คัดลอกลิงก์เเล้ว

The Gifted : Unbelievable - คืนสังหาร ล่านักเรียนพลังพิศวง

ลางร้ายมาเยือนในคืนก่อนการแข่งขันจัดอันดับของนักเรียนห้อง Gifted แต่มีนักเรียนบางคนถูกลอบสังหารอย่างเป็นปริศนา นี่คือสัญญาณเตือนว่าใครบางคนกำลังวางแผนที่จะทำลาย "โรงเรียนฤทธาวิทยาคม" ให้สิ้นซาก

ยอดวิวรวม

51

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


51

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


4
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  28 ม.ค. 63 / 23:57 น.
นิยาย The Gifted : Unbelievable - ׹ѧ ҹѡ¹ѧǧ The Gifted : Unbelievable - คืนสังหาร ล่านักเรียนพลังพิศวง | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ในสายตาของหลายๆคน ชื่อของ "โรงเรียนฤทธาวิทยาคม" เป็นชื่อที่ทุกคนรู้จักในฐานะโรงเรียนชื่อดังทั่วไป ที่ผลิตเด็กนักเรียนให้สอบเข้ามหาวิทยาลัยดีๆ มีอนาคตที่ก้าวหน้าได้ แต่สิ่งหนึ่งที่ไม่มีใครรู้เลยคือ บางสิ่งบางอย่างที่โรงเรียนกำลังพัฒนาขึ้นมาอย่างลับๆ 

เหล่านักเรียนที่ถูกเลือกไม่ว่าจะมากดีมีจน เรียนเก่ง เรียนห่วยสักเพียงใด แต่ใครสักคนที่คู่ควรแก่การจะได้รับการพัฒนาไปสู่อีกขั้นของการเป็นมนุษย์ จะถูกคัดเลือกให้เข้ามาอยู่ใน "ห้องกิฟต์" ห้องเรียนที่ไม่ใช่แค่เน้นการเรียนการสอนที่เข้มข้นแบบห้องกิฟต์ของโรงเรียนอื่นๆ แต่เป็นการฝึกฝนเหล่านักเรียนให้ได้ค้นพบกับ "ศักยภาพ" ของตนเอง

"ศักยภาพ" ที่เป็นอีกนิยามหนึ่งของคำว่า "พลังพิเศษ"...

.....

จนกระทั่งคืนหนึ่งก่อนการแข่งขันเพื่อจัดอันดับนักเรียนกิฟต์ในห้องกัน เกิดมีนักเรียนคนหนึ่งถูกสังหารอย่างปริศนา มีการคาดเดาต่างๆนานา รวมถึงส่งผลกระทบอย่างร้ายแรงต่อความเป็นในห้องกิฟต์ เหล่าผู้ที่มีส่วนร่วมกับห้องกิฟต์เลยต้องรับผิดชอบด้วยการออกมาตามสืบว่าใครคือผู้สังหารนักเรียนกิฟต์คนนั้น มีเบื้องลึกเบื้องหลังเป็นอย่างไร ซึ่งยิ่งสืบไปผู้ที่มีส่วนร่วมกับห้องกิฟต์ทุกคนก็ได้รู้ว่าใครสักคนกำลังวางแผนที่จะทำลาย "โรงเรียนฤทธาวิทยาคม" ให้สิ้นซาก นี่คือเรื่องราวอันน่าเหลือเชื่อในหน้าประวัติศาสตร์ของโรงเรียน และเป็นเหตุการณ์ที่จะเป็นที่กล่าวขานในห้องเรียนกิฟต์ต่อมา

.....

แนะนำตัวละคร
1. นายอิสริยะ นัดขจรเกียรติกุล (แอมป์)
     เด็กหนุ่มที่มีบุคลิกค่อนข้างจริงจัง แต่ก็ไม่ได้เข้มงวดขนาดนั้น มีภาวะความเป็นผู้นำสูงและที่สำคัญคือเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงที่สำคัญในคลาสกิฟต์ด้วย
     พลังพิเศษ สามารถได้ยินเสียงเหตุการณ์ในอนาคตที่จะเกิดขึ้นได้ ณ สถานที่ที่ตนยืนอยู่
     ผลกระทบ มีอาการหน้ามืด วูบบ่อย หูแว่ว

2. นางสาวเมฑกา กิ่งเลิศพรรณกุล (บี)
     เด็กสาวที่มีความมั่นใจในตัวเองต่ำ เป็นเพื่อนสนิทของแอมป์ที่เรียนคลาสกิฟต์ด้วยกัน เป็นคนที่ลึกๆแล้วมีความฉลาด แต่เพราะความมั่นใจที่น้อยเลยทำให้ไม่ค่อยได้มีโอกาสแสดงความสามารถ
     พลังพิเศษ สามารถปล่อยฟองน้ำ และสามารถควบคุมฟองน้ำได้ในหลากหลายรูปแบบ เพราะความสามารถเกี่ยวกับฟองน้ำเลยทำให้เพื่อนๆในคลาสกิฟต์มักจะเรียกชื่อเธอว่า "บับเบิลบี" เพื่อให้คล้องจองกับชื่อบัมเบิลบีในภาพยนตร์ Transformer
     ผลกระทบ หายใจหอบ เคลื่อนไหวร่างกายลำบาก

3. นายอัสสัมชัญ พยัคฆโพฆา (เอิร์ท)
     เด็กหนุ่มที่มีนิสัยค่อนข้างเก็บตัว เงียบๆ มักจะเงียบหายไปจากกลุ่มเด็กกิฟต์หลายครั้ง แต่จริงๆเป็นคนที่รักเพื่อนมากๆ 
     พลังพิเศษ สามารถเชื่อมต่อสายสัญญาณโทรจิตให้คนสองคนสามารถพูดคุยกับผ่านความนึกคิดได้
     ผลกระทบ เบลอๆงงๆบ่อย ตาพร่า สมองประมวลผลไม่ทัน

4. นางสาวอุทุมฤดี มณีกิจ (เลมู)
     เด็กสาวที่ชอบสังเกตผู้คนอยู่เสมอ แรกๆเป็นคนที่มีนิสัยหยิ่งๆ เชิดๆ แต่พออยู่ในคลาสกิฟต์กลับกลายเป็นคนที่เปิดใจมากขึ้น หลายๆครั้งเธอมักจะเป็นที่ปรึกษาทางใจให้กับเพื่อนๆในคลาสกิฟต์
     พลังพิเศษ สามารถมองเห็นความเกี่ยวโยงกันระหว่างสิ่งสองสิ่ง หรือ คนสองคนได้
     ผลกระทบ ง่วงบ่อย นอนหลับนาน

5. นายไพศาล เลิศกิจจานครา (เซน)
     เด็กหนุ่มมากรัก เพลย์บอยประจำโรงเรียน แต่หลังจากเข้ามาอยู่ในคลาสกิฟต์ชีวิตเขาก็เหมือนกับไม่ได้เป็นอิสระสักเท่าไหร่ หลายครั้งมักจะมีปัญหากับเลมู
     พลังพิเศษ ควบคุมสภาพอากาศ และสามารถสร้างปรากฏการณ์ทางธรรมชาติอย่างฝนตก พายุเข้า แดดเปรี้ยง หิมะตกได้ แต่มักจะทำได้ไม่บ่อยครั้งเพราะจะทำให้เกิดผลกระทบที่หนักหน่วง
     ผลกระทบ เกิดลมชักอยู่บ่อยๆ ในกรณีที่ใช้พลังถึงขีดสุดจะทำให้เป็นเจ้าชายนิทราไปเป็นระยะเวลาหนึ่งฤดูสารบัญ อัปเดต 28 ม.ค. 63 / 23:57

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานอื่นๆ ของ Poomkun Scarlet

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น