(end) nct : Jaylerr - [JAEYONG]

ตอนที่ 14 : Jaylerr - 13

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,029
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 222 ครั้ง
  23 มี.ค. 60

Jaylerr : 13

            เจย์เดินเข้ามาในคณะด้วยความเร่งรีบหลังจากโดนเพื่อนรักอย่างคุนโทรจิกเมื่อครึ่งชั่วโมงที่แล้ว เนื่องจากงานมีส่วนที่ต้องแก้นิดหน่อย โทรมาตามเฉยๆไม่ว่ายังมีแถมด่ามาอีกสองนาที แค่ตัดโมเบี้ยวเพื่อนก็ด่าจนแทบเสียคน ยอมรับว่าสะเทือนใจ

            “ไอ้เจย์มึงตัดยังไงให้เบี้ยววะ นี่ถ้ากูไม่เช็กดีๆมีซวย” เมื่อเข้ามาถึงโซลเพื่อนรักก็เปิดฉากบรรเลงเพลงด่าทันที เจย์ยกมือปรางห้ามญาติก่อนจะวางกระเป๋าและกระบอกใส่แบบลงบนโต๊ะ “ช่วงนี้มึงก็หายหัวไปบ่อยสัด จะลาออกไปเรียนวิศวะฯจริงๆใช่ไหมเนี่ย ห่า”

            “ใจเย็นๆนะ เดี๋ยวกูแก้ให้” เจย์พูดนิ่งๆก่อนจะหยิบโมเดลขึ้นมาดูแล้วพบว่าเขาตัดเบี้ยวไปจริงๆ โอเคจุดนี้ยอมรับว่าทำผิดวอนเพื่อนให้อภัย “กูไปวิศวะฯก็ไปหาไอ้ดินไง”

            “อ้อหรา กูนึกว่าไปหาน้องเหมียวแทนนที” อ่า อันนั้นเพื่อนก็พูดถูก

            เจย์ไม่สนใจเสียงด่าของโซลเพื่อนรักแต่ตั้งหน้าตั้งตาตัดโมชิ้นใหม่ สังเกตเห็นไอ้คุนเดินเข้ามาพร้อมกับกาแฟในมือ สีหน้าที่ง่วงเหงาหาวนอนของเพื่อนทำให้เจย์รู้สึกผิดนิดหน่อยที่เอาแต่กลับบ้านทิ้งให้เพื่อนทำโมโต้รุ่งอยู่แบบนี้ หลังจากนี้จะทำตัวใหม่นะครับ

            “อ้าวเจย์เพื่อนรัก มึงเสนอหน้ากลับมาแล้วเหรอ” โดนคุนทักอย่างเจ็บแสบ เจย์หันไปยักคิ้วให้เล็กน้อยแล้วหันมาทำงานต่อแบบไม่พูดอะไร ยังดีที่ทำโมเดลชิ้นนี้เสร็จ ถ้าแก้ส่วนที่เบี้ยวก็สำเร็จไปแล้ว จะเหลือก็แค่งานย่อยที่เจย์ต้องทำ “คิดถึงน้องเตนล์จังเลยอ่ะพี่เจย์ พามาหาหน่อย”

            “เดี๋ยวผมต่อยหน้ายับ อย่าเหิมเกริม” เจย์ใช้คัทเตอร์ชี้หน้าเพื่อนด้วยท่าทางโคตรโหด

            “เออออ เดี๋ยวกูไปหาน้องเตนล์เองก็ได้ ตึกตรงข้ามนี่เอง” คุนพูดกวนประสาท เจย์หยิบต้นไม้ต้นเล็กสำหรับตกแต่งงานปาไปที่หัวคุนด้วยความแรง

            หลังจากจบศึกแย่งน้องเตนล์ทุกคนก็กลับเข้าสู่สถานะรักงานของตัวเองอีกครั้ง ความเงียบภายในห้องทำให้เสียงสั่นของโทรศัพท์เจย์ดังลั่นจนโซลและคุนกันมามองด้วยความสนอกสนใจ เจย์มองหน้าเพื่อนเล็กน้อยก่อนจะด่าในใจเบาๆว่ายุ่งเรื่องชาวบ้าน ก่อนจะก้มลงมองจอโทรศัพท์ของตัวเองที่ปรากฏข้อความไลน์ของเตนล์

          Tenny.c : พี่เจย์เที่ยงนี้เค้าไปกินข้าวด้วยนะ เพื่อนหนีกลับไปนอนกันหมดเลย

            ชีวิตประจำวันของเด็กสถาปัตย์ไม่มีอะไรมากนอกจากหมกตัวอยู่ที่คณะกับนอนซ้อมตายอยู่ที่หออย่างหมดเรี่ยวแรง เวลาที่ส่วนมากวัยรุ่นอายุไล่เลี่ยกันจะหาเวลาไปเที่ยว กินข้าวร้านอาหารหรูๆ ไปดูหนังกับแฟน แต่เด็กสถาปัตย์ผูกพันกับการนอนและเตียง

            Jiravej.j : แล้วเราไม่กลับบ้านไปนอนเหรอ

            Tenny.c : ม่ายย เค้ารอกลับพร้อมพี่อ่ะ

            เจย์ตอบข้อความต่ออีกเล็กน้อยก่อนจะปิดหน้าจอแล้วแก้งานต่อ ในหัวพลางคิดไปเรื่อยๆในหลายๆเรื่อง สองสามวันนี้มาไม่ค่อยได้เจอแทนเพราะว่าเจย์เองมัวแต่เร่งทำงานแล้วก็เลี้ยงลูกกับพี่ไอรีนอยู่ที่บ้าน ชีวิตหลังๆมานี่มันวุ่นวายจนเจย์ไม่อยากจะพูดอะไรกับใครเลยจริงๆ

            หลังจากนั่งแก้งานอยู่นานสองนานเวลาก็เดินทางมาถึงเที่ยง เจย์ยืดเส้นยืดสายเล็กน้อยก่อนจะหันไปมองไอ้คุนและไอ้โซลที่กำลังนั่งอิงกันเองแล้วแอบหลับ ถึงจะแค้นนิดหน่อยที่หลอกเขามานั่งแก้งานแล้วแอบหลับ แต่อีกใจก็บอกปล่อยๆเพื่อนไปเพราะเจย์เองก็แอบทิ้งเพื่อนไปบ่อยๆ

            “หลับไปถึงสวรรค์ชั้นไหนกันแล้ววะ ตื่นได้แล้ว” เจย์ใช้ไม้บรรทัดที่วางอยู่เขี่ยๆแขนเพื่อนอยู่สองสามทีกว่าเจ้าตัวจะรู้สึก “ไปกินข้าว จะได้กลับมาทำงานต่อ”

            รออยู่นานจนกว่าคุนและโซลจะดึงสติกลับมาจนครบ เจย์เดินตามทั้งสองคนออกมาจากห้องเขียนแบบพร้อมกับส่งข้อความไลน์หาน้องเตนล์เพื่อนัดเจอกันที่โรงอาหารคณะ และในขณะที่กำลังปิดหน้าจอโทรศัพท์สายจากดินก็โทรเข้ามาก่อน

            “โทรมามีอะไรวะ” เจย์กรอกเสียงใส่โทรศัพท์อย่างเนือยๆ

            [วันนั้นที่กูกับไอ้แทนไปกินข้าวบ้านมึง ตอนที่มึงเดินออกไปอ่ะ...] เจย์ฟังดินพูดก่อนจะคิดภาพตามเพื่อนเนื่องจากดินพูดเร็วจนแทบฟังไม่ออก [มึงเล่าอะไรให้ไอ้แทนฟังปะวะ]

 

            “อ๋อ... กูเล่าเรื่องพ่อให้ฟัง” เจย์พูดเมื่อนึกขึ้นได้ก่อนจะเงยหน้ามองคุนที่กำลังตะโกนเรียก เจย์โบกมือให้เพื่อนเข้าไปก่อนเนื่องจากกำลังคุยโทรศัพท์อยู่ “ทำไมวะ”

            [มึงไม่ได้เล่าเรื่องพี่ไอรีนให้มันฟังถูกมะ]

            “เออกูไม่ได้เล่า แทนไปถามมึงเหรอ” เจย์เอ่ยถามพร้อมกับขมวดคิ้ว

            [เออไอ้สัด เซ้าซี้กูตั้งแต่เช้าละ] เจย์เผลอยิ้มออกมาเบาๆ แทนนทีร้ายไม่เบา ขนาดเขาไม่เล่าแทนก็ยังอยากจะหาความจริงจนไปต้อนถามไอ้ดิน ดันต้อนถูกคนอีก [แต่มึงไว้ใจกูได้เลย เป็นเพื่อนกันมาตั้งหลายปีกูไม่เล่าเรื่องมึงให้ใครฟังแน่นอน]

            “เออไอ้เพื่อนดีเด่น ว่างๆจะพาไปกินขนม” เจย์พูดติดตลก

            [แล้วมึงไม่คิดจะเล่าให้มันฟังเหรอวะ] ถามว่าอยากเล่าไหมเจย์ก็อยากเล่าและอธิบายให้แทนได้ฟัง แต่คิดไปคิดมาเอาไว้ก่อนดีกว่า [มึงเข้ามาเปลี่ยนโลกของมันเลยนะไอ้สัด อย่าทำให้มันไม่ไว้ใจมึง ช่วงนี้แม่งไอ้แทนเปลี่ยนเป็นคนละคน เพื่อนกูคนคูลกระเจิงหายไปหมด]

            “แทนก็เข้ามาเปลี่ยนโลกของกูเหมือนกัน”

            [เออไอ้สัดเอากันเข้าไป มึงจะทำไรก็รีบทำ]

            “แทนจะโอเคไหมวะถ้ากูบอก”

            [บอกเรื่องพี่ไอรีนหรือเรื่องของพวกมึงเองล่ะ] เจย์หัวเราะออกมาเบาๆ ยอมรับเลยว่าดินเป็นเพื่อนที่ฉลาดและตามทันเสมอ [ไอ้แทนอ่ะจัดการไม่ยากหรอก ไอ้ที่ยากน่ะคือมึงต้องจัดการเรื่องของตัวมึงเองก่อน อะไรที่มึงรู้และกูรู้ไอ้แทนมันไม่รู้กับมึงนะ]

            “กูจะเก็บไปคิดแล้วกัน กูวางนะ”

            [เออไอ้เชี่ยแทนตามกูไปแดกข้าวละ รีบเลยนะมึง มึงก็รู้ว่าไอ้พี่หมีแม่งมาขนาดไหน]

            “กูมาเหนือกว่าแน่” เจย์พูดไว้แค่นั้นก่อนจะกดวางสายไป

            เจย์เก็บโทรศัพท์เข้ากระเป๋ากางเกงนิสิตก่อนจะเดินเข้าไปในโรงอาหาร เมื่อเห็นเตนล์นั่งคุยกับไอ้คุนด้วยท่าทางสนุกสนานนั่นก็อดที่จะเข้าไปตบหัวเพื่อนไม่ได้ จะเต๊าะใครก็เต๊าะไปแต่ถ้าเป็นน้องเตนล์นี่ข้ามศพเจเลอร์ไปก่อนนะครับ

            “โอ้ยไอ้เชี่ยเจย์ ตบหัวกูหาพ่อมึง” เสียงคุนโวยวายลั่นทั่วบริเวณ เจย์ไม่ได้สนใจพร้อมกับเดินไปที่ร้านข้าวแถวที่สั้นที่สุด รอไม่นานข้าวราดแกงก็วางอยู่บนโต๊ะ

            “พี่เจย์ตีหัวพี่คุนทำไม เดี๋ยวนี้ดูดุจังเลยอ่ะ” น้องเตนล์พูดติดตลกก่อนจะตักข้าวเข้าปากแล้วเคี้ยวอย่างน่ารัก คุนกอดขวดน้ำมองน้องเตนล์เคี้ยวข้าว ในใจอยากจะหยิบกล้องขึ้นมาถ่ายอากัปกิริยาที่น่ารักน่าชังนี่ไปทำไวนิลแล้วแปะที่หัวนอน “พี่คุนไม่เจ็บน้า~

            น้องเตนล์ยกมือขึ้นลูบหัวคุนเบาๆก่อนจะยิ้มโลกละลายมาให้ เจย์มองเพื่อนตัวเองที่ดูเคลิ้มกับสัมผัสของน้องเตนล์แล้วอดหมั่นไส้ไม่ได้

            “พี่โซลกินน้อยจังอ่ะ ต้องกินเยอะๆเหมือนพี่เจย์สิ” เตนล์ว่า

            “ไม่เอาอ่ะ พี่อ้วนแล้วไม่หล่อเหมือนไอ้เจย์นะ” โซลตอบแล้วยิ้มหวานให้

            “อย่าอวยพี่เจย์สิ พี่เจย์ไม่หล่อหรอก” เจย์ยกมือขึ้นมายีหัวน้องเตนล์เบาๆด้วยความเอ็นดู เจย์ก้มหน้ากินข้าวต่อจนหมดจาน ก่อนจะหยิบโทรศัพท์มือถือที่อยู่ในกระเป๋ากางเกงขึ้นมา

            Tannatee. : มึงทำไรอยู่อ่ะ

            เจย์เผลอยิ้มออกมาเบาๆเมื่อเจ้าของข้อความที่ถูกส่งมานั้นคือคนที่เขารอมาเกือบครึ่งวัน ช่วงนี้ไม่ค่อยได้คุยกับแทนเพราะเจย์ไม่ค่อยได้จับโทรศัพท์เลย

            Jiravej.j : เรากำลังทานข้าวอยู่ครับ แทนทานหรือยัง

          Tannatee. : ทานบ้าทานบอไรวะ พิมพ์ว่าแดกมายังรู้สึกดีกว่าอีก

            Jiravej.j : เย็นนี้ไปขับรถเล่นกับเราไหม

            เจย์พิมพ์ไปเล่นๆแบบไม่คิดอะไร อย่างแรกเลยต้องโดนแทนด่ามาก่อนสักอย่างแล้วไปไม่ไปน่าจะตามมา ซึ่งเจย์เดาว่าแทนคงไม่ไปแน่นอน

            Tannatee. : มึงว่างเหรอไอ้สัด จะสอบมิดเทอมอยู่แล้ว

                           เออๆ ไปก็ได้

            ก็นั่นแหละครับ... แทนน่ารักแบบนี้ตลอด

            “พี่เจย์ ยิ้มอะไรเป็นบ้าคนเดียว” เตนล์ทักขึ้นมาหลังจากสังเกตเห็นหนุ่มหล่อคณะสถาปัตย์นั่งยิ้มกับหน้าจอได้มาพักนึงแล้ว “พี่คุนกับพี่โซลดูดิ ช่วงนี้พี่เจย์เป็นบ้าอ่ะ”

            “โอ้ย ไม่มีอะไรมากหรอกน้องเตนล์ มันติดคนในโทรศัพท์” ไอ้คุนว่า

            “อย่าให้เตนล์รู้นะว่าเป็นสาวที่ไหน” เตนล์ชี้หน้าคาดโทษไว้ก่อนจะยกน้ำขึ้นดื่ม เจย์หันมายิ้มให้กับน้องเตนล์บางๆเพราะน้องเตนล์จะไม่รู้แน่นอนว่าสาวคนนั้นเป็นใคร เพราะคนในโทรศัพท์ไม่ใช่สาวแต่เป็นหนุ่มน้อยคณะวิศวะฯที่ชื่อแทนนที

            หลังจากกินข้าวเสร็จเจย์ก็แยกกับน้องเตนล์ก่อนเดินขึ้นตึก พร้อมกับกำชับน้องเตนล์ว่าจะไปไหนให้บอกก่อนเสมอแล้วห้ามไปกับคนไม่สนิทเด็ดขาด ยอมรับว่าหวงโคตรๆแล้วก็ไม่คิดจะปิดบังด้วยว่าหวง จะทำยังไงได้ก็เตนล์เป็นคนสำคัญ

            ในตอนบ่ายเจย์มีเรียนคลาสยาวๆไปจนถึงห้าโมงเย็น หลังจากอาจารย์ปล่อยเจย์ก็รีบเก็บของพร้อมกับเดินไปหาน้องเตนล์ที่ตึกเพื่อพาไปส่งบ้าน

            “โอ้ยพี่เจย์ จะรีบไปส่งทำไมเนี่ย” เตนล์โวยวายเมื่อโดนเจย์จูงมือมาที่รถ “อุตส่าห์จะชวนไปกินบิงซูอ่ะ เห็นวันนั้นทำหน้าอยากกิน แต่รีบพาเค้ากลับเฉย”

            “พี่ไม่ได้อยากกินซะหน่อย เรามั่วนะเนี่ย” เจย์หันมาตอบก่อนจะเปิดประตูรถให้เตนล์เข้าไป

            เจย์ขับรถมาส่งเตนล์ที่บ้านตอนเตนล์รถก็มีงอแงนิดหน่อยเจย์เลยสัญญาว่าจะไปกินบิงซูด้วยวันที่ว่าง ก่อนจะขับรถออกมาจากบ้านของเตนล์แล้วกลับมาที่มหาวิทยาลัย เจย์ยกนาฬิกาข้อมือดูก็พบว่าตอนนี้เกือบหกโมงครึ่งเข้าไปแล้ว โดน โดนสวดยับแน่นอน

           

Jaylerr : jaeyong

 

            แทนนทีนั่งเล่นโทรศัพท์รอเจย์ที่บอกว่าจะพาไปขับรถเล่นอยู่เกือบยี่สิบนาทีหลังเลิกคลาส ไอ้ที่หยิบโทรศัพท์มาเล่นไม่ใช่อะไรครับ กลัวว่านั่งอยู่เฉยๆแล้วจะหัวร้อนระเบิดลง แม่งมาสายขนาดนี้บอกเลยว่าไม่ใช่เพื่อนพี่แทนไม่รอแล้วครับ อีกอย่างถ้าจะมาช้าก็ควรไลน์มาบอกเปล่าวะ เออ ถึงจะห้ามไม่ให้หัวร้อนยังไงแต่จังหวะนี้พี่แทนต้องขอด่าก่อน

            “แทนรอเรานานไหม” เสียงขอเจย์ดังขึ้นพร้อมกับปรากฏร่างของไอ้คนที่มาสาย เสียงหอบเหนื่อยทำให้แทนนทีหันไปมองด้วยความสงสารเล็กน้อย ก่อนจะสูดหายใจเข้าปอดเตรียมโซโล่ด่า

            “มึงมาช้าขนาดนี้รถมึงยางรั่วเหรอ หรือเข็นรถมา?” แทนนทีพูดเสียงเรียบ

            “เราขอโทษพอดีขับรถไปส่งเตนล์มา” แทนนทีพยักหน้าเบาๆก่อนจะหยิบกระเป๋าผ้าขึ้นสะพายที่ไหล่ ไอ้น้องเตนล์อีกแล้วสาด “แทนโกรธเราเหรอ เราขอโทษนะ”

            “กูไม่ได้โกรธ” แทนนทีกระชากเสียงใส่หลังจากโดนหาว่าโกรธ

            “เห็นไหม แทนโกรธเราจริงๆด้วย” เจย์ยิ้มบางๆก่อนจะเดินไปยืนอยู่ตรงหน้าแทนนที พร้อมกับยกนิ้วก้อยชูขึ้นมาตรงหน้าคนคูล แทนนทียืนมองนิ่งแต่ใจกลับเต้นไม่เป็นจังหวะ สัด หัวใจ อยู่ๆมึงรู้สึกเหนื่อยกะทันหันเหรอ กรุณากลับมาเต้นแบบเดิม “ดีกันนะ”

            “เออออ ก็บอกไม่ได้โกรธไงวะ” แทนนทีพูดแล้วปัดมือของไอ้เจย์ที่อยู่ตรงหน้าออกด้วยความรำคาญ จะมาทำอะไรน่าขนลุกแบบนี้กับพี่แทนไม่ได้ คนคูลไม่โอเค

            “แทนต้องเกี่ยวก้อยกับเราก่อน”

            “ปัญญาอ่อนละ ใครจะไปทำวะ” ไอ้ของแบบนี้เชิญเอาไปทำกับเด็กสิบขวบเถอะครับ กับแทนนทีนี่ไม่ต้องมากมายอะไร แค่พูดขอโทษก็จบ แทนนทียืนมองเจย์ที่ไม่ยอมขยับไปไหนพร้อมกับทำสีหน้าเหมือนหมากำลังอ้อนวอน เบื่ออออ เบื่อไอ้เจย์ครับ “เออๆๆๆๆ”

            แทนนทียกนิ้วก้อยขึ้นมาเกี่ยวกับนิ้วก้อยของเจย์แบบส่งๆ แต่ในขณะที่กำลังดึงมือออกจู่ๆเจย์ก็ถือวิสาสะใช้มือจับมือแทนนทีไว้ทันที แทนนทีตกใจพร้อมกับพยายามกระชากออกแต่ก็ไม่เป็นผลเนื่องจากไอ้คนที่บังอาจจับมือนั่นมันแรงเยอะกว่า แทนนทีอยากตาย

            “ปล่อยมือกู หน้ากูดูเล่นกับมึงไหมเนี่ย” เจย์ไม่ตอบอะไรแต่จับมือแทนนทีไว้อย่างนั้นโดยไม่สนใจว่าแทนนทีกำลังจะพ่นไฟใส่ขนาดไหน แทนนทีถอนหายใจยาวเหยียดก่อนจะมองซ้ายมองขวา เออ ช่างแม่งละกัน ตอนนี้ไม่มีคน

            แทนนทีนั่งอยู่บนรถเจย์โดยเงียบแล้วไม่ได้พูดอะไร อยู่ๆก็อยากทำตัวคูลขึ้นมากะทันหัน แทนนทีหันไปมองเจย์ที่กำลังตั้งใจขับรถพาแทนนทีไปไหนสักที่ ซึ่งแทนนทีก็ได้แต่นั่งทำหน้าหล่อเป็นตุ๊กตาหน้ารถเท่ๆอยู่เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือคูลสุดๆ

            หลังจากนั่งรถอยู่นานสองนานเจย์ก็จอดรถไว้หน้าสวนสาธารณะแห่งหนึ่ง แทนนทีเดินลงมาจากรถและได้แต่ยืนมองด้วยความละเหี่ยใจ ป้ายหน้าสวนสาธารณะที่ติดไว้ว่าเวลาปิดคือหกโมงครึ่งทำเอาแทนนทีอยากจะกระโดดถีบหน้าเจย์ นี่มุงตลกหรา พาตูมาทำอะไรที่นี่

            “แทนกระโดดข้ามรั้วเป็นไหม” และแทนนทีก็ได้ตรัสรู้ทันที

            “ถ้าโดนยามจับได้มึงกับกูได้นั่งแดกโอเลี้ยงในคุกแน่” แทนนทีพูดไว้แค่นั้นก่อนจะเดินไปใกล้รั้ว ยืนสำรวจความปลอดภัยของชีวิตอยู่นานสองนานก่อนจะตัดสินใจกระโดดขึ้นขั้วที่ไม่สูงมาก แล้วกระโดดลงพื้นด้วยท่าทางที่โคตรเท่ สิบสิบสิบไปเลยจ้ะ

            แทนนทียืนรอเจย์กระโดดลงมา เห็นท่าทางของไอ้เจย์แล้วแทนนทีก็อดเบะปากมองบนไม่ได้อีกแล้ว จะทำอะไรมึงจะเท่ปาดหน้ากูตลอดเลยใช่ไหม นี่ว่าเมื่อกี้พี่แทนโดดลงมาในท่าที่เท่ที่สุดแล้วแต่พอมาเห็นท่าไอ้เจย์พี่แทนที่อยากจะขึ้นไปแล้วกระโดดลงมาใหม่เลยครับ

            “มึงมาที่นี่แล้วทำแบบนี้บ่อยปะเนี่ย” เจย์หันมามองหน้าแทนนทีพร้อมกับยักคิ้วกวนๆ

             “แทนมานั่งนี่เร็ว” เจย์ดึงแขนแทนนทีให้เดินตามไปที่เก้าอี้ แทนนทีมองมือของเจย์ที่จับข้อมือตัวเองอยู่พลางคิดอะไรไปเรื่อยเปื่อย ตั้งแต่เมื่อไหร่วะ ที่แทนนทียอมให้ไอ้เจย์จับมือถือแขนบ่อยๆแบบนี้แล้วไม่ได้ห้ามอะไร งงใจ

            “มึงพากูมานั่งทำหน้าโง่อะไรที่นี่ ไหนบอกจะพาไปนั่งรถเล่น”

            “เราพูดไปอย่างนั้นแหละ อันที่จริงอยากพาแทนมานั่งคุยด้วยมากกว่า” อ้อหรา ทำอย่างกับทุกวันนี้ไม่ได้คุยกัน ห่า “แทนเบื่อเหรอ”

            “ยังไม่ได้พูดเลยไอ้สัด อย่าดราม่า”

            “เมื่อไหร่แทนจะยอมพูดเพราะๆกับเรา” เจย์หันหน้ามาถามแทนนที ถามมาได้ พี่แทนบอกเลยครับว่าชาติหน้าตอนบ่ายๆ คือคุยกันมาแบบนี้ตั้งนานจู่ๆจะให้หันมาพูดเพราะก็ดูไม่สมเหตุสมผลปะวะ ยังไงๆแม่งก็ดูมีความแปลกอ่ะ “จะมิดเทอมแล้วแทนอ่านหนังสือบ้างหรือยัง”

            “ก็อ่านบ้าง เหลือแต่อังกฤษอ่ะ”

            “อยากให้เราติวให้อีกไหม” รอบนี้ก็ขอฟรีนะ เมื่อได้ยินเจย์พูดเรื่องติวแทนนทีก็นึกได้ว่าไอ้เจย์ยังไม่ได้ค่าตอบแทน ซึ่งค่าตอบแทนมันบอกว่าจะขออะไรสักอย่างแต่ยังนึกไม่ออก

            “แล้วค่าตอบแทนรอบที่แล้วอ่ะ มึงคิดได้ยัง”

            “ครับ เรากำลังจะมาบอกแทนเลย” ไม่น่าถามเลยจ้าตู แทนนทีพยักหน้าเชิงว่ากำลังรับฟังอยู่ พร้อมกับรอฟังว่าเจย์จะขออะไร “ถ้าเราขอแทนให้ได้ไหม”

            “ขอฟังก่อนแล้วกันว่าเรื่องอะไร” เกิดขอยืมเงินสิบล้านบอกเลยแทนนทีให้ไม่ได้

            “เคยมีคนเข้ามาจีบแทนไหม” เจย์เอ่ยถามในสิ่งที่แทนนทีไม่คิดว่าจะมีคนกล้าถาม หันหน้าไปมองใบหน้าหล่อของเจย์ที่นิ่งๆเหมือนเดิมก็แทนนทีก็สบายใจ อย่างน้อยมันก็ไม่ได้จริงจังกับคำถามมาก แต่จังหวะนั้นพี่แทนยอมรับเลยครับว่าใจตกไปอยู่ที่ตาตุ่ม

            “หน้าตาดีระดับนี้ เยอะแยะ” ตั้งแต่วัยอนุบาลยันอาม่าใกล้เข้าโลง บอกเลย

            “แล้วเวลาคนเข้ามาจีบแทนจะเลือกดูที่อะไร”

            “กูเลือกดูพฤติกรรมเขาอ่ะ ถ้าก่อนเข้ามาจีบเป็นคนยังไงแล้วตอนที่จีบหรือตอนที่คบยังเป็นคนเดิมเสมอต้นเสมอปลายกูก็โอเคนะ ชอบคนที่ไม่มากเกินไปไม่น้อยเกินไป”

            “แล้วแบบเราพอผ่านเกณฑ์บ้างไหม” แทนนทีขมวดคิ้วพร้อมกับหันไปมองหน้าเจย์อีกครั้ง เดี๋ยวนะ ผ่านกงผ่านเกณฑ์อะไรวะ

            “ทำไม มึงจะไปจีบใครที่ไหนอีกอ่ะ” เข้าใจนะว่าหล่อต้องใช้เบ้าหน้าให้คุ้ม แต่ลูกกับเมียแล้วก็น้องเตนล์นี่ยังไม่พอใช่ไหมวะ “พี่ไอรีนกับลูกแล้วก็น้องเตนล์อ่ะ ไว้หน้าเขาด้วย”

            “เรากำลังจะจีบคนๆนึงอยู่”

            “ทำไมมึงเจ้าชู้จังเลยวะเจย์ เนี่ย กูไม่ชอบคนเจ้าชู้เลย” ถึงพี่แทนจะแอบเจ้าชู้ไปบ้างแต่ก็แค่แอ๊วสาวๆพอเป็นพิธีแบบไม่มีอะไรผูกมัดเหมือนคนบางคนอ่ะครับ

            “งั้นถ้าลองตัดเรื่องพี่ไอรีนกับเตนล์ออก แทนว่าเราผ่านไหม”

            “อือ ก็ใช้ได้อยู่” แทนนทีตอบเบาๆ “แต่มึงต้องเลิกเจ้าชู้ก่อนอันดับแรกเลย”

            “ใครบอกแทนว่าเราเจ้าชู้ ข่าวมั่วนะ” มั่วห่ามั่วเหวไรละ หลักฐานคาตา “งั้นถ้าเราบอกเขาไปว่าจะจีบ แทนว่าเขาจะโอเคกับเราไหม”

            “แล้วเขาเป็นคนยังไงอ่ะ”

            “ก็... เป็นคนที่เหมือนคนๆนึงที่เรารู้จัก”

            “เออๆ ใครล่ะ”

            “เหมือนคนชื่อแทนนที” เงียบ.... แทนนทีนั่งเงียบไม่ไหวติงต่ออะไรทั้งสิ้น จบประโยคที่ไอ้เจย์พูดแทนนทีคนคูลถึงกับไปไหนไม่เป็น คือก็ใช่ที่ไม่ได้หมายถึงแทนนทีคนนี้แต่ไอ้ประโยคที่บอกว่าเหมือนแม่งทำให้รู้สึกแปลกๆปะวะ “เหมือนแทนทุกอย่างเลย”

            “มึงจะพูดย้ำทำไม กูได้ยินแล้ว” แทนนทีทำท่าหงุดหงิด “กูตอบแทนเขาไม่ได้หรอก มันอยู่ที่เขาว่าจะมองมึงยังไงมากกว่า นิสัยเขาอาจะเหมือนกูแต่ใจอ่ะมันคนละดวงกันเว้ย”

            “...”

            “กูกับคนที่มึงจะจีบอ่ะ เขารู้สึกกับมึงไม่เหมือนกับที่กูรู้สึกหรอก”

            “แล้วแทนรู้สึกยังไงกับเราบ้าง”

            “เอาตามตรงนะ” แทนนทีจ้องหน้าเจย์นิ่ง “กูรำคาญมึงมากกกกก”

            แทนนทีพูดลากเสียงยาวพร้อมกับใช้มือทั้งสองข้างขยี้หัวของเจย์เล่นด้วยความหมั่นไส้ที่แม่ง ถามมากและความหมั่นไส้ที่กระโดดลงมาเท่กว่าพี่แทนคนนี้โคตรๆ เจย์จับแขนของแทนนทีไว้ทั้งสองข้างก่อนจะดึงแทนนทีเข้ามาใกล้ๆตัวจนแทนนทีแทบจะสิงเข้าไปในร่างเจย์

            และบรรยากาศทั้งสวนสาธารณะก็เงียบอย่างกับเป่าสาก...

            แทนนทีนั่งนิ่งกลั้นลมหายใจเมื่อจู่ๆเจย์ก็โน้มหน้าลงมาใกล้แทนนทีเรื่อยๆ หัวใจของแทนนทีเต้นรัวไม่เป็นจังหวะ แทนนทีควบคุมหัวใจของตัวเองไม่ได้ ไอร้อนจากลมหายใจของเจย์รดลงที่ข้างแก้มแทนนทียิ่งทำให้แทนนทีทำตัวไม่ถูก แทนนทีหลับตาลงเพราะไม่กล้าสบตากับคนที่โน้มหน้าลงมาเรื่อยๆ แทนนทีสะดุ้งขึ้นมาเล็กน้อยเมื่อปลายจมูกของเขาถูกจมูกของเจย์ชนเบาๆ

            แต่ในจังหวะที่ริมฝีปากนุ่มจะแนบลงที่ริมฝีปากแทนนที เสียงริงโทนจากโทรศัพท์เจย์ก็ดังขึ้นมาก่อน ทำให้แทนนทีตั้งสติได้พร้อมกับผลักอีกคนออกไปอย่างแรง

            ว้อทเดอะฟัคคคคคคคคคคคคค!!!!

            “ครับพี่ไอรีน” แทนนทีหันหน้าไปอีกทางพร้อมกับหายใจหอบถี่ราวกับเพิ่งซ้อมบอลมาหมาดๆ ไม่สิวะ ซ้อมบอลแม่งยังไม่หายใจถี่ขนาดนี้เลย “อ๋อ เดี๋ยวกลับแล้วครับ”

            จู่ๆแทนนทีก็อยากจะขอบคุณพร้อมรำนาคีถวายพี่ไอรีนที่โทรมาทันเวลาพอดี

            ห่า บอกได้เลยครับว่ารู้ใจมากๆ!

            “โอเคครับ เดี๋ยวผมแวะซื้อให้ บอกเฮียว่ารอแปปนึง” เจย์วางสายจากพี่ไอรีนพร้อมกับหันหน้าไปมองแทนนทีที่กำลังนั่งหันหลังให้อยู่ แทนนทีเหงื่อแตกพลั่กเพราะอยู่ๆก็รู้สึกร้อนขึ้นมากะทันหัน ที่นี่มีแอร์ไหมครับพี่แทนขอสิบองศา “แทน...”

            “อือออ” แทนนทีขานรับเบาๆ

            “จะกลับหรือยัง” อยากกลับมากครับเวิร์ล น้ำตาจะไหล

            “เออ อยากกลับมาก อยู่ๆก็ง่วง” แทนนทีปั้นเสียงให้ดูเป็นปกติก่อนจะหันหน้ามาปะทะกับเจย์ที่กำลังมองแทนนทีอยู่เช่นกัน เชี่ย ร้อนขึ้นมาอีกแล้ว “มึงจอดส่งกูที่เซเว่นแล้วกัน กูหิว”

            “เราลืมเลยว่าแทนยังไม่ได้กินข้าว” เออ ดีที่สำนึก มึงเล่นพากูมาโดดรั้วเนี่ย หิวโว้ย

            “เพิ่งนึกได้เหรอไอ้สัด มึงต้องรับผิดชอบ” แทนนทีชี้หน้าคาดโทษ

            “รับผิดชอบแบบไหนดี” เกลียด เกลียดรอยยิ้มมัน “ให้แม่ไปขอเลยดีไหม?”

            แทนนทีไม่ตอบอะไรได้แต่ถอนหายใจพร้อมกับเดินไปฟาดมือลงบนหัวไอ้เจย์อย่างรุนแรง เกลียดเวลาชอบพูดอะไรเล่นๆแบบนี้ แทนนทีกระโดดรั้วออกมาคนแรกตามมาติดๆด้วยเจย์ เบื่อมัน ขี้เกียจคุยกับแม่งแล้ว รู้สึกหิวและรู้สึกอยากกลับไปนอน

            หลังจากแทนนทีซื้อของที่เซเว่นเสร็จก็กลับมาที่คอนโดฯพร้อมกับอาบน้ำแต่งตัว กล่องข้าวเซเว่นที่ซื้อมาไม่ได้ทำให้แทนนทีรู้สึกอยากกินแม้แต่นิดเดียว แทนนทีทิ้งตัวนอนลงบนเตียงพร้อมกับคิดเรื่องอื่นอยู่มากมาย แต่เรื่องที่เด่นชัดที่สุดก็คงจะเป็นเรื่องที่สวนสาธารณะเมื่อกี้

            แทนนทีไม่เข้าใจว่ามันคืออะไร และไม่รู้ว่าทำไมมันเกิดขึ้น มันอาจจะเป็นเพราะว่าแทนนทีนอนน้อยแล้วเกิดอาการหลอนขึ้นมา เดี๋ยวนะ แบบนี้ก็ได้เหรอวะ ถ้าเสียงโทรศัพท์ไม่ดังขึ้นมาแทนนทีรู้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้น ก็นะ โตพอที่จะรู้แล้วไง

            เชี่ยยยย หยุดคิดไม่ได้!

            ไลน์!

            แทนนทีหลับตาพร้อมกับพนมมือในใจท่องบทสวดที่จำได้ตั้งแต่สมัยประถมขึ้นมา ภาวนาว่าเจ้าของข้อความอย่าเป็นคนที่แทนนทีกำลังด่ามันในใจอยู่ แทนนทีหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาช้าๆพร้อมกับเปิดดูข้อความ แต่แล้วชื่อไลน์ที่แสดงขึ้นก็ทำให้แทนนทีโล่งใจ

            Dinkup.555 : มึงว่าสามีพี่ไอรีนหล่อปะวะ โดนใจกูอ่ะ

            แทนนทีขมวดคิ้วงงไปสิบตลบ สามี? แทนนทีซูมรูปที่ไอ้ดินนี่เพื่อนรักส่งมาให้ ผู้หญิงคือพี่ไอรีนแน่นอนสวยทะลุรูปแบบนี้เป็นใครไปไม่ได้ ส่วนไอ้เด็กที่พี่ไอรีนอุ้มก็คือไอ้ลูกหมูของไอ้เจย์นั่นแหละ ส่วนผู้ชายที่ยืนยิ้มหล่อกระแทกใจสาวนั่นเป็นผู้ชายที่แทนนทีไม่คุ้นหน้าและไม่คุ้นใจ

            Tannatee. : อะไรวะ พี่ไอรีนไปถ่ายรูปกับใครมา

          Dinkup.555 : ก็กูเพิ่งบอกว่านั่นผัวเค้า ไอ้สัดนี่ มึงอ่านที่กูส่งไปไหมเนี่ย

            เชี่ย ตลกแดกละ อย่ามาอำให้แทนนทีรู้สึกงงกับชีวิตไปมากกว่านี้ ก็ไอ้เจย์บอกเองนี่หว่าว่านั่นลูกของมัน หรือว่าไอ้เจย์ไปทำเค้าท้องตอนที่เค้าคบกันคนอื่นอยู่วะ สัด นั่นโคตรเลวเลยนะ

            Dinkup.555 : ในรูปคือพี่ไอรีนกับลูกและผัวของเค้า มึงงงอะไร

          Tannatee. : ตลกไอ้สัด ไอ้เจย์ก็บอกว่านั่นลูกมัน

          Dinkup.555 : ไอ้ควาย แล้วถ้ากูบอกว่าไอ้โตเครื่องกลคือผัวกูมึงก็เชื่อเขาหมด?

                             ช่างแม่งมึงละ ขี้เกียจคุยกับคนโง่ บายนะ จุ้บ

            อะไรของพวกแม่งวะเนี่ย แทนนทีนั่งซูมรูปผู้ชายที่ยืนอยู่ในเฟรมก่อนจะสังเกตเห็นลักยิ้มที่ข้างแก้ม แต่ผู้ชายคนนั้นไม่ใช่ไอ้เจย์ ไม่ได้การ แทนนทีจะต้องโทรไปถามไอ้ตัวต้นเหตุของเรื่องทั้งหมด ไม่ว่ามันจะกำลังทำอะไร กกลูก ป้อนนมลูก กกสาว มันจะต้องรับสาย!

            [ครับ... ว่าไงแทน]

            “มึงอยากจะบอกความจริงอะไรกับกูไหม” แทนนทีพูดเสียงนิ่งทำคูลทั้งๆที่ในใจนี่อยากรู้จนใจแทบจะขาดรอนๆ แต่ทำการใหญ่ใจจะต้องนิ่ง “กูจะส่งรูปไปให้ดูในไลน์ ถ้าเห็นรูปแล้วมึงต้องอธิบายให้ได้ว่ารูปนี้คืออะไร”

            แทนนทีกดเซฟรูปที่ไอ้ดินเพื่อนรักส่งมาก่อนจะเข้าแชทเจย์เพื่อส่งรูปต่อ ไม่นานปลายทางก็ขึ้นว่าอ่านแล้ว ยิ่งทำให้แทนนทีตื่นเต้นเข้าไปใหญ่

            [เจ้... เจ้เคยถ่ายรูปนี้กับเฮียด้วยเหรอ] เดี๋ยวนะ เจ้? แทนนทีถือสายพร้อมกับทำหน้างง ไอ้เจย์มันคุยกับใครวะ [ดินส่งให้แทนเหรอ]

            “เออ มันส่งมาให้กูเมื้อกี้”

            [มีคนอยากคุยกับแทน แทนคุยได้ไหม] แทนนทีกำลังคิดและกำลังอ้าปากตอบแต่ในขณะที่กำลังเปล่งเสียง ปลายสายก็แทรกขึ้นมาก่อน [สวัสดีค่ะ น้องแทนใช่ไหมเอ่ย นี่พี่ไอรีนนะคะ]

            “.....” ฟัค นั่นเสียงพี่ไอรีน

            [คบกับเจย์ก็ไม่บอกพี่ ปล่อยให้พี่แกล้งตั้งนาน]

           

            [น้องแทนอย่าคิดมากนะ อันที่จริงลูกหมีไม่ใช่ลูกน้องเจย์หรอก] เคยไหมครับ อยู่ๆก็เกิดอาการพูดไม่ออก [ลูกพี่กับสามีเองค่ะ เจย์เป็นแค่น้องชายพี่เนอะ นามสกุลเดียวกันด้วยนะ น้องเจย์ชอบมโนว่าลูกหมีเป็นลูกของตัวเองเพราะลูกพี่มีลักยิ้มเหมือนเขาอ่ะ]

            “อ๋อ เหรอครับ” ยอมรับว่าพูดไม่ออกจริงๆ และไม่รู้ว่าควรรู้สึกยังไง

            [น้องแทนอย่าโกรธเจย์เลย รักกันดีกว่านะคะ]

            “อันที่จริงผมไม่ได้คิดอะไรเลยครับ ผมกับมันเป็นเพื่อนกัน” แทนนทีตอบกลับไปนิ่งๆ “ไม่ได้คบกันแบบแฟนนะครับ พี่อย่าเข้าใจผมกับมันผิด”

            [จ้าๆพี่รู้แล้ว งั้นแทนคุยกับเจย์เนอะ] แทนนทีไม่ได้ตอบอะไรได้แต่นั่งนิ่งๆอยู่บนเตียงด้วยความรู้สึกที่หลากหลาย มันเต็มไปด้วยความหงุดหงิด เฉยๆ อยากด่าและดีใจ [แทนง่วงหรือยัง นอนได้แล้ว พรุ่งนี้มีเรียนเช้านะ]

            “เรื่องง่ายๆแค่นี้ทำไมมึงไม่บอกกูล่ะวะ” แค่พูดว่าพี่ไอรีนกับลูกไม่ใช่คนของมัน

            [ก็เราไม่มีอะไรจะบอกแทน]

            “มึงจะบอกว่ากูมโนคิดไปเองว่ามึงกับพี่มึงมีลูกด้วยกันว่างั้น”

            [นั่นไง แทนน่ะคิดมาก]

            “มึงไม่พูดอะไรเลยจะไม่ให้คิดได้ไงไอ้ฟายยยย!” แทนนทีตะโกนด่าเจย์เสียงดังลั่นห้อง มา ถึงข้างห้องจะเคาะประตูเรียกแทนนทีไปท้าต่อยก็มาเลย แต่ขอให้ได้ตะโกนด่าไอ้เจย์หน่อยเถอะ ทำไว้แสบมากไอ้สัด หน้าตากูดูสนุกกับมึงไหมเนี่ย “กูวางละไอ้สัด โมโห”

            [ครับ ฝันดีนะ]

            “เออ ไม่ต้องมาบอกฝันดีกู” แทนนทีพูดแล้วกดวางสายทันที

            แทนนทีวางโทรศัพท์ลงบนที่นอนพร้อมกับทิ้งตัวลงนอนด้วยแรงอันมหาศาล ม่างเง้ย หลอกให้กูคิดมากมาตั้งนานสุดท้ายไม่มีห่าไรในกอไผ่เลย แถมไม่มีก็เสือกไม่พูดอีก ตกลงเรื่องนี้ใครผิดวะแทนนทีหรือไอ้เจย์ แต่ช่างแม่ง คิดมากก็ปวดหัว ปวดหัวไม่พอใจแม่งยังเต้นแปลกๆอีก

            สงสัยต้องหาเวลาไปพบแพทย์ พี่แทนกลัวเป็นโรคหัวใจวายตาย




ฝากถึงนังเเทน


 

 1 คอมเม้น 1 กำลังใจค่ะ

#ฟิคเจเลอร์

 

           

          

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 222 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,721 ความคิดเห็น

 1. #2704 Tangkwa Maneewan (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2563 / 22:36
  ใจเต้นแปลกๆๆอะเนอะเเทนน
  #2,704
  0
 2. #2667 LTYSB (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 29 เมษายน 2563 / 14:26
  แล้วก็ไม่พูดอะเจย์ อย่าเยอะนะ
  #2,667
  0
 3. #2649 I'M PK (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 22 เมษายน 2563 / 21:48
  กรี้ดดดด
  #2,649
  0
 4. #2603 新新123_$ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 26 มีนาคม 2563 / 15:07

  เเจย์ทำไมทำงี้อ่ะ!!! แต่หล่อให้อภัย

  #2,603
  0
 5. #2564 29ep (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 30 มกราคม 2563 / 19:28
  จริงของแทน เอ็งไม่พูดอ่ะเจย์
  #2,564
  0
 6. #2530 Airinxin (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2562 / 20:31
  น้องแทนลูก 5555
  #2,530
  0
 7. #2510 Ferricia (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2562 / 17:38
  เจย์ทำตัวน่าหงุดหงิดจริง ไม่ชัดเจนสักอย่าง
  #2,510
  0
 8. #2489 Cherrrj (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2562 / 00:03
  ก็เจย์ไม่เคยพูดไรเลยอ่ะ เปนเราเราก็โกรธ
  #2,489
  0
 9. #2391 Haenymph (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2561 / 20:08
  เป็นชั้น ชั้นก็โมโหนะว้อย ปล่อยให้คนอื่นเขาเข้าใจผิดอยู่ได้ มันน่าโดนสักป้าบนะเจย์ เนี่ย ยงน้องเหมียวนังคิดไปโน่นนั่นนู่นแล้วไง แต่ฟินฉากเกือบจูบมากกกกกกก ไปแก้ตัวซะนะเจย์
  #2,391
  0
 10. #2336 vampvimpz (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2561 / 18:56
  หลอกกันให้หึงนี่ 555555
  #2,336
  0
 11. #2295 HWNGP (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2561 / 04:55
  เจย์อะ เรื่องแค่นี้ก็บอกหน่อยเส่!! น้องแทนยิ่งไม่ค่อยรู้เรื่องอยู่
  #2,295
  0
 12. #2247 Armmie (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 24 เมษายน 2561 / 13:29
  แบบ เซงกะเจย์เล่อ นางไม่แคร์เรยชั่ยป่ะว่ารูกชั้นจะรุสึกยังงัย ฮือ น้องแทนลูกแม่
  #2,247
  0
 13. #2232 thisisakari (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 01:28
  พี่เจก็ชอบพูดแบบให้มันมีลับลมคมใน555555555 คนคูลเค้าเลยสับสน ความอ่อนโยนของพี่เจย์นี่ใช้ได้เสมอจริงๆ หนูรักพี่
  #2,232
  0
 14. #2177 GKYON (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 22:44
  มันสมควรโดนมั้ยอะเจย์ คือพอถามก็ขอไม่บอก ไม่สะดวกใจ แต่พอมาถามงี้ก็บอกไม่มีอะไรจะบอก คือเจยยยย์ ต้องการปั่นแทนใช่มั้ย!
  #2,177
  0
 15. #2110 HOLICISM (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2560 / 03:40
  5555555555 ว่าละ เจนี่ก็หยอดแล้วหยอดอีก เมื่อไรคนคูลจะรู้ตัวอะคะ555555
  #2,110
  0
 16. #2075 mxhh (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 กันยายน 2560 / 02:29
  นั่นแงะ เดาถูก เรื่องน้องเตนล์ก็น่าจะมีสัมพันกะพี่หมี โถ่ว้อย เรื่องที่ขีดจังหวะนี่ไม่ยกโทษให้นะคะพี่ไอเรเน
  #2,075
  0
 17. #2032 โนอี้เนยหวาน (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 08:06
  เคลียร์ไปแล้วหนึ่งประเด็น >3<
  #2,032
  0
 18. #1878 Little_Mermaid (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2560 / 14:14
  จบไปหนึ่งเรื่อง เหลือหน่องเตนล์กะพี่หมี สู้ต่อไป!!!
  #1,878
  0
 19. #1825 cinnamello -) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2560 / 17:55
  รำคานเจย์เลอร์ว้อยยยยยยยยยยยยยยย พี่ไอรีนก็โทรมาได้จังหวะพอดีเล้ยยยยยย หืม ๆๆๆๆๆๆๆๆ ละนี่มีไรก็ต้องให้แทนคิดเองตลอดเลยใช่มะ คำพูดมันไม่จำเป็นแล้วงี้ใช่มะคุณณณณณ ฮือ พี่เจย์แม่งงงงงงอยากตีอะอยากบีบ ๆๆๆ ปากให้แม่งกินข้าวไปเลย ฮือ อินหลอ อินมากเว้อออออออออ เราไม่ชอบคนแบบพี่เจย์เลยอะ แบบสรุปจะจีบมั้ยหรือยังไง หรือเต๊าะเล่น ๆ หรืออะไร คือจะเอายังไง พี่แทนคนคูลเราเปลี่ยนไปแล้วนะ มาทำให้เปลี่ยนละก็ชัดเจนด้วยครับ
  #1,825
  0
 20. #1720 ขวดนมเปรี้ยว (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2560 / 19:10
  คนโง่ 55555555 พี่ดินอ่ะ
  #1,720
  0
 21. #1630 N_udaen_G (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2560 / 23:24
  เจย์นี่นะ เก็บไว้ทำไมเนี่ยยยยย ต้องให้เหมียวโมโหหรอ? !!
  #1,630
  0
 22. #1442 aayoungg (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 30 เมษายน 2560 / 04:56
  เกือบแล้ว พี่ไอรีนไม่น่าโทมาเลยย งืออ
  #1,442
  0
 23. #1425 aonoaon (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 28 เมษายน 2560 / 12:02
  กรี๊ดดด ฟินมาก เขินมากกกกกกกกกก เราเขินมากๆแบบมากๆจริงๆนะคะไรท์ นอนอ่านละยิ้มแก้มแตก จมูกบาน กรีดร้องอยู่ในใจ 55555 // สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ กรี๊ดๆนึกว่านังเจย์ตัวดีเป็นคนมีพันธะซะอีก แต่พี่ไอรีนไม่น่าโทรมาขัดจังหวะเลยอ่ะ อยากเห็นคนคูลเสียจูบ
  #1,425
  0
 24. #1406 doraaung (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 25 เมษายน 2560 / 00:23
  คุณเจย์ ทำแสบ เป็นพี่แทนคนแมนนี่หงุดหงิดมากนะ ถามแล้วไม่ตอบอ่ะ 5555 เกือบไปแล้ววว ชัดเจนกันซักทีสิ เจ้าพวกบ้า

  ขอบคุณสำหรับฟิคนะคะ ไรท์สู้ๆน๊าาา
  #1,406
  0
 25. #1403 paphawadee400 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 24 เมษายน 2560 / 23:09
  ไม่ค่อยชอบเลยยย
  เจย์ชัดเจนหน่อยยย
  #1,403
  0