คัดลอกลิงก์เเล้ว

สะดุดรักซากเรือแตก #เพลงนินทร์ (สามีฉันเป็นนางเอก)

Side Story จากนิยายเรื่อง "สามีฉันเป็นนางเอก" : เมื่ออดีตนางเอกสาวชื่อดังหย่าขาดกับสามีและกลับเข้าวงการ...มาสู่อ้อมอก "คู่จิ้น" ของเธออีกครั้ง

ยอดวิวรวม

3,215

ยอดวิวเดือนนี้

8

ยอดวิวรวม


3,215

ความคิดเห็น


11

คนติดตาม


132
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  30 มี.ค. 61 / 15:38 น.
นิยาย дشѡҡᵡ #ŧԹ (թѹ繹ҧ͡) สะดุดรักซากเรือแตก #เพลงนินทร์ (สามีฉันเป็นนางเอก) | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
Side Story จาก เรื่องหลักนะคะ 
เป็นฟิค #เพลงนินทร์ ที่จิจิ (จิตราภรณ์) กดมาอ่าน ไว้เดี๋ยวมาอัพก่อน EP 11 นะคะ ^^ 

ติดตามเรื่องหลักได้ที่ 

สามีฉันเป็นนางเอก

เนื้อเรื่อง อัปเดต 30 มี.ค. 61 / 15:38


สะดุดรักซากเรือแตก

#เพลงนินทร์

 

เมื่อ นินทร์ ชญานินทร์ ดาราสาวชื่อดังหย่าขาดกับสามี

คนที่จะมาดามใจเธอได้...ก็คงจะมีเพียงแต่...

อดีตคู่จิ้น #เรือแตก ของเธอ ที่เรือล่มไปหลังจากนินทร์ประกาศแต่งงานนั่นแหละ...

 

 

            ก๊อก ก๊อก ก๊อก

 

            เสียงเคาะประตูห้องดังขึ้น ทำให้ เพลง พศวีร์ นางเอกสาวเบอร์หนึ่งของวงการในตอนนี้ขมวดคิ้ว และรีบรุดเดินออกไปเปิดประตู เพราะเวลาแบบนี้ คนที่จะมาเคาะห้องเธอได้ก็คงมีแต่รูมเซอร์วิสเท่านั้น แต่เมื่อเพลงเปิดประตูมา นางเอกสาวก็ต้องประหลาดใจ เมื่อคนที่มายืนอยู่ตรงหน้าคือ...

 

            “นินทร์?”

 

            เพลงไม่ได้ติดต่อกับ นินทร์ ชญานินทร์ เพื่อนนักแสดงคนสนิทของเธอนานแล้ว ตั้งแต่ที่ฝ่ายนั้นประกาศแต่งงานไปกับนักธุรกิจชื่อดังที่เพลง ไม่ค่อยอยากจะจำชื่อเท่าไหร่นัก และหายหน้าหายตาไปเนิ่นนาน จนกระทั่งที่อีกฝ่ายมีข่าวเลิกร้างกันนั่นแหละ เพลงจึงได้รับการติดต่อจาก เพื่อนสนิท คนนี้อีกครั้ง

 

            “เพลง...เรา...” “เข้ามาก่อนสิ” ก่อนที่นินทร์จะได้พูดอะไร เพลงก็ขัดขึ้นมาก่อน เจ้าของห้องร่างสูงเพียงดึงประตูให้เปิดอ้ากว้างออกรับอีกฝ่ายให้ เข้ามา ข้างในได้ง่ายๆ อย่างที่เคยเป็นมาเสมอ และนั่นก็ทำให้ร่างบางเจ้าของใบหน้าสวยที่เต็มไปด้วยน้ำตาในยามนี้นั้นเงยหน้าขึ้นมองหล่อนด้วยสีหน้าขอบอกขอบใจ

 

            “ขอบคุณมากนะเพลง...” นินทร์กล่าวอย่างอ่อนแรง ทำให้ เจ้าของห้อง คลี่ยิ้มด้วยสีหน้าเอ็นดู แล้วเอื้อมมือบางนั้นไปจับแนบแก้มนวลของ เพื่อนสนิท แผ่วเบา หล่อนปาดน้ำตาให้อีกฝ่ายด้วยปลายนิ้วโป้ง เจ้าของใบหน้าหวานผู้ถูกปาดน้ำตานั้นสะอึกไปเล็กน้อย...กับท่าที อ่อนโยน แบบนั้น...

 

            มันเป็น ความอ่อนโยน ที่ร่างบางไม่ได้รับมาเป็นเวลานาน...และเธอก็เพิ่งจะรู้ได้ด้วยซ้ำว่า โหยหา มันอยู่ลึกๆในใจ...ดวงตาอ่อนหวานคู่นั้นช้อนมองผู้ที่บรรจงปาดน้ำตาให้หล่อนอย่างอ่อนโยนตั้งแต่หน้าประตูด้วยความรู้สึกร้อนผะผ่าวที่ใบหน้าอย่างที่เธอไม่เคยได้รู้สึกมาก่อนกับ เพื่อน คนนี้...

 

            คู่จิ้น

 

            ใครๆเขาก็ว่า เพลง พศวีร์ กับ นินทร์ ชญานินทร์ สองดาราสาวชื่อดังที่เคยเป็นถึง นางเอกเบอร์ต้น ของช่องดังสองช่องยักษ์ใหญ่นั้นเป็น คู่จิ้น กัน คงเป็นเพราะทั้งสองมีผู้จัดการส่วนตัวคนเดียวกัน ทำให้ทั้งคู่ต้องอยู่ด้วยกันบ่อยแม้ว่าจะไม่เคยมีงานคู่กัน หรือเพราะความสนิทสนมที่น่าเอ็นดูของทั้งคู่ ที่ทำให้คนที่ติดตามทั้งสองเกิดความรู้สึก จิ้น หรือ อยากจับคู่ ให้ทั้งคู่ ...และเพลงกับนินทร์เองก็ไม่เคยได้ปฏิเสธอะไร เพราะทั้งคู่เองก็มีความสุขกับการได้อยู่ด้วยกัน...

 

            และสำหรับนินทร์เอง เพลง เจ้าของร่างสูงตรงหน้านั้นก็เป็น เพื่อน ที่เป็นที่พึ่งให้เธอได้เสมอ

 

            กระทั่งในยามนี้ที่เธอเพิ่งผ่านมรสุมชีวิตอันหนักหนาพ้นมา คนแรก ที่นินทร์อยากหันหน้าไปหาก็คือคนที่กำลังพาเธอ และกระเป๋าเสื้อผ้าของเธอเข้ามาในห้อง...เจ้าของอ้อมแขนที่อ้าออกต้อนรับและโอบกอดเธอเสมอในทุกเวลา...ก็ยังเป็นคนเดิมกับเมื่อหลายปีก่อน...ก่อนที่ทั้งคู่จะกลายเป็น #คู่จิ้นเรือแตก กันนั่นแหละ

 

            การจิ้น หรือ การชิป ซึ่งหมายถึงการจับคู่ให้ดาราศิลปินที่ชอบนั้นออกเสียงคล้ายๆคำว่า ship ในภาษาอังกฤษที่แปลว่า “เรือ” ดังนั้น เมื่อมีคู่จิ้นเกิดขึ้นมา ก็จะมีการ “ลงเรือ” เกิดขึ้น และสำหรับเรือคู่ #เพลงนินทร์ นั้นก็ได้กลายเป็น #คู่จิ้นเรือแตก ไปเมื่อหลายปีก่อนตั้งแต่วันที่นินทร์ประกาศแต่งงานนั่นแหละ

 

            การทะเลาะถกเถียงของทั้งคู่จบด้วยน้ำตา เมื่อเพลงค้านหัวชนฝาไม่อยากให้เธอแต่งงาน นินทร์จำได้เพียงว่าเธอร้องไห้อย่างไม่เข้าใจว่าทำไม เพื่อน ถึงไม่ยินดีกับการแต่งงานของเธอ ทั้งๆที่เธอกำลังจะมีอนาคตที่ดี และมีครอบครัวที่อบอุ่น แต่เพลงกลับไม่พอใจ และนั่นก็ทำให้ทั้งคู่ทะเลาะกันอย่างรุนแรง...

 

            ครั้งสุดท้ายที่เธอหันหลังจากเพลงไป...เธอจากไปด้วยน้ำตา...ด้วยความโกรธ และความไม่เข้าใจ...และครั้งนี้ที่เธอกลับมาหาอีกฝ่าย...เธอก็กลับมาพร้อมน้ำตา...

 

            แต่คราวนี้ ผู้ที่เคยเป็นสาเหตุแห่งน้ำตา กลับกลายเป็นผู้ที่บรรจงปาดเช็ดมันออกอย่างอ่อนโยน

 

            “กาแฟ ชา หรือน้ำผลไม้ดี?”

 

            คำถามนั้นดังมาจากเจ้าของห้อง ทำให้ผู้ที่ถูกพามานั่งที่โซฟานั้นเงยหน้ามอง เจ้าของร่างสูงในเสื้อยืดสีขาวกับกางเกงวอร์มสีเทาแบบอยู่บ้านนั้นดูอยู่ในอิริยาบถสบายๆจนนินทร์อดรู้สึกผิดไม่ได้ที่มา รบกวน อีกฝ่ายกลางดึกแบบนี้ แต่เพลงก็คือเพลง...อีกฝ่ายยังใจดีแบบนี้เสมอ...กับเธอ...

 

            ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน

 

            “เพลงก็รู้ว่าเราชอบกินอะไร”

 

            ร่างบางเจ้าของริมฝีปากอิ่มสวยนั้นเผลอเอ่ยออกไปอย่างนั้นด้วยความคุ้นเคย ทั้งๆที่ไม่รู้เลยว่าอีกฝ่ายยังโกรธอยู่หรือเปล่า...ตั้งแต่ตอนนั้น แต่เมื่อได้รับการหยอกเย้า ร่างสูงผู้เป็นเจ้าของห้องก็เพียงแต่แค่นยิ้มแล้วทำท่าชี้ๆหล่อนอย่างรู้ทัน ก่อนจะเดินกลับไปหยิบ น้ำส้ม ในตู้เย็นมาให้นินทร์....

 

            เพลงไม่ชอบน้ำส้ม และนินทร์ก็รู้ดี...อดีตนางเอกสาวที่ตอนนี้กลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งนั้นเงยหน้ามองเจ้าของห้องร่างสูงที่นำเอาน้ำส้ม ซึ่งไม่ใช่ของโปรดของเขา มาวางไว้ให้เธอ และกลายเป็นเธอเองที่รู้สึกใจสั่นประหลาดเพราะ ความใส่ใจ ที่อีกฝ่ายยังจำได้แม่นยำว่าเธอชอบอะไร...

 

            “ไม่ชอบกินน้ำส้ม...ทำไมยังซื้อน้ำส้มใส่ตู้ไว้อีกละ”

 

            “ก็เพลงรู้ไง...ว่าวันนึงนินทร์จะกลับมา...”

 

            คำถามนั้นได้รับคำตอบรวดเร็วจนน่าประหลาดใจ ร่างสูงเจ้าของห้องนั้นดูไม่ลังเลเลยขณะที่เอ่ยประโยคนั้นออกมา ดวงตาสีดำสนิทราวท้องฟ้ายามราตรีนั้นมองตรงมาที่หล่อนด้วยความมั่นคง แม้ใบหน้าของเพลงจะเรียบเฉยและดู นิ่ง แต่ในแววตานั้นกลับดูต้องการจะสื่อความหมายอะไรบางอย่างที่ ลึกล้ำ มากกว่านั้น...

 

            ความหมายบางอย่างที่นินทร์ไม่กล้าคิด...และเพียงแค่คิด ใบหน้าของหล่อนก็ร้อนผ่าว...รู้สึกตึกตักประหลาดในอก ขณะที่หยิบน้ำส้มที่อีกฝ่ายเสิร์ฟให้ขึ้นมาจิบแก้เขิน ก่อนที่ร่างบางจะกระแอมออกมาอีกคราแล้วตัดสินใจพูดเรื่องที่เธออยากพูดมานาน

 

            “เรื่องพี่เขา...เรา...เรารู้ว่าเพลงเตือนแล้ว...เราขอโทษที่ตอนนั้นไม่เชื่อเพลง...เรา...” “ชู่ว์” สิ้นคำว่า ชู่ว์ นางเอกสาวร่างสูงก็เอื้อมมือมาปิดปากหล่อนเอาไว้ และนั่นก็ทำให้นินทร์ใจเต้นตูมตามขณะที่เพลงมองหน้าหล่อนด้วยสีหน้าจริงจังอีกครั้ง “เลิกพูดถึงเรื่องของ เขา ได้แล้ว...เรากลับมาพูดเรื่องของ เรา ดีกว่า”

 

            คำพูดนั้นทำให้นินทร์นิ่งอึ้งไป

 

            “เรื่องของ...เรา?” “อื้ม ก็ #เพลงนินทร์ ไง” เพลงว่าหน้าตาย “บ้า...เพลงนินทร์อะไรกัน” “ก็เรื่องคู่จิ้นของเราไง” เพลงว่ายิ้มๆ แล้วโอบไหล่นินทร์เข้ามาใกล้ “เรามาถ่ายรูปกัน แล้วประกาศศักดากันไปเลย...ว่า เรือ ของเราน่ะ กลับมาแล้ว” เพลงบอกอย่างนั้น ทำให้นินทร์รู้สึกขัดเขินไม่เบา แต่ก็ยอมถ่ายรูปคู่กับอีกฝ่ายเมื่อร่างสูงยกกล้องขึ้นมา แล้วกดถ่ายรูปลงอินสตาแกรม...

 

            #เพลงนินทร์isBack

 

            เมื่อเห็นเพลงโพสรูปคู่กับเธอพร้อมแฮชแท็กนั้นลงในอินสตาแกรมส่วนตัว นินทร์ก็อดยิ้มไม่ได้

 

            “แทนที่จะห่วงเพื่อน...ห่วงเรื่องกระแสคู่จิ้นมากกว่าเนี่ยนะ” อย่างไรก็ตาม ดาราสาวหน้าหวานก็ยังคงแกล้งทำท่าง้ำงอนใส่คนร่างสูงที่ดูจะสนใจโทรศัพท์มือถือมากกว่าเธอแล้วในตอนนี้ ทำให้เพลงเงยหน้าขึ้นมามองหล่อนด้วยสีหน้ายิ้มๆ

 

            “อือ...ใช่ เราไม่ห่วงเพื่อน” เพลงว่าหน้าตายอย่างนั้น ทำให้นินทร์หุบยิ้มพักหนึ่ง ก่อนที่อีกฝ่ายจะเฉลยออกมาว่า “เราห่วงนินทร์”

 

            คำพูด ประหลาดๆ ที่คล้ายๆจะเฉลยความในใจหน่อยๆนั้นทำเอาร่างบางเจ้าของใบหน้าหวานนั้นใจเต้นตึกตัก แต่ก็ ไม่กล้าคิดไปเอง เธอเพียงแต่เม้มปากแล้วทำหน้ายู่ใส่อีกฝ่าย เมื่อเพลงพูดต่อไปอย่างไม่ใส่ใจว่า...

 

            “ไอ้พี่นักธุรกิจคนนั้นจะได้รู้ไปเลย...ว่านินทร์กลับมาหาเราแล้ว นินทร์ไม่ต้องการเขาอีกแล้ว”

 

            เพลงพูดด้วยน้ำเสียงหวงๆแปลกๆ ขณะที่ก้มหน้าลงดูโทรศัพท์มือถืออีกครั้ง ทำให้นินทร์ขมวดคิ้ว

 

            “มีงี้ด้วย” “ก็งี้แหละ...ยังไม่ชินอีกหรอ” เพลงว่าอย่างนั้น ก่อนที่จะเงยหน้าขึ้นมาจ้องหน้าเจ้าของใบหน้าหวานด้วยสีหน้าจริงจัง “เราหวงนินทร์จะตาย ยังไม่ชินอีกหรือไง” แล้วก็ก้มหน้ากลับลงไปดูมือถืออีกครั้ง

 

            หลายรอบแล้วนะ

 

            นินทร์นึกในใจอย่างนั้น เมื่อรู้สึกว่าอีกฝ่ายชักจะ พูดอะไรเพ้อเจ้อ และ ทำให้เธอใจสั่น หลายรอบเกินไปแล้ว แต่ ลูกกวางน้อย ก็ยังทำใจดีสู้ เสือ ขณะที่เงยหน้าขึ้นมองเพลงที่ยังคงเล่นมือถือด้วยใบหน้าง้ำงอ

 

            “หวงเกินไป...” “อึดอัดหรือไงละ?” “....” “เราถาม” “เมื่อก่อนก็ใช่นะ”

 

            เมื่อนินทร์สารภาพออกมาอย่างนั้น เพลงที่ดูใส่ใจกับมือถือมากกว่าคนตรงหน้าเมื่อครู่ก็เงยหน้าขึ้นมามองเธอด้วยความสนใจฟัง เมื่อเจ้าของร่างบางยอมสารภาพออกมา...

 

            “เมื่อก่อนเพลงหวงเราจนเรารู้สึกไม่เป็นส่วนตัวเลย จะคุยกับใครก็ไม่ได้ ต้องผ่านเพลงแสกนตลอด”

 

            “เหอะๆ” เพลงหัวเราะแห้งๆอย่างนั้น แล้วก้มลงดูโทรศัพท์ต่อ ทำให้นินทร์มีสีหน้าน้อยใจไม่น้อย ร่างบางเอื้อมมือมาคว้าแขนร่างสูงที่นั่งพิงโซฟาสบายๆอยู่ด้วยสีหน้าอ้อนๆ

 

“นี่...ตั้งใจฟังนินทร์ก่อนสิ”

 

            คำเรียกนั้นได้ผลชะงัด เพราะเจ้า เสือ นั้นยอมเงยหน้าฟัง ลูกกวางน้อย อย่างตั้งใจเป็นครั้งแรก

 

            “แต่ตอนนี้เราเข้าใจแล้วนะว่าทำไม”

 

            นินทร์ว่าอย่างนั้น ทำให้เพลงเงยหน้า...

 

            แวบหนึ่ง ร่างบางรู้สึกว่าหัวใจของเธอหยุดเต้นผิดจังหวะเมื่อฝ่ายนั้นกระตุกยิ้มมุมปาก และดวงตาสีดำสนิทของเพลงนั้นก็กำลังจ้องมองมาที่เธออย่างตั้งใจฟัง ว่านินทร์กำลังจะพูดอะไร...

 

            “เพราะ...เพลงอยากให้เรามีความสุข...อยากให้เราเจอคนที่ดีที่สุด...และเพลงก็รู้ว่า พี่เขา ไม่ใช่”

 

            คำพูดนั้นของนินทร์ทำให้เพลงถอนหายใจ...เจ้าของร่างสูงกลอกตาขึ้นฟ้า แล้ววางโทรศัพท์ไว้ที่โต๊ะข้างๆโซฟา ก่อนจะหันกลับมาหานินทร์ด้วยสีหน้าจริงจัง แล้วเอ่ยออกมาว่า...

 

            “ผิด”

 

            นินทร์เลิกคิ้วอย่างประหลาดใจ ขณะที่เพลงจ้องตาเธอด้วยสายตาจริงจัง

 

            “เราให้โอกาสทายอีกรอบนะ”

 

            เพลงบอกเธออย่างนั้น และนั่นก็ทำให้นินทร์รู้สึกได้ถึงใบหน้าที่ร้อนผะผ่าว...

 

            “อ่า...” อาจจะเป็นครั้งแรกจริงๆที่นินทร์ ชญานินทร์ อดีตนางเอกสาวชื่อดังนั้นเกิดอาการ ไปไม่เป็น เพราะไม่รู้ว่าอีกฝ่ายจะมาไม้ไหน...​เสือยังไงก็ย่อมเป็นเสือ แม้เพลงจะดูไม่แสดงออกถึงอารมณ์ใดใด แต่อีกฝ่ายก็ดูมี อำนาจล้นเหลือ จนนินทร์เองยังอดรู้สึกไม่ได้ว่าเพลงมีความเป็น เจ้าป่า เป็น นางพญา ที่หากลุกขึ้นกางกรงเล็บขึ้นมา...นินทร์เองก็คงต้องยอมศิโรราบในอุ้งกรงเล็บนั้นของอีกฝ่ายเป็นแน่...

 

            และขณะนี้ อุ้งกรงเล็บของ เพลง พศวีร์ ก็กำลังไล้อยู่บริเวณปลายคางของหล่อนโดยที่นินทร์ไม่ทันรู้ตัว

 

            “ทายใหม่ซิ...” ร่างสูงกล่าวเช่นนั้น “ว่าทำไม”

 

            เสียงขู่คำราม ของเจ้าป่านั้นทำเอา ลูกกวางน้อย เกือบหยุดหายใจ ขณะที่เพลงเชยคางนินทร์ขึ้นมา

 

            “ทำไมเราถึงหวงนินทร์นักหนา...”

 

            เม้มปาก เมื่อรู้สึกถูกคุกคามเบาๆ ลูกกวางน้อยก็เริ่มจะหาทางเอาตัวรอดจากเงื้อมือของเสือตัวใหญ่ นางเอกสาวหน้าหวานเผลอเม้มปากเบาๆ เมื่อรู้สึกได้ถึงความร้อนผะผ่าวของริมฝีปากอีกฝ่ายที่เข้ามาใกล้ และเมื่อหล่อนเหลือบมองใบหน้าสวยดุราวกับนางพญาของเพลงนั้น ใจหล่อนก็เต้นตูมตามอีกครา...

 

            ไม่น่า...

 

            “เพราะเพลงหวงคู่จิ้นไง...”

 

            “ผิด”

 

            เมื่อทายรอบที่สองยังผิด ร่างสูงก็ดูขัดใจไม่น้อย เธอส่งเสียงจิ๊จ๊ะในริมฝีปาก แล้วขยับใบหน้าเข้ามาใกล้ทำให้ลมหายใจของทั้งคู่ใกล้กันแค่เอื้อม...

 

            “ถ้าทายผิดอีกรอบ...จะโดนลงโทษแล้วนะ”

 

            คำพูดนั้นทำให้นินทร์ทำตาโต

 

            “ลงโทษ...อะไร...อื้อ~

 

            เจ้า เสือ ร้ายนั้นไม่เปิดโอกาสให้กวางน้อยได้ดิ้นหนีอีกต่อไปขณะที่มันกางกรงเล็บตะปบเหยื่ออันโอชะเข้ามาอยู่ในอ้อมกอด...ริมฝีปากอิ่มนั้นบดเบียดบนริมฝีปากของนินทร์...มันเคล้าคลึง รุมร้อนจนหล่อนแทบละลาย...ส่วนผู้ที่ถูกรุกรานก็ทำได้แค่เพียงสั่นอยู่ในอ้อมแขนของคนที่ ลงโทษ เธอนั้น...

 

            “พ...เพลง?”

 

            เมื่อเจ้าเสือถอนริมฝีปากออกมา กวางน้อยก็ได้เพียงแต่ทำตาปริบๆ นินทร์กำลังพยายามประมวลผลเรื่องราวทั้งหมดภายหลังจาก จูบ นั้น... เพลงจูบเธอ!! นั่นเป็นเรื่องเซอร์ไพร์สที่สุดสำหรับวันนี้ แต่ที่เซอร์ไพร์สกว่าก็คือแววตาของคนที่กอดเธออยู่ใกล้ที่กำลังมองตรงมาที่เธอในตอนนี้...

 

            มันเต็มไปด้วยคำว่ารัก

 

            และนอกจากคำว่า รัก แล้ว แววตานั้นก็ยังคงเต็มไปด้วย คำถาม มันเว้าวอนราวกับกำลังจะรอ คำตอบ จากหล่อน...เพราะภายหลัง จูบนั้น ก็คงไม่ต้องพูดกันให้มากความแล้ว...ว่าคนตรงหน้ารู้สึกอย่างไรกับเธอ...นินทร์อดเขินขึ้นมาไม่ได้ เธอพยายามเบือนหน้าหนี ขณะที่เอ่ยออกมาเบาๆว่า...

 

            “เพลง...ขี้โกงนี่ นินทร์ยังไม่ได้ทายครั้งที่สามเลย”

 

            นินทร์บ่นอุบอิบอย่างนั้น ทำให้เพลงเลิกคิ้ว แล้วกระชับอ้อมกอดเข้าใกล้...ใกล้ขึ้นจนปลายจมูกของอีกฝ่ายนั้นจะชิดชนแก้มนวลของเธอให้ใจสั่นอีกระลอกแล้ว...

 

            “แล้วนินทร์จะทายว่าอะไร?”

 

            คำถามนั้นทำให้ร่างบางหันมามองคนที่กอดหล่อนเอาไว้อย่างนั้น แล้วสูดลมหายใจลึก...

 

            ใจตรงกันมั้ยน่ะเหรอ?

 

            “ก็ทายว่า...เพราะเพลง...เอ่อ...” “เพลงทำไม?” “เพลง...เอ่อ...”

 

            “เพราะเพลงรักนินทร์...ใช่มั้ย”

 

            ในเมื่อมันพูดยากมากนักสำหรับนินทร์ เพลงจึงเป็นฝ่ายพูดออกมาเอง และนั่นก็ทำให้นินทร์หน้าแดง ก็ไม่เคยคิดถึงคำนี้มาก่อนเลยนี่นา...ให้ตายสิ!! ร่างบางอดยอมรับในใจกับตัวเองไม่ได้ว่าไม่เคยคิดอะไรกับอีกฝ่ายก่อนหน้านี้...ก่อน จูบ เมื่อครู่นี้...จนกระทั่งนาทีนี้ที่เธอใจสั่นระรัวอยู่ในอ้อมกอดเพลง

 

            “ถ้าอย่างนั้นก็ไม่ต้องทายแล้ว...เพราะมัน ถูกต้อง

 

เพลงขยี้คำตอบแบบนั้น ก่อนจะกระตุกยิ้มมุมปาก

 

แล้วริมฝีปากของร่างสูงก็บดขยี้ริมฝีปากของร่างบาง...อีกครั้ง...ครั้งนี้...ลูกกวางน้อยไม่ได้ขัดขืนอีกต่อไป เธอกลับปล่อยตัวปล่อยใจไปกับจูบนั้น วงแขนบางนั้นค่อยๆโอบกอดโน้มหลังคออีกฝ่ายให้โอนเอนเข้าใกล้เมื่อร่างสูงบดเบียดริมฝีปากแนบชิดกับหล่อน

 

            ไม่เคยคิด...ไม่เคยคิดมาก่อนเลยจริงๆ

 

            นินทร์นึกในใจแบบนั้น

 

            แต่รู้สึก...

 

            ลมหายใจของทั้งคู่นั้นร้อนขึ้นเรื่อยๆเมื่อยิ่งชิดใกล้ ร่างบางไม่รู้ว่าครั้งสุดท้ายที่ทั้งสองได้ใกล้ชิดกันคือเมื่อไหร่ แต่ก็ไม่เคยมีครั้งที่นินทร์ได้ ใกล้ชิด กับเพลงแบบนี้...บนโซฟานั่น...ร่างบางรู้สึกว่าสติสัมปชัญญะของตนเริ่มจะเหือดหายลงไปทุกที...ทุกที...ขณะที่มืออุ่นนั้นวาดลากไล้เข้าใต้ร่มผ้า...เนื้อหนังเปล่าของหล่อนกระทบกับฝ่ามืออุ่นที่ไล้ลูบกายบางอย่างอ่อนโยนแต่ก็เร่าร้อนจนหล่อนเผลอผวากายเข้าหาสัมผัสของอีกฝ่ายอย่างไม่รู้ตัว...

 

            “อ...อือ...เพลง...เพลง...”

 

            เสียงร่ำรองเรียกหาอีกฝ่ายนั้นดังขึ้นอย่างไม่สามารถควบคุมได้ นางเอกสาวหน้าหวานไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าเผลอจิกขยุ้มเรือนผมของ อดีตคู่จิ้น ของตนขณะที่ผวากายเข้าหาอีกฝ่ายเมื่อเจ้าของร่างสูงนั้นมอบความวาบหวามซ้ำไปซ้ำมาจนเธอแทบขาดใจ...บนโซฟานั้น...ทั้งคู่แนบชิดกันจนเสียงลมหายใจดังสะท้านก้องไปทั้งห้อง

 

 

และเมื่อทุกอย่างสิ้นสุดลง ร่างบางก็ผวากายกอดก่ายอีกฝ่ายอีกครั้งอย่างเหนื่อยอ่อน

 

จุ๊บ

 

เสียงริมฝีปากของคนที่กลับขึ้นมาจูบหล่อนอีกครั้ง ทำให้เจ้าของใบหน้าหวานเผลอลืมตาขึ้นมามอง เสือร้าย ด้วยสีหน้าตัดพ้อ ขณะที่เพลงดูอารมณ์ดีมากกว่าเคย จูบได้จูบใหญ่เลยนะ นินทร์นึกในใจอย่างหมั่นไส้ แต่ก็อดยอมรับไม่ได้ว่า... รู้สึกดีเป็นบ้า

 

“เพลงต่อเรือสำเร็จแล้วนะ...”

 

เพลงว่าอย่างนั้น ทำให้นินทร์ขมวดคิ้ว

 

“ต่อเรือ?”

 

“ก็เรือ #เพลงนินทร์ ของเราที่แตกไปไง...” เพลงว่าแล้วประสานอุ้งมือของเธอเอาไว้กับมือของนินทร์ “มันจะไม่ใช่แค่ซากเรือแล้วนะ” เธอบอกอย่างนั้น “เพราะต่อจากนี้ มันจะกลายเป็น เรื่องจริง แล้ว”

 

สิ้นคำพูดนั้นของเพลง ร่างสูงก็กอดร่างบางเอาไว้ แล้วจูบที่หน้าผากเธออีกครั้ง นินทร์กำลังรู้สึกอ่อนเพลียและเคลิ้มใกล้หลับ ขณะที่ใจของเธอเต้นตึกตัก...นางเอกสาวหน้าหวานซุกกายเข้าในอ้อมกอดของนางพญาสาวผู้ลงทุน ต่อเรือ ด้วยตัวเองด้วยความมั่นใจว่า...ทั้งคู่...จะไม่ต้องกลายเป็นเพียงแค่ ซากเรือแตก อีกแล้ว...ตลอดไป

 

 

#เพลงนินทร์ISBACK


---กลับไปอ่านเรื่องจริงได้ที่ สามีฉันเป็นนางเอก EP 3 นะคะ 

ว่าตอนเค้ากลับมาเจอกันจริงๆเป็นยังไง 555+ 

ผลงานทั้งหมด ของ ไรท์หมี@Dogmouthbear

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

11 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 24 มีนาคม 2561 / 14:34
  เออเนี่ย ถ้าเป็นฟิคเฉยๆอาจจะไม่อิน แต่พอเป็นฟิคในฟิคก็อินเพราะรู้สึวก่าเรื่องจริงๆเป็นแบบนั้น เราจะชิปแบบนี้ มีความเรียลในความไม่เรียล 55555555 ฟิน
  #11
  0
 2. #10 m&m
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 10:18
  55555 มันกลายเป็นฟิคซ้อนฟิคขึ้นเจ๋งสุดๆค่ะ

  แต่พอไปอ่านจากเรื่องหลักแล้วนี่คนละความรู้สึกเลย

  รอติดตามค่ะว่าจะมีใครจิ้นกับฟิค #เพลงนินทร์ อีกบ้าง

  #10
  0
 3. #9 Horizon-i (@Horizon-i) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 12:23
  โอ้ยยยเปลี่ยนคู่เลยได้ไหม555
  #9
  0
 4. วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 02:35
  555คนหลักคนล่ะฟิวเลย
  #8
  0
 5. #7 Slammer15 (@a21189s) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 มีนาคม 2561 / 15:45
  ถ้าเป็นคู่จริงมันก็จะฟินไปอีกแบบนะ >//<
  #7
  0
 6. #6 Delight (@delight25) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 มีนาคม 2561 / 21:21
  เขิน ไม่เคยชิปคู่นี้มาก่อนเลยค่ะ, ขำความคู่ชิปเรือแตก
  #6
  0
 7. วันที่ 6 มีนาคม 2561 / 00:33
  แซะได้อี๊กกกก ฮ่าๆๆ
  #5
  0
 8. วันที่ 5 มีนาคม 2561 / 12:16
  เข้าใจโมเม้น จิจิเลย จะเห็นหวั่นไหวกับเพลงนินทร์ล่ะนะ
  #4
  0
 9. #3 ชอบฟิคไรท์หมีม้ากกกก
  วันที่ 5 มีนาคม 2561 / 05:43
  เกลียดความจิ้นจินตนาการล้ำเลิศ

  นี้ กำลังอ่านว่าจะฟินๆ พอนึกถึงตอนอีพีสามปุ๊บมันก็ขำออกมาเอง โลกจิ้นกะโลกจริงมันคนละเรื่องเลยนะคะ 5555555
  #3
  0
 10. วันที่ 4 มีนาคม 2561 / 21:22
  โอ้ย ไรท์ต้องรับผิดชอบนะคะ ที่ทำให้เค้ากลายเป็นคนเหยียบเรือสองแคม รักคู่เพลงมีตา แต่ก็อยากเชียร์ เพลงนินทร์ ด้วย แล้วไหนจะ จิจิคนอบอุ่นอีก หลายใจมากๆ ชิปหลายคู่เลยค่ะ

  เป็นเรื่องสั้นที่อ่านแล้วชักอยากจะให้เป็นเรื่องยาว 5555+++
  #2
  0
 11. วันที่ 4 มีนาคม 2561 / 21:06
  เกลียดการใช้ร่างบางร่างสูง 5555
  #1
  0