอแทน... กูว่าอย่าเลยดีกว่า” สีหน้าพี่หมีดูลำบากใจ แต่ในใจแทนนทีกลับอยากรู้ว่าเรื่องระหว่างสองคนนี้มันเป็นยังไง “กูไม่อยากให้มึงกับไอ้เจย์มองหน้ากันไม่ติด”

            “ไอ้พี่หมี เล่ามา!” แทนนทีพูดเสียงกร้าวจนเด็กเสิร์ฟที่เอาโจ้กมาเสิร์ฟตกใจ แทนนทีหันไปมองหน้าพี่สาวคนสวยพนักงานเสิร์ฟก่อนจะยิ้มหวานๆไปให้แทนคำขอโทษ

            “อันที่จริงกูกับไอ้เจย์เคยสนิทกันมาก่อน มันคือน้องรักของกูเลย” แทนนทีเงียบไปในทันทีหลังจากที่จอห์นนี่เริ่มพูด ไม่ธรรมดา สนิทกันมาก่อนแล้วตอนนี้มาทำอย่างกับหมาจะฟัดกันตลอดเวลานี่แทนนทีคิดว่ามันไม่ธรรมดาแน่นอน “กูเคยคบกับน้องผู้ชายอยู่คนนึง ซึ่งน้องคนนั้นก็สนิทกับไอ้เจย์ และที่สำคัญ.... ไอ้เจย์ชอบน้องคนนั้น”

            “เฮ้ย... จริงเหรอวะพี่” แทนนทีนั่งขมวดคิ้ว

            “อือ กูรักน้องเค้ามากเลย” สีหน้าความเจ็บปวดของไอ้พี่หมีทำเอาแทนนทีแอบโกรธไอ้เจย์ “มึงรู้ไหมว่าตอนกูคบกับน้องเขา ไอ้เจย์แม่งก็ยังพยายามทำให้น้องเขาเปลี่ยนใจ”

            “....” แทนนทียอมรับว่าเริ่มพูดไม่ออก

            “กูรู้นะว่าการรักใครสักคนมันตัดใจยาก แต่เจย์มันควรรู้ว่านั่นแฟนกู”

            “เออ แล้วไงต่อพี่ เล่ามาให้หมด”

            “วันนั้นก่อนที่กูจะเลิกกับน้องเขา... กูไปหาน้องเขาที่บ้านกะจะไปเซอร์ไพรส์วันครบรอบสามเดือนที่คบกันมา แต่ภาพที่กูเห็นกลับทำให้กูแทบล้มทั้งยืน”

            “...”

            “มึงคิดดูดิวะว่ากูเห็นภาพแฟนตัวเองกำลังนอนกอดไอ้เจย์อยู่บนเตียง”

            “ไอ้เชี่ยเอ้ย!” แทนนทีกำหมัดแน่พร้อมกับทุบลงโต๊ะอย่างแรงด้วยความโกรธ “แล้วพี่ทำยังไงต่อ เดินออกมาหรือว่าพุ่งไปต่อยมัน”

            “กูต่อยมันไม่ลงหรอก มันก็เหมือนน้องกูคนนึง”

            “มึงจะพระเอกเกินไปแล้วพี่หมี” แทนนทีนั่งขมวดคิ้วแน่นเป็นปม แทนนทีไม่รู้ว่าเรื่องนี้ต้นตอความจริงมันเริ่มมาจากตรงไหน แต่สีหน้าและแววตาของไอ้พี่หมีที่แทนนทีเห็นมันตอกย้ำว่าเรื่องนี้มันต้องเป็นความจริง ประกอบกับไอ้เจย์ที่ดูมีความลับเยอะซะเหลือเกิน ถามอะไรแม่งก็ไม่เคยอ้าปากตอบเลยสักครั้ง “แล้วยังไงต่อ สรุปอ่ะพูดมาดิ้”

            “กูจะทำอะไรได้วะ กูก็แค่เดินออกมา” เสียงที่ดูสั่นๆนั่นยิ่งทำให้แทนนทีเห็นใจรุ่นพี่ “กูถึงบอกไงว่าอย่าไปไว้ใจมัน เห็นมันทำดีกับมึงแบบนั้นมึงรู้เหรอในใจมันคิดอะไร”

            “....”

            “กูรักและเป็นห่วงมึงมากนะไอ้แทน หน้าเนื้อใจเสืออย่างไอ้เจย์เชื่อไม่ได้หรอก”

            “ไอ้เจย์อ่ะส่วนดีมันก็มีให้ผมเห็น” แทนนทีพูดขึ้น “แต่พอมาฟังพี่เล่าใจผมก็ยังไม่อยากตราหน้าว่ามันเป็นคนแบบนั้นจริงๆ แต่การกระทำของมันแม่งโคตรชักจูงให้คิดเลยว่ะพี่”

            “มึงเชื่อกูแล้วมึงจะไม่เจ็บอย่างที่กูเจอ” เสียงจริงจังของจอห์นนี่พูดขึ้น แทนนทีหันหน้าไปทางอื้นพร้อมกับใจที่เริ่มไขว้เขว ใจนึงก็เชื่ออีกใจก็ไม่อยากคิดว่ามันจะทำแบบนั้นกับไอ้พี่หมีจริงๆ “มันขึ้นอยู่กับมึงแล้วว่าจะตัดไฟตั้งแต่ต้นลม หรือปล่อยให้มันลามจนเผาตัวมึงเอง”

            แทนนทีไม่ได้ตอบอะไรกลับไป ตักโจ้กขึ้นมากินเงียบๆด้วยจิตใจที่ไขว้เขวไม่ปกติ แทนนทีเงยหน้ามองไอ้พี่หมีที่ยังทำหน้าเหมือนแบกโลกไว้ทั้งใบอยู่ แทนนทีเลยได้แต่ปิดปากไว้ไม่ให้หลุดคำถามอะไรออกไปให้กระทบจิตใจรุ่นพี่อีก

            “พี่ผมขออีกคำถามเดียวได้ปะวะ” แต่แล้วแทนนทีก็อดไม่ได้ที่จะถาม

            “อืม มึงว่ามาดิ”

            “แฟนพี่ที่ไอ้เจย์แย่งไปอ่ะ... ใครวะ”

            “มึงอยากรู้จริงๆเหรอวะ”

            “เออ ตอบมาเถอะ” คงไม่มีอะไรที่รู้สึกแย่ไปกว่านี้แล้วมั้ง “ไง ตกลงเขาคือใคร”

            “....”

            “....” แทนนทีนั่งเงียบพร้อมกับจ้องมองริมฝีปากของจอห์นนี่ที่กำลังอ้าปากตอบ ใจของแทนนทีสั่นระรัวยิ่งกว่าตีกลอง แต่ชื่อที่จอห์นนี่พูดออกมากลับทำให้ใจของแทนนทีแทบหยุดเต้น

            .

            .

            .

            .

“เตนล์”

 

 

40%


            แทนนทีนั่งเงียบไม่พูดกับใครจนถึงหกโมงเย็นตอนเลิกคลาส จิตใจหันไปทางไหนก็ไม่มีอะไรให้ได้ยิ้มบางๆ แทนนทีอึ้งกับเรื่องที่ไอ้พี่หมีพูด ทุกคนที่เกี่ยวข้องล้วนวนอยู่รอบตัวแทนนทีทั้งสิ้น แทนนทีได้แต่นั่งกุมขมับแน่น ใจหนึ่งก็ยังไม่อยากเชื่อไอ้พี่หมีแต่อีกใจกลับไม่อยากถามอะไรกับไอ้เจย์เลย

            “แทน ยังไม่กลับบ้านเหรอ” แทนนทีสะดุ้งโหยงเมื่อได้ยินเสียงคนบางคนกระซิบอยู่ข้างหู สัด เข้ามาแบบนี้ใครสั่งใครสอน “ทำไมนั่งอยู่ตรงนี้คนเดียว”

            แทนนทีเงยหน้ามองเจ้าของเสียงก่อนจะหันหน้าไปทางอื่น ไอ้เจย์...

            “กูยังไม่อยากกลับ นั่งคิดไรเรื่อยเปื่อย” พอมาถึงจุดนี้แทนนทีก็งงใจกับตัวเองนิดหน่อยแต่ไม่เข้าใจมากๆว่ามานั่งทำห่าอะไรใต้ตึกคณะตอนหกโมงเย็น ติสม์ขนาดไหนถามใจ แต่ไม่ต้องถามให้ลำบาก พอดีคูลและหล่อจะทำอะไรก็ได้ “แล้วมึงมาทำไมที่นี่ ไอ้ดินบอกพิกัดอีกเหรอ”

            สายของไอ้เจย์นี่ไม่ใช่ใครที่ไหนเลยครับ ไอ้เชี่ยดินนี่ตัวดีเลย

            “แทนเครียดเหรอ เล่าให้เราฟังได้นะ” เจย์พูดแล้วนั่งลงข้างแทนนทีพร้อมกับก้มหน้ามองคนคูลที่นั่งเหมือนอมทุกข์ไว้ในใจ “ใครทำให้แทนเครียดเราจะไปจัดการให้”

            “เออดี ฆ่าตัวมึงเองให้ตายไปเลย” แทนนทีพูดเสียงจริงจังพร้อมกับหันไปมองเจย์

            “หืม? เราทำให้แทนเครียดเหรอ”

            “เปล่า กูพูดเล่นเฉยๆ” ยัง แทนนทียังไม่พร้อมรับฟังอะไรตอนนี้ ไม่อยากรับรู้ความรู้สึกที่ไม่เหมือนเดิมไปมากกว่านี้อีก “กูกลับนะ มึงกลับบ้านดีๆล่ะ”

            “เราไปส่งไหม”

            “ไม่ต้องหรอก กูอยากกลับเอง” แทนนทีพูดแล้วลุกขึ้นจากเก้าอี้ตัวเดิม ถึงภายในหัวพยายามจะไม่คิดอะไรและห้ามตัวเองไม่ให้ถามอะไร แต่ใจของแทนนทีแม่งไม่เคยฟัง คือมึงจะดื้อตอนไหนก็ได้นะหัวใจ แต่มึงห้ามดื้อตอนกูคีพคูล “เจย์...”

            “ครับ ว่าไง” เสียงตอบรับที่ฟังดูไม่รู้เรื่องรู้ราวอะไร ทำให้แทนนทีได้แต่ถอนหายใจ

            “กูเชื่อใจมึงได้ใช่ไหมอ่ะ” อยากจะกระโดดถีบปากตัวเองให้หายหล่อจะได้จำสักทีว่าเวลาคับขำห้ามถามอะไรที่อันตรายต่อสถานการณ์ “ที่มึงเคยบอกว่าอยู่กับมึง... กูจะไม่เสียใจ”

            “แทนเป็นอะไรหรือเปล่า ทำไมวันนี้ดูแปลกๆ”

            “มึงตอบคำถามกูมาก่อน” ทำไมถามแล้วต้องทำเหมือนเลี่ยงวะ “กูจะไม่เสียใจใช่ปะ”

            “ครับ... เราจะไม่ให้แทนเสียใจหรอก”

            “อือ งั้นกูกลับจริงๆแล้ว มึงห้ามตามกูมานะ” แทนนทีพูดไว้แค่นั้นก่อนจะเดินออกมาด้วยความรู้สึกหลากหลาย แต่ความรู้สึกหลักๆเลยคือรู้สึกว่าตัวเองหล่อมากที่เดินออกมาพร้อมกับท่าทางอันเท่ผงาดฟ้า พูดแล้วก็แอบยิ้มกับตัวเองไม่ได้ คนอะไรหล่อแล้วยังเท่บัดซบไปอีก

            แทนนทีมาถึงคอนโดฯตอนเกือบสองทุ่มเพราะมัวเดินเป็นพระเอกเอ็มวีข้างถนน หลังจากอาบน้ำแต่งตัวเสร็จแทนนทีก็ขึ้นมานอนแผ่หลาบนเตียงอย่างไร้เรี่ยวแรง ทำไมแทนนทีต้องมารู้สึกอะไรแบบนี้วะ ยิ่งนานวันเข้าความรู้สึกแปลกๆยิ่งแทรกเข้ามา

            ไลน์!

            Johnny.77 : ไอ้แทน มึงโอเคเปล่าวะ กูเห็นไอดินบอกว่าวันนี้มึงซึมแปลกๆ

            แทนนทีกดอ่านข้อความไลน์ก่อนจะกรอกตามองบนเป็นเลขแปดไทย ฟัค นอกจากไอ้ดินจะเป็นสายให้ไอ้เจย์แล้วมึงยังรับจ๊อบเป็นสายให้ไอ้พี่หมีอีกหรา คนเรามันต้องเป็นหนอนบ่อนขี้เบอร์ไหนคิดดูและถ้าอยากรู้เชิญไปถามใจไอ้ดิน

            Tannatee. : แล้วทำไมต้องไม่โอเควะพี่

            Johnny.77 : กูขอโทษที่เล่าให้มึงฟังนะ แต่มึงอยากรู้เองนี่หว่า

          Tannatee. : ก็ไม่ได้ว่าอะไรพี่ปะวะ อย่าชวนดราม่า

            หงุดหงิดโว้ย ทำไมวันนี้ต้องมีอะไรที่ไม่สดใสหัวใจสามสี่ดวงให้แทนนทีได้ชื่นบานเลย วันนี้ก้าวขาข้างไหนออกจากคอนโดฯวะบัดซบแม่งทั้งวันเลยสาด แทนนทีทึ่งหัวตัวเองอยู่นานสองนานราวกับคนบ้าที่รักเธอ ก่อนจะตั้งสติได้แล้วกดอ่านไลน์ไอ้พี่หมีที่ส่งมา

          Johnny.77 : ให้กูไปหาไหม ดูมึงไม่โอเคเลยว่ะ

            ลงทุนแค่ไหนอ่ะครับคนเรา คือกูก็ไม่ได้ใกล้ตายนะ โตแล้วด้วย

            Tannatee. : ไม่ต้องอ่ะ อยากอยู่คนเดียว

            แทนนทีกดปิดหน้าจอเพราะไม่อยากพิมพ์ไลน์หรือโทรคุยกับใครอีก จังหวะนี้อยากทำคูลเงียบๆอยู่คนเดียวสไตล์คนโสดแต่หน้าตาดี นอนกลิ้งไปกลิ้งมาอยู่บนเตียงเกือบครึ่งชั่วโมง หันไปมองโทรศัพท์ที่นอนราบอยู่บนเตียง ก่อนจะห้ามใจหยิบมันขึ้นมาไม่ได้

            กฎห้ามจับโทรศัพท์ที่คิดขึ้นในใจ พัง... พังยับเลยคนคูล

            ไงล่ะตอนนี้... คูลลี่เฟรชเลยไหมละมึง

            [ไง อยากบอกเราแล้วเหรอว่าเครียดอะไร] ไม่ต้องมองพี่แทนด้วยสายตาจิกกัดครับ ปล่อยให้พี่แทนได้จิกกัดตัวเองเพียงผู้เดียวก็เกินพอ แค่ตอนกดโทรนี่ก็ด่าตัวเองไปสามจบแล้วโปรดให้อภัยพี่ด้วยจ้า ผิดไปแล้วเสียงในหัวใจพี่พูดขอโทษ [เหมียวว่าไงครับบบบ]

            “มึงอย่าเรียกกูว่าเหมียวทีไอ้สัด เดี๋ยวกดวางเลย” ชอบจริงๆทำให้ตูหัวร้อนเนี่ย

            [โอเคครับ เจย์ยอมแล้วนะ] กูเกลียดเหลือเกินไอ้น้ำเสียงอ่อยสัดแบบนี้

            “อันที่จริงเมื่อเช้ากูไปรู้เรื่องมา” แทนนทีสูดลมหายใจเข้าจนสุดปอด ถึงไม่พูดวันนี้แทนนทีแม่งต้องหลุดปากพูดสักวันแน่ๆ “เรื่องมึงกับไอ้พี่หมีอ่ะ... กูรู้แล้วนะว่าเกิดอะไรขึ้น”

            [.......] เงียบ ปลายสายเงียบไม่พูดอะไร ในใจแทนนทีคิดว่าทำไมไอ้เจย์ไม่พูดหรือเถียงอะไรขึ้นมาบ้าง แต่ก็นะแทนนทีได้แต่หวัง [จอห์นนี่เล่าให้แทนฟังเหรอ]

            “อือ เล่าให้กูฟังเมื่อเช้า”

            [เล่าว่ายังไงบ้างเหรอ เล่าให้เราฟังหน่อย]

            “ก็... เล่าว่ามึงกับพี่หมีเคยสนิทกันมาก่อน มึงเป็นน้องรักเขาใช่ไหมล่ะ” แทนนทียันตัวลุกขึ้นมานั่งบนเตียงพลางใช้มือถูผ้าห่มไปด้วย ไม่ได้อะไรนะ คันมือ “พี่หมีมันก็เล่าต่อว่ามึงกับไอ้พี่หมีอ่ะชอบคนเดียวกัน คือน้องเตนล์ของมึงนั่นอ่ะ”

            [ครับ... แล้วเล่าอะไรอีก]

            “เล่าว่ามึงอ่ะแย่งน้องเตนล์ไป” พอมาถึงประโยคนี้ก็ทำเอาแทนนทีหยุดหายใจไปครู่หนึ่ง “กูเข้าใจมึงนะว่าการอยากครอบครองคนที่รักอ่ะ มันเป็นยังไง”

            [....]

            “แต่มึงไม่น่าทำแบบนั้นเลย” ไม่น่าเข้าไปแย่งโดยการใช้วิธีไปนอนกับไอ้น้องเตนล์แบบนั้น ประโยคนี้แทนนทีได้แต่พูดกับตัวเองในใจ กลัวพูดไปแล้วมันจะไม่โอเค “อย่างน้อยก็รอเขาเลิกกันก่อนก็ได้ ถ้ารักกันจริงอ่ะสิบปีมันก็ไม่สายหรอก”

            [แทนเชื่อเขาหมดเลยเหรอ อยากฟังเราเล่าบ้างไหม] แทนนทียิ้มออกมาเมื่อได้ยินประโยคนี้ หลังจากแทนนทีได้ทำการขอให้ไอ้เจย์เล่ามาอยู่นานหลายอาทิตย์ติดต่อกัน […….พี่เจย์! ทำไมห้องน้ำในห้องพี่น้ำมันไม่ไหลอ่ะ เตนล์อาบน้ำไม่ได้ เหนียวตัวนะ!]

            แต่หลังจากยิ้มได้ไม่นานแทนนทีก็หุบยิ้มหลังจากได้ยินเสียงของไอ้น้องเตนล์

            อยู่ด้วยกันเหรอวะ?

            [แทน... ฟังเราอยู่ไหม] แทนนทีเงียบ [เรื่องทั้งหมดมัน-] ยังไม่ทันได้ฟังเจย์พูดอะไรต่อแทนนทีก็แทรกเสียงขึ้นมาโดยไม่สนใจว่าประโยคต่อจากนี้คืออะไร

            “ไม่ต้องเล่าอะไรแล้ว พอเถอะ” เสียงของแทนนทีเหมือนขาดหายไป “มึงไปอยู่กับเขาเถอะ แค่นี้กูก็รู้มามากพอแล้ว ขอบใจที่รับสายกูนะ”   

            แทนนทีกดวางสายพร้อมกับปิดเครื่องทันที ไม่รอช้าลุกขึ้นจากเตียงพร้อมกับเดินไปหยิบกางเกงยีนส์ตัวโปรดที่ชอบใส่บ่อยๆจนแอบเน่าแต่แทนนทีคิดว่ายิ่งเก่ายิ่งขลัง เปลี่ยนเสื้อผ้าเสร็จสรรพเรียบร้อยก็คว้ากระเป๋าสตางค์พร้อมโทรศัพท์ลงมาด้านล่าง

            แทนนทีอยากจะกระโดดถีบหน้าตัวเองอีกครั้งเนื่องจากเสร่อปิดเครื่อง คือกำลังจะออกไปหาไอ้พี่หมีไง ไม่ต้องถามว่าทำไม อยากไปเที่ยวตามประสาผู้ชายหน้าตาดีเค้าตระเวนราตรีกัน แทนนทีรอเครื่องเปิดอยู่สักพัก ก่อนจะกดโทรหาเป้าหมายแรกที่รักและไว้ใจ

            [โทรมาทำเหี้ยไร เหงาเหรอ] คำทักทายดีๆจากไอ้ดินเพื่อนรักแทนนทีไม่เคยได้ยินมันมานาน ตั้งแต่สนิทกันตอนปีหนึ่งแทนนทีก็ใช้ชีวิตแบบเถื่อนๆกับเพื่อนมาตลอดศก

            “เออเหงา กำลังจะออกไปแดกเหล้าด้วย” แทนนทีกระแทกเสียงใส่ปลายสาย

            [ไปกับใครวะ ไอ้ยูเหรอ]

            “จะไปกับไอ้พี่หมี”

            [ตลกละไอ้เชี่ยแทน ไปกับพี่หมีสองคนเนี่ยนะ] แทนนทีรู้สึกงงเล็กน้อยที่อยู่ๆไอ้ดินก็โวยวายขึ้นมา เอ้า กูไปกับรุ่นพี่นี่แปลกตรงไหน [ไม่ต้องไป ถ้าไปกูจะฟ้องไอ้เจย์]

            “ไม่ต้องพูดชื่อมันตอนคุยกับกูได้ปะ” แทนนทีพูดขึ้นอย่างหงุดหงิด มารู้สึกตัวได้ว่าไม่ควรพูดหรือแสดงท่าทางว่ากำลังไม่อยากเจอและคุยกับไอ้เจย์ให้ใครรู้ สัด พลาดหลาย

            [มึงทะเลาะกับมันเหรอ นี่คบกันแล้วถูกมะ]

            “คบเหี้ยไรล่ะ กูไปร้านเดินนะมารับด้วย จะปิดเครื่อง”

            [เอาแต่ใจจริงๆเลยมึงอ่ะ เออ อย่าเมามาก] เสียงไอ้ดินเงียบหายไปสักพักก่อนจะกลับมาคุยกับแทนนทีคนคูลอีกครั้ง [ไม่ต้องปิดเครื่อง ไม่ต้องปิดเน็ต กูไม่ให้ใครโทรหามึงหรอก]

            “มึงห้ามคนโทรเข้าเครื่องกูได้ด้วยเหรอ ตลกแดก”

            [เออ อย่างน้อยกูห้ามได้คนนึงละกัน]

            หลังจากกดวางสายไปแทนนทีก็ต่อสายหาพี่หมีต่อทันที และแน่นอนคำตอบคือไอ้พี่หมีต้องพาแทนนทีไปอยู่แล้วโดยไม่ต้องสงสัย แทนนทีรออยู่ที่คอนโดฯอยู่ราวยี่สิบนาที รถหรูราคาแพงคันสีขาวของไอ้พี่หมีก็จอดเทียบ เจ้าของรถลดกระจกลงพร้อมกับกวักมือเรียกแทนนที

            “ไหนบอกว่าอยากอยู่คนเดียวไงวะ” ไอ้พี่หมีเอ่ยทักหลังจากแทนนทีขึ้นมานั่งบนรถ

            “อยากเปลี่ยนใจ มีปัญหาไหม” แทนนทีหันไปทำหน้ากวนใส่ เกิดเป็นพี่แทนจะทำอะไรก็ได้โดยเฉพาะการตัดสินใจ “จะไปไหม ถ้าไม่ไปผมจะได้ลง”

            “ใจร้อนตลอดเลยว่ะคนเรา”

            แทนนทีนั่งเงียบอยู่บนรถปล่อยให้ไอ้พี่หมีพล่ามอะไรไม่รู้อยู่คนเดียว แทนนทีเข้าใจว่าไอ้พี่หมีมันก้าวเข้าใกล้วัยสามสิบก็เป็นแบบนี้ แทนนทีลอบมองโทรศัพท์เป็นระยะๆ กลัวว่าจะมีคนโทรมาแต่อีกใจก็กลัวว่าเขาจะไม่โทรมา เออ ยอมรับว่าไบโพลาร์นิดหน่อย

            ขับรถมานานสองนานแทนนทีและไอ้พี่หมีก็มาถึงร้านเหล้าร้านเดิมที่แทนนทีและยูตะนักรักมาเสียหมาที่นี่คราวที่แล้ว ไม่ค่อยอยากจะพูดถึงเพราะมันจะไม่คูลต่อสายตาสาวๆสักเท่าไหร่

            “นึกยังไงชวนกูออกมาวะแทน” ไอ้พี่หมีเอ่ยถามพร้อมกับรับอาสาเป็นคนชงเหล้าให้แทนนทีเอง จอห์นนี่ไม่รู้ว่าแทนนทีเป็นอะไรแต่ถ้าน้องรู้สึกไม่สบายใจก็พร้อมจะรับฟัง

            “เบื่อๆว่ะอยู่คอนโดฯ อีกอย่างกะจะมากินก่อนมิดเทอม” แทนนทีพูดแล้วหนาวไปยันหัว มิดเทอมที่โหดสัดกำลังจะกลับมาพบเจอแทนนทีอีกครั้ง มิดเทอมมาแทนนทีต้องปรับเปลี่ยนตารางการใช้ชีวิตใหม่แทบจะทุกอย่าง เรื่องกินเหล้านี่ตัดไปได้เลย “ขอแบบเข้มๆได้ปะวะ”

            “เฮ้ยๆ เบาหน่อย พรุ่งนี้มึงไปเรียนนะ” ไอ้พี่หมีพูดแล้วขำ “แล้วถ้าเมาแล้วจะนอนคอนโดฯกูใช่ไหม หรือว่ายังไง” จอห์นนี่พูดพร้อมกับเทเหล้าลงไปเข้มกว่าเดิมเกือบสองเท่า

            “โทรบอกให้ไอ้ดินรอมารับแล้ว” บอกเลยเวลาพี่แทนมากินเหล้าจะต้องมีแผนสองรองรับเวลาเมาเละและไม่คูล และแน่นอนว่าดินนี่เพื่อนรักต้องคอยรับกรรม แทนนทียื่นมือรับแก้วเหล้าจากไอ้พี่หมีมา ก่อนจะยกดื่มรวดเดียวหมดแก้ว

            “เฮ้ยไอ้แทน นี่เรียกกูมาชงเหล้าเหรอวะ” จอห์นนี่ดึงแก้วออกมาจากมึงแทนนทีก่อนจะชงให้อีกแก้วเรื่อยๆ จอห์นนี่ขัดใจใครก็ได้แต่ไม่ขอขัดใจแทนนที

            ผ่านไปสองชั่วโมงแทนนทีได้แต่นั่งดื่มเหล้าเงียบๆพร้อมกับระดับแอลกอฮอล์ที่สูงจนแทบพยุงสติไม่อยู่ แทนนทียกแก้วแล้วแก้วเล่าจนเมาและหน้าแดงไปหมด จอห์นนี่สังเกตรุ่นน้องตัวเล็กของตัวเองเล็กน้อย เขารู้ว่าแทนนทีเมาจนแทบไม่เหลือสติ แต่แทนนทีกลับไม่พูดอะไร

            “ไอ้แทน มึงเมาหรือยังวะ” จอห์นนี่พูดแล้วเขย่าแขนแทนนทีเบาๆ

            “ม่ายๆ สบายมากพี่ ผมแค่ขี้เกียจพูด” ถึงคราวของจอห์นนี่ที่แทบจะหงายลงเก้าอี้ ที่นั่งเงียบคือสรุปว่าเพราะขี้เกียจพูด โถ่ น้องแทนของกู “พี่หมีจ๋า~ เราอ่าโทรไปหาไอ้เจย์ แล้วมันอ่า...”

            “....” จอห์นนี่เงียบ

            “มันอ่ะอยู่กาบน้องเตนนนนล์~~~ ผ้มอ่ะแทบไม่อยากคุยกับมันเยยย”

            “ก็มาคุยกับกูสิ กูรอมึงอยู่ตลอดแหละแทน” จอห์นนี่พูดเสียงอ่อนพร้อมกับจับมือแทนนทีไว้เบาๆด้วยความอ่อนโยน “งั้นคืนนี้มึงไปนอนกับกูที่คอนโดฯไหม จะได้ไม่ฟุ้งซ่าน”

            “จาดีหรา เดี๋ยวไอ้ดินฟ้องเจย์ง่ะ แงงง”

            “อยู่กับกูมึงไม่ต้องกลัวใครหรอก นะ ไปอยู่กับกู” จอห์นนี่ยกมือลูบหลังแทนนทีเบาๆสองสามที ก่อนจะหันมาชงเหล้าอีกแก้ว จอห์นนี่หันไปมองแทนนทีที่กำลังสะลึมสะลืออย่างหนัก ก่อนจะหยิบซองยาสีขาวเทลงไปในแก้วจนหมด ก่อนจะยกมาให้แทนนที “อ่ะ กินแก้วนี้หมดกูจะพากลับ”

            “เคคร้าบบบ แต่กลับไปหาเจย์น้า~”     

            “อืม เดี๋ยวจะพาไปหาไอ้เจย์” จอห์นนี่จับแก้วเหล้าแน่นก่อนจะกระดกดื่มและหมดภายในเวลาไม่ถึงนาที จอห์นนี่รับแก้วเปล่ามาพร้อมกับยิ้มมุมปากเล็กน้อย “รออีกสักพักแล้วกันนะ”

            แทนนทีรู้สึกเบลอขึ้นมาทันทีหลังจากกินเหล้าแก้วสุดท้ายหมด อาการร้อนๆวูบๆเกิดขึ้นในอกจนแทนนทีนั่งอยู่เฉยไม่ได้ มือบางเริ่มปัดป่ายไปทั่วโต๊ะ อาการร้อนวูบวาบพร้อมกับสิ่งแปลกๆที่เกิดขึ้นทำให้แทนนทีดิ้นหนักกว่าเดิม เสียงหายใจหอบถี่ดังขึ้น จอห์นนี่ก้มมองคนตัวเล็กก่อนจะยกยิ้มออกมา

            “แทน งั้นกลับกันเลยดีไหม” แทนนทีไม่ออกเสียงแต่พยักหน้าเบาๆพร้อมกับอาการที่ร้อนวูบจนทนไม่ไหว แทนนทีเหงื่อแตกพร้อมกับเกิดอาการมีความต้องการ “โอเคไหมวะแทน”

            จอห์นนี่ยกมือจับที่เอวแทนนทีพร้อมกับพยุงรุ่นน้องตัวเล็ก มือที่ว่างหยิบธนบัตรใบสีเทาสองใบลงบนโต๊ะก่อนจะพาแทนนทีเดินออกมาจากร้าน จอห์นนี่สังเกตเห็นข้อความไลน์ที่ปรากฏบนหน้าจอโทรศัพท์ของแทนนทีที่อยู่ในมือคนตัวเล็กก่อนจะเมินมันไป

            ใครจะไปตอบวะ โอกาสแบบนี้หาได้ง่ายๆที่ไหน

            “เจย์อยู่ไหนอ่า.... มารับกูย้างงงงง” แทนนทีพูดพร้อมกับกลืนน้ำลายลงคอ อาการร้อนวูบทวีความรุนแรงขึ้นอีกครั้งจนแทนนทีทนไม่ไหวปล่อยโทรศัพท์มือถือร่วงลงบนพื้นปูนจนหน้าจอแตก พร้อมกับหันไปจูบต้นคอของไอ้พี่หมี แต่ในขณะที่ริมฝีปากของแทนนทีจะประกบลง ฝ่ามือหน้าของใครบ้างคนก็ยื่นเข้ามารับจูบนั่นไว้ก่อน “อื้ออออ”

            “เชื่อเลยว่ะ คุณมันไม่เคยไว้ใจได้เลย” รอยยิ้มเย้ยหยันของเจย์ปรากฏอยู่บนใบหน้า เจย์ดึงแทนนทีมากอดไว้พร้อมกับใช้มือปิดปากของแทนนทีไว้เพราะแทนนทีพยายามจะจูบอยู่ตลอดเวลา

            “เจย์มึงพาไอ้แทนกลับเถอะ ดูท่าจะอาการหนัก” ดินเดินเข้ามาพร้อมกับพูดและมองหน้าจอห์นนี่ไปด้วย “ขอบคุณนะพี่ที่เลี้ยงเหล้าเพื่อนผม เรามีเรื่องคุยกันแน่” ดินพูดแล้วก้มเก็บโทรศัพท์ของแทนนทีที่หน้าจอแตกจนหมดสภาพราคาแพง

            เจย์และดินพยุงแทนนทีมาที่รถพร้อมกับยัดเจ้าตัวปัญหาขี้เมาไว้ที่เบาะหลัง เจย์พยักหน้าให้ดินเข้าไปจับแทนให้นั่งอยู่เฉยๆซึ่งมันยากที่จะควบคุม เจย์รู้ว่าแทนนทีกำลังเป็นอะไร

            “ถ้ามันปล้ำกูมึงจะรับผิดชอบไหวเหรอไอ้เจย์” ดินพูดพร้อมกับสีหน้าเหมือนจะร้องไห้

            “มึงอย่าเคลิ้มแล้วกัน นั่นของกู” เจย์พูดเสียงโหดพร้อมกับเดินไปนั่งประจำตำแหน่งคนขับ สภาพนี้เจย์ไม่กล้าพาแทนนทีไปที่บ้านตัวเอง เนื่องจากมีอะไรหลายๆอย่างที่แทนตื่นมาแล้วอาจจะไม่พร้อมรับมัน ซึ่งเจย์ไม่อยากมีปัญหากับแทนไปมากกว่านี้ “หรือถ้ามึงคุมแทนไม่ไหวก็บอกกู เดี๋ยวกูจัดการเอง แล้วมึงมาขับรถ”

            หลังจากพูดจบเจย์ก็ขับรถเหยียบมิดตีนมาถึงคอนโดฯของแทนนทีในเวลาอันสั้น พยุงแทนนทีขึ้นมาบนห้องก่อนจะวางแทนนทีบนเตียง เจย์มองซ้ายมองขวาก่อนจะหันไปเจอขวดน้ำเปล่าที่วางไว้ เดินไปหยิบด้วยความเร็วก่อนจะจับแทนนทีดื่ม

            “แทนอ้าปากหน่อย ดื่มน้ำก่อน” เจย์พูดเสียงอ่อนโยนพร้อมกับจับปากแทนนทีให้อ้าออก

            “อื้ออออ ไม่อาววว” แทนนทีดิ้นปัดขวดน้ำออกพร้อมกับพยายามจะเข้ามากอดเจย์ให้ได้ “เจย์เหรออออ ขอกอดหน่อย กูหนาววววว” ถ้าไอ้ตอนปกติแทนนทีเข้ามาทำตัวลูกแมวขอกอดแบบนี้เจย์โคตรโอเค จะอ้าแขนรอแบบยินดี แต่นี่แทนกำลังโดนวางยา

            “ไอ้เจย์ มึงพาไอ้แทนมานี่” ดินตะโกนเรียกเจย์หลังจากเปิดน้ำในอ่างไว้เต็มแล้ว เจย์อุ้มแทนนทีพาดบ่าก่อนจะจับแทนนทีนอนลงไปในอ่างที่มีน้ำอยู่เต็ม “เดี๋ยวมึงเอาน้ำราดมัน กูลงไปซื้อของที่เซเว่นก่อน ไอ้สัด ไอ้พี่หมีแม่งเจอกูแน่”

            เจย์พยักหน้ารับก่อนจะหันมาสนใจแทนนทีที่กำลังดิ้นเพราะทรมานด้วยพิษยา เจย์เปิดฝักบัวรดหัวแทนเบาๆเพื่อทำให้แทนนทีอาการทุเลาลงบ้าง แต่ในจังหวะที่กำลังลูบน้ำออกจากหน้าแทน จู่ๆโทรศัพท์ของเจย์ก็ร่วงลงมาจากกระเป๋ากางเกง

            “เจย์~~~” และในจังหวะที่เจย์เอี้ยวคอไปมองโทรศัพท์ แทนนทีก็เด้งตัวขึ้นมาจูบไปที่ซอกคอขาวของเจย์เต็มแรงพร้อมกับออกแรงกัดจนเจย์เผลอดันแทนนทีออก ไม่ได้รังเกียจหรือว่าอะไร กลัวเคลิ้มแล้วทำอะไรแทนมากกว่า “หนาวอ่า..”

            “แทนดูดคอเราได้ยังไง เราอนุญาตเหรอ” เสียงนุ่มพูดขึ้นพร้อมกับใช้ฝักบัวราดหัวแทน

            “หนาว....”

            “ถ้าเกิดมันเป็นรอยชัดขึ้นมา เราจะทำยังไง” เจย์นั่งคุยกับแทนนทีที่ไม่ได้สติ “แทนจะต้องรับผิดชอบนะถ้าแม่เราถามน่ะ”

            “แม่คร้าบบบบ สวัสดีคร้าบบบ” แทนนทีพูดแล้วยกมือขึ้นไหว้เหนือหัว

            “ให้เราดูดคอแทนคืนดีไหม” เจย์พูดแล้วยิ้มออกมาบางๆ แทนนทีเริ่มนิ่งไปบ้างซึ่งมันเป็นสัญญาณที่ดี “ถ้าพรุ่งนี้ไปมหาลัย ถ้าเราโดนถามเราจะตอบว่าแทนทำ”

            “ไหนเพื่อนกูทำไรมึงไอ้เจย์” เสียงดินดังขึ้นมาทางด้านหน้าห้องน้ำ “กูเผลอลงไปแปปเดียวมึงแอบแทะเล็กแทะน้อยไอ้แทนเพื่อนรักกูเปล่าเนี่ย”

            “ไม่หรอก” เจย์ลุกขึ้นยืนเต็มความสูง “อย่างกูไม่แทะเล็กแทะน้อยให้เสียเวลา กินเลยดีกว่า”

            “พูดแบบนี้กูไว้ใจมึงได้ถูกไหม”

            “เออ กูน่าไว้ใจกว่าไอ้พี่หมีของพวกมึงแน่นอน” พูดเสียงแข็งพร้อมกับหยิบโทรศัพท์ที่ร่วงขึ้นมาพร้อมกับยัดลงกระเป๋าหลังที่เดิม “ฝากแทนไว้ก่อนนะ เดี๋ยวกูมา”

            “จะไปไหนวะ ถ้าไอ้แทนปล้ำกูอ่ะ” ดินไม่กลัวอะไรนอกจากไอ้แทนตอนเมา บอกเลย

            “กูจะไปคุยกับหมาไม่มีทางสู้” ดินแอบสะพรึงเบาเมื่อเห็นด้านมืดของเพื่อนเจย์ “เหมือนว่าอยากร้องแอ๋งๆเต็มที่ เดี๋ยวกูไปจัดก่อน”

            “...”

            “แล้วถ้าแทนปล้ำมึงแล้วมึงยอม” เจย์เว้นช่องในการพูด “มึงได้ร้องแอ๋งอีกคนแน่”

 

 

100%

โคตรเข้มอ่ะพูดเลย

#ฟิคเจเลอร์

ปล.ยังไม่ได้แก้คำผิด ขอโทษไว้ก่อนค้าบ

            

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 231 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,721 ความคิดเห็น

 1. #2705 Tangkwa Maneewan (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2563 / 22:49
  ไม่ค่อยเห็ยเจย์โหมดนี้เลย
  #2,705
  0
 2. #2683 Park Baekhyun (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2563 / 05:16
  ว่าแล้ว จอห์นนี่ต้องเป็นคนไม่ดีแน่ๆ รู้สึกมาตั้งนานแล้ว
  #2,683
  0
 3. #2668 LTYSB (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 29 เมษายน 2563 / 14:46
  ทำไมร้ายอะจอห์น
  #2,668
  0
 4. #2650 I'M PK (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 22 เมษายน 2563 / 22:15
  อ้ยยยยย พี่เจย์ขาาา
  #2,650
  0
 5. #2629 Jยกกำลัง12 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 5 เมษายน 2563 / 16:48
  อึ้ยยยย
  #2,629
  0
 6. #2604 新新123_$ (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 มีนาคม 2563 / 15:37

  หหุยยยยย ไม่เบานะเราอ่ะ55555

  #2,604
  0
 7. #2565 29ep (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 30 มกราคม 2563 / 19:46
  ใจเย็นพ่ออออ กรี๊ด
  #2,565
  0
 8. #2511 Ferricia (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2562 / 17:50
  ยัยแทนของชั้น
  #2,511
  0
 9. #2490 Cherrrj (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2562 / 00:10
  โห่พี่หมี ไม่โอเคคคค
  #2,490
  0
 10. #2473 moonlight, (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2562 / 04:46
  ดินบอกทำไมกุโดนทุกทางเลยวะเพื่อน 5555555555555
  #2,473
  0
 11. #2392 Haenymph (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2561 / 20:48
  พี่หมีเล่นแรงเกินไปอ่ะ ไม่โอเคคคคค เจย์โคตรดุเลยว่ะ ใครมาทำน้องเหมียวของเจย์แบบนี้เจย์จะไม่ทนนะค้าบบบ ขนาดดินเพื่อนรักยังโดนขู่ เอาดิ
  #2,392
  0
 12. #2364 KAXXI (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 21:12
  หมี เราไม่อยากจะเกรียดเทอว์ บีเคยูส เทอคือมายเมน ไอเริ๊ฟยูบัทยูโซแบดไอแค้นดีเสิฟดิท
  #2,364
  0
 13. #2337 vampvimpz (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2561 / 19:18
  โหดอะเจย์ ~
  #2,337
  0
 14. #2315 Galaxy_q (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2561 / 20:41
  หมีทำไมทำงี้ว้าาาา
  #2,315
  0
 15. #2296 HWNGP (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2561 / 05:25
  -พี่หมี ทำไมทำงี้!!!!
  ชอบเจย์เวอชั่นเกรี้ยวกราดอ่าา ดุๆๆ
  #2,296
  0
 16. #2271 Dekd2108 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2561 / 19:29
  มาเข้มเว้ยยยยยยเจย์ พี่หมีเดี๋ยวร้องแน่เอาให้หนัก
  #2,271
  0
 17. #2233 thisisakari (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 01:40
  กร๊าวว!!!!! กร๊าววว!!! กร๊าววววว!!!! อภิชาติผัว ผัวแห่งชาติ ผัวที่ดจีย์!!!!!!!!
  #2,233
  0
 18. #2226 sugarfree09 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 23 มีนาคม 2561 / 05:49
  พี่หมีนิสัยไม่ดี เจย์มุมโหดแบบโคตรเท่
  #2,226
  0
 19. #2178 GKYON (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 23:02
  มันไว้ใจได้ที่ไหนอะอะไอพี่หมีอะ ทำไมวะ เหมือนจะดี แต่ทำไมทำงี้ อยากได้ขนาดนั้นเลย แล้วที่ทำเป็นคนดีอะ เสียเวลาอะ ได้ตัวแล้วได้ใจมั้ย ถามจริง

  คือชอบเจย์ที่หวงแทนแบบเกรี้ยวกราดอะ
  ตอนที่คุยกับคนเมาด้วย ตอนจับอาบน้ำ นี่จะหาคนแบบเจย์ได้ที่ไหน
  มากัดคอเราได้ไง เราอนุญาตเหรอ ถ้ามีคนถามเราจะบอกว่าแทนทำนะ คือเจยยยยยย์ น่ารักโว้ยยยบบ
  #2,178
  0
 20. #2111 HOLICISM (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2560 / 18:22
  ลั่นตรงงอนเขาแต่ก็โทรหาเขาอ่ะ แทนนี่แม่งงง โคตรซึนนนนนนน อิพี่หมีนี่อย่างร้าย วางยาแทนได้ลงคอ โห นี่หลอกจะฟันมาตั้งแต่แรกแล้วปะ เราว่าเจโดนแทนลวนลามแน่ๆ แง้งงงง แทนดูดคอพี่เจอ่ะคะ เขินๆๆๆๆ เปงรอยๆๆๆ กิ้วๆๆๆ จาล้ออออ
  #2,111
  0
 21. #2076 mxhh (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 23 กันยายน 2560 / 02:45
  เกร้เๆๆๆๆๆๆน้องเจย์สุดยอชช ตลกแบบหัวเราะจนท้องบิด น่ารักมากๆๆๆๆ
  #2,076
  0
 22. #2033 โนอี้เนยหวาน (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 19:49
  อร๊ากกกก เจย์เกรี้ยวกราดอ้ะ อีพี่หมีนี่มอมยาเลยอ่อ ร้ายนะเราอ้ะ
  #2,033
  0
 23. #1879 Little_Mermaid (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2560 / 14:33
  เท่เว่อร์เบอร์แรงมาก กี๊สสส
  #1,879
  0
 24. #1826 cinnamello -) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2560 / 18:10
  อมกกกกก พี่เจย์มุมนี้ จะร้องงงงงงงงงงงง เท่มากกกกกแงงงงงงง แต่ยังไม่ทีมเจย์หรอกนะ55555555555555 พี่หมีแม่งงงงงง เจย์ไปจัดการมันเดี๋ยวนี้เลยไปจัดการมันนนนนน คือคนเข้าหาแทนแต่ละคนนี่เราไว้ใจใครได้บ้างอะ ถ้าเทียบกับพี่หมีเจย์ก็น่าไว้ใจมากกว่าอะ แต่ตัวเจย์เองเราก็ยังไม่ไว้ใจเจย์เลยอะเอาจริง ๆ คือเตนล์นี่คือน้องชายเจย์ใช่ป้ะหรือยังไง หรืออะไรอะ เรานี่งงพอ ๆ กับแทนเลยจ้าาา ฮือ เห็นมั้ยว่าแทนเมาละอะไร ๆ ก็เจย์เนี่ย รีบ ๆ ทำอะไรให้มันชัดเจนเลยนะ
  #1,826
  0
 25. #1721 ขวดนมเปรี้ยว (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2560 / 19:19
  พี่เจย์น่ากลัวจังเลยค่ะ ;___;
  #1,721
  0