Daddy & Mummy คุณพ่อนะคะ! (Yaoi) (E-book @ Mebmarket)

ตอนที่ 15 : Daddy&Mummy No. 15 Good Time - New

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,709
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 41 ครั้ง
  1 เม.ย. 60


Chapter 15: Good Time

 

 

ช่วงเย็นเราสี่คนไปเดินซื้อหาซื้ออาหารรับประทานให้อิ่มท้องกันก่อน และเมื่ออิ่มแล้วเราก็เดินไปยังจุดสำหรับลงเรือเพื่อไปชมหิ่งห้อย งานนี้ ป๋าตินเป็นคนดูแลจัดการค่าใช้จ่ายของผมทั้งหมด และไม่มีความจำเป็นที่ผมจะต้องไปขัดใจเขา เงินในกระเป๋าเลยไม่ลดลงสักนิด

ระหว่างร่องเรือผมก็ไม่ลืมหยิบโทรศัพท์ออกมาถ่ายภาพบรรยากาศเก็บไว้ นาน ๆ ทีจะได้มาเที่ยวแบบนี้ ส่วนพี่ติน รายนี้เขาเป็นเจ้าแม่โซเชียล เคยเห็นว่ามีคนตามอินสตาแกรมหลายร้อยคนและผมก็เป็นอีกหนึ่งคนที่โดนบังคับให้กดติดตาม ด้วยเหตุผลที่ว่า เวลาลงรูปคู่จะได้ติดแท็กกันได้ง่าย ๆ

“นัท ๆ ยิ้มเร็ว”

ผมหันไปอมยิ้มให้กล้องโทรศัพท์พี่ติน ก่อนจะหันกลับมาดูบรรยากาศรอบตัวต่อ ได้ยินเสียงเขาหันไปถ่ายรูปกับพี่โอมต่อ

บรรยากาศเงียบสงัดแบบนี้แล้วผมก็อดคิดถึงบ้านตัวเองไม่ได้ ตกเย็นมานั่งล้อมวงกินข้าว เสร็จแล้วก็แยกย้ายกันไปพักผ่อน สามสี่ทุ่มทุกบ้านต่างเงียบสงัด แค่คิดถึงบรรยากาศที่บ้านผมก็รู้สึกขอบตาร้อนผ่าวจนต้องกระพริบตาหลาย ๆ ครั้งเพื่อยับยั้งน้ำตาที่เอ่อคลอขึ้นมา

เมื่อเข้าสู่บริเวณที่มีหิ่งห้อยอาศัยอยู่ ทุกคนต่างเงียบเสียงลง คนนำทางอนุญาตถ่ายภาพได้แต่ห้ามใช้แสงแฟลชและต้องอยู่ในโหมดที่ไม่ใช้เสียง ผมเลือกที่จะนั่งชมโดยไม่ถ่ายภาพเพราะกล้องโทรศัพท์ราคาไม่แพงของผมถ่ายภาพตอนกลางคืน ภาพที่ได้ก็คงเห็นแต่ความมืด ฉะนั้นนั่งดูเงียบ ๆ และบันทึกไว้ในความทรงจำดีกว่า

“สวย”

เสียงกระซิบของพี่ตินริมใบหู แต่ผมก็ไม่หลงกลหันหน้าไปทันทีเพราะถ้าทำอย่างนั้นแก้มผมคงแปะเข้าที่จมูกเขาพอดี และเมื่อเห็นว่าผมไม่หลงกล เขาเลยจับมือผมไปกุมไว้บนหน้าขาตัวเอง ผมหันไปมองหน้าเขา แต่เจ้าตัวกลับหันไปมองธรรมชาติรอบตัวเสียอย่างนั้น ผมเลยหันกลับมาเพราะกลัวจะเผลอยิ้มให้ได้เห็น

 

กลับจากล่องเรือชมหิ่งห้อย พวกเราก็เดินทางกลับที่พักกันเลย และเมื่อถึงบ้านพัก พี่ตินให้ผมเข้าไปอาบน้ำก่อน ผมยอมทำตามอย่างว่าง่ายเพราะรู้สึกเหนียวตัวอยากอาบน้ำเหมือนกัน

เสียงปิดประตูห้องน้ำที่ผมไม่ได้กดล็อกตามความเคยชิน ทำให้มือผมที่กำลังสระผมอยู่หยุดชะงักเพื่อเงี่ยหูฟังความเคลื่อนไหวว่ามีผู้บุกรุกหรือผมหูเพี้ยนไป แต่ในระหว่างที่ผมหันมาเปิดฝักบัวล้างมือล้างหน้าเพื่อจะได้ลืมตาขึ้นมามอง ก็ถูกจู่โจมกอดจากด้านหลัง

“พี่ติน!

เสียงหัวเราะจากด้านหลังทำให้ผมแน่ใจว่าใครคือผู้บุกรุก แต่ไม่ทันจะได้ล้างหน้าผมก็ถูกดันเข้าริมผนังโดยที่สองมือถูกรวบไว้รวบไว้แล้วเหนือหัว ตามด้วยริมฝีปากเปียกชื้นกดจูบลงมา

“นัทครับ เรามาต่อแขนต่อขาให้บิบี๋กันเถอะ”

ประโยคเชิญชวนดังขึ้นแข่งกับเสียงน้ำอุ่นจากฝักบัวที่กระทบพื้นกระเบื้อง ยังไม่ทันที่ผมจะได้ตอบกลับไป ริมฝีปากผมก็ถูกปิดลงอีกครั้ง พร้อมกับเรียวลิ้นอุ่นชื้นแทรกเข้ามากวาดต้อนภายในโพรงปากอย่างรวดเร็ว

ผมเคยเชื่อมาตลอดว่าตัวเองนั้นเป็นผู้ชายที่ไม่มีทางมีอารมณ์ลึกซึ้งกับผู้ชายด้วยกันได้ แต่จนถึงวันนี้ ครั้งนี้เป็นครั้งที่สามแล้วที่ผมยอมให้พี่ตินทำเรื่องอย่างว่า บางครั้งผมก็อยากจะหาคำตอบให้ตัวเองเหมือนกันว่าทำไมถึงได้ยอมปล่อยตัวปล่อยใจให้เขาอย่างนี้ หรือความจริงแล้วเพราะเป็นเขาคนนี้ผมถึงได้ยอม

“พี่ใส่ได้ไหม”

คำถามสั้น ๆ ที่เรียกสติผมกลับมาอีกครั้ง หลังจากที่ล่องลอยไปกับการเล้าโลมของพี่ติน

“ผมว่า...”

“พี่จะทำเบา ๆ สัญญาเลย”

น้ำเสียงแหบพร่าบ่งบอกว่าคนพูดนั้นกำลังอดกลั้นอารมณ์ภายในตัวเองอย่างหนักทำให้ผมไม่กล้าที่จะเอ่ยปฏิเสธออกมาในทันที อีกทั้งความรู้สึกร้อนรุ่มภายในของตัวเองที่คุกรุ่นอยู่ สุดท้ายผมก็ยอมกัดฝันโน้มใบหน้าพี่ตินเข้ามาจูบแทนทุกคำตอบ

แม้ว่าพี่ตินจะพยายามหาตัวช่วยในการสอดใส่ แต่ด้วยช่องทางนั้นของผมไม่ได้ใช้สำหรับการนี้ทำให้ยังคงมีความเจ็บปวดอยู่บ้าง แต่ผมก็เป็นฝ่ายตัดสินใจเลือกด้วยตัวเอง เลยทำได้แค่ทำตามคำแนะนำของเขาอย่างว่าง่าย

จูบร้อนแรงที่อีกฝ่ายมอบให้ทำให้ผมรู้สึกวูบวาบในช่องท้อง อีกทั้งสองมือแกร่งของเขาที่กำลังลูบไล้ส่วนหน้าของผมอย่างเป็นจังหวะช่วยลบเลือนความเจ็บปวดและคับแน่นจากด้านหลังได้บ้าง

เสียงครางในลำคอขอพี่ตินดังขึ้นก่อนจะนิ่งเงียบไป ตามด้วยส่วนนั้นที่ขยับออก ตัวผมที่หันหน้าเข้ากำแพงก็ถูกจับพลิกหันกลับมา ผมลืมตาขึ้นมองก็เห็นว่าพี่ตินกำลังคุกเข่า แล้วใช้ริมฝีปากกับส่วนหน้าผม ทำให้ความต้องการในกายถูกปลุกเร้าขึ้นมาอีกครั้งจนผมต้องปลดปล่อยออกมาเมื่อถึงจุดสูงสุด

พี่ตินขยับขึ้นมาจูบผมอีกครั้ง พร้อมกับถูไถส่วนนั้นเข้าด้วยกัน สองมือพยายามลูบไล้ไปทั่วทั้งหน้าอกของผม

“พี่ว่าเราไปที่เตียงกันเถอะ” นั่นหมายความว่า กิจกรรมนี้ยังไม่สิ้นสุดแค่ในห้องน้ำ?

“แต่ เอ๊ย พี่ติน!” ผมรีบผวาเข้ากอดคอพี่ตินไว้เมื่อถูกอีกฝ่ายอุ้มขึ้นมาแนบอก ก่อนจะได้ยินเสียงหัวเราะขลุกขลักในลำคอที่เต็มไปด้วยความเจ้าเล่ห์ของเขา

ความอบอุ่นจากแผ่นอกและกลิ่นหอมประจำตัวของพี่ตินทำให้ผมรู้สึกผ่อนคลายขึ้นมาบ้าง ตอนนี้เราสองคนนอนอยู่บนเตียง หลังจากอาบน้ำรอบที่สองแล้วเรียบร้อย

“พี่มีความสุขจัง” พี่ตินเอ่ยขึ้นท่ามกลางความเงียบ ผมก็อดอมยิ้มไม่ได้

“พี่มีความสุขเพราะตอนนี้พี่มีนัทกับลูกอยู่ข้าง ๆ แค่เป็นแบบนี้ไปทุกวันพี่ก็พอใจมากแล้ว”

ผมตอบรับคำพูดพี่ตินด้วยการกอดเอวหนาของเขาให้แน่นขึ้น “พี่ติน...”

ผมเว้นระยะเพื่อชั่งใจว่าจะถามออกไปดีไหม แต่เสียงตอบรับสดใสของพี่ตินทำให้ผมเลือกที่จะถามต่อ “ผมอยากรู้เรื่องเกี่ยวกับพี่ เล่าให้ผมฟังหน่อยได้ไหม” พี่ตินหัวเราะในลำคอและกอดกระชับผมแน่นขึ้น

“นัทอยากรู้เรื่องไหนล่ะ เรื่องครอบครัว เรื่องงาน เรื่องในอดีต หรือข้อมูลส่วนตัว เช่น ชอบกินอะไร ชอบสี...”

“เรื่องไหนก็ได้ที่พี่อยากเล่า แค่เป็นเรื่องของพี่ผมก็อยากรู้ทุกเรื่อง”

ทั้งที่ผมอยากจะเอ่ยแกล้งพี่ตินเล่นเท่านั้น แต่ทว่าเสียงหัวใจของเขาที่กระหน่ำเต้นอยู่ไม่ไกลจากใบหูทำให้ผมต้องเงยหน้าขึ้นสบตาเขา

“อะแฮ่ม โหย โดนนัทเล่นเข้าซะแล้ว”

พี่ตินเอ่ยขึ้นพร้อมกับยกมือขึ้นถูจมูกตัวเอง ไม่ยอมสบตาผม ไม่ต้องเดาก็พอรู้ว่านี่คงเป็นอาการเขินของเขา

“พี่ พี่ก็ไม่รู้จะเล่าเรื่องไหนเหมือนกันครับ นัทถามมาเลยดีกว่า”

“แล้วถ้าผมถามเรื่องครอบครัว พี่ตินอยากจะเล่าไหม” ผมมองสบตาเขาอย่างรอคำตอบ และถ้าหากคำตอบออกมาเป็นคำปฏิเสธผมก็จะไม่รู้สึกโกรธเคืองเขาเลย

“อืม...ก็ที่บ้านพี่เป็นคนเชื้อสายจีน บ้านเราเมื่อก่อนมีกิจการอู่ซ้อมรถกับโรงงานผลิตเฟอนิเจอร์ไม่ใหญ่มาก ฐานะโดยรวมก็ไม่ได้ขัดสนอะไร พี่เป็นลูกคนโต ป๊าพี่เป็นคนจีนแท้ เอาจริงเอาจังกับทุกเรื่อง เรียกว่าพี่กับน้อง ๆ ไม่มีใครกล้าคุยเล่นกับป๊าสักเท่าไหร่ เว้นแต่ว่าจะโดนเรียกเข้าไปลงโทษหรือสั่งสอน แต่กับหม่าม้าจะตรงกันข้ามเลย” ผมสังเกตเห็นว่า พอเอ่ยถึงแม่พี่ตินจะยิ้มออกมา โดยที่เจ้าตัวไม่รู้ตัว

“หม่าม้าพี่ท่านเป็นคนใจเย็น ใจดี คอยปกป้องลูก เป็นนางฟ้าประจำบ้านเลยล่ะ” พูดมาถึงตรงนี้พี่ตินก็เงียบไป ก่อนจะเอ่ยขึ้นมาต่อ

“ตอนแรกพี่ก็ไม่รู้หรอกว่าตัวเองสนใจผู้ชายด้วยกัน เพิ่งมารู้ก็ตอนจะขึ้นมัธยมปลายนี่แหละ โดนรุ่นพี่จีบด้วยละมั้งตอนนั้น ตอนแรกก็ไม่ชอบหรอก แต่พอโดนตื้อนาน ๆ เข้าก็หวั่นไหว สุดท้ายก็คบกัน”

“อืม แล้วยังไงต่อ”

“เล่าไปเดี๋ยวนัทจะโกรธเอานะสิ”

ผมส่งเสียงหึออกไปด้วยความสงสัยในคำพูดพี่ติน นั่นก็ทำให้เขาหัวเราะออกมา

“ทำไมผมต้องโกรธด้วย” ผมถามออกไปในที่สุด

“โอเค งั้นเล่าต่อ ก็คบกันใช่ไหม ตอนนั้นพี่ก็ยังใส ๆ เด็ก ๆ ก็โดนแค่จูบ ลูบคลำข้างนอก จนกระทั่งพี่คนนั้นไปเรียนต่อมหาลัย พี่ก็อยู่ ม. 5 เสาร์อาทิตย์ก็แอบไปหาพี่เขาที่หอพัก และนั่นก็เป็นการเปิดอีกโลกหนึ่งของพี่เลยล่ะ”

ผมอดเบ้ปากด้วยความหมั่นไส้ไม่ได้ เพราะจากสีหน้าและน้ำเสียง เจ้าตัวดูจะภูมิใจกับผลงานตัวเองไม่ใช่น้อย

“เป็นครั้งแรกที่พี่มีอะไรกับผู้ชายแบบลึกซึ้ง แม้ว่าพี่จะยังเด็ก แต่พี่ก็เป็นฝ่ายบุกนะจะบอกให้” พูดจบพี่ตินก็หัวเราะ พร้อมกับออกแรงกอดผมแน่นขึ้น

“ฮือ ก็พูดต่อสิ” ผมเอ่ยเร่ง เมื่อมือซน ๆ กำลังลูบไล้แถวหน้าท้อง

“ก็นั่นแหละ เมื่อมีครั้งแรกก็ย่อมมีครั้งต่อไป แต่ด้วยความที่พี่เป็นคนหน้าตาดี อยู่โรงเรียนเลยต้องบริหารเสน่ห์กันบ้าง พี่ก็จีบเด็ก ๆ รุ่นน้องที่โรงเรียนบ้าง ส่วนพี่คนนั้นก็มีไปเจอกันบ้าง ก็นะ คนมันหน้าตาดี ใคร ๆ ก็ชอบ”  

“แล้วบ้านพี่เขารู้เรื่องพี่เป็นแบบนี้ตอนไหน”

“ก็รู้ตอนเข้ามหาลัยนั่นแหละ มีคนคาบข่าวไปบอก หึหึ” เสียงพี่ตินหัวเราะในลำคอ ซึ่งผมได้ยินแล้วก็อดเงยหน้าขึ้นสบตาคนพูดไม่ได้

“ไม่เอาดีกว่าเรานอนกันเถอะ” ผมรีบปัดประเด็นเรื่องนี้ทิ้งไปเพราะไม่อยากให้เขารู้สึกเจ็บปวดกับอดีตอีก

“หึหึ ไม่เป็นไรเสียหน่อย เรื่องมันผ่านมานานมากแล้ว และพี่ก็ไม่อาจย้อนกลับไปแก้ไขมันได้” พี่ตินถอนหายใจก่อนจะเอ่ยต่อ “ป๊าให้พี่เลือกว่าจะยอมเปลี่ยนตัวเองหรือจะออกไปจากบ้าน ตอนนั้นพี่ก็โตระดับหนึ่งแล้ว ส่วนเรื่องเรียนก็พอดีได้ทุนคณะเรียนต่อ พี่เลยเลือกที่จะออกมาเพราะพี่รู้ว่ายังไงชีวิตพี่ก็กลับไปเป็นผู้ชายที่ชอบผู้หญิงไม่ได้อีกแล้ว แล้วพี่ก็ไม่อยากทำร้ายผู้หญิงด้วย”

ฟังมาถึงตรงนี้ผมก็อดยกมือขึ้นมาลูบแก้มคนพูดไม่ได้ ผมอยากให้เขารู้ว่า ตอนนี้เขายังมีผมกับลูกอยู่ข้าง ๆ

“สิ่งเดียวที่ทำให้พี่รู้สึกแย่ตอนนั้นคือ พี่ทำให้หม่าม้าเสียใจ แต่ด้วยความรัก หม่าม้าก็แอบป๊าโอนเงินมาให้พี่ทุกเดือน แต่พี่ก็ไม่กล้าใช้เพราะพี่ถือว่าตัวเองได้เลือกเดินออกมาแล้ว ดังนั้นพี่ก็ต้องอยู่ให้ได้ด้วยตัวเอง ช่วงมหาลัยเป็นช่วงชีวิตที่เหนื่อยที่สุดของพี่เลยก็ว่าได้ ทั้งเรียนทั้งทำงาน แต่สุดท้ายพี่ก็ผ่านมันมาได้” พี่ตินหันมาสบตาผมยิ้ม ๆ เมื่อพูดจบ

“แสดงว่า กับแม่กับน้องพี่ก็ยังติดต่อกันอยู่ใช่ไหม”

“อืม ก็นาน ๆ คุยกันที ตอนนี้น้องพี่ก็แต่งงานมีครอบครัวกันหมดแล้วแหละ แต่ยังไม่มีใครจะมีหลานให้ท่านได้เลย ลูกเราคงเป็นคนแรก คิกคิก”

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 41 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,211 ความคิดเห็น

 1. #1114 lover pc (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 มีนาคม 2560 / 02:22
  เอ๋ ไรท์ปิดตอนหรอคะ?
  #1,114
  0
 2. #862 Kim-kibom (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 กันยายน 2559 / 14:55
  ชีวิตพี่ตินน่าสงสารนะ..แต่เก่งมากที่ฝ่าฟันจนประสบความสำเร็จ
  #862
  0
 3. #845 baekbow (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 กันยายน 2559 / 10:36
  ตอนนี้นัทท้องกี่เดือนละเนี่ย
  #845
  0
 4. #617 Noey_CHP (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2559 / 23:22
  พี่ตินนี่นะ แอบย่องอะ 55555
  #617
  0
 5. #380 Ben Pim (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2558 / 09:31
  รอให้มาต่ออยู่นะ..
  #380
  0
 6. #379 jiwjug (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2558 / 10:44
  อยากอ่านต่อ รีบมาต่อน๊าา
  #379
  0
 7. #376 HMKY_ELF (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2558 / 13:30
  พี่ตินนน เล่าต่อออ
  #376
  0
 8. #375 Som O Usanee (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2558 / 05:03
  ร้ายนะพี่ติณณ์ ฮ่าๆๆ ต่อแขนต่อขาให้บิบี๋ จ้ะ เอาที่สบายใจนะพี่นะ ฮ่าๆๆ เดี๋ยวนี้แม่จ๋าแคร์ความรู้สึกพ่อจ๋ามากขึ้นน๊าาาาาาาาาาาา สนใจเรื่องราวในชีวิตพ่อจ๋าด้วย เริ่มรักพ่อจ๋าแล้วใช่ม๊า คิคิ งานนี้ลูกจ๋าจะเป็นกาวใจให้ปู่กับพ่อจ๋าไหมน๊าาาาาาาาาาาา
  #375
  0
 9. #374 ศะนะคะ (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2558 / 01:18
  มาไวๆน้าคิดถึง
  #374
  0
 10. #373 PuiPui (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2558 / 23:45
  บิบี๋นี่แหละจะเป็นสะพานเชื่อมพ่อจ๋ากับคุณปู่ แม่จ๋ารู้ตัวรึเปล่าว่าแคร์พ่อจ๋าม๊ากมากเลยนะช่วงนี้ รักพ่อจ๋าแล้วละซี้~
  #373
  0
 11. #372 กะเฟ๋ (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2558 / 21:54
  คิดถึงง
  #372
  0
 12. #371 TAKARA KUN (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2558 / 21:12
  น่ารักมาก
  #371
  0
 13. #370 mini_mickey (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2558 / 19:47
  ชอบอะคริบครัวนี้มาต่อบ่อยๆน้าอยากรู้
  #370
  0
 14. #369 P'AlOhA (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2558 / 19:18
  ไรมาแล้ววว! ดีนะเนี่ยที่พี่ตินมีลูกกก ได้คนแรกเลย
  #369
  0
 15. #368 Nest (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2558 / 17:34
  ดีที่นัทมีลูกได้55
  #368
  0
 16. #367 Lilly June (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2558 / 17:30
  โย่วว อัพแล้ว ดีจุย รออ่านต่อนะคะ มาอัพไวๆน้าา
  #367
  0
 17. #366 taemmo (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2558 / 09:00
  อยากอ่านต่อจังเลยยยย มาอัพหน่อยค้า
  #366
  0
 18. #364 Freegirl Aundy (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2558 / 08:29
  พี่ติณคนหื่น!!!!
  #364
  0
 19. #363 mini_mickey (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2558 / 20:33
  น่ารักอะครอบครัวนี้มาต่ออีกนะจะรอ
  #363
  0
 20. #362 Lilly June (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2558 / 20:19
  รออ่านต่อนะคะ มาอัพไวๆน้าาา
  #362
  0
 21. #361 Sweetmp Shoping (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2558 / 19:26
  ค้างงงงงมากกกก
  #361
  0
 22. #360 DAlSY (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2558 / 14:36
  กินเลย! กินเลย! กินเลย! ฮิ้ววววว
  #360
  0
 23. #359 ศะนะคะ (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2558 / 00:25
  พี่ๆใจเย็น ใจร่มๆ
  #359
  0
 24. #354 HMKY_ELF (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2558 / 02:06
  พี่ตินทำไร!!
  #354
  0
 25. #353 Gancha. (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2558 / 20:00
  พี่ติน หื่นหรา นี่เจาะรูห้องน้ำรอแอบดูแล้ว 555
  #353
  0