(Fic) สามีแห่งชาติ The Series [Season1]

ตอนที่ 51 : ทรายกับทะเล - EP 5

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,101
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 62 ครั้ง
  1 พ.ย. 59

ทรายกับทะเล

EP 5

            แปะ! ตั๋วเครื่องบินไปฮาวายที่มีชื่อน้ำทิพย์อยู่บนนั้นถูกโยนวางแหมะลงมาบนโต๊ะในห้องชงกาแฟของบริษัท ตรงหน้าน้ำทิพย์ที่กำลังกินกาแฟและกุมขมับอยู่เพราะปวดหัวด้วยอาการแฮงค์จากการดื่มหนักเมื่อวาน และนั่นก็ทำให้เธอเงยหน้ามองโปรดิวเซอร์สาวผู้รับผิดชอบเรื่องตั๋วเครื่องบิน ก่อนจะเอ่ยถามขึ้นมา...

            “อะไรอะ... ตั๋ว? อ้าว เฮ้ย!” น้ำทิพย์ร้องเรียกตามศิรินที่เดินหนีจากไป จริงๆแล้วก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรหรอก เพราะศิรินก็มักมีท่าทีปั้นปึ่งใส่เธอเป็นปกติอยู่แล้ว เพราะทั้งสองไม่เคยพูดกันดีๆเลยสักครั้ง แต่วันนี้ศิริน ไม่พูด กับเธอเลย และนั่นก็ทำให้น้ำทิพย์งุนงงไม่น้อย เธอจึงหันไปหาผู้กำกับใหญ่ที่หาอะไรกินอยู่แถวนั้น

“แซนด์มันโกรธอะไรซีอะ นี่พูดด้วยก็ไม่ตอบ มองซีแปลกๆตั้งแต่เมื่อเช้าแล้ว”

พี่เอฟเงยหน้าขึ้นมามองเธอทั้งๆที่โดนัทที่พี่ปู โปรดิวเซอร์ใหญ่ซื้อมาไว้ให้เป็นของส่วนกลางเต็มปาก เขาปล่อยโดนัทออกจากปากอย่างเสียดาย แล้วถือมันไว้ ก่อนจะใช้ปากที่ว่างตอบน้ำทิพย์

“มึงไปกระโดดถีบคุณชาวีน่ะ เมื่อวานน่ะ”

“ห๊ะ ซีเนี่ยนะ”

“เออ มึงเนี่ยแหละ ไอ้ห่า...” พี่เอฟว่า แล้วกัดโดนัทเข้าไปหนึ่งคำ “เมาแล้วเปรี้ยว แถมยังไปชี้หน้าเค้า บอกว่า ไม่ยินดี ไม่ยินดี ไอ้ห่าเอ๊ย คุณชาวีเค้าไม่เอาเรื่องเอาก็บุญเท่าไหร่แล้ว...” พี่เอฟว่าเช่นนั้น ทำให้น้ำทิพย์หน้าซีดเผือด “เออ ก็ว่า เจ็บเอว เมื่อคืน” น้ำทิพย์พึมพำ “มึงนี่น้า...” พี่เอฟเอ่ยพลางส่ายหัวเบาๆ แล้วเดินจากไป

หลังจากนั้นทั้งวัน ศิรินก็ปั้นปึ่งใส่เธอ ไม่ยอมคุยด้วยเลย ถ้าจำเป็นต้องสื่อสารกัน ฝ่ายนั้นจะเพียงแต่ใช้ภาษากาย ท่าจะงอนจริงๆ เพราะไม่ว่าน้ำทิพย์จะพยายามแซวให้ตลกแค่ไหน ฝ่ายนั้นก็ไม่โวยวาย ไม่หันมาด่าอย่างเคย

“หมวยตูดกระบุง จะเดินไปขายผักที่ไหนจ๊ะ” น้ำทิพย์ลองครั้งแรกเมื่อศิรินเดินผ่านมา

ไม่ตอบ

“ฮัลโหล เจ๊กขายขวดหรอ อั๊วว่าอั๊วเจอลูกสาวที่ลื้อตามหาแล้วล่า...” น้ำทิพย์แกล้งทำท่าคุยโทรศัพท์ เมื่อศิรินเดินผ่านไปอีกรอบ

ไม่ตอบ

งัดมาทุกมุข ทุกกลเม็ด ที่รู้ว่าจะยั่วโมโหศิริน ให้เธอหันมาต่อปากต่อคำได้สำเร็จ ศิรินก็ไม่ตอบ จนน้ำทิพย์เริ่มรู้สึกท้อใจ เมื่อก่อนไม่ว่าจะโกรธกันยังไง ศิรินก็ไม่เคยจะเงียบใส่น้ำทิพย์เลยสักครั้ง อย่างน้อยก็อีกฝ่ายก็ต้องหันมาด่า ตบ หรือบางทีก็ถึงกับถีบเธอบ้าง แต่พอศิรินเงียบเช่นนี้ น้ำทิพย์ก็ทำตัวไม่ถูก...

จนหมดวัน ศิรินก็ยังไม่ยอมพูดกับน้ำทิพย์อีกเลย

...

 แม้เพิ่งจะประกาศกร้าวไปว่า “ไม่ยินดี” แต่ตกเย็นวันนั้น น้ำทิพย์ก็ต้อง “ยินดี” กับคู่หมั้นคู่หมายคู่ใหม่เมื่อแก๊งสามีแห่งชาติของเธอรวมตัวกันพร้อมทั้งสะใภ้กลุ่มอย่างกุลธิดา และพิมพ์ชนก มากันอย่างพร้อมเพรียง ขาดก็แต่พอลล่าที่ต้องกล่อมสกายนอนอยู่บ้าน ราศีก็ประกาศถึงกำหนดการและฤกษ์วันแต่งงานของเธอกับกุลธิดา สายตาหวานเชื่อมของประธานบริษัทปูนยักษ์ใหญ่กับอดีตเลขาที่ตอนนี้ผันตัวมาเป็แม่บ้านเต็มตัวเรียกเสียงโห่ฮาจากแก๊งสามีแห่งชาติทุกคน โดยเฉพาะน้ำทิพย์ที่ดูจะยินดีกับทั้งสองเป็นพิเศษ

“วู้วๆๆๆ พี่ปูนจะมีเมียแล้ว จริงๆแล้ว” น้ำทิพย์ว่าเช่นนั้น และก็ทำให้ราศีหันมายิ้มให้คนที่เธอเอ็นดูอย่างน้องสาว เพราะแม้บุคลิกจะแตกต่างกันมาก แต่ใครๆก็บอกว่าน้ำทิพย์กับราศีหน้าคล้ายกัน และนั่นก็ทำให้ราศีเอ็นดูน้ำทิพย์เป็นพิเศษในบรรดาแก๊งสามีแห่งชาติทุกคน

“ดีใจเนอะ พี่เราจะเป็นฝั่งเป็นฝาแล้ว” วิริฒิพาเอ่ยขึ้นมา ทำให้ทุกคนพยักหน้ายิ้มๆอย่างเห็นด้วย

“แล้วคุณพระจันทร์ละคะ เมื่อไหร่ดี” พิมพ์ชนกแกล้งแซวขึ้นมา ทำให้ทุกคนส่งเสียงเชียร์

“โอ๊ย ฟ้าเค้าไม่แต่งอีกรอบแล้วละ อยู่กันไปเลยนั่นแหละ ลูกก็มีแล้ว ไม่ซิเรียส...” คำพูดเช่นนั้นจากทนายความสาวทำให้ทุกคนส่งเสียงโห่ฮาให้กับคนที่อยู่ในฐานะ คุณพ่อลูกหนึ่ง ที่ยอมรับออกมาตรงๆว่าตนเองก็อยู่กินฉันท์คนรักกับพอลล่าไปแล้ว

“ว่าแต่น้องโมเถอะ ว่ายังไง จะยอมเป็นฝั่งฝาไปกับเจ้าปลาดาวหรือเปล่าคะ”  วิริฒิพาแซวกลับบ้าง ทำให้พิมพ์ชนกหน้าแดง ส่วนดาวิกาก็ยิ้มหน้าบาน “ก็รอให้เขาขออยู่ค่ะ” คำตอบเช่นนั้นของพิมพ์ชนกทำหน้าดาวิกาหันมามองเธออย่างไม่เชื่อหู “จริงนะโม!” ดาวิกาอ้าปากค้าง “นี่ น้อยๆหน่อย ดีใจอะไรขนาดนั้น...” พิมพ์ชนกว่าเขาอย่างหมั่นไส้ ทำให้ดาวิกายิ้มกริ่ม ไม่พูดอะไร แต่ในใจก็คงมีแผนอะไรแล้วแน่ๆ ทำให้รับรู้ได้ว่าแก๊งสามีแห่งชาติกำลังจะมีข่าวดีเพิ่มเติมแน่นอนในอีกไม่นาน...

ท่ามกลางบรรยากาศอันหวานชื่นนั้น น้ำทิพย์มองมันด้วยความรู้สึกโหวงๆในจิตใจ เรายังไม่มีใครนี่นา เธอเพิ่งรับรู้ได้ในนาทีนี้ว่าทุกคนในกลุ่มสามีแห่งชาตินั้นต่างคนต่างมีคู่ครองกันไปหมดแล้ว ยกเว้นตัวเธอ แต่ก็แปลกดีที่เธอไม่เคยรู้สึกว่าตัวเองโสด... อาจจะเพราะว่าเธอมี ศิริน อยู่ในใจตลอดเวลาจนลืมนึกไปแล้วว่าตัวเองไม่มีใคร แถมไอ้ที่ป้อๆสาวๆนั้น จริงๆก็ไม่ได้สานต่อ ไม่ได้จริงจังกับใครสักคน

อ้าว... นี่เราโสดหรอวะเนี่ย

เธอแปลกใจที่ไม่เคยรู้สึกอย่างนั้น จนกระทั่งวันนี้ อันที่จริงแล้วมันเป็นเพราะว่า แม้ว่าเธอกับศิรินเองจะไม่ได้คบกันแล้ว แต่ทั้งสองก็ยังมี “สายสัมพันธ์” บางอย่าง ที่หล่อเลี้ยงให้ไม่รู้สึกว่า เหงา หรือ โสด มาตลอดแปดปี การคุย การปะทะคารมกัน มันทำให้ทั้งสองสนิทกันโดยไม่รู้ตัว และมันก็ทดแทนส่วนที่ขาดหายไปจนทั้งสองไม่ได้รู้สึกว่า ไม่มีใคร มานานมากแล้ว... เพราะจริงๆแล้วทั้งสองก็ยังรู้สึกได้ถึงการ มีกันและกัน อยู่ แม้มันจะถูกซ่อนเอาไว้ในรูปแบบคำด่าและความกวนประสาทก็ตาม...

แต่ในวันนี้ วันที่ศิรินไม่ยอมพูด ไม่ยอมคุยกับเธอ
            วันที่ความกลัวเกาะกินหัวใจของเธอ ว่าศิรินอาจจะไปมีใจให้คนอื่นแล้วจริงๆ
            มันก็ทำให้น้ำทิพย์รับรู้ได้ถึงความ อ้างว้าง และความ ว่างเปล่า ของตัวเองอย่างไม่น่าเชื่อ

“ซีต้องมาเป็นช่างภาพให้งานพี่นะ” ราศีว่าเช่นนั้น

“ได้ครับผ๊ม!!” น้ำทิพย์ว่าเช่นนั้น แล้วทำท่าตะเบ๊ะ

“เอ้อ ชวนแซนด์มาด้วยสิ...” ราศีเอ่ยขึ้นมา

ชื่อนั้นทำให้น้ำทิพย์หน้าจ๋อยไปเล็กน้อย

“ทะเลาะกันหรอ?”

สีหน้าที่เปลี่ยนไปทันทีของน้ำทิพย์เมื่อเอ่ยชื่อศิริน ทำให้ราศีจับได้ แล้วเอ่ยถามทันที และนั่นก็ทำให้น้ำทิพย์ค่อยๆพยักหน้าช้าๆอย่างลำบากใจ “อ้าว ทำไมละ มันเกิดอะไรขึ้น” เมื่อถูกถามอย่างนั้น น้ำทิพย์ก็ถอนหายใจ ไม่กล้าเล่าอะไรเพราะกลัวจะทำลายบรรยากาศอันชื่นมื่นของทุกคน แต่เมื่อคนทั้งกลุ่มหันมาสนใจสายตาเป็นห่วงของราศีที่มีต่อน้ำทิพย์ เธอก็ตัดสินใจเล่าเรื่องทั้งหมดให้ทุกคนฟังจนได้...

“เอ้า! โชคดีนะที่เค้าไม่แจ้งความข้อหาทำร้ายร่างกาย ไม่งั้นแกโดนปรับ 500 บาทแน่” วิริฒิพาเป็นคนแรกที่เอ่ยขึ้นมาก่อน “หรือไม่ก็ทั้งจำทั้งปรับ ได้นอนคุกสบายเลยคืนนึง” วิริฒิพาว่าเช่นนั้น ทำให้น้ำทิพย์ถอนใจ

“แกดูเสียดายนะที่ฉันไม่ติดคุกเนี่ยไอ้พระจันทร์!” น้ำทิพย์ว่า ทำให้วิริฒิพาหัวเราะในลำคอ

“เปล่า! ฉันก็แค่ดีใจที่ฉันไม่ต้องไปประกันตัวแก” วิริฒิพาบอกเช่นนั้น ส่วนน้ำทิพย์ก็ยู่หน้าใส่เธอ

“เอาจริงๆนะ พี่ว่าซีควรทำอะไรสักอย่าง เรื่องแซนด์เนี่ย พี่เห็นแล้วไม่สบายใจเลย” ราศีเอ่ยขึ้นมา “ใครๆก็รู้ ทุกคนรู้ว่าซียังรักแซนด์อยู่ และเท่าที่พี่และหลายๆคนพอจะดูออก แซนด์ก็ยังรักซีเหมือนกันนะ” ราศีบอกเช่นนั้น

“อ...อะไรทำให้พี่ปูนคิดแบบนั้น” คำพูดของราศีทำให้น้ำทิพย์หน้าแดง เธอตะกุกตะกักเล็กน้อย เพราะไม่เคยมีใครพูดเรื่องนี้อย่างจริงจังกับเธอ โดยไม่ได้แซว แต่ราศีกลับพูดเรื่องนี้ด้วยความเป็นห่วงเสียมากกว่า

“ที่ว่าซียังรักแซนด์อยู่หรอ? ก็ไม่ยากนะ บทสัมภาษณ์เอย สายตาเอย โวยวายเวลาที่ใครมาจีบเค้าเอย ซีไม่เคยเลิกพูดถึงแซนด์เลย ไม่ว่าซีจะรู้ตัวหรือไม่ก็ตาม...” ราศีร่ายยาวและทุกคนบนโต๊ะก็พยักหน้าด้วย

“โมเพิ่งมารู้จักพี่ซีทีหลัง โมยังรู้สึกเลยค่ะว่าพี่แซนด์พิเศษกับพี่ซี” พิมพ์ชนกช่วยเสริมอีกแรง ทำให้ดาวิกาพยักหน้าอย่างเห็นดีเห็นงามที่แฟนสาวช่วยเชียร์คนเป็นพี่เช่นนี้

“ส่วนเรื่องที่แซนด์ยังรักซีอยู่ก็ไม่น่ายากนะ ของขวัญวันเกิดทุกปี งานวันเกิดก็ใครละช่วยประสานงานจัดการให้ทุกอย่าง ไหนจะหน้ายิ้มๆเวลาโดนซีแซวอีก... นี่ซีไม่เห็นจริงๆหรือปฏิเสธว่าตัวเองเห็น?” ราศีถามเช่นนั้น และนั่นก็ทำให้น้ำทิพย์นิ่งอึ้งไป

“คำถามจากพี่คือ...ซีกลัวอะไรกันแน่”

น้ำทิพย์นิ่งไป และเม้มปากอีกครั้ง เมื่อโดนถามจี้ใจดำเช่นนั้น เธอเองก็ตอบไม่ถูกเหมือนกัน ต้องคิดอยู่นาน สักพักก็เรียบเรียงคำพูด แล้วค่อยๆตอบออกมาอย่างระมัดระวัง...

“ซีกลัว... ทำร้ายแซนด์อีกครั้งมั้ง” น้ำทิพย์ว่า และนั่นก็ทำให้ทุกคนเลิกคิ้ว “ซีรู้สึกเสมอว่าซีไม่ดีพอสำหรับแซนด์ ทั้งๆที่รักมากเลยนะเว้ย ไม่อยากให้ไปไหนเลยอะ แต่มัน...ไม่ได้ว่ะ คือพอมีเค้าอยู่ในมือก็กลัวรักษาไว้ไม่ได้”

 “ตอนที่เลิกกันคราวนั้น ก็เพราะว่าซีไม่ดีพอเนี่ยแหละ แซนด์บอกว่าซีเหลาะแหละ ล้อเล่นตลอดเวลา ซีกลัวว่าถ้าเกิดพยายามกลับไปแล้วมันเป็นเหมือนเดิม แซนด์คงเสียใจมาก และซีเองก็คงเสียใจมากเหมือนกัน...”

นานๆทีน้ำทิพย์จะเปิดอกพูดกับทุกคนเช่นนั้น ทำให้ทุกคนตั้งใจฟัง ยิ่งคำว่า รักมากเลยนะเว้ย ของน้ำทิพย์นั้น มันเป็นครั้งแรกด้วยซ้ำที่น้ำทิพย์กล้าพูดออกมาดังๆว่ายัง รัก ศิรินอยู่ และนั่นก็ทำให้ทุกคนมีสีหน้าเห็นใจ หวังให้ความรักของคู่นี้กลับคืนมาสู่ใจของทั้งคู่อีกครั้ง...

 

“นี่ซี...” ราศีเอ่ยขึ้นมาก่อนเป็นคนแรกในฐานะพี่ใหญ่ “มันจะเหมือนเดิมได้ยังไง นี่มันผ่านไปตั้งเจ็ดปีแล้วนะ ซีก็โตแล้ว แซนด์ก็โตแล้ว ต่างคนต่างเป็นผู้ใหญ่ขึ้นมาตั้งเยอะแล้ว พี่ว่าคุยกันตรงๆมันน่าจะดีกว่านะ”

“ใช่ เขาบอกว่าความคิดคนเราจะเปลี่ยนทุกเจ็ดปี นี่ไง แปดปีเข้าให้แล้ว แกก็เปลี่ยนไปตั้งเยอะจากจุดที่แกเคยยืนนะ...มันต้องมีอะไรเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นมาดิวะ ตอนนี้แกเป็นตากล้องมือทองนะเว้ย” วิริฒิพาเห็นด้วยกับราศีพยายามเสริมความมั่นใจให้เพื่อน “จะบอกว่าแก ไม่มีอะไร ไม่ได้แล้วนะ แกก็สร้างมาด้วยตัวเองตั้งเยอะ”

คำพูดเช่นนั้นทำให้น้ำทิพย์น้ำตาคลอๆ

“ขอบใจ พระจันทร์ ขอบใจ”

“ตอนนั้นแกอาจจะยังไม่พร้อม แต่ตอนนี้แกก็มีพร้อมแล้วนี่หว่า...แกกลัวอะไรวะ” วิริฒิพาว่าเช่นนั้น

วิริฒพาหมายถึง ทุกอย่าง ที่น้ำทิพย์สร้างขึ้นมา เพราะถึงแม้เทียบกับคนอื่นๆในกลุ่มสามีแห่งชาติแล้ว น้ำทิพย์ถือว่าเป็นคนที่มีฐานะน้อยที่สุดเพราะบ้านไม่ได้มีอันจะกินมาตั้งแต่แรก แต่เธอก็ทำงานเก็บเงินอย่างขยันขันแข็งจนสามารถมายืนตรงจุดที่เธอยืนได้ตรงนี้ มีบ้าน มีรถ มีพร้อมแล้ว... ถึงจะไม่เคยพูดอะไร...

แต่จริงๆทุกๆคนก็คงจะพอรู้ดีว่า แรงขับดัน ที่ทำให้น้ำทิพย์พยายามๆจะ มีพร้อม นั้นคือใคร

“ฉันว่าแกลองพยายามกันอีกทีเหอะว่ะ ถ้าแกเล่นล้อเล่นไปวันๆเขาจะรู้มั้ยวะว่าแกรู้สึกยังไง” วิริฒิพาเสริมเช่นนั้น “คนโตๆกันแล้วเค้าไม่ล้อเล่นกันหรอกนะซี”

วิริฒิพาพูดถูก ทุกคนรู้ว่าเธอพูดถูก...

แปะๆๆ “ตบมือให้เลยยยย สุดยอด พี่พระจันทร์” ดาวิกาตบมือให้วิริฒิพาไม่หยุด ทำให้ทุกคนหัวเราะออกมาเมื่อพิมพ์ชนกร่วมวงช่วยตบมือด้วยอีกแรง ทำให้วิริฒิพากระแอมออกมาอย่างเขินๆ

“ลองพยายามอีกที...ทำไงวะ” น้ำทิพย์เอ่ยเสียงอ่อน รู้สึกเจ็บขอบตาเพราะพยายามกลั้นน้ำตาไว้

“จีบใหม่เลยพี่ จีบเหมือนที่พี่เคยจีบเขาอะ พี่รู้จักเขามานาน พี่ต้องรู้สิว่าเขาชอบอะไรไม่ชอบอะไร พี่จะมาให้คนที่เพิ่งเจอ เพิ่งรู้จักเขา จีบเขาชนะพี่ได้ไงอะ” ดาวิกาเอ่ยเชียร์อีกแรง เพราะเลือดนักแข่งขันเต็มเปี่ยมของเธอนั้นพลุ่งพล่านเมื่อพูดถึงการแพ้ การชนะ และเธอก็ช่วยวิเคราะห์สถานการณ์ให้น้ำทิพย์ไว้แล้วว่าโอกาสชนะนั้นมันมีมากแค่ไหน และนั่นก็ทำให้น้ำทิพย์ค่อยๆคลี่ยิ้มออกมา...แล้วน้ำตาของเธอก็ไหล... ในที่สุด

“เฮ้ย...ซี”

คนร่าเริงแบบน้ำทิพย์ พอน้ำตาไหลขึ้นมา ทุกคนก็ทำตัวไม่ถูก ทั้งราศี วิริฒิพา และดาวิกาพากันมาลูบไหล่ลูบหลัง ปลอบน้ำทิพย์ ปล่อยให้เธอร้องไห้จนหมด... เรื่องราวที่น้ำทิพย์ไม่เคยกล้าบอก กล้าเล่ากับใคร เมื่อเธอได้มานั่งคุยกับคนที่เธอไว้ใจที่สนใจจะฟังเรื่องของเธอจริงๆ ก็ทำให้อารมณ์ความรู้สึกจริงๆของเธอหลั่งไหล

“ขอบคุณมากๆนะทุกคน ขอบคุณจริงๆ”

...

            วันพรุ่งนี้ ทั้งกองถ่ายจะต้องออกเดินทางไปฮาวายกันแล้ว พี่เอฟจึงสร้างไลน์กลุ่ม “Hawaii Aloha” ขึ้นมา แล้วแอดสมาชิกกองถ่ายทั้งหมดที่ต้องเดินทางไปฮาวายด้วยกันเข้าไปในกลุ่มเพื่อบอกเวลา และสถานที่ที่จะนัดเจอกันก่อนขึ้นเครื่อง และแน่นอนว่าในกลุ่มนั้นก็ต้องมีน้ำทิพย์กับศิรินด้วย

            Celine : รับทราบค่ะ พี่เอฟ

            ข้อความในไลน์กลุ่มของศิรินนั้น ทำให้น้ำทิพย์รับรู้ว่าเธอยังไม่นอน และนั่นก็ทำให้น้ำทิพย์รู้สึกบ้าบิ่นขึ้นมา เธอเปิดห้องไลน์ส่วนตัวกับศิริน หน้าต่างแชทไลน์ที่ทั้งสองใช้เพียงส่งงานกันไปมา และคุยเรื่องงานเท่านั้น ก่อนจะพิมพ์ลงไปว่า...

            Sea_namthip : แซนด์

            Read. 12.01

            ศิรินกดอ่าน

            แต่ไม่ตอบ

            น้ำทิพย์เม้มปาก ก่อนจะพิมพ์ลงไปอีกว่า...

            Sea_namthip : ขอโทษ

            Read. 12.05

            ศิรินยังคงอ่าน

            แต่ไม่ตอบ

Sea_namthip : แต่จะโกรธยังไง
Sea_namthip : ก็อย่าไม่พูดกับเราได้ปะ
Sea_namthip : ได้โปรด
Sea_namthip : กราบ
Sea_namthip : (ส่งสติกเกอร์ กราบ)

Read. 12.15

ศิรินก็ยังคงอ่านแล้วไม่ตอบ จนน้ำทิพย์เริ่มจะท้อใจแล้ว เธอถอนหายใจแล้วค่อยๆปิดโทรศัพท์มือถือลง กำลังจะวางมันคว่ำไว้กับหัวเตียง เมื่อโทรศัพท์เจ้ากรรมสั่นครืดคามืออยู่เช่นนั้น...

น้ำทิพย์เบิกตาโพลงรีบเปิดข้อความอ่านอย่างดีใจ

Celine : ดัดสันดาน
Celine : หมาดีนัก
Celine : (ส่งสติกเกอร์หน้า โกรธ)

Sea_namthip : ขอโทษคร้าบบบบบบบบบ
Sea_namthip : (ส่งสติกเกอร์: จะไม่ทำอีกแล้วววว)

น้ำทิพย์เผลอยิ้มออกมา ไม่รู้ว่าศิรินจะรู้สึกยังไง แต่อย่างน้อยเธอก็รู้สึกได้ถึงความสั่นไหวของกำแพงนั้น เธอถอนหายใจอย่างสบายใจ แล้วจมลงสู่ห้วงนิทรา โดยที่ไม่รู้เลยว่าศิรินนั้นนอนมองข้อความของเธอในไลน์ ในความมืดเช่นนั้น แล้วยิ้มไม่หุบเช่นกัน...ก่อนที่จะจมสู่ห้วงนิทราไปพร้อมกัน... 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 62 ครั้ง

780 ความคิดเห็น

 1. #571 Nottinghill (@nottingghill) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 13 กันยายน 2559 / 12:26
  "ดัดสันดาน หมาดีนัก" ของตอนนี้
  ติดหู พอๆกับ "ไม่ยินดีโว้ย" ของตอนที่แล้วเลย
  #571
  0
 2. #570 LuZeeFerZ (@kingzoda) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 13 กันยายน 2559 / 11:26
  อินอ่ะะะะะ ฮรือออออ ดีอ่ะคุณหมี ดีมากกกกกกกกกกก รีบอัพนะ เรารอดูอิคุณซีกับพี่แซนด์ดีกันอยู่ ~~~~
  #570
  0
 3. #569 Isara A. (@isara67) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 13 กันยายน 2559 / 10:26
  ซึ้งโครตตต
  #569
  0
 4. #566 wellingfresh (@justmeandyou) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 13 กันยายน 2559 / 09:01
  ขออนุญาตินะคะ "-ห่าาาาซี!!!!!" โว้ยยยย เรื่องนี้ถ้าไม่ใช่พีบีก็ไม่รู้จะเป็นใครนะคะ 5555555555 ทำไมเป็นคนแบบนี้เนี้ย!!!!!!
  #566
  0
 5. #565 FarinMonkey (@zantan) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 13 กันยายน 2559 / 08:03
  ปรัชญาชีวิตพุ่งเข้าหัว...คนเล่นได้ไม่ใช่เล่นได้ทุกเรื่องจริงๆ...เจ็บไปเองดิคนเดียว55555ปล.เออ กูโสดนี่หว่ามันเหมือนยิงด้วยปรมาณูY^Y
  #565
  0
 6. #564 Iamtheflash2544 (@iamtheflash2544) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 13 กันยายน 2559 / 07:25
  ได้กันๆๆๆๆๆ55550
  #564
  0
 7. #563 RyoJin2911 (@RyoJin2911) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 13 กันยายน 2559 / 06:54
  พออยู่กับแซนด์ละอิคุณซีนี่ดูเด็กน้อยมากอ่ะ งื้ออออออออ คุยกันซักทีเห้อะ ลุ้นอยู่
  #563
  0
 8. #562 nanlingkungfuu (@nanlingkungfuu) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 13 กันยายน 2559 / 01:27
  ทำไมพี่แซนด์ด่าผัวเก่าพี่ว่าหมาอะคะ 5555 ดัดสันดานน่าจะได้ผล ตอนที่พี่ซีคิดว่าเราโสดหรอ อยากจะตะโกนไปค่ะว่าพี่โสด!!! จีบไปเลยค่ะ เค้าเอาใจช่วยนะ บางทีพี่แซนด์อาจจะไม่ต้องการคนที่ดีพอนะคะ เพราะความรักใช่ผลตอบแทนของความดีนี่นา พี่แซนด์อาจจะต้องการแค่คนที่เธอรักก็พอแล้ว
  #562
  0
 9. #561 mikinaz (@mikinaz) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 13 กันยายน 2559 / 00:41
  ดัดสันดาน
  หมาดีนัก 555555555

  แอ่านตอนนี้แล้วน้ำตาคลอ สงสารซีนะ สงสารจริงๆ
  #561
  0
 10. #560 cjsg (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 12 กันยายน 2559 / 23:57
  มีความกัดจิกกันพอหอมปากหอมคอที่แอบแฝงไปกับความโรแมนติกของคนปากแข็งและฟอร์มเยอะของคนสองคน//รอๆเค้าไปปรับความเข้าใจกันที่ฮาวายเนอะๆ :)
  #560
  0
 11. #558 choddmai (@choddmai) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 12 กันยายน 2559 / 23:17
  โอกาสมาแล้วคว้ามันซะ ซี น้ำทิพย์
  ขอบคุณครับไรต์
  #558
  0
 12. #557 pmnik (@iampeanut) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 12 กันยายน 2559 / 23:08
  คุณแซน คุณซี มีความหน่วงแต่โรแมนติคดีค่ะ
  #557
  0
 13. #556 chukichi (@chukichi) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 12 กันยายน 2559 / 23:05
  คู่นี้น่ารักมากอ่ะ ชอบมากก ที่สุดเลอ #บีคริส
  #556
  0
 14. #554 Davilaacaca (@Davilaacaca) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 12 กันยายน 2559 / 22:48
  สงสารพี่ซีอ่ะ อดีตที่คอยมาเป็นตัวแปรของอนาคต ลำบากนะที่จะเริ่มต้นใหม่กะคนเก่าแล้วไม่กลัวจุดจบ
  #554
  0
 15. #551 4530656 (@4530656) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 12 กันยายน 2559 / 22:40
  ขอยาวววววววๆนะไรต์ ทดแทนภาวะขาดแคลนโมเม้นต์บีคริส 5555(ปาดน้ำตาแป๊ป)
  #551
  0
 16. #549 Pream_fata (@Pream_fata) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 12 กันยายน 2559 / 22:25
  ดีกันๆ สู้นะคะพี่ซี
  #549
  0
 17. #548 bybeamn (@bybeamn) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 12 กันยายน 2559 / 22:19
  อ๊อยยย หน่วงๆปนน่าร้ากกกชอบบบ
  #548
  0
 18. #547 Lg1014 (@thamthada) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 12 กันยายน 2559 / 21:58
  มาต่อนะไรทฺ สู้ๆนะพี่ซี
  #547
  0
 19. #545 Pangpetch (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 12 กันยายน 2559 / 21:47
  อึก หน่วงดีจัง ชอบมาก
  #545
  0
 20. วันที่ 12 กันยายน 2559 / 21:41
  เอ้ยย น่ารักมาก

  คุณซีโคตรหมดสภาพเลยนะตอนนี้  คิดภาพเป็นบีกับคริสแล้วก็มันดีนะ ดัดสันดาน เลียนเสียงพี่คริส 55555555555
  #544
  0
 21. #542 whoamiwhoareu (@whoamiwhoareu) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 12 กันยายน 2559 / 21:28
  คุณซีสู้ๆเด้ออออ
  ไรท์หมีสุดยอดมากค่ะ อัพรัวมากๆ5555555
  #542
  0
 22. #541 cakeptmhy (@CAKEPTM) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 12 กันยายน 2559 / 21:28
  น้ำทิพย์คนดี ฮาวาย10วัน ทำให้ศิรินกลับมาปฏิเสธคุณชาวีให้ได้นะ สู้ๆ
  #541
  0
 23. #539 YoSChi (@koyoty_13) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 12 กันยายน 2559 / 21:24
  โห้ยยยยย น่าย้ากกกกกกกกก คุณซีน่าย้ากกกกก
  #539
  0
 24. #538 meotherzme (@mazaii) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 12 กันยายน 2559 / 21:23
  ฮือออ ดีต่อใจ ชอบตอนคุณแซนด์ตอบไลน์มาก งื้ออออออออออ ขอสัก 50 ตอนนะคะ 555555555555
  #538
  0
 25. #537 lostinblue (@lpcypmr) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 12 กันยายน 2559 / 21:22
  ฮรืออออ สงสารพี่ซีจัง ดีกันเร็วๆน้าาา
  #537
  0