"OH.....MY BABY " (MINKEY ft.hyunmin, jinki)

ตอนที่ 26 : Special Chapter : Naver ending story

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 328
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
  7 เม.ย. 59

Special Chapter
 

                  "ไม่อยากจะคุยคนมันเก่งก็แบบนี้ เออๆเตรียมของรับขวัญหลานไว้ได้เลย" เป็นเวลากว่าชั่วโมงแล้วที่มินโฮเอาแต่โทรไปอวดทุกคนเรื่องลูก ย้ำว่าทุกคนจริงๆใครที่มีรายชื่ออยู่ในมือถือก็โทรไปหาหมดพร้อมคุยฟุ้งไม่หยุด

               "ขอบคุณมากนะแทมินพี่จะลองดู" ข้างๆกันก็มีว่าที่คุณแม่ที่โทรไปปรึกษาแทมิน ตอนนี้ไม่ว่าจะเป็นพี่จินกิที่เตรียมย้ายกลับมาอยู่โซล แทมินจงฮยอน พนักงานสายการบินเค้าก็รู้กันไปทั่ว!!

               "ตัวเอง"

               "ครับผม! แค่นี้ก่อนนะพี่เมียเรียกแล้ว เออๆไปบินแทนเลยลางานยาวจะอยู่บ้านกับลูก" มินโฮที่ยิ้มแก้มปริคุยโวอวดพี่ยุนโฮไม่หยุดจนคีย์อ่อนใจ -___- ถึงพี่แกจะมีแฟนเป็นตัวตนพร้อมแต่งไปแล้วมินโฮก็ยังระแวงไม่เลิกได้ทีเป็นต้องทับถม

               "เค้าคิดว่าเราน่าจะ..." พูดยังไม่ทันจบก็โดนอุ้มจนตัวลอยมานั่งอยู่บนเคาเตอร์ในห้องครัวมินโฮเป็นบ้าไปแล้วเอาแต่จ้องหน้าคีย์แล้วก็ยิ้มไม่หยุด ว่าที่คุณแม่ถูกหอมแก้มเสียงดังฟอดก่อนที่สองมือเล็กจะลูบไปมาบนหน้าของสามีพร้อมหัวเราะ    

                  "เราน่าจะทำอะไรครับคีย์ออมม่า" มือหนาคว้าจับมือเล็กซุกซนไว้ คีย์ยังไม่ทันตอบก็โดนจูบปิดปากไปอีกหลายที               

                  "อื้อ!พอก่อน" ดิ้นหลุดจากจูบแล้วเริ่มพูดจริงจังในเรื่องสำคัญ "เค้าว่าเราควรลองตรวจดูก่อน แค่น้ำหนักขึ้นกับคลื่นไส้ตลอดอาจจะไม่ท้องก็ได้ ตัวไม่น่ารีบโทรไปอวดชาวบ้านก่อนแบบนั้นเลย ถ้าเค้าไม่ท้องขึ้นมาจะทำไง" คีย์กอดอกทำหน้างอน  

                   "ก็เค้าดีใจนี่! ถ้าเค้าไม่ได้อวดเรื่องนี้ต้องอกแตกตายแน่! ถ้าตัวไม่มั่นใจเค้าออกไปซื้อที่ตรวจให้ตัวก็ได้แต่เค้ามั่นใจว่าตัวท้องแน่เพราะเค้าขยัน...โอ้ย!!" โดนมือเล็กฟาดเข้าให้เต็มแรง แต่ชเวมินโฮก็ไม่สะเทือนเดินยิ้มเหมือนคนบ้า ไล่บอกชาวบ้านไปตลอดทางที่ไปซื้อชุดตรวจครรภ์ว่าเมียท้องสร้างความเอือมระอาใจให้ผู้พบเห็นและเมียที่บ้านมาก-_____-

                   ใช้เวลาอยู่นานก็กลับมาถึงบ้านส่งเครื่องตรวจให้คีย์แล้วอุ้มคนตัวเล็กไปส่งถึงห้องน้ำโดนทุบตีพอเป็นพิธีก่อนจะออกมาเซ็ทกล้องรอถ่ายภาพหลักฐานความสำเร็จไว้อวดเพื่อนแบบจริงจัง 

 

                แต่!!!


               "ตัวว่ายังไงนะ?"

               "เค้าบอกว่าไม่ได้ท้อง"

               "ทำไม!!!"

               "จะไปรู้มั้ยห่ะ!" สองสามีภรรยาตระกูลชเวทิ้งตัวลงบนโซฟาอย่างหมดแรง มีเครื่องตรวจครรภ์โชว์เส้นบอกชะตากรรมหนึ่งขีดเด่นหราอยู่บนโต๊ะวางของตรงหน้า คีย์เอื้อมมือไปลูบต้นแขนของคนที่ได้ชื่อว่าเป็นสามีที่ตอนนี้สติหลุดออกจากร่างไปแล้ว จบกันชีวิต! ทั้งเสียหน้าทั้งเสียใจที่ไปคุยโวเอาไว้คนทั้งโลกคงได้ตราหน้าว่าเชวมินโฮมันไร้น้ำยาT^T

               "ฮึก ฮืออออ" มินโฮนั่งร้องไห้ฟูมฟายเหมือนเด็กที่ไม่ได้ของเล่นจนคีย์ต้องดึงเข้ามาซบที่อกพร้อมลูบหลังปลอบใจ

               "ไว้เรามาพยายามกันใหม่นะ" ลูบหัวปลอมใจคุณสามีพร้อมยิ้มขำ หมดกันกัปตันหนุ่มสุดหล่อ มินโฮไม่ตอบแต่เลื่อนตัวลงไปนอนที่ตักพร้อมฝังหน้าเข้าที่ท้องแบบราบและกอดเอวคีย์เอาไว้ มือเล็กลูบหัวคนนอนตักจนอีกคนหลับไป จะว่าน่าสงสารก็ใช่แต่ทำยังไงได้ละ เห้อ...

               ตกเย็นเราสองก็มาคลายเครียดที่ร้านหมูย่าง มื้อนี้คีย์อาสาเป็นเจ้ามือหวังให้คุณสามีหายจากอาการซึมเศร้าเบื่อโลก แต่ดูมินโฮจะไม่ให้ความร่วมมือเอาเสียเลยเอาแต่นั่งหน้าบูดเป็นตูด

               "เลิกทำหน้าแบบนั้นสักทีสิ"  

               "....."

               "อ่ะนี่เค้าป้อน อ้าปากเร็วเข้า อ้าม" ทำหน้าน่ารักคีบหมูสามชั้นย่างส่งตรงถึงปากคนนั่งฝั่งตรงข้าม จนคนหน้าบูดยอมอ้าปากรับไปเคี้ยวจนแก้มตุ่ย

               "ดีมาก อ่ะกินอีกนะ" คีบหมูย่างใส่ไว้ในจานอีกคนจนเต็ม

               "ตัวเองก็เหมือนกัน กินเยอะๆนะ" บรรยากาศเริ่มดีขึ้นทีละนิด “ถ้างั้นไว้คืนนี้เรามาลองพยายามกันใหม่นะเรื่องลูก” พูดออกมาหน้าตาเฉยจนโดนคีย์ต้องปาผักใส่ไปอย่างแรงแก้เขิน

               “อะ ไอ้บ้า!กินแล้วเงียบไปเลย!” ชวนกันกินแบบไม่ยั้งสั่งทุกเมนูให้ลืมความทุกข์จนร้านปิดถึงยอมกลับแต่เพราะจัดเต็มมากไปกลางดึกก็เริ่มมีเกิดอาการไม่สู้ดีสะแล้ว! 

               "มะ ไม่ไหวแล้วT^T พะพาเค้า ปะไปโรงพยาบาล" คีย์แทบจะคลานออกมาจากห้องน้ำ

               "คะ เค้าก็ มะไม่ไหวแล้วT^T" ท้องเสียอาหารเป็นพิษแบบหนักหน่วงทั้งคู่! ถูกหามไปส่งโรงพยาบาล นอนให้น้ำเกลือพร้อมฉีดยาไปอีกคนละเข็มก่อนออกจากโรงพยาบาลเลยถูกคุณหมอเรียกไปอบรมสักหน่อย=___=

               "ช่วงนี้อากาศร้อนมีคนป่วยอาหารเป็นพิษเยอะต้องระวังหน่อยนะครับ ถ้ามาช้ากว่านี้อันตรายมากนะต่อไปจะทานอะไรต้องดูให้ดีก่อนสิครับ" ถูกคุณหมอดุทำอะไรไม่ได้นอกจากพยักหน้ารับพร้อมสำนึกผิด

               "ต่อไปจะระวังให้มากกว่านี้ครับ"  มินโฮตอบรับมีคีย์นั่งพยักหน้ายืนยันอยู่ข้างกัน สภาพเหมือนเด็กที่ทำความผิดจนคุณหมอยิ้มขำ

               "ดีครับ โดยเฉพาะคุณแม่ต้องระวังให้มากนะครับ อาการอาหารเป็นพิษไม่ดีกับคนท้องเท่าไหร่ หมอว่าช่วงนี้ควรงดของรสจัดของมันด้วยไม่อย่างนั้น..." หมอก้มหน้าเขียนใบจ่ายยาไปพูดไปไม่ทันจบ ประโยคที่หลุดออกมาจากปากทำให้ชเวมินโฮลุกพรวดตบโต๊ะดังปัง!

               "อะไรนะหมอ!! เมื่อกี้หมอว่าอะไรนะพูดใหม่อีกทีสิ!" ตาที่โตอยู่แล้วเบิกกว้างยื่นหน้าเข้าไปใกล้จมูกแทบจะชนหน้าจนหมอผงะถอยหลังไปเกือบตกเก้าอี้

               "หรือว่า" คีย์นั่งเอามือปิดปากกันเสียงกรี้ดของตัวเองหรือว่า!!!!!!!

               "อ่าวนี่ยังไม่รู้กันเหรอครับ คุณชเวคีย์บอมตั้งครรภ์ได้สองสัปดาห์แล้วดีใจด้วยครับว่าที่คุณพ่อคุณแม่" พอหมอตั้งสติได้ก็ยิ้มขำหัวเราะชอบใจใหญ่ก่อนจะบอกรายละเอียด

               "อ้ากกกก ขอบคุณครับหมอ! คีย์!ตัวได้ยินมั้ยได้ยินใช่มั้ย!" กรีดร้องราวคนเสียสติกระโดดกอดหมอไปหนึ่งที แล้วกอดเมียไปอีกแน่นๆก่อนจะอุ้มคีย์ขึ้นพร้อมวิ่งเริงร่าออกจากโรงพยาบาลลืมอาการอาหารเป็นพิษไปหมดสิ้น ไอ้เครื่องตรวจเฮงซวยมาหลอกกันได้! ชเวมินโฮยังมีน้ำยาอยู่นะครับไม่เชื่อมาถามลูกผมดูสิ โถ้ว!

 

 

               9เดือนผ่านไป

               "คีย์!เค้าเจ็บผมไปหมดแล้วนะ! ดึงเบาๆหน่อยสิ!!"

               "ไอ้คนเลว!! เพราะตัวนั่นแหละเค้าถึงต้องเจ็บแบบนี้! ฮือออ เจ็บจะตายอยู่แล้ว T^T" ที่นี่แผนกสูตินรีเวชกรรม ตอนนี้คีย์รู้สึกเหมือนท้องกำลังจะระเบิดออกมันเจ็บมากเพราะว่าใกล้เวลาคลอดเต็มทีแล้ว!!

               "ตัวน่ะแข็งแรงจะตายไปคลอดลูกแค่นี้ไม่ถึงกับตายหรอกน่า!" ได้ยินอย่างนั้นคีย์ก็ยิ่งหงุดหงิดดึงผมมินโฮระบายความเจ็บปวดต่อไป ส่วนมินโฮก็ทำได้แค่ทนรับและจ้องหน้ากลับราวกับตัวเองกำลังจะตาย พวกหมอและพยาบาลในแผนกฟังพวกเราทะเลาะกันแล้วก็พากันขำ

               "ตัวก็ลองมาเป็นเค้าดูบ้างสิ จะได้รู้ว่ามันเจ็บรึเปล่า!! ฮือๆ!! T^T"

               "เข้าใจแล้วเข้าใจสุดซึ้งเลยครับ!! ได้โปรดปล่อยผมเค้าสักที" ถึงแม้มินโฮจะพูดด้วยท่าทางและน้ำเสียงวิงวอนสุดขีด คีย์ก็ยังคงจับผมของเขาดึงอย่างแรงตลอดเวลาก่อนถูกส่งตัวไปห้องคลอด ว่าที่คุณพ่อทิ้งตัวนั่งรออยู่หน้าห้องอย่างหมดแรงที่พื้นมีแต่เส้นผมของเขาตกอยู่เต็มไปหมด

               ตลอดช่วงที่คีย์ท้อง เวลาไปไหนมินโฮก็จะยิ้มตลอดจนทุกคนคิดว่าเขาเป็นบ้าไปแล้ว ไม่ว่าใครจะด่าหรือมองว่าบ้ายังไงว่าที่คุณพ่อก็เอาแต่ยิ้มและพูดอวดเรื่องลูกไม่หยุดจนทุกคนเอือม=_= รออยู่ไม่นานทันทีที่ประตูห้องผ่าตัดเปิดออกมินโฮก็พุ่งตัวเข้าไปหาคีย์ข้างในทันที

               "ยินดีด้วยครับ คุณได้ลูกชาย" คุณหมอบอกพวกเราพร้อมรอยยิ้ม พอได้ยินแบบนี้มินโฮก็จับมือคีย์แน่นแล้วอาการยิ้มไม่หุบก็กลับมาอีกครั้ง มือหนาลูบผมภรรยาตัวเล็กที่นอนพักอยู่อย่างเบามือ "ตัวคงเหนื่อยมากขอบคุณนะครับคีย์ออมม่า"

               พอคีย์ได้ออกจากโรงพยาบาลทุกคนก็แห่มาเยี่ยมกันยกใหญ่ แทมินกับจงฮยอนเอาเปลเด็กที่สั่งทำขนาดใหญ่พิเศษดูก็รู้ว่าราคาต้องอลังกาลตามขนาดแน่นอนมาส่งให้ถึงบ้านพร้อมกับลูกแฝดที่ตอนนี้เดินคล่องขึ้นมากแล้ว ฝาแฝดดูสนใจน้องเล็กมากยืนเกาะขอบเปลดูน้องไม่ห่าง ส่วนพี่ยุนโฮก็เอาของเล่นที่หอบหิ้วจากต่างประเทศมาให้หลานถึงที่สร้างความขุ่นเคืองให้มินโฮอัปป้าได้เป็นอย่างดี พี่จินกิเองตอนนี้ก็ย้ายกลับมาอยู่โซลพร้อมเลี้ยงหลานด้วยเหตุผลที่ว่าไม่สามารถทนเห็นหลานชายต้องมีพ่อไม่ค่อยเต็มคอยเลี้ยงดูทำให้ตอนนี้นอกจากเสียงร้องไห้ของเจ้าตัวเล็กแล้วก็มีเสียงลุงกับพ่อทะเลาะกันดังไปทั่วบ้านด้วย=_= ลูกชายของเรานอนหลับสบายอยู่ในเปลทุกคนพยายามจะเข้าไปอุ้มแต่ว่า...

               "ใครจับตัวลูกชายฉันครั้งนึงต้องเสียห้าพันวอน!" มินโฮประกาศกร้าวจนพี่ยุนโฮบ่นว่าเฮงซวย คุณพ่อยิ้มหน้าบานได้ไม่เท่าไหร่ก็โดนฝ่ามือตบลงกลางหัวจนหน้าคว่ำพร้อมแบ้งห้าหมื่นวอนที่พี่จินกิโยนใส่

               "อะไรของพี่อีกเนี่ย!"

               "ปัญญาอ่อน! เอาไปห้าหมื่นวอนแล้วไสหัวไปจากหลานชั้นได้แล้วไป๊!" หลังจากเอาเงินฟาดหัวน้องเขยเสร็จก็หันไปอุ้มหลานถ่ายเซลฟี่อย่างสบายใจ ไม่ได้สนใจมินโฮที่ยืนหน้าบูดอยู่เลยสักนิด

               "งั้นผมเพิ่มให้อีกห้าหมื่นแล้วขออุ้มหลานด้วยคน!" ไม่นานเสียงพี่ยุนโฮที่เจตนาแกล้งคุณพ่อก็ตามมาติดๆ

               "แทมินก็อยากอุ้มเหมือนกัน! พี่จงฮยอนขอแบ้งห้าหมื่นหน่อยฮะ" แทมินที่หัวเราะคิกคักมีจงฮยอนที่ควักกระเป๋าตังออกมาเตรียมจ่ายให้เต็มที่ "ผมก็อยากอุ้มด้วยที่นี่รับบัตรเครดิตมั้ยครับ?"  คุณจงฮยอนก็เป็นไปกับเข้าด้วย ตอนนี้มินโฮอัปป้าหน้าบูดบวมได้ที่พร้อมจะระเบิดแล้ว!

               "ไม่รู้ด้วยแล้ว!" โวยวายออกมาอย่างหมดหนทางสู้พร้อมเดินหนีไปคว้าเอวคีย์มากอดแน่น "ไม่มีใครยอมฟังที่เค้าพูดเลยตัวเองดูสิ!ไม่มีใครรักเค้า" เพิ่มแรงกอดแน่นเข้าไปอีกแถมพึมพำอย่างน้อยอกน้อยใจอยู่ข้างหูจนคีย์หัวเราะคิกคัก

               "มีสิก็เค้านี่ไง" กอดตอบพร้อมลูบหลังปลอบใจคนหน้าบูด "คีย์ออมม่ารักมินโฮอัปป้าจะตายไป " 

              "มินโฮอัปป้าก็รักคีย์ออมม่าที่สุดในโลกเลยครับ!" พูดจบก็อุ้มคีย์หมุนไปรอบๆจนโดนฟาดกลับไปหลายทีโทษฐานทำให้เขิน มีเสียงหัวเราะด้วยความหมั่นไส้คุณพ่อมาจากทุกคนในบ้าน

               ครอบครัวของเรากำลังเติบโตขึ้นด้วยความรัก คีย์รับลูกชายมาไว้ในอ้อมกอดมีมินโฮที่มากอดซ้อนอีกทีพร้อมยิ้มกว้าง เด็กชายมินกุกนอนหลับสบายอยู่ในอ้อมแขนของเราสองคน ทุกคนมายืนล้อมรอบมองดูเจ้าตัวเล็กอยู่ไม่ห่างด้วยรอยยิ้ม ถ้ามินกุกโตขึ้นคีย์อยากเล่าเรื่องราวต่างๆที่ผ่านมาให้เขาฟัง เขาจะได้รู้ว่าพ่อแม่มีวันนี้ได้ยังไงแล้วเกิดเรื่องอะไรขึ้นบ้างเขาถึงมีพี่ชายฝาแฝดแบบนี้...

               "เค้าจะเลี้ยงมินกุกเป็นอย่างดีเลยมาช่วยกันนะคีย์" มินโฮยิ้มกว้างมือหนาเอื้อมไปลูบแก้มลูกชายอย่างแสนรัก

               "มันแน่นอนอยู่แล้ว^^" 

-----Naver Ending Story-----

:P


 

Rella Talk : เค้ามาแล้วววว>///< วันนี้เอาสเปมาฝากหลังจากที่หายไปนาน ทำไมนะหรอ?คอมไรเตอร์พังค่ะเพิ่งกู้คืนมา                     ได้T^T ขอบคุณที่ยังรอกันเสมอมา ส่วนเรื่องรวมเล่มกำลังติดต่ออยู่จ้า เย้!! ไว้จะมาอัพเดตให้เร็วๆนี้น้า 

                    Ps1* ไรเปิดทวิตแล้วนะไปฟอลกันได้ เค้าอยากเม้าด้วย! @Rella_Min_Key ข่าวสารจะอัพเดทในทวิตจ้า

                    Ps2* Descendants of the sun ชอบ
คุณหมอชีฮุนมากน่ารักแรง!! ดังนั้น!!ใครเชียร์พี่จินกิอยู่บอกเลยว่าพี่                       แกมีคู่แล้วนะ! ตอนพิเศษเพิ่มเติมจะอยู่ในเล่มนะค่ะ^^

 

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

225 ความคิดเห็น

 1. #224 SUNTae (@SUNTae) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 23 เมษายน 2559 / 04:32
  งื้ออออ มีลูกจริงๆละพ่อกะแม่ก็ยังสวีทหวานเหมือนเดิมเนอะ น่ารักกกกกกก แถมอัปป้าก็ยังต๊องเหมือนเดิมด้วย 5555
  #224
  0
 2. #196 MyBum (@aechie) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 20 มีนาคม 2559 / 10:05
  น่ารักจังเลยสามีภรรยาคู่นี้ 
  เป็นคู่ที่แอบตลกด้วย ดูไม่ค่อยมีสติ555
  ตลกมินโฮจับลูกต้องเสียตังค์ 


  #196
  0
 3. #195 pinkyeun (@pinkypanda) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 17 มีนาคม 2559 / 22:34
  รอแจ้งเตือนอยู่นานมากเลยค่ะจนพอวันนี้พึ่งได้เข้ามาก็รู้ว่าไรท์อัพแล้ว !!
  โหย ฟินเหมือนเดิมเลยค่ะ ช็อตสุดท้ายนี่ฟินหนักมากเลยจริงจัง งื้อออออออ
  ตอนแรกนี่ใจแป้วเลยคีย์บอกว่าไม่ท้อง 555555555555555555555555555555555
  ขอบคุณที่แต่งฟิคดีๆให้อ่านนะคะไรท์ ^_^
  #195
  0
 4. #194 บวมคี๊ย์ (@romehokeyliet91) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 16 มีนาคม 2559 / 08:08
  ฮือออออออออ น่ารักอะ น่ารักๆๆๆๆๆ
  เป็นฟิคชั่นที่เรารักมาก ชอบเวลาคีย์กับมินโฮทะเลาะกัน ฮามาก
  สติสตังค์แต่ละคนนี้มันไม่เต็มอะจริงๆ รวมทั้งคนอ่าน ฮ่าๆๆๆ
  อยากอ่านอีกจังเลย จะรอไรเตอร์คนน่ารักคนนี้เสกสรรเรื่องใหม่นะเออ
  #194
  0
 5. #193 Mei Potties (@meipotties) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 16 มีนาคม 2559 / 01:03
  ง่ออออออว์ เค้ารอตอนพิเศษมานานมากกกก
  แบบเปิดเข้ามาดูเรื่อยๆ วันละหลายๆรอบ
  (ทั้งๆที่กดเฟบไว้แล้วด้วยนะ!! ฮาาาา)
  จนในที่สุดวันนี้ก็มาถึง!!! *ดีใจมากกกกกก*

  ครอบครัวนี้น่ารักมากเลยค่ะ
  โอ๊ยยยย ในที่สุดก็เป็นพ่อเป็นแม่คนจริงๆเสียที
  ดีใจด้วยน้าาาาาา มินคีย์~ ฮรี่ๆๆๆๆๆ
  ลุ้นกันมาตั้งแต่ตอนแรก ที่ยังตีกัน
  จนตอนนี้เป็นครอบครัวเดียวกันจริงๆละ
  ถึงแม้ว่าคุณพ่อกัปตันเชวมินโฮจะดูบ้าเห่อ แล้วก็สติไม่เต็มไม่ก็เหอะ
  (แต่ความหล่อก็ช่วยให้ทำเป็นลืมๆไปได้บ้าง)
  แต่คสามน่ารีก ขี้เหวี่ยง ขี้วีนของคุณแม่คีย์
  (สาบาญว่านี่ชมจากใจจริงงง >////<)
  ก็ทำให้ครอบครัวนี้ลงตัวกันที่สุดจริงๆอ่าาาา

  จากใจเลยว่าอ่านแล้วอิน ฮรื้ออออออ
  มินคีย์ มีลูกกันจริงๆดีมั้ยคะ?!!! ฮาาาาาา

  ปล.เรายืนยันว่า เราก็ยังรอรวมเล่มอยู่นะคะ
  เห็นว่าจะโพสข่าวในทวิตเนอะ ฟอลเรียบร้อยละ~ ;))
  #193
  0