เต๋าคชา TaoKacha Fiction ++The Last Love Story++

ตอนที่ 2 : III The Last Love Story III Chapter 2 ++ The first impression

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,495
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  7 มิ.ย. 55

 
 
ขอบคุณภาพประกอบสวยๆจากคุณMissdiorno5ค่ะ.

.

.

.

แสงแดดยามบ่ายลอดผ่านม่านผืนบางเข้ามาในห้อง ความเย็นจากแอร์คอนดิชั่นเนอร์ทำให้ร่างบางที่อยู่ใต้ผ้าห่มนุ่มกระชับผ้าห่มขึ้นมาจนแทบจะคลุมหน้า คชาขยับตัวความรู้สึกปวดหัวแล่นขึ้นมาทันที ร่างบางกระพริบตาถี่ๆ ทบทวนความรู้สึกครั้งสุดท้ายก่อนที่จะวูบดับไป เขาเห็น... หรือว่ามันเป็นแค่ความฝัน ความคิดถึงมันทำให้เห็นภาพหลอนขนาดนั้นเลยเหรอ คชาถามตัวเองในใจ มันจะเป็นไปได้ยังไง แล้วเขากลับมาที่ห้องได้ยังไง ใครพาเขากลับมา คำถามมากมายวนเวียนอยู่ในหัว ยิ่งทำให้ร่างบางถึงกับต้องกุมขมับเพราะอาการไมเกรนที่เป็นเหมือนจะเป็นโรคประจำตัวไปแล้วเริ่มจะกำเริบอีกครั้ง...เธอเจ็บแค่ไหน ฉันเจ็บแค่นั้น เธอยังมีฉัน ไม่ใช่เธอไม่มีใคร

เธอเจ็บอย่างนั้น ยังบอกว่าไม่เป็นไร....
เสียงริงโทนคุ้นหูดังขึ้น เรียกให้คชาต้องพลิกตัวควานหาโทรศัพท์ มือเรียวเอื้อมหยิบไอโฟนสีขาวคู่ใจขึ้นมาแนบหู ไม่ทันที่จะกรอกเสียงลงไป ปลายสายก็สวนขึ้นมาทันที

 

 

ชา!! เป็นไงบ้าง หายปวดหัวรึยัง ยาที่เตรียมไว้ให้กินแล้วใช่เปล่า เห็นมั้ย วางอยู่ตรงโต๊ะหัวเตียง ยายหลินเป็นห่วงแกมากนะ แต่เมื่อคืนมันติดงานเลยลากมาหาแกด้วยไม่ได้ แกไม่ได้กินข้าวใช่มั้ยถึงเป็นลมไปอย่างนั้นอ่ะห๊ะ ^%#*@”#%^&*!!”

 

 

คำถามมาเป็นชุด ร่างบางได้แต่ยิ้มนิดๆ ต้นและหลินเพื่อนสนิทที่สุดของเขา รู้จักกันมาตั้งแต่สมัยเรียนมหาลัย วีรกรรมร่วมกันก็ทำมาเยอะ ถือว่าทั้งสองเป็นเพื่อนที่สนิทและรู้จักเขาดีที่สุด แทบจะไม่มีความลับอะไรที่ทั้งสองคนไม่รู้ รวมถึงเรื่องที่เขาคบกับใครอยู่ด้วย แต่ซักเดือนสองเดือนที่ผ่านมาทั้งสองคนคงสังเกตว่าตัวเขาดูซึมๆไป ไม่ค่อยพูด แถมเก็บตัว ไม่ยอมออกมาเจอหน้า ถามอะไรแล้วก็ไม่ยอมตอบ คชาก็รู้ว่ามันคงทำให้เพื่อนเป็นห่วงมาก...หลังจากที่คชาตอบคำถามทั้งหมดตามที่ต้นซักไช้ และเจ้ากี้เจ้าการสั่งให้รีบกินยาพร้อมกำชับให้นอนพักอีกซักหน่อย แม้อาการปวดหัวและอาการไข้ยังมีอยู่ก็ตามที ก่อนที่จะวางสายจากกัน คำถามที่ยังค้างคาใจก็ถูกถามขึ้นมา...

 

 

ต้น...

 

เมื่อคืน...ใครพาเรามาที่ห้อง?” คชาจำได้เลือนลางก่อนที่เขาจะหมดสติไปเขาเห็นหน้าใครบางคน คนที่เขาคิดถึงมาตลอด...

 

ใช่...พี่เค้า รึเปล่า... คชาใจเต้นแรง เพื่อรอฟังคำตอบจากปากเพื่อน

 

......

 

ต้น บอกมาเถอะ เราไม่เป็นไร ไม่ใช่ใช่มั้ย เราว่าแล้ว... จะเป็นพี่เค้าไปได้ยังไงคชาพยายามบังคับน้ำเสียงที่สั่นให้กลับมาเป็นปกติมากที่สุด เค้าไม่อยากให้เพื่อนรู้ว่าตอนนี้เขาอ่อนแอเพียงใด

 

เออ เอาน่าอย่าคิดมาก เดียวมันก็ผ่านไปได้ แกเก่งอยู่แล้ว

 

แต่คนที่มาส่งแก เป็นใครไม่รู้วะ หน้าตาดีชะมัด เค้าทิ้งนามบัตรไว้ให้ อยู่บนโต๊ะ แกเห็นรึเปล่า

 

......

 

ชา... คชา!! ฟังอยู่เปล่าวะ เงียบเชียว

 

อือ ไม่เป็นไร ขอบใจนะ วางเถอะ เดียวเราพักอีกหน่อยก็ดีขึ้น คืนนี้มีงานของหลินมันด้วย ไม่อยากไปสาย

 


สายโทรศัพท์ถูกกดวางไปแล้ว แต่คชายังกำเอาไว้แน่น เพื่อหยุดมือที่มันกำลังสั่น และน้ำตาที่มันมาจากไหนไม่รู้มากมายเริ่มคลอหน่วง ขอบตาร้อนผ่าว ร่างบางเงยหน้าเพื่อเก็บความอ่อนแอเข้าไปให้ลึกที่สุดของใจ พร้อมกับเอนตัวลงนอน คำถามเดิมๆย้อนกลับไปกลับมาซ้ำแล้วซ้ำเล่า ก่อนจะเข้าสู่ห่วงนิทราอีกครั้ง

 

.

.

.

.


เมื่อไหร่ เราจะลืมเค้าได้ซักที

 


TK++TK++TK++ TK++TK++TK++ TK++TK++TK++TK

 

 

.

 

.

 

.

 

.


คุณ!! คุณ!!

 

 

 


เต๋าเขย่าตัวร่างบางตรงหน้าที่ไม่ได้สติเบาๆ รีบเอามือไปอังตรงหน้า ตัวร้อนจี๋เลย... อย่ามาตายแถวนี้นะ ทำไงดีวะ พลางบ่นอยู่ในใจ หันซ้ายหันขวา เหลือบไปเห็นโทรศัพท์ข้างกายร่างบาง ก็ไม่ได้ตั้งใจจะละลาบละล้วงหรอกนะ  แต่จะให้เขาทำยังไง เป็นใครก็ไม่รู้ เกิดเป็นอะไรขึ้นมาเค้าจะซวยเอารึเปล่า คิดได้ดังนั้นจึงถือวิสาสะกดเข้าไปดู โปรแกรมล่าสุดที่ถูกเปิดทิ้งเอาไว้

 

 

 

 

วอชแอฟเหรอ?

 

 

 

 

“...คิดถึง... ตอนนี้ทำอะไรอยู่...

 

 

 

ข้อความที่ถูกพิมพ์ค้างเอาไว้ ทำเอาเต๋าต้องหันกลับมามองคนในอ้อมแขนอีกครั้ง ยังไม่ทันจะคิดอะไรต่อ เหมือนบังเอิญหรือโชคช่วย เสียงโทรศัพท์ในมือก็ดังขึ้น

 

 

 

คชาๆ อยู่ไหน กลับถึงห้องรึยัง พรุ่งนี้มีงานกับหลินตอนเย็นนะ ไม่ลืมใช่เปล่า?”

 

 

ชื่อ...คชาเหรอตัวเล็กนิดเดียว ชื่อคชาเลยเหรอเนี้ย เต๋าอมยิ้มพร้อมก้มมองคนตรงหน้า ก่อนจะกรอกเสียงเข้มใส่โทรศัพท์

 

 

คุณ!! เพื่อนคุณหมดสติอยู่ที่ป้ายรถเมล์

 

 

 

เท่านั้นแหละ ปลายสายเงียบไปแป๊บนึง ก่อนคำถามมากมายจะพรั่งพรูออกมาเป็นชุด เพื่อนเขาอยู่ที่ไหน คุณเป็นใคร เพื่อนเขาเป็นอะไรมากรึเปล่า ขอฝากเพื่อนเขาไว้ก่อน อีกไม่เกิน 10 นาทีเขาจะไปถึง ร่างสูงวางสายลงหลังจากอธิบายอาการ และสถานการณ์ตอนนี้ให้เพื่อนของคนตรงหน้าฟัง

 

 

 

 

 

น่ารักดีนะ...

 

 

 

อยู่ๆคำๆนี้มันก็ผุดขึ้นมาในหัว!!

 

 

 

 

เต๋าก้มมองคนในอ้อมกอดอีกครั้ง ลำตัวบาง เอวคอด แขนขาเล็กเรียว ถึงจะแต่งตัวด้วยเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีขาวที่ตอนนี้ถูกพับขึ้นมาถึงข้อศอก พร้อมกางเกงยีนส์สีดำพอดีตัวบวกกับร้องเท้าผ้าใบก็เถอะนะ ก็รู้แล้วว่าเป็นผู้ชาย แต่ทำไมคำนี้มันผุดออกมาได้ เสื้อเชิ้ตบางของคนตัวเล็กที่เริ่มเปียกชื้น ทำให้แทบจะเห็นร่างกายที่บอบบางของคนตรงหน้าไปถึงไหนต่อไหน ไม่รู้ว่าจะโทษฝนฟ้าดีมั้ย ที่ตอนนี้ตกกระหน่ำไม่ลืมหูลืมตาสาดพัดเข้ามาให้รู้สึกหนาว

 

 

 


ร่างบางเริ่มขยับแขนขึ้นมากอดอก คงหนาว... ก็แหงละฝนตกขนาดนี้ แถมยังใส่แค่เสื้อเชิ้ตบางๆ คิดได้ดังนั้นเต๋าจึงถอดเสื้อสูทมาคลุมตัวร่างบาง พร้อมกอดกระชับแน่นขึ้น จนได้กลิ่นหอมจางๆ และไม่รู้ว่าเป็นเพราะอารมณ์ชั่ววูบหรือเขาสมองกลับไปแล้วกันแน่ ร่างบางเหมือนมีแรงดึงดูดให้เต๋าค่อยๆก้มลงไปใกล้หน้าของคนตัวเล็กขึ้นเรื่อยๆ ก่อนที่อะไรๆมันจะเตลิดไปไกลกว่านั้น เสียงประตูรถแท็กซี่ก็ปิดดังโครม พร้อมกับร่างของคนที่ก้าวมาหาอย่างเร่งรีบ พร้อมเรียกชื่อคชาเสียงดัง กว่าจะรู้ตัวว่ายังมีบุคคลที่สามนั่งอยู่ด้วยเล่นเอาเต๋าต้องแกล้งไอเพื่อให้เพื่อนของร่างบางรู้สึกตัว ต้นได้ยินเสียงจึงหันหน้าไปมองคนทีประคองเพื่อนเขาเอาไว้พลางรีบแนะนำตัว

 

 


 

โทษทีฮะ ไม่ทันได้มอง ผมต้นครับ เป็นเพื่อนคชา ขอบคุณคุณมากที่ช่วย

 

 

 


ต้นขอบคุณร่างสูงที่ช่วยเพื่อนเขาไว้ แถมตอนนี้ทั้งเต๋าและคชาก็เปียกไปหมด เต๋าพยักหน้าพร้อมบอกว่าไม่เป็นไร เห็นเพื่อนคุณนอนหมดสติอยู่ เป็นใครเห็นก็ต้องช่วย ไม่ต้องคิดอะไรมาก เต๋าถามว่าจะพาไปโรงพยาบาลมั้ย ต้นส่ายหน้าอย่างเร็ว ถ้าคชาฟื้นแล้วเห็นว่าอยู่ที่โรงพยาบาลนะ ไม่อยากจะคิด ต้องเอาเขาตายแน่ๆ ก็เจ้านี้กลัวเข็มอย่าบอกใคร ปกติเพื่อนเขาชอบปวดหัว เห็นว่าเป็นไมเกรน ช่วงนี้อากาศมันเปลี่ยนอาการเลยกำเริบ อีกอย่างเพื่อนเขามียาติดไว้ที่ห้องเป็นประจำอยู่แล้ว ต้นอธิบายเป็นชุดเมื่อเห็นสีหน้าของคนตรงข้ามว่าไปโรงพยาบาลน่าจะดีกว่าก็เถอะ

 

 

 


งั้น... รออยู่ตรงนี้ เดียวผมขับรถมารับ ไม่ต้องลำบากขึ้นแท๊กซี่

ต้นหันกลับมามองพร้อมพยักหน้า

 

  

ขอบคุณนะ คุณ...

 
 

......

 

 

ผม เศรษฐพงศ์TK++TK++TK++ TK++TK++TK++ TK++TK++TK++T
K

 

 

.

 

.

 

.

 

.

 

 

เวลาผ่านไปอย่างรวดเร็ว รถยนต์สีดำคันหรูเลี้ยวเข้าจอดตรงที่จอดรถของอพาร์ทเม้นท์ชานเมืองกรุงแห่งหนึ่งที่เงียบสงบ เนื่องจากตอนนี้ใกล้จะเที่ยงคืนเข้าไปแล้ว อีกอย่างสังคมเมืองเดียวนี้มันไม่เหมือนแต่ก่อน คนที่อยู่ห้องติดกัน ยังไม่สนใจกันเลย บางครั้งอาจจะไม่รู้จักชื่อกันด้วยซ้ำ ต่างคนต่างทำงาน หาเงิน ห้องพักก็เป็นแค่ที่ซุกหัวนอนไปวันๆเท่านั้น เม็ดฝนยังโปรยปรายอย่างต่อเนื่องถึงแม้จะเบาบางลงไปแล้วก็ตามที เต๋าบิดกุญแจดับเครื่อง ก่อนที่จะช่วยต้นพยุงร่างบางเข้าไปในลิฟท์

 

 

 คุณ... ส่งแค่นี้ก็พอ เดียวผมพาคชาขึ้นไปที่ห้องเอง ขอบคุณอีกครั้งนะครับคุณ...เศรษฐพงศ์

  

เรียกผมว่า เต๋าก็ได้ แต่ว่าคุณไหวนะคนเดียว

  

ไม่เป็นไรครับ เดียวให้ลุงยามช่วย แค่นี้ก็เกรงใจจะแย่อยู่แล้ว

  

โอเค... งั้นผมขอตัวกลับก่อน และนี้นามบัตรผม เผื่อมีอะไรก็ติดต่อมาได้ ไม่ต้องเกรงใจ

 

 

เต๋าล้วงนามบัตรให้เพื่อนของคนตัวเล็ก พร้อมขอตัวกลับอีกครั้ง เพราะตอนนี้โทรศัพท์มือถือในกระเป๋ากางเกงมันสั่นซะอย่างกับแผ่นดินไหว ไม่ต้องดูก็รู้ว่าใคร ก็แหงละ มาหาของที่รถอะไร หายไปเป็นชั่วโมง.. ร่างสูงเงยหน้ามองคนตัวเล็กอีกครั้ง ก่อนที่ลิฟท์ตรงหน้าจะเลื่อนปิดลงอย่างช้าๆ พลางพึมพำออกมาเบาๆ

 

 

 ..คชา..

 

 

 

TK++TK++TK++ TK++TK++TK++ TK++TK++TK++TK

 

.

 

.

 

.

 

.

 

 

เสียงเพลงในผับที่ตอนนี้ดังจนแสบแก้วหู ซึ่งสไตล์การเล่นเพลงต่างจากตอนหัวค่ำอย่างสิ้นเชิง แสงไฟหลากสีตกกระทบฝ้าสูงที่ประดับไปด้วยผ้าเนื้อดีสีขาวห้อยระโยงระยางไปรวมกับแซนเดอร์เลียร์อันใหญ่ที่ประดับด้วยคริสตัลสวยงามล้อกับแสงไฟวิบวับ นั้นยิ่งเพิ่มความหรูหราให้กับผับอันดับหนึ่งของเมืองไทยไปอย่างไม่ต้องสงสัย ชายหนุ่มหน้าตาดีที่ตอนนี้นั่งเงียบไม่พูดไม่จาก็ไม่มีทีท่าว่าจะขยับตัว มีเพียงแก้วในมือที่แกว่งไปมา ให้น้ำแข็งกับเหล้าชั้นดีมันละลายเร็วให้เสียรสชาติซะอย่างนั้น พี่ตุ้ยยังคุยกันเบนอย่างกับไม่ได้เจอกันมานานหลายปี หลังเขากลับมาเบนก็ซักไซ่เขาเอาเป็นเอาตาย อย่างกับเป็นทนายสอบสวนลูกความฝั่งตรงข้ามจนเหนื่อย แต่คนพูดน้อยอย่างเต๋าก็ตอบออกมาเพียง..

 
 

ก็ไม่มีอะไร... เจอเรื่องนิดหน่อย ตอนนี้โอเคแล้ว

 

เบนหันไปมอง ก็รู้ว่าเพื่อนตัวดีปกติก็พูดน้อย แต่หายไปเป็นชั่วโมงแถมตัวเปียกกลับมาซะขนาดนี้ อะไรวะ ตอบออกมา 3 ประโยค มันจะพูดน้อยไปไหนห๊ะ เล่าขยายความมากกว่านี้ก็ไม่ได้ ซักไซ่ไปก็เท่านั้น เขารู้นิสัยเพื่อนดี ถ้าอยากพูดเดียวมันก็พูด ถ้าไม่อยาก ต่อให้ง้างปาก มันก็ไม่เล่าออกมา

 

.

.

.

 

“...คิดถึง... ตอนนี้ทำอะไรอยู่...

 

 

 

เหมือนตกอยู่ในภวังค์กับข้อความที่ยังไม่ถูกส่งในวอชแอพ ภาพหยดน้ำตาที่ค่อยๆไหลผ่านแก้มใส และชื่อของใครบางคนที่คนตัวเล็กเอยออกมา มันทำให้เขาเฝ้าคิดว่ามันเกิดเรื่องอะไรขึ้นกับคนที่เจอกันเมื่อตอนหัวค่ำ แต่เอาน่าอย่าไปสนใจเลย ตอนนี้คงไม่เป็นไรแล้วมั้ง เพื่อนก็อยู่ด้วย กินยาแล้วก็คงหาย...

 


ชื่อคชา

 

ชื่อน้องคชาเหรอพี่ใจมันกระตุกวูบเมื่อได้ยินชื่อนี้อีกครั้ง  เต๋าหันหน้ามาโดยอัติโนมัติ เล่นเอาเบนตกใจจนต้องหันกลับมามองด้วยความสงสัย เป็นอะไรของมันอีกวะ หรือเป็นเพราะชื่อของบุคคลที่ 3 ที่ไม่ได้นั่งอยู่ตรงนี้ ที่ทำให้เพื่อนของเขาเกิดอาการผิดปกติเหมือนถูกน้ำร้อนราดใส่ เบนได้แต่เก็บความสงสัยไว้ ก่อนจะหันหน้าไปคุยกับพี่ตุ้ยอีกครั้ง แต่คนตรงหน้าที่ควบคุมอารมณ์เก่งเกินใคร ก็หันหน้ากลับอย่างช้าๆ พลางยกเหล้าขึ้นจิบ ทำเหมือนไม่สนใจบทสนทนาที่คนทั้งสองคุยกัน...

 

 

ใช่... ชื่อคชา เป็นรุ่นน้องที่มหาลัยหลายปีอยู่ เล่นเปียโนกับร้องเพลงเก่งมาก แถมยังน่ารักซะด้วย

 

อ้าว... ไหนพี่บอกเป็นผู้ชายไม่ใช่เหรอ?”

 

เออ!! ก็เป็นผู้ชาย กูบอกตั้งแต่แรกแล้วนิ แต่น่ารักมากนะโว้ย

 

โหพี่... พี่พูดอย่างงี้ผมเริ่มสับสน เป็นผู้ชายแต่น่ารักนี่นะ
เบนโวยวายไปตามประสา พลางบ่นกับพี่ตุ้ยว่าไม่น่าพลาดเลย เพราะฝนตกรถติด เลยทำให้อดเจอน้องคชา อยากจะเจอจริงแล้วจะเหมือนกับที่พี่ตุ้ยว่าขนาดไหน...  มุมปากของคนที่เอาแต่กระดกเหล้ายกขึ้นยิ้มอย่างไม่รู้ตัว หน้าของคนที่เหมือนจะมีผลต่ออารมณ์ของเขาตอนนี้ลอยขึ้นมาอย่างช่วยไม่ได้ เป็นเอามากนะเรา แต่ว่า...อย่างนี้เขาก็ไม่ได้ผิดปรกติคนเดียวใช้มั้ยที่คิดว่า
..คชาน่ารัก..  

 

TK++TK++TK++ TK++TK++TK++ TK++TK++TK++TK

 

.

 

.

 

.

 

.

 

เวลาล่วงเลยผ่านไป ถึงตอนนี้ไม่มีฝนตกให้น่ารำคาญ แต่ดวงจันทร์ดวงโตก็ยังโดนเมฆบดบังเอาเกือบครึ่ง เต๋าค่อยๆพยุงเบนลงมาที่รถ อะไรมันจะดื่มให้มากมายขนาดนั้น ตัวก็โคตรจะหนัก ไหนบอกว่าจะมาช่วยให้เค้าลืมผู้หญิงคนเก่า แต่ทำไมกลับทำตัวเป็นภาระกับเขาแทน เต๋าได้แต่ส่ายหน้าเอือมๆ

 

 

เบน เบนไอ้เบน!! ตื่นเดียวนี้เลย กูหนัก

 

ไอ้เบน!”

 

เออ... ตื่นแล้ว ไม่ต้องตะโกนใส่หูกูก็ได้

 

 

เบนลืมตาพลางแยกเขี้ยวใส่พร้อมสะบัดหัวไล่ความมึน ก่อนนึกถึงเรื่องที่อยู่ในผับ นี้เป็นโอกาสเหมาะที่จะถามคำถามที่ยังข้องใจเมื่อตอนที่นั่งดื่มกับมันและพี่ตุ้ย ทำไมเขาจะดูไม่ออก คบเป็นเพื่อนกันมาก็หลายปี ถึงมันจะทำหน้านิ่งๆ แต่พฤติกรรมที่หันควับเอาซะคอแทบเคล็ดเมื่อตอนที่อยู่ในร้าน มันก็ผิดวิสัยเพื่อนรักจนเกินไป

 

.

.

.

.

 

มึงสนใจคชาใช่มั้ย

 


//// TBC ////


7/06/2012

สวัสดีค่ะ...

เอาตอนที่ 2 มาหย่อน :) จ้า
อยากรู้จังถ้าเนื้อหาบรรยายเยอะๆแบบนี้ ชอบกันมั้ย
เบื่อกันรึเปล่า? วิจารณ์กันได้นะคะ

AF9 ฉายเกือบครบอาทิตย์แล้ว ถูกใจใครบ้างรึยัง
แต่คงไม่ลืม "เต๋าคชา" กันใช่มั้ยคะ
อย่าลืมนะ เดี๋ยวโดนตัวเล็กงอนละ 555


ป.ล. 1 คอมเม้นท์กันสักนิด เพื่อเป็นกำลังใจให้คนแต่งน้า อยากรู้ว่าแต่งเป็นไงบ้าง
ใครไม่เม้นท์ เดียวถึงตอน.... (ตอนอะไร ไม่บอก 555) ไม่ส่งลิงค์ให้ด้วยแหละ งอน ;-)
ป.ล. 2 ช่วงนี้ฝนตกทุกวัน รักษาสุขภาพกันด้วยนะจ๊ะ

รักรีดเดอร์...
TheHydrangea

 ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

1,135 ความคิดเห็น

 1. #1112 momenz jio (@jio84) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2558 / 16:31
  เริ่มสนุกขึ้นมาละ เต๋าสนใจคชาแล้วดิ นึกถึงขนาดนั้น >//<
  #1112
  0
 2. #1098 Bread (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2558 / 21:30
  ปิ๊งเลยสิ คนก่งคนเก่า

  ลืมๆๆไปเลย

  คนนี้น่ารักกว่าเยอะ

  เชื่อสิ
  #1098
  0
 3. #1089 Tik (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2557 / 13:53
  เต๋าแสดงออกว่าสนใจคชาเร็วไปนิด เลยให้ความรู้สึกว่ามันเหมือนนิยายไป (อ้าว ก็มันนิยาย 555)
  #1089
  0
 4. #1065 Saiii (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2556 / 12:37
  สนใจอะดิพี่เต๋า... ลืมๆคนเก่าได้แล้วหันมาสนใจพี่คชาดีกว่า~
  #1065
  0
 5. #1021 ติ่งฮาร์ดคอ (@fhunwhan) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2556 / 05:27
  'คชาน่ารัก' ... น่ารักจริงๆ เราเชื่อ ><
  เจอแปบเดียว ชอบเลยใช่มั้ยเต๋า อิอิ
  #1021
  0
 6. #1002 JailerBomb (@jailerbomb) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 เมษายน 2556 / 02:41
  นี่มัน รบแรกพับ เอ้ย รักแรกพบ!!!!!!!
  #1002
  0
 7. #975 Pattricia (@notetogod) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2556 / 15:42
  เอาล่ะๆๆๆๆๆ  พี่เต๋าๆ ปิ๊งปั๊งพี่ชาชาตั้งแต่แรกพบเลยแฮะ
  มีแววแอบมาแนวดราม่าเข้าแล้วสิ
  ตามมมมมมมมม  ตอนต่อไปค่ะ ^^

  #975
  0
 8. #961 PeAriiS (@pear2007) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2556 / 19:18
  อั๊ยย่ะ พี่เต๋าตกหลุมรักคชาล่ะสิ
  เพียงแรกพบก็สนใจเลยใช่มะล๊าาา
  คชาออกจาน่ารัก >0<
  เบนแกรู้ดีเกินไปล่ะ อิอิ
  ฟินๆ
  #961
  0
 9. #945 Fūjin (@i-planoi) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2556 / 21:57
  อ่ะแน่ะ คุณต๋าวววววว
  เหล่ตั้งแต่เค้าสลบเลยหรา
  คุณเบนช่างสังเกตเว่อร์
  อิอิ
  #945
  0
 10. #941 PopoyoBL (@popoyo114) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2556 / 01:04
  เป็นไรอ่ะต๋าววววววววว พูดถึงคชาถึงกับยิ้มเลยหรออ ><
  #941
  0
 11. #920 Produck (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2555 / 23:40
  เต๋า เจอรักแรกพบเข้าให้แล้ว
  #920
  0
 12. #906 Pomeranian3 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2555 / 00:16
  เฮ้ออออ คชายังคงดราม่าไม่หายน่าสงสารเกิ๊นน

  เต๋าก็เนียนได้อีกกก เบน ตุ้ยเกรียนดีจังง ฮ่าๆๆ
  #906
  0
 13. #872 kanaji_nach (@noonachlazy) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2555 / 22:18
  มีเนียนแอบฟังด้วยนะเฮียเต๋า สนใจก็บอกเค้าปายยยยยยย
  #872
  0
 14. #851 a2m-sugus (@a2m-sugus) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2555 / 10:59
  สนใจพี่ชาอะเด้ ก็พี่ชาออกจะน่ารักขนาดนี้อะเนอะ >.<
  #851
  0
 15. #836 Mrs.Secret (@dark-vampire) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2555 / 01:21
  นี่มันเป็นแรกพบนี่ ><
  พี่เต๋าแสดงออกขนาดนี้
  สนใจคชาชัดๆเลยอ่ะ
  #836
  0
 16. #820 un-til_dawn (@Strawberry-sai) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2555 / 23:44
  เต๋าบอกสนใจ (สนใจมาก AT LOVE ของเต๋า 555+ X))
  #820
  0
 17. #807 บลาลา (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2555 / 17:53
  อุ๊ยน่ารักอ่ะ พี่เต๋าชอบคชาและดิ >
  #807
  0
 18. #772 BT_MmaiI_TK (@btmumaitk) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2555 / 18:01
  อุ๊ย คุณเศรษฐพงศ์ ชอบอ่ะ น่ารักจริงๆเลย 555

  เรื่องนี่พี่เต๋าหล่อมาก5555
  #772
  0
 19. #757 เบสบอยซ์ (?) (@farriizq) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2555 / 13:19
  เศษฐพงศ์โคตรแมนเลยเง้ออ -//-
  สนใจคชาจริง ๆ อะเด้ ;$
  ทำให้คชาลืมตี๋ให้ได้นะเต๋า 5555555
  ชอบอ่ะ
  #757
  0
 20. #709 .::Zenith::. (@screenn) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 กันยายน 2555 / 23:02
  งื้ออออออออออออ


  ชอบคชาาาา ผู้น่ารักใช่มั๊ยยย ต๋าวววววววววววว


  ชอบอีกอย่างของไรเตอร์ คือภาพประกอบ . . อ่านแล้ว มโนไปไกลเลยจริงๆ

  ภาพมันละมุนนนมากกกกกกกกกกก อ่านแล้ววว เขินนน เลื่อนไปดูภาพพพพ ยิ่งเขินหนัก -////-
  #709
  0
 21. #708 Zupan (@sususee) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 กันยายน 2555 / 22:50
  ตอบไปเลยดีไหมว่าใช่อะเต๋า
  เจอหน้าเค้านิดเดียวแทบจะเพ้อถึงอยู่และ
  #708
  0
 22. #704 kajib222 (@kajib222) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 กันยายน 2555 / 09:18
  คชาน่าสงสารมาก;___;

  หวังว่าเต๋าจะมาช่วยให้ลืมได้เร็วๆ  เต๋าสนใจคชาแล้วล่ะเซ่555555  #704
  0
 23. #692 yangsoon (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 กันยายน 2555 / 14:06
  อ๊ายยยยยยยยยยยยยยยย "คชาน่ารัก" ทำเขินมาก

  พี่เบนนี่โคตรจะรู้ใจพี่เต๋าๆเลยอ่ะ
  #692
  0
 24. #685 สาวน้อยมหัศจรรย์ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 กันยายน 2555 / 09:20
  พี่เต๋านี่สนใจชาตั้งแต่แรกเห็นอ่ะ แบบว่าใช่เลยยยย 555555

  ลืมคนเก่าไปได้เลย ใช่มั้ยพี่เต๋าา

  ก็คนนี้น่ารักอ่ะเน้อออ

  พี่เต๋าดูเป็นสุภาพบุรุษมากอ่ะ ช่วยเหลือคนอื่นด้วย นี่แหละสเป็ค >,.
  #685
  0
 25. #682 mindulla (@mindulla) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 กันยายน 2555 / 15:08
  พี่เต๋าสนใจชาแล้วเด้~  >////<
  #682
  0