คัดลอกลิงก์เเล้ว

The Demon World พลิกบัลลังก์ราชาทมิฬ

เมื่อจดหมายทำให้การผจญภัยเริ่มขึ้น

ยอดวิวรวม

276

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


276

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  28 เม.ย. 53 / 19:08 น.
นิยาย The Demon World ԡѧҪҷ The Demon World พลิกบัลลังก์ราชาทมิฬ | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เนื้อเรื่อง อัปเดต 28 เม.ย. 53 / 19:08


บทนำเรื่อง
         ณ กลางป่าลึก ขบวนเสด็จ ของ "กษัตริยทราน" ได้ออกไปล่าสัตว์ แต่เมื่อเข้ามายังป่าลึก กลับถูกบุกโจมตี ผลการโจมตีครั้งนั้นระบุว่า กษัตริย์ทราน และกองพันหน่วยอารักษ์ขา เสียชีวิต ทั้งหมด แต่ในความเป็นจริงแล้ว "โรชัน" หัวหน้าหน่วยอารักษ์ขา ได้พา กษัตริย์ทราน หลบหนีออกมาได้ และรับรู้เรื่องการวางแผนโค่นราชบัลลังก์ เขาจึงส่งจดหมายผ่านลูกชาย (ฟรีก) ของเขา เพื่อให้แจ้งข่าวสารนี้ กับคนสนิทที่ไว้ใจได้ ช่วยสืบหา และวางแผนหาทางป้องกัน

ฟรีก , โฟด็อก เดินทางออกจากหมู่บ้านเ พื่อทำตามข้อความในจดหมาย และระหว่างเดินทางเขาได้พบกับ โซเรีย เธอ ขอร้องให้เขา พาเธอร่วมทางไปด้วย และทั้งสามก็ร่วมเดินทางไปด้วยกัน

ทั้ง 3 ออกเดินทางได้เดินทางขึ้นเหนือมาถึงหมู่บ้านแห่งสายลม เพื่อแจ้งข้อความจากจดหมายของพ่อ กับ "รูฟมี่" นายทหารปลดเกษียณ ที่เคยทำงานกับพ่อของเขามาก่อน แต่กลุ่มของฟรีก กลับถูกรูฟมี่ จับตัวไว้ในห้องขังประหลาด แห่งหนึ่ง เขาจึงหาทางหลบหนี และเมื่อเขาหลบหนีได้สำเร็จ จึงรีบหาทางออกจากหมู่บ้าน แต่เมื่อจะพ้นหมู่บ้านไป เขาพบว่า รูฟมี่ ดักรออยู่ที่ประตูหมู่บ้าน อยู่ก่อนแล้ว ..

การจับเขาขังเอาไว้ ของรูฟมี่ นั้นมีเหตุผล รูฟมี่ ต้องการทดสอบสติปัญญา ของฟรีก และเพื่อนๆ เพราะพวกเขาจะต้องเจอกับปัญหา อีกมากมาย หากไม่สามารถฝ่าวิกฤตนี้ไปได้ ก็ยากที่จะเดินทางไปยังที่ต่างๆได้ด้วยดี

จากนั้น ทั้งสาม จึงออกเดินทางอีกครั้ง เพื่อไปพบกับ "มีแฟ็ก" ทหารที่เคยร่วมรบกับโรซัน ในสมัยที่เขาเริ่มเขามาเป็นทหารใหม่ ๆ แต่ มีแฟ็ก นั่นแหละคือคนทรยศ จึงทำให้ขบวนการวางแผนโค่นล้มราชบัลลังก์ ไหวตัวทัน กลุ่มของฟรีก ต้องหลบหนี การตามล่าของ มีแฟ็ก ทำให้ทั้งสาม ต้องแยกทางกระจัดกระจาย กันออกไป

ฟรีก ตัดสินใจเดินทางต่อ เพื่อไปแจ้งข่าวให้กับคนสุดท้าย "เทอร์" ระหว่างนั้น มีแฟ็ก รับรู้ความเคลื่อนไหวของฟรีก จึงส่งกองกำลังตามล่า และเขาก็ผลาดท่าทำให้โดนจับ ระหว่างที่เขาโดนจับอยู่ มีคนมาช่วยเขาไว้ นั้นก็คือ โฟด็อก , โซเรีย และ เทอร์ นั่นเอง

โฟด็อก และโซเรีย ได้นำข่าวสารไปแจ้ง เทอร์ ได้สำเร็จ เทอร์ จึงนำทหารเขามาช่วยเหลือ เทอร์บอกให้ทั้งสาม พักผ่อนที่บ้านของเขา และในรุ่งเช้า ฟรีกได้พบกับคนที่เขาอยากพบมาตลอดนั้นคือพ่อ และการมาของพ่อเขา ฟรีกได้พบกับ กษัตริย์ทราน เป็นครั้งแรก..

พ่อของเขา ได้พา ฟรีกและเพื่อน เขามาในห้องและบอกความลับ ว่าผู้วางแผนทั้งหมดคือตัว กษัตริย์ทราน เอง และยังบอกต่ออีกว่า กษัตริย์ทราน ที่อยู่กับเขาเป็นตัวปลอม ติดตามมาเพื่อจะคอยจับความเคลื่อนไหวของเขา และบอกภารกิจก็คือ ตามหาตัวกษัตริย์ทรานตัวจริงให้เจอ และในวันที่เราทั้งหมดกับไป กษัตริย์ทราน องค์ปลอมจะขึ้นนั่งราชบังลังก์ พ่อจะเสนอ ชื่อลูกและเพื่อน เพื่อให้ทรานประทานราชรางวัล วันนั้นเมื่อทั้งสามเขาวัง จงหาทรานองค์จริงให้เจอ พ่อเชื่อว่าเขาถูกขังอยู่ในวัง

และ ทุกอย่างเป็นไปตามแผน ฟรีกและเพื่อน ได้ถูกเชิญตัวเขาวังและพวกเขาทั้งสามตรวจรอบวังในกลางวัน ตรวจคุกในยามกลางคืน ไม่พบกษัตริย์ทราน แล้ววันหนึ่งเขาได้ยินเสียงแว่วมาจากท่อระบายน้ำเก่า คืนนั้นพวกเขาจึงลงไปสำรวจและได้พบ กษัตริย์ทรานถูกขังอยู่ที่นั้น และพวกเขาก็พา กษัตริย์ทรานหลบหนีออกมานอกวังได้ สำเร็จ

กษัตริย์ ทรานองค์ปลอมรับรู้ว่า กษัตริย์ตัวจริงได้ถูกช่วยเหลือไป เขาจึงสั่งทหารติดตามไล่ล่า หากพบเจอโรซัน ฟรีก และเพื่อนให้สังหารทันที

โรซันจึง ส่งข่าวถึงทหารคนสนิทอีกครั้ง สั่งการรวมกำลังคน

กษัตริย์ทราน จึงตรัสว่า มีเหรียญตราแห่งกษัตริย์ ถูกประดับที่ยอดบัลลังก์ หากมีสิ่งนั้นเขาจะสามารถปราบศัตรูได้ ฟรีกและเพื่อนจึงขออาสาทำงานนี้ให้สำเร็จ

ฟรีกและเพื่อนๆ แอบปลอมตัวข้าวังในสถานะพ่อค้าจากต่างแดน และมีของล้ำค่ามาเสนอต่อกษัตริย์ทราน ( พระองค์ปลอม ) และเมื่อตกกลางคืน เขาลอบเขาไป ชิงเหรียญตราแห่งกษัตริย์ ระหว่างทำการลบหนีออกมา กษัตริย์ทราน ( พระองค์ปลอม ) ได้รู้ตัวเสียก่อน และไล่ตามมาอย่างกระชันชิด

พ่อของฟรีกได้เขามาช่วยเหลือและทำการต่อสู้ กับกษัตริย์ทราน ( พระองค์ปลอม )

ระหว่างที่ พวกเขาทั้งหมดจะจนมุมเหรียญตราแห่งกษัตริย์ เปล่งประกายเรืองรอง ฟรีกรู้สึกได้ถึงพลังอันเต็มเปี่ยม และเขาก็สามารถเอาชนะกษัตริย์ทราน ( พระองค์ปลอม ) ได้สำเร็จ ทำให้ทุกอย่างกลับมาสงบอีกครั้ง

ผลงานอื่นๆ ของ Poomkun Scarlet

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 30 มกราคม 2563 / 18:16
  *0**0**0*
  #2
  0
 2. วันที่ 28 มกราคม 2563 / 06:34
  นานแล้วนะเนี่ย
  #1
  0