เต๋าคชา TaoKacha Fiction ++The Last Love Story++

ตอนที่ 1 : III The Last Love Story III Chapter 1 ++ Be in anguish...

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,023
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  3 มิ.ย. 55

  
ขอบคุณภาพสวยๆจากคุณAunmaii และคุณAngels Midoriค่ะ

Be in anguish....

.

.

.

.

.


...ความเหงา ความโดดเดียว เมื่อไหร่จะจางหายไป...


.

.

.


เสียงฝนโปรยปรายตกกระทบกระจกผับสุดหรูบนตึกสูงชั้น 23 ตึกหนึ่งในเมืองใหญ่ เหล่าบริกรหน้าตาดีต้อนรับแขกสังคมชั้นสูงระดับต้นๆของประเทศ หรือพวกเศรษฐีหน้าใหม่ที่อยากจะเข้าสังคมไฮโซไฮซ้อก็ตามที กลิ่นบุหรี่กลิ่นเหล้าชั้นดีคละคลุ้งกันไปทั่ว เสียงเพลงดังแว่วขับกล่อมให้กับแขกที่มาพักผ่อนสุดสัปดาห์ยามค่ำคืนได้รับความสำราญกลับไป เมื่อเทียบกับเงินที่คนเหล่านั้นต้องจ่ายเพื่อให้ได้ความสุขกลับไปนั้นถือว่าเล็กน้อยเหลือเกิน ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม ผับที่นี้ถึงขึ้นชื่อว่าคนเยอะที่สุด อาจเป็นเพราะทำเลอยู่ใจกลางเมือง วิวสวยมองเห็นกรุงเทพยามค่ำคืนที่แปลกตา แตกต่างจากตอนกลางวันก็เป็นได้ แม้ค่าสมาชิกจะแพงแสงแพงก็ตาม ส่วนพวกขาจรไม่ต้องสงสัยเลยว่าต้องจองกันข้ามเดือนทีเดียว


หรือจะเป็นเพราะ...


.

.

.


นักร้องหน้าตาดี รูปร่างผอมบาง เริ่มจรดนิ้วเรียวยาวลงบนแป้นคีย์บอร์ดเปียโนหลังใหญ่ พลางสูดลมหายใจเข้าพร้อมหลับตาลงก่อนจะเอื่อนเอยเสียงร้องหวานปนเศร้าขับกล่อมแขกชายหญิงที่ต้องการหาความสำราญในค่ำคืนที่เงียบเหงานี้ เมื่อใดที่นักร้องเริ่มเปล่งเสียง เหมือนโลกทั้งโลกหยุดหมุน ผับทั้งผับเงียบเสียงลงโดยอัติโนมัติ แขกทั้งหลายต่างตั้งใจฟังเสียงเพลงที่เหมือนกับสวรรค์บันดาลมาให้เฉพาะเขาเท่านั้น...

...ปล่อยมือยอมหากเธอนั้นคิดจะไป
เมื่อเธอยืนยันว่าในหัวใจ เธอต้องการอย่างนั้น
บอกกับเธอให้เธอรักเขานานๆ
เมื่อเธอเจอคนที่เธอต้องการ ฉันพร้อมจะเข้าใจ...


ดวงตากลมโตลืมขึ้นช้าๆ พร้อมคลี่ยิ้มเล็กน้อยให้กับแขกที่เสียเงินราคาแพงมาดูเขาโชว์ทุกวันหยุดสุดสัปดาห์
ปกติค่าสมาชิกก็แพงอยู่แล้ว แต่ทำไงได้ละเศรษฐกิจเดียวนี้ไม่ได้ดีเหมือนแต่ก่อน ถ้าหาทางได้กำไรมากขึ้นเขาก็ไม่ว่าอะไรที่ทางร้านจะเก็บเงินพิเศษจากแขกเพิ่มขึ้นอีกสำหรับโชว์ของเขา เสียงเพลงยังบรรเลงต่อไป นิ้วเรียวยาวพริ้วไหวสอดรับกับเสียงเปียโน เขายังคงยิ้มให้กับแขกที่มาดู แต่ทว่าถ้ามีคนมองเข้ามาในดวงตาของนักร้องนั้น กลับไม่มีรอยยิ้มเอาเสียเลย...
...อยากจะยินดีที่มองดูเธอและเขา ได้รักสุขใจ
แต่ไม่เคยจะทำได้สักที..

...ความรักจริงๆ มันคืออะไร ใครนิยาม
ที่บอกว่ารัก จะสุขใจแม้สุดท้ายเธอรักใคร
แต่แล้วความจริงมันคืออะไร
ยอมให้เธอจากไป แล้วทำไมช้ำอย่างนี้…


....เราคิดถูกแล้วใช่มั้ยที่ปล่อยเค้าไปแบบนี้
เฝ้าถามตัวเองซ้ำแล้วซ้ำเล่า เราคิดถูกแล้วใช่มั้ย...


ค่ำคืนอันยาวนานผ่านไปอย่างเชื่องช้าในความรู้สึก เพลงแล้วเพลงเล่าที่เขามอบความสุขผ่านท่วงทำนองแสนหวานที่คลอไปด้วยเสียงเปียโนก็จบลงสำหรับคืนนี้ ตัวนักร้องเข้าไปเก็บของที่ห้องแต่งตัว ตอนนี้เขาเหนื่อยเหลือเกิน เหนื่อยกายไม่เท่าไหร่ ก็เสียงเพลงมันเป็นสิ่งที่เขารักไม่ใช่เหรอ แต่เหนื่อยใจนี้ซิ... เอาน่าไม่ต้องไปคิด เราต้องผ่านมันไปให้ได้ คิดได้ดังนั้นเรียวขายาวก็กระชับเป้ใบโต พร้อมผลักประตูบานใหญ่ออกไป

“คชา”ผู้จัดการหนุ่มร้องเสียงหลง เรียกให้เจ้าของร่างบางหันกลับมาก่อนที่จะก้าวขาออกไป


 
“ฮะ มีอะไรเหรอครับพี่ตุ้ย...”“อย่าเพิ่งกลับ พี่มีคนที่อยากแนะนำให้รู้จัก” “…..”“คชา”
ร่างเพียวบางก้มหน้าลง เขาขอบคุณพี่ตุ้ยอยู่ในใจ เขารู้ว่าพี่ตุ้ยหวังดีกับเขา แต่ตอนนี้เขาไม่พร้อมจริงๆ ไม่พร้อมที่จะเริ่มอะไรใหม่ๆ ไม่พร้อมจะรู้จักใคร เขาเหนื่อย เมื่อคิดได้ดังนั้น ร่างเพรียวจึงเงยหน้าสบตากับผู้จัดการหนุ่ม แล้วอ้างเหตุผลไปว่า เขาไม่สบายปวดหัวเหมือนไมเกรนจะขึ้น ขอตัวกลับบ้านก่อน ไว้คราวหน้าเขาจะไม่ปฏิเสธอีก
ผู้จัดการหนุ่มถอนหายใจเฮือกใหญ่ ทำไมจะไม่รู้ว่าร่างบางตรงหน้าเป็นคนยังไง ก็มันนะเป็นรุ่นน้องที่เรียนมหาลัยเดียวกัน เห็นว่าฝีมือดีเสียงร้องก็หวานนุ่มซะขนาดนั้น แล้วทางร้านก็คิดแผนโปรโมทโดยจะโชว์เปียโนเพื่อเรียกแขกให้มากขึ้น ปกติคนก็เยอะซะผับใกล้ๆกันอิจฉา ยังไม่พอจะเอาให้คนมันเหยียบกันตายเลยรึไง.. ตัวเขาเคยเห็นคชาโชว์ตอนละครของมหาลัยเมื่อเขากลับไปเยี่ยมน้องๆมัน ถึงจะจบออกมาหลายปีแล้วเถอะนะ ฝีมือมันดี ละครปีนั้นได้รับคำชมจากอาจารย์ซะเยอะ เลยดึงมาช่วยงานที่ร้าน ปกติเจ้าเด็กนี้ก็ใช่จะเป็นคนยิ้มง่ายเสียเมื่อไหร่ ดีใจ เสียใจ แทบแยกไม่ออก จนได้ฉายาเจ้าหน้าเดียวมาแล้ว แล้วยิ่งตอนนี้มันมีอะไรในใจเข้าไปอีก ไม่ต้องบอกเลยว่าตอนนี้หน้าตาจะเป็นไง เขาพยายามแล้วที่จะถาม ก็ได้คำตอบกลับมาว่าไม่ได้เป็นอะไร เขาก็ไม่รู้จะซักไซ้อะไรต่อ ก็ได้แต่มองน้องมันอย่างห่างๆ
“OK เข้าใจแล้ว ตามใจ สบายใจเมื่อไหร่ บอกพี่ละกัน”
“.....ฮะ ขอบคุณมากครับพี่”

TK++TK++TK++ TK++TK++TK++ TK++
TK++TK++TK


.

.

.

.“เอาน่า เดี๋ยวกูพาไปเที่ยว เดี๋ยวมึงก็ลืมได้
รูปหล่อ พ่อรวยอย่างมึงกระดิกนิ้วที่เดียวมากันเป็นพรวน เชื่อกูดิ”

เบนหนุ่มหล่อ เจ้าสำอางค์พยายามชวนเพื่อนรัก ให้พยายามเปิดปากพูดอะไรบ้างก็ได้ แต่ชายหนุ่มที่ยืนอยู่ข้างๆ กลับไม่สนใจ แต่เพราะเห็นกับที่ฟาดงวงฟาดงาใส่มันมาหลายวัน เลยยอมออกจากบ้าน แล้วแต่มันละกันว่าอยากจะพาไปไหน ตอนนี้เขาไม่อยากคิดอะไรแล้ว ปวดหัวจะแย่
เต๋า เห้ยเต๋า!! คนนั้นแมร่งสุดยอด มึงว่ามะ”
“…..”
“เวน เอาปากมามั้ยคร้าบบบบ คุณเพื่อนสุดหล่อ ยอดขมองอิ่มของกู”
“มึงจะพากูไปไหน ผับหรูใจกลางเมืองไรวะ อยู่ชั้นไหน รีบไปเร็วๆเลย ก่อนกูจะเปลี่ยนใจ”
ไม่ต้องรอให้บอกซ้ำสอง เบนรีบกดลิฟท์รัวๆ เพื่อให้ผู้ชายซึ่งเอาแต่ใจที่สุดในโลกคนนี้ ได้ขึ้นไปยังผับที่อาจสามารถดับอารมณ์อันขุ่นมัวของเพื่อนรักคนนี้ได้ เขาก็กลุ้มใจ และไม่เข้าใจ ทำไมหล่อเลือกได้อย่างนายเศรษฐพงศ์ถึงกับเสียศูนย์กะอีแค่ผู้หญิงคนเดียว ไอ้เพื่อนเรามันก็รูปหล่อขนาดติดหนุ่มคลีโอมาแล้ว ขาวซะอย่างกะเอาลิควิดเปเปอร์มาราด จมูกก็โด่งอย่างกะเทือกเขาเอเวอร์เรส มันโดนผู้หญิงทิ้งได้ไงวะ ไม่อยากจะเชื่อ คิดแล้วคิดอีก พามันออกมาเที่ยวดีกว่าอาจจะอารมณ์ดีขึ้น คิดได้ดังนั้นจึงนัดแนะกับพี่ตุ้ยซึ่งรู้จักกันมานานให้เตรียมโต๊ะมุมเงียบๆมืดๆให้มันโดยเฉพาะ อีกอย่างเห็นพี่ตุ้ยบอกว่าได้นักร้องมาใหม่ เสียงดีมากแถมยังเล่นเปียโนอย่างเก่ง เห็นชมกันซะขนาดนี้ไม่มาได้ยังไง
“รถติดฉิบ จะมาทันดูนักร้องคนใหม่รึเปล่าวะ ลิฟท์นี้มันก็ช้าซะจริง ตึกออกจะหรูมีลิฟท์ 2ตัว!!”
เบนบ่นกระปอดกระแปด เต๋าได้แต่ชายตามอง ตอนนี้เค้าไม่มีอารมณ์ทำอะไรทั้งนั้นแหละ อยากกินเหล้าให้มันเมาๆไป เผื่ออะไรๆ มันจะได้ลืมๆไปบ้าง

TK++TK++TK++ TK++TK++TK++ TK++TK++TK++TK


.

.

.

.
...อยากจะยินดีที่มองดูเธอและเขา
ได้รักสุขใจ แต่ไม่เคยจะทำได้สักที...

ขณะรอลิฟท์ที่จะพาร่างบางลงไปด้านล่าง
เสียงเพลงที่เขาร้องเมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมา มันยังกลับมาดังวนเวียนอยู่ในหัว...
...ความรักจริงๆ มันคืออะไร ใครนิยาม
ที่บอกว่ารัก จะสุขใจแม้สุดท้ายเธอรักใคร
แต่แล้วความจริงมันคืออะไร
ยอมให้เธอจากไป แล้วทำไมช้ำอย่างนี้…


.

.

.“...คิดถึง... ตอนนี้ทำอะไรอยู่...”
มือเรียวกำโทรศัพท์แน่น ถ้าเราส่งวอซแอพไปให้จะเป็นอะไรมั้ยนะ เค้าจะว่าอะไรรึเปล่า อย่าเลยอดทนมาได้ขนาดนี้แล้ว ให้ตายสิอย่ามาร้องให้หน้าลิฟท์นะคชา ร่างบางเฝ้าบอกกับตัวเอง กัดริมฝีปากแน่นพลางก้มหน้าเพื่อซ่อนน้ำตาที่มันพร้อมจะไหลได้ทุกเมื่อ โชคดีของเขาที่ลิฟท์ขึ้นมาพอดี ร่างบางก้าวขาเข้าไปในลิฟท์พร้อมรีบกดปุ่มให้ประตูปิดลง...
ลิฟท์อีกตัวเปิดขึ้นพร้อมกับชายหนุ่มทั้ง2คน ที่สาวๆเห็นแล้ว ต้องมีเอี่ยวคอกันแทบเคล็ด
กับความหล่อที่กระแทกตาไป 323 เมตร
“เฮ้ย!! ทำไมมาช้าจังวะ”“ขอโทษทีฮะพี่ตุ้ย กว่าจะแงะไอ้เต๋ามันออกจากบ้านได้ แทบจะกราบมันอยู่แล้ว แถมฝนตก รถในกรุงเทพมันก็นะพี่ อย่างที่รู้ๆกัน มันโคตรจะติดเลย”“เออๆ พอแล้ว กูถามนิดเดียว แมร่งตอบซะยาว”“เออพี่ นี่เต๋าฮะ เพื่อนผม ตอนนี้มันอกหักรักคุด ทำหน้าหมาเบื่อข้าวมาหลายวันแล้ว” เต๋ายกมือไหว้ แล้วกระแทกตัวลงโซฟาหรูสไตล์โมเดิลพร้อมทำหน้าเซ็งๆให้เพื่อนรักไปหนึ่งที“พี่แล้วไหน นักร้องรุ่นน้องคนโปรดของพี่ที่โฆษณาไว้ละ”
เบนชะโงกหน้าขึ้นมองบนเวที ไม่เห็นมีใคร มีแต่ดีเจเปิดแผ่นเพลงจังหวะมันส์ๆ คนเริ่มลุกขึ้นเต้น บริเวณด้านหน้าของเวที แสงไฟเริ่มวูบวาบตามจังหวะดนตรีที่ยิ่งดึก ยิ่งคึกคักเข้าไปอีก“มึงมาซะดึกขนาดนี้ น้องเค้าร้องเสร็จกลับบ้านไปแล้วโว้ย”“อ้าว!! งั้นก็อด เห็นบอกว่าเสียงดี จะมาดูหน้าซักหน่อย น่ารักรึเปล่าพี่”“น่ารักโว้ย สวยรึเปล่าไม่รู้ แต่น้องกูเป็นผู้ชาย มึงเข้าใจอะไรผิดรึเปล่า”“…?!!?…”
เบนถึงกะโวยวายว่าทำไมพี่ตุ้ยไม่ยอมบอกตั้งแต่แรก ให้เขาเข้าใจผิด แถมยังไปโม้กับเพื่อนรักอย่างเต๋า
ว่าสวยแน่ๆ น่ารักสุดๆ มึงมาที่นี้มึงลืมหญิงคนเก่าไปเลย ซวยละอย่างงี้ไอ้เต๋ามันจะโกรธมั้ยวะ ตอนนี้เห็นแต่กระดกเหล้าเข้าปากอย่างเดียว ไม่พูดไม่จา แถมตาเริ่มขวางแล้วด้วย
“เบน... เดี๋ยวกูมา”“เฮ้ย ไปไหนวะ”“ลืมของไว้ที่รถ”“เออๆ รีบขึ้นมา อย่าหนีกูกลับบ้านก่อนนะโว้ย” เบนตะโกนไล่หลัง"เออน่า รู้แล้ว "
เต๋าตอบรับ และพยักหน้าให้พี่ตุ้ย เพื่อขอออกไปข้างล่างซักแป๊บนึง  ก็ตอนนี้ ไม่ว่าเหล้าจะแพงขนาดไหน เขาก็ไม่รู้ถึงรสชาดของมัน แถมยังเซ็งเสียด้วยซ้ำ นึกว่าจะได้ฟังเพลงอีซีลิสนิ่ง กลับมาเจอเพลงอะไรกระดิกเท้ายังแทบไม่ทัน ปวดหัวจะตาย ออกไปสูดอากาศด้านนอกน่าจะดีกว่า

TK++TK++TK++ TK++TK++TK++ TK++TK++TK++TK


.

.

.

.
บรรยากาศยามค่ำคืนของรอยต่อระหว่าฤดูร้อนกับฤดูฝน เสียงลมพัดผ่านไปแผ่วเบา น้ำฝนที่ยังค้างอยู่ตามใบไม้หยดลงบนเสื้อสูทราคาแพง แต่เขาก็ไม่สนใจ แม้จะผ่านฤดูร้อนมาไม่เท่าไหร่ แต่ฝนที่เล่นตกทุกวันอย่างนี้ก็ทำให้เย็นได้เหมือนกัน...
หนุ่มรูปงาม คิ้วหนาเข้ม จมูกโด่งเป็นสัน ใบหน้าหล่อคม ผิวขาวจัด ก้าวขาอย่างช้าๆ ในสวนสาธารณะใกล้ๆผับที่เขาลงมา ร่างสูงปล่อยอารมณ์ล่องลอย และทบทวนกับสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมด เขามัวแต่มาเสียเวลาอยู่ได้ยังไง ยิ่งคิดก็ยิ่งน่าหัวเราะ


...แค่ผู้หญิงคนเดียว มันอะไรหนักหนาวะ


ขอแค่คืนนี้คืนเดียว แล้วพรุ่งนี้เขาจะลืมมันให้หมด...ฝนต้นเดือนมิถุนายนเริ่มตกโปรยปรายลงมาอีกครั้ง เต๋าสบถอยู่ในใจ จะตกกันไปถึงไหน เอาให้น้ำท่วมเหมือนปีที่แล้วเลยมั้ย ร่างสูงรีบวิ่งหาที่หลบที่ใกล้ที่สุด ป้ายรถเมล์ใกล้ๆน่าจะพอหลบได้ เสื้อสูทราคาแพงยกขึ้นคลุมหัวโดยอัติโนมัติ เกือบจะถึงป้ายรถเมล์อยู่แล้ว เขาสังเกตุเห็นอะไรบางอย่างนอนกองฝุบอยู่ที่พื้น เมื่อเพ่งมองใกล้ๆแล้วเห็นว่าเป็นคน จึงรีบวิ่งเข้าไปดู...

“เฮ้ย คุณ คุณ!!” ใครวะ มานอนตรงนี้ ตายรึยัง แถมตัวร้อนซะขนาดนี้

ร่างบางในอ้อมแขนเต๋า พยายามปรือตาขึ้นมอง น้ำตาที่ติดอยู่ที่หางตา ทำเอาร่างสูงถึงกับชะงัก ดูก็รู้ว่าไม่ใช่ผู้หญิง แต่ดวงตาที่กลมโต ขนตายาวเป็นแพ จมูกโด่งรั้น ริมฝีปากบาง ลำตัวนุ่มนิ่ม เอวบางซะขนาดนี้ เขาก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าเป็นผู้ชายจริงรึเปล่า หรือว่าเป็นทอม...
ก่อนที่จะสับสนไปมากกว่านี้

“คุณ!! คุณ!!”

ร่างบางปรือตา พยายามเปล่งเสียง ก่อนที่สติสัมปชัญญะจะดับวูบไป

.

.

.

.

พี่ตี๋

llllll  TBC.  llllll2/06/2012

สวัสดีค่ะผู้อ่านที่น่ารักทุกคน...
เริ่มเปิดเรื่องตอนแรกก็ฤกษ์ดีเลย เป็นวันที่AF9 เข้าบ้านวันแรก
แต่คนรักเต๋าคชาก็ยังคงรักเค้าทั้ง2คนไม่เปลี่ยนแปลงใช่มั้ยคะ ^_^

หวังว่าฟิคเรื่องนี้จะทำให้ทุกคนมีความสุขไม่มากก็น้อยนะคะ


รักทุกคนค่ะ

TheHydrangea


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

1,135 ความคิดเห็น

 1. #1131 moomee (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2560 / 12:46
  ว๊าวๆๆน่าติดตามมาก
  #1131
  0
 2. #1097 Bread (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2558 / 21:25
  คนสองคน แต่อาการเดียวกัน

  พบเหตุการเหมือนกัน

  แล้วอะไรจะเกิดขึ้น
  #1097
  0
 3. #1088 Tik (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2557 / 13:22
  เปิดได้ดีค่ะ ค่อนข้างน่าสนใจ ภาษาง่ายๆ แต่น่าอ่าน
  #1088
  0
 4. #1036 pim (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2556 / 19:43
  คนสองคนอกหักมาเจอกัน แล้วจะเกิดอะไรขึ้น

  พี่เต๋าหล่อเลือกได้ยังถูกหักอก

  คนน่ารักอย่างคชา ทำไมพี่ตี๋ถึงได้ทิ้งได้ลงคอนะ

  มันเกิดอะไรขึ้น อยากรู้จัง

  #1036
  0
 5. #1020 ติ่งฮาร์ดคอ (@fhunwhan) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2556 / 05:17
  คชาอกหักจากพี่ตี๋ ...
  พี่เต๋าก็อกหัก ...

  คลิ๊กเลยเหอะ จีบเลยเหอะ ><
  #1020
  0
 6. #1001 JailerBomb (@jailerbomb) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 เมษายน 2556 / 02:23
  เริ่มเรื่องมาก็น่าอ่าน ไม่อ่านต่อไม่ได้แล้ว!!
  #1001
  0
 7. #974 Pattricia (@notetogod) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2556 / 15:39
  โว้วววววว  เย  เย้  เย  เพิ่งเปิดเข้ามาเห็นค่ะ  เดาไม่ออกแฮะว่าเรื่องจะออกมาแนวไหนเนี่ย
  หวาน...ดราม่า...ใสๆ... ฯลฯ...
  แล้ว "พี่ตี๋" นี่พี่ชายเต๋ารึเปล่าล่ะนั่น
  โวะ  งง  อย่างงี้ต้องตามไปอ่านต่อ ><
  #974
  0
 8. #960 PeAriiS (@pear2007) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2556 / 02:50
  เริ่มเรื่องมาก็น่าสนใจเลยอ่าาา

  เสียใจพึ่งได้มาอ่านแงๆ

  #960
  0
 9. #944 Fūjin (@i-planoi) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2556 / 21:29
  แหมะ คนอกหักมาเจอกัน
  น่ารักเหมาะสมแบบนี้พี่จะไม่ทน
  อิอิ
  #944
  0
 10. #905 Pomeranian3 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2555 / 00:11
  โอ้ยยยยยย

  เริ่มเรื่องมาก็ดราม่าซะแล้ว T^T

  อะไรยัง ตี๋ทำไรไว้คชา ??
  #905
  0
 11. #904 Pomeranian3 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2555 / 00:02
  ดราม่ากันตั้งแต่แชปแรกเบยย T^T
  #904
  0
 12. #871 kanaji_nach (@noonachlazy) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2555 / 22:10
  พี่เต๋า ไม่ใช่พี่ตี๋!5555 สงสารพี่ชา อย่าร้องนะ><°
  #871
  0
 13. #850 melolinga (@melolinga) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2555 / 21:25
  อ๊ายยยย เกือบไม่ได้เจอแหนะ

  แต่สุดท้ายก็เจออยู่ดีแหละ ฮ่าๆ
  #850
  0
 14. #835 Mrs.Secret (@dark-vampire) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2555 / 01:13
  ตกลงคือพรหมลิขิตใช่มั้ย?
  ไม่ใช่หรอก ไรเตอร์ต่างหากที่ลิขิต
  >< พระนางเจอกันแล้ว กิกิ
  #835
  0
 15. #819 un-til_dawn (@Strawberry-sai) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2555 / 23:36
  ชาช่ากะเต่าเต๋าเจอกานเเล้ว คุคิงุงิ ><
  #819
  0
 16. #771 BT_MmaiI_TK (@btmumaitk) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2555 / 17:53
   เริ่มมาก็เศร้ากันทั้งคู่เลย TT
  #771
  0
 17. #756 เบสบอยซ์ (?) (@farriizq) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2555 / 13:07
  ใครกันทิ้งคชา ..
  แล้วใครกันที่ทิ้งเต๋า ..
  คนอกหักสองคนมาเจอกันแล้วจะเกิดรักครั้งใหม่ <3
  #756
  0
 18. #707 .::Zenith::. (@screenn) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 กันยายน 2555 / 22:45
  ตามมาอ่านจากอีกเรื่องนึงคะ 

  ชอบภาษการเขียนและเรียบเรียงมากก

  ติดใจ <3
  #707
  0
 19. #706 Zupan (@sususee) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 กันยายน 2555 / 22:39
  พี่ตี๋ หรอ คชา

  แล้วอย่าบอกนะ ว่าผู้หญิี่งที่ทิ้งเต๋าอะ พี่พะแพง ???
  #706
  0
 20. #703 kajib222 (@kajib222) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 กันยายน 2555 / 09:15
  คนอกหักสองคนมาเจอกันจะเกิดอะไรขึ้น ' '

  ตามมาอ่านจากอีกเรื่องนึงค่ะ ชอบมากเลย ภาษาสวยมากก สู้ๆนะคะ
  #703
  0
 21. #684 สาวน้อยมหัศจรรย์ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 กันยายน 2555 / 09:18
  จะบอกว่าอ่านในโทรศัพท์ละไม่ได้เม้น เลยเปิดมาเม้นในคอม 5555

  อ่านเรื่องที่สองของไรเตอร์แล้วชอบมากเลยเห็นว่า เอ๊า มีอีกเรื่องนี่หว่า

  เสร็จเราๆ 5555 ปกติไม่ค่อยได้อ่านดราม่าอะไรเท่าไหร่ แต่เราชอบสำนวนของไรต์มาก ><

  เปิดมาเอ้ยเพลงเพราะ #ข้ามไป ไม่เกี่ยว 555

  สงสารชาเบาๆนะ ส่วนเต๋าก็ด้วย นี่อกหักมาทั้งคู่ ยังไงก็เอาใจช่วยทั้งคู่นะ อิอิ >
  #684
  0
 22. #681 mindulla (@mindulla) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 กันยายน 2555 / 15:06
  กรี๊ดดดดดดดดดด เพิ่งสืบเสาะหาฟิคเรื่องนี้เจออ T__T
  ชอบจังงงงงงงงง TwwwwwT
  #681
  0
 23. #662 littleponpon (@Ka-nom-panG) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 กันยายน 2555 / 21:22
  คนอกหักสองคนมาเจอกัน
  สงสารช่ามากอ่ะ ' ' พี่ตี๋ทำอะไรน้องง
  เต๋าดามใจด่วน
  #662
  0
 24. #635 patt (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2555 / 00:19
  พี่ตี๋? พี่ตี๋ทำอะไรคชา เต๋าเพิ่งอกหัก เอาหล่ะสิคนอกหักมาเจอกันจะเป็นไงนะ
  #635
  0
 25. #624 nooknick (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2555 / 00:15
  อั่ยยั๊ะ พี่ตี๋ เต๋า ? พี่ตี๋เป็นไรกับคชา ติดตามๆๆๆๆๆ
  #624
  0