(Fic) สามีแห่งชาติ The Series [Season1]

ตอนที่ 60 : ทรายกับทะเล - EP 14

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,949
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 58 ครั้ง
  19 ก.ย. 59

ทรายกับทะเล

Ep 14

            วันสุดท้ายของการถ่ายทำในวันนี้ ทั้งกองถ่ายต้องอยู่ใน Honolulu เพื่อเก็บภาพบรรยากาศการชมเมืองของนักแสดง หลักจากที่ศิรินและน้ำทิพย์พากันไปติดต่อหาเช่าเลนส์กล้องตัวใหม่ตั้งแต่เช้าตรู่ ทั้งสองก็กลับมารวมกับกลุ่มกองถ่ายใหญ่ด้วยบรรยากาศที่ดีขึ้นระหว่างสองคน และนั่นก็ทำให้ทั้งเอฟและเบสอดแซวไม่ได้

“อ้าว ว่าไง ผัวเมียปรับความเข้าใจกันแล้วหรอจ๊า เดินยิ้มกันมาเชียววว” เอฟเอ่ยทันทีที่เห็นทั้งสองเดินหัวร่อต่อกระซิกกลับมาด้วยกันพร้อมเลนส์กล้องขนาดใหญ่ เป็นสัญญาณว่าสงครามแปดปีที่ยาวนานระหว่างทั้งคู่กำลังใกล้จะจบลง และนั่นก็ทำให้พวกฝ่ายนักแสดงมองหน้ากันเล็กน้อย โดยเฉพาะเชอร์รี่ที่ดูจะอึดอัดเป็นพิเศษ แต่ก็ไม่มีใครพูดอะไร จนกระทั่งเมื่อทั้งทีมย้ายกองเข้าไปเริ่มถ่ายทำกันในตัวเมือง Honolulu นั่นแหละ...

“น้องแซนด์กับน้องซีคบกันอยู่เหรอฮะ” คุณตั้ม ผู้จัดการส่วนตัวของเชอร์รี่เอ่ยขึ้นมา ขณะที่ศิรินกำลังยืนกอดอกดูการถ่ายทำบนหาด Waikiki ในเช้าวันนี้ ทำให้โปรดิวเซอร์สาวหันไปมองเขาอย่างงุนงง

“เอ่อ คือ อย่าหาว่าพี่ละลาบละล้วงเลยน่ะ บังเอิญพี่ได้ยินที่พวกคุณเอฟเขาแซวน้องสองคนเมื่อเช้า ก็เลยต้องถาม” คุณตั้มว่าเช่นนั้น และนั่นก็ทำให้ศิรินเลิกคิ้ว

“ทำไมหรอคะพี่...” เพื่อเลี่ยงที่จะตอบเรื่องสถานะของทั้งสองคน ศิรินจึงตัดสินใจถามจุดประสงค์ในการถามของอีกฝ่ายออกไปแทน ทำให้คุณตั้มถอนหายใจอย่างลำบากใจ

“คือ พี่ต้องขอโทษแทนน้องเชอร์รี่ด้วยน่ะค่ะน้องแซนด์ คือเชอร์รี่เขาแอบปลื้มน้องซีมานานแล้ว ประกอบกับช่วงนี้เขาเพิ่งเลิกกับแฟนมา ก็เลย...” คุณตั้มว่า “แต่เขาไม่รู้ ทีมพี่ไม่มีใครรู้จริงๆว่าน้องแซนด์กับน้องซีเป็นอะไรกัน” ความพยายามแก้ต่างของผู้จัดการดาราที่มีต่อศิลปินของตัวเองนั้นทำให้ศิรินเลิกคิ้ว ก่อนจะพยักหน้าเบาๆ

“ไม่เป็นไรหรอกค่ะพี่ตั้ม...” เธอว่าเช่นนั้น แล้วยิ้มก่อนจะส่ายหัวเบาๆเป็นเชิงให้อภัย เมื่อทอดสายตามองไปก็เห็นว่าเชอร์รี่ดูจะเกาะแกะน้ำทิพย์น้อยลงหลังจากที่เอฟและเบสแซวน้ำทิพย์กับเธอเมื่อเช้าจริงๆ และนั่นก็ทำให้เธออดโล่งใจปนสงสารไม่ได้...

จะว่าไป จะไปโทษเขาก็ไม่ถูก เพราะเธอทั้งสองก็ไม่ได้มีสถานะที่ชัดเจนกันเสียที

นี่ละมั้ง ความสำคัญของคำว่า “สถานะ” ศิรินเพิ่งนึกได้ในวันนี้ เมื่อรู้สึกตัวขึ้นมาเสียทีว่าแท้จริงแล้วที่ยังคงมีหญิงสาวแวะเวียนมาหามาพูดคุยกับน้ำทิพย์ต่อหน้าเธอบ่อยครั้งก็เพราะว่าทั้งสองอยู่ในสถานะ “แฟนเก่า” กัน แถมบางคนก็ยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเธอกับน้ำทิพย์เคยเป็นอะไรกันมาก่อน...

มองภาพของน้ำทิพย์ที่กำลังตั้งใจถ่ายงาน ไม่ได้มีท่าทีทะเล้นทะลึ่งไปเกาะแกะดาราสาว ความมั่นใจในตัวที่มีต่อเขาก็เพิ่มมากขึ้น เป็นคนอื่นต่างหากที่เข้ามาหาเขา เธอเพิ่งจะนึกได้ ที่ผ่านมาแม้จะเห็นน้ำทิพย์ดูมีไมตรีกับหญิงสาวอยู่เสมอ แต่เธอก็ไม่เคยเห็นเขาไปยุ่งกับใครก่อน...

หรือบางที เธอเองนั่นแหละที่ต้องหัดที่จะไว้ใจเขาบ้าง

“รบกวนช่างหน้าดูแก้มน้องเชอร์รี่ด้วยนะคะ ปัดแก้มเพิ่มหน่อย มันไม่เท่ากับที่ถ่ายเมื่อวาน” เมื่อถึงการพักครึ่งของการถ่ายทำ น้ำทิพย์ก็สั่งงาน แล้วปล่อยให้ทีมงานฝ่ายนักแสดงเป็นคนดูแลเชอร์รี่ ไม่เข้าไปใกล้ดาราสาวอีก เพราะรู้ว่า ศิรินไม่ชอบ ก่อนที่จะเดินมานั่งข้างๆศิรินที่มองเขาอย่างหมั่นไส้ เมื่อน้ำทิพย์ทำสีหน้าออดอ้อน

 “แซนด์จ๋า...หิวน้ำ ขอหมากินน้ำหน่อย”

เขาว่าเช่นนั้น ทำให้ศิรินย่นจมูกอย่างหมั่นไส้ ก่อนจะยิ้มบางๆ แล้วเอื้อมมือไปหยิบน้ำ ใส่หลอด ยื่นให้เขา เมื่อน้ำทิพย์เอื้อมมือตั้งท่าจะรับไป ศิรินก็ยังดึงขวดน้ำนั้นไว้กับตัวเอง...

“ฮึ?”

น้ำทิพย์เลิกคิ้ว เมื่อศิรินยิ้ม แล้วยกขวดน้ำพร้อมทั้งหลอดขึ้นมาจรดริมฝีปากให้เขา...

“ป้อนน้ำหมา...”

คำพูดเช่นนั้นทำให้น้ำทิพย์หน้าแดงเล็กน้อย บทศิรินจะน่ารักขึ้นมาก็เล่นเอาเธอเขินไปไม่ถูกเหมือนกัน น้ำทิพย์เพียงแต่อ้าปากงับหลอดพลาสติกที่ศิรินประคองไว้ให้อย่างเขินๆ ก่อนที่ศิรินจะหยิบกระดาษทิชชู่ขึ้นมาซับเหงื่อให้เขาเบาๆ “ร้อนมั้ย...” เธอว่าเช่นนั้น แล้วอากัปกริยาเช่นนั้นก็ทำให้เอฟและเบสที่เพิ่งหันมาเห็นแซวอีกจนได้

“โอ๊ยยยยยยยย กูเกลียดพวกมัน” พี่เอฟเอ่ยขึ้นมาก่อน

“เออ โคตรเกลียดเลย” พี่เบสร้องรับเป็นลูกคู่

“รำคาญโว้ย เห็นแล้วคิดถึงเมีย” พี่เอฟว่าเช่นนั้น ทำให้ทุกคนหัวเราะ ส่วนน้องเชอร์รี่ก็ทำหน้าเจื่อนๆ มองมาที่ศิรินเป็นเชิงขออภัย เพราะนาทีนี้เธอรู้แล้วว่า หัวใจของน้ำทิพย์ไม่ว่าง และนั่นก็ทำให้ศิรินส่งยิ้มตอบกลับไปเป็นเชิงว่าไม่เป็นไร และนั่นก็ทำให้น้ำทิพย์ที่เหลือบไปเห็นพอดีหลิ่วตามองศิรินอย่างหมั่นไส้ เมื่อดื่มน้ำเสร็จ

“นี่ตั้งใจทำให้จริงๆ หรือ ต้องการแอคติ้งโชว์พาวเมียหลวง?” น้ำทิพย์แกล้งแซว เพราะเห็นว่าศิรินทำตัวราวกับเป็น เมียหลวง ของเธอ และนั่นก็ทำให้ศิรินตีหน้าผากเขาเบาๆ

เผียะ!

“โอ๊ย แซนด์!” น้ำทิพย์ลูบหน้าผากตัวเองป้อยๆ ทำหน้ายู่ใส่เธอ

“อันนี้ต่างหาก โชว์พาวเมียหลวง” ศิรินว่ายิ้มๆ “ต่อให้จะมีผู้หญิงคนไหนในโลกสามารถโชว์หวานใส่ซีได้ ผู้หญิงคนเดียวในโลกที่ตบหัวซีได้ก็คือแซนด์ จำไว้!” เธอว่าแล้วจิ้มที่ข้างขมับเขา ทำให้น้ำทิพย์หัวเราะ

“จ้าจ้า ยอมแล้ว...” น้ำทิพย์ว่า แล้วมองศิรินอย่างอ่อนโยน ก่อนจะดึงมือเธอขึ้นมาจับไว้เบาๆ

“แล้วแซนด์อยากเป็นผู้หญิงคนเดียวในโลกที่โชว์หวานใส่ซีได้ตลอดไปมั้ย...” คำถามนั้น กับมือที่กุมอยู่ที่มือที่ลูบเบาๆบนหลังมือของเธอให้ความรู้สึกอบอุ่นอย่างประหลาด คำพูดนั้นของเขาชวนให้ใจเต้นรัว

เธอตกหลุมรักเขาใหม่อีกครั้งหนึ่งซะแล้ว

“โว้ย!! หวานอะไรกันอยู่ ย้ายกองเข้าเมืองได้แล้ว อยู่ตรงนี้นาน ทะเลหวานหมดแล้วโว้ยยยย”

...

            “Happy birthday to you! Happy birthday to you!” หลังจากการปิดกล้องถ่ายงานทั้งหมด ทั้งทีมก็มาเลี้ยงฉลองกันที่ร้าน Cheesecake Factory ร้านบรรยากาศดีกลางเมืองโฮโนลูลู่ของฮาวาย ทางร้านจึงได้ทำแพนเค้กกล้วยราดน้ำเชื่อมมะพร้าวสูตรพิเศษของฮาวายปักเทียนมาให้น้ำทิพย์เป่าแทนเค้กด้วย บรรยากาศงานเลี้ยงฉลองเล็กๆของพวกเขาสนุกสนานไปได้สักพัก จนกระทั่งแขกที่ไม่ได้รับเชิญผู้หนึ่งก้าวเข้ามา...

            “พี่ตั้ม เชอร์รี่อยู่ไหน แมนดี้อยากคุยกับเชอร์รี่ค่ะ” หญิงสาวร่างสูง หน้าตาดี ตัวสูงพอๆกับน้ำทิพย์เดินเข้ามาในร้าน แล้วเอ่ยถามกับผู้จัดการส่วนตัวของเชอร์รี่กลางวง ทำให้ทั้งกองถ่ายมองหน้ากันอย่างงุนงง

            “น้องแมนดี้...แฟนเก่าน้องเชอร์รี่ค่ะ เห็นว่าเป็นนักบินด้วย สงสัยจะบินมาพักฮาวายคืนนี้” ช่างแต่งหน้าสาวประเภทสองหันมากระซิบบอกกับพวกทีมงานฝ่ายโปรดักชั่นให้รับรู้ข้อมูลไว้ก่อน

            “เชอร์รี่ไปเข้าห้องน้ำน่ะแมนดี้ ใจเย็นๆนะ นั่งกินอะไรด้วยกันก่อนก็ได้” คุณตั้มลุกขึ้นมา พยายามไกล่เกลี่ย แต่แมนดี้ดูมีสีหน้าไม่พอใจ

            “โทรหาก็ไม่รับโทรศัพท์ ไลน์ไปเท่าไหร่ก็ไม่ตอบ พี่ตั้มเองก็ไม่ยอมรับสายแมนดี้ ถ้าพี่ตั้มจะเอาเชอร์รี่ไปซ่อนเพราะอยากให้เราเลิกกันจริงๆ แมนดี้ไม่ยอมหรอกนะคะ” เธอว่าเช่นนั้นด้วยสีหน้าไม่พอใจ “พวกพี่ก็เหมือนกัน แมนดี้รู้นะว่าเชอร์รี่มาถ่ายงานที่ฮาวายนี่ แล้วเชอร์รี่ไปไหน จะไม่อยู่ได้ยังไง” นักบินสาวหันมามองทีมกองถ่าย และนั่นก็ทำให้น้ำทิพย์ลุกขึ้นมา ด้วยความพยายามจะไกล่เกลี่ย

            “น้องใจเย็นๆก่อนนะคะ เชอร์รี่ไปเข้าห้องน้ำจริงๆ เดี๋ยวก็มา...” น้ำทิพย์ว่าเช่นนั้น

            “อ้อ พี่นี่เอง!” แมนดี้หันมามองน้ำทิพย์ด้วยสายตาไม่เป็นมิตร

            “พี่ใช่มั้ยที่เชอร์รี่ชอบ... อ๋อ อย่างนี้ใช่มั้ยพี่ตั้ม ตั้งใจจะกันไว้ให้ตากล้องเนี่ยใช่มั้ย?” แมนดี้หันมามองตั้มด้วยสีหน้าไม่พอใจ เพราะอีกฝ่ายนั้นขึ้นชื่อเรื่องชอบจับคู่ให้ดารานักแสดงกับพวกเบื้องหลังวงการบันเทิงอยู่แล้ว เพราะเชื่อว่าจะเป็นบันไดให้ฝ่ายดารานักแสดงของตัวเองได้มีงานเข้ามาง่ายขึ้น

            ซวยละกู...

น้ำทิพย์นึกในใจ แต่ยังไม่ทันจะได้พูดอะไรมากกว่านั้น...

ผัวะ!! หมัดของน้องนักบินสาวกระแทกเข้ามาที่เบ้าตาของคุณตากล้องจนร่างสูงเซหงายหลังลงมา ศิรินที่นั่งอยู่ข้างๆตกใจรีบลุกขึ้นมาประคองเขา พร้อมกับเอฟและเบสที่ลุกขึ้นมายืนข้างๆน้ำทิพย์ด้วยท่าทางพร้อมจะมีเรื่องแทบจะทันที

“เฮ้ย น้องทำงี้ได้ไง!” เบสว่าอย่างปกป้องน้องในทีม แม้ว่าเขาจะตัวเล็กเพียงแค่ไหล่ของนักบินสาว

“ก็พวกพี่น่ะ ทำงี้ได้ไง!!” แมนดี้ว่าเช่นนั้น

“แมนดี้!! หยุดเดี๋ยวนี้!

เชอร์รี่ที่เพิ่งออกจากห้องน้ำมาเพิ่งจะมาเห็นความวุ่นวายร้องตะโกนออกมาด้วยความตกใจปนอาย

“เชอร์รี่...” ร่างสูงนั้นเดินเข้าไปหาดาราสาวที่มีสีหน้าไม่พอใจ

“เราบอกแล้วว่าเราไม่อยากคุยกับแมนดี้อีก! เรื่องของเรามันจบลงแล้ว! แมนดี้จะพาลไปถึงไหน” เชอร์รี่ว่าเช่นนั้น แล้วสะบัดตัวหนีนักบินสาวร่างสูง ตั้งท่าจะเดินกลับมาทางกลุ่มของพวกกองถ่าย แต่นักบินสาวก็ก้าวเข้ามา แล้วกอดหล่อนไว้จากด้านหลัง...

“อย่าไปนะ...” เธอพูดเช่นนั้น “ถ้าเชอร์รี่ไป เราไม่เหลืออะไรอีกแล้ว”

คำพูดเช่นนั้นทำให้ดาราสาวรู้สึกกดดันจนร้องไห้ออกมา

“เรามาเริ่มต้นกันใหม่นะ เชอร์รี่ ได้โปรด อย่าไปจากเราเลยนะ...”

สุดท้ายก็กลายเป็นดาราสาวเองที่ใจอ่อน เธอค่อยๆหันไปมองเขา นักบินสาวร่างสูงมองเธออย่างจริงใจ และนั่นก็ทำให้เชอร์รี่ค่อยๆพยักหน้าเบาๆ ก่อนที่ทั้งสองจะกอดกันในที่สุด...

...

“ไอ่สัส โดนต่อยฟรีเลย...”

น้ำทิพย์บ่นเบาๆ เมื่อทั้งหมดเดินกลับมายังลานจอดรถ ที่พี่อเล็กซ์กำลังรอรับทั้งหมดอยู่ เพราะทุกคนกำลังจะไปช็อปปิ้งต่อกัน เนื่องจากวันพรุ่งนี้จะต้องกลับเมืองไทยกันแล้ว และคงไม่มีเวลาเดินเอ้อระเหยช็อปปิ้ง ส่วนศิรินนั้นกำลังจะต้องแยกไปส่งพวกฝ่ายนักแสดงที่สนามบิน เพราะพวกเขาจะต้องกลับเมืองไทยคืนนี้ ทำให้ศิรินหัวเราะเบาๆ แล้วยื่นมือมาลูบใบหน้าของเขาอย่างสงสาร

“เอาน่า ถือซะว่าทำบุญ ทำให้คนสองคนเขาเข้าใจกัน” ศิรินว่าเช่นนั้น และนั่นก็ทำให้น้ำทิพย์ยิ้ม

“นั่นสินะ...เผื่อผลบุญจะทำให้แซนด์เข้าใจซีแบบนั้นบ้าง” น้ำทิพย์แหย่ยิ้มๆ

“ก็ไม่รู้สินะ ถ้าเกิดซีรู้จักง้อแซนด์แบบแมนดี้ง้อเชอร์รี่บ้าง... บางทีแซนด์อาจจะไม่ไปตั้งแต่แรกด้วยซ้ำ”คำพูดนั้นทำให้น้ำทิพย์นิ่งอึ้งไปสักพัก มันจี้เข้ามาในใจของเขาอย่างประหลาด เมื่อภาพนั้นตัดกลับมาหา...

“แล้วไง? จะเลิก?”

ศิรินเอ่ยถามทั้งๆที่น้ำตาไหลออกมา

“ถ้าสิ่งที่แซนด์ต้องการไม่ใช่ซี ก็ไป...”

“ซี...”

“ไปดิ้!!

“เออ!! เลิกก็เลิกโว้ย!!

ภาพตัดกลับมาที่ปัจจุบัน

“ถ้าตอนนั้นซีแค่พูดออกมาคำเดียวว่า...อย่าไปนะ... แซนด์ก็จะไม่ไปไหนเลย รู้มั้ย เจ้าโง่” ศิรินว่าเช่นนั้นแล้วจิ้มที่หัวของเขาอย่างหมั่นไส้ ก่อนจะหันหลัง เพื่อแยกไปส่งพวกกลุ่มนักแสดงด้วยรถแท็กซี่ และนั่นก็ทำให้น้ำทิพย์คิดใคร่ครวญอะไรบางอย่างกับตัวเองสักพัก ก่อนที่เธอจะก้าวออกไปข้างหน้า แล้วกอดศิรินจากด้านหลัง ท่าเดียวกับที่แมนดี้กอดเชอร์รี่เมื่อสักครู่

“อย่าไปนะ...”

น้ำทิพย์กระซิบเบาๆที่ข้างหูของศิริน และนั่นก็ทำให้เธอหน้าแดง...

ใจละลายไปกับคนๆนี้กี่รอบแล้วก็ไม่รู้

เมื่อก่อนแพ้เขายังไง เดี๋ยวนี้ก็ยังแพ้เขาอยู่อย่างเดิม

“ซี...แซนด์แค่จะไปส่งทีมนักแสดงที่สนามบิน” ศิรินว่าเขินๆ และนั่นก็ทำให้น้ำทิพย์ยิ้มเจ้าเล่ห์

“ไหนบอกว่าแค่ซีพูดว่า อย่าไปนะ แซนด์ก็จะไม่ไปไหนไง...” น้ำทิพย์แกล้งทำเสียงอ่อนเสียงหวานออดอ้อน ทำให้ศิรินหันมาทำเสียงเขียวใส่เขาแก้เขิน

“ไอ้ติงต๊อง! รีบไปช็อปปิ้งได้แล้ว!! แล้วถ้าเกิดไม่ได้ของที่แซนด์ฝากดูละก็...น่าดู!ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 58 ครั้ง

780 ความคิดเห็น

 1. #723 Noon_Afternoon (@Noon_Afternoon) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 19 กันยายน 2559 / 20:28
  เหริมมมมม เพิ่งมาตามอ่าน
  เพราะอยากอ่านสักเรื่องที่มันยาวๆๆๆๆรวดเดียวว
  ทีแรกว่าจะรอให้จบก่อนค่อยมาอ่าน แต่ไม่ไหววว ถถถถ

  หมีแต่งสนุกเหมือนเดิม~
  ชอบที่ซีพูดชื่อของ พูดถึงขนุน ไล่ไปที่โทนี่ แล้วก้ไปถามแซนด์เรื่องแผล
  มันน่ารักอ่ะะะ

  รออ่านเด้ออออ
  #723
  0
 2. #721 Pream_fata (@Pream_fata) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 19 กันยายน 2559 / 20:08
  โอ้ยเขิน
  #721
  0
 3. #718 เฮา (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 19 กันยายน 2559 / 19:55
  อ้าวเฮ้ย จะจบแล้วนี่หว่า
  #718
  0
 4. #717 Aaannthe (@Aaannthe) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 19 กันยายน 2559 / 19:25
  อยากมีหมาแบบนี้บ้าง
  #717
  0
 5. #716 Green Tiger (@tiyada2542) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 19 กันยายน 2559 / 18:54
  เขินเจ้าหมา><
  #716
  0
 6. #715 Iamtheflash2544 (@iamtheflash2544) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 19 กันยายน 2559 / 18:42
  อร้ายยยยยยยยยยยยย
  #715
  0
 7. #714 cjsg (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 19 กันยายน 2559 / 18:35
  โอ้ยหมาขี้อ้อนเกินไปแล้วนะ หมั่นไส้หมาจุง//คืนนี่สงสัยชิ้นนั้นที่กั้นไว้คงหายไปแบบหาไม่เจออีกเลย//เค้าจะได้นอนกอดกันแย้ววว :)
  #714
  0
 8. #713 YoSChi (@koyoty_13) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 19 กันยายน 2559 / 18:28
  เจ้าโง่ก็น่ารัก บ้าาาาาาาาาาา โอยยยย
  #713
  0
 9. #712 pmnik (@iampeanut) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 19 กันยายน 2559 / 18:01
  ไม่ใช่เรื่องของเรา ทำไมเขินนน
  #712
  0
 10. วันที่ 19 กันยายน 2559 / 17:43
  บทหวานก็หวานแบบ มองบนเลยค่ะ ดีค่ะดี กรีดร้องงงง
  #711
  0
 11. #710 K.Sadoria (@mapheung) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 19 กันยายน 2559 / 17:16
  หวานกันขนาดนี้น้ำตาลขึ้นล่ะเนี้ย
  #710
  0
 12. #709 cakeptmhy (@CAKEPTM) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 19 กันยายน 2559 / 16:54
  หวานนนนน น่ารักกกกก โมแมนติก แพ้มากๆ แพ้เหลือเกิน
  #709
  0