เลขาร้าย เจ้านายรัก [Yuri]

ตอนที่ 14 : EP 14 - อยู่ดีดีล้มลงไม่น่าเสียใจ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,519
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 273 ครั้ง
  16 ก.พ. 62

EP 14 


อยู่ดีดีล้มลงไม่น่าเสียใจ

 

 

            ไซต์ก่อสร้างของคอนโดฯใหม่นั้น สำหรับคริมาก็คือซากปูนที่ยังก่อสร้างไม่เสร็จดีแถมเต็มไปด้วยฝุ่น เลขาสาวจึงเพียงแต่เดินตามหน้ายู่อย่างไม่ค่อยชอบใจนักไปตลอดทางเพราะหล่อนอุตส่าห์เลือกเสื้อตัวที่แพงที่สุดในตู้มามิกซ์แอนด์แมทช์เพื่อให้น่านฟ้าประทับใจ ขณะที่เจ้านายสาวของหล่อนนั้นเดินนำหน้าปราดๆฟังวิศวกรผู้รับผิดชอบไซต์อธิบายเกี่ยวกับความคืบหน้าของงานสร้างอย่างตั้งใจ

 

            “คุณกร ส่วนที่เป็นเพ้นท์เฮ้าส์เป็นยังไงบ้าง เจอปัญหาอะไรหรือเปล่า” 

 

            น่านฟ้าเอ่ยถามเช่นนั้นด้วยสีหน้าตั้งใจ ราวกับว่าเมื่อยามทำงาน ฝ่ายนั้นจะลืมทุกเรื่องไปหมดและไม่มีความสนใจให้สิ่งอื่นอีกเลยจนคริมาอดหมั่นไส้ไม่ได้...หล่อนได้แต่เหลือบตามองบนแกล้งทำปากขมุบขมิบตามน่านฟ้าไป ขณะที่กร วิศวกรผู้ดูแลไซต์รายงานกับหล่อนว่า

 

            “ก็มีนิดหน่อยครับ ยังไงเดี๋ยวไว้เราขึ้นไปดูพร้อมกัน ผมจะได้รายงานให้คุณน่านได้เห็นภาพทีเดียวดีไหมครับ” วิศวกรหนุ่มกล่าวเช่นนั้น เมื่อทั้งหมดเดินเข้ามาถึงตู้ที่แขวนหมวกนิรภัยไว้เต็มไปหมด ทำให้น่านฟ้าพยักหน้าน้อยๆ 

 

            “เดี๋ยวรอคุณดวงเดือนก่อนแล้วกัน...เขากำลังเดินทางมา จะได้ขึ้นไปรับรู้ปัญหาพร้อมกันทีเดียว” น่านฟ้าตอบอย่างนั้น ก่อนจะเหลือบไปเห็นสายตาของวิศวกรหนุ่มที่ทำหน้ายิ้มเหมือนจะขำ และแม้ว่าโรคแอสเพอร์เกอร์จะทำให้น่านฟ้าอ่านอารมณ์นั้นไม่ออก แต่มันก็พ่วงมากับความพยายามในการสังเกตให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ซึ่งทำให้ซีอีโอสาวแห่งภุมวานนท์หันไปมองข้างหลังทันที...

 

            คริมากำลังแกล้งทำท่าขยับปากบ่นตามหล่อนอยู่เมื่อครู่ และเมื่อเห็นว่าน่านฟ้าหันมามอง หล่อนก็ทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ และนั่นก็ทำให้น่านฟ้าหลิ่วมองคริมา ก่อนจะหันกลับมามองกรซึ่งกำลังยิ้มกรุ้มกริ่มให้กับคริมา...สายตาเป็นประกายของชายหนุ่มที่ดูเอ็นดูต่อความตลกของเลขาสาวของหล่อนนั้นทำให้น่านฟ้าไม่ชอบใจเอาเสียเลย...

 

แต่เจ้านายสาวก็ไม่ได้พูดอะไร ขณะที่ขยับกายเข้าไปหยิบหมวกนิรภัยสีขาวใบเล็กสำหรับตัวเองมาสวมใส่หนึ่งใบ และอีกใบที่หยิบติดมือมาด้วย...หล่อนหันกลับมาหาคริมา

 

            “อะ ใส่ซะ...มาไซต์ก่อสร้างแบบนี้ต้องใส่หมวกนะรู้ไหม”

 

            น่านฟ้ากล่าวเท่านั้นก่อนจะสวมหมวกนิรภัยนั้นให้กับคริมาเบาๆ

 

            ตึกๆเอาอีกแล้ว...

 

         เลขาสาวรู้สึกได้ถึงหัวใจที่เต้นผิดจังหวะเมื่อจู่ๆคนที่หล่อนทำเป็นล้อเลียนเล่นเมื่อครู่นั้นก็ไม่พูดพล่ามทำเพลงแต่กลับเอาหมวกนิรภัยนั้นมาสวมใส่ให้หล่อนโดยที่หล่อนก็ไม่ได้ร้องขอ แถมแววตาที่มองมาที่หล่อนนั้นยังดูมีความอ่อนโยนปกป้องประหลาด...นั่นเป็นนาทีแรกจริงๆที่หล่อนได้สบดวงตาคู่นั้นของน่านฟ้าอย่างตั้งใจ และหัวใจของหล่อนก็อ่อนเปลี้ยไม่ทราบสาเหตุ

 

            “ฉ...ฉันใส่เองได้จะมาใส่ให้ทำไม!” 

 

            คริมาเผลอแหวออกไปอย่างนั้น แล้วเอื้อมมือขึ้นมาจะติดล็อกหมวกนิรภัยเอง แต่น่านฟ้าก็ส่งเสียง จึ๊เหมือนผู้ใหญ่ดุเด็กแล้วจัดการสวมหมวกนิรภัยสีขาวให้กับหล่อนนั้นอย่างตั้งใจ ทำให้คริมาต้องเงียบไป...ส่วนกร วิศวกรหนุ่มนั้นก็ได้แต่เลิกคิ้วน้อยๆกับท่าทางดูแลเกินไปของน่านฟ้าที่มีต่อคริมาจนดูเหมือนกับหวง...หวงเลขาเนี่ยนะ?...กรได้แต่นึกในใจแปลกๆแบบนั้นแต่เขาก็ไม่มีโอกาสได้ใส่ใจมากนักกับท่าทีของน่านฟ้า เพราะเมื่อเงยหน้าไปมองตรงทางเข้าที่รถสปอร์ตคันหนึ่งเพิ่งเข้ามาจอดเทียบ...ดวงเดือน รองซีอีโอสาวหน้าหวานที่เขาคุ้นหน้าคุ้นตาผ่านๆมานานแล้วในชุดสูทสีฟ้าพาสเทลที่เพิ่งจะลงมาจากรถคันนั้นได้กำลังเดินเข้ามา สายตาของหล่อนมองตรงมาที่ภาพตรงหน้าที่น่านฟ้ากำลังดูแลเทคแคร์คริมาด้วยสายตาไม่พอใจอย่างแรงกล้า...และนั่นก็ทำให้วิศวกรหนุ่มรับรู้ในใจว่า...

 

            นั่นต่างหาก...คน หวง ของจริง

 

...

 

            นิวาสิรีทันเห็นช็อตเด็ดนั้นแบบไกลๆ เพราะมัวแต่สาละวนวุ่นกับการกำชับให้พนักงานประจำสาขาคอนโดฯช่วยเอารถของหล่อนไปจอดให้ แต่...อุ่ย...เมื่อหันกลับมาหล่อนก็เห็นดวงเดือนยืนตะลึงค้างกำหมัดแน่นมองภาพนั้นอยู่จนหล่อนสะดุ้งตกใจนิดๆ

 

            ซีนนี้นึกว่ามีแต่ในละคร 

 

         นิวาสิรีแอบนึกในใจขันๆเช่นนั้น เมื่อเห็นภาพของดวงเดือนที่กำลังยืนมองภาพที่น่านฟ้ากำลังสวมหมวกนิรภัยให้คริมาอย่างอ่อนโยนแบบนั้นด้วยสภาพเหมือนนางเอกที่กำลังเจ็บปวดใจเพราะมาเห็นภาพพระเอกกับนางร้ายตำตา...

 

            “พี่เดือนควรไปรับเล่นละครที่ช่องวันนะคะ...แหม่...เล่นซะเห็นได้ชัดเลยว่าเจ็บ”

 

            นิวาสิรีแกล้งยื่นหน้ามากระซิบแซวดวงเดือนด้วยสีหน้าซุกซนแบบนั้น ทำให้หญิงสาวหน้าหวานสะบัดหน้าหันกลับมามองหล่อนอย่างแสนงอน 

 

            “ถ้าน้องนิวเคยรักใครจริงจัง น้องนิวคงขำไม่ออกหรอกค่ะ” 

 

            ดวงเดือนว่าด้วยน้ำเสียงหมางเมินแบบนั้น ทำให้นิวาสิรีหน้าเจื่อนไป 

 

            “ที่น้องนิวขำพี่เดือนเพราะน้องนิวไม่เคยรักใครจริงต่างหาก น้องนิวน่ะรักแต่ตัวเอง” 

 

            คำพูดของดวงเดือนนั้นทำให้นิวาสิรีฉุนขึ้นมานิดหน่อย

 

            “รู้ได้ไงว่านิวไม่เคยรักใครจริง? จากข่าว? จากชื่อเสียงในการเดทสาวๆของนิวน่ะหรอ?” นิวาสิรีเถียงแบบนั้น ก่อนจะยิ้มกรุ้มกริ่มออกมาขณะที่เอื้อมมือมาจับแขนบางของดวงเดือนเบาๆ “นิวอาจจะดูเหมือนชอบคนเปรี้ยวๆนะ แต่ทำไมพี่เดือนไม่คิดบ้างว่า...บางทีคนหวานๆแบบพี่เดือนนั่นแหละ...อาจจะเป็นคนที่ทำให้นิวหยุดได้ก็ได้นะ...”

 

         นิวาสิรีว่าเช่นนั้นขณะที่แกล้งดึงดวงเดือนเข้ามาใกล้ด้วยแววตาเป็นประกาย หล่อนใช้รอยยิ้มแสนกวนละลายใจแบบที่ชอบใช้บริหารเสน่ห์กับหญิงสาวทุกคน...และนั่นก็ทำให้ใจของดวงเดือนเต้นประหลาดเมื่อมองแววตาแสนออดอ้อนของเด็กสาวนั่น...แต่...

 

            “คำพูดมันหวานหูเกินจริงไปหน่อยน่ะ...อ่อยพี่ไม่ได้ผลหรอก...อย่างเธอพี่เจอมาเยอะแล้ว” ดวงเดือนหลิ่วตาพลางว่าอย่างนั้น แล้วจู่ๆหล่อนก็ดึงแขนของนิวาสิรีที่กำลังเกาะกุมแขนของหล่อนอยู่เข้ามาใกล้ และนั่นก็ทำให้จิ้งจอกเด็กกลายเป็นฝ่ายที่หายใจไม่ทั่วท้องแทนเมื่อหญิงสาวรุ่นพี่ดึงหล่อนเข้าไปใกล้แบบนั้น

 

            “อย่าชอบพี่เลย...ถ้าคิดว่าพี่เป็นผู้หญิงหวานๆใสๆ อ่อนต่อโลกน่ะ” ดวงเดือนกระซิบหล่อนแบบนั้น “ถ้าได้รู้จักพี่จริงๆเธอจะผิดหวังเอานะ” 

 

         ดวงเดือนเตือนอย่างนั้น แล้วอมยิ้มร้าย ก่อนจะทำบางอย่างที่นิวาสิรีเองก็คาดไม่ถึง เมื่ออยู่ดีๆ ดวงเดือนก็สะบัดมือออกจากเกาะกุมของหล่อนแล้วเอียงกายวูบ ขณะที่รองเท้าส้นสูงของหล่อนพลิกซึ่งส่งผลให้หล่อนล้มลงไปกองกับพื้นแล้วก็ร้องออกมาลั่น...

 

         “โอ๊ย!! น่าน!!น่านคะ!!” 

 

         นิวาสิรีหน้าเหวอ อยู่ดีดีก็ล้มเฉย!? หล่อนเงื้อมือไว้เหมือนชั่งใจ จะคว้าดวงเดือนไว้ก็ไม่ได้คว้าเพราะหล่อนเห็นอยู่ชัดๆว่าอีกฝ่ายจงใจสะบัดข้อเท้าแล้วล้มลงไปเอง ขณะที่ดวงเดือนลงไปกองอยู่กับพื้นด้วยสีหน้าเจ็บๆ น่านฟ้าก็เงยหน้าขึ้นมามองแล้วละความสนใจจากคริมาแทบจะทันทีเมื่อเห็นว่าดวงเดือนมาถึงแล้ว แถมยังลงไปนั่งกองอยู่กับพื้นแบบนั้น 

 

            “เดือน!? เป็นอะไรหรือเปล่า!?” 

 

         น่านฟ้าร้องเช่นนั้นแล้วละทิ้งคริมาก่อนจะวิ่งเข้ามาหาดวงเดือน แต่ขณะที่น่านฟ้ายังวิ่งมาไม่ถึง ดวงเดือนก็ผินหน้ากลับมาหานิวาสิรีแล้วยิ้มมุมปากให้หล่อน นิวาสิรีหน้าซีดเผือดเมื่อเห็นว่าพอน่านฟ้าวิ่งมาถึง ดวงเดือนก็กลับมาทำสีหน้าเจ็บปวดแทบจะทันที 

 

            “โอย...สงสัยข้อเท้าจะแพลงน่ะค่ะน่าน”

 

            ฉันว่าฉันเล่นละครเก่งแล้วนะ แต่อันเนี้ยแหละ...เล่นละครของจริง ให้ตุ๊กตาทอง!! 

 

         นิวาสิรีนึกในใจเช่นนั้น เมื่อพี่สาวของตนซึ่งไม่รู้อิโหน่อิเหน่อะไรเอาแต่เข้ามาจับๆคลำๆที่ข้อเท้าของดวงเดือนแล้วพยายามประคองให้อีกฝ่ายลุกขึ้นมาแถมยังหันมาแหวใส่หล่อนอีกว่า... “นิวก็นะ!...เดินมาด้วยกันก็ไม่รู้จักเข้ามาช่วยประคองเดือนเขาบ้าง!” 

 

            เค้าตั้งใจล้มลงไปเองพี่น่าน!! 

 

         นิวาสิรีร่ำร้องในใจแบบนั้น แต่ก็ไม่กล้าพูดอะไรเพราะยังช็อคไม่หาย ขณะที่ดวงเดือนหันมาปรายตาใส่หล่อนอย่างผู้ชนะ นิวาสิรีก็มองตามดวงเดือนที่ทำท่ากระเผลกไปในอ้อมแขนของน่านฟ้าอย่างมึนๆชาๆ ขณะที่นึกในใจว่า...

 

            คุณพระ...หน้าตาสวยปานนางฟ้ายังกับแอฟทักษอรแต่อินเนอร์หล่อนคือเรยา มุนินมุตายังยอมแพ้...แม่ดวงเดือน เหมือนใจนึก

...

 

            ความที่ดวงเดือนข้อเท้าแพลงทำให้หล่อนได้เดินควงแขนน่านฟ้าไปตลอดทางระหว่างการสำรวจไซต์ที่เหลือ โดยมีคริมาที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่กับนิวาสิรีที่ยังอึ้งไม่หายกับ มารยาสารไถ ในระดับนั้นของผู้หญิงที่ดูจะจืดๆซื่อๆที่ขึ้นชื่อว่าแอฟทักษอรแห่งเครือภุมวานนท์ คนนั้น 

 

            แอ๊บเก่งที่สุดในจักรวาลล่ะสิไม่ว่า!! 

 

         “พี่ครีม อย่าไปยอมนะ” 

 

            อยู่ดีๆนิวาสิรีที่กำลังมองไปทางน่านฟ้ากับดวงเดือนซึ่งกำลังล่วงหน้าไปยังห้องถัดไปกับวิศวกรหนุ่มก็เอ่ยขึ้นมาแบบนั้น ทำให้คริมาที่กำลังถ่ายรูปมุมต่างๆตามที่น่านฟ้าสั่งไว้นั้นหันหน้ามาหาอีกฝ่ายอย่างมึนงง

 

            “ยอม? อะไรเหรอคะคุณนิว?” คริมางงเป็นไก่ตาแตกเพราะไม่ได้รับรู้เรื่องราวศึกสงครามอะไรกับใครเขา แต่นิวาสิรีก็หันมาคว้าไหล่หล่อนสองข้างแล้วเอ่ยจริงจัง 

 

            “ถ้าพี่ครีมชอบพี่น่าน...ห้ามยอมพี่เดือนเด็ดขาดนะ เข้าใจมั้ย!” 

 

            นี่มันเรื่องบ้าอะไรกันวะ 

 

         คริมางงเต็กไปหมด และก็ได้แต่แค่นยิ้มให้กับนิวาสิรี 

 

            “ชอบ...อะไรกันคะคุณนิว พี่ไม่เคย...”

 

            ตึกๆ ดี...หัวใจเต้นแรงถูกจังหวะมากคริมาเผลอคิดประชดตัวเองในใจแบบนั้นเมื่อนึกถึงความเป็นไปได้ที่ตัวเองจะชอบน่านฟ้า...ไม่มีทาง...ฉันแค่ตื่นเต้นเพราะมีแต่คนชงแค่นั้นแหละคริมาปฏิเสธใจตัวเองแบบนั้น ขณะที่นิวาสิรีมองตามน่านฟ้ากับดวงเดือนไปไม่วางตาแล้วหันกลับมาหาคริมาด้วยสีหน้าจริงจัง

 

            “นิวเห็นนะว่าพี่น่านกับพี่ครีมมีอะไรบางอย่างกัน...ไม่งั้นพี่น่านคงไม่ใส่ใจพี่ครีมขนาดนี้” นิวาสิรีว่าอย่างนั้นและนั่นก็ทำให้คริมาหน้าแดงขึ้นมาน้อยๆ 

 

            “คุณน่านเขาก็สนใจทุกคนน่ะค่ะ เขาใส่ใจรายละเอียดในการทำงานจะตาย คุณนิว...อย่า...” “ไม่ใช่แบบนี้” นิวาสิรีขัดขึ้นมาอย่างนั้นแล้วมองคริมาด้วยสีหน้าจริงจัง 

 

            “นิวไม่เคยเห็นพี่น่านใส่ใจใครขนาดนี้”นิวาสิรีว่า “เขาไม่เคยให้อภัยใครขนาดนี้ด้วยซ้ำ” หล่อนว่าเช่นนั้น เพราะเมื่อวานที่หล่อนต้องส่งบันทึกการประชุมของดวงเดือนเข้าเมล์น่านฟ้านั่นก็เป็นเพราะว่าคริมาทำแสบด้วยการไม่ยอมจดบันทึกให้

 

            แต่น่านฟ้าก็กลับไม่ไล่คริมาออก แถมยังยืนยันจะให้อีกฝ่ายมาทำงานให้ ไหนจะภาพเมื่อครู่นี้ที่น่านฟ้าสวมใส่หมวกนิรภัยให้คริมาอย่างอ่อนโยนอีกต่างหาก

 

            คน จมูกไวต่อกลิ่นความรัก อย่างแม่จิ้งจอกสาวนิวาสิรีมีหรือจะไม่ทัน

 

            “เพราะฉะนั้น...” ขณะที่คริมายังคงอึ้งๆอยู่ นิวาสิรีก็เอื้อมมือมาบีบไหล่เลขาสาวเบาๆ “ถ้าพี่ครีมชอบพี่น่านก็อย่ายอมแพ้นะคะ แย่งชิงเขากลับคืนมาให้ได้!” 

 

         นิวาสิรีว่าจบด้วยสีหน้าแข็งขัน ก่อนจะบีบๆไหล่ของคริมาอีกครั้ง แล้วเดินตรงตามน่านฟ้ากับดวงเดือนและวิศวกรหนุ่มไป ปล่อยให้คริมามองตามหล่อนไปตาปริบๆ ยังคงงุนงงกับสิ่งที่เกิดขึ้น ไม่รวมความรู้สึกประหลาดที่มีแต่คนคอยชงน่านฟ้าให้หล่อนแบบนั้น คริมาก็เพียงแต่พยายามสะบัดหัวไล่ความมึนงง

 

            พอกันที...เย็นนี้ฉันจะรู้ให้ได้ว่าไอ้รูปในห้องนั้นมันคือรูปอะไรเผื่อถ้ามันเป็นความลับมากๆ ฉันจะได้เอาไว้ใช้ต่อรองให้ถูกไล่ออก จะได้ไปไกลๆจากเจ้าพวกคนบ้าพวกนี้ซะที!!


-------------------------------------------------

เพลงแด่ตอนนี้ที่ไม่มีใครยอมใครเลย
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 273 ครั้ง

883 ความคิดเห็น

 1. #184 rungrungwong (@rungrungwong) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 / 08:20
  รอร้อรอ
  #184
  0
 2. #182 คนเฬว (@noktalodkarn) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 / 19:57

  นิวถึงกับอึ้ง

  #182
  0
 3. #181 lostnemo (@lostnemo) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 / 14:19

  ทำไมร้ายยยยยยทุ๊กกกกคน 5555

  #181
  0
 4. #180 MuKun (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 / 13:36

  แหมมมม คุณเดือนขาาาาา สมบทบาทไปนะคะ???????????? ครีมอย่าไปยอมนะ ต้องสู้ ต้องสู้ จึงจะชนะ ✌✌

  #180
  0
 5. #179 Piggy Fany (@love-miyong) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 / 10:24

  เลขาเค้าจะแท็กทีมกันแล้ววววว ครีมต้องสู้นะ เค้าเล่นละครมา เธอต้องเล่นละครกลับ ไปเอารางวัลตุ๊กตาเพชรให้ได้555555555 ภาวนาให้ครีมเจอรูปปริศนา //มาต่อไวๆนะคะ❤️

  #179
  0
 6. #178 Slammer15 (@a21189s) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 / 03:39
  รางวัลตุ๊กตาทองลอยมาใส่มือเลยค่ะคู้ณณณณณ
  #178
  0
 7. #177 graycloud (@graycloud) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:22
  แม่ม สงสารครีมอะ โถ่~อยู่ดีดีก็โดนเหวี่ยงไปมาเลย
  #177
  0
 8. #176 Myjm (@Myjm) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:28
  ช็อคกับคุณเดือนค่ะ โอ้โห น่ากลัวมาก สงสารคุณนิว เลยค่ะ โดนปราบความดื้อแน่ๆ
  #176
  0
 9. #175 Panida Ketkaew (@panifern1234) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:02
  ร้ายเหมือนกันนะเนี่ยไม่ธรรมดาจริงๆ ครีมเทียบไม่ติดฝุ่นคุณเดือนเลยบะ
  #175
  0
 10. #174 bibitmvs (@bibitmvs) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:45

  555555
  #174
  0
 11. #173 North Land (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:15

  ต้องอย่างนี้ซิคุณเดือน ไม่ใสนะดีแล้ว

  ไม่งั้น จะปราบปราม เจ้าจิ้งจอกตัวแสบ

  ได้ไง เจ้าตัวแสบจะมายืมมือเลขาครีม

  แย่งคุณเดือนมาจากพี่น่านได้ไง

  จัดการเองซิ แสบขนาดนั้น

  #173
  0
 12. #172 carismatic (@carismatic) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:11
  เอ้า..คุณเดือนโว้ยยยยย!!555555 ทำไมรว๊ายยยย
  #172
  0
 13. #171 heidi_nr (@heidi_nr) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:11
  โอ้โห้ววววววววววววว คุณดวงเดือนนนนน คุณเค้าแบบเผสๆๆๆๆๆๆๆ คุณนิวเจอเนื้อคู่ของแท้แล้วล่ะค่ะแบบนี้ คิดว่าคงไปไหนไม่รอดแน่ ๆ กับหลุมรักพี่เดือนเนี่ย ส่วนคุณน่านก็คือรักเค้ามานานแล้ว รอจังหวะให้เค้ามาอยู่ข้าง ๆ มานาน คงไม่ยอมปล่อยคุณครีมไปไหนแน่นอน คุณครีมยอมแพ้เค้าเถอะค่า จะได้ไม่เหนื่อย 55555555555
  #171
  0
 14. #170 Sikaiina (@Sikaii13) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:01
  อยากรู้จัง ว่าถ้าครีมแสบได้กว่านี้ จะถึงขั้นไหนกัน... ถ้าขนาดพี่เดือนใสๆยังแอคติ้งได้ขนาดนั้น
  #170
  0
 15. #169 GARN9 (@GARN9) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:01
  ตอนนี้ฮาอะ คุณดวงเดือนแซ่บ 5555
  #169
  0
 16. #168 sebbysone2 (@sebbysone) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:55
  คูมเดื๊อนนนนนนนนน โอ้ยยย ร้ายกาจ ครีมที่ดูนางร้ายทำไมใสจังเลยโว้ยย มั่งไส้
  #168
  0
 17. #166 handwriting (@handwriting) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:48
  อื้อหืออออออ คุณเดือนแบบนี้ ตายยยยยยยย กรี๊ดดดดดดดดด พลิกค่ะๆๆๆ55555
  #166
  0