เลขาร้าย เจ้านายรัก [Yuri]

ตอนที่ 16 : EP 16 - นางสาวไม่หวงนามสกุล

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,786
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 266 ครั้ง
  1 มี.ค. 62

EP 16 


นางสาวไม่หวงนามสกุล

 

 

            “โห...พี่น่าน นี่พายุฮอร์ริเคนลงโต๊ะหรืออะไร”

 

            นั่นคือคำถามแรกที่นิวาสิรีผู้ซึ่งมีหน้าที่นำแฟ้มเอกสารที่ดวงเดือนเซ็นเสร็จแล้วมาส่งต่อให้น่านฟ้าเซ็น แต่กลับเจอพี่สาวของตนเองกำลังพยายามเก็บข้าวของบนโต๊ะที่กระจัดกระจายลงมาเต็มพื้น รวมทั้งถ้วยกาแฟที่หกคว่ำไม่เป็นท่านั่นด้วย 

 

            “เรื่องมันยาวน่ะ...” น่านฟ้าว่าทั้งๆที่ยังไม่เงยหน้าจากความพยายามเก็บเอกสารบางส่วนที่กระจายอยู่ตามพื้นซึ่งเกิดจากการฟัดกับคริมาที่พยายามปีนขึ้นโต๊ะหล่อนเพื่อที่จะไปเอาเจ้ากรอบรูปเจ้าปัญหานั่น... “เรียกแม่บ้านให้หน่อย” 

 

            “แล้วเลขาฯพี่ล่ะ?” นิวาสิรีถามอย่างงุนงง เพราะไม่เห็นเลขาฯของพี่สาวตั้งแต่เดินเข้ามาแล้ว แถมหน้าที่เรียกแม่บ้านก็ควรจะเป็นหน้าที่ของอีกฝ่าย คำถามเช่นนั้นทำให้น่านฟ้ายืดตัวขึ้นมองออกไปข้างหน้าห้อง เมื่อเห็นว่าโต๊ะเลขาฯของหล่อนว่างเปล่า ซีอีโอสาวก็ถอนใจ 

 

            “หนีกลับไปแล้วมั้ง” 

 

            “ได้หรอ!!” นิวาสิรีโวยออกมาอย่างนั้น “ไหนพี่เดือนบอกว่าเลขาฯห้ามกลับก่อนเจ้านายไง ทำไมเลขาฯพี่น่านกลับก่อนได้ตลอดเลยอ้ะ!” 

 

            นิวาสิรีโวยยาวเหยียด ทำให้น่านฟ้าที่ก้มลงข้าวของที่กระจายอยู่บนพื้นเงยหน้าขึ้นมามองหล่อนด้วยหางตา แล้วจัดการเก็บของด้วยตัวเองต่อโดยไม่ตอบ ทำให้นิวาสิรีเลิกคิ้วพลางหลิ่วตาน้อยๆ แต่ก็แอบอมยิ้มเมื่อน่านฟ้าเลี่ยงตอบประเด็นนี้ และก็ยิ่งมั่นใจกับเซนส์ตัวเอง 

 

            พี่ครีมนี่ต้องเป็นอะไรที่พิเศษสำหรับพี่น่านแน่ๆ...ถึงได้มีข้อยกเว้นขนาดนี้

 

         นิวาสิรีนึกในใจเช่นนั้นก่อนจะเอ่ยออกมาว่า

 

            “อะๆ...มา นิวช่วยเองก็ได้” นิวาสิรีว่าอย่างนั้น “ขี้เกียจเรียกแม่บ้าน เสียเวลา” 

 

            นิวาสิรีว่าอย่างนั้น เอาแฟ้มเอกสารที่ดวงเดือนส่งต่อมานั้นวางไว้บนโต๊ะ แล้วก็ต้องชะงักกับกรอบรูปกรอบหนึ่งที่ถูกวางเอาไว้บนโต๊ะ...ภาพของ เจนนี่ แบล็กพิงค์ นักร้องสาวชาวเกาหลีชื่อดังซึ่งกำลังร้องเพลงบนเวทีที่ถูกวางไว้บนโต๊ะทำงานของน่านฟ้าอีกทีนั้นดูจะเป็นอะไรที่ไม่เข้ากันที่สุดในโลก และนิวาสิรีก็เผลอขำออกมา

 

            “ฮ่าๆ เฮ่ย...นี่พี่น่านชอบแบล็กพิงค์ตั้งแต่เมื่อไหร่อะ...ตอนเขามาไทย...อุตส่าห์ได้บัตรสปอนเซอร์มาก็เอามาให้นิว ไม่เห็นดูจะสนใจสักหน่อย” นิวาสิรีว่าอย่างนั้น ทำให้น่านฟ้าเงยหน้าขึ้นมามองหล่อนด้วยสีหน้าเรียบเฉย...แล้วก็ก้มหน้ากลับลงไปโดยไม่ตอบอะไรเหมือนเดิม

 

            แปลกแฮะ... นิวาสิรีนึกในใจพลางหลิ่วตาใส่น่านฟ้าน้อยๆ ก่อนจะหันกลับไปมองรูป เจนนี่ แบล็กพิงค์บนโต๊ะทำงานของพี่สาวอย่างประหลาดใจ...แปลกมากจริงๆ

 

...

 

         “แล้วเป็นไงบ้าง ทำงานกับเดือน...” 

 

            เมื่อทั้งสองจัดการเก็บกวาดห้องทำงานของน่านฟ้าได้ไปเกือบครึ่ง ผู้เป็นพี่สาวก็เอ่ยถามขึ้นมาเช่นนั้น ทำให้นิวาสิรีซึ่งกำลังช่วยรวบรวมเอกสารที่เหลือชุดสุดท้ายบนพื้นขึ้นมาให้พี่สาวนั้นกลอกตาแล้วถอนหายใจเบาๆ เมื่อนึกถึงภาพที่อยู่ดีๆดวงเดือนก็ล้มตัวลงไปเมื่อเช้าแถมยังเรียกร้องให้น่านฟ้าช่วยเพื่อเบนความสนใจของน่านฟ้าจากคริมา...

 

            “คนนั้นอ่ะหรอ...แอ๊บชัดๆ” 

 

            นิวาสิรีว่าด้วยน้ำเสียงขมขื่น 

 

            “อืม...ใครๆก็บอกว่าเดือนเขาเหมือนแอฟทักษอร”

 

            “ไม่ใช่ พี่น่าน ไม่ใช่แอฟนั้น...แอ๊บอ่ะ...แอ๊บที่แปลว่าตอ...”“น่าน~” ก่อนที่นิวาสิรีจะได้บรรยายจบ เสียงเคาะเบาๆที่กรอบประตูไม้ซึ่งยังคงเปิดอ้าอยู่หน้าห้องน่านฟ้าก็ดังขึ้นพร้อมกับเสียงหวานๆของรองซีอีโอสาวที่โผล่หน้าขึ้นมาด้วยรอยยิ้มหวานๆเช่นนั้น แต่นั่นก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้นิวาสิรีอ้าปากค้างอยู่ในอากาศ แล้วทำหน้ายู่ทันทีที่เห็นว่า ใคร โผล่มา 

 

            “Speak of the devil! (พูดถึงปิศาจ ปิศาจก็มา!)” นิวาสิรีกระแทกเสียงเช่นนั้น ทำให้น่านฟ้าเลิกคิ้วน้อยๆ ส่วนดวงเดือนก็หลิ่วตาใส่นิวาสิรี แล้วหันมายิ้มให้น่านฟ้า

 

            “เดือนเห็นว่าน้องนิวมาส่งเอกสารนาน เลยเดินมาดูซะหน่อย เผื่อน่านมีปัญหาอะไร เดือนจะได้ช่วยได้” ดวงเดือนว่าด้วยรอยยิ้มแบบนั้น ทำให้นิวาสิรีกลอกตาใส่ 

 

            “อ๋อ...นี่หรอ ยังไม่ได้ดูเลย ขออ่านแป๊บนะ เดือนรีบหรอ” น่านฟ้าตกใจเล็กน้อย เมื่อดวงเดือนเดินมาตามเอกสารด้วยตนเองเช่นนั้น หล่อนจึงรีบหยิบแฟ้มที่นิวาสิรีเอามาวางให้เมื่อครู่นั้นมาดูแทบจะทันที และท่าทีเร่งรีบของน่านฟ้าก็ทำให้ดวงเดือนรีบร้องปราม... 

 

            “เราไม่ได้รีบหรอกน่าน แค่นึกว่าน่านติดขัดอะไร...เราก็เลยเดินมาดู...” 

 

            “หาเรื่องเดินมาหาเค้าเฉยๆมากกว่าม้าง!” นิวาสิรีทำเป็นบ่นลอยๆเช่นนั้น ทำให้ดวงเดือนหันมาทำตาโตใส่อีกฝ่าย แล้วรีบหันไปมองน่านฟ้า แต่อีกฝ่ายกลับกำลังขมวดคิ้วอ่านเอกสารนั้นอย่างตั้งใจอยู่ ไม่ได้สนใจฟังคนอื่นสักเท่าไหร่...หล่อนจึงหันมาส่งสายตาดุๆใส่นิวาสิรี...แต่ฝ่ายนั้นก็เพียงแต่หลิ่วตาใส่แล้วยักคิ้วให้หล่อนอย่างท้าทาย

 

            “อะ...เสร็จแล้ว โทษทีนะเดือน เมื่อกี๊ยุ่งๆอยู่ เลยไม่ได้รีบเซ็นให้” น่านฟ้าว่าอย่างนั้นแล้วยื่นแฟ้มเอกสารคืนให้ดวงเดือน ทำให้รองซีอีโอสาวได้แต่กระพริบตาปริบๆ แต่ก่อนที่ดวงเดือนจะได้พูดอะไร น่านฟ้าก็เอ่ยออกมาว่า...​

 

            “คืนนี้เดือนเสร็จแล้วก็กลับได้เลยนะ เจ้านิวมันจะได้กลับบ้านด้วย ไม่ต้องรอกลับพร้อมน่านหรอก...วันนี้น่านยังมีอะไรต้องเคลียร์อีกเพียบเลย พอดีเลขาฯน่านเขากลับบ้านก่อนน่ะ” 

 

            น่านฟ้าว่าเช่นนั้น ทำให้ดวงเดือนอ้าปากเหมือนจะแย้งว่าหล่อนจะอยู่ด้วย แต่ก่อนที่หล่อนจะได้พูดอะไร รองซีอีโอสาวก็รับรู้ได้ถึง กรงเล็บสุนัขจิ้งจอก ของเจ้าเด็กฝึกงาน ที่โอบมารอบไหล่ของหล่อน ขณะที่นิวาสิรีเอ่ยด้วยน้ำเสียงยินดีปนแกล้งๆว่า...

 

         “ดีเลย พี่น่าน งั้นนิวกับพี่เดือนกลับก่อนนะคะ!” 

 

         แล้วหล่อนก็ลากดวงเดือนออกมาเลย

 

...

 

            สุดท้ายก็กลายเป็นดวงเดือนเองที่ต้องมานั่งกอดอกหน้าหงิกอยู่บนรถของนิวาสิรี เมื่อหล่อนรู้ว่าอีกฝ่ายเล่นไปบอกกับคนขับรถประจำตัวของหล่อนว่าให้กลับบ้านได้เลย เพราะตนจะไปส่งเอง...และนั่นก็ทำให้ดวงเดือนเกือบจะโทรไปวีนคนขับรถตัวเอง แต่นิวาสิรีก็เอื้อมมือมาจับโทรศัพท์ของหล่อนเอาไว้ แล้วเอ่ยว่า... 

 

            “อย่าไปโกรธเขาเลย...ใครจะกล้าขัดคำสั่งลูกเจ้าของบริษัทละ ใช่มั้ยพี่เดือน” 

 

         นั่นเป็นความจริง...เพราะต่อให้ในที่ทำงาน นิวาสิรีจะเป็นเพียงแค่เด็กฝึกงานและอยู่ในตำแหน่งผู้ช่วยบวกเลขาฯของดวงเดือน แต่นอกเวลาทำงาน หล่อนก็ยังคงเป็นทายาทของตระกูลภุมวานนท์ที่ไม่ว่าใครในบริษัทเครือภุมวานนท์ก็คงต้องเกรงใจเมื่อเห็นนามสกุลที่ป้ายชื่อบัตรพนักงานซึ่งนิวาสิรีห้อยคออยู่ ทำให้ดวงเดือนจำต้องยอมนั่งรถมากับนิวาสิรีเช่นนี้ 

 

            “ต้องการอะไรจากพี่กันแน่?” 

 

ดวงเดือนอดบ่นออกมาเบาๆไม่ได้ ขณะที่นิวาสิรีกำลังจ้องหน้าจอโทรศัพท์ซึ่งกำลังนำทางหล่อนไปยังบ้านของดวงเดือน แล้วตอบทั้งๆที่ยังไม่หันมามองรองซีอีโอสาวด้วยซ้ำ  

 

“ต้องการกันพี่เดือนออกจากพี่น่านไง” 

 

นิวาสิรีตอบลอยหน้าลอยตาไม่ปิดบัง ทำให้ดวงเดือนตาโตขึ้นมา 

 

“เพื่ออะไร!?” “พี่น่านเขาชอบพี่ครีม...นิวมองด้วยตาเปล่าก็ยังดูออกเลย เขากำลังจีบพี่ครีมอยู่ พี่เดือนตัดใจซะตั้งแต่ตอนนี้เหอะ จะมารยาสารไถสักกี่ลูกไม้ก็ไม่ได้ผลหรอก” นิวาสิรีว่าด้วยน้ำเสียงราบเรียบ ทำให้ดวงเดือนหน้าแดงขึ้นมาน้อยๆอย่างไม่รู้ว่าโกรธหรืออายกันแน่ แต่สาวหน้าหวานก็หูแดงก่ำ ขณะที่โวยออกมาว่า... 

 

“มันเรื่องอะไรของนิว ต้องมายุ่งกับเรื่องของพี่”

 

ดวงเดือนว่าพลางยืดตัวตรง คอแข็งขึ้นมาซะแบบนั้น ทำให้นิวาสิรีหันมาหลิ่วตาใส่ 

 

“ก็ไม่อยากให้เจ็บไงคะ...” 

 

นิวาสิรีว่าเช่นนั้น ทำให้ดวงเดือนนิ่งอึ้งไปนิดๆ 

 

“รักคนที่เขาไม่รักเราน่ะเจ็บจะตายไป” 

 

นิวาสิรีว่าเช่นนั้น ทำให้ดวงเดือนเม้มปากน้อยๆขณะที่มองอีกฝ่ายอย่างอย่างเคืองๆเกลียดที่สุดหล่อนนึกในใจ เกลียดที่ตัวเองก็รู้ว่าสิ่งที่นิวพูดเป็นเรื่องจริงแต่ความจริงจากปากอีกฝ่ายนั้นมันเจ็บจนหล่อนไม่อยากจะยอมรับ...

 

ดวงเดือนหลงรักน่านฟ้ามานาน...ตั้งแต่เมื่อเก้าปีก่อนที่ทั้งคู่เข้ามาทำงานครั้งแรกพร้อมกันในตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายต่างๆ ตั้งแต่ทั้งคู่ยังอยู่ในตำแหน่งเล็กๆ เจอความกดดันของงาน ผ่านอะไรหลายๆอย่างมาด้วยกัน แม้กระทั่งตอนที่น่านฟ้าตกลงปลงใจคบกับดีไซน์เนอร์สาวอย่างศิตางศุ์ เมื่อสี่ปีก่อน...ถึงหล่อนจะเจ็บใจ...แต่ดวงเดือนก็เป็นคนที่อยู่กับน่านฟ้าและคอยปลอบใจอีกฝ่ายในเวลาที่อีกฝ่ายเลิกรากับคนรัก

 

หล่อนรอมานาน...และเมื่อน่านฟ้าเลิกรากับศิตางศุ์ หล่อนก็คิดว่ามันจะถึงทีของหล่อนสักที...ดวงเดือนตั้งใจว่าเมื่อหล่อนได้ขึ้นเป็นรองซีอีโอและน่านฟ้าก็ได้ขึ้นเป็นซีอีโอ...เมื่อนั้น ที่หล่อนจะได้พิสูจน์ตัวเองว่าหล่อนนั้นมีค่าพอที่จะอยู่เคียงข้างอีกฝ่าย...

 

“ถ้าหนูเดือนชอบเจ้าน่านมัน...อาก็สนับสนุนนะ...พ่อหนูเดือนกับอาก็สนิทกันมานาน ทินกรคงจะดีใจนะ ถ้าเราสองบ้านจะเป็นทองแผ่นเดียวกัน...สมัยนี้มันจดทะเบียนได้แล้วนี่...ใช่ไหม...? อาจะดีใจมากเลยนะถ้าเป็นหนูเดือนกับเจ้าน่าน” 

 

คำพูดของนิพนธ์ ผู้เป็นพ่อของน่านฟ้า เมื่อครั้งที่ฝ่ายนั้นยกหูโทรศัพท์มาคุยเรื่องจะฝากฝังนิวาสิรีเข้ามาทำงานในตำแหน่งผู้ช่วยของหล่อน เป็นส่วนหนึ่งให้ดวงเดือนตัดสินใจยอมรับฝากนิวาสิรีเข้ามาแม้จะไม่รู้ว่าอีกฝ่ายจะทำงานได้ดีแค่ไหน...แต่เพราะ...หล่อนพยายาม อยากจะให้น่านฟ้าเห็นว่าหล่อนยินดีช่วยงานทุกอย่างที่เป็นงานของ ครอบครัว เพราะครอบครัวหล่อนกับครอบครัวภุมวานนท์ก็แทบจะเป็นทองแผ่นเดียวกันทางธุรกิจอยู่แล้ว นอกจากนี้มันยังสร้างความหวังอันเรืองรองให้กับดวงเดือน...ความหวังที่ว่าสักวันหนึ่งหล่อนกับน่านฟ้าอาจจะได้ลงเอย กันจริงๆ อย่างที่ใครๆคอยเฝ้าบอกว่าทั้งคู่เหมาะสมกันตลอดมา...

 

แต่จู่ๆก็มีคริมาเข้ามาแทรก...จู่ๆน่านฟ้าก็ดูจะให้ความสำคัญเป็นพิเศษกับเลขาสาว...และจู่ๆนิวาสิรีก็จะมาบอกให้หล่อนยอมแพ้...ง่ายๆแบบนั้นน่ะหรือ?

 

ไม่มีทาง

 

“ถึงบ้านพี่เดือนแล้วค่ะ...” 

 

นิวาสิรีเอ่ยเช่นนั้นทำให้ดวงเดือนหลุดออกจากภวังค์ เมื่อรถสปอร์ตของหล่อนจอดลงที่หน้าประตูบ้าน ยามหน้าประตู เมื่อเห็นว่าเป็นดวงเดือนอยู่ในรถก็รีบกดรีโมทเปิดให้ แล้วนิวาสิรีก็ขับเข้ามาจอดส่งหล่อนตรงหน้าบ้าน...ดวงเดือนหน้าบึ้งคอแข็ง ก่อนจะพยายามปลดสายเซฟตี้เบลท์ของตัวเองออกอย่างพยายามจะหนีออกไปจากรถของนิวาสิรี...แต่สายเบลท์เจ้ากรรมนั้นก็ดันติดจนดวงเดือนพยายามดึงหลายทีก็ปลดออกไม่ได้สักทีจนหล่อนเริ่มหงุดหงิด

 

“มานี่...” 

 

นิวาสิรีถอนหายใจแล้วข้ามมาหาหล่อน เสี้ยวหนึ่งของปลายจมูกของเด็กสาวเฉียดกับแก้มนวลนั้น ทำให้ดวงเดือนตกใจเล็กน้อย...ใบหน้าหวานนั้นเรื่อสีขึ้นมาทันที และนั่นก็ทำให้นิวาสิรีที่กำลังก้มพยายามปลดสายเบลท์ให้ดวงเดือนอยู่อย่างไม่ทันคิดอะไรนั้นเหลือบตาขึ้นมามองหล่อน...และใบหน้าของทั้งคู่ก็ใกล้กันแค่คืบ...

 

ตึกๆ...

 

ดวงเดือนรู้สึกได้ถึงใจของหล่อนที่เต้นผิดจังหวะเมื่อสบตาเจ้าเด็กแสบ และนิวาสิรีก็ดูจะไม่ได้อยากจะผละหรือถอยออกไป...เจ้าเด็กจิ้งจอกนั้นเพียงแต่หลิ่วตามองหล่อนแล้วคลี่ยิ้มบางๆและดวงเดือนก็เผลอเหลือบตาลงไปมองริมฝีปากของเจ้าเด็กบ้านั่นอย่างไม่ตั้งใจ...

 

ปากชมพูจัง...

 

“เอาจริง...” ริมฝีปากสีชมพูของนิวาสิรีขยับเอ่ยออกมาเช่นนั้น เมื่อปลดเซฟตี้เบลท์ของดวงเดือนออกให้สำเร็จ “ถ้าพี่เดือนอยากใช้นามสกุลภุมวานนท์นักละก็...ใช้ของนิวก็ได้นะคะ นิวไม่หวง” นิวาสิรีเอ่ยจบก็พลางยิ้มอย่างแสนกวนแล้วแกล้งโน้มกายเข้าไปใกล้ดวงเดือนมากขึ้นอีกจนริมฝีปากหล่อนแทบจะแตะปากของอีกฝ่าย และนั่นก็ทำให้รองซีอีโอสาวหลุดออกจากภวังค์ หล่อนตาโต หน้าแดงแล้วผลักนิวาสิรีออกจากตัวเบาๆ

 

“ฮึ้ย!!” 

 

ดวงเดือนผลักนิวาสิรีออกไปแล้วรีบเปิดประตูรถหนีออกไปเลย

 

“โธ่นึกว่าจะแน่!...แบบนิวเนี่ย เจอมาเยอะแล้วไม่ใช่หรอ” 

 

นิวาสิรีตะโกนตามออกไป 

 

“กลับบ้านไปเลยค่ะ!” ดวงเดือนว่าทั้งๆที่หน้าแดงพลางปิดประตูใส่หน้านิวาสิรีดัง ปึ้งแต่นั่นก็ไม่ทำให้จิ้งจอกสาวสะทกสะท้าน...คาสโนวี่สาวอมยิ้ม มองตามดวงเดือนซึ่งกำลังยืนหน้าแดงอยู่ตรงหน้าบ้านนั้นอย่างหมั่นไส้...

 

โธ่เอ๊ย...ทำเป็นมารยาสารไถกับพี่น่านโชว์เราเมื่อเช้า...นึกว่าทำเป็นร้ายแล้วเราจะถอยละสิ...ประเมินคนอย่างนิวต่ำไปแล้วจ้ะ...พี่เดือนจ๋า!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 266 ครั้ง

883 ความคิดเห็น

 1. #236 rubble_z (@rubble_z) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 มีนาคม 2562 / 15:05
  เขินอ่ นิวๆ
  #236
  0
 2. #225 Prem97 (@Prem97) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 มีนาคม 2562 / 00:15

  เด็ก​นี่ร้ายได้ใจจริงๆ

  #225
  0
 3. #224 Bill_BKS (@Bill_BKS) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 1 มีนาคม 2562 / 22:31
  คู่นิวเดือนก็น่ารัก
  #224
  0
 4. #223 Panida Ketkaew (@panifern1234) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 1 มีนาคม 2562 / 22:20
  นิวนิวจัดการพี่เดือนเลย เราหนับหนุนมักๆ
  #223
  0
 5. #222 Myjm (@Myjm) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 1 มีนาคม 2562 / 20:58
  น้องนิว กับพี่เดือน เหมาะสมกันดีค่ะ น่ารัก
  #222
  0
 6. #221 Slammer15 (@a21189s) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 1 มีนาคม 2562 / 20:06
  ช็อตนี้เจ้านิวน่ารักอะ
  #221
  0
 7. #220 Piggy Fany (@love-miyong) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 1 มีนาคม 2562 / 20:04

  สรุปที่ร้ายๆนี่คือจะให้เด็กยอมแพ้หรอ5555555555 //คริมาคืออภิสิทธิ์เลขา ทำได้ทุกอย่างจริงๆ 555555

  #220
  0
 8. #219 North land (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 1 มีนาคม 2562 / 19:16

  นิวสู้ๆพิชิตใจ พี่เดือนให้ได้

  มาแบบร้ายๆแสบๆแต่ก็น่ารักมาก

  พี่เดือนเสียอาการ เขินเด็กแสบหรอ

  #219
  0
 9. #218 Nue96 (@Nue96) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 1 มีนาคม 2562 / 17:40
  หลงรักน้องนิวแระ
  #218
  0
 10. #217 sebbysone2 (@sebbysone) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 1 มีนาคม 2562 / 17:22
  อยากบีบแก้มเจ้านิวจังเลยยย หมั่นเขี้ยววววว ทำไมพี่หมีสร้างคนที่น่าหมั่นเขี้ยวได้มากขนาดนี้คะ
  #217
  0
 11. #216 Sikaiina (@Sikaii13) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 1 มีนาคม 2562 / 17:10
  คริมาก็แอบร้ายแบบบทหนัก อีกคนก็ร้ายแสนซน อูวๆๆ~
  #216
  0
 12. #215 ที่ระบายสีน้ำ (@kikapu33779) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 1 มีนาคม 2562 / 17:09

  สรุปใครคู่หลักกันแน่เนี่ย~
  #215
  1
  • ความเห็นย่อยนี้ถูกลบแล้ว :(