คัดลอกลิงก์เเล้ว

ไวท์ นักดาบเทพประจัญบาณ

เมื่อไวท์ผู้ที่ต้องการฝึกวิชาดาบเพราะต้องการสืบทอดบรรพบุรุษแต่เค้ากลับอ่อนหัดในด้านนี้มากเค้าจึงต้องผจญภัยไปในที่ต่างๆมากมายเพื่อฝึกฝนวิชาดาบของเขา

ยอดวิวรวม

329

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


329

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


2
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  22 ส.ค. 53 / 16:22 น.
นิยาย Ƿ ѡҺ෾Шѭҳ ไวท์ นักดาบเทพประจัญบาณ | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
นี่เป็นนิยายเรื่องยาวเรื่องแรกของผมนะขอให้ติดตามชมกันเยอะๆละถ้าผิดพลาดยังไงก็ขออภัย ณ ที่นี้ด้วย

   ไวท์เด็กชายวัย 15 ปี ที่ต้องการสืบทอดเจตนารมย์ของบรรพบุรุษ ในการเป็น ซามูไร เพื่อ ความสงบสุขของชาวญี่ปุ่น แต่ทว่าวิชาดาบของเค้ากลับไม่เอาไหนเค้าจึงต้องทำการผจญภัยไปในที่ต่างๆต้องฝ่าแดนอันตราย กับดักที่แสนน่ากลัว แต่ระหว่างการเดินทางเค้าก็ได้กระบวนท่าใหม่ๆเพิ่มขึ้นมารวมถึงเพื่อนใหม่ของเขาด้วย ไวท์จะเป็นอย่างไร และการเนทางจะเป็นอย่างราบรื่น และ ไวท์ จะบรรลุใน วิชาดาบ ได้หรือไม่ เชิญท่านนักอ่านทั้งหลายเชิญอ่านและติดตามการเดินทางของพวกเค้าได้เลย555+

สารบัญ อัปเดต 22 ส.ค. 53 / 16:22

ผลงานทั้งหมด ของ Poomkun Scarlet

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. #1 ทางสายกลาง (@rgate) (จากตอนที่ 1)
    วันที่ 28 เมษายน 2553 / 07:43

    อ่านแล้วครับ เนื้อเรื่องแปลกดีครับ แต่ต้องแก้หลายทีเหมือนกัน ที่แรกคือ การใช้ " " ในการแสดงคำพูดไม่ควรมีในย่อหน้าเดียวกันเกิน2 ครับ เพราะมันจะปนกับคำบบรรยาย ผมอ่านแล้วงงเหมือนกนต้องอ่าน2-3รอบ แล้วก็พวกภาษาในเอมเช่น =w= T^T ^o^ *-* พวกนี้ก็ไม่ควรใส่เหมือนกัน โดนติเรื่องนี้คะแนนฮวบเลยแหละ ความยาวตอนน่าจะเพิ่มนะ ประมาณ 3-7หน้าในโปรแกรมwordแล้วก็อปมาใส่ ยังไงก็เอาใจช่วยครับ ถ้าแต่งก็ต้องแต่งให้จบแล้วก็ ติดตรงคำบบรยายนะเพราะ ไม่รู้ว่าใครพูดเลยสับสนเล็กน้อยแต่ถ้าแบ่งวรรคก็จะช่วยได้เยอะ ยังไงก็สู้ๆครับ 

    #1
    0