Daddy & Mummy คุณพ่อนะคะ! (Yaoi) (E-book @ Mebmarket)

ตอนที่ 13 : Daddy&Mummy No. 13 Your better half - New

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,293
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 47 ครั้ง
  30 มี.ค. 60Chapter 13: Your better half

 

 

เราสองคนยังคงมาทำงานด้วยกันตามปกติ ส่วนอาการแพ้ผมก็ยังคงมีบ้างนิดหน่อย ส่วนอาการง่วงยังมีอยู่ตลอดเวลา แต่ก็ไม่ถือว่าเป็นปัญหามากนักเพราะผมก็เริ่มจะชินกับสภาพร่างกายแบบนี้แล้ว

“พี่นัท บอสเรียกแหนะ”

ผมหันไปสบตาน้องกิ๊กที่นั่งอยู่โต๊ะตรงข้ามกัน ก่อนจะพยักหน้ารับทราบ เก็บงานบนโต๊ะให้เป็นระเบียบแล้วถึงได้เดินมาที่ห้องทำงานพี่ติน ยกมือขึ้นเคาะประตูตามมารยาท เมื่อได้ยินเสียงตอบรับจากคนข้างในถึงได้เปิดประตูเข้าไป

“บอสมีอะไรกับผมหรือครับ” ผมเอ่ยขึ้นเมื่อมายืนอยู่หน้าโต๊ะทำงานพี่ติน

“ทำไมไม่นั่งล่ะ แล้วท่าทีเหินห่างแบบนี้พี่ไม่โอเคเลยนะ”

ผมได้แต่อมยิ้มกับสีหน้าและน้ำเสียงตัดพ้อของพี่ติน ก่อนจะเดินไปนั่งที่เก้าอี้หน้าโต๊ะทำงานเขา

“แต่นี่มันในเวลางานนะครับบอส เราไม่ควรเอาเรื่องส่วนตัวมาปะปน”

“จ้า ๆ พี่แค่จะถามเรื่องไปอัมพวากัน พี่ไม่เห็นนัทมาเก็บเงินกับพี่เลย เราตกลงกันไว้แล้วนะ”

“ผมจ่ายค่ามัดจำไปแล้วครึ่งหนึ่ง เดี๋ยวพอจะเข้าพักพี่ตินก็ไปจ่ายเพิ่มอีกครึ่งหนึ่ง จะได้หารกันแฟร์ ๆ ทั้งสองฝ่าย” พอได้ยินที่ผมพูด พี่ตินก็รีบยกมือขึ้นโบกปฏิเสธในทันที

“โนว ๆ ไม่ได้เลย นัทเก็บเงินตัวเองไว้เถอะ เรื่องพวกนี้พี่ซึ่งเป็นหัวหน้าครอบครัวจัดการเอง จ่ายไปเท่าไหร่เดี๋ยวพี่โอนเข้าบัญชีนัทคืน”

ผมมองหน้าพี่ตินนิ่ง มีทั้งความรู้สึกดีและแย่ไปพร้อมกัน ผมรู้สึกดีที่พี่ตินดูแลและรักษาคำพูดของตัวเองไว้เป็นอย่างดี แต่อีกใจก็รู้แย่เพราะผมรู้สึกว่าตัวเองกำลังเอาเปรียบเขา เหมือนกำลังเอาลูกมาเป็นตัวแลกเปลี่ยนกับการที่จะใช้เงินของพี่ตินโดยไม่ต้องทำอะไรเลย และเหมือนว่าเขาจะเข้าใจที่ผมรู้สึก

“นัทครับ ตอนนี้เราเป็นครอบครัวเดียวกันแล้ว เงินทุกบาททุกสตางค์ที่พี่มีอยู่ และที่พี่กำลังหาอยู่ทุกวันนี้ก็เพื่อนัทกับลูก เพราะฉะนั้นห้ามซีเรียสเรื่องเงินอีก แล้วไอ้เรื่องหารสองนี่ก็พับเก็บไปได้เลย โอเคนะ เข้าใจตรงกัน อะ! จริงสิ พี่ว่าบ่ายนี้เราไปเปิดทำบัตรเครดิตกันดีไหม เอาไว้ติดตัวนัทเผื่อเวลาเราไม่ได้ไปด้วยกัน นัทจะได้ใช้จ่ายสะดวก ๆ เนอะ”

เพียงแค่คำพูดไม่กี่ประโยคของพี่ติน กลับทำให้หัวใจผมเต้นรัวขึ้นมา อีกทั้งริมฝีปากบ้านี่ก็คอยแต่จะฉีกยิ้มออกมาให้เขาตลอดเวลา คนอะไรทำไมหว่านเสน่ห์เก่งเหลือเกิน เรื่องที่เคยบอกเคยพูดไว้เขาก็ทำมันได้ ในขณะที่ผมตั้งใจจะทำให้เขาเปิดใจกลับยังไม่เห็นมีอะไรคืบหน้าเลยสักนิด

“อะแฮ่ม อันที่จริงไม่ต้องถึงขนาดนั้นก็ได้ ส่วนเรื่องค่ามัดจำที่พักเดี๋ยวตอนเย็นผมเอาใบโอนมาให้แล้วกัน...”

ผมเอ่ยตอบพร้อมกับมองตามพี่ตินที่ลุกเดินอ้อมโต๊ะมาหาผม ก่อนจะทำในสิ่งผมไม่คาดคิด นั่นคือ ก้มลงมากอดผมไว้  แน่นอนว่าผมได้แต่นั่งเกร็งด้วยความแปลกใจระคนตกใจกับการกระทำของเขา

“พี่คิดว่า ตอนนี้พี่ชอบนัทเข้าแล้วแหละ”

และประโยคที่ผมได้ยินก็ยิ่งทำให้ผมทั้งตกใจและรู้สึกปั่นป่วนข้างในมากขึ้น คิดไม่ออกว่าควรจะพูดอะไรตอบกลับไป

“วัน ๆ พี่เอาแต่นั่งคิดถึงแต่เรื่องของเราสองคน คิดถึงวันข้างหน้าของครอบครัวเรา คิดว่าจะทำยังไงให้นัทกับลูกมีความสุข อยากให้นัทอยู่ในสายตาของพี่ตลอดเวลา ใจจริงอยากจะย้ายให้เข้ามานั่งทำงานในห้องนี้ด้วยซ้ำ”

คำสารภาพของพี่ตินทำให้ผมเริ่มทำตัวไม่ถูก รู้สึกเหมือนกำลังถูกขอความรักอยู่อย่างไรอย่างนั้น

“ผม ผมก็กำลังเปิดใจให้พี่ตินอยู่นี่ไง” พอผมพูดจบพี่ตินก็ผละออกไปอย่างรวดเร็ว ก่อนจะดึงผมให้ลุกขึ้นยืนแล้วสวมกอดผมไว้จนแน่น

“จริงอ่ะ นัทไม่ได้ล้อพี่เล่นอยู่ใช่ไหม อ้าก...พี่ดีใจที่สุดเลย” ผมได้แต่ส่ายหน้าอาการดีใจจนออกนอกหน้าของพี่ติน

 

ปากจะฉีกแหนะ” ผมหันไปมองหน้าพี่ศักดิ์ที่เอ่ยล้อเลียนด้วยความไม่เข้าใจ

“ผม?”

พี่ศักดิ์พยักหน้าพร้อมกับฉีกยิ้มแล้วยกมือขึ้นชี้ปากตัวเองแล้วมาชี้ที่ผม เป็นการบอกว่าผมกำลังยิ้มอยู่

“ที่ไหนกันล่ะ โว่ พี่นี่มั่วแล้ว”

ผมส่ายหน้าปฏิเสธพร้อมกับหันหน้ากลับมาทำงานต่อ แต่ทว่าเสียงหัวเราะในลำคอของพี่ศักดิ์ก่อนเจ้าตัวจะเดินหายไปก็ทำให้ผมรู้สึกประดักประเดิดขึ้นมา

“เข้าห้องบอสเมื่อกี้คงจะมีเรื่องดี ๆ ล่ะสิพี่นัท”

น้องกิ๊กโผล่หน้าขึ้นจากอีกฝั่งของโต๊ะมาล้อเลียนอีกคน ผมได้แต่ส่ายหน้าระอากับความคิดแต่ละคน ถึงแม้ว่าเมื่อสักครู่จะมีเรื่องดี ๆ เกิดขึ้นจริงก็ตามที

แม้ผมจะพยายามบอกตัวเองให้ตั้งใจทำงานตรงหน้า แต่เอาเข้าจริงในหัวกลับมีแต่เรื่องราวของพี่ตินวนเวียนกลับไปกลับมา ทำไมนะทำไม ทำไมผมถึงได้ปล่อยให้ผู้ชายคนนี้เข้ามามีอิทธิพลต่อหัวใจและความคิดได้ขนาดนี้ ท้ายที่สุดผมก็ไม่อาจหาคำตอบมาให้ตัวเองได้ เลยได้แต่ปล่อยคำถามนี้ผ่านไป แต่คิดว่าวันข้างหน้าผมจะต้องได้รับคำตอบอย่างแน่นอน

ผมนั่งทำงานต่อจนกระทั่งเวลาล่วงเลยเข้าสู่ช่วงพักเที่ยง หลายคนเริ่มแยกย้ายกันออกไปพักเที่ยงกัน ผมเองไม่ได้ออกไปกินข้าวร้านอาหารตามสั่งใกล้ ๆ ออฟฟิศมาซักพัก อันเนื่องมาจากกลิ่นอาหารค่อนข้างแรง พี่ตินเลยตัดปัญหาโดยการให้แม่บ้านซื้อเข้ามาให้ หรือไม่ก็พาออกไปร้านอาหารข้างนอกที่กลิ่นอาหารไม่แรงมาก ซึ่งวันนี้ก็เป็นอีกวันที่เราสองคนออกมาข้างนอก

“พี่ตินอยากกินสุกี้”

อยู่ ๆ ผมก็รู้สึกอยากกินขึ้นมาอย่างไม่มีสาเหตุ ในระหว่างที่เราสองคนกำลังเดินทางไปห้างสรรพสินค้าใกล้ ๆ แน่นอนว่าพอได้ยินที่ผมบอกพี่ยินก็หัวเราะคิกคักขึ้นมาทันที เห็นแล้วก็อดหมั่นไส้ไม่ได้

“โอเค้ เดี๋ยวพี่จัดให้เลย แต่กินเสร็จแล้วนัทต้องตามใจพี่บ้างนะ”

สายตาวิบวับเต็มไปด้วยความเจ้าเล่ห์ที่มองมานั้นทำให้ผมเริ่มหวาดระแวงจนต้องยกมือขึ้นกอดอกเอียงตัวสร้างระยะห่างกับพี่ตินมากขึ้น

“อะไร ตามใจอะไร พี่ต้องบอกผมผมมาก่อนไม่งั้นไม่รับปากหรอก”

ผมถามกลับด้วยน้ำเสียงหวาดระแวงอย่างไม่คิดจะปิดบัง แต่คนถูกถามกลับหัวเราะต่อ หนำซ้ำยังไม่ยอมตอบคำถามด้วย ผมมองหน้าเขาด้วยความงุนงงระคนไม่ไว้ใจ แต่ก็ไม่ได้พยายามที่เค้นเอาคำตอบจากเขา

จวบจนกระทั่งเรามาถึงลานจอดรถ พี่ตินก็ยังอยู่ในโหมดอมยิ้มอย่างไม่น่าไว้วางใจ และยิ่งไม่น่าไว้ใจเมื่อเขารีบวิ่งอ้อมรถมาเปิดประตูรถให้ระหว่างที่ผมกำลังจะเปิดประตูลงจากรถ ซึ่งผมก็ไม่ได้เอ่ยอะไร ได้แต่มองหน้าเขาด้วยความไม่เข้าใจ

“เดี๋ยว ๆ” ผมหยุดยืนนิ่ง เมื่อพี่ตินพยายามจับมือผมเดิน “ผมเดินเองได้ครับพี่ติน แค่เดินข้าง ๆ ก็พอ” เอ่ยจบผมก็เดินนำออกมา โดยมีพี่ตินก็ตามมาเดินข้าง ๆ พร้อมด้วยรอยยิ้มบนใบหน้าที่ไม่มีทีท่าว่าจะจางหายไปเลย

ในระหว่างมื้ออาหารพี่ตินก็คอยชวนคุย เล่าเรื่องการดูแลตัวเองของคุณแม่ตั้งครรภ์ให้ฟัง ตักอาหารบริการผมอย่างเคย แต่บางอย่างที่แปลกไปคือ พี่ตินอารมณ์ดีกว่าทุกวัน รอยยิ้มไม่หายไปจากใบหน้า เหมือนเด็กที่จะได้ของเล่นที่ตัวเองหมายตาเอาไว้

“พี่คิดอะไรแปลก ๆ อยู่หรือเปล่าเนี่ย” ในที่สุดความอดทนผมก็หมดลง เพราะถ้าทนเก็บความสงสัยนี้ต่อไป ผมอาจจะอกแตกตายได้

“เปล่าครับ พี่แค่คิดว่าเย็นนี้พี่จะพานัทไปกินอาหารมื้อพิเศษหน่อยก็เท่านั้นเอง”

แม้จะไม่คิดว่าเรื่องแค่นี้จะทำให้พี่ตินหน้าบานได้ขนาดนี้ แต่ผมก็เลือกที่จะพยักหน้ารับทราบและไม่ถามต่อ

ตามปกติหลังอาหารมื้อเที่ยงเรียบร้อยแล้ว เราสองคนก็จะกลับเข้าบริษัททันที แต่คราวนี้พี่ตินกลับพาผมมาที่ธนาคาร พอถามก็เลยได้คำตอบว่า จะมาทำบัตรเครดิตให้ผมนั่นเอง เมื่อจะเอ่ยปฏิเสธพี่ตินก็ยกเหตุผลที่ว่า มื้อเที่ยงเป็นสุกี้ตามใจผมแล้ว ฉะนั้นผมก็ต้องตามใจเขาคืนบ้าง สุดท้ายผมก็ไม่สามารถทำอะไรได้ นอกจากทำตามที่เขาต้องการ

หลังยื่นเอกสารทำบัตรเครดิตแล้ว พี่ตินก็พาผมไปนั่งร้านไอศกรีมต่อ พร้อมกับโทรศัพท์ไปลางานให้ผมด้วยครึ่งวัน โดยที่ผมไม่สามารถเถียงหรือห้ามปรามได้ทัน ได้แต่พยักหน้ารับทราบเท่านั้น

“ไหนว่าเลิกแล้วไง”

ผมเอ่ยถามด้วยน้ำเสียงหมั่นไส้ เพราะเมื่อครู่นี้มีนักศึกษาชายหญิงสามสี่คนเดินเข้ามาในร้าน และบังเอิญว่าน้องผู้ชายหนึ่งในนั้นดันหน้าตาดี พี่ตินเลยมองตามเขาตาละห้อย

“อะไร้ พี่เปล่าเลยนะ”

ผมได้แต่เบะปากกลับไปเพราะนั่งมองอยู่ตั้งแต่ต้นเลยเห็นทุกอย่าง “ก็เห็นอยู่ว่ามองตามจนคอแทบหัก” ผมพูดก่อนจะตักไอศกรีมเข้าปากและไม่มองหน้าพี่ตินให้ตัวเองรู้สึกหงุดหงิดกว่าเดิม

“พี่ก็มองทั่วไปนะ นัทอย่าใส่ร้ายกันแบบนี้สิครับ”

ผมเลือกที่จะไม่ต่อคำกับพี่ติน แต่เร่งมือตักไอศกรีมในถ้วยตัวเองเข้าปากให้หมดโดยเร็ว ก่อนจะยกแก้วน้ำขึ้นมาดื่มล้างปากแล้วเอนตัวนั่งพิงพนักเก้าอี้ในท่าที่สบาย ๆ พอก้มมองหน้าท้องตัวเองแล้วก็อดยกมือขึ้นลูบไม่ได้

“ลูกครับ หนูอย่าเป็นคนขี้โกหกนะ มันไม่ดี แล้วเวลาไปพูดไปสัญญาอะไรกับใครไว้ก็ต้องทำตามอย่างที่พูดด้วย อย่าไปทำนิสัยมักง่ายแบบใครแถวนี้” ท้ายประโยค ผมอดเหล่มองหน้าพี่ตินที่นั่งอยู่ตรงข้ามไม่ได้ ซึ่งเจ้าตัวก็ทำปากพะงาบ ๆ ก่อนจะเอ่ยบางอย่างออกมา

“อะไรกัน ไม่จริงนะครับบิบี๋ลูกพ่อ พ่อไม่เคยโกหกอะไรแม่เขาเลยนะ ส่วนเรื่องรักษาคำพูด เอ่อ...บางทีมันก็เป็นเหตุสุดวิสัยจริง ๆ”

พอพี่ตินทำท่าจะยื่นมือมาลูบหน้าท้องผมบ้าง ผมก็รีบปัดมือเขาออกอย่างรวดเร็ว

“ไม่ต้องมาจับเลย”

พี่ตินรีบหดมือกลับไป พร้อมกับทำปากจู๋มองค้อนกลับมา แต่ผมยังคงมองเขากลับไปด้วยสายตาไม่พอใจและไม่คิดจะสนใจอาการงอนของเขา ทว่าในเสี้ยววินาทีนั้น พี่ตินก็เปลี่ยนสีหน้ามาเป็นยิ้มกริ่ม แล้วมองผมด้วยสายตาล้อเลียนกลับมา

“นั่นแน่ หึงเค้าล่ะสิ กิ้ว ๆ หึงก็บอก ดีใจจัง”

ประโยคที่พี่ตินเอ่ยล้อเลียนออกมาทำให้ผมเกิดอาการนิ่งอึ้งไป ไม่คิดว่าจะโดนเล่นกลับมาแนวนี้

“ใครหึง อย่ามาพูดมั่ว ๆ นะ ผมไม่ได้หึง แค่รักษาสิทธิ์ให้ลูกก็เท่านั้น” เหตุผลข้าง ๆ คู ๆ ที่อ้างไปไม่ได้ทำให้รอยยิ้มบนใบหน้าพี่ตินหายไป หนำซ้ำเจ้าตัวยังหัวเราะคิก

“แล้วนี่อิ่มหรือยัง ผมอยากไปดูของใช้ข้างล่างหน่อย” ผมเอ่ยพลางขยับตัวขึ้นนั่ง และพยายามไม่สนใจสายตาและสีหน้าพี่ติน

“โอเคครับ”

พี่ตินหยิบใบรายการเพื่อไปจ่ายเงินที่เคาน์เตอร์หน้าร้าน ผมเดินออกมายืนรอหน้าร้าน แต่ก็อดเหลือบมองไปที่โต๊ะนักศึกษากลุ่มนั้นไม่ได้ และดูเหมือนว่ากลุ่มนั้นเองก็กำลังมองตามพี่ตินอยู่เหมือนกัน และนี่ก็ยิ่งทำให้ผมรู้สึกหงุดหงิดอีกครั้ง สาบานเถอะว่า ผมยังไม่ได้ชอบพี่ติน แค่รู้สึกว่ามันไม่เหมาะสมก็เท่านั้น

“ไปครับ”

เมื่อพี่ตินเดินมาถึง ผมก็เดินออกมาและพยายามอย่างยิ่งที่จะไม่หันไปมองกลุ่มนักศึกษาโต๊ะริมกระจกนั่นอีก

“อะไร” ผมหันไปมองพี่ตินหลังจากที่มือข้างขวาถูกฝ่ามือนุ่มของพี่ตินกอบกุมไว้ และเมื่อถามไปแล้วเขาก็ไม่ได้เอ่ยตอบกลับมา

“จับมือไง”

ตอบแล้วพี่ตินก็หันไปมองข้างหน้าราวกับไม่ได้ทำอะไรแปลกประหลาด ส่วนผมก็แต่เม้มปากตัวเองไว้ไม่ให้เผลอแย้มยิ้มออกไป

“นัทแก้มแดงด้วย น่ารักอ่ะ” ผมรีบยกมืออีกข้างขึ้นมาจับแก้มตัวเองไว้ หลังจากพี่ตินเอียงตัวเข้ามากระซิบเบา ๆ

“อะแฮ่ม ผมไม่ได้เขิน” ผมตอบกลับไปก่อนจะหันสายตาไปมองร้านเสื้อผ้าที่กำลังเดินผ่าน พี่ตินคนนิสัยไม่ดี ทำไมถึงได้ชอบแกล้งผมนักนะ!

 

เราจะกินข้าวที่นี่กันจริง ๆ เหรอ”

ผมหันไปถามพี่ตินอีกครั้งเพื่อความแน่ใจ หลังจากที่เดินเข้ามาในร้านอาหารที่อยู่บนยอดตึกสูง และดูแล้วราคาค่าอาหารของที่นี่ก็ไม่ใช่ถูก ๆ ด้วย

“บอกแล้วไงว่าวันนี้จะเป็นมื้อพิเศษ เข้าไปในร้านกันเถอะ” พี่ตินยกมือขึ้นแตะข้อศอกผมเบา ๆ เป็นเชิงบอกให้เดินเข้าไปหน้าร้าน ซึ่งพนักงานยืนรออยู่หน้าร้านแล้ว

“สวัสดีครับ จองไว้หรือเปล่าครับ” พนักงานหน้าร้านเอ่ยต้อนรับอย่างนอบน้อม

“กฤตินครับ” พนักงานก้มกดเครื่องมือในมือเมื่อได้ยินชื่อพี่ติน

“เชิญด้านนี้เลยครับ”

ผมหันไปมองหน้าพี่ติน ก่อนจะเดินตามพนักงานไปที่โต๊ะ ซึ่งโต๊ะที่พี่ตินจองไว้เป็นโต๊ะอยู่ระเบียงด้านนอกที่ด้านบนเปิดโล่ง สามารถมองเห็นบรรยากาศกรุงเทพฯ ในยามค่ำคืนได้ และความสวยความตรงหน้าก็ทำให้ผมอดตื่นตาตื่นใจไม่ได้

“ว้าว สุดยอดเลย” ผมหันไปยิ้มให้พี่ติน ก่อนจะหันไปมองวิวด้านล่างต่อ

“พี่ดีใจที่นัทชอบ”

“ขอบคุณนะครับ” ผมเอ่ยขอบคุณพี่ตินจากใจจริง ถ้าหากไม่มีเขา ผมคงไม่มีปัญญาได้มานั่งในร้านแพง ๆ แบบนี้แน่นอน

“นัทมีความสุขพี่ก็มีความสุขครับ”

ผมได้แต่ยิ้มตอบกลับพี่ติน แต่ยังไม่ทันได้เอ่ยต่อพนักงานก็เข้ามารับออเดอร์เสียก่อน แน่นอนว่าผมไม่สามารถสั่งอาหารได้เพราะไม่รู้จักสักอย่าง พี่ตินเลยช่วยเลือกและสั่งให้แทน

เมื่อหันไปมองบรรยากาศรอบตัว ยิ่งทำให้ผมรู้สึกว่า ตัวเองกำลังอยู่ในความฝันและเป็นฝันที่ดีมาก ๆ ใครจะไปรู้ว่าพนักงานต๊อกต๋อยอย่างผมจะถูกโชคหล่นทับได้แฟนที่ทั้งหน้าตาดีและร่ำรวยอย่างพี่ตินได้ ยอมรับว่าใจก็เริ่มเอนเอียงบ้าง แต่ติดอยู่ตรงความเจ้าชู้เล่ห์เหลี่ยมแพรวพราวของพี่ตินนี่แหละ ไม่อย่างนั้นผมอาจจะเผลอรักไปแล้วก็ได้

“นัท นัทครับ”

ผมหันไปมองหน้าพี่ติน และพบว่าอาหารที่สั่งได้ถูกนำมาเสิร์ฟแล้วเรียบร้อย

เราสองคนลงมือรับประทานกันเงียบ ๆ มีคุยบ้างเล็กน้อยเมื่อพี่ตินชวนคุย พี่ตินขอตัวไปเข้าห้องน้ำหลังจากที่จัดการอาหารจานหลักเสร็จแล้ว ผมเลยรีบยกโทรศัพท์มือถือตัวเองขึ้นมาถ่ายรูปบรรยากาศนี้เก็บไว้อวดจิ๊บที่อยู่อเมริกา

ผมหันไปมองกลุ่มนักดนตรีที่คาดว่าจะเป็นของร้านด้วยความตกใจ จู่ ๆ พวกเขาสี่คนก็มายืนบรรเลงเพลงอยู่ข้าง ๆ โต๊ะ ผมมองพวกเขาด้วยรอยยิ้มและนี่ถือเป็นข้อดีของร้านหรู ๆ ที่จะมีนักดนตรีเดินเล่นดนตรีให้แขกแต่ละโต๊ะฟังอย่างใกล้ชิด

แต่ระหว่างที่ผมกำลังชื่นชมเสียงดนตรี นักดนตรีที่ยืนเรียงหน้ากระดานก็ขยับตัวแยกออก ทำให้เห็นว่าพี่ตินยืนอยู่ด้านหลัง เขาค่อย ๆ เดินเข้ามาหาผมด้วยรอยยิ้ม ก่อนจะคุกเข่าลงกับพื้น แล้วชูกล่องแหวนขึ้นมาต่อหน้า และด้วยความตกใจ ผมได้แต่อ้าปากค้างสับสนมึนงงจนทำอะไรไม่ถูก

“ได้โปรดรับพี่เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตนัทด้วยนะครับ”

 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 47 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,211 ความคิดเห็น

 1. #1127 เจิ้งซุนยอน (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 1 เมษายน 2560 / 13:17
  อ่านแล้ว รู้เลยย ตินเป็นเกย์รุกออกสาว(มั้ง!!!) เปนบทบาทที่ออกสาว แต่ไม่ชอบโดนเสียบ และข้อสำคัญคือรุกพวกนี้ บางคนไม่ใช่สาวจริงๆ แต่ทำเพื่อปกป้องตัวเองจากอะไรสักอย่าง แต่ในเคสของติน เรารู้สึกว่า ตินดูเปนรับพยายามแอ๊บรุก ฮ่าาา สรุปก็คือ ไรท์ทำดีฮ่ะ *///*
  #1,127
  0
 2. #1060 sosozee (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 มีนาคม 2560 / 10:04
  คุณแม่น่ารักจุง
  #1,060
  0
 3. วันที่ 5 ตุลาคม 2559 / 20:08
  โอ้ยยยย อิจฉาาาา โรแมนมากค่ะ พี่ติ๊นนนนนนนน >///<
  #917
  0
 4. #841 baekbow (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 5 กันยายน 2559 / 23:00
  กรี๊ดดดดด อันนี้คือขอคบหรือขอแต่งงานเนี่ย ฉันเขินแทน ><
  #841
  0
 5. #773 euriko (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2559 / 01:34
  อร้ายยยยยกรี๊ดดดๆๆๆๆๆๆพี่ตินคนบ้าาาาา
  #773
  0
 6. #611 Noey_CHP (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2559 / 07:54
  จะหาผู้ชายแบบพี่ตินได้ที่ไหนอีก ฮืออ ละมุนเหลือเกิน
  #611
  0
 7. #323 กะเฟ๋ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2558 / 20:45
  นัทรับเลยๆๆๆ
  #323
  0
 8. #320 LasTDesinY (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2558 / 09:21
  โอยยยย ถ้านัทไม่เอา ส่งมาหาทางนี้นะ อยากได้อ่ะ
  #320
  0
 9. #307 ๛Petch_naja๛ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2558 / 23:31
  อุ๊ต๊ะ !!! อยากมีโมเมนต์นี้มั่ง
  #307
  0
 10. #306 Lilly June (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2558 / 18:01
  อื้อหื้มม โรแมนติกจังเลยพี่ติน ลงทุนนะเนี่ยย 55 รับรักไปเลยนะนัท รออ่านตอนต่อไปนะคะ มาอัพไวๆน้าา
  #306
  0
 11. #305 น้ำเขียว B1 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2558 / 16:20
  โถ่หนูนัท...ตินของนัท//อิจฉาจัง
  #305
  0
 12. #304 J4UNGY (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2558 / 12:42
  โอ้ยยยยย อิจฉานัทอ่ะ อยากได้พี่ติน นางน่ารักไปแล้ว งื้อออออออ แต่งเลยคะแต่งเลย | ชอบเรื่องนี้มากคะ รีบมาต่อนะคะไรท์
  #304
  0
 13. #303 jasuhimo (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2558 / 11:05
  โรแมนติกสุดๆอ่ะ อิจฉา
  #303
  0
 14. #302 ketekitty (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2558 / 08:24
  หวาน!! น่าอิจฉานัทมากเลย
  #302
  0
 15. #301 Som O Usanee (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2558 / 05:47
  อื้อหือ พี่ติน คิดว่านัทจะเขินหรือเปล่าอ่ะ แอร๊ยยยยยยยยย ทำไมน่ารักงี้ล่ะ รับเลยหนูนัท ก็ รักษาสิทธิ์ให้ลูกไง โน๊ะๆๆๆ คึคึ
  #301
  0
 16. #300 HMKY_ELF (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2558 / 05:38
  แต่งเลยยย
  #300
  0
 17. #299 Gancha. (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2558 / 03:37
  รับเลย นู๋นัด รับเลย
  #299
  0
 18. #298 mini_mickey (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2558 / 02:34
  พี่ตินอ่าาาาาาาาาาา. ฟินแทนนัทเลย
  #298
  0
 19. #297 TAKARA KUN (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2558 / 00:31
  น่ารัก
  #297
  0
 20. #296 Nest (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2558 / 23:08
  หูยยยยพี่ติน
  #296
  0
 21. #294 mvvm (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2558 / 22:53
  ขอสิงนัทได้มั้ยย
  #294
  0
 22. #293 polypoll (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2558 / 17:11
  งื้อออออออออ คุณแม่น่ารักกกกก
  #293
  0
 23. #292 jasuhimo (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2558 / 12:58
  นัทหึงแล้วน่ารักดี
  #292
  0
 24. #291 น้ำเขียว B1 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2558 / 11:53
  นัท~ งอนหรอลูก
  #291
  0
 25. #290 HMKY_ELF (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2558 / 01:59
  เอออออ อย่ามาจับเลย 5555555555555 ชอบบบตอนนี้55555
  #290
  0