(end) nct : Jaylerr - [JAEYONG]

ตอนที่ 12 : Jaylerr - 11 [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,456
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 232 ครั้ง
  21 มี.ค. 60

Jaylerr : 11

            แทนนทีนั่งหดหู่อยู่บนโซฟาหลังจากทำสิ่งที่ไม่น่าให้อภัยเมื่อตอนเช้า จิตใจห่อเหี่ยวหลังจากที่เพิ่งรู้สึกตัวว่าบ้าจี้ไปหอมแก้มเจย์อย่างที่มันขอจริงๆ แต่แทนนทีไม่ได้หอมแก้มข้างซ้ายตามที่เจย์ขออีกรอบเนื่องจากรู้สึกว่าความแมนภายในใจมันส่งเสียงว่าแทนนทีกำลังหมดความคูล ทุกอย่างเลยยับยั้งไว้แค่ตรงนั้น และสุดท้ายเจย์ก็ไม่ยอมเล่าอะไรให้ฟังเพราะมันบอกว่าข้างเดียวไม่พอ

            โลภมาก แทนนทีบอกเลยว่าไอ้เจย์โคตรโลภมาก

            แทนนทีเหลือบมองนาฬิกาบนผนังห้องพบว่าตอนนี้มันเกือบหกโมงเย็นเข้าไปแล้ว หันไปมองไอ้เจย์ที่กำลังตัดโมอยู่ที่โต๊ะกินข้าวแล้วก็อดหงุดหงิดไม่ได้ เกิดมายังไม่เคยมีใครหยามความแมนของพี่แทนได้เท่ามัน แค้นนี้ต้องชำระ จดไว้แล้วในบัญชีหนังหมา

            “ครับพี่” แทนนทีเงยหน้ามองหลังจากได้ยินเสียงเจย์คุยโทรศัพท์กับใครอยู่สักคน “วันนี้ผมคงไม่ได้เข้าไปหานะครับ ผมขอโทษนะ”

            ถ้าให้แทนนทีเดาว่าเป็นใคร ขอตอบเลยครับว่าพี่ไอรีนชัวร์

 ใครล้อว่าไอเรเนพี่แทนจะจับจูบ

            “ผมรักพี่ทุกวันนะ พี่อย่าโกรธผมเลย” แทนนทีนิ่งไปหลังจากได้ยินเสียงเจย์บอกรักตามด้วยประโยคขอร้องไม่ให้อีกฝ่ายโกรธ มันดูเป็นเสียงที่ผู้ชายส่วนมากใช้ง้อผู้หญิงเวลาโดนงอน แทนนทีก็เคยทำแบบนี้กับสาวๆ แต่สิ่งที่ไม่เคยทำคือการบอกรักจริงจังขนาดนั้น “ครับ ผมสัญญาว่ามีอะไรจะรีบบอกพี่คนแรกเลย ขอบคุณที่เป็นห่วงผมนะ”

            ทำไมตูต้องมานั่งฟังแฟนเค้าบอกรักกันด้วยวะไม่เข้าใจ งั้นแบบนี้ก็แสดงว่าไอ้น้องเตนล์ก็เป็นหมาตกกระป๋องสิวะ ไอ้เจย์ดูจริงจังกับพี่คนสวยนั่นซะขนาดนี้

            ว้ายๆๆ แทนนทีเห็นคนแพ้แล้วอ่ะครับ

            “แทนทำไมทำหน้าสะใจแบบนั้น” แทนนทีสะดุ้งเล็กน้อยเมื่อโดนทักขึ้น อ่าว นี่กูปิดสีหน้าแห่งความสะใจไอ้น้องเตนล์ไม่มิดเหรอ แย่จังเลยครับ พี่แทนไม่ได้ตั้งใจนะ

            “มึงคุยโทรศัพท์กับแฟนเสร็จแล้วเหรอ เสียงอ่อนเสียงหวานเชียว”

            “อิจฉาแฟนเราเหรอ” มั่นหน้าสาดดดด คนอย่างแทนนทีบอกเลยครับว่าไม่มีคำว่าอิจฉาอยู่ในพจนานุกรมฉบับคนคูล แล้วอีกอย่างแทนนทีก็ไม่มีเหตุผลที่ต้องไปอิจฉาพี่ไอรีนอะไรนั่นด้วย คือไม่ได้ว่างมานั่งอิจฉาใครไง โตแล้วยุ่งมากด้วย

            “เอออออออ อิจฉาม๊ากมาก อิจฉาสุดๆ” กูประชดจ้าเฟรน ฮัลโหล

            “คนเรานี่ก็แปลกนะ”

            “อะไรของมึง”

            “อิจฉาตัวเองได้ด้วย” พูดจบเจย์ก็ก้มหน้าตัดโมต่อ ปล่อยให้แทนนทีนั่งนิ่งค้างเติ่งกลางอากาศอยู่นานสองนาน สองครั้ง... เท่าที่จำได้แทนนทีจำได้ว่าไอ้เจย์พูดแบบนี้เล่นมุกแบบนี้กับคนคูลมาสองครั้งติดต่อกันแล้ว แฟนห่าอะไรวะ ไม่ใช่ก็อย่ามาพูด คนฟังมันคิดมาก

            คิดมากนี่ไม่ใช่อะไร คิดมากที่ต้องแปลความกำกวมของมันเนี่ย รำคาญโว้ย

            “แล้วตกลงมึงจะนอนคอนโดฯกูถูกไหม?”

            “ครับผม” เกลียดในความสุภาพของแม่ง หมั่นไส้มากและจะหมั่นไส้ไปเรื่อยๆ “เรานอนที่โซฟาก็ได้ แค่แทนให้เรานอนด้วยเราก็ขอบคุณมากแล้ว”

            “ตลกละ ยุงหามมึงไปแดกเลือดตายห่าความผิดกูอีก” แทนนทีพูดเสียงเข้ม “ไปนอนในห้องก็ได้ แต่มึงต้องนอนพื้นนะ กูหวงเตียงมาก”

            “เด็กขี้หวงเหรอเรา”

            “เออ! กูขี้หวงมากรู้ไว้ด้วย”

            “ยังไงก็... ชอบคุณนะครับ” เจย์พูดแล้วยิ้มหวานจนลักยิ้มปรากฏขึ้น แทนนทียืนนิ่งก่อนจะนึกได้ว่าไอ้ประโยคล่าสุดนั่นมันฟังดูมีความแปลกโคตรๆ

            “ขอบไอ้สัดขอบ!! มึงต้องบอกว่าขอบคุณ”

            หลังจากนั่งทนความหิวอยู่นานสองนาน แทนนทีก็บังคับเจย์ลงมาหาข้าวที่เซเว่นกินเป็นเพื่อน และเจย์ก็ลงมาด้วยอย่างว่าง่าย ดีครับ พวกที่พูดง่ายว่าง่ายนี่แทนนทีโคตรชอบเลย จะได้ไม่ต้องมากความ คนคูลเค้าพูดกันนิดๆหน่อยๆก็เก็ท มองตาก็รู้ใจ

            ระหว่างทางเดินกลับคอนโดฯแทนนทีเหลือบมองเจย์ที่กำลังเดินกินฟุตลองชีทด้วยท่าทางที่โคตรเท่แบบไม่ต้องมีอะไรมาเป็นส่วนประกอบมาก ห่า ยอมรับว่าในชุดธรรมดากับวันธรรมดาๆของมันโคตรแม่งก็ยังไม่หยุดหล่อหยุดเท่ ขอมอบรางวัลน่าหมั่นไส้แห่งปีแด่เจย์เพื่อนรัก

            “เด็กขี้หวงมองอะไรครับ อยากกินเหรอ?” ฟัค มองมันเพลินจนถูกจับได้ไปอีก หมดกันความคูลระดับพระกาฬของพี่แทน หมดสิ้นแล้วตลอดเวลาที่อยู่กับมัน “แทนอ้าปาก”

            ฟุตลองชีทถูกส่งมาตรงหน้าด้วยฝีมือของคนสูงกว่า แทนนทีมองเจย์เพื่อชั่งใจนิดหน่อยก่อนจะอ้าปากตามที่มันบอก เพื่อนยื่นอะไรมาก็ต้องกินเข้าใจไหม ไม่อย่างนั้นเพื่อนจะเสียใจที่เราไม่ยอมรับน้ำใจเล็กๆน้อยๆของมัน นอกจากจะคูลแล้วยังใจกว้างอีก

            “แทนเกิดวันที่เท่าไหร่นะ” แทนนทีรู้สึกงงที่จู่ๆก็ถูกถามเรื่องส่วนตัว

            “มึงถามทำไมอ่ะ”

            “เราอยากรู้ ไม่ได้เหรอครับ?” แทนนทีโคตรเกลียดไอ้การที่มันเอียงคอแล้วถามด้วยสีหน้ายิ้มๆนั่น อยากจะง้างหมัดต่อยให้หนาหันไปไกลๆ “แต่ถ้าแทนไม่อยากตอบก็ไม่เป็นไร”

            “เออ กูไม่ตอบมึงหรอก” เรื่องอะไรจะบอกง่ายๆล่ะวะ อยากรู้ก็หาเอง

            แทนนทีเดินเงียบมาตลอดทางเพราะขี้เกียจคุยกับไอ้เจย์โคตรๆ เมื่อมาถึงห้องแทนนทีก็จัดการกินข้าวที่ซื้อมาด้วยความสุขใจ กะเพราหมูกับไข้ต้มยางมะตูมที่เซเว่นที่โคตรของดีประเทศไทย อร่อยเหาะจนแทนนทีกินแล้วฟินจนหลับตา

            ในขณะที่แทนนทีกินหมดก็เหลือบไปมองไอ้คนที่กำลังยืนตัดโมอยู่ ถุงข้าวที่มันซื้อมาก็กองอยู่ข้างๆยังไม่ได้แกะกินแม้แต่อย่างเดียว ก็จริงที่เมื่อกี้มันกินฟุตลองชีทไปแล้วแต่แทนนทีกลับคิดว่าเจย์ไม่น่าอิ่ม ปกติแม่งกินเยอะอย่างกับหมู อยากจะเมินแต่ก็สงสารเพื่อน

            “ทำไมมึงไม่กินข้าวแล้วค่อยตัดโมวะ” แทนนทีเอ่ยถามอย่างห้ามปากไม่ทัน

            “เรารอตัดส่วนนี้เสร็จแล้วค่อยกิน”

            “ตลกละไอ้เจย์ มึงไปกินข้าวก่อน” แทนนทีพูดเสียงหงุดหงิดเมื่อเจย์ไม่ยอมกินข้าว “ถ้ามึงไม่ยอมไปกินกูจะเอาโมเดลมึงไปจุ่มน้ำให้หมดเลย”

            “อยากให้เรากินแทนก็มาป้อนเราสิ”

            “มึงฝันอยู่เหรอ” แทนนทีพูดไว้แค่นั้นก่อนจะลุกขึ้นจากโซฟาแล้วเดินไปที่โต๊ะกินข้าว ถามว่ามาทำอะไรที่นี่ ก็มาแกะกล่องข้าวแล้วป้อนไอ้เชี่ยเจย์ไงครับ รำคาญแม่ง คิดว่าไม่กินข้าวนี่เท่แล้วเหรอวะ คนที่เท่จริงๆอยู่ทางนี้เว้ย แทนนทีคนนี้! “มึงก็อ้าปากดิ จะแดกมั้ยเนี่ย”

            แทนนทีพูดเสียงหงุดหงิดพร้อมกับจ่อข้าวไว้ที่ปากเจย์

            “ฝันดีจังเลยแทนป้อนข้าวด้วย” รำคาญญญญญญญญญ แทนนทียัดข้าวเข้าปากเจย์ทันทีหลังจากที่ทนฟังมันพูดไม่ได้ ป้อนข้าวอยู่นานสองนานเนื่องจากคนกินมันลีลา เล่นเอาแทนนทีเกือบจะเอาโมเดลมันไปจุ่มน้ำจริงๆ นี่ยังใจดี เทพบุตรกว่าแทนนทีก็ไม่มีแล้วล่ะครับ

            แทนนทีอาบน้ำแต่งตัวเสร็จตอนสี่ทุ่มหลังจากนั่งตอบแชทสาวๆอยู่เกือบสองชั่วโมงหลังจากจบสงครามการป้อนข้าวไอ้เจย์ เหลือบไปมองไอ้คนที่เพิ่งอาบน้ำเสร็จแล้วกำลังนั่งเช็ดผมก็อดหมั่นไส้ไม่ได้อีก ผู้ชายนี่แม่งเกิดมาพร้อมกับความผมเปียกจริงๆว่ะ เท่สัด

            แทนนทีสังเกตเจย์ที่พอมันตัดโมเสร็จในส่วนที่ทำไปนั้นก็นั่งจับโทรศัพท์อยู่แทบตลอดราวกับว่าตอบแชทใครอยู่อย่างนั้น แทนนทีก็ไม่ได้สนใจอะไรมากเพราะว่าแทนนทีก็มีคนในแชทให้ได้ตอบทุกคืนวัน ความกร๊าวใจของแทนนทีคือสิ่งนี้

            “แทนมีไดร์เป่าผมไหม” แทนนทีหันไปมองคนถามนิดหน่อยก่อนจะตอบ

            “ไอ้ดินมันทำพังไปเมื่อเดือนก่อนยังไม่ซื้อคืนกูเลย” พูดแล้วแม่งก็แอบเคืองไม่หาย เดือนก่อนที่ไอ้ดินมานอนคอนโดฯของแทนนทีคนคูล มันบังอาจทำไดร์อันเป็นที่รักของพี่แทนพังลงต่อหน้าต่อตา แทนนทียังจำวินาทีที่ไดร์ระเบิดได้เป็นอย่างดี มันรุนแรงต่อใจดวงนี้มากๆ

            “ผมเราไม่ยอมแห้ง ทำยังไงดี”

            “โกนผมดิ รับรองแห้ง”

            “แทนดูกวนเรานะ เดี๋ยวจะโดน” เจย์เงยหน้าขึ้นมาพูดด้วยเบาๆก่อนจะก้มลงเช็ดผมหนาๆของตัวเองต่อ คืนนี้พี่แทนไม่ได้สระผมเนื่องจากสระเมื่อเช้าแล้ว สระมากๆพี่แทนจะไม่สบายครับโปรดเข้าใจและวอนอย่าหาว่าพี่แทนเป็นคนสกปรก

            “มึงเช็ดแบบนั้นหกโมงเช้าก็ไม่แห้งไอ้สัด” แทนนทีทนกับท่าทางของเพื่อนไม่ไหว ลุกจากเตียงมายืนจับผ้าขนหนูผืนเล็กที่วางอยู่บนหัวเจย์ก่อนจะเช็ดผมให้เพื่อนด้วยความรุนแรง เสร็จตูล่ะไอ้เจย์ งานนี้แทนนทีแอบกระชากผมมันด้วยความหมั่นไส้แทนนทีก็ไม่ผิด

            แทนนทีเช็ดผมให้เจย์อย่างพิถีพิถันอยู่นานสองนาน ก่อนจะสังเกตเห็นว่าตัวของแทนนทีคนคูลได้เข้าไปอยู่ระหว่างขาของเจย์เป็นที่เรียบร้อย เดี๋ยวๆได้ข่าวว่าเมื่อกี้ตูยืนไกลกว่านี้นะครับ แถมมือทั้งสองข้างของไอ้เจย์ยังเกาะอยู่ที่เอวแทนนทีไปอีก

            ฟัคคคคคค!! มันเกิดอะไรขึ้น!

            “ไอ้เจย์เก็บมือมึงลงไปก่อนที่กูจะไล่มึงกลับบ้าน” แทนนทีเอ่ยเสียงเข้มขึ้นมา เสียงหัวเราะเบาๆในลำคอของไอ้เจย์ทำเอาแทนนทีหัวร้อนขึ้นมา ขำอะไรไอ้สัด นี่ตลกเหรอ อุตส่าห์ใจดีมาเช็ดผมให้แล้วยังจะกล้าเหิมเกริมแบบนี้อีก “ที่เหลือมึงเช็ดเองเลย”

            แทนนทีปล่อยมือจากหัวของเจย์ก่อนจะเดินกลับไปนอนเล่นโทรศัพท์ที่เตียงต่อ แทนนทีพลิกตัวไปดูผ้าฟูกที่ปูไว้ให้เจย์เล็กน้อยเพื่อตรวจสองความเรียบร้อยก่อนจะทำนิ่งทำคูลจิ้มโทรศัพท์เล่นราวกับไม่ได้สนใจอะไรบนโลกใบนี้โดยเฉพาะไอ้เจย์

            แต่แรงยวบบนเตียงอีกฝั่งทำเอาแทนนทีตัวแข็งทื่อทันที เดี๋ยวๆ เจย์เพื่อนรักกูปูที่นอนให้มึงบนพื้นนะไม่ได้อนุญาตให้มานอนบนเตียง มึงเข้าใจผิดเปล่า

            “เจย์ มึงไปนอนข้างล่าง กูง่วงแล้ว” แทนนทีพูดเสียงเข้มขึ้นมา

            “โอเคครับ” ตอบรับมาเพียงแค่นั้นก่อนที่เจย์จะกลิ้งตัวไปทางแทนนที

            แทนนทีนอนตัวตรงนิ่งงันเนื่องจากเจย์กลิ้งตัวมาเรื่อยๆจนมานอนทับอยู่บนตัวแทนนที ความเงียบก่อบังเกิดขึ้นทันที แทนนทีรู้สึกพูดไม่ออกและทำตัวไม่ถูก มือไม้และร่างกายนิ่งราวกับชาไปหมด เสียงลมหายใจของเจย์ที่รดอยู่บนต้นคอแทนนทีก็ทำให้คนคูลแทบช็อก

            “ฝันดีนะแทน” พูดจบเจย์ก็กลิ้งตัวลงไปนอนฟูกบนพื้นทันที ปล่อยให้แทนนทีนอนนิ่งอยู่ที่เดิม

            ความรู้สึกหลากหลายก่อตัวขึ้นภายในสมองและภายในใจแทนนที จังหวะการเต้นของหัวใจผิดปกติจนแทนนทีที่ไม่ได้เป็นหมอก็รับรู้ได้ แทนนทีตั้งสติก่อนจะกดปิดไฟภายในห้องให้ทุกอย่างอยู่ในความมืด แม้เพียงเสียงลมหายใจสม่ำเสมอของคนด้านล่างก็ทำเอาแทนนทีรู้สึกไม่เหมือนเดิม

            “ไอ้เจย์.....” แทนนทีเรียกชื่อเจ้าของเสียงลมหายในนั่นเบาๆ

            “หืม”

            “กูเกิดวันที่ 1 กรกฎานะ” พูดจบแทนนทีก็รีบคว้าผ้าห่มขึ้นมาปิดหน้าทันที

            เจย์ยิ้มบางๆขึ้นมาในความมืดหลังจากที่แทนนทีตอบคำถามที่เขาถามไว้เมื่อหลายชั่วโมงก่อน ตอนแรกทำท่าจะไม่ตอบท่าเดียว แต่คราวนี้ยอมตอบมาง่ายๆจนน่าแปลกใจ เจย์ดึงผ้าห่มคลุมจนถึงคอก่อนจะนึกถึงคนที่นอนอยู่บนเตียงแล้วอดยิ้มไม่ได้

            น่ารักแบบนี้มีขายที่ไหนอีกไหม เจย์ไม่อยากมีแทนนทีซ้ำกับคนอื่น

 

50%


            เจเลอร์ตื่นขึ้นมาเวลาตีห้าของอีกวัน มือหนาหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดูแจ้งเตือนแชทที่เยอะจนน่าปวดหัว ไม่ว่าจะเป็นของพี่ไอรีน ของเตนล์หรือแม้แต่ของไอ้ดินและเพื่อนในกลุ่ม เจย์ค่อยๆยันตัวลุกขึ้นมาก่อนจะเหลือบมองแทนนทีที่นอนเอาผ้าห่มคลุมหัวอยู่ ก็กลัวว่าแทนจะหายใจไม่ออกอยู่หรอก แต่ถ้าเผลอไปดึงผ้าห่มออกก็กลัวว่าแทนจะตื่นขึ้นมา

            P’Irene : เจย์ ตัวกลับบ้านได้แล้วนะ

            ข้อความถูกส่งมาเมื่อหนึ่งชั่วโมงที่แล้วทำให้เจย์รู้สึกแปลกใจที่จู่ๆพี่ไอรีนก็ทักมาตอนตีสี่ สองขายาวก้าวออกมาจากห้องพร้อมกับหยิบของใส่กระเป๋าใบเดิมเพื่อเตรียมตัวกลับบ้าน กะว่าจะหนีมาอยู่กับแทน แต่สุดท้ายแล้วก็ทนคำขอร้องของพี่ไอรีนไม่ไหว

            เจย์ขับรถกลับมาถึงบ้านตอนเกือบหกโมงเช้า ทั้งบ้านดูเงียบสงบซึ่งมันเป็นเรื่องที่ดี

            “นึกว่าลูกจะลืมไปแล้วว่ามีบ้าน” เสียงผู้ชายดังขึ้นมาทำเอาเจย์ถอนหายใจยาวเหยียด “นี่คิดจะหนีเวลาพ่อกลับมาบ้านไปถึงเมื่อไหร่เจย์”

            “ผมไม่ได้หนี ผมแค่ไม่อยากอยู่” เจย์ตอบเสียงแข็งพร้อมกับหันไปมองพ่อของตัวเอง

            “หายโกรธพ่อได้แล้วนะ” เจย์แค่นหัวเราะออกมาเล็กน้อยก่อนจะสบตาผู้เป็นพ่อที่ยืนกอดอกมองหน้าเจย์อยู่เช่นกัน หายโกรธ? ง่ายไปหน่อยมั้ง “พ่อก็ไม่ได้ทิ้งแม่ของลูกไปไหน”

            “ไม่ได้ทิ้ง?” เหอะ นี่หนังตลกหรือเปล่า “ไม่ได้ทิ้งแม่ แล้วที่ทำอยู่นี่อะไร”

            “เจย์... ลูกลดทิฐิของตัวเองลงสักที”

            “พอเถอะครับพ่อ ผมขี้เกียจคุย” เจย์พูดเสียงดังก้องทั่วบริเวณโถงห้องรับแขก “ตราบใดที่พ่อยังพาผู้ชายคนนั้นเข้าบ้านก็อย่าหวังว่าผมจะยอมคุยดีด้วย”

            “อย่าก้าวร้าวนะเจย์”

            “ถ้าการกลับมาหาแม่ที่บ้านแล้วมันลำบากมาก พ่อก็ไม่ต้องมา” เสียงสั่นประกาศกร้าวออกมาพร้อมกับแววตาที่ฉายแววเจ็บปวด “แม่คนเดียวผมดูแลได้”

            พูดจบเจ้าของร่างสูงก็รีบเดินขึ้นมาบนห้องตัวเองด้วยความรีบร้อน เหมือนเดิม เจอกันกี่ทีก็เป็นแบบนี้เหมือนเดิมไม่เปลี่ยน พ่อพยายามพูดเกลี้ยกล่อมให้หายโกรธ แต่ในขณะเดียวกันก็ยังพาผู้ชายคนนั้นเข้ามาในบ้านมาหยามเกียรติแม่ ถึงแม่จะไม่ได้คิดอะไรแล้ว แต่คนอย่างเจย์ที่เคยเห็นแม่ช้ำปางตายในวันที่รู้ว่าพ่อมีคนอื่นมันยังติดตาและไม่ยอมจางหายไปไหน มันเสียความรู้สึก

            แม่เลี้ยงเจย์กับน้องมาตั้งแต่ได้ เจย์ก็เลี้ยงแม่คนเดียวได้เหมือนกัน

            Tannatee. : มึงกลับแล้วทำไมไม่บอกกูวะ ห่า

            เจย์มองแชทที่แทนนทีส่งมาก่อนจะยิ้มออกมาน้อยๆ เชื่อเลยว่าต้องโวยวาย ถึงแม้จะปลุกแทนขึ้นมาบอกว่าจะกลับแล้วแทนก็ต้องโวยวายที่ถูกปลุก

            Jiravej.j : กลัวแทนโมโห เราเลยออกมาเงียบๆ

            Tannatee. : กูจะโทรไปด่ามึง มึงห้ามพูดอะไร ฟังกูด่าได้อย่างเดียว

            เจ้าอารมณ์เป็นที่หนึ่งคือแทนนทีจริงๆ เจย์ยิ้มออกมาเมื่อแทนนทีทำท่าทางตลกอีกแล้ว ไม่รู้ว่าไอ้นิยามคำว่าแทนนทีวิศวะฯไฟฟ้าหล่อนี่ใครเป็นคนตั้งให้ อาจจะเป็นสาวๆหรืออาจจะเป็นตัวของแทนเอง แต่สำหรับเจย์แทนเป็นเหมือนแมวตัวเล็กๆดุๆตัวหนึ่ง

            โลกของเจย์

            Slide to answer

            นอกจากจะเป็นแมวดุแล้ว ก็อย่างที่เห็น... แทนยังเป็นโลกของเจย์อีกด้วย

 

Jaylerr : jaeyong

 

            แทนนทีแหกขี้ตาตื่นขึ้นมาในเช้าวันจันทร์ด้วยความไม่สดชื่น เมื่อคืนพวกไอ้ดินชวนไปกินเหล้าตอนดึกกลับคอนโดฯมาอีกทีก็ตีสามยี่สิบแปด จะโกรธเพื่อนก็โกรธไม่ลงเพราะเมื่อวานเหล้าฟรี แทนนทีเดินเข้าตึกมาด้วยร่างที่ดูไร้วิญญาณอย่างเห็นได้ชัด ขอไม่หล่อหนึ่งวันเพราะเมื่อคืนเมาหนักมาก เปิดวาร์ปไปหลายรอบมากเท่าที่จำได้

            “มาว่ะ เพื่อนสำนึกได้ว่ามีเรียนแปดโมง” เสียงไอ้เตวินดังมาแต่ไกล แทนนทีชี้หน้าเพื่อนพร้อมกับทำท่าปาดคอแบบโหดสัดเท่าที่จะทำได้ ท่านี้มันเกิดมาเพื่อพี่แทนชัดๆ ทำแล้วแบดแล้วคูล

            “ความผิดพวกมึงนั่นแหละ ชวนไปแดกคืนวันอาทิตย์ เจริญ” แทนนทีบ่น

            “อ้อเหรอออ แต่จำได้ว่ามีแมวเดินตามต้อยๆเข้าไปในร้าน” ดินว่า

            ขอโทษได้ไหมละ เหล้าฟรีจิตใจมันก็อ่อนยวบไปหมดแหละเพื่อน

            แทนนทีนั่งพักตรงเก้าอี้ไม้หินอ่อนก่อนจะหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาเนื่องจากแรงสั่นตรงตูดมันทำให้พี่แทนรำคาญ บอกเลยว่านี่ถ้าไม่ใช่ไอโฟนเจ็ดพี่แทนจะเอาไปปาโขดหินหน้าคณะให้หยุดสั่น แต่ก็นะ ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องให้เกียรติคนซื้อด้วย เจ๊แกยิ่งงกๆ ไม่ต้องถามด้วยว่าใคร แม่พี่แทนเอง

            Johnny.77 : ไอ้แทน เย็นนี้ไปแดกข้าวกับกูไหม

            แทนนทีเลิกคิ้วขึ้นเล็กน้อยเมื่อเห็นข้อความจากรุ่นพี่ปีเจ็ดอย่างไอ้พี่หมีทักมา แปลก ร้อยวันพันปีไม่เคยนึกคึกพาไปกินอะไร แต่สำหรับแทนนทีแล้วถ้าไปแล้วจ่ายเต็มอย่าหวังว่าจะเห็นหน้า หารครึ่งพอคุยกันได้ แต่ถ้าจ่ายให้จะรีบไปโดยไม่รีรอให้มากความ

            ใครๆก็ชอบของฟรีปะวะ หรือจะเถียง!

            Tannatee. : ฟรีเปล่า ถ้าฟรีจะรีบไปเลย

            Johnny.77 : แน่นอนเว้ย กระเป๋าหนักบอกเลย

                           ก่อนเลิกเรียนยี่สิบนาทีบอกกูนะ จะไปรอหน้าคลาส

            ชอบจังเลยเวลามีคนมาเปย์ แทนนทีนั่งยิ้มกริ่มอยู่คนเดียวจนถึงเวลาเข้าไปเรียน วันนี้เรียนไม่หนักมาก สามโมงก็คงเลิกรากันไปและแทนนทีหวังว่าไอ้ดินเพื่อนรักหรือไอ้เพื่อนรักตัวไหนคงไม่มีเหตุฉุกเฉินลากแทนนทีไปร่วมทุกข์ร่วมสุขด้วย เพราะพี่แทนจะไปแดกข้าวฟรีจ้า

            ตัวเมเจอร์หลักที่แทนนทีเรียนไปวันนี้สูบวิญญาณแทนนทีไปจนเกือบหมดสิ้น แถมอาจารย์ยังปล่อยเลททำให้ตอนนี้สี่โมงกว่าๆเข้าไปแล้ว แต่เมื่อนึกถึงข้าวฟรีแทนนทีก็รู้สึกดีขึ้นมาอย่างห้ามไม่ได้ แทนนทีเดินออกมาจากคลาสก่อนจะโฟกัสสายตาไปที่ไอ้พี่หมีที่อยู่ในชุดที่ดูหล่อและเท่กว่าทุกๆวัน ปกติมาอย่างกับพี่หมีชาวไร่

            “จารย์ปล่อยเลทจังวะ กูยืนรอจนเหงือกแทบแห้ง” เสียงบ่นของไอ้พี่หมีทำเอาแทนนทีเบะปากใส่เล็กน้อย แล้วใครให้มารอวะ ตลกละ “ไปได้ยังครับน้องแทน ป๋าจะพาไปเลี้ยงติม”

            “หยุดพูดเพราะทีพี่ จี้สัดอ่ะ” แทนนทีพูดแล้วทำหน้าเหยแก

            แทนนทีถูกบังคับให้นั่งตรงเบาะข้างคนขับ ยอมรับว่าขัดใจนิดหน่อยแต่ไม่เป็นไร แทนนทีรู้สึกชินเวลาโดนบังคับให้นั่งตรงนี้ ตั้งแต่รถไอ้เจย์ยันรถไอ้พี่หมี แทนนทีมองไปรอบๆรถก็พบว่ารถคันนี้เพิ่งถูกซื้อมาสังเกตจากถุงพลาสติกที่ยังหลุมบางส่วนอยู่

            “นี่ซื้อรถใหม่ไม่คิดจะบอกน้องบอกนุ่งเลยเหรอวะพี่” แทนนทีเอ่ยถาม

            “เอ้า บอกมึงก็ไม่เซอร์ไพรส์สิวะ” แล้วทำไมต้องเซอร์ไพรส์วะครับ แทนนทีงงนิดหน่อยแต่ไม่เข้าใจมากๆ ทำอย่างกับตูเปงคนสำคัญ “แล้วมึงชอบรถคันนี้ปะ”

            “ก็ดีนะพี่ แต่ชอบสีดำมากกว่า” อย่ารถไอ้เจย์แทนนทีก็ชอบ

            “พูดงี้กูเสียใจนะเนี่ย อุตส่าห์เลือกสีขาวมา” แทนนทีหันไปมองไอ้พี่หมีเล็กน้อยก่อนจะหันหน้าออกไปอีกทาง ช่วงนี้รู้สึกว่าไอ้พี่หมีแม่งชอบพูดจาแปลกๆซึ่งบางครั้งแทนนทีก็แอบไม่เข้าใจและขี้เกียจทำความเข้าใจด้วย พอดีโตแล้วจะทำอะไรก็ได้ จะไม่เข้าใจใครก็ได้โว้ย

            ห้างใหญ่ใจกลางเมืองคือแลนมาร์กที่แทนนทีจะมากินข้าวในวันนี้ ไม่ได้มานานเนื่องจากไม่ว่างและใช้ชีวิตคูลๆอยู่ที่คอนโดฯมาหลายเดือน กลับมาเดินเที่ยวห้างอีกทีก็รู้สึกตื่นเต้นเบา แค่เบาๆเท่านั้นก็พอ คนคูลเค้าจะไม่แตกตื่นมาก เข้าใจปะ

            “เนี่ย ร้านนี้กูชอบมากเลย” เสียงพูดแนะนำของไอ้พี่หมีไม่ได้ดึงดูดความสนใจของแทนนทีมากเท่าไหร่ เพราะตอนนี้แทนนทีกำลังจ้องมองไปที่โต๊ะริมสุดของร้าน แทนนทีจำได้ว่านั่นคือไอ้น้องเตนล์และคนที่นั่งหันหลังอยู่นั่นไม่ใช่ใครที่ไหน ไอ้เจย์แน่ๆ “แทน มึงสั่งดิวะจะกินไร”

            “แล้วแต่พี่เลย สั่งอะไรผมกินหมด” แทนนทีตอบทั้งๆที่ตายังจ้องมองไอ้น้องเตนล์อยู่

            แทนนทีนั่งรอไม่เกินยี่สิบนาทีอาหารจานหรูก็ถูกนำมาเสิร์ฟ แทนนทีแอบยิ้มกริ่มในใจนิดหน่อยเนื่องจากอาหารจะดีแล้วยังฟรีอีกด้วย แทนนทีถอดเสื้อช็อปของคณะออกเหลือเพียงเสื้อสีดำที่ใส่ซับไว้ด้านในก่อนจะลงมือกิน แต่ในขณะที่กำลังจับช้อนก็ถูกไอ้พี่หมีเรียกขึ้นมาก่อน

            “ไอ้แทนถ่ายรูปกับกูหน่อย”  แทนนทีงงนิดหน่อย ก่อนจะพยักหน้าแล้วมองกล้องที่ไอ้พี่หมีถือ แทนนทีชูสองนิ้วเพิ่มความหล่อเล็กน้อยก่อนจะเก๊กหน้านิ่งๆตามฉบับคนแมน

            หล่อสัดกว่านี้ก็ไม่มีอีกแล้วครับเวิร์ล แทนนทีนั่งกินข้าวเงียบๆโดยไม่ได้พูดอะไรกับไอ้พี่หมีเพราะว่าโคตรหิว แต่ในขณะเดียวกันกลับเห็นไอ้พี่หมีจิ้มโทรศัพท์เล่นจนไม่ยอมกิน ดี ถ้าไม่มีใครกินพี่แทนคนนี้จะรับผิดชอบเองครับ

            แทนนทีกลับมาถึงคอนโดฯตอนหนึ่งทุ่มตรง หลังจากกินข้าวเสร็จไอ้พี่หมีก็พาตะลอนกินของหวานต่อ และคนอย่างแทนนทีรุ่นพี่ชวนไปไหนก็ปฏิเสธคนไม่เป็นด้วยอ่ะครับ ยิ่งฟรีๆนี่ยิ่งปฏิเสธไม่เป็น รู้ตัวอีกทีแทนนทีก็พุงป่องจนไม่สามารถยัดอะไรได้แล้ว แหม นี่นึกว่าอุ้มท้องมาสองเดือน

            Dinkup.555 : ไอ้แทน ไอ้พี่หมีอัพรูปที่ถ่ายกับมึงลงไอจี คนหวีดกันเต็ม

            แทนนทีคิ้วกระตุกขึ้นมาทันทีเมื่อดินนี่เพื่อนรักทักไลน์มา

            Tannatee. : รูปไหนวะ กูเข้าไปดูไอจีแปป

            แทนนทีไม่รอช้ารีบกดเข้าแอปพลิเคชันรูปกล้องด้วยความเร็วแสง อ่าว ไม่เห็นแม่งบอกวะว่าจะเอารูปลง ไม่ใช่อะไรนะ จะได้เก๊กให้หล่อกว่านี้นิดหน่อย แต่ก็นะไม่เป็นเพราะพี่แทนคิดว่ารูปที่ไอ้พี่หมีเอาลงก็คงหล่ออยู่แล้ว อำนาจนี้มันไม่มีใครมาลบล้างได้

 

Johnny__tt

     

               Like by Din_Engineer , Jaylerrx_ and 322 others

            Johnny__tt พาลูกแมวมากินข้าว น่าร้าก <3 #tannatee

           

            แทนนทียกมือขึ้นมากุมขมับด้วยความเครียดอย่างรุนแรง โทษนะครับ ไอ้รูปน่ะก็ยังพอเท่อยู่บ้างแต่แคปชันนี่อะไรวะโคตรไม่เข้าใจเลย เชี่ย ทำแบบนี้อย่างกับตูกลายเป็นลูกแมวเลยไม่โอเคโว้ย แทนนทีโวยวายในใจก่อนจะทักแชทไอ้พี่หมีไปเพื่อให้ลบรูป

            คือคนอื่นเห็นน่ะไม่เท่าไหร่ แต่ไอ้ Jaylerrx_ เห็นนี่แทนนทีรู้สึกมีความแปลก

            แทนนทีไม่ได้รับการตอบรับมาจากไอ้พี่หมีแม้แต่ข้อความเดียว แม่งเอ้ย ทำไมชีวิตต้องมาพบจุดจบอะไรแบบนี้ด้วย แทนนทีนั่งหงุดหงิดอยู่พักใหญ่ก่อนจะตัดสินใจเข้าไปอาบน้ำให้หัวเย็นลงบ้าง ช่างแม่งเถอะโลกนี้ ใครจะทำอะไรทำ รำคาญแล้วโว้ย

            หลังจากอาบน้ำเสร็จแทนนทีก็เดินเข้ามาในห้องนอนพร้อมกับแผ่หลาอยู่บนเตียงด้วยความฟินหลังจากอาบน้ำ แอร์เย็นๆกระทบเข้าผิวกายมันชวนให้พี่แทนเคลิ้มราวกับล่องลอยอยู่บนสวรรค์ชั้นนิมมานรดีก็มิปาน พร้อมกับยกโทรศัพท์มือถือขึ้นมาเพื่อเช็กโซเชียลก่อนนอน

            Dinkup.555 : เชี่ยแทนนนน ผัวมึงมีเมียน้อยอ่ะ

            อะไรของโคตรแม่งอีกวะเนี่ย

            Tannatee. : มึงเหงาเหรอ ผัวบ้านพ่อมึงอ่ะ

            Dinkup.555 : เอ้อออ แล้วแต่เลย

                             ไอ้เจย์อัพรูปในไอจีนะ เผื่อมึงอยากเห็น

            อะไร ใครมันจะไปอยากรู้กันวะ... ด่าดินเพื่อนรักจบแทนนทีก็ทำใจกดเข้าไปในแอปพลิเคชันรูปกล้องอีกครั้งด้วยจิตใจที่รู้สึกแตกต่างไปจากตอนเข้าไปดูไอจีไอ้พี่หมี แทนนทีกดเลื่อนหน้าไทม์ไลน์ที่มีแต่สาวๆอกใหญ่ๆไปเรื่อยๆอยู่นานสองนานแต่ก็ไม่หมดสักที

            คือบางทีอะไรที่มันเยอะไปก็รู้สึกไม่พอดีอ่ะครับ

           Jaylerrx_

         

             Like by Johnny__tt , Din_Engineer and 546 others

            Jaylerrx_ ที่ร้ากกกกก <3 #เตนล์พิมพ์เองนักเลงพอ

            

นักเลงบ้านน้องเหรอครับ แล้วทำไมต้องถ่ายอวดชาวบ้านด้วยวะไม่เข้าใจ บางทีจะรักกันก็ไปรักกันสองคนเงียบๆเถอะไป แล้วไอ้เจย์นี่ยังไงวะ ตกลงจะเอาใครพี่ไอรีนหรือไอ้น้องเตนล์ เห็นเงียบๆแบบนี้เก็บเรียบทุกคน พี่แทนขอฮาวทูสับรางยังไงไม่ให้รถไฟชนกันทีครับ

Tannatee. : เออไอ้เหี้ยกูเห็นละ หมั่นไส้ไอ้น้องเตนล์

Dinkup.555 : แหนะ มีหมั่นไส้ เค้าเปงแฟนกันมึงควรถอยนะ

          Tannatee. : ถอยเหี้ยไร ไม่ได้คิดอะไรสักหน่อย

          Dinkup.555 : เคๆๆๆ ไปละ เหม็นเบื่อคนขี้หวง

            แทนนทีก่นด่าไอ้ดินเพื่อนรักอยู่ในใจก่อนจะกดแอปพลิเคชันรูปกล้องไปด้วยความโมโห ก่อนจะกดเข้าแชทน้องส้มโอที่ทักมาเมื่อเช้า กะว่าจะชวนไปเดินเล่นที่ห้างพาไปกินอะไรอร่อยๆ ตบท้ายด้วยการพาไปผับ เลี้ยงไวน์สักแก้วสองแก้ว

            [ครับ... แทนมีอะไรไหม] เสียงปลายสายดังขึ้นหลังจากแทนนทีต่อสาย เออ ไม่มีน้องส้มโออะไรทั้งนั้นแหละครับ จังหวะนี้มีแต่ไอ้หมีหน้าหมู

            “มึงอยู่ไหน ทำไมเสียงดัง” แทนนทีพูดเสียงขุ่น

            [เรามาส่งเตนล์ที่ผับ เตนล์มางานเลี้ยงรุ่นมอหก]

            “แล้วมึงจะกลับกี่โมง” แทนนทีเอ่ยถามด้วยถ้อยคำห้วนๆ หลังจากเพิ่งตั้งสติได้ว่าจะโทรหาไอ้เจย์ทำซ่กมะเขือเปาะอะไรก็ไม่รู้ รู้สึกกำลังจะเป็นบ้า

            [สักพักเลยครับ]

            “ถ้าจะกลับก็ไลน์มาบอกกู” แทนนทีพูดแล้วเตะหมอนไปด้วย “กูหิวมากๆๆๆๆๆ”

            [หืม เราเพิ่งเห็นแทนไปกินข้าวกับเขานะ] ยุ่งงงงง ทีนี้ล่ะทำมาเป็นรู้ดี หมั่นไส้แม่ง

            “ก็ตอนนี้กูหิวไง มึงจะกวนตีนกูอีกนานไหม”

            [งั้น... รอเราไปส่งเตนล์ที่บ้านแล้วจะไปหานะ] แทนนทีนอนนิ่งไปสักพัก [ถ้าหิวจนทนไม่ไหวก็โทรมาบอก เราจะออกไปหาก่อน]

            “อือออออ กูวางนะ”

            [ครับ เราจะรีบไปนะ]

            แทนนทีกดวางสายก่อนจะดึงผ้าห่มมาคลุมหน้า คืออันที่จริงก็ไม่ได้หิวมากมายอะไรขนาดนั้นออกไปทางค่อนข้างจุกด้วยซ้ำ คือตอนนี้ก็ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่าทำไมต้องโทรเรียกแม่งมาหาด้วยวะ เอ้า พี่แทนรู้สึกว่ากำลังเป็นไบโพลาร์ครับ

            เออ.... รู้สึกเหมือนเดิมด้วย โว้ยยยยยยยยยยยยย

 

100%

ไม่เมา แค่รู้สึกไม่เหมือนเดิม อืมๆ

เราชอบอ่านคอมเม้นอ่ะ เม้นกันเถอะ

#ฟิคเจเลอร์

บรัย

 

 

 

           

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 232 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,721 ความคิดเห็น

 1. #2703 Tangkwa Maneewan (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2563 / 21:36
  หึงอะเป่าเนี่ยยย
  #2,703
  0
 2. #2682 Park Baekhyun (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 / 16:42
  อยากเห็นหน้าเจย์ก็บอกมาเถอะ
  #2,682
  0
 3. #2665 LTYSB (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 29 เมษายน 2563 / 04:37
  น้องแมวขี้หวง
  #2,665
  0
 4. #2628 Jยกกำลัง12 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 5 เมษายน 2563 / 08:42
  อึ้ยอะไรกันครับเนี่ยย
  #2,628
  0
 5. #2607 ต้าด (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 26 มีนาคม 2563 / 17:20

  ขำน้องเตนนะเอาดี55555555555555555555555555555555555555555

  #2,607
  0
 6. #2601 新新123_$ (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 26 มีนาคม 2563 / 14:25

  เเสียใจ〒_〒ที่พึ่งมาเห็นเรื่องนี้

  #2,601
  0
 7. #2562 29ep (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 30 มกราคม 2563 / 16:24
  หึงนั่นแหละลูก
  #2,562
  0
 8. #2528 Airinxin (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2562 / 22:47
  หึงก็บอกว่าหึงนะครับคนแมนของพี่
  #2,528
  0
 9. #2508 Ferricia (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2562 / 15:04
  ใครเป็นอะไรกับใครอ่ะ ชั้นสับสนมาก
  #2,508
  0
 10. #2487 Cherrrj (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2562 / 23:45
  หนูหึงเขาอ่ะลูกกก
  #2,487
  0
 11. #2460 คิ้วนกนางนวล (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 19:11
  หึง พิมพ์งี้
  #2,460
  0
 12. #2446 peachyy_a (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 เมษายน 2562 / 20:34
  เขินนนน
  #2,446
  0
 13. #2442 Galaxy-lBaimon (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 8 เมษายน 2562 / 15:53
  งู้ยยยยยยยย
  #2,442
  0
 14. #2389 Haenymph (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2561 / 17:38
  น้องแทนคือโลกของเจย์จริงๆหรอจ๊า แหมๆๆๆๆ ยังไงอ่ะนาย เรื่องน้องเตนล์นี่ยังไง กับพี่ไอรีนอีกคน ฮ็อตจริ๊ง เนี่ย น้องเหมียวแอบหึงละนะ
  #2,389
  0
 15. #2334 vampvimpz (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2561 / 17:53
  ชอบเขาแล้วอ่ะเด้ กิ้วๆๆ
  #2,334
  0
 16. #2293 HWNGP (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2561 / 21:12
  ว๊ายๆๆ มีคนหึง มีคนหวงค่าา ยัยน้องแทนนนน โอ๊ยยย ไม่รู้ตัวเลยหรอลูกกก
  เขินมากที่เจย์เมมเบอร์แทนว่า “โลกของเจย์” แล้วตอนไปบอกฝันดีบนเตียงคือจะเป็นลมม
  #2,293
  0
 17. #2205 Mmuay (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 00:09
  แทนคะ หนุกำลังหึงและหวงเจย์นะ แถมยังให้มาหาที่ห้องอีก แหน่ะอ่อยไปอีกกกก
  #2,205
  0
 18. #2175 GKYON (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 21:50
  โอ้ยยยย น้องงงง งอแงอะ นี่งอแงไม่รู้ตัวเลยนะ
  คือแบบติดการโดนเอาใจไปแล้วอะ แบบเจย์ชอบเอาใจ น้องมีไรก็ทำไปตรงๆ จริงๆมันไม่คูลนานแล้ววว

  เราติดแท็กผิดอะคับ 3-4 ทวิตเลย เราใช้แท็ก เจย์ที่มี ย์ ฮืออ อันนี้ #ฟิคเจย์เลอร์ เพิ่งมาเอะใจ
  #2,175
  0
 19. #2109 HOLICISM (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2560 / 03:13
  โอ้นยยยยย เกรี้ยวใจจจ ชอบบบบ ยัยแทนแกโคตรหึง โคตรงอแงเลยอ่ะ555555 เตนล์นี่น้องสาวแน่ๆ ส่งนไอรีนก็น่าจะพี่
  #2,109
  0
 20. #2073 mxhh (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 กันยายน 2560 / 02:04
  ปล. โลกของเจย์ คือน่ารักมากกกๆๆๆๆๆๆแบบมากๆๆๆๆๆทำไมเมมชื่อได้น่ารักขนาดนี้ เห็นละต้องออกไปนั่งสมาธิก่อนถึงเรียกสติกลับมาอ่านต่อได้ แบบเจย์ T-T
  #2,073
  0
 21. #2072 mxhh (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 กันยายน 2560 / 02:03
  ความรักมันก็ซับซ้อนแบบนี้แหละค่ะน้องแทน น้องเหมียว
  #2,072
  0
 22. #2030 โนอี้เนยหวาน (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2560 / 23:39
  >< พี่หมีก็รุกไปอีกนะ มีแมวขี้หวง1อัตรา
  #2,030
  0
 23. #1876 Little_Mermaid (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2560 / 11:10
  จะบอกว่าหึงไม่ได้ มันไม่ใช่สไตล์คนคูล
  #1,876
  0
 24. #1823 cinnamello -) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2560 / 17:30
  อะไรอ่าาาาาาโทรหาเค้าเฉยยยยย โทรหาเค้านั่นรู้ตัวบ้างมั้ยยยยหรือมือมันชินใจมันอยากจะโทรก็กดโทรเลย หืม ๆๆๆ ละพี่เจย์นี่ไรอะ ความชัดเจนไม่มีเลยครับบบบบ เราไม่ทีมพี่เจย์ละเราทีมพี่แทนคนคูลเท่านั้น
  #1,823
  0
 25. #1718 ขวดนมเปรี้ยว (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2560 / 18:45
  ไอเรเน ไอเรเน ไอเรเน!!
  #1,718
  0